Showing posts with label Gangai Amaran. Show all posts

Friday, April 24, 2020

Seer Kondu Vaa Song Lyrics in Tamil

Seer Kondu Vaa Song Lyrics in Tamil SPB : சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே SJ : சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே SPB : இது இனிய வசந்தக் காலம் SJ...

Full Lyrics

Seer Kondu Vaa Song Lyrics in Tamil

SPB: சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே
SJ: சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே
SPB: இது இனிய வசந்தக் காலம்
SJ: இலைகளில் இளமை துளிரும் கோலம்
SPB: இதுவே இனி என்றும் நிரந்தரம் சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே

SPB: ஸ்ரீராகம் ஒன்று நீ பாடு கண்ணே செவ்வாயில் தேனை நீ ஊட்டும் முன்னே
ஆலாபனை ய்ய்ய்யி 
SJ: ஆஆஆ ஆலாபனை ஆராதனை கையும் கையும் சேரும் காதல் கல்யாணம்
SPB: ஒ ஒ ஒ காமன் போகும் தேரில் காதல் ஊர்கோலம்
SJ: ஆஆ சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே
SPB: இது இனிய வசந்தக் காலம்
SJ: இலைகளில் இளமை துளிரும் கோலம்
SPB: இதுவே இனி என்றும் நிரந்தரம் சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே

SJ: தீண்டாதபோது என் தேகம் வாட நீ தீண்டும் போது இன்பங்கள் கூட
என்னென்பதோ ஓஓ
SPB: ஓ ஓ ஓ என்னென்பதோ ஏனென்பதோ பாடும் நேரம் பார்த்து ஆசைக் கூடாதோ
SJ: ஒ ஒ ஒ அங்கம் எங்கும் இன்பம் மேடை போடாதோ
SPB: ஓ ஓ ஓ சீர்க்கொண்டுவா வா வெண்மேகமே
SJ: இது இனிய வசந்தக் காலம்
SPB: இலைகளில் இளமை துளிரும் கோலம்
Both: இதுவே இனி என்றும் நிரந்தரம் சீர்க்கொண்டுவா வெண்மேகமே

Lyrics in English

SPB: Seer kondu vaa venmegamae
SJ: Seer kondu vaa venmegamae
SPB: Idhu iniya vasandha kaalam
SJ: Ilaigalil ilamai thulirum kolam
SPB: Idhuvae ini endrum nirandharam Seer kondu vaa venmegamae

SPB: Shree ragam ondru Nee paadu kannae Sevvaayil thaenai Nee oottum munnae
Aalaabanai eeee
SJ: Aaaa aaaa aaaaa Aalaabanai aaraadhanai Kaiyum kaiyum serum Kaadhal kalyanam
SPB: Ohhh oo o Kaaman pogum theril Kaadhal oorgolam
SJ: Aaa seer kondu vaa Venmegamae
SPB: Idhu iniya vasandha kaalam
SJ: Ilaigalil ilamai thulirum kolam
SPB: Idhuvae ini endrum nirandharam Seer kondu vaa venmegamae

SJ: Theendatha bodhu En dhegam vaada Nee theendum bodhu Inbangal kooda
Ennenbadhoo ooo
SPB: O o oo Ennenbadho hoo yen enbadho Aalum neram paarthu Aasai koodadho
SJ: Ooo ooo Angam engum inbam Medai podaadho
SPB: Ooo ooo seer kondu vaa Venmegamae
SJ: Idhu iniya vasandha kaalam
SPB: Ilaigalil ilamai thulirum kolam
Both: Idhuvae ini endrum nirandharam Seer kondu vaa venmegamae

Song Details

Movie Naan Paadum Paadal
Stars Sivakumar, Ambika, Mohan, Kamala Kamesh, Ilavarasi
Singers SP. Balasubramaniam, S. Janaki
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1984

Machane Vatchikodi Song Lyrics in Tamil

Machane Vatchikodi Song Lyrics in Tamil GA : மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான் மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான் உம்மே...

