Home » Lyrics under Year-1974
Showing posts with label Year-1974. Show all posts
Sunday, May 30, 2021
Gellu Gellu Song lyrics in Tamil
Gellu Gellu Song lyrics in Tamil TMS : ஜிலுஜிலு குளுகுளு சாமிங் ப்யூட்டிபுல் புல்புல் PS : பளப்பள தளத்தளா பார்வை பட்டாலே ஜில்ஜில் ஜில் சடுக...
By
தமிழன்
@
5/30/2021
Gellu Gellu Song lyrics in Tamil
TMS: ஜிலுஜிலு குளுகுளு சாமிங் ப்யூட்டிபுல் புல்புல்
PS: பளப்பள தளத்தளா பார்வை பட்டாலே ஜில்ஜில் ஜில்
சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு லல்லா லல்லா
TMS: கிடுகிடு கிடுகிடுகிடு டுட்டுடுட்டு டுடுடு
ஜிலுஜிலு குளுகுளு சாமிங் ப்யூட்டிபுல் புல்புல்
PS: பளப்பள தளத்தளா பார்வை பட்டாலே ஜில்ஜில் ஜில்
PS: பொன்னைப் போலே பூவைப்போலே
பெண்ணை எந்நாளும் கையாள வேண்டும்
பொன்னைப் போலே பூவைப்போலே
பெண்ணை எந்நாளும் கையாள வேண்டும்
TMS: உன்னைப்போலே பெண்ணைக் கண்டால்
உண்ணும் கரும்பாகத்தான் எண்ணத் தூண்டும்
உன்னைப்போலே பெண்ணைக் கண்டால்
உண்ணும் கரும்பாகத்தான் எண்ணத் தூண்டும்
PS: வெளியில் சொல்வதற்கு வெட்கக்கேடு இது
TMS: புதுமை புதுமை இது புரட்சி புரட்சி இது புதிய அலை பரவி வரும் காலம்
PS: சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு லல்லா லல்லா
TMS: கிடுகிடு கிடுகிடுகிடு டுட்டுடுட்டு டுடுடு
ஜிலுஜிலு குளுகுளு சாமிங் ப்யூட்டிபுல் புல்புல்
PS: பளப்பள தளத்தளா பார்வை பட்டாலே ஜில்ஜில் ஜில்
TMS: ஜில்
PS: சிப்பிக்குள்ளே முத்துப்போலே பெண்மை மறைவாக இருந்தாலே நன்மை
TMS: பட்டுப்போலே மொட்டுப்போலே
தொட்டுப் பாரென்று சொல்லாதோ மென்மை
PS: மறைக்க வேண்டியதை மறைத்து வாழ்ந்திடணும்
TMS: இருக்கும் கவர்ச்சியினை இளமைச் செழிப்புதனை
எடுத்துக் காட்டி அதை ரசித்திடணும்
ஜிலுஜிலு குளுகுளு சாமிங் ப்யூட்டிபுல் புல்புல்
PS: பளப்பள தளத்தளா பார்வை பட்டாலே ஜில்ஜில் ஜில்
TMS: ஜில்
Lyrics in English
TMS: Gellu Gellu Kulu Kulu Chaming Beauty Pullpull
PS: Palapala Thalathalaa Paarvai Pattale Jill Jill jill
Sadukudu Sadukudu Lalallaa Lallaa
TMS: Kidukidu kidukidukidu Duttuduttu Dododo
Gellu Gellu Kulu Kulu Chaming Beauty Pullpull
PS: Palapala Thalathalaa Paarvai Pattale Jill Jill jill
PS: Ponnai Pole Poovai Pole Pennai Ennaalum Kaiyaal Vendum
Ponnai Pole Poovai Pole Pennai Ennaalum Kaiyaal Vendum
TMS: Unnai Pole Pennai Kandaal Unnum Karumbaagathan Enna Thoondum
Unnai Pole Pennai Kandaal Unnum Karumbaagathan Enna Thoondum
PS: Veliyil Solvatharku Vetkakeadu Idhu
TMS: Puthumai Puthumai Idhu Puratchi Puratchi Idhu Puthiya Alai Paravi Varum Kaalam
PS: Sadukudu Sadukudu Lalallaa Lallaa
TMS: Kidukidu kidukidukidu Duttuduttu Dododo
Gellu Gellu Kulu Kulu Chaming Beauty Pullpull
PS: Palapala Thalathalaa Paarvai Pattale Jill Jill jill
TMS: Jill
PS: Sippikulle Muthupole Pennmai Maraivaaga Irunthale Nanmai
TMS: Pattupole Mottupole Thottu Paarendru Sollatho Menmai
PS: Maraika Vendiyathai Maraithu Vazhanthidanum
TMS: Irukum Kavarchiyinai Izhamai Sezhiputhanai
Eduthu Kaati Athai Rasithitanum
Gellu Gellu Kulu Kulu Chaming Beauty Pullpull
PS: Palapala Thalathalaa Paarvai Pattale Jill Jill jill
TMS: Jill
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vellikizhamai Viratham |
Director | R. Thyagarajan |
Stars | Sivakumar, Jayachitra, Jayasudha, Nagesh, Srikanth |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1974 |
Deviyin Thirumugam Song lyrics in Tamil
Deviyin Thirumugam Song lyrics in Tamil TMS : தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது PS : தேவனின் அறிமுகம் உறவ...
By
தமிழன்
@
5/30/2021
Deviyin Thirumugam Song lyrics in Tamil
TMS: தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது
தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது
PS: தேவனின் அறிமுகம் உறவினைத் தந்தது
தேவனின் அறிமுகம் உறவினைத் தந்தது
TMS: தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது
TMS: பூவுடல் நடுங்குது குளிரில் நான் போர்வை ஆகலாமா
PS: ஹாஹாஹா தேவை ஏற்படும் நாளில் அந்த சேவை செய்யலாம்
TMS: மனமாங்கனி குணமோ தனி
PS: மனமும் குணமுமே கோபம் வந்தால் மாறுமே
TMS: நோ நோ நோ தேவியின் திருமுகம் தரிசனம் தந்தது
PS: தேவனின் அறிமுகம் உறவினைத் தந்தது
TMS: தேவியின் திருமுகம்
PS: ஹும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்.
