Home » Lyrics under Viswanathan Ramamurthy
Showing posts with label Viswanathan Ramamurthy. Show all posts
Monday, April 6, 2020
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ மு...
By
தமிழன்
@
4/06/2020
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
வாழ்க்கை கனவுகளை கலைத்தாயோ ஒரு வாசல் திறந்ததென்று நினைத்தாயோ
வாழ்க்கை கனவுகளை கலைத்தாயோ ஒரு வாசல் திறந்ததென்று நினைத்தாயோ
மாய பறவை ஒன்று வானில் பறந்து வந்து வாவென அழைத்ததை கேட்டாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
பறவை பறந்து செல்ல விடுவேனா அந்த பரம்பொருள் வந்தாலும் தருவேனா
பறவை பறந்து செல்ல விடுவேனா அந்த பரம்பொருள் வந்தாலும் தருவேனா
உன்னை அழைத்து செல்ல என்னும் தலைவனிடம் என்னையே நான் தர மறுப்பேனா
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
Lyrics in English
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Vaazhkai Kanavugalai kalaithaayo Oru vaasal thiranthadhendru Ninaithaayo
Vaazhkai Kanavugalai kalaithaayo Oru vaasal thiranthadhendru Ninaithaayo
Maaya Paravai ondru Vaanil parandhu Vandhu vaavena Azhaithadhai kettayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Paravai Parandhu sella Viduvena andha Paramporul vandhaalum Tharuvena
Paravai Parandhu sella Viduvena andha Paramporul vandhaalum Tharuvena
Unnai Azhaithu chella Ennum thalaivanidam Ennaiyae naan thara Marupena
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Nenjil Or Aalayam |
Stars | Muthuraman, Kalyana Kumar, Devika, Manorama |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Thursday, March 19, 2020
Kanniyar Perumai Koorungadi Tamil Song Lyrics in Tamil
Kanniyar Perumai Koorungadi Tamil Song Lyrics in Tamil SCK : காடு தழைக்க வைத்தாள் ஆ ஆ ஆ கழனியிலே நடனமிட்டாள் ஆ ஆ ஆ ஆடி பதினெட்டிலே...
By
தமிழன்
@
3/19/2020
Kanniyar Perumai Koorungadi Tamil Song Lyrics in Tamil
SCK: காடு தழைக்க வைத்தாள் ஆ ஆ ஆ
கழனியிலே நடனமிட்டாள் ஆ ஆ ஆ
ஆடி பதினெட்டிலே ஆடுகிறாள் காவேரி
அவள் பேராலே திருநாளாம் ஆட வாரீர் மங்கையரே
PL: கன்னியர் பெருமை கூறுங்கடி நம் காவிரித்தாயை வாழ்த்துங்கடி
Chorus: கன்னியர் பெருமை கூறுங்கடி நம் காவிரித்தாயை வாழ்த்துங்கடி
PL: மன்னவர் சோழமண்டலம் வாழ மங்கல வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கடி
Chorus: மன்னவர் சோழமண்டலம் வாழ மங்கல வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கடி
PL: கன்னியர் பெருமை கூறுங்கடி நம் காவிரித்தாயை வாழ்த்துங்கடி
PL: இளவஞ்சியர் போர்முறை வல்லவனாம் எங்கள் மாப்பிள்ளை பெயரே வில்லவனாம்
Chorus: இளவஞ்சியர் போர்முறை வல்லவனாம் எங்கள் மாப்பிள்ளை பெயரே வில்லவனாம்
PL: கொஞ்சும் தமிழ்கொடி எங்கள் குலக்கொடி கொண்டவன் வாழ்ந்திட பாடுங்கடி
Chorus: கொண்டவன் வாழ்ந்திட பாடுங்கடி
கன்னியர் பெருமை கூறுங்கடி நம் காவிரித்தாயை வாழ்த்துங்கடி
SCK: அத்தை மகள் ரத்தினமே முத்துமணி சித்திரமே
உன்னழகுத் தாமரையே உன்னருகில் நான் வரவா
Chorus: அத்தை மகள் ரத்தினமே முத்துமணி சித்திரமே
உன்னழகுத் தாமரையே உன்னருகில் நான் வரவா
PL: பூ முடிக்க நேரமில்லே பொட்டு வச்சு பார்க்கவில்லே
Chorus: பூ முடிக்க நேரமில்லே பொட்டு வச்சு பார்க்கவில்லே
PL: சொந்த முறை பேசுவதேன் வந்த வழி செல்லுமையா
Chorus: சொந்த முறை பேசுவதேன் வந்த வழி செல்லுமையா