Full Lyrics

Machane Vatchikodi Song Lyrics in Tamil

GA: மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான்
மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான்
உம்மேலே ஆச வைச்சேன் வேறெதுக்கு மீச வைச்சேன்
SPS: மச்சான முடிஞ்சிகிட்டா முந்தான அவுந்துவிடும்
மச்சான முடிஞ்சிகிட்டா முந்தான அவுந்துவிடும்
அம்மாடி ஆகாது என் மனசு கெட்டுவிடும்
GA: மச்சானை SPS: ஆஹா
GA: வச்சிகடி SPS: ஓஹோ
GA: முந்தானை முடிச்சிலதான்

GA: காவான் கரையிலே கானாங் குருவிங்க சத்தமிட்டு முத்தமிட்டது
SPS: சோடி சேரவும் சேட்ட பண்ணவும் ஒட்ட வந்து ஓட்டி நிக்குது
GA: வாடி என் பக்கத்தில வயசுக்கு வந்த புள்ள
SPS: மாட்டேன்னா சொல்ல போறேன் மெதுவாதான் நானும் வாறேன்
GA: சிட்டாட கொண்டாடும் சின்னக்குட்டி
SPS: ஓ ஈயெல்லாம் திங்காத வெல்லக்கட்டி
GA: மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான்
SPS: அம்மாடி ஆகாது என் மனசு கெட்டுவிடும்
GA: மச்சானை SPS: ஹ்ஹும்
GA: வச்சிகடி SPS: ஹ்ஹும்
GA: முந்தானை முடிச்சிலதான்

GA: ஏரைப் பூட்டணும் நீரைப் பாச்சணும் சொந்தமுள்ள காணி இருந்தா
SPS: மேளம் கொட்டணும் தாலிக் கட்டணும் மாமனுக்கு ஆச இருந்தா
GA: கண்ணாலம் கட்டும் வரை கொட்டட்டும் காதல் மழை
SPS: புரியாதா உன்னைப் பத்தி வா வாவே என்னை சுத்தி
GA: அங்கங்கே அங்கம்தான் மின்ன மின்ன
SPS: ஹாஹான் அள்ளாம கொல்லாம என்ன பண்ண
GA: மச்சானை வச்சிகடி முந்தானை முடிச்சிலதான்
உம்மேலே ஆச வைச்சேன் வேறெதுக்கு மீச வைச்சேன்
SPS: மச்சான GA: ஏஹே
SPS: முடிஞ்சிகிட்டா GA: ஆஹான்
SPS: முந்தான அவுந்துவிடும் GA: அய்யோ
SPS: அம்மாடி ஆகாது என் மனசு கெட்டுவிடும்
GA: மச்சானை SPS: ஆஹா
GA: வச்சிகடி SPS: ஓஹோ
GA: முந்தானை முடிச்சிலதான்

Lyrics in English

GA: Machaana vachukkadi Mundhaana mudichilathaan
Machaana vachukkadi Mundhaana mudichilathaan
Um melae aasai vachen Veredhukku meesai vachen hey he
SPS: Machaana mudinjikittaa Mundhaanai avundhuvidum
Machaana mudinjikittaa Mundhaanai avundhuvidum
Ammaadi aagaadhu En manasu kettuvidum
GA: Machaana SPS: Ahaa haa
GA: Vachukkadi SPS: Ahaa haa
GA: Mundhaana mudichilathaan

GA: Kaavaang karaiyila Kaanang kuruvinga Saththamittu muthamittathae
SPS: Jodi seravum Saettai pannavum Ottavandhu otti nikkudhu
GA: Vaadi en pakkathila Vayasukku vandha pulla
SPS: Maatenaa sollapporean Medhuvaathaan naanum vaaren
GA: Sittaadai kondaadum sinnakutti
SPS: Ee elaam thinnaadhaa vellakatti
GA: Machaana vachukkadi Mundhaana mudichilathaan
SPS: Ammaadi aagaadhu En manasu kettuvidum
GA: Machaana SPS: Hmm humm
GA: Vachukkadi SPS: Hmm humm
GA: Mundhaana mudichilathaan

GA: Yerai poottanum neerai paachanum Sondhamulla kaani irunthaa
SPS: Melamkottanum thaali kattanum Maamanukku aasai irunthaa
GA: Kannaalum kattum varai Kottattum kaadhal mazhai
SPS: Puriyaathaa unnai pathi Vavaambae ennai suthi
GA: Angangae angam thaan Minna minna
SPS: Hahaan alaama kollaama Enna panna
GA: Machaana vachukkadi Mundhaana mudichilathaan
Um melae aasai vachen Veredhukku meesai vachen hey he
SPS: Machaana GA: Hey hey
SPS: Mudinjikittaa GA: Haa haan
SPS: Mundhaanai avundhuvidum GA: Haiyoo
SPS: Ammaadi aagaadhu En manasu kettuvidum
GA: Machaana SPS: Haa haan
GA: Vachukkadi SPS: Haa haan
GA: Mundhaana mudichilathaan

Song Details

Movie Naan Paadum Paadal
Stars Sivakumar, Ambika, Mohan, Kamala Kamesh, Ilavarasi
Singers Gangai Amaran, S.P. Shailaja
Lyrics Vaali
Musician Illayaraja
Year 1984

Monday, April 20, 2020

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in Tamil

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in Tamil KSC : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்  உன் பார்வையில் ஓராயிரம்  உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை ந...

