Home » Lyrics under Sujatha
Showing posts with label Sujatha. Show all posts
Sunday, July 28, 2024
Vasanthangal Varum Munbe Song Lyrics in Tamil
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே பொன்...
By
தமிழன்
@
7/28/2024
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
இலை உண்டு மலர் உண்டு கனி இல்லையே
கனி ஒன்று கை வந்தும் கிளியில்லையே
அவள் வீணை தரும் பாடல் ஒரே ராகமே
ஆனந்தம் அதில் இல்லை ஒரே சோகமே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
கனி ஒன்று கை வந்தும் கிளியில்லையே
அவள் வீணை தரும் பாடல் ஒரே ராகமே
ஆனந்தம் அதில் இல்லை ஒரே சோகமே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
கவி ஒன்று வருமென்று ஏடானவள்
சில நாளில் வெறும் தாளில் கோடானவள்
பனிக் காலம் குயில் பாட கூடானவள்
படிக்காமல் முடிகின்ற பாட்டானவள்
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
சில நாளில் வெறும் தாளில் கோடானவள்
பனிக் காலம் குயில் பாட கூடானவள்
படிக்காமல் முடிகின்ற பாட்டானவள்
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
மணச் சின்னம் கழுத்தோடு சிரிக்கின்றதே
மலர்க் கிண்ணம் நெருப்பாக கொதிக்கின்றதே
நினைக்கின்ற மனம் மட்டும் நினைக்கின்றதே
தடுக்கின்ற விதி ஏதோ தடுக்கின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆ ஓஓஒ
மலர்க் கிண்ணம் நெருப்பாக கொதிக்கின்றதே
நினைக்கின்ற மனம் மட்டும் நினைக்கின்றதே
தடுக்கின்ற விதி ஏதோ தடுக்கின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆ ஓஓஒ
Lyrics in English
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Ilai undu malar undu kani illaiyae
Kani ondru kai vanthu kiliyillaiyae
Aval veenai tharum paadal orae raagamae
Anantham adhil illai orae sogamae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Kavi ondru varumendru yaedaanaval
Sila naalil verum thaalil kodaanaval
Pani kaalam kuyil paada koodaanaval
Padikkaamal mudikindra paattaanaval
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Mana chinnam kazhuththodu sirikkindrathae
Malar kinnam nerupaaga kodhikkindrathae
Ninaikkindra manam mattum ninaikkindrathae
Thadukkindra vidhi yaedho thadukindrathae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Aaaaa aaa aaa aaa ooo
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, June 30, 2024
Kalyaaname Pennoduthan Song Lyrics in Tamil
VJ: கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான் கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான் இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும் உன் வாழ்வு என்னோடுதான் இதில் யார் ...
By
தமிழன்
@
6/30/2024
VJ: கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
VJ: தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
VJ: ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
பெண்ணின் சுகத்தை எண்ணித்தானே
அன்னை மொழி சொன்னது அன்னை மொழி சொன்னது
இந்த விளக்கம் எதற்காக சொன்னேன் இன்று ஏதாவது
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று ஏதாவது
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
பெண்ணின் சுகத்தை எண்ணித்தானே
அன்னை மொழி சொன்னது அன்னை மொழி சொன்னது
இந்த விளக்கம் எதற்காக சொன்னேன் இன்று ஏதாவது
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று ஏதாவது
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
VJ: மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
நேற்று கதையை நேற்றோடு மறப்போம் இன்று முதலிரவு
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று முதலிரவு
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
நேற்று கதையை நேற்றோடு மறப்போம் இன்று முதலிரவு
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று முதலிரவு
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
Lyrics in English
VJ: Kalyaanamae oru pennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
VJ: Thaayin veedu pennai petru Thaarai vaarkkumvarai
Pennin veedu kaalakaalam Thalaivan azhaikkum varai
Antha thalaivan azhaikkum varai
Thaayin veedu pennai petru Thaarai vaarkkumvarai
Pennin veedu kaalakaalam Thalaivan azhaikkum varai
Antha thalaivan azhaikkum varai
Palli paadam thaayodu mudiyum Palli mudiyaathandro
Palli paadam thaayodu mudiyum Palli mudiyaathandro
Un vaazhvu ennoduthaan En vaazhvum ennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
VJ: Oodal konjam naduvil vanthaal koodal sugamaavathu
Oodal konjam naduvil vanthaal koodal sugamaavathu
Pennin sugaththai enniththaanae
Annai mozhi sonnathu Annai mozhi sonnathu
Intha villakkam edharkkaga sonnaen indru yaedhavathu
Heem hmm mm indru yaedhaavathu
Kalyaanamae oru pennoduthaan
VJ: Manjal ponaal thilagam kalainthaal Vaazhvai izhanthaal enbaar
Palliyaraiyil irandum kalainthaal Paavai vaazhntaal enbaar
Manjal ponaal thilagam kalainthaal Vaazhvai izhanthaal enbaar
Palliyaraiyil irandum kalainthaal Paavai vaazhntaal enbaar
Netru kadhaiyai nettrodu marappom Indru mudhaliravu
Heem hmm mm indru mudhaliravu
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan En vaazhvum unnoduthaan
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, June 23, 2024
Sorgathile Mudivaanadhu Song Lyrics in Tamil
SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான...