SCK: எந்த வழி சென்றாலும் சொந்தமுறை தேடி வரும்
பொன்னி அன்னை பெற்ற மக்கள் ஒன்றுபட்டு வாழ்ந்திடுவோம்
Chorus: எந்த வழி சென்றாலும் சொந்தமுறை தேடி வரும்
பொன்னி அன்னை பெற்ற மக்கள் ஒன்றுபட்டு வாழ்ந்திடுவோம்
PL: ஆடிய ஆட்டம் நினைவில்லையோ பாடிய பாடல் மறந்தனையோ
கை விரல் கொண்ட கணையாழி பெரும் காதல் கதை சொல்லும் என் தோழி
மன்னவர் தமைக்காண மாட்டாயோ மங்கை என் நிலை சொல்லி வாராயோ
ஆடவர் மனமெல்லாம் கல்லென்பார் அன்னவர் மனம் கூட அது தானோ
நாடு திரும்பி எனை மாலையிடுவதென சொல்லிய மன்னவரே
நன்றி மறந்து இளமங்கைதனை திரும்பி சென்று மறைந்தீரே
வேறு குல மகளை நாடி மணமுடித்து வாழ்ந்திட நினைத்தீரோ
காதல் நதியில் எனை மூழ்கிடவைத்து என்னை காவிாி நதியினிலே
நான் இனி ஆடிடுவேன் நான் இனி ஆடிடுவேன் நான் இனி ஆடிடுவேன்
Lyrics in English
SCK: Kaadu Thazhika Vaithal Ah ah ah
Kalaniyile Nadanamittal Ah ah ah
Aadi Pathinetile Adugiral Kaveri
Aval Perale Thirunaalam Aada Vaarii Mangaiyare
PL: Kanniya Perumai Koorungadi Nam Kaavirithaayai Vazhungadi
Chorus: Kanniya Perumai Koorungadi Nam Kaavirithaayai Vazhungadi
PL: Mannavar Chola Mandalam Vazha Mangala Vazhthukal Paadungadi
Chorus: Mannavar Chola Mandalam Vazha Mangala Vazhthukal Paadungadi
PL: Kanniya Perumai Koorungadi Nam Kaavirithaayai Vazhungadi
PL: Ilavanjiyar Pormurai Vallavanaam Engal Mappillai Peyare Villavanam
Chorus: Ilavanjiyar Pormurai Vallavanaam Engal Mappillai Peyare Villavanam
PL: Konjum Thamilkodi Engal Kulakodi Kondavan Vazhthida Paadungadi
Chorus: Kondavan Vazhthida Paadungadi
Kanniya Perumai Koorungadi Nam Kaavirithaayai Vazhungadi
SCK: Athai Magal Rathiname Muthumani Sithirame
Unnalagu Thaamaraiye Unnarugil Naan Varava
Chorus: Athai Magal Rathiname Muthumani Sithirame
Unnalagu Thaamaraiye Unnarugil Naan Varava
PL: Poo Mudika Neramille Pottu Vachu Paarkaville
Chorus: Poo Mudika Neramille Pottu Vachu Paarkaville
PL: Sontha Murai Pesuvathen Vantha Vazhi Sellumaiya
Chorus: Sontha Murai Pesuvathen Vantha Vazhi Sellumaiya
SCK: Entha Vazhi Sentralum Sonthamurai Thedivarum
Ponni Annai Petra Makkal Ontrupattu Vazhthiduvom
Chorus: Entha Vazhi Sentralum Sonthamurai Thedivarum
Ponni Annai Petra Makkal Ontrupattu Vazhthiduvom
PL: Aadiya Attam Ninaivillaiyo Paadiya Paadal Maranthanaiyo
Kaiviral Konda Kanaiyaali Perum Kadhal Kadhai Sollum En Thozhi
Mannavar Thamaikaana Maataayo Mangai En Nilai Solli Vaarayo
Aadavar Manamellam Kallenpaar Annavar Manam Koda Adhu Thaano
Naadu Thirumbi enai Maalaiyiduvathena Solliya Mannavare
Nandri Maranthu Ilamangaithanai Thirumbi Sentru Maraintheere
Vearu Kula Magalai Naadi Manamudithu Vazhthida Ninaitheere
Kadhal Nathiyil Enai Moolgita Vaithu Ennai Kaveri Nathiyinile
Naan Eni Aadiduven Naan Eni Aadiduven Naan Eni Aadiduven
Song Details |
|
---|---|
Movie | Mannathi Mannan |
Stars | MGR, Padmini |
Singers | S.C. Krishnan, P. Leela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1960 |
Wednesday, March 18, 2020
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil SCK : அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம் ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தா...