TMS: தரிசனம் தந்தது
PS: ஹும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
TMS: காற்றினில் ஆடிடும் கொடி போல் என் கையில் ஆட நீவா கமான்
PS: உஹும்ம்ம் கையினில் ஆடணும் என்றால் ஒன்றை கழுத்தில் போடணும்
TMS: அதை நான் தரும் திருநாள் வரும்
PS: வரட்டும் அந்த நாள் வந்தால் தருவேன் என்னை நான்
TMS: என் தேவியின் திருமுகம், தரிசனம் தந்தது
PS: தேவனின் அறிமுகம் உறவினைத் தந்தது
TMS: தேவியின் திருமுகம்
PS: ஹும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
TMS: தரிசனம் தந்தது
PS: ஹும்ம்ம்ம்
Lyrics in English
TMS: Deviyin Thirumugam Tharisanam Thanthathu
Deviyin Thirumugam Tharisanam Thanthathu
PS: Devanin Arimugam Uravinai Thanthathu
Devanin Arimugam Uravinai Thanthathu
TMS: Deviyin Thirumugam Tharisanam Thanthathu
TMS: Poovudal Nadunguthu Kuliril Naan Porvai Aagalama
PS: Haa haa haa Thevai Yerpadum Naalil Antha Sevai Seiyalam
TMS: Manamaankani Kunamo Thani
PS: Manamum Kunamume Kopam Vanthal Maarume
TMS: No No No Deviyin Thirumugam Tharisanam Thanthathu
PS: Devanin Arimugam Uravinai Thanthathu
TMS: Deviyin Thirumugam
PS: Mmmmmm
TMS: Tharisanam Thanthathu
PS: Mmmmmm
TMS: Kaatrinil Aadidum Kodi Pol En Kaiyil Aada Nee Vaa Come on
PS: Mm mmm Kaiyinil Aadanum Endral Ondrai Kazhuthil Podanum
TMS: Adhai Naan Tharum Thirunaal Varum
PS: Varattum Antha Naal Vanthal Tharuven Ennai Naan
TMS: En Deviyin Thirumugam Tharisanam Thanthathu
PS: Devanin Arimugam Uravinai Thanthathu
TMS: Deviyin Thirumugam
PS: Mmmmmm
TMS: Tharisanam Thanthathu
PS: Mmmmmm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vellikizhamai Viratham |
Director | R. Thyagarajan |
Stars | Sivakumar, Jayachitra, Jayasudha, Nagesh, Srikanth |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1974 |
Aasai Anbu Song lyrics in Tamil
Aasai Anbu Song lyrics in Tamil TMS : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில் நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை PS : ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் எ...
By
தமிழன்
@
5/30/2021
Aasai Anbu Song lyrics in Tamil
TMS: ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை
PS: ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை
TMS: வண்ணம் பல மின்னும் அதில் பிள்ளைப் போலவே
வண்ணம் பல மின்னும் அதில் பிள்ளைப் போலவே
PS: எண்ணிப் பார்க்க ரெண்டு போதும் நம்மைப் போலவே
எண்ணிப் பார்க்க ரெண்டு போதும் நம்மைப் போலவே
TMS: மனக்கண்கள் அந்த கனவே காணுதே
PS: நாம் காணும் இன்பம் நிலையாய் தோணுதே
Both: ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை
TMS: எண்ணும் எண்ணம் யாவும் என்றும் உன்னைப் பற்றியே
எண்ணும் எண்ணம் யாவும் என்றும் உன்னைப் பற்றியே
PS: அது இன்பம் இன்பம் என்று ஆடும் உன்னைச் சுற்றியே
அது இன்பம் இன்பம் என்று ஆடும் உன்னைச் சுற்றியே
TMS: அதன் சின்னம் தோன்றி உருவம் காட்டுதே
PS: அது உன்னைப்போல சிரிப்பை மூட்டுதே
TMS: ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை
PS: ஆசை அன்பு இழைகளினாலே நேசம் என்னும் தறியினில்
நெசவு நெய்தது வாழ்க்கை
Lyrics in English
TMS: Aasai Anbu Izhaigalinaale Nesham Ennum Thariyinil
Neshavu Neithathu Vazhkai
PS: Aasai Anbu Izhaigalinaale Nesham Ennum Thariyinil
Neshavu Neithathu Vazhkai
TMS: Vannam Pala Minnum Athil Pillai Polave
Vannam Pala Minnum Athil Pillai Polave
PS: Enni Paarka Rendu Pothum Nammai Polave
Enni Paarka Rendu Pothum Nammai Polave
TMS: Manakangal Antha Kanave Kaanuthe
PS: Namm Kaanum Inbam Nilaiyai Thonuthe
Both: Aasai Anbu Izhaigalinaale Nesham Ennum Thariyinil
Neshavu Neithathu Vazhkai
TMS: Ennum Ennam Yavum Endrum Unnai Patriye
Ennum Ennam Yavum Endrum Unnai Patriye
PS: Adhu Inbam Inbam Endru Aadum Unnai Sutriye
Adhu Inbam Inbam Endru Aadum Unnai Sutriye
TMS: Adhan Chinnam Thondri Uruvam Kaattuthe
PS: Adhu Unnaipola Siripai Mooduthe
TMS: Aasai Anbu Izhaigalinaale Nesham Ennum Thariyinil
Neshavu Neithathu Vazhkai
PS: Aasai Anbu Izhaigalinaale Nesham Ennum Thariyinil
Neshavu Neithathu Vazhkai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vellikizhamai Viratham |
Director | R. Thyagarajan |
Stars | Sivakumar, Jayachitra, Jayasudha, Nagesh, Srikanth |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1974 |
Yethaiyo Ninaithathu Song lyrics in Tamil
Yethaiyo Ninaithathu Song lyrics in Tamil எதையோ நினைத்தது எதுவோ நடந்தது மனமோ தவித்தது சமயமிப்போ கிடைத்தது புது வடிவம் கொடுத்தது வரவு சுகந்த...