Full Lyrics

Un Paarvaiyil Oraayiram Song Lyrics in Tamil

KSC: உன் பார்வையில் ஓராயிரம்  உன் பார்வையில் ஓராயிரம் 
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

KSC: அசைத்து இசைத்தது வளைக்கரம்தான்
KJY: இசைந்து இசைத்தது புது ஸ்வரம்தான்
KSC: சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலிதான்
KJY: கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரிதான் இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
KSC: இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
KJY: மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே
KSC: மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே
KJY: மறந்து
KSC: இருந்து
KJY: பறந்து தினம் மகிழ
KSC: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

KSC: அணைத்து நனைந்தது தலையணைதான் அடுத்த அடி என்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது உனக்கெனத்தான் இடுப்பை வளைத்தேனை அணைத்திடத்தான்
நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

Lyrics in English

KSC: Un paarvaiyil oraayiram Un paarvaiyil oraayiram
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

KSC: Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan
KJY: Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan
KSC: Siritha sirippoli silambolidhaan
KJY: Kazhuthil irupadhu valampuridhaan Irukum varaikum yeduthukodukkum
KSC: Irukum varaikum yeduthukodukkum
KJY: Manadhai mayilidam izhanthenae
KSC: Mayangi thinam thinam vizhunthenae
KJY: Marandhu
KSC: Irundhu
KJY: Parandhu thinam magizha
KSC: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae

KSC: Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan Adutha adi enna yedupadhu naan
Padukkai virithathu unakenathaan Iduppai valaithenai anaithidathaan
Ninaika marandhaai thanithu paranthen Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Maraitha mughathirai thirapaayo Thirandhu aghasirai iruppaayo
Irundhu virundhu irandu manam inaiya
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naanyezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren
Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan yezhuthuven kaatril naanae

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers K.J. Jesudass, K.S. Chitra
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Poova Eduthu Oru Song Lyrics in Tamil

Poova Eduthu Oru Song Lyrics in Tamil PJ : பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சே...

Full Lyrics

Poova Eduthu Oru Song Lyrics in Tamil

PJ: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

SJ: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா

PJ: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால
SJ: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால
கண்ணாடி வல முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு
கல்யாண வரம் உன்னால பெறும் நன்னால நெனச்சாச்சு
PJ: சின்ன வயசுப்புள்ள கன்னி மனசுக்குள்ள வண்ணக்கனவு வந்ததேன்
SJ: கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது உனக்கு
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா

PJ: வாடையா வீசும் காத்து வளைக்குதே எனப்பாத்து
SJ: வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து எனக் காப்பாத்து
குத்தால மழை என் மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு
எப்போதும் என கொத்தாக அண என் தேகம் ஏடாச்சு
மஞ்சக் குளிக்கையில நெஞ்சு எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சிக் கொள்ளய்யா
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது உனக்கு
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
PJ: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்னராசா

Lyrics in English

PJ: Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu

SJ: Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa

PJ: Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala
SJ: Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala
Kannaadi vala munnaadi vizha Yen dhegham melinjaachu
Kalyaana varam unnaala perum Nannaala nenachachu
PJ: Chinna vayasupulla kanni manasukulla Vannakanavu vandhadhen
SJ: Kalyaanam kacheri yeppodhu Unnaku
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa

PJ: Vaadaiyaa veesum kaathu Valaikudhae yennapaathu
SJ: Vaanghalaen neram paathu Vandhu yena kaapaathu
Kuthaala mazha yenmela vizha Appodhum soodaachu
Yepodhum yena kothaagha ana Yen dhegham edaachu
Manja kulikaiyila nenju yeriyudhunga Konjam anachi kollaiyaa
Kalyaanam kacheri yeppodhu Unnaku
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu
PJ: Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa
Poova eduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers P. Jayachandran, S. Janaki
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Sunday, April 19, 2020

Oru Moonu Mudichala Song Lyrics in Tamil

Oru Moonu Mudichala Song Lyrics in Tamil Chorus : இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே அந்த சந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே நம்ம அண்ணனும் கெட்...