By
தமிழன்
@
3/18/2020
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil
SCK: அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம்
ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தாம்பூலம்
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: ரகுராமா ரகுராமா ரகசியம் வெளியில் வரலாமா
அவசியமா அவசரமா திருமண பேச்சை முடிப்போமா
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: சாம்பார் மேலே பொடியை போட்டா வீட்டுக்கு வெளியே மணக்காதா
ஆணும் பெண்ணும் முழிக்கிற முழியை யாரும் பார்த்தா தெரியாதா
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: கருப்பு கண்ணாடி கண்ணுல போட்டு காதல் செஞ்சா தெரியாது
கண்ணும் கண்ணும் பேசுர பேச்சு நமக்கே கூட புரியாது
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம்
ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தாம்பூலம்
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: ஐஸில வச்ச காய்கறி போலே ஐயா மனசு ஜில்லாச்சி
உங்கப்பா முகத்தை நினைக்கிற போதே டப்புனு காதல் டல்லாச்சு
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: அப்பா சொன்ன வழியினிலே தான் அம்மா வந்தா முன்னாலே
தப்போ சரியோ கண்டதும் காதல் கொண்டு விட்டேனே உன் மேலே
என் பாட்டுக்கு தாளம்
SCK: நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: என் பாட்டுக்கு தாளம்
SCK: நீ போட்டுக்க மேளம்
Lyrics in English
SCK: Alangaraam Alangaraam Neeye Enthan Samsaram
Aavaniyil Naal Paarthu Seivom Nichaya Thamboolam
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Ragurama Ragurama Ragasiyam Veliyil Varala
Avasiyama Avasarama Thirumana Pechai Mudipoma
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Saambar Mele Podiyai Potta Veetuku Veliye Manakatha
Aanum Pennum Muzhikira Muzhiyai Yaarum Paartha Theariyatha
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Karuppu Kannadi Kannula Pottu Kadhal Senja Theariyathu
Kannum Kannum Pesura Pechu Namake Koda Puriyathu
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Alangaraam Alangaraam Neeye Enthan Samsaram
Aavaniyil Naal Paarthu Seivom Nichaya Thamboolam
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Icesula Vacha Kaaikari Pole Iyya Manasu Jillachu
Unkappa Mugathe Ninaikira Pothe Dappunu Kadhal Dallachu
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Appa Sonna Vazhiyinile Thaan Amma Vantha Munnale
Thappo Sariyo Kandathum Kadhal Kondu Vittene Un Mele
En Paaduku Thaalam
SCK: Nee Pooduka Melam
MSR: En Paaduku Thaalam
SCK: Nee Pooduka Melam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Nichaya Thamboolam |
Stars | Sivajiganesan, Kannamba, Jamuna |
Singers | S.C. Krishnan, M.S. Rajeswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Nayagamae Nabi Tamil Song Lyrics in Tamil
Nayagamae Nabi Tamil Song Lyrics in Tamil நாயகமே நபி நாயகமே நலமே அருள் நபி நாயகமே நாயகமே நபி நாயகமே நாடாளும் மன்னர் நீடூழி வாழ ந...