By
தமிழன்
@
5/30/2021
Yethaiyo Ninaithathu Song lyrics in Tamil
எதையோ நினைத்தது எதுவோ நடந்தது மனமோ தவித்தது
சமயமிப்போ கிடைத்தது புது வடிவம் கொடுத்தது
வரவு சுகந்தான் உறவு மணம் தான் முடிவு ஜெயம்தான்
அது இன்றே தொடங்குது
எதையோ நினைத்தது எதுவோ நடந்தது மனமோ தவித்தது
சமயமிப்போ கிடைத்தது புது வடிவம் கொடுத்தது
வரவு சுகந்தான் உறவு மணம் தான் முடிவு ஜெயம்தான்
அது இன்றே தொடங்குது
இந்த இடமே சொந்த இடம் தான்
இந்த இடமே சொந்த இடம் தான் நாம் இருந்த இருப்பை மறந்து சிரிக்கவே
மனம் அணைந்து விருந்தை அருந்தி ரசிக்கவே
இதை உணர்ந்து எனைக் கலந்து மெய்யின்பம் கொடுக்கவா
எதையோ நினைத்தது எதுவோ நடந்தது மனமோ தவித்தது
சமயமிப்போ கிடைத்தது புது வடிவம் கொடுத்தது
வரவு சுகந்தான் உறவு மணம் தான் முடிவு ஜெயம்தான்
அது இன்றே தொடங்குது
ஓசை அடங்கும் ஆசை தொடங்கும்
ஓசை அடங்கும் ஆசை தொடங்கும்
புது உணர்ச்சி விழித்து மலர்ச்சி அடைந்திடும்
அது வளர்ச்சி மிகுந்து கிளர்ச்சி கொடுத்திடும்
நவரசத்தில் ஒரு ரசத்தை மலர்மஞ்சம் அளித்திடும்
எதையோ நினைத்தது எதுவோ நடந்தது மனமோ தவித்தது
சமயமிப்போ கிடைத்தது புது வடிவம் கொடுத்தது
வரவு சுகந்தான் உறவு மணம் தான் முடிவு ஜெயம்தான்
அது இன்றே தொடங்குது
Lyrics in English
Yethaiyo Ninaithathu Ethuvo Nadanthathu Manamo Thavithathu
Samaiyamippo Kidaithathu Puthu Vadivam Koduthathu
Varavu Suganthan Uravu Manamthan Muduvu Jayamthan
Adhu Indre Thodanguthu
Yethaiyo Ninaithathu Ethuvo Nadanthathu Manamo Thavithathu
Samaiyamippo Kidaithathu Puthu Vadivam Koduthathu
Varavu Suganthan Uravu Manamthan Muduvu Jayamthan
Adhu Indre Thodanguthu
Intha Idame Sontha Idamthan
Intha Idame Sontha Idamthan Naam Iruntha Irupai Maranthu Sirikave
Manam Anaithu Viruthai Arunthi Rasikave
Idhai Uranthu Enai Kalanthu Mei Inbam Kodukava
Yethaiyo Ninaithathu Ethuvo Nadanthathu Manamo Thavithathu
Samaiyamippo Kidaithathu Puthu Vadivam Koduthathu
Varavu Suganthan Uravu Manamthan Muduvu Jayamthan
Adhu Indre Thodanguthu
Osai Adangum Aasai Thodangum
Osai Adangum Aasai Thodangum
Puthu Unarchi Vizhithu Malarchi Adainthidum
Adhu Valarchi Migunthu Kilarchi Koduthidum
Navarasathil Oru Rasathai Malar Manjam Alithidum
Yethaiyo Ninaithathu Ethuvo Nadanthathu Manamo Thavithathu
Samaiyamippo Kidaithathu Puthu Vadivam Koduthathu
Varavu Suganthan Uravu Manamthan Muduvu Jayamthan
Adhu Indre Thodanguthu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vellikizhamai Viratham |
Director | R. Thyagarajan |
Stars | Sivakumar, Jayachitra, Jayasudha, Nagesh, Srikanth |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1974 |
Kathai Undu Oru Song lyrics in Tamil
Kathai Undu Oru Song lyrics in Tamil கதை உண்டு ஒரு கதை உண்டு இதன் பின்னே ஒரு கதை உண்டு சொல்லத்தான் நினைத்தது அன்று நினைத்தது அன்று சொல்லத்த...
