Monday, September 18, 2023
Kotti Kidanthathu Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
9/18/2023
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு பாடல் வாிகள்
PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
SPB: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
PS: இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
SPB: வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
PS: அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது அழகு ஒன்று
SPB: கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது இதயம் ஒன்று
PS: மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில் பொருளும் உண்டு
SPB: கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில் குணமும் உண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
SPB: அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
PS: அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
SPB: மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற உறவும் உண்டு
PS: சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற சுவையும் உண்டு
SPB: இல்லை இல்லை என உள்ளம் மறுப்பதுண்டு
PS: எல்லை கடந்தால் அது இனிப்பதுண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
PS: மலைகள் உண்டு அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு
SPB: கொடிகள் உண்டு அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு
PS: மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற விழிகள் உண்டு
SPB: பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற இதழல்கள் உண்டு
PS: என்ன என்ன ஓசைகள் பிறப்பதுண்டு
SPB: இன்னும் சொல்ல நினைத்தால் தணிக்கை உண்டு
PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
SPB: எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
PS: கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
Both: தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
Lyrics in English
PS: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
SPB: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
PS: Ilaigal Undu Maraithu Kidagintra Malargal Undu
Ilaigal Undu Maraithu Kidagintra Malargal Undu
SPB: Valaigal Undu Vizhuthu Thavikintra Meengal Undu
Valaigal Undu Vizhuthu Thavikintra Meengal Undu
PS: Anji Anji Kidanthathu Azhagu Ondu
SPB: Kenji Kenji Keatathu Idhayam Ondru
PS: Minji Minji Ponathil Porulum Undu
SPB: Konji Konji Paarpathil Kunamum Undu
Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
SPB: Aruvi Undu Nanainthu Kulikintra Kuruvi Undu
Aruvi Undu Nanainthu Kulikintra Kuruvi Undu
PS: Alaigal Undu Athilum Sila Vagai Kalaigal Undu
Alaigal Undu Athilum Sila Vagai Kalaigal Undu
SPB: Mella Mella Innaikindra Uravum Undu
PS: Solla Solla Manakindra Suvaiyum Undu
SPB: Illai Illai Ena Ullam Marupathundu
PS: Ellai Kadanthal Athu Inipathundu
Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
PS: Malaigal Undu Athanai Maraikindra Muzhigal Undu
SPB: Kodigal Undu Athaiyum Valaikindra Idaigal Undu
PS: Minni Minni Thudikindra Vizhigal Undu
SPB: Pinni Pinni Izhukindra Idhazgal Undu
PS: Enna Enna Osaigal Pirapathundu
SPB: Innum Solla Ninaithal Thanikai Undu
PS: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
SPB: Eati Parithathu Kai Irandu
PS: Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Both: Thatti Parithathil Sugamum Undu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Vaazhnthu Kaattugiren |
Director | Krishnan, Panju |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Srikanth, Padmapriya, M.N. Rajam, Manorama, Surulirajan |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***