By
தமிழன்
@
3/18/2020
Nayagamae Nabi Tamil Song Lyrics in Tamil
நாயகமே நபி நாயகமே நலமே அருள் நபி நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே
நாடாளும் மன்னர் நீடூழி வாழ நலமே அருள் நபி நாயகமே
நாடாளும் மன்னர் நீடூழி வாழ நலமே அருள் நபி நாயகமே
நலமே அருள் நபி நாயகமே நாயகமே நபி நாயகமே
இணையில்லாத எங்கள் பாதுஷா
இணையில்லாத எங்கள் பாதுஷா பிறந்த இன்ப நாளிலே நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே
இந்து முஸ்லிம் ஒற்றுமையோடு இன்புற வேண்டும் நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே நலமே அருள் நபி நாயகமே
அறியாமை இருள் நீங்கி இன்ப ஒளி அடைய வேண்டும் நபி நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே
அன்பின் இதயமே காணிக்கை செய்தோம் அருள்தரும் நபி நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே நலமே அருள் நபி நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே நலமே அருள் நபி நாயகமே
நாயகமே நபி நாயகமே
Lyrics in English
Nayagamae Nabi Nayagame Nalame Arul Nabi Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame
Naadalum Mannnar Needuli Vazha Nalame Arul Nabi Nayagame
Naadalum Mannnar Needuli Vazha Nalame Arul Nabi Nayagame
Nalame Arul Nabi Nayagame Nayagamae Nabi Nayagame
Innaiillatha Engal Paadhusha
Innaiillatha Engal Paadhusha Pirantha Inba Naalile Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame Nalame Arul Nabi Nayagame
Ariyamai Irul Neengi Inba Oli Adaiya Vendum Nabi Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame
Anbin Idhayame Kaanikai Seithom Arultharum Nabi Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame Nalame Arul Nabi Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame Nalame Arul Nabi Nayagame
Nayagamae Nabi Nayagame
Song Details |
|
---|---|
Movie | Gulebagavali |
Stars | MGR |
Singers | S.C. Krishnan, Nagoor Hanifa |
Lyrics | Thanjai Ramaiya Dass |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1955 |
Monday, March 16, 2020
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil TL : கூவாமல் கூவும் கோகிலம் கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம் ...
By
தமிழன்
@
3/16/2020
Koovamal Koovum Kokilam Tamil Song Lyrics in Tamil
TL: கூவாமல் கூவும் கோகிலம்
கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
MLV: கண் மீதில் பாவை போல் சேர்ந்து நின்றாலே காதல் எல்லை பேதமில்லை
கண் மீதில் பாவை போல் சேர்ந்து நின்றாலே காதல் எல்லை பேதமில்லை
அன்பு தேனோடும் நீரோடை நாமே
யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே என்னாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: கண்ணாடி போலே எண்ணங்கள் யாவும் பார்வையிலே
இங்கு காணுகின்றேன் அன்பே வார்த்தைகள் ஏனோ
MLV: வீணையின் நாதம் மேவும் சங்கீதம்
நாள்தோறும் நாம் காணும் ஆனந்த இசையாகும்
வீணையின் நாதம் மேவும் சங்கீதம்
நாள்தோறும் நாம் காணும் ஆனந்த இசையாகும்
TL: இன்ப வேளை
MLV: நமது வாழ்வை
BOTH: யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே எந்நாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: இந்நேரம் ஊரில் என்னென்ன கோலமோ
மணமகனோ இங்கே மணமகளோ அங்கே வேடிக்கை ஆனதே
இந்நேரம் ஊரில் என்னென்ன கோலமோ
மணமகனோ இங்கே மணமகளோ அங்கே வேடிக்கை ஆனதே
MLV: மணமகள் இங்கே மணமகன் அங்கே
நாம் காணும் ஆனந்தம் தாய் தந்தை அறிவாரோ
TL: இன்ப வேளை
MLV: நமது வாழ்வை
BOTH: யாரும் கண்டாலும் நாம் பாடும் கீதமே எந்நாளும் அழியாது என் ஜீவனே
TL: கூவாமல் கூவும் கோகிலம் பொன் கொண்டாடும் காதல் கோமளம்
BOTH: யாரும் காணாமல் நாம் பாடும் கீதமே கலைமேவும் தமிழ் கூறும் நல்வேதமே
Lyrics in English
TL: Koovamal Koovum Kokilam
Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
MLV: Kann Meethil Pol Sernthu Nintrale Kadhal Ellai Pethamillai
Kann Meethil Pol Sernthu Nintrale Kadhal Ellai Pethamillai
Anbu Thenodu Neerodai Naame
Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Kannadi Pole Ennangal Yavum Paarvaiyale