By
தமிழன்
@
5/30/2021
Kathai Undu Oru Song lyrics in Tamil
கதை உண்டு ஒரு கதை உண்டு இதன் பின்னே ஒரு கதை உண்டு
சொல்லத்தான் நினைத்தது அன்று நினைத்தது அன்று
சொல்லத்தான் நினைத்தது அன்று மனம் என்னவோ மயங்குது நின்று
கதை உண்டு ஒரு கதை உண்டு
தாய்மையும் தெய்வமும் ஒன்று
அது தன் நிகர் இல்லாதது என்று
தாய்மையும் தெய்வமும் ஒன்று
அது தன் நிகர் இல்லாதது என்று
ஊரினில் கேட்டது உண்டு அதை உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு
அதை உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு
கதை உண்டு ஒரு கதை உண்டு இதன் பின்னே ஒரு கதை உண்டு
சொல்லத்தான் நினைத்தது அன்று மனம் என்னவோ மயங்குது நின்று
கதை உண்டு ஒரு கதை உண்டு
மன்னிக்க வேண்டும் கண்ணா உன்னை மறக்க முடியாது என்னால்
மன்னிக்க வேண்டும் கண்ணா உன்னை மறக்க முடியாது என்னால்
வழியில் உறவான என்னை நீ மறந்திட வேண்டும் இந்நாள்
மறந்திட வேண்டும் இந்நாள்
Lyrics in English
Kadhai undu Oru kadhai undu Idhan pinnae Oru kadhai undu
Solla thaan ninaithadhu andru Ninaithadhu andru
Solla thaan ninaithadhu andru Manam ennavo mayangudhu nindru
Kadhai undu Oru kadhai undu
Thaaimaiyum dheivamum ondru
Adhu thannigar illaadhadhu endru
Thaaimaiyum dheivamum ondru
Adhu thannigar illaadhadhu endru
Oorinil kettadhu undu Adhai unnidam kanden ingu
Adhai unnidam kanden ingu
Kadhai undu Oru kadhai undu Idhan pinnae Oru kadhai undu
Solla thaan ninaithadhu andru Manam ennavo mayangudhu nindru
Kadhai undu Oru kadhai undu
Mannikka vendum kannaa Unnai marakka mudiyaadhu ennaal
Mannikka vendum kannaa Unnai marakka mudiyaadhu ennaal
Vazhiyil uravaana ennai Nee marandhida vendum innaal
Marandhida vendum innaal
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vani Rani |
Director | Tapi Chanakya, C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, R. Muthuraman, K.A. Thangavelu |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1974 |
Monday, May 24, 2021
Paathu Po Paathu Po Song lyrics in Tamil
Paathu Po Paathu Po Song lyrics in Tamil பாத்துப்போ ஹா பாத்துப்போ ஹஹஹஹா ஹஹஹஹா பாத்துப்போ பாத்துப்போ நீ நடந்து போகும் சாலையிலே உன் நண்பனும் ...
By
தமிழன்
@
5/24/2021
Paathu Po Paathu Po Song lyrics in Tamil
பாத்துப்போ ஹா பாத்துப்போ ஹஹஹஹா ஹஹஹஹா
பாத்துப்போ பாத்துப்போ நீ நடந்து போகும் சாலையிலே
உன் நண்பனும் வரக்கூடும் சில நரிகளும் விளையாடும்
பாத்துப்போ பாத்துப்போ நீ நடந்து போகும் சாலையிலே
உன் நண்பனும் வரக்கூடும் சில நரிகளும் விளையாடும்
எவனெவன் மனதில் என்னென்ன இருக்கும் எவனுக்கடா தெரியும்
எவனெவன் மனதில் என்னென்ன இருக்கும் எவனுக்கடா தெரியும்
அட இன்றைய மனிதன் நாளைய திருடன் அவனுக்குத்தான் புரியும்
அவனுக்குத்தான் புரியும் ஹஹா ஹஹஹா
பாத்துப்போ பாத்துப்போ
கடலுக்குள்ளே மனிதன் விழுந்தால் மீனுக்கு உணவாகும்
மீன் கரையை தேடி துள்ளி விழுந்தால் மனிதனின் இரையாகும்
கடலுக்குள்ளே மனிதன் விழுந்தால் மீனுக்கு உணவாகும்
மீன் கரையை தேடி துள்ளி விழுந்தால் மனிதனின் இரையாகும்
எவனுக்கு எவ்வளவு அது அவனவன் மனத்தளவு ஹஹா ஹஹஹா
பாத்துப்போ யோவ் பாத்துப்போ
பாத்ததும் கிடைத்ததும் போதும் என்றால் பகலிலும் தூக்கம் வரும்
பணம் இன்னும் இன்னும் என்றே அலைந்தால் இரவிலும் ஏக்கம் வரும்
என் நிதி இருந்தாலும் வாழ்வில் நிம்மதி வேண்டுமடா ம்ம்
பாத்துப்போ பாத்துப்போ
நாளைக்கு நீயே ராஜாவாகி ஆட்சிக்கு வரக்கூடும்
உன் நல்லவை கெட்டவை அத்தனையும் அன்று சாட்சியம் தரக்கூடும்
நாளைக்கு நீயே ராஜாவாகி ஆட்சிக்கு வரக்கூடும்
உன் நல்லவை கெட்டவை அத்தனையும் அன்று சாட்சியம் தரக்கூடும்
தொடுங்குவதெப்படியோ அது முடிவதும் அப்படியே ஹஹா ஹஹஹா
பாத்துப்போ யோவ் பாத்துப்போ நீ நடந்து போகும் சாலையிலே
உன் நண்பனும் வரக் கூடும் சில நரிகளும் விளையாடும்
ஹஹா ஹஹஹா பாத்துப்போ பாத்துப்போ ஹஹா ஹஹஹா
Lyrics in English
Paathu po haa paathu po Hahahaha hahahaha
Paathu po paathu po Nee nadandhu pogum saalaiyilae
Un nanbarum vara koodum Sila narigalum vilaiyaadum
Paathu po paathu po Nee nadandhu pogum saalaiyilae
Un nanbarum vara koodum Sila narigalum vilaiyaadum
Yevanevan manadhil ennenna irukkum Yevanukkadaa theriyum
Yevanevan manadhil ennenna irukkum Yevanukkadaa theriyum
Ada indraiya manidhan naalaiya thirudan Avanukku thaan puriyum
Avanukku thaan puriyum haha hahaha
Paathu po paathu po
Kadalukkullae manidhan vizhundhaal Meenukku unavaagum
Meen karaiyai thaedi thulli vizhundhaal Manidhanin iraiyaagum
Kadalukkullae manidhan vizhundhaal Meenukku unavaagum
Meen karaiyai thaedi thulli vizhundhaal Manidhanin iraiyaagum
Yevanukku yevvalavu Adhu avanavan manathalavu haha hahaha
Paathu po yoww paathu po
Paathadhum kidaithadhum Podhum endraal Pagalilum thookkam varum
Panam innum innum endrae alaindhaal Iravilum yaekkam varum
En nidhi irundhaalum Vaazhvil nimmadhi vendumadaa mm
Paathu po paathu po
Naalaikku neeyae raajaavaagi Aatchikku vara koodum
Un nallavai kettavai athanaiyum Andru saatchiyam thara koodum
Naalaikku neeyae raajaavaagi Aatchikku vara koodum
Un nallavai kettavai athanaiyum Andru saatchiyam thara koodum
Thodanguvadheppadiyo Adhu mudivadhum appadiyae haha hahaha
Paathu po yoww paathu po Nee nadandhu pogum saalaiyilae
Un nanbarum vara koodum Sila narigalum vilaiyaadum
Haha hahahaa Paathu po paathu po Haha hahahaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vani Rani |
Director | Tapi Chanakya, C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, R. Muthuraman, K.A. Thangavelu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1974 |
Mullaipoo Pallakku Song lyrics in Tamil
Mullaipoo Pallakku Song lyrics in Tamil SPB : முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே கனி மூன்றும் போகும் பாதையெங்கே முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே கன...