Full Lyrics

Oru Moonu Mudichala Song Lyrics in Tamil

Chorus: இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
அந்த சந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
நம்ம அண்ணனும் கெட்டது எதனால எதனால ஏன்டா அப்டி கேக்குற
பின்ன அண்ணன் ஏன்டா எட்டா நம்பர் கடைய தேடி வரனும்
MV: அதுவா Chorus: ஆமானே
MV: இங்க பக்கத்தில வாங்கடா சொல்றேன்

MV: ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
Chorus: கேக்குறோம் கேக்குறோம்
MV: ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
Chorus: கேக்குறோம் கேக்குறோம்
MV: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
Chorus: அப்பிடியா
MV: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
Chorus: கேக்குறோம் கேக்குறோம்
MV: ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
Chorus: கேக்குறோம் கேக்குறோம்

MV: கண்டு மயங்கவில்ல அவ முகத்த கண்டா பிடிக்கவில்ல
Chorus: அப்படியா
MV: இன்னும் புரியவில்ல அவ நெனப்பு என்ன தெரியவில்ல
Chorus: ஓ ஓ
MV: வெளியில ஓனானத்தான் வீட்டுக்குள்ள விட்டுப்புட்டேன்
வேணான்டா சம்சாரம்
Chorus: ஆமான்னே ஆமான்னே
MV: நான் போறேன் சன்யாசம்
Chorus: வேணானே வேணானே
MV: நீ விடுடா அத தான் எடுடா
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

MV: வலைய விரிச்சி வச்சு அதுல போய் நானே தான் மாட்டிக்கிட்டேன்
Chorus: ஹீ
MV: தேடி விலங்கெடுத்து வசமாக நானே தான் பூட்டிக்கிட்டேன்
Chorus: அவள
MV: வாசலில்ல வழியுமில்ல வழக்கு இப்போ முடியவில்ல
Chorus: வேணான்னே சம்சாரம்
MV: ஆமான்டா ஆமான்டா
Chorus: நீ போனேன் சன்யாசம்
MV: ஆமான்டா ஆமான்டா ஏன் வழிய நீ விடுடா
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி
ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

Lyrics in English

Chorus: Indhiran kettadhum ponnaalae Andha chandhiran kettadhum ponnaalae
Namma annanum kettadhu Yedhanaala yedhanaala Yenda appidi kekkura
Pinna annan yenda Yettaa number kadaiya thedi varanum
MV: Adhuvaa Chorus: Aamaannae
MV: Inga pakkathla vaangadaa solren

MV: Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Chorus: Kekkurom kekkurom
MV: Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Chorus: Kekkurom kekkurom
MV: Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla
Chorus: Appidiyaa
MV: Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Chorus: Kekkurom kekkurom
MV: Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Chorus: Kekkurom kekkurom

MV: Kandu mayangavilla Ava mughatha kanda pudikkavilla
Chorus: Appadiyaa
MV: Innum puriyavilla Ava nenappu yenna theriyavilla
Chorus: Oh oh
MV: Veliyila Onaanaththaan Veettukkulla vittupputten
Venaandaa samsaaram
Chorus: Aamaannae aamaannae
MV: Naan poren sanyaasam
Chorus: Venaannae venaannae
MV: Nee vidudaa Adha thaan yedudaaa
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla
Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla

MV: Valaiya virichi vachu Adhula poi naanae dhaan Maattikkitten
Chorus: Uh
MV: Thedi vilangu eduthu Vasamaaga naanae dhaan Poottikkitten
Chorus: Avala
MV: Vaasalilla vazhiyumilla Vazhakku ippo mudiyavilla
Chorus: Venaannae samsaaram
MV: Aamaanda aamaanda
Chorus: Nee ponnae sanyaasam
MV: Aamaanda aamaanda Yen vazhiya nee vidudaa
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla
Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi
Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambi

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers Malaysia Vasudevan
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Kaalai Nera Poonguyil Song Lyrics in Tamil

Kaalai Nera Poonguyil Song Lyrics in Tamil SJ : காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது கலைந்து போகும் மேகங்கள் கவனமாக கேட்குது கேட...