Ingu Kaanugintren Anbe Vaarthaigal Yeno
MLV: Veenaiyin Naatham Mevum Sangeetham Naalthorum Naam Kaanum Antha Isaiyagum
Veenaiyin Naatham Mevum Sangeetham Naalthorum Naam Kaanum Antha Isaiyagum
TL: Inba Velai
MLV: Namathu Vazhvai
BOTH: Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Inneram Oril Ennena Koolamo
Manamagano Inge Manamagalo Ange Vedikkai Aanathe
Inneram Oril Ennena Koolamo
Manamagano Inge Manamagalo Ange Vedikkai Aanathe
MLV: Manamagal Inge Manamagan Ange
Naam Kaanum Aanatham Thaai Thanthai Arivaaro
TL: Inba Velai
MLV: Namathu Vazhvai
BOTH: Yarum Kandalum Naam Paadum Geethame Ennalum Azhiyathu En Jeevane
TL: Koovamal Koovum Kokilam Ponn Kontadum Kadhal Komalam
BOTH: Yaarum Kanamal Naam Paadum Geethame Kalaimevum Tamil Korum Nalvethame
Song Details |
|
---|---|
Movie | Vaira Maalai |
Stars | R.S. Manokar, Padmini |
Singers | Trichy Loganathan, M.L. Vasanthakumari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1954 |
Senthamizh Thenmozhiyal Tamil Song Lyrics in Tamil
Senthamizh Thenmozhiyal Tamil Song Lyrics in Tamil சில்லென்று பூத்த சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலே நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனாளே ந...
By
தமிழன்
@
3/16/2020
Senthamizh Thenmozhiyal Tamil Song Lyrics in Tamil
சில்லென்று பூத்த சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலே
நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனாளே
நின்றாது போல் நின்றாள் நெடுந்தூரம் பறந்தாள்
நிற்குமோ ஆவி நிலைக்குமோ நெஞ்சம்
மணம் பெறுமோ வாழ்வே ஆ ஆஆஆ
செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்
செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்
காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ ஆஆஆ
காற்றினில் பிறந்தவளோ புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ செவ்வந்திப் பூச்சரமோ
அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்
கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ
கண்களில் நீலம் விளைத்தவளோ அதைக் கடலினில் கொண்டு கரைத்தவளோ
பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ
பெண்ணுக்கு பெண்ணே பேராசை கொள்ளும் பேரழகெல்லாம் படைத்தவளோ
அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்
மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ வின்மீன்களை மலராய் அனிந்தவளோ
மேகத்தை கூந்தலில் முடித்தவளோ வின்மீன்களை மலராய் அனிந்தவளோ
மோகத்திலே இந்த உலகம் யாவையும் முழ்கிட செய்யும் மோகினியோ
மோகத்திலே இந்த உலகம் யாவையும் முழ்கிட செய்யும் மோகினியோ
அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள் நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள் பருகிட தலை குனிவாள்
Lyrics in English
Sillendru Pooththa Siru Nerunchi Kaattinile
Nillendru Koori Niruthi Vazhi Ponaale
Nindradhu Pol Nindraal Nedundhooram Parandhaal
Nirkkumo Aavi Nilaikkumo Nenjam
Manam Perumo Vaazhve Aa Aa Aa Aa
Senthamizh Thaen Mozhiyaal Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Painkani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal Parugida Thalai Kunivaal
Senthamizh Thaen Mozhiyaal Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Painkani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal Parugida Thalai Kunivaal
Kaatrinil Pirandhavalo Pudhidhaai Karpanai Vadithavalo Oo Aa Aa Aa
Kaatrinil Pirandhavalo Pudhidhaai Karpanai Vadithavalo
Setrinil Malarndha Senthaamaraiyo Sevvanthi Poocharamo
Setrinil Malarndha Senthaamaraiyo Sevvanthi Poocharamo
Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Painkani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal Parugida Thalai Kunivaal
Kangalil Neelam Vilaiththavalo Athai Kadalinil Kondu Karaiththavalo
Kangalil Neelam Vilaiththavalo Athai Kadalinil Kondu Karaiththavalo
