Showing posts with label P.Susheela. Show all posts

Sunday, July 28, 2024

Vasanthangal Varum Munbe Song Lyrics in Tamil

  வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே பொன்...

Full Lyrics

 


வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை

இலை உண்டு மலர் உண்டு கனி இல்லையே
கனி ஒன்று கை வந்தும் கிளியில்லையே
அவள் வீணை தரும் பாடல் ஒரே ராகமே
ஆனந்தம் அதில் இல்லை ஒரே சோகமே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை

கவி ஒன்று வருமென்று ஏடானவள்
சில நாளில் வெறும் தாளில் கோடானவள்
பனிக் காலம் குயில் பாட கூடானவள்
படிக்காமல் முடிகின்ற பாட்டானவள்
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை

மணச் சின்னம் கழுத்தோடு சிரிக்கின்றதே
மலர்க் கிண்ணம் நெருப்பாக கொதிக்கின்றதே
நினைக்கின்ற மனம் மட்டும் நினைக்கின்றதே
தடுக்கின்ற விதி ஏதோ தடுக்கின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆ ஓஓஒ



Lyrics in English

Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai

Ilai undu malar undu kani illaiyae
Kani ondru kai vanthu kiliyillaiyae
Aval veenai tharum paadal orae raagamae
Anantham adhil illai orae sogamae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai

Kavi ondru varumendru yaedaanaval
Sila naalil verum thaalil kodaanaval
Pani kaalam kuyil paada koodaanaval
Padikkaamal mudikindra paattaanaval
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai

Mana chinnam kazhuththodu sirikkindrathae
Malar kinnam nerupaaga kodhikkindrathae
Ninaikkindra manam mattum ninaikkindrathae
Thadukkindra vidhi yaedho thadukindrathae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Aaaaa aaa aaa aaa ooo

Song Details

Movie name Lalitha
Director Valampuri Somanathan
Stars Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari
Singers P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, June 16, 2024

Kanni Raasi En Raasi Song Lyrics in Tamil

  PS: கன்னி ராசி என் ராசி KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ ரிஷப காளை ராசி என் ராசி PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி...

Full Lyrics

 

Kumara Vijayam

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ
ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: ஒரு பக்க காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
PS: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

PS: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
KJY: கொஞ்சம் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
PS: மங்கள மேளம் முழங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி



Lyrics in English

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Kaalai raasi en raasi
Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Oru pakka kaadhal illai idhu
En ullam arindha unmai idhu
PS: Ullam eththanai sonnaalum
Un unmai arindha penmai idhu Penmai idhu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Undhan saagasam ennidamaa
Adhu ulagam therindha pennidamaa
KJY: Konjum sarasam saagasamaa
Naam koodi iruppom Samarasamaa samarasamaa

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Manthiram Potadi Mayangurien
Oru Manjam Potadi Orangugirean
PS: Mangala melam muzhangha vidu
Un madiyinil ennai mayanga vidu Mayanga vidu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi

Song Details

Movie name Kumara Vijayam
Director A. Jagannathan
Stars Kamal Haasan, Jayachitra, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, Sukumari
Singers K.J. Yesudas, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician G. Devarajan
Year 1976

Sunday, June 9, 2024

Sorgam Thaan Sugam Tharum Song Lyrics in Tamil

  PS: சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தினம் வரும் விளையாட்டு சொந்தத்தில் கலைக் கடல் உனை அணைத்தது உறவாடு PS: சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தி...

Full Lyrics

 


PS: சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தினம் வரும் விளையாட்டு
சொந்தத்தில் கலைக் கடல் உனை அணைத்தது உறவாடு

PS: சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தினம் வரும் விளையாட்டசொந்தத்தில் கலைக் கடல் உனை அணைத்தது உறவாடு

PS: ஆதாம் ஏவாள் காலம் தொட்டே செல்வம் பெரியதஅறிவு திறமை நேர்மை உண்மை அதிலும் சிறியதஇருப்போரின் இன்பம் இல்லார்க்கு ஏது

இருப்போரின் இன்பம் இல்லார்க்கு ஏது
இல்லாரை எண்ணி ஏங்காமல் ஆடு

PS: நேற்று இன்று நாளை என்று காலம் போகட்டும்
நித்தம் நித்தம் வாழ்வில் நல்ல சொர்க்கம் தோன்றட்டும்சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தினம் வரும் விளையாட்டு
சொந்தத்தில் கலைக் கடல் உனை அணைத்தது உறவாடு

PS: அங்கம் எங்கும் தங்கம் முத்து அணிகள் சூடலாம்
அந்தி வந்தால் கட்டில் மெத்தை அதிலே ஆடலாம்
ஆனந்த கீதம் கோடான கோடி
ஆனந்த கீதம் கோடான கோடி ராஜாங்கம் எங்கே ஆடுங்கள் பாடி