By
தமிழன்
@
6/23/2024
SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
VJ: தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
எல்லாமும் கோயில் எல்லாமும் தீபம் எரிகின்ற தீபம் சிலர் கண்ட லாபம்
எரியாத தீபம் சிலர் செய்த பாவம்
VJ: நாயகன் நாயகி பாவம் காண்பது கோவிலில் காண்கின்ற காட்சி
நான் அதை கண்டேன் வேறெதை சொல்வேன் தடுக்கின்றதே மனசாட்சி
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
SPB: வீட்டுக்கு வீடு தாகங்கள் உண்டு
வாழ்கின்ற வாழ்வில் ராகங்கள் உண்டு
ஆனந்த இராகம் பாடுங்கள் இன்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
இருவரின் கண்களை சந்திக்க வைப்பது இறைவனின் நாடக லீலை
இடையினில் வருகின்ற நன்மையையும் தீமையும் மனிதர்கள் செய்கின்ற வேலை
VJ: தேர் கொண்டு வந்தேன் சிலை மட்டும் இல்லை
சீர் தந்த வீட்டில் துணை மட்டும் இல்லை
SPB: உறவுக்கு என்றும் வயதாவதில்லை உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
வானத்து சந்திரன் அங்கிருந்தால்தான் இத்தனை காவியம் உண்டு
VJ: வாழ்கின்ற வாழ்வினில் அன்பிருந்தால்தான் வெள்ளி விழாக்களும் உண்டு
Both: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
Lyrics in English
SPB: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuththaan vaazhvenbathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
VJ: Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Ellaamum koyil ellaamum deepam Erigindra deepam silar kanda laabam
Eriyaatha deepam silar seitha paavam
VJ: Naayagan naayagi paavam kaanbathu Kovilil kaangindra kaatchi
Naan athai kandaen Verethai solvaen Thadugindrathae mana saatchi
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
SPB: Veettukku veedu thaagangal undu
Vaazhgindra vaazhvil raagangal undu
Aanantha raagam paadungal indru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Iruvarin kangalai santhikka vaippathu
Iraivanin naadaaga leelai
Idaiyinil varugindra
Nanmaiyum dheemaiyum
Manithargal seigindra velai
VJ: Thaer kondu vanthaen Silai mattum illai
Seer thantha veettil thunai mattum illai
SPB: Uravukku endrum vayathaavathillai
Urimaikku endrum pirivenbathillai
SPB: Vaanaththu chandhiran angirunthaalthaan
Iththanai kaaviyam undu
VJ: Vaazhgindra vaazhvinil anbirunthaalthaan
Velli vizhaakkalum undu
Both: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuthaan vaazhvenbathu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Wednesday, November 8, 2023
Anbe Un Peyar Enna Radhiyo Song Lyrics in Tamil
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள் PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ VJ : மன்மதன் சொ...
