Sunday, July 28, 2024
Vasanthangal Varum Munbe Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
7/28/2024
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
இலை உண்டு மலர் உண்டு கனி இல்லையே
கனி ஒன்று கை வந்தும் கிளியில்லையே
அவள் வீணை தரும் பாடல் ஒரே ராகமே
ஆனந்தம் அதில் இல்லை ஒரே சோகமே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
கனி ஒன்று கை வந்தும் கிளியில்லையே
அவள் வீணை தரும் பாடல் ஒரே ராகமே
ஆனந்தம் அதில் இல்லை ஒரே சோகமே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
கவி ஒன்று வருமென்று ஏடானவள்
சில நாளில் வெறும் தாளில் கோடானவள்
பனிக் காலம் குயில் பாட கூடானவள்
படிக்காமல் முடிகின்ற பாட்டானவள்
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
சில நாளில் வெறும் தாளில் கோடானவள்
பனிக் காலம் குயில் பாட கூடானவள்
படிக்காமல் முடிகின்ற பாட்டானவள்
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
மணச் சின்னம் கழுத்தோடு சிரிக்கின்றதே
மலர்க் கிண்ணம் நெருப்பாக கொதிக்கின்றதே
நினைக்கின்ற மனம் மட்டும் நினைக்கின்றதே
தடுக்கின்ற விதி ஏதோ தடுக்கின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆ ஓஓஒ
மலர்க் கிண்ணம் நெருப்பாக கொதிக்கின்றதே
நினைக்கின்ற மனம் மட்டும் நினைக்கின்றதே
தடுக்கின்ற விதி ஏதோ தடுக்கின்றதே
பொன்னானாள் விலை இல்லை
கண்ணானாள் இமை இல்லை
வசந்தங்கள் வரும் முன்பே வெயில் வந்ததே
மழைக்கால மேகங்கள் கலைகின்றதே
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆ ஓஓஒ
Lyrics in English
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Ilai undu malar undu kani illaiyae
Kani ondru kai vanthu kiliyillaiyae
Aval veenai tharum paadal orae raagamae
Anantham adhil illai orae sogamae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Kavi ondru varumendru yaedaanaval
Sila naalil verum thaalil kodaanaval
Pani kaalam kuyil paada koodaanaval
Padikkaamal mudikindra paattaanaval
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Mana chinnam kazhuththodu sirikkindrathae
Malar kinnam nerupaaga kodhikkindrathae
Ninaikkindra manam mattum ninaikkindrathae
Thadukkindra vidhi yaedho thadukindrathae
Ponnaananaal vilai illai
Kannaanaal imai illai
Vasanthangal varum munbae veyil vanthathae
Mazhaikaala megangal kalaigindrathey
Aaaaa aaa aaa aaa ooo
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***