PS: தெய்வம் தந்த உள்ளம் என்றும் செல்வம் சேர்க்கவே
செல்வம் கொண்ட நோக்கம் என்றும் வாழ்க்கை வாழவே
சொர்க்கம்தான் சுகம் தரும் அது தினம் வரும் விளையாட்டு
சொந்தத்தில் கலைக் கடல் உனை அணைத்தது உறவாடு
சொர்க்கம்தான் சொர்க்கம்தான்

Sorgam Thaan Sugam Tharum Video Song



Lyrics in English

PS: Sorkkamthaan sugam tharum Adhu dhinam varum vilaiyaattu
Sonthaththil kalai kadal Unai anaiththathu uravaadu

PS: Sorkkamthaan sugam tharum Adhu dhinam varum vilaiyaattu
Sonthaththil kalai kadal Unai anaiththathu uravaadu

PS: Aadham yaevaal kaalam thottae selvam periyathu
Arivu thiramai nermai unmai adhilum siriyathu
Irupporin inbam illaarkku yaedhu
Irupporin inbam illaarkku yaedhu
Illaarai enni yaengaamal aadu

PS: Nettru indru naalai endru kaalam pogattum
Niththam niththam vaazhvil Nalla sorkkam thondrattum
 Sorkkamthaan sugam tharum Adhu dhinam varum vilaiyaattu
Sonthaththil kalai kadal Unai anaiththathu uravaadu

PS: Angam engum thangam muththu anigal soodalaam
Anthi vanthaal kattil meththai adhilae aadalaam
Aanantha geetham kodaana kodi
Aanantha geetham kodaana kodi
Rajangam engae aadungal paadi

PS: Deivam thantha ullam endrum Selvam saerkkavae
Selvam konda nokkam endrum Vaazhkkai vaazhavae

PS: Sorkkamthaan sugam tharum Adhu dhinam varum vilaiyaattu
Sonthaththil kalai kadal Unai anaiththathu uravaadu
Sorkkamthaan sorkkamthaan

Song Details

Movie name Kanavan Manaivi
Director A. Bhimsingh
Stars R. Muthuraman, Jayalalitha, Srikanth
Singers P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician V. Kumar
Year 1976

Friday, January 19, 2024

Malaigalil Megangal Ragangal Padum Song Lyrics in Tamil

  PS : மலைகளில் மேகங்கள் ராகங்கள் பாடும் TMS : மழைத்துளி மண் மீது வந்தாக வேண்டும் PS : வான்முகில் போன்றவள் நான் TMS : உன்னை வாங்கிடும் பூமிய...

Full Lyrics

 


PS: மலைகளில் மேகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
TMS: மழைத்துளி மண் மீது வந்தாக வேண்டும்
PS: வான்முகில் போன்றவள் நான்
TMS: உன்னை வாங்கிடும் பூமியும் நான்தான் கண்ணே
PS: மலைகளில் மேகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
TMS: மழைத்துளி மண் மீது வந்தாக வேண்டும்

TMS: இளங்காதல் கிளி ஜோடி எதிர்கால இசை பாடி இன்பத்தை சந்திக்கட்டும்
PS: ஆஆஆ ஈரேழு உலகங்கள் இல்லாத போகங்கள் என்னென்று சிந்திக்கட்டும்
TMS: ஓடம் இது ஓடும் இந்த ஓடைதனிலே
PS: நாணம் விடை கூறும் அந்த வேளைதனிலே
TMS: ஓடம் இது ஓடும் இந்த ஓடைதனிலே
PS: ஆஆ நாணம் விடை கூறும் அந்த வேளைதனிலே
TMS: வளைக்கரம் வளைக்கையிலே வளைக்கரம் வளைக்கையிலே
PS: வாலிப நாடகம் காண்போம் கண்ணா
TMS: மலைகளில் மேகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
PS: மழைத்துளி மண் மீது வந்தாக வேண்டும்

TMS: வைகாசி நிலவே நீ கை வீசி நடை போடு சொர்க்கத்தின் பக்கத்திலே
PS: ஆஆஆ மான் வைத்த கண்ணோடு மை வைத்த பெண் என்னை கொஞ்சட்டும் வெட்கத்திலே
TMS: நாளை மணமாலை இரு தோளை தழுவும்
PS: மோகம் எனும் ராகம் இரு தேகம் பழகும்
TMS: நாளை மணமாலை இரு தோளை தழுவும்
PS: ஆஆ மோகம் எனும் ராகம் இரு தேகம் பழகும்
TMS: மணி விழி மயங்கிடுமோ மணி விழி மயங்கிடுமோ
PS: மந்திர பூஜைகள் அதுதான் கண்ணா
மலைகளில் மேகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
TMS: மழைத்துளி மண் மீது வந்தாக வேண்டும்
PS: வான்முகில் போன்றவள் நான்
TMS: உன்னை வாங்கிடும் பூமியும் நான்தான் கண்ணே
Both: ஹீஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்