By
தமிழன்
@
11/08/2023
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள்
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
VJ: உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
PJC: மன்மதன் சொன்னது
VJ: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: பொங்கியே வந்தது
VJ: ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
PJC: காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண் கொண்ட வண்ணத்தை இதழ் கொண்டது
VJ: கண்ணோடு தன் வண்ணம் அது தந்தது
PJC: பெண் கொண்ட நாணங்கள் சுவையல்லவா
VJ: பேசாமல் மௌனத்தில் கதை சொல்லவா
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
Lyrics in English
PJC: Anbae un per enna rathiyo Anantha neeraadum nadhiyo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
VJ: Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
VJ: Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
PJC: Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kann konda vannaththai idhazh kondathu
VJ: Kannodu than vannam adhu thanthathu
PJC: Penn konda nanangal suvaiyallavaa
VJ: Pesamal mounaththil kadhai sollavaa
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu
Song Details |
|
Movie name | Idhaya Malar |
---|---|
Director | Gemini Ganesan |
Stars | Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar |
Singers | Vani Jairam, P. Jayachandran |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Monday, October 30, 2023
Chendumalli Poo Pol Song Lyrics in Tamil
செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள் KJY : லவ் ஆல் VJ : ஹுஹும் லவ் ஒன் KJY : செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந...
By
தமிழன்
@
10/30/2023
செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: ஹுஹும் லவ் ஒன்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
VJ: என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
KJY: கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
VJ: கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து
VJ: ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
KJY: காதலும் தாயகப் பெருமையில் ஒன்று
காணட்டும் அதையும் இளமையில் இன்று
VJ: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
KJY: சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து
KJY: மந்திரம் சொல்லும் மணவறை கோலம்
மனதினில் தோன்றும் ஒவ்வொரு நாளும்
VJ: எண்ணுவதெல்லாம் நேரினில் காணும்
புண்ணியம் இருந்தால் அது எங்கு போகும்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் லவ் ஒன்
Lyrics in English
KJY: Love all
VJ: Hoohoom love one
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu Love all
VJ: Love one Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
KJY: Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
VJ: Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu
VJ: Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
KJY: Kaadhalum thaayaga perumaiyil ondru
Kaanattum adhaiyum ilamaiyil indru
VJ: Chendu malli poopol azhagiya panthu
KJY: Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu
KJY: Manthiram sollum manavarai kolam
Manathinil thondrum ovvoru naalum
VJ: Ennuvathellaam nerinil kaanum
Punniyam irunthaal adhu engu pogum
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu Love all
VJ: Love one
KJY: Love all
VJ: Love one love one
Song Details |
|
Movie name | Idhaya Malar |
---|---|
Director | Gemini Ganesan |
Stars | Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar |
Singers | Vani Jairam, K. J. Yesudas |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Monday, September 18, 2023
Kotti Kidanthathu Song Lyrics in Tamil
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு பாடல் வாிகள் PS : கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு எட்டி பறித்தது கை இரண்டு கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு தட்டி பறித்தத...
By
தமிழன்
@
9/18/2023
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு பாடல் வாிகள்
PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
SPB: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