Full Lyrics

Kaalai Nera Poonguyil Song Lyrics in Tamil

SJ: காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது
கலைந்து போகும் மேகங்கள் கவனமாக கேட்குது
கேட்ட பாடல் காற்றிலே கேள்வியாக போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் ஸ்வரம் ஆஆஆ
காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது

SJ: மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடி பாடும் ஓர் நதி
மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடி பாடும் ஓர் நதி
வெள்ள ஒளியினில் மேகலை மெல்ல மயங்குது என் நிலை
புதிய மேகம் கவிதை பாடும் புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
பூபாளம் பாடாமல் எந்தன் காலை தோன்றும் எந்நாளும்
காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது
கலைந்து போகும் மேகங்கள் கவனமாக கேட்குது

SPB: இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
SJ: இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
SPB: பட்டு விரித்தது புல்வெளி
SJ: பட்டு தெறித்தது விண்ணொளி
SPB: தினமும் பாடும் எனது பாடல் தினமும் பாடும் எனது பாடல்
காற்றோடும் ஆற்றோடும் இன்றும் என்றும் கேட்கும் என்றென்றும்
SJ: காலை நேரப் பூங்குயில் SPB: கவிதை பாட போகுது
SJ: கலைந்து போகும் மேகங்கள் SPB: கவனமாக கேட்குது
SJ: கேட்ட பாடல் காற்றிலே SPB: கேள்வியாக போகுமோ
SJ: எங்கே SPB: உன் ராகம்
SJ: ஸ்வரம்
SPB: ஆஹா காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது

Lyrics in English

SJ: Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu
Ketta paadal kaattrilae kelviyaaga poghumo
Yenghae un raagham swaram aa aah
Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu

SJ: Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi
Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi
Vella oliyinil meghalai Mella mayanghudhu en nilai
Pudhiya megham kavidhai paadum Pudhiya megham kavidhai paadum
Bhoopaalam paadaamal yendhan kaalai Thondrum yennaalum
Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu

SPB: Ilamai yennum moghanam Inaindhu paadum yen manam
SJ: Ilamai yennum moghanam Inaindhu paadum yen manam
SPB: Pattu virithadhu pulveli
SJ: Pattu theriththadhu vinnoli
SPB: Dhinamum paadum yenadhu paadal Dhinamum paadum yenadhu paadal
Kaattrodum aattrodum indrum yendrum Ketkkum yendrendrum
SJ: Kaalai naera poonghuyil SPB: Kavidhai paada poghudhu
SJ: Kalaindhu poghum meghangal SPB: Gavanamaagha ketkudhu
SJ: Ketta paadal kaattrilae SPB: Kelviyaaga poghumo
SJ: Yenghae SPB: Un raagham
SJ: Swaramm
SPB: Aa ahaa Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers S.P. Balasubramaniam, S. Janaki
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Chinnamani Kuyile Song Lyrics in Tamil

Chinnamani Kuyile Song Lyrics in Tamil சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான்...

Full Lyrics

Chinnamani Kuyile Song Lyrics in Tamil

சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே
சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ
சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே

நில்லாத வைகையிலே நீராடப் போகையிலே
சொல்லாத சைகையிலே நீ ஜாட செய்கையிலே
கல்லாகிப் போனேன் நானும் கண் பார்த்தா ஆளாவேன்
கைசேரும் காலம் வந்தா தோளோடு தோளாவேன்
உள்ள கணத்ததடி ராகம் பாடி நாளும் தேடி
நீ அடிக்கடி அணைக்கனும் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ
சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

பட்டுத் துணியுடுத்தி உச்சி முடி திருத்தி
தொட்டு அடியெடுத்து எட்டி நடந்த புள்ள
உன் சேல காத்தில் ஆட என் நெஞ்சும் சேர்ந்தாட
உன் கூந்தல் வாசம் பாத்து என் எண்ணம் கூத்தாட
மாராப்பு சேலையில நூலப்போல நானிருக்க
நான் சாமிய வேண்டுறேன் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ
சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே
எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

Lyrics in English

Chinna mani kuyilae Mella varum mayilae
Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee sollu nee
Chinna mani kuyilae Mella varum mayilae

Nillaadha vaigaiyilae neeraada poghayilae
Sollaadha saigaiyilae nee jaada seigaiyilae
Kallaagi ponen naanum kan paarthaa aalaaven
Kaiserum kaalam vandhaa tholoodu tholaaven
Ulla ganathadhadi raagam paadi naalum thedi
Nee adikadi anaikanum kanmani kanmani Badhil sollu nee sollu nee
Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee sollu nee