Lyrics in English

PS: Malaigalil megangal raagangal paadum
TMS: Mazhaithuli mann meethu vanthaaga vendum
PS: Vaanmugil pondraval naan
TMS: Unnai vaangidum bhoomiyum naanthaan kannae
PS: Malaigalil megangal raagangal paadum
TMS: Mazhaithuli mann meethu vanthaaga vendum

TMS: Ilang kadhal kili jodi edhirkaala isai paadi Inbathai santhikattum
PS: Aaaaa eeraezhu ulagangal illaathaa bogangal Ennendru sinthikattum
TMS: Odam idhu odum intha odaithanilae
PS: Naanam vidai koorum antha velaithanilae
TMS: Odam idhu odum intha odaithanilae
PS: Naanam vidai koorum antha velaithanilae
TMS: Valaikkaram valaikkayilae Valaikkaram valaikkayilae
PS: Vaaliba naadagam kaanbom kannaa
TMS: Malaigalil megangal raagangal paadum
PS: Mazhaithuli mann meethu vanthaaga vendum

TMS: Vaikaasi nilavae nee kai veesi nadai podu Sorkaththin pakkathilae
PS: Aaaaa maan vaiththa kannodu Mai vaiththa pen ennai Konjattum vetkaththilae
TMS: Naalai manamaalai iru tholai thazhuvum
PS: Mogam enum raagam iru thegam pazhagum
TMS: Naalai manamaalai iru tholai thazhuvum
PS: Aaaa mogam enum raagam iru thegam pazhagum
TMS: Mani vizhi mayangidumo Mani vizhi mayangidumo
PS: Manthira poojaigal adhuthaan kannaa
Malaigalil megangal raagangal paadum
TMS: Mazhaithuli mann meethu vanthaaga vendum
PS: Vaanmugil pondraval naan
TMS: Unnai vaangidum bhoomiyum naanthaan kannae
Both: Hehmmmhmm hmm mm

Song Details

Movie name Kanavan Manaivi
Director A. Bhimsingh
Stars R. Muthuraman, Jayalalitha, Srikanth
Singers T.M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician V. Kumar
Year 1976

Sunday, November 5, 2023

Thazhampoo Kaigalukku Song Lyrics in Tamil

 தாழம்பூ கைகளுக்கு பாடல் வாிகள் PS : தாழம்பூ கைகளுக்கு தங்க வளைக்காப்பம்மா தங்கவளை ஓசையிலே தாலாட்டு கேளம்மா வாழைப்பூ கைகளுக்கு வைர வளைக்காப்...

Full Lyrics

 தாழம்பூ கைகளுக்கு பாடல் வாிகள்

Idhaya Malar Tamil Movie


PS: தாழம்பூ கைகளுக்கு தங்க வளைக்காப்பம்மா
தங்கவளை ஓசையிலே தாலாட்டு கேளம்மா
வாழைப்பூ கைகளுக்கு வைர வளைக்காப்பம்மா
வைரவளை ஓசையிலே வாழ்த்துப்பா கேளம்மா

PS: மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு கொஞ்சி சிரிக்குதடி
மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி
BSS: தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி
தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி
PS: மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு கொஞ்சி சிரிக்குதடி

PS: கண்கள் இரண்டினில் தேவை எதுவென கேட்கின்ற கேள்வியென்ன
இங்கு பெண்ணவள் என்றும் பிள்ளைகள் என்றும் பார்ப்பதில் லாபமென்ன
கண்கள் இரண்டினில் தேவை எதுவென கேட்கின்ற கேள்வியென்ன
இங்கு பெண்ணவள் என்றும் பிள்ளைகள் என்றும் பார்ப்பதில் லாபமென்ன
BSS: தோன்றில் புகழொடு தோன்றுக என்பது வள்ளுவர் சொன்னதடி
அவர் சொல்லிய வண்ணம் எந்த குழந்தையும் வாழ்வது நல்லதடி
தோன்றில் புகழொடு தோன்றுக என்பது வள்ளுவர் சொன்னதடி
அவர் சொல்லிய வண்ணம் எந்த குழந்தையும் வாழ்வது நல்லதடி
PS: மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி

BSS: பாரதி கண்ட புதுமை பெண்கள் வாழ்ந்திடும் காலமடி
இன்னும் பழைய நினைப்பில் வாழ்வதினாலே யாருக்கு லாபமடி
பாரதி கண்ட புதுமை பெண்கள் வாழ்ந்திடும் காலமடி
இன்னும் பழைய நினைப்பில் வாழ்வதினாலே யாருக்கு லாபமடி
PS: ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகளாக சூரியன் உள்ளதடி
அந்த சூரியன் பழமை என்பதினாலே தாழ்வது இல்லையடி
ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகளாக சூரியன் உள்ளதடி
அந்த சூரியன் பழமை என்பதினாலே தாழ்வது இல்லையடி
Both: மஞ்சள் முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு கொஞ்சி சிரிக்குதடி
பத்து மாசம் நிறைந்ததும் ஆஸ்திக்கொரு பிள்ளை வந்து பிறக்குதடி
தங்க முகத்திலே குங்குமப் பொட்டு நெஞ்சை மயக்குதடி
இந்த தாயின் மனம் கொண்ட ஆசைக்கொரு பொண்ணு வந்து பிறக்குமடி



Lyrics in English

PS: Thaazhampoo kaigalukku thanga valaikaappammaa
Thangavalai osaiyilae thaalaattu kelammaa
Vaazhaippoo kaigalukku vaira valaikaappammaa
Vairavalai osaiyilae vaazhththuppaa kelammaa

PS: Manjal mugaththilae kungumam pottu Konji sirikkuthadi
Manjal mugaththilae kungumam pottu Konji sirikkuthadi
Paththu maasam niranthathum aasthikkoru Pillai vanthu pirakkuthadi
BSS: Thanga mugathilae kungma pottu Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru Ponnu vanthu pirakkumadi
Thanga mugathilae kungma pottu Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru Ponnu vanthu pirakkumadi
PS: Manjal mugaththilae kungumam pottu Konji sirikkuthadi

PS: Kangal irandinil thevai edhuvena Ketkindra kelviyenna
Ingu pennaval endrum pillaigal endrum Paarpathil laabamenna
Kangal irandinil thevai edhuvena Ketkindra kelviyenna
Ingu pennaval endrum pillaigal endrum Paarpathil laabamenna
BSS: Thondril pugazhodu thondruga enbathu Valluvar sonnathadi
Avar solliya vannam entha kuzhanthaiyum Vaazhvathu nallathadi
Thondril pugazhodu thondruga enbathu Valluvar sonnathadi
Avar solliya vannam entha kuzhanthaiyum Vaazhvathu nallathadi

BSS: Baharathi kanda pudhumai pengal Vaazhnthidum kalamadi
Innum pazhaiya ninaippil vaazhvathinilae Yaarukku labamadi
Baharathi kanda pudhumai pengal Vaazhnthidum kalamadi
Innum pazhaiya ninaippil vaazhvathinilae Yaarukku labamadi
PS: Aayiram kodi aandugalaaga Suriyan ullathadi
Antha sooriyan pazhamai enbathinaalae Thaazhvathu illaiyadi
Aayiram kodi aandugalaaga Suriyan ullathadi
Antha sooriyan pazhamai enbathinaalae Thaazhvathu illaiyadi
Both: Manjal mugaththilae kungumam pottu Konji sirikkuthadi
Paththu maasam niranthathum aasthikkoru Pillai vanthu pirakkuthadi
Thanga mugathilae kungma pottu Nenjai mayakkuthadi
Intha thaayin manam konda aasaikkoru Ponnu vanthu pirakkumadi

Song Details

Movie name Idhaya Malar
Director Gemini Ganesan
Stars Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar
Singers P. Susheela, B.S. Sasirekha
Lyricist Pulamaipithan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, October 8, 2023

Enga Veetu Ranikku Song Lyrics in Tamil

எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ பாடல் வாிகள் TMS : எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ இளமை திரும்புது வயது ஏற ஏற பருவம் ஏறி காதல் அரும்புது TMS : எங்க வீட்டு...

Full Lyrics

எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ பாடல் வாிகள்

TMS: எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவம் ஏறி காதல் அரும்புது

TMS: எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவம் ஏறி காதல் அரும்புது
PS: இந்த வயசில்தானே எனக்கு விவரம் புரியுது
இந்த வயசில்தானே எனக்கு விவரம் புரியுது
நீங்க ஏற இறங்கப் பார்க்கும்போது விளக்கம் தெரியுது
நீங்க ஏற இறங்கப் பார்க்கும்போது விளக்கம் தெரியுது
எங்க வீட்டு ராஜாவுக்கு இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவமேறி காதல் அரும்புது