PS: இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
இலைகள் உண்டு மறைந்து கிடக்கின்ற மலர்கள் உண்டு
SPB: வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
வலைகள் உண்டு விழுந்து தவிக்கின்ற மீன்கள் உண்டு
PS: அஞ்சி அஞ்சி கிடந்தது அழகு ஒன்று
SPB: கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டது இதயம் ஒன்று
PS: மிஞ்சி மிஞ்சி போனதில் பொருளும் உண்டு
SPB: கொஞ்சி கொஞ்சி பார்ப்பதில் குணமும் உண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
SPB: அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
அருவி உண்டு நனைந்து குளிக்கின்ற குருவி உண்டு
PS: அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
அலைகள் உண்டு அதிலும் சில வகை கலைகள் உண்டு
SPB: மெல்ல மெல்ல இணைகின்ற உறவும் உண்டு
PS: சொல்ல சொல்ல மணக்கின்ற சுவையும் உண்டு
SPB: இல்லை இல்லை என உள்ளம் மறுப்பதுண்டு
PS: எல்லை கடந்தால் அது இனிப்பதுண்டு
கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
PS: மலைகள் உண்டு அதனை மறைக்கின்ற முகில்கள் உண்டு
SPB: கொடிகள் உண்டு அதையும் வளைக்கின்ற இடைகள் உண்டு
PS: மின்னி மின்னி துடிக்கின்ற விழிகள் உண்டு
SPB: பின்னி பின்னி இழுக்கின்ற இதழல்கள் உண்டு
PS: என்ன என்ன ஓசைகள் பிறப்பதுண்டு
SPB: இன்னும் சொல்ல நினைத்தால் தணிக்கை உண்டு
PS: கொட்டி கிடந்தது கனி இரண்டு
SPB: எட்டி பறித்தது கை இரண்டு
PS: கட்டி பிடித்தது கனிவு கொண்டு
Both: தட்டி பறித்ததில் சுகமும் உண்டு
Lyrics in English
PS: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
SPB: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
PS: Ilaigal Undu Maraithu Kidagintra Malargal Undu
Ilaigal Undu Maraithu Kidagintra Malargal Undu
SPB: Valaigal Undu Vizhuthu Thavikintra Meengal Undu
Valaigal Undu Vizhuthu Thavikintra Meengal Undu
PS: Anji Anji Kidanthathu Azhagu Ondu
SPB: Kenji Kenji Keatathu Idhayam Ondru
PS: Minji Minji Ponathil Porulum Undu
SPB: Konji Konji Paarpathil Kunamum Undu
Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
SPB: Aruvi Undu Nanainthu Kulikintra Kuruvi Undu
Aruvi Undu Nanainthu Kulikintra Kuruvi Undu
PS: Alaigal Undu Athilum Sila Vagai Kalaigal Undu
Alaigal Undu Athilum Sila Vagai Kalaigal Undu
SPB: Mella Mella Innaikindra Uravum Undu
PS: Solla Solla Manakindra Suvaiyum Undu
SPB: Illai Illai Ena Ullam Marupathundu
PS: Ellai Kadanthal Athu Inipathundu
Kotti Kidanthathu Kani Irandu
Eati Parithathu Kai Irandu
Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Thatti Parithathil Sugamum Undu
PS: Malaigal Undu Athanai Maraikindra Muzhigal Undu
SPB: Kodigal Undu Athaiyum Valaikindra Idaigal Undu
PS: Minni Minni Thudikindra Vizhigal Undu
SPB: Pinni Pinni Izhukindra Idhazgal Undu
PS: Enna Enna Osaigal Pirapathundu
SPB: Innum Solla Ninaithal Thanikai Undu
PS: Kotti Kidanthathu Kani Irandu
SPB: Eati Parithathu Kai Irandu
PS: Katti Pidithathu Kanivu Kondu
Both: Thatti Parithathil Sugamum Undu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Vaazhnthu Kaattugiren |
Director | Krishnan, Panju |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Srikanth, Padmapriya, M.N. Rajam, Manorama, Surulirajan |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, September 29, 2021
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே சுகம் ஆயிரம் என் நி...
By
தமிழன்
@
9/29/2021
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
லலல லல லல லா யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் ல ல லலல லா
Lyrics in English
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Kaaviyam paada naayagan enge
Kaaviyam paada naayagan enge
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Laa la la lala la la laa Yaaridam solvaen en manakkolam
Yaaridam solvaen en manakkolam
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile Lala lalala laa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Tuesday, September 28, 2021
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil\ ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான் அழகிய கலைமான் ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் ந...