By
தமிழன்
@
5/24/2021
Mullaipoo Pallakku Song lyrics in Tamil
SPB: முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே கனி மூன்றும் போகும் பாதையெங்கே
முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே கனி மூன்றும் போகும் பாதையெங்கே
PS: இது காவலை மீறிய காற்று உன் காதலை வேறெங்கும் காட்டு
இது காவலை மீறிய காற்று உன் காதலை வேறெங்கும் காட்டு
SPB: ஒரு பக்கம் பார்த்தால் அழைப்பு மறு பக்கம் பார்த்தால் கொதிப்பு
இது பிள்ளை குணமா இல்லை கள்ளத்தனமா
நடை பின்னலிடும் காரணம் என்னம்மா
PS: காரணம் சொல்ல ஒரு நாள் போதுமா
உதட்டினில் வருவது சிரிப்பு உள்ளத்தில் எரிவது நெருப்பு
இதில் காதல் வருமா இல்லை மோதல் வருமா
உங்கள் கண்கள் செய்யும் சாகசம் கொஞ்சமா
SPB: சாகசம் பெண்களுக்குதான் சொந்தமா
முல்லைப்பூ பல்லக்கு போவதெங்கே கனி மூன்றும் போகும் பாதையெங்கே
PS: இது காவலை மீறிய காற்று உன் காதலை வேறெங்கும் காட்டு
SPB: லாலா லாலா லா லலால் லாலா லாலா ஏஹேஹே
SPB: உள்ளத்தை கொடுத்தேன் உனக்கு இனி உனக்கேன் வேறொரு கணக்கு
PS: இன்று உண்மை சொல்லுங்கள் பின்பு என்னை தொடுங்கள்
உங்கள் உள்ளத்துக்கு நான் மட்டும் சொந்தமா
SPB: வானத்தில் வெண்மதி ஒன்றேயம்மா
என் வாழ்க்கைக்கு துணையும் நீயே யம்மா
PS: ஆஹ்ஹ ஆஹாஹா ஆஹா ஹாஹா
SPB: லல லால்லா லால்லா லால்ல லலலா
PS: ம்ஹும் ஹும் ஹும் ஹும்
SPB: ஹா ஹாஹா
PS: ம்ஹும் ஹும் ஹும் ஹும்
SPB: ஹா ஹாஹா
PS: அஹஹா ஹா ஹா
SPB: ஹாஹாஹா
PS: ஓஹோஹோ ஹோ ஹோ
SPB: ஹேஹே ஹே
Lyrics in English
SPB: Mullai poo pallakku povadhengae Kani moondrum pogum paadhai engae
Mullai poo pallakku povadhengae Kani moondrum pogum paadhai engae
PS: Idhu kaavalai meeriya kaatru Un kaadhalai vaerengum kaattu
Idhu kaavalai meeriya kaatru Un kaadhalai vaerengum kaattu
SPB: Oru pakkam paarthaal azhaippu Maru pakkam paarthaal kodhippu
Idhu pillai gunamaa illai kallathanamaa
Nadai pinnal idum kaaranam ennammaa
PS: Kaaranam solla oru naal podhumaa
Udhattinil varuvadhu sirippu Ullathil erivadhu neruppu
Idhil kaadhal varumaa illai modhal varumaa
Ungal kangal seiyum saagasam konjamaa
SPB: Saagasam pengalukku thaan sondhamaa
Mullai poo pallakku povadhengae Kani moondrum pogum paadhai engae
PS: Idhu kaavalai meeriya kaatru Un kaadhalai vaerengum kaattu
SPB: Lalaa lalaa laa Lalaal lalaa lalaa Aehaeha
SPB: Ullathai koduthaen unakku Ini unakkaen vaeroru kanakku
PS: Indru unmai sollungal Pinbu ennai thodungal
Ungal ullathukku Naan mattum sondhamaa
SPB: Vaanathil venmathi Ondrae yammaa
En vaazhkkaikku thunaiyum Neeyae yammaa
PS: Aahaahaa aahaahaa Aahaa haahaa
SPB: Lala laallaa laallaa laalla lallaa
PS: Mhum hum hum hum
SPB: Haa haa haa
PS: Mhum hum hum hum
SPB: Hae hae hae
PS: Ahahaa haa haa
SPB: Haa haa haa
PS: Ohoho ho ho
SPB: Hae hae hae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vani Rani |
Director | Tapi Chanakya, C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, R. Muthuraman, K.A. Thangavelu |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1974 |
Boomiyil Thendral Song lyrics in Tamil
Boomiyil Thendral Song lyrics in Tamil SPB : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ எஹே ஹே ஹே ரா ரா ர ரா SPB : ஹான் ஹான் ஹான் ஹ பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி...