TMS: சேலை கட்டிய கருப்பு பல்லக்கு சிரிக்கும் சிரிப்பு அழகு
உன் திருத்தமான முகத்தைப் பார்த்து இருட்டில் மறையும் நிலவு
சேலை கட்டிய கருப்பு பல்லக்கு சிரிக்கும் சிரிப்பு அழகு
உன் திருத்தமான முகத்தைப் பார்த்து இருட்டில் மறையும் நிலவு
PS: கோலம் போட்ட இதழின் மீது கூடக் குறைய பழகு
கோலம் போட்ட இதழின் மீது கூடக் குறைய பழகு
கொஞ்சும் திலகம் நெஞ்சில் பதிய குளிர வேண்டும் இரவு
குளிர வேண்டும் இரவு
TMS: எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவம் ஏறி காதல் அரும்புது

PS: மாலை போட்ட நாளில் இருந்து மனசு துடிக்கும் துடிப்பு
மதியமில்லை இரவுமில்லை தினமும் உங்க நெனப்பு
TMS: காலம் தாண்டி கிடைக்கும்போது காதல் இனிக்கும் இனிப்பு
கட்டி வெள்ளம் கசந்து போகும் கட்டிப் பிடிக்கும் பிடிப்பு
கட்டிப் பிடிக்கும் பிடிப்பு
PS: எங்க வீட்டு ராஜாவுக்கு இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவமேறி காதல் அரும்புது

TMS: பழுத்து வந்த பழத்தைப் போன்று பருவம் இன்று விஜயம்
PS: பார்த்து நீங்கள் பழக வேண்டும் தெரியும் உங்கள் விஷயம்
TMS: பழுத்து வந்த பழத்தைப் போன்று பருவம் இன்று விஜயம்
PS: பார்த்து நீங்கள் பழக வேண்டும் தெரியும் உங்கள் விஷயம்
TMS: துன்பம் போல தோன்றினாலும் இன்பம் அங்கு அதிகம்
PS: இன்பம் துன்பம் எதுவென்றாலும் எனக்கு நீங்கள் உலகம்
எனக்கு நீங்கள் உலகம்
TMS: எங்க வீட்டு ராணிக்கிப்போ இளமை திரும்புது
வயது ஏற ஏற பருவம் ஏறி காதல் அரும்புது



Lyrics in English

TMS: Enga veetu ranikippo Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvam yaeri kadhal arumbuthu

TMS: Enga veetu ranikippo Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvam yaeri kadhal arumbuthu
PS: Intha vayasilthaanae Enakku vivaram puriyuthu
Intha vayasilthaanae Enakku vivaram puriyuthu
Neega yaera iranga paarkkumpothu Vilakkam theriyuthu
Neega yaera iranga paarkkumpothu Vilakkam theriyuthu
Enga veettu rajavukku Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvameri kadhal arumbuthu

TMS: Selai kattiya karuppu pallakku Sirikkum sirippu azhagu
Un thiruththamaana mugaththai paarthth Iruttil maraiyum nilavu
Selai kattiya karuppu pallakku Sirikkum sirippu azhagu
Un thiruththamaana mugaththai paarthth Iruttil maraiyum nilavu
PS: Kolam potta idhazhin meethu Kooda kuraiya pazhagu
Kolam potta idhazhin meethu Kooda kuraiya pazhagu
Konjum thilagam nenjil padhiya Kulira vendum iravu
Kulira vendum iravu
TMS: Enga veetu ranikippo Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvam yaeri kadhal arumbuthu

PS: Maalai potta naalil irunthu Manasu thudikkum thudippu
Mathiyamillai iravumillai Dhinamum unga nenappu
TMS: Kalam thandi kidaikkumpothu Kadhal inikkum inippu
Katti vellam kasanthu pogum Katti pidikkum pidippu
Katti pidikkum pidippu
PS: Enga veettu rajavukku Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvameri kadhal arumbuthu

TMS: Pazhuththu vantha pazhaththai pondru Paruvam indru vijayam
PS: Paarththu neengal pazhaga vendum Theriyum ungal vishayam
TMS: Pazhuththu vantha pazhaththai pondru Paruvam indru vijayam
PS: Paarththu neengal pazhaga vendum Theriyum ungal vishayam
TMS: Thunbam pola thondrinaalum Inbam angu adhigam
PS: Inbam thunbam edhuvendraalum Enakku neegal ulagam
Enakku neegal ulagam
TMS: Enga veetu ranikippo Ilamai thirumputhu
Vayathu yaera yaera Paruvam yaeri kadhal arumbuthu

Song Details

Movie name Gruhapravesam
Director D. Yoganand
Stars Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, Sivakumar, Jaya Guhanathan, A. Sakunthala
Singers T.M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, October 1, 2023

Vandanum Vandandi Raja Song Lyrics in Tamil

 வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா பாடல் வாிகள் TMS : வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா முந்நூறு நாளான பின்னே என் முத்துப் பி...