Pattu thuniyuduthi uchchi mudi thiruthi
Thottu adiyeduthu etti nadandha pulla
Un selaa kaathil aada en nenjum serndhaada
Un koondhal vaasam paathu en ennam koothaada
Maaraappu selaiyila noolapola naanirukka
Naan saamiya venduren kanmani kanmani Badhil sollu nee sollu nee
Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee sollu nee
Adi thannan naa thaanan naaa Naana thannan naa thaanan naaa

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers SP. Balasubramaniam
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Kada Veethi Kalakalakum Song Lyrics in Tamil

Kada Veethi Kalakalakum Song Lyrics in Tamil SPB : நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக அவ நடந்து வந்தா Chorus : ஆமாம் சொல்லு ...

Full Lyrics

Kada Veethi Kalakalakum Song Lyrics in Tamil

SPB: நம்ம கடை வீதி கல கலகலக்கும்
என் அக்கா மக அவ நடந்து வந்தா
Chorus: ஆமாம் சொல்லு
SPB: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும்
ஒரு பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா
Chorus: அப்படி சொல்லு
SPB: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும்
நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும்
தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்
கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
Chorus: அவ நடந்து வந்தா

SPB: ஒரு சிங்காரப் பூங்கொடிக்கு ஒரு சித்தாட தானெடுத்து
அவ சில்லுன்னு சிரிக்கையிலே
Chorus: அடி ஐயடி ஐயா
SPB: ஒரு வெள்ளி கொழுசு எதுக்கு
Chorus: அடி ஐயடி ஐயா
SPB: கண்ணாலே சம்மதம் சொன்னா கைய புடிச்சா ஒத்துக்குவா
கல்யாணம் பண்ணணுமின்னா வெக்கப்படுவா
வேறெதும் சங்கடமில்ல சங்கதி எல்லாம் கத்துக்குவா
விட்டு விலகி நின்னா கட்டிப்புடிப்பா
வெட்ட வெளியில்
Chorus: அய்யையோ
SPB: ஒரு மெத்தை விரிச்சேன்
Chorus: அய்யய்யோ
SPB: மொட்டு மலர தொட்டு பறிச்சேன் மெல்ல சிரிச்சா
ககக கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
Chorus: அவ நடந்து வந்தா
SPB: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
Chorus: அது பறந்து வந்தா

SPB: அடி முக்காலும் காலும் ஒன்னு இனி உன்னோட நானும் ஒன்னு
அடி என்னோடு வாடிப்பொண்ணு
Chorus: அடி ஐயாடி அய்யா
SPB: சிறு செம்மீனை போல கண்ணு
Chorus: அடி ஐயாடி அய்யா
SPB: ஹோய் ஒன்னாக கும்மியடிப்போம் ஒத்து ஒழைச்சா மெச்சிக்குவோம்
விட்டாக்கா உன் மனச கொள்ளையடிப்பேன்
கல்யாணப் பந்தலக்கட்டி பத்திரிக்கையும் வச்சுக்குவோம்
இப்போது சொன்னதை எல்லாம் செஞ்சு முடிப்போம்
தங்கக் குடமே
Chorus: ஐயய்யோ
SPB: புது நந்தவனமே
Chorus: ஐய்யய்யோ
SPB: சம்மதம் சொல்லு இந்த இடமே இன்பச் சுகமே
Chorus: அடடா கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
எப்பா எண்ணான்னே இந்த அடி அடிச்சிட்டீங்க
SPBயாரோட அக்கா மகடா டாய்
Chorus: அண்ணனோட அக்கா மக ஆன் அவ நடந்து வந்தா
SPB: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும்
Chorus: அண்ணனோட பச்சைக்கிளி அது பறந்து வந்தா
SPB: ஆஹா பின்னி முடிச்ச அவ ரெட்டை சடையும்
நல்ல எட்டு எடுத்து அவ வச்ச நடையும்
தூண்டில் ஒன்னு போட்டத போல் சுண்டி சுண்டி வந்திழுக்கும்
கடை வீதி கல கலகலக்கும் என் அக்கா மக
Chorus: அவ நடந்து வந்தா
SPB: நம்ம பஸ் ஸ்டாண்டு பள பளபளக்கும் ஒரு பச்சைக்கிளி
Chorus: அது பறந்து வந்தா