By
தமிழன்
@
5/24/2021
Boomiyil Thendral Song lyrics in Tamil
SPB: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ எஹே ஹே ஹே ரா ரா ர ரா
SPB: ஹான் ஹான் ஹான் ஹ
பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி வண்டு பல்லாண்டு பாடுது
யாருக்கு இன்று கல்யாண ஊர்வலமோ
PS: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி வண்டு பல்லாண்டு பாடுது
யாருக்கு இன்று கல்யாண ஊர்வலமோ
SPB: இளமாலை புது மங்கை நடனமிது
இரவோடு கதை பேசும் பருவமிது
PS: பதமாக உறவாடி பழகுவது
பனிமேகம் பன்னீரை சிதறுவது
SPB: கலந்த கண்கள் காதலில் துடிக்க
PS: இணைந்த கைகள் ஆரத்தி எடுக்க
SPB: உலகம் முழுதும் இளமை விளையாட்டு ஹா ஹா ஹா
PS: பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி வண்டு பல்லாண்டு பாடுது
யாருக்கு இன்று கல்யாண ஊர்வலமோ
PS: உயிரோடு உயிர் சேரும் நினைவு இது
ஒரு போதும் கலையாத கனவு இது
SPB: இதழோடு இதழ் பேசும் கவிதை இது
இதமாக பதம் பாடும் புதுமை இது
PS: சிரிக்கும் வாயில் மாணிக்க மணிகள்
SPB: துடிக்கும் மாா்பில் ஆனந்த கனிகள்
PS: உலகம் முழுதும் இளமை விளையாட்டு ஹா ஹா ஹா ஆஆஆ
SPB: பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி வண்டு பல்லாண்டு பாடுது
யாருக்கு இன்று கல்யாண ஊர்வலமோ
SPB: மஹாராணி மஹாராஜன் சொந்தம் இது
PS: மறையாத வரம் கொண்ட பந்தம் இது
SPB: மணிச்சங்கு இசை பாடும் சங்கம் இது
PS: நமகென்று உருவான சொர்க்கம் இது
SPB: திரண்டு நிற்கும் மணமகள் மயங்க
PS: இரண்டு பக்கம் மேளங்கள் முழங்க
Both: உலகம் முழுதும் இளமை விளையாட்டு
SPB: ஹா ஹா ஹா
Both: பூமியில் தென்றல் பொன்னாடை போடுது பூவிழி வண்டு பல்லாண்டு பாடுது
யாருக்கு இன்று கல்யாண ஊர்வலமோ
SPB: ஓஹோ ஹோஹோ ஏஹ லாலா
PS: லல்லல்லா லல்லல லலலாலா லலலல சுஜ்சுஜ்சு ஜுஜுஜு ஜுஜுஜு சுஜ்ஜ்சு
Lyrics in English
SPB: Hoo hoo hoo hae hae hae Raa raa ra raaa
SPB: Haan haan haan ha
Boomiyl thendral Ponnaadai podudhu Poovinil vandu pallaandu paadudhu
Yaarukku indru kalyaana oorvalamo
PS: Haa haa haa haa haa haa
Boomiyl thendral ponnaadai podudhu Poovinil vandu pallaandu paadudhu
Yaarukku indru kalyaana oorvalamo
SPB: Ilamaalai pudhu mangai Nadanam idhu
Iravodu kadhai pesum Paruvam idhu
PS: Padhamaaga uravaadi Pazhaguvadhu
Pani megam Panneerai sidharuvadhu
SPB: Kalandha kangal kaadhalil thudikka
PS: Inaindha kaigal aarathi edukka
SPB: Ulagam muzhudhum ilamai vilaiyaattu Haa haa haa
PS: Boomiyl thendral ponnaadai podudhu Poovinil vandu pallaandu paadudhu
Yaarukku indru kalyaana oorvalamo
PS: Uyirodu uyir serum ninaivu idhu
Oru podhum kalaiyaadha kanavu idhu
SPB: Idhazhodu idhazh paesum kavidhai idhu
Idhamaaga padham paadum pudhumai idhu
PS: Sirikkum vaayil maanikka manigal
SPB: Thudikkum maarbil aanandha kanigal
PS: Ulagam muzhudhum ilamai vilaiyaattu Haa haa haa
SPB: Boomiyl thendral ponnaadai podudhu Poovinil vandu pallaandu paadudhu
Yaarukkum indru kalyaana oorvalamo
SPB: Magaraani magaraajan sondham idhu
PS: Maraiyaadha varam konda bandham idhu
SPB: Mani changu isai paadum sangam idhu
PS: Namakkendru uruvaana sorgam idhu
SPB: Thirandu nirkkum manamagal mayanga
PS: Irandu pakkam maelangal muzhanga
Both: Ulagam muzhudhum ialamai vilaiyaattu
SPB: Haa haa haa
Both: Boomiyl thendral ponnaadai podudhu Poovinil vandu pallaandu paadudhu
Yaarukkum indru kalyaana oorvalamo
SPB: Ohoho hoho Aehae laala laa
PS: Lallala lalla lallalla lalalala Jujjuju jujju jujjujju jujjuju
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vani Rani |
Director | Tapi Chanakya, C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, R. Muthuraman, K.A. Thangavelu |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1974 |
Kalamellam Parthathundu Song lyrics in Tamil
Kalamellam Parthathundu Song lyrics in Tamil TMS : காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு கதைகளிலே கேட்டதுண்டு கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள இதைக் காணலைன...