Full Lyrics

 வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா பாடல் வாிகள்

TMS: வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா
அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா
முந்நூறு நாளான பின்னே
என் முத்துப் பிள்ளை துள்ளி விழும் முன்னே

TMS: வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா
அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா
முந்நூறு நாளான பின்னே என்
முத்துப் பிள்ளை துள்ளி விழும் முன்னே

TMS: மகனும் வந்து மழலைச் சொல்லி மடியில் உட்கார்ந்து மெல்ல
மகனும் வந்து மழலைச் சொல்லி மடியில் உட்கார்ந்து மெல்ல
அப்பா நானும் உன்னைப் போலே வீரன்தானென்று சொல்ல
நான் அள்ளுவேன் கிள்ளுவேன் ஆடுவேன் பாடுவேன் உள்ளம் துள்ள
என் கொள்கையை சொல்வேன் கோபத்தை தூண்டுவேன் பகையை வெல்ல
வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா
அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா
முந்நூறு நாளான பின்னே என்
முத்துப் பிள்ளை துள்ளி விழும் முன்னே

PS: கோபத்தில் வந்தது சொந்தம் கண்ணா
சொந்தத்தில் ஏனிந்த கோபம் கண்ணா
கோபத்தில் வந்தது சொந்தம் கண்ணா
சொந்தத்தில் ஏனிந்த கோபம் கண்ணா
என்றெந்தன் பிள்ளைக்கு நான் சொல்வேன்
தந்தையின் கோபத்தை நான் வெல்லுவேன்
என்றெந்தன் பிள்ளைக்கு நான் சொல்வேன்
தந்தையின் கோபத்தை நான் வெல்லுவேன்
நீ ரெண்டும் ரெண்டும் நாலு என்று சொல்வாய் கண்ணா
அந்த ரெண்டில் ஒன்று போனால் இன்பம் உண்டோ கண்ணா
TMS: வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா
அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா
முந்நூறு நாளான பின்னே என்
முத்துப் பிள்ளை துள்ளி விழும் முன்னே

TMS: பிறந்த வீடு புகுந்த வீடு இரண்டில் உன் ஆசை எங்கே
அப்பா இங்கே தாத்தா அங்கே பிள்ளையின் எண்ணங்கள் எங்கே
நான் நல்லது கெட்டது சொன்னதை செய்பவன் எந்தன் கண்ணு
அதை தந்தவன் நானடி கொண்டவள் நீயடி கொஞ்சம் நில்லு

PS: பாலூட்டும் வேளையில் பாடம் சொல்வேன்
தாலாட்டும் வேளையில் நீதி சொல்வேன்
நூத்துக்கு தொண்ணூறு அம்மா உள்ளம்
ஆத்துக்கும் மேலோடும் அன்பு வெள்ளம்
அவன் அம்மா போல நல்ல அம்மா இல்லை என்பான்
என் அப்பாக்கூட தப்பாப் போக கூடாதென்பான்
TMS: வந்தாலும் வந்தான்டி ராஜா
PS: அவன் வந்த பின்னே நானும் கூட ராஜா
TMS: முந்நூறு நாளான பின்னே
PS: என் முத்துப் பிள்ளை துள்ளி விழும் முன்னே



Lyrics in English

TMS: Vanthaalum vanthaandi raja
Avan vantha pinnae naanum kooda raja
Munnooru naalaana pinnae
En muththu pillai thulli vizhum munnae

TMS: Vanthaalum vanthaandi raja
Avan vantha pinnae naanum kooda raja
Munnooru naalaana pinnae
En muththu pillai thulli vizhum munnae

TMS: Maganum vanthu mazhalai solli Madiyil utkaarnthu mella
Maganum vanthu mazhalai solli Madiyil utkaarnthu mella
Appa naanum unnai polae Veeranthaanendru solla
Naan alluvaen killuvaen Aaduvaen paaduvaen ullam thulla
En kolgaiyai solvaen Kobaththai thoonduvaen pagaiyai vella
Vanthaalum vanthaandi raja
Avan vantha pinnae naanum kooda raja
Munnooru naalaana pinnae
En muththu pillai thulli vizhum munnae

PS: Kobaththil vanthathu sontham kannaa
Sonthaththil yaenintha kobam kannaa
Kobaththil vanthathu sontham kannaa
Sonthaththil yaenintha kobam kannaa
Endrenthan pillaikku naan solvaen
Thanthaiyin kobaththai naan velluvaen
Endrenthan pillaikku naan solvaen
Thanthaiyin kobaththai naan velluvaen
Nee rendum rendum naalu Endru solvaai kannaa
Antha rendil ondru ponaal Inbam undo kannaa
TMS: Vanthaalum vanthaandi raja
Avan vantha pinnae naanum kooda raja
Munnooru naalaana pinnae
En muththu pillai thulli vizhum munnae