Pennuku Penne Peraasai Kollum Perazhagellaam Padaiththavalo
Pennuku Penne Peraasai Kollum Perazhagellaam Padaiththavalo
Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Painkani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal Parugida Thalai Kunivaal
Megathai Koonthalil Mudithavalo Vinmeengalai Malarai Aninthavalo
Megathai Koonthalil Mudithavalo Vinmeengalai Malarai Aninthavalo
Mogathile Intha Ulagam Yavaiyum Muulgita Seiyum Moginiyo
Mogathile Intha Ulagam Yavaiyum Muulgita Seiyum Moginiyo
Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Nillavena Sirikkum Malar Kodiyaal
Painkani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal Parugida Thalai Kunivaal
Song Details |
|
---|---|
Movie | Malaiyitta Mangai |
Stars | TR Mahalingam |
Singers | TR Mahalingam |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1958 |
Friday, March 13, 2020
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil ஈடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தை கொன்றவன் நான் அவள் இதயத்தில் கொந்தளித்த எண்ணத்தைக்...
By
தமிழன்
@
3/13/2020
Aarambam Avathu Pennukkulle Tamil Song Lyrics in Tamil
ஈடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தை கொன்றவன் நான்
அவள் இதயத்தில் கொந்தளித்த எண்ணத்தைக் கொன்றவன் நான்
வாழத் தகுந்தவளை வாழாமல் வைத்துவிட்டு
பாழும் பரத்தையினால் பண்புதனைக் கொன்றவன் நான்
அந்தக் கொலைகளுக்கே ஆளாகி இருந்து விட்டேன்
இனி எந்தக் கொலை செய்தாலும் என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே
என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே என்னடி என் ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
மனிதன் ஆரம்பம் ஆவது பெண்ணுக்குள்ளே அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
அத்தான் அத்தான் உங்கள் மீது கொடும்பழி வந்திருக்கிறதே அத்தான்
என்மீது உண்மையாக அன்பிருந்தால் அஞ்சாமல் உண்மையை சொல்லுங்கள்
யாருக்கும் அஞ்சாமல் சொல்லுங்கள் அத்தான்
அன்பைக் கெடுத்து நல்லாசையைக் கொன்றவன் அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே
அன்பைக் கெடுத்து நல்லாசையைக் கொன்றவன் அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே
துன்பத்தைக் கட்டி சுமக்கத் துணித்தவன் சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானப்பெண்ணே
சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
அத்தான் உண்மையைக் கூற முடியாதபடி
அவ்வளவு பெரிய தவறு என்ன செய்துவிட்டீர்கள்
தவறுக்கும் தவறான தவறை புரிந்துவிட்டு தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
தவறுக்கும் தவறான தவறை புரிந்துவிட்டு தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
தனிப்பட்டுப் போனவன் ஞானப்பெண்ணே
பதறி பதறி நின்று கதறி புலம்பினாலும் பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது மனிதன் ஆரம்பம் ஆவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
அத்தான் அத்தான் என்ன என்ன அத்தான் இது என்ன
உங் உங்கள் கண்கள் எங்கே அத்தான் உங்கள் கண்கள் எங்கே அத்தான் அத்தான்
இளவரசி நான் திரும்பும்வரை என் கணவருக்கு
எந்தவித ஆபத்தும் நேராது என்று வாக்களித்தீர்களே
எங்கே என் கணவரின் கண்கள் அவர் கண்களைப் பறித்தது யார்
அத்தான் அத்தான் அத்தான்
நீங்களாவது சொல்லுங்கள் அத்தானுங்கள் கண்களைப் பறித்தது யார்
சொல்லுங்கள்
நீதி கேட்கிறேன் கொடுமையை தீர்க்கிறேன்
கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டான்ண்டி
பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கிவரும் அழகிருந்தும்
போனபக்கம் போகவிட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கிவரும் அழகிருந்தும்
போனபக்கம் போக விட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
கருணையே வடிவமான தெய்வமா உங்கள் கண்களைப் பறித்தது
எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எங்கிருந்தோ ஏவி விட்டான் கிளியை அது என் தலையில் போட்டதடி பழியை
கண்ணை கொடுத்தவனே பறித்துக் கொண்டான்டி மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்து விட்டாண்டி