Lyrics in English

SPB: Namma kadai veedhi Kala kalakalakkum
En akka maga Ava nadandhu vandha
Chorus: Amaam sollu
SPB: Namma bus standu Pala palapalakkum
Oru pachai kili Adhu parandhu vandha
Chorus: Appadi sollu
SPB: Ahaa pinni mudichcha Ava rettai sadaiyum
Nalla ettu eduththu Ava vachcha nadaiyum
Thoondil onnu pottadha pol Sundi sundi vandhizhukkum
Namma kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha

SPB: Oru singaara poonkodikku Oru siththaada thaan eduththu
Ava sillunnu sirikkaiyilae
Chorus: Adi aiyyadi ayya
SPB: Oru velli kolusu edhukku
Chorus: Adi aiyyadi ayya
SPB: Kannaalae sammadham sonna Kaiya pudichcha oththukkuva
Kalyaanam pannanuminna Vetkappaduvaa
Veraedhum sangadamilla Sangadhi ellaam Kathukuvaa
Vittu vilagi ninnaa Kattippudippaa
Vetta veliyil
Chorus: Aiyyaiyyo
SPB: Oru meththai virichen
Chorus: Aiyyaiyyaiyo
SPB: Mottu malara Thottu parichen Mella sirichcha
Ka ka ka kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha
SPB: Namma bus standu Pala palapalakkum Oru pachai kili
Chorus: Adhu parandhu vandha

SPB: Adi mukkaalum kaalum onnu Ini unnoda naanum onnu
Adi ennodu vaadi ponnu
Chorus: Adi aiyyadi ayya
SPB: Siru semmeenai pola kannu
Chorus: Adi aiyyadi ayya
SPB: Hoi onnaaga kummiyadippom Oththu uzhaicha mechikkuvom
Vittaakka ummanasa Kollaiyadippen
Kalyaana pandhala katti Pathirikkaiyum vachukkuvom
Ippodhu sonnadhai ellaam Senju mudippom
Thanga kudamae
Chorus: Aiyyaiyyo
SPB: Pudhu nandhavanamae
Chorus: Aiyyaiyyaiyo
SPB: Sammadham sollu Indha idamae Inba sugamae
Chorus: Adadada kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga

Chorus: Yeppaa ennannae Indha adi adichitteenga
SPB: Yaaroda akka magada daai
Chorus: Annanoda akka maga aaan Ava nadandhu vandha
SPB: Namma bus standu Pala palapalakkum
Chorus: Annanoda pachai kili Adhu parandhu vandha
SPB: Ahaa pinni mudichcha Ava rettai sadaiyum
Nalla ettu eduththu Ava vachcha nadaiyum
Thoondil onnu pottadha pol Sundi sundi vandhizhukkum
Kadai veedhi Kala kalakalakkum En akka maga
Chorus: Ava nadandhu vandha
SPB: Namma bus standu Pala palapalakkum Oru pachai kili
Chorus: Adhu parandhu vandha

Song Details

Movie Amman Kovil Kizhakale
Stars Vijayakanth, Radha, Radharavi, Srividya, Senthil
Singers S.P. Balasubramaniam
Lyrics Gangai Amaran
Musician Illayaraja
Year 1986

Vaadi En Kappa Kelange Song Lyrics in Tamil

Vaadi En Kappa Kelange Song Lyrics in Tamil வாடி என் கப்பக்கிழங்கே ஆஆ எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து அடி வாடி அ...

Full Lyrics

Vaadi En Kappa Kelange Song Lyrics in Tamil

வாடி என் கப்பக்கிழங்கே ஆஆ
எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து
அடி வாடி அடி வாடி அடி வாடி என் கப்பக்கிழங்கே
எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து ஹே ஹே ஹே

வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து
வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து
அடி கூடு கட்டுற குயிலே
புது மேட கட்டுற மயிலே
அடி வேப்ப மரத்து வெயிலே
பல வேஷம் கட்டுற ஒயிலே
உன்னை கண்டதும் நெஞ்சில நிம்மதி வந்தது
வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே 
பாடாதே வாய தொறந்து ஹே ஹே ஹே

சரசுவதி இவளோட திருவாயில்
திருவாயில் குடியேறி இருக்காங்கடா மட பசங்க இவ படிச்சா அவ தவிப்பா