By
தமிழன்
@
5/24/2021
Kalamellam Parthathundu Song lyrics in Tamil
TMS: காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு கதைகளிலே கேட்டதுண்டு
கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள
இதைக் காணலைன்னா நீங்க என்ன ஆம்பள
TMS: காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு கதைகளிலே கேட்டதுண்டு
கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள
இதைக் காணலைன்னா நீங்க என்ன ஆம்பள
TMS: மல்லிகைப்பூ போலிருக்கும் சிரிப்பு
இதை வாடை பாக்க வந்தீங்கன்னா நெருப்பு
மல்லிகைப்பூ போலிருக்கும் சிரிப்பு
இதை வாடை பாக்க வந்தீங்கன்னா நெருப்பு
துல்லியமாக தளதளத்த ஒடம்பு
இதை தொட்டீங்கன்னா கொட்டிவிடும் எறும்பு
தா தையா ஹா தக்க தையா தா தையா தக்க தையா
PS: காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு கதைகளிலே கேட்டதுண்டு
கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள
இதைக் காணலைன்னா நீங்க என்ன ஆம்பள
PS: ஆசையிலே மனைவியைப் பாருங்க அடுத்த வீட்டு பொண்ணுக்கிட்ட ஏனுங்க
அட ஆசையிலே மனைவியைப் பாருங்க அடுத்த வீட்டு பொண்ணுக்கிட்ட ஏனுங்க
மீசையிலே கையை கொஞ்சம் போடுங்க நீங்க வீரருன்னா ஆட்டம் மட்டும் பாருங்க
TMS: கட்டழகை வெட்டி வெட்டி ஆடி முடிப்பா
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ளே பூமியையே போட்டு அடைப்பா
கட்டழகை வெட்டி வெட்டி ஆடி முடிப்பா
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ளே பூமியையே போட்டு அடைப்பா
கொட்டுகின்ற வார்த்தையிலே தேனை வடிப்பா
சுத்தி கூடுகின்ற கூட்டத்திற்கு போதையை கொடுப்பா
PS: ஹா தா தையா ஹா தக்க தையா ஹா தா தையா தக்க தையா தா தையா தக்க தையா
TMS: காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு
PS: கதைகளிலே கேட்டதுண்டு
TMS: கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள
PS: இதைக் காணலைன்னா நீங்க என்ன ஆம்பள
PS: பள்ளியிலே வித்தை கற்க முடியலே பசியைத் தீர்க்க வழியும் ஒன்னும் தெரியல்லே
பள்ளியிலே வித்தை கற்க முடியலே பசியைத் தீர்க்க வழியும் ஒன்னும் தெரியல்லே
ஆடுகின்ற வித்தை காட்டி வந்தாரு என் அழகைக் காட்டி காசு சேர்த்துக் கொண்டாரு
TMS: என் திறமை உனக்கு என்ன புரியுது
நான் எடுத்ததெல்லாம் நல்லதாக முடியுது
என்னைப் பார்க்க உலகமெல்லாம் திரளுது
அட இவனுக்கு மேல் ஆளில்லேன்னு புகழுது
PS: கைத் தட்டும் ஜனங்களை நீ பாரய்யா என் கண்ணுக்காக தட்டுறாங்க கேளய்யா
கைத் தட்டும் ஜனங்களை நீ பாரய்யா என் கண்ணுக்காக தட்டுறாங்க கேளய்யா
TMS: சபையிலே நான் வந்தாலே கைத்தட்டு
இதில் சண்டை என்ன நிறைஞ்சு போச்சு பணத்தட்டு
Both: ஹா தா தையா ஹா தக்க தையா ஹா தா தையா தக்க தையா தா தையா தக்க தையா
TMS: காலமெல்லாம் பார்த்ததுண்டு
PS: கதைகளிலே கேட்டதுண்டு
Both: கண்டதுண்டா இப்படியோர் பொம்பள
இதைக் காணலைன்னா நீங்க என்ன ஆம்பள
Lyrics in English
TMS: Kaalam ellaam paarthadhundu Kadhaigalilae kettadhundu
Kandadhundaa ippadi or pombala
Idha kaanalainnaa neenga enna aambala
TMS: Kaalam ellaam paarthadhundu Kadhaigalilae kettadhundu
Kandadhundaa ippadi or pombala
Idha kaanalainnaa neenga enna aambala
TMS: Malliga poo pol irukkum sirippu
Idha vaada paakka vandheengannaa neruppu
Malliga poo pol irukkum sirippu
Idha vaada paakka vandheengannaa neruppu
Thulliyamaa thala thalatha odambu
Idha thotteengannaa kotti vidum erumbu
Thaa thaiyaa haa thaka thaiyaa
Thaa thaiyaa thaka thaiyaa thaa thaiyaa thaka thaiyaa
PS: Kaalam ellaam paarthadhundu Kadhaigalilae kettadhundu
Kandadhundaa ippadi or pombala
Idha kaanalainnaa neenga enna aambala
PS: Aasaiyilae manaiviyai paarunga Adutha veettu ponnu kitta yaenunga
Ada aasaiyilae manaiviyai paarunga Adutha veettu ponnu kitta yaenunga
Meesaiyilae dye ya konjam podunga Neenga veerarunna aattam mattum paarunga
TMS: Kattazhaga vetti vetti aadi mudippaa
Rendu kannukkullae boomiyaiyae pottu adaippaa
Kattazhaga vetti vetti aadi mudippaa
Rendu kannukkullae boomiyaiyae pottu adaippaa
Kottugindra vaarthaiylae thaenai vadippaa
Sutri koodugindra koottathukku bodhai koduppaa
PS: Haa thaa thaiyaa haa thaka thaiyaa Thaa thaiyaa thaka thaiyaa thaa thaiyaa thaka thaiyaa
TMS: Kaalam ellaam paarthadhundu
PS: Kadhaigalilae kettadhundu
TMS: Kandadhundaa ippadi or pombala
PS: Idha kaanalainnaa neenga enna aambala
PS: Palliyilae vithai karkka mudiyalae Pasiyai theerkka vazhiyum onnum theriyalae
Palliyilae vithai karkka mudiyalae Pasiyai theerkka vazhiyum onnum theriyalae
Aadugindra vithai kaatta vandhaaru En azhagai kaatti kaasu saethu kondaaru
TMS: En thiramai unakku enna puriyudhu
Naan eduthadhellaam nalladhaaga mudiyudhu
Enna paakka ulagamellaam theraludhu
Ada ivanukku mel aalillaennu pugazhudhu
PS: Kai thattum jananglai nee paaraiyaa En kannukkaaga thatturaanga kaelaiyaa
Kai thattum jananglai nee paaraiyaa En kannukkaaga thatturaanga kaelaiyaa
TMS: Sabaiyilae naan vandhaalae kai thattu
Idhil sandai enna neranju pochu pana thattu
Both: Thaa thaiyaa haa thaka thaiyaa Thaa thaiyaa thaka thaiyaa thaa thaiyaa thaka thaiyaa
TMS: Kaalam ellaam paarthadhundu
PS: Kadhaigalilae kettadhundu
Both: Kandadhundaa ippadi or pombala Idha kaanalainnaa neenga enna aambala
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vani Rani |
Director | Tapi Chanakya, C.V. Rajendran |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, R. Muthuraman, K.A. Thangavelu |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1974 |
Thursday, May 20, 2021
Paarthen Oru Azhagi Song lyrics in Tamil
Paarthen Oru Azhagi Song lyrics in Tamil பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி நடை உடை பாவனை அன்னக்கொடி நாட்டியம்...
