Sunday, July 28, 2024
Manaivi Amaivathellam Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
7/28/2024
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
Lyrics in English
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Manaiviyin kanavondru undu Enakkathu purinthathu indru
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Kanavanin thunaiyodu thaanae Kaamanai vendraaga vendum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Azhaginai puriyaatha paavam Aruginil irunthenna laabam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Manmadha Leelai |
Director | K. Balachander |
Stars | Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya |
Singers | K.J. Yesudas |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***