ஆறு கடல் வத்தி அடங்கும் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆறு கடல் வத்தி அடங்கும் எங்க அக்கா மக வாய் தொறந்தா
ஆறு பொன்னி கொட்டம் அடங்கும் ஓ ஓ ஓ ஓ
வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து

கழுத கூட நல்லா பாடும் கேட்டு பாரு உனக்கு புரியும்
அதுக்கு கூட இவங்க பாட கத்துக்கொடுக்கும் வாத்தியாரு
இவங்க பாடுனா நல்லா இல்ல கேட்டு பாருடா கழுத தேவல
அட அதுக்கெல்லாம் ஞானம் வேணும்  ஞானம் வேணும் ஞானம் வேணும் டோய் யா

ஆன் ஞானமா அட நம்ம ஞானபிரகாசம் டேய் ஞானபிரகாசம் இங்கே
ஓடி வாடா கூப்பிட்றாங்க

ஒரு கழுத ஆஆ
ஒரு கழுத வயசாச்சி மரியாத துளி கூட கொடுக்காதது
மனசுக்குள்ளே மலை அளவு திமிர் இருக்கு ஹே
ஸ்டுப்பிட்

ஆ கக்கரபப்பா சிப்பாரப்பா தாமர பப்பா தித்ததப்பா

ஏபிசீடி கொப்பன் தாடி டோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஏபிசீடி கொப்பன் தாடி டோய் நீ வந்தா வாடி வராட்டி போடி ஈ அடிச்சான்
காப்பி அடி டோய்
வாடி அடி வாடி
வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்கக்கா பெத்த முக்கா துட்டே பாடாதே வாய தொறந்து
அடி கூடு கட்டுற குயிலே புது மேட கட்டுர மயிலே
அடி வேப்ப மரத்து வெயிலே பல வேஷம் கட்டுர ஒயிலே
உன்னை கண்டதும் நெஞ்சில நிம்மதி வந்தது
வாடி என் கப்பக்கிழங்கே எங்க அக்கா பெத்த முக்கா துட்டே 
பாடாதே வாய தொறந்து ஹே ஹே ஹே ஹே ஹோய்

Lyrics in English

Vaadi En Kappa Kezhangae Ah
Enga Akka Petha Mukka Thuttae Paadaadha Vaaya Thorandhae
Ah Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thorandhae

Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae Paadaadha Vaaya Thorandhae
Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae Paadaadha Vaaya Thorandhae
Adi Koodu Kattura Kuyilae
Pudhu Maeda Kattura Mayilae
Adi Veppa Marathu Vayilae
Pala Vaezham Kattura Oyilae
Unna Kandadhum Nenjila Nimmadhi Vandhadhu
Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae Paadaadha Vaaya Thorandhae

Saraswathi Ivaloda Thiruvaayil Thiruvaayil Kudiyeri Irukkanga Da
Madapasanga Iva Padicha Ava Thaduppa

Aaru Kadal Vathi Adangum Hei Hei Hei Hei
Aaru Kadal Vathi Adangum Enga Akka Maga Vaai Thorandha
Aana Puli Kottam Adangum O OO
Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae Paadaadha Vaaya Thorandhae

Kazhudha Kooda Nalla Paadum Kaettu Paaru Unakku Puriyum
Adhukku Kooda Ivanga Thana Kathukodukkum Vaathiyaaru
Ivanga Paaduna Nalla Illa Kettu Paaruda Kazhudha Theva Illa
Ada Adhukku Ellam Gnaanam Vendum Gnaanam Vendum Doi Ah

Ang Gnama Ada Namma Gnaprasham Dai Gnapragasham Ine
Odi Vada Kopiduranga

Oru Kazhudha Ah ah
Oru Kazhudha Vayasaachu Mariyaadha Thuli Kooda Kodukkaadhadhu
Manasukkulla Malayalavu Thimiru Irukku Ho
Stupid

Ah Kakarappa Sipparappa Thamara Pappa Thithipa

ABCD Unga Appan Thaadi Doi Hoi Hoi Hoi Hoi
ABCD Unga Appan Thaadi Doi Nee Vandha Vaadi Varaatti Podi Ee Adichan Kaapi Adi Doi

Vaadi Adi Vaadi
Vaadi En Kappa Kezhangae Enga Akka Petha Mukka Thuttae
Paadaadha Vaaya Thorandhae
Adi Koodu Kattura Kuyilae Pudhu Maeda Kattura Mayilae
Adi Veppa Marathu Vayilae Pala Vaezham Kattura Oyilae