TMS: Pirantha veedu puguntha veedu Irandil un aasai engae
Appa ingae thaththaa angae Pillaiyin ennangal engae
Naan nallathu kettathu sonnathai Seipavan enthan kannu
Adhai thanthavan naanadi kondaval Neeyadi konjam nillu

PS: Paaloottum velaiyil paadam solvaen
Thaalaattum velaiyil needhi solvaen
Nooththukku thonnooru ammaa ullam
Aaththukkum melodum anbu vellam
Avan ammaa pola Nalla ammaa illai enbaan
En appaakkooda thappaa pogam koodaathenbaan
TMS: Vanthaalum vanthaandi raja
PS: Avan vantha pinnae naanum kooda raja
TMS: Munnooru naalaana pinnae
PS: En muththu pillai thulli vizhum munnae

Song Details

Movie name Chitra Pournami
Director P. Madhavan
Stars Sivaji Ganesan, Jayalalitha, R. Muthuraman, C.R. Vijayakumari, Jayakumari, Nagesh
Singers T.M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Friday, September 29, 2023

Senthoora Netri Pottin Song Lyrics in Tamil

 செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் பாடல் வாிகள் PS : செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம் அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம் இதழ் செம்மாந்த மாதுளை ம...

Full Lyrics

 செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் பாடல் வாிகள்

PS: செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம்
அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம்
இதழ் செம்மாந்த மாதுளை மணிக்கோலம்
செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம்
அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம்
இதழ் செம்மாந்த மாதுளை மணிக்கோலம்
TMS: தேன் மண்டபம் மங்கலம் மந்திரம் சங்கமம் நெஞ்சம்
PS: வான் மின்னிடும் கோபுரம் தன்னிடம் என் மனம் தஞ்சம்
TMS: செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம்
அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம்
இதழ் செம்மாந்த மாதுளை மணிக்கோலம்

PS: பன்னீரில் மிதக்கும் வெண் நீல விழிகள் பாராட்டத் துடிக்கின்றன ஆஆ
பன்னீரில் மிதக்கும் வெண் நீல விழிகள் பாராட்டத் துடிக்கின்றன
பொல்லாத நினைவும் சல்லாபக் கனவும் உல்லாசம் கேட்கின்றன
அது சிந்தனைக் கோலம் அதில் சந்தன வாசம்
நம் உள்ளங்கள் காண்பது சுகபோகம்
செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம்
அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம்
இதழ் செம்மாந்த மாதுளை மணிக்கோலம்

TMS: பொன்னோடம் எடுத்து பூத்தூவி முடித்து விண்ணோடு போய் வருவோம்
விண்ணோடும் நிலவில் மஞ்சங்கள் அமைத்து விளையாடி வாழ்ந்திடுவோம்
அது இன்னொரு வேதம் அந்த இந்திர கீதம்
சுகம் தாலாட்டும் ஆனந்தக் தளிர்க்கோலம்

PS: மந்தாரக் கொடியின் சிங்கார மலர்கள் வானத்தைப் பார்க்கின்றன
TMS: பூவோடு கலக்கும் பொன்னான மீன்கள் பூமியைப் பார்க்கின்றன
PS: அது ஞானிகள் கோலம்
TMS: இளமேனிகள் ராகம்
Both: பிறர் காணாத மோகனக் கலைக்கோலம்
செந்தூர நெற்றிப் பொட்டின் நளினம்
அது சித்திரக் கோலம் ஆஆ சித்திரக் கோலம்
இதழ் செம்மாந்த மாதுளை மணிக்கோலம்



Lyrics in English

PS: Sendhoora nettri pottin nalinam
Adhu chiththira kolam aaa chiththira kolam
Idhazh semmaantha maadhulai manikkolam
Sendhoora nettri pottin nalinam
Adhu chiththira kolam aaa chiththira kolam
Idhazh semmaantha maadhulai manikkolam
TMS: Thaen mandabam mangalam Manthiram sangamam nenjam
PS: Vaan minnidum gopuram Thannidam en manam thanjam
TMS: Sendhoora nettri pottin nalinam
Adhu chiththira kolam aaa chiththira kolam
Idhazh semmaantha maadhulai manikkolam

PS: Panneeril midhakkum venn neela vizhigal Paaraatta thudikkindrana ahh
Panneeril midhakkum venn neela vizhigal Paaraatta thudikkindrana
Pollaatha ninaivum sallaaba kanavum Ullaasam ketkindrana
Adhu sinthanai kolam adhil santhana vaasam
Namm ullangal kaanbathu sugapogam
Sendhoora nettri pottin nalinam
Adhu chiththira kolam aaa chiththira kolam
Idhazh semmaantha maadhulai manikkolam