By
தமிழன்
@
9/28/2021
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil\
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ரகசிய இதயம் பலவகை துயரம் அவனருள் கிடைத்தால் துயரங்கள் விலகும்
ஒரு புறம் வேடன் மறு புறம் நாகம்
உண்மையை சொன்னால் சன்னிதி திறக்கும்
ஒவ்வொரு மானுக்கும் நிம்மதி கிடைக்கும்
யாரரிவாரோ ஊமையின் கனவு யாரரிவாரோ ஊமையின் கனவு
மானுக்கும் உண்டு ஒரு வகை மனது
ஒரு புறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
பாட நினைத்தது பைரவி ராகம் பாடி முடித்தது யாவையும் சோகம்
மானும் நினைத்தது மங்களம் பாட மானும் நினைத்தது மங்களம் பாட
மயங்கி விழுந்தது சங்கமமாக
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
பெண்ணாய் பிறந்தால் பேதமை உள்ளம் பேதமையாலே விளைந்தது கள்ளம்
கண்ணா உனது கருணையை காட்டு கண்ணா உனது கருணையை காட்டு
காரிகை வாழ்வில் நிம்மதியூட்டு
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ரகசிய இதயம் பலவகை துயரம் அவனருள் கிடைத்தால் துயரங்கள் விலகும்
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம்
Lyrics in English
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Raghasiya idhayam palavaghai thuyaram Avanarul kidaithaal thuyarangal vilagum
Orupuram vedan marupuram naagam
Unmaiyai sonnaal sannidhi thirakkum Ovvoru maanukkum nimmadhi kidaikkum
Yaararivaaro oomaiyin kanavu Yaararivaaro oomaiyin kanavu
Maanukkum undu oru vagai manadhu
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Paada Ninaithathu Bairavi Ragam Paadi Mudithathu Yavaiyum Sogam
Maanum Ninaithathu Mangalam Paada Maanum Ninaithathu Mangalam Paada
Mayangi Vizhunthathu Sangamamaaga
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Pennaai pirandhaal pedhamai ullam Pedhamaiyaale vilaindhadhu kallam
Kannaa unadhu karunaiyai kaattu Kannaa unadhu karunaiyai kaattu
Kaarigai vaazhvil nimmadhiyoottu
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Ragasiya idhayam palavagai thuyaram Avanarul kidaithaal thuyarangal vilagum
Orupuram vedan marupuram naagam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Wednesday, June 2, 2021
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே காலம் பல...
By
தமிழன்
@
6/02/2021
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
ஓராயிரம் கோடி உயர்ந்தாலும் உன்னை
ஒருநாளும் மறவாமல் பணி செய்வோம் கண்ணா
தோன்றாமல் தோன்றி பரிசாக வந்தாய்
சுகமான வாழ்வொன்று அருள் செய்தாய் மன்னா
ஆகாயம் எட்டும் வண்ணம் புகழ் வந்த போதும்
அகங்காரம் என்றுமில்லை பணிவுண்டு கண்ணா
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
பருவத்தில் தெய்வங்கள் தரும் எண்ணும்போது
பரந்தாமன் அருளின்றி நல்வாழ்வு ஏது
ஊர் வந்து உறவென்று உறவாடும் நேரம்
ஓர் சொல்லில் அடங்காது நீ தந்த வாழ்வு
மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மனைக் கட்டினாலும்
காணிக்கை உனக்குண்டு கண்ணான கண்ணா
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
தாயென்றும் சேயென்றும் சந்தோஷப் பாட்டு
தந்தைக்கு நீ தந்த நல்வாக்குச் சீட்டு
பட்டாடை நகையென்று பிள்ளைக்கும் போட்டு
பார்க்கின்ற சுகந்தன்னை நிலையாக்கிக் காட்டு
மாங்கல்யம் தந்த தெய்வம் பல்லாண்டு வாழ
மங்காத அருள் வேண்டும் நவநீதக் கண்ணா
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
Lyrics in English
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Orayiram Kodi Uyarnthalum Unnai
Oru Naalum Maravamal Pani Seivom Kanna
Thondramal Thondri Parisaaga Vanthai
Sugamaana Vazhvondru Arul Seithaai Manna
Aagayam Ettum Vannam Puzhal Vantha Pothum
Agangaaram Endrumillai Panivundu Kanna
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Paruvathil Deivangal Tharum Ennumpothu
Paranthaman Arulindri Nalvazhvu Yethu
Oor Vanthu Uravendru Uravaadum Neram
Oor Sollil Adankathu Nee Thantha Vazhvu
Maanika Panthalittu Manai Kattinaalum
Kaanikai Unakundu Kannaana Kanna
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Thaayendum Seiyendum Santhosa Paatu
Thanthaiku Nee Thantha Nalvaaku Cheetu
Pattadai Nagaiyendru Pillaikum Pottu
Paarkindra Suganthannai Nilaiyaaki Kaatu
Maangalyam Thantha Deivam Pallandu Vazha