By
தமிழன்
@
5/20/2021
Paarthen Oru Azhagi Song lyrics in Tamil
பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி
பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி
நடை உடை பாவனை அன்னக்கொடி நாட்டியம் ஆடிடும் செல்லக்கிளி
பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி
பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி
இடையில் ஆடுவது இரண்டு கனிகள் விட்டக் கொடியோ
அடடா அவள் தேவதைகள் ஏந்தி வரும் வண்ண விளக்கோ
ஒரு முறை அவளிடம் பேசினேன் இந்த உலகத்தையே விலை பேசினேன்
தெரியுமா நான் அவளிடம் அடிமை
பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி
பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி
கிண்ணம் கையில் ஏந்தி விட்டால் கிழக்கும் மேற்கும் தெரியாது
கண்ணை மறைக்கும் போதையிலே
போதையிலே
கண்ணை மறைக்கும் போதையிலே பெண்ணும் ஆணும் புரியாது
புரியாது
பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி
பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி
பருவ மேகம் வந்து பாத பூஜை செய்யும் சிலையோ
அம்மம்மா அந்தப் பார்வையில் இருப்பது என்ன கலையோ
அந்தியில் மலர்ந்திடும் அல்லி மலரோ
அவள் சந்தியா காலத்து தாமரைப் பூவோ
தெரியுமா நான் அவளிடம் அடிமை
பார்த்தேன் ஒரு அழகி கொஞ்சம் பழகி
பால்போல் அவள் முகம் ஒரு வைரமணி
Lyrics in English
Paarthen Oru Azhagi Konjam Pazhagi
Paalpol Aval Mugam Oru Vairamani
Nadai Udai Paavanai Annakodi Naatiyam Aadidum Sellakili
Paarthen Oru Azhagi Konjam Pazhagi
Paalpol Aval Mugam Oru Vairamani
Idaiyil Aaduvathu Irandu Kanigal Vitta Kodiyo
Adadaa Aval Devathaigal Yenthi Varum Vanna Vilakko
Oru Murai Avalidam Pesinen Intha Ulagathaiye Vilai Pesinen
Theriyuma Naan Avalidam Adimai
Paarthen Oru Azhagi Konjam Pazhagi
Paalpol Aval Mugam Oru Vairamani
Kinnam Kaiyil Yenthi Vittal Kizhakum Merkum Theriyathu
Kannai Maraikum Pothaiyile
Pothaiyile
Kannai Maraikum Pothaiyile Ponnum Aanum Puriyathu
Puriyathu
Paarthen Oru Azhagi Konjam Pazhagi
Paalpol Aval Mugam Oru Vairamani
Paruva Megam Vanthu Paatha Poojai Seiyum Silaiyo
Ammamma Antha Paarvaiyil Irupathu Enna Kalaiyo
Anthiyil Malarnthidum Alli Malaro
Aval Santhiya Kaalathu Thaamarai Poovo
Theriyuma Naan Avalidam Adimai
Paarthen Oru Azhagi Konjam Pazhagi
Paalpol Aval Mugam Oru Vairamani
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vairam |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | Jaishankar, Jayalalitha, S.A. Ashokan, M.R.R. Vasu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.R. Pappa |
Year | 1974 |
Iruvu Muzhuthum Virunthu Song lyrics in Tamil
Iruvu Muzhuthum Virunthu Song lyrics in Tamil இரவு முழுதும் விருந்து வைக்கின்றேன் ஹேய் இதயம் முழுதும் திறந்து வைக்கின்றேன் ஹேய் இரவு முழுது...
By
தமிழன்
@
5/20/2021
Iruvu Muzhuthum Virunthu Song lyrics in Tamil
இரவு முழுதும் விருந்து வைக்கின்றேன் ஹேய்
இதயம் முழுதும் திறந்து வைக்கின்றேன் ஹேய்
இரவு முழுதும் விருந்து வைக்கின்றேன்
இதயம் முழுதும் திறந்து வைக்கின்றேன்
இதற்கு முன்னாலே நீ பார்த்த பெண்போலே
இதற்கு முன்னாலே நீ பார்த்த பெண்போலே இந்த உடம்பு பழையதல்லவே
இரவு முழுதும் விருந்து வைக்கின்றேன்
இதயம் முழுதும் திறந்து வைக்கின்றேன்
சுகம் சுகம் சொர்க்கம் அதை புரிய சொன்னால் வெட்கம்
சுகம் சுகம் சொர்க்கம் அதை புரிய சொன்னால் வெட்கம்
துள்ளி துள்ளி நான் விழுவேன் ரப்பர் பந்தாட்டம்
துள்ளி துள்ளி நான் விழுவேன் ரப்பர் பந்தாட்டம்
தொட்டுக் கொண்டு கட்டில் இடும் மங்கை உன் பக்கம்
இரவு முழுதும் விருந்து வைக்கின்றேன் ஹேய்
இதயம் முழுதும் திறந்து வைக்கின்றேன்
டிக்கு டிக்கு ஓசை கொடுக்கும் கைக்கடிகாரம்
பேரு தெரிந்த மனிதருக்கு காதல் சங்கேதம்