TMS: Ponnodam eduththu pooththoovi mudiththu Vinnodu poe varuvom
Vinnodum nilavil manjangal amaiththu Vilaiyaadi vaazhnthiduvom
Adhu innoru vedham antha indhira geetham
Sugam thaalaattum aanantha thalirkolam

PS: Manthaara kodiyin singaara malargal Vaanaththai paarkindrana
TMS: Poovodu kalakkum ponnaana meengal Bhoomiyai paarkkindrana
PS: Adhu nyaanigal kolam
TMS: Ilamaenigal raagam
Both: Pirar kaanaatha mogana kalaikkolam
Sendhoora nettri pottin nalinam
Adhu chiththira kolam aaa chiththira kolam
Idhazh semmaantha maadhulai manikkolam

Song Details

Movie name Chitra Pournami
Director P. Madhavan
Stars Sivaji Ganesan, Jayalalitha, R. Muthuraman, C.R. Vijayakumari, Jayakumari, Nagesh
Singers T.M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, September 24, 2023

Muthukkal Sinthi Song Lyrics in Tamil

 முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் பாடல் வாிகள் SPB : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு PS : செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் ...

Full Lyrics

 முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் பாடல் வாிகள்

SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு

SPB: என்னடி தேவி பெண்மையின் அழகை
என்னடி தேவி பெண்மையின் அழகை மீட்டவா
PS: தாகமா
SPB: அணைக்கவா.
PS: ஆசையா
SPB: சுவைக்க கூடாதா ஆஆ
சுவைக்க கூடாதாஹா
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு

PS: மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து
மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து ஆடவா
SPB: பாடவா
PS: ஊடவா
SPB: கூட வா
PS: என்னைக் கேட்காதே ஏஏ
என்னைக் கேட்காதே ஏஏ
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு

PS: பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
SPB: கண்களா
PS: கைகளா
SPB: கால்களா
PS: மேனியா
SPB: சொல்லித் தெரியாதே ஏஏ
சொல்லித் தெரியாதே.ஹா
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு



Lyrics in English

SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu

SPB: Ennadi Devi Penmaiyin Ahagai
Ennadi Devi Penmaiyin Ahagai Meetavaa
PS: Thaagamaa
SPB: Anaikavaa
PS: Asaiyaa
SPB: Suvaika Koodathaa Aaha
Suvaika Koodathaa Aaha
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu

PS: Meniyil Vizhunthu Naanathil Kalanthu
Meniyil Vizhunthu Naanathil Kalanthu Aadavaa
SPB: Paadavaa
PS: Oodavaa
SPB: Kooda Vaa
PS: Ennai Keatkathe Yea
Ennai Keatkathe Yea
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu

PS: Pirar Ariyamal Ragasiyam Pesum
Pirar Ariyamal Ragasiyam Pesum
SPB: Kangalaa
PS: Kaigalaa
SPB: Kaalgalaa
PS: Meaniyaa
SPB: Solli Theariyaathe Yea
Solli Theariyaathe Yea
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu

Song Details

Movie name Yarukku Maappillai Yaro
Director S.P. Muthuraman
Stars Jaishankar, Jayachitra, Srikanth, Fatafat Jayalaxmi
Singers S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician Vijaya Bhaskar
Year 1975

Monday, September 18, 2023

Kotti Kidanthathu Song Lyrics in Tamil

 கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு பாடல் வாிகள் PS : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்தத...

Full Lyrics

 கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு பாடல் வாிகள்

PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

SPB: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

PS: இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
SPB: வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
PS: அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது அழகு ஒன்று
SPB: கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது இதயம் ஒன்று
PS: மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில் பொருளும் உண்டு
SPB:  கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில் குணமும் உண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

SPB: அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
PS: அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
SPB: மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற உறவும் உண்டு
PS: சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற சுவையும் உண்டு
SPB: இல்லை இல்லை என உள்ளம் மறுப்பதுண்டு
PS: எல்லை கடந்தால் அது இனிப்பதுண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு

PS: மலைகள் உண்டு அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு
SPB: கொடிகள் உண்டு அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு
PS: மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற விழிகள் உண்டு
SPB: பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற இதழல்கள் உண்டு
PS: என்ன என்ன ஓசைகள் பிறப்பதுண்டு
SPB: இன்னும் சொல்ல நினைத்தால் தணிக்கை உண்டு
PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
SPB: எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
PS: கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
Both: தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு



Lyrics in English

PS: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu

SPB: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