நீதி நிலை பெற என் நெற்றியில் குங்குமம் திகழ உண்மையைக் கூறுங்கள்
உங்கள் மனைவி கேட்கிறாள் என் மஞ்சளும் குங்குமமும் கேட்கிறது அத்தான்
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை வாழ்த்துவதாகாதடி
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை வாழ்த்துவதாகாதடி
தங்கம் மன்னிக்க கூடாதடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
அத்தான் அத்தான் அத்தான்
Lyrics in English
Eetattra Pathiniyin Inbathai Kontravan Naan
Aval Idhayathil Konthalitha Ennathai Kontravan Naan
Vazha Thagunthavalai Vazhamal Vaithuvittu
Pazhum Parathaiyinal Panbuthanai Kontravan Naan
Antha Kolaikaluke Aalagi Irunthu Vitten
Ini Entha Kolai Seithalum Ennadi En Ganapenne
Ennadi En Nkianapenne Ennadi En Ganapenne
Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Athaan Athaan Ungal Meethu Kodumpazhi Vanthirukirathe Athaan
Enmeethu Unmaiyaga Anbirunthal Anjaamal Unmaiyai Sollungal
Yaaruku Anjaamal Sollungal Athaan
Anbai Koduthu Nallasaiyai Kontravan Anji Nadapano Ganapenne
Anbai Koduthu Nallasaiyai Kontravan Anji Nadapano Ganapenne
Thunpathai Katti Sumaka Thunithavan Sonnalum Ketpaano Ganapenne
Sonnalum Ketpaano Ganapenne
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Athaan Unmaiyai Koora Mudiyathapadi Avvalavu Periya Thavaru Enna Seithuvittergal
Thavaruku Thavaraana Thavarai Purinthuvittu Thanipattu Ponavan Ganapenna
Thavaruku Thavaraana Thavarai Purinthuvittu Thanipattu Ponavan Ganapenna
Thanipattu Ponavan Ganapenna
Pathari Pathari Nintru Kathari Pulambinaalum Payanpattu Varuvaano Ganapenne
Payanpattu Varuvaano Ganapenne
Aarambamavathu Manithan Aarambam Avathu Pennukkulle Avan Adi Adanguvathu Mannukulle
Aarainthu Paar Manakannukulle Aathiram Kollathe Nenjukulle
Athaan Athaan Enna Enna Athaan Idhu Enna
Ung Ungal Kangal Enge Athaan Ungal Kangal Enge Athaan Athaan
Ilavarasi Naan Thirumbumvarai En Kanavaruku
Enthavitha Aapathum Nerathu Entru Vaakalitheergale
Enge En Kanavarin Kangal Avar Kangalai Parithathu Yaar
Athaan Athaan Athaan
Neengalaavathu Sollungal Athaanungal Kangalai Parithathu Yaar Sollungal
Neethi Ketkiren Kodumaiyai Theerkiren
Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Poruthamaana Thunai Irunthum Pongi Varum Azhagirunthum
Ponapakkam Pogavitten Paarvaiyai
Avan Poruthirunthe Purinthu Kondan Velaiyai
Poruthamaana Thunai Irunthum Pongi Varum Azhagirunthum
Ponapakkam Pogavitten Paarvaiyai
Avan Poruthirunthe Purinthu Kondan Velaiyai
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Karunaiye Vadivaana Deivama Ungal Kangalai Parithathu
Yethiril Vanthu Ketukavillai Idhayam Idam Kodukavillai
Yethiril Vanthu Ketukavillai Idhayam Idam Kodukavillai
Yengirutho Yevivittan Kiliyai Adhu En Thalaiyil Pottathadi Pazhiyai
Kannai Koduthavane Parithu Kondandi Maane Valarthavane Veruthuvittandi
Neethi Nilai Pera En Netriyil Kunkumam Thigala Unmaiyai Koorungal
Ungal Manaivi Ketkiraal En Manjalum Kunkumamum Ketkirathu Athaan
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Manaiviyai Kuzhanthaiyai Maranthu Thirinthavanai Vazhthuvathagathadi
Manaiviyai Kuzhanthaiyai Maranthu Thirinthavanai Vazhthuvathagathadi
Thangam Mannika Koodathadi
Singaram Kettu Siraipatta Paaviku Samsaaram Yethukadi Thangam Samsaaram Yethukadi
Athaan Athaan Athaan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thanga Pathumai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | C.S. Jayaraman |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1959 |
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil JIK : இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல...
By
தமிழன்
@
3/13/2020
Indru Namathullame Tamil Song Lyrics in Tamil
JIK: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
TMS: மங்கையர் குலமணியே உன் மஞ்சள் முகந்தனிலே
மங்கையர் குலமணியே உன் மஞ்சள் முகந்தனிலே
மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே
மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே
BOTH: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
JIK: நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகி சென்ற நிலா
நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகி சென்ற நிலா ஆ ஆ ஆ
இனி வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனம் தன்னை கிள்ளுமே
வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனம் தன்னை கிள்ளுமே
TMS: வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே
BOTH: திருவள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே
TMS: கண்ணிலே ஊறும் நீரும் இனி நம் நிலைகாண நாணும்
சுகம் கவிதை பாடி வரும் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
சுகம் கவிதை பாடி வரும்
JIK: கவலைகள் மாறவே கொண்ட கடனும் தீரவே
அன்னை கருணை கூர்ந்ததே
காலம் எனும் பந்தலில் அன்பு கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே
BOTH: காலம் எனும் பந்தலில் அன்பு கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே
இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
இல்லற ஓடமதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே
இன்று நமதுள்ளமே
JIK: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
TMS: பொங்கும் புது வெள்ளமே ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
JIK: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
TMS: இன்று நமதுள்ளமே
JIK: பொங்கும் புது வெள்ளமே
Lyrics in English
JIK: Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
TMS: Mangaiyar Kulamaniye Un Manjal Muganthanile
Mangaiyar Kulamaniye Un Manjal Muganthanile
Mazhichifal Thullume Vanthennai Allume
Mazhichifal Thullume Vanthennai Allume
BOTH: Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
JIK: Netru Nammai Kanda Nila Nenjurugi Sentra Nila
Netru Nammai Kanda Nila Nenjurugi Sentra Nila Ah aha ah
Ini Vazhthukal Sollume Manam Thannai Killume
Vazhthukal Sollume Manam Thannai Killume
TMS: Valluvan Vazhiyinile Ini Vazhkai Ratham Sellume
BOTH: Thiruvalluvan Vazhiyinile Ini Vazhkai Ratham Sellume
TMS: Kannile Oorum Neerum Ini Nam Nilaikaana Naanum
Sugam Kavidhai Paadi Varum Aha aha ah
Sugam Kavidhai Paadi Varum
JIK: Kavalaigal Maarave Konda Kadanum Theerave
Annai Karunai Koornthe
Kaalam Ennum Pathalile Anbu Kaigal Ontru Sernthathe
BOTH: Kaalam Ennum Pathalile Anbu Kaigal Ontru Sernthathe
Indru Namathullame Pongum Puthu Vellame
Illara Odamathe Ini Inbam Yenthi Sellume
Indru Namathullame
JIK: Ah aha aha aha
TMS: Pongum Puthu Vellame Ah aha aha aha
JIK: Ah aha aha aha
TMS: Indru Namathullame
JIK: Pongum Puthu Vellame
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thanga Pathumai |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundarajan, Jikki |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1959 |
Saturday, March 7, 2020
Manathottam Pothumentru Tamil Song Lyrics in Tamil
குரங்கு வரும் தோட்டமடி பழத்தோட்டம் வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம் மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம் அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம் பணத்...
By
தமிழன்
@
3/07/2020
குரங்கு வரும் தோட்டமடி பழத்தோட்டம்
வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம்
மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம்
அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம்
பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம்
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
இரண்டும் ஒன்று சேராதடி முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம்
மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம்
அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம்