Home » Lyrics under C.R.Subburaman
Showing posts with label C.R.Subburaman. Show all posts
Wednesday, February 26, 2020
Innamum Paara Mugam Yenamma Old Tamil Song Lyrics in Tamil
பாரா முகம் ஏனம்மா இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம...
By
தமிழன்
@
2/26/2020
பாரா முகம் ஏனம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
என் குறையை என்னிலையை நீ அறியாயோ
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
என் குறையை என்னிலையை நீ அறியாயோ
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
தாயிருக்கப் பிள்ளை ஏங்கலாம பெற்ற தாயிருக்க பிள்ளை ஏங்கலாம என்றும் நீ இருக்க நானும் நோகலாம
பெற்ற தாயிருக்க பிள்ளை ஏங்கலாம என்றும் நீ இருக்க நானும் நோகலாம
ஆயிரம் கண்தான் உடையவளே ஓராயிரம் கண்தான் உடையவளே
ஆயிமகமாயி பத்ரகாளி உமையானவளே
இன்னமும் பாராமுகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
என் குறையை என்னிலையை நீ அறியாயோ
கண்ணில்லையோ உனது காதென்ன செவிடோ
என் குறையை என்னிலையை நீ அறியாயோ
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
தாயிருக்கப் பிள்ளை ஏங்கலாம பெற்ற தாயிருக்க பிள்ளை ஏங்கலாம என்றும் நீ இருக்க நானும் நோகலாம
பெற்ற தாயிருக்க பிள்ளை ஏங்கலாம என்றும் நீ இருக்க நானும் நோகலாம
ஆயிரம் கண்தான் உடையவளே ஓராயிரம் கண்தான் உடையவளே
ஆயிமகமாயி பத்ரகாளி உமையானவளே
இன்னமும் பாராமுகம் ஏனம்மா ஏழை இடர் தவிர்ப்பது பாரம்மா அம்மா
இன்னமும் பாரா முகம் ஏனம்மா
Lyrics in English
Paara Mugam Yenamma
Innamum Paara Mugam Yenamma Yelai Idar Thavipathu Paaramma Amma
Innamum Paara Mugam Yenamma Yelai Idar Thavipathu Paaramma Amma
Innamum Paara Mugam Yenamma
Kannillaiyo Unathu Kadhenna Sevido
Kannillaiyo Unathu Kadhenna Sevido
En Kuraiyai Ennilaiyai Nee Ariyaayo
Kannillaiyo Unathu Kadhenna Sevido
En Kuraiyai Ennilaiyai Nee Ariyaayo
Innamum Paara Mugam Yenamma Yelai Idar Thavipathu Paaramma Amma
Thaaieruka Pillai Yengalama Petra Thaaieruka Pillai Yengalama
Entrum Nee Iruka Naanum Nogalama
Petra Thaaieruka Pillai Yengalama Entrum Nee Iruka Naanum Nogalama
Ayiram Kannthaan Udaiyavale Orayiram Kannthaan Udaiyavale
Ayimagamayi Pathirakaali Umaiyanavale
Innamum Paara Mugam Yenamma Yelai Idar Thavipathu Paaramma Amma
Innamum Paara Mugam Yenamma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Velaikkari |
Hero | K. R. Ramasami |
Singers | K.R. Ramasamy |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1949 |
Ooridam Thanile Old Tamil Song Lyrics in Tamil
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உர...
By
தமிழன்
@
2/26/2020
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஊரும் பேரும் தெரியாதவரை உயர்ந்தோராக்கிடுமே
அது உயர்ந்தோராக்கிடுமே
ஊரும் பேரும் தெரியாதவரை உயர்ந்தோராக்கிடுமே
அது உயர்ந்தோராக்கிடுமே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
காசு நல்ல காரியம் செய்யாது கண் மூடித்தூங்கக் கருணை காட்டாது
காசு நல்ல காரியம் செய்யாது கண் மூடித்தூங்கக் கருணை காட்டாது
களவு கொலையுண்டாக்கும் கவலை மிகவும் சேர்க்கும்
களவு கொலையுண்டாக்கும் கவலை மிகவும் சேர்க்கும்
காமுறும் இன்பமும் சொந்தமும் எல்லாமே நீக்கும்
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஊரும் பேரும் தெரியாதவரை உயர்ந்தோராக்கிடுமே
அது உயர்ந்தோராக்கிடுமே
ஊரும் பேரும் தெரியாதவரை உயர்ந்தோராக்கிடுமே
அது உயர்ந்தோராக்கிடுமே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
காசு நல்ல காரியம் செய்யாது கண் மூடித்தூங்கக் கருணை காட்டாது
காசு நல்ல காரியம் செய்யாது கண் மூடித்தூங்கக் கருணை காட்டாது
களவு கொலையுண்டாக்கும் கவலை மிகவும் சேர்க்கும்
களவு கொலையுண்டாக்கும் கவலை மிகவும் சேர்க்கும்
காமுறும் இன்பமும் சொந்தமும் எல்லாமே நீக்கும்
ஓரிடந்தனிலே நிலை இல்லாதுலகினிலே
உருண்டோடிடும் பணங்காசெனும் உருவமான பொருளே
Lyrics in English
Ooridam Thanile Nilai illathulaginile
Uruntodidum Panangkasenum Uruvama Porule
Ooridam Thanile Nilai illathulaginile
Uruntodidum Panangkasenum Uruvama Porule
Orum Perum Theriyathavarai Uyarthoraakidume
Adhu Uyarthoraakidume
Orum Perum Theriyathavarai Uyarthoraakidume
Adhu Uyarthoraakidume
Uruntodidum Panangkasenum Uruvama Porule
Ooridam Thanile Nilai illathulaginile
Uruntodidum Panangkasenum Uruvama Porule
Kaasu Nalla Kaariyam Seiyathu Kann Moodi Thoonga Karunai Kaatathu
Kaasu Nalla Kaariyam Seiyathu Kann Moodi Thoonga Karunai Kaatathu
Kalavu Kolaiyundaakum Kavalai Migavum Serkum
Kalavu Kolaiyundaakum Kavalai Migavum Serkum
Kaamurum Inbamum Sonthamum Ellame Neekum
Ooridam Thanile Nilai illathulaginile
Uruntodidum Panangkasenum Uruvama Porule
Song Details |
|
---|---|
Movie | Velaikkari |
Hero | K. R. Ramasami |
Singers | P. Leela, K.V. Janaki |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1949 |
Sunday, February 23, 2020
Enna Anandam Ithile Old Tamil Song Lyrics in Tamil
என்ன ஆனந்தம் இதிலே என்ன ஆனந்தம் இதிலே நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா என்ன ஆனந்தம் நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா என்ன ஆனந்தம்...
By
தமிழன்
@
2/23/2020
என்ன ஆனந்தம் இதிலே
என்ன ஆனந்தம் இதிலே நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம் நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம்
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
புன்னகை முகம் ஆயிரமும் மலர்ந்தது
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
புன்னகை முகம் ஆயிரமும் மலர்ந்தது
என்ன ஆனந்தம்
சாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
ஒருசாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
தானே மனிதனுக்கு தேவை உணர்ந்தேன்
சாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
தானே மனிதனுக்கு தேவை உணர்ந்தேன்
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
அதில் எனக்கென்று தனியின்பம் பருகினேனே
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
அதில் எனக்கென்று தனியின்பம் பருகினேனே
ரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ஏழை பங்காளன் திருமகள் மணவாளன்
ஸ்ரீ பாண்டுரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ஏழை பங்காளன் திருமகள் மணவாளன்
என்ன ஆனந்தம் இதிலே நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம் நாம் இந்நாள் வரை அனுபவத்தறியோம் ஆஹா
என்ன ஆனந்தம்
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
புன்னகை முகம் ஆயிரமும் மலர்ந்தது
பொன்னுடன் ஆடையை கண்டதும் எளியோர்
புன்னகை முகம் ஆயிரமும் மலர்ந்தது
என்ன ஆனந்தம்
சாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
ஒருசாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
தானே மனிதனுக்கு தேவை உணர்ந்தேன்
சாண் வயிற்றுக்குணவு ஆடை இரண்டும்
தானே மனிதனுக்கு தேவை உணர்ந்தேன்
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
அதில் எனக்கென்று தனியின்பம் பருகினேனே
கருணை முகம் நினைந்து உருகினேனே
அதில் எனக்கென்று தனியின்பம் பருகினேனே
ரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ஏழை பங்காளன் திருமகள் மணவாளன்
ஸ்ரீ பாண்டுரங்கன் கருணையே அழியா பொருள்
ஏழை பங்காளன் திருமகள் மணவாளன்
Lyrics in English
Enna Anandam Ithile
Enna Anandam Ithile Naam Innaal Varai Anupavithariyom Aha
Enna Anandam Naam Innaal Varai Anupavithariyom Aha
Enna Anandam
Ponnudun Aadaiyai Kandathum Eliyor
Ponnudun Aadaiyai Kandathum Eliyor
Punnagai Mugam Aayiramum Malarnthu
Ponnudun Aadaiyai Kandathum Eliyor
Punnagai Mugam Aayiramum Malarnthu
Enna Anandam
Saan Vayitrukunavu Aadai Irandum
Orusaan Vayitrukunavu Aadai Irandum
Thane Manithanuku Thevai Unarnthen
Saan Vayitrukunavu Aadai Irandum
Thane Manithanuku Thevai Unarnthen
Karunai Mugam Ninaithu Uruginene
Karunai Mugam Ninaithu Uruginene
Adhil Ennakentru Thaniinbam Paruginene
Karunai Mugam Ninaithu Uruginene
Adhil Ennakentru Thaniinbam Paruginene
Rangan Karunaiye Alaiya Porul
Rangan Karunaiye Alaiya Porul
Yelai Pankalan Thirumagal Manavazhan
Sri Pandurangan Karunaiye Alaiya Porul
Yelai Pankalan Thirumagal Manavazhan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Raja Mukthi |
Hero | M.K. Thiyagaraja Bhagavathar |
Singers | M.K. Thiyagaraja Bagavathar, M.L. Vasanthakumari |
Lyrics | Papanasam Sivan |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1948 |
Thalukku Kaatti Kulukki Tamil Song Lyrics in Tamil
ரும்ஜூம்ஜூம் ரும்ஜூம்ஜூம் ஜிலுஜிலு ஜல்ஜல்தான் புல்புல் பாருங்கோ தளுக்கு காட்டி குலுக்கி நடந்தா தன்னாலே கும்மாகுமே லம்பாடி லம்பாடி லம்ப...
By
தமிழன்
@
2/23/2020
ரும்ஜூம்ஜூம் ரும்ஜூம்ஜூம் ஜிலுஜிலு
ஜல்ஜல்தான் புல்புல் பாருங்கோ
தளுக்கு காட்டி குலுக்கி நடந்தா தன்னாலே கும்மாகுமே
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
ஒ பகடி வாலா ஒ பைசா வாலா
காசு தான் கை மேலே ஆசை காட்டி ஓடாதே
ஒ பகடி வாலா ஒ பைசா வாலா
காசு தான் கை மேலே ஆசை காட்டி ஓடாதே
ஒ தாடி மாமா ஆந்தைப் போலே ஆளை மொறைக்காதே
ஒ தாடி மாமா ஆந்தைப் போலே ஆளை மொறைக்காதே
அழகைப் பாரு அதிசயம் பாரு அம்மாடி கும்மாகுமே
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
பக்கா ஆளு நீங்க பைசா காலிதாங்க
அந்த சொக்கா போட்ட ஷோக்கு மனுஷன்
சும்மா சிரிக்கிறிங்க
பக்கா ஆளு நீங்க பைசா காலிதாங்க
அந்த சொக்கா போட்ட ஷோக்கு மனுஷன்
சும்மா சிரிக்கிறிங்க
வாருங்க மகராஜா ஆளை பார்க்காதே ஏய்க்காதே ராஜா
வாருங்க மகராஜா ஆளை பார்க்காதே ஏய்க்காதே ராஜா
பையில் கை போடுவோம்
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
ஜல்ஜல்தான் புல்புல் பாருங்கோ
தளுக்கு காட்டி குலுக்கி நடந்தா தன்னாலே கும்மாகுமே
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
ஒ பகடி வாலா ஒ பைசா வாலா
காசு தான் கை மேலே ஆசை காட்டி ஓடாதே
ஒ பகடி வாலா ஒ பைசா வாலா
காசு தான் கை மேலே ஆசை காட்டி ஓடாதே
ஒ தாடி மாமா ஆந்தைப் போலே ஆளை மொறைக்காதே
ஒ தாடி மாமா ஆந்தைப் போலே ஆளை மொறைக்காதே
அழகைப் பாரு அதிசயம் பாரு அம்மாடி கும்மாகுமே
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
பக்கா ஆளு நீங்க பைசா காலிதாங்க
அந்த சொக்கா போட்ட ஷோக்கு மனுஷன்
சும்மா சிரிக்கிறிங்க
பக்கா ஆளு நீங்க பைசா காலிதாங்க
அந்த சொக்கா போட்ட ஷோக்கு மனுஷன்
சும்மா சிரிக்கிறிங்க
வாருங்க மகராஜா ஆளை பார்க்காதே ஏய்க்காதே ராஜா
வாருங்க மகராஜா ஆளை பார்க்காதே ஏய்க்காதே ராஜா
பையில் கை போடுவோம்
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
லம்பாடி லம்பாடி லம்பா நம்பா நம்பா நம்பா
Lyrics in English
Rumjumjum Rumjumjum Jilujilu Jaljalthan Pulpul Parunga
Thalukku Kaati Kulukku Nadantha Thannale Kummalame
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
O Pagadi Vaala O Paisa Vaala
Kaasu Than Kai Male Asai Kaatti Odathe
O Pagadi Vaala O Paisa Vaala
Kaasu Than Kai Male Asai Kaatti Odathe
O Thadi Mama Anthai Pole Aalai Moraikathenga
O Thadi Mama Anthai Pole Aalai Moraikathenga
Alazhai Paaru Adhisayam Paaru Ammadi Kummalame
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Pakka Aalu Neenga Paisa Kaalithanga
Antha Sokka Potta Sokku Manushan Summa Sirikiranga
Pakka Aalu Neenga Paisa Kaalithanga
Antha Sokka Potta Sokku Manushan Summa Sirikiranga
Vaarunga Maharaja Aalai Paarkathe Yeikathae Raja
Vaarunga Maharaja Aalai Paarkathe Yeikathae Raja
Paiyil Kai Poduvom
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Lampadi Lampadi Lampa Namba Namba Namba
Song Details |
|
---|---|
Movie | Dharma Devatha |
Hero | Kousik Shanthakumari |
Singers | K. Rani |
Lyrics | Thanjai Ramaiya Dass |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1952 |
Friday, February 21, 2020
Kanavilum Unnai Maraveney Tamil Song Lyrics in Tamil
TRM : கனவிலும் உனை மறவேனே நான் கனவிலும் உனை மறவேனே கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே கனவிலும் உனை மறவேனே SV : காதல்...
By
தமிழன்
@
2/21/2020
TRM: கனவிலும் உனை மறவேனே
நான் கனவிலும் உனை மறவேனே
கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே
கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே
கனவிலும் உனை மறவேனே
SV: காதல் அமுதே என் ராஜா நானே
காதல் அமுதே என் ராஜா நானே
கனிவாய் இதழ் கூறும் ப்ரேமை தானே
TRM: கனியே நானே கவா்ந்திடும் கிளியானேன்
கனியே நானே கவா்ந்திடும் கிளியானேன்
SV: இகமதில் ஆனந்தமே இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
TRM: துர்க்கா வசந்த மலர் நீ வண்டு நான்
SV: என்ன வண்டென்றால் அது பல புஷ்பங்களை நாடுமே ராஜா
TRM: ஓஹோ அப்படியென்றால்
TRM: வானில் மேவும் தாரா நீயே வாராய் வன ராணி
SV: வாழ்வில் இன்பம் தாராய் நீயே வாராய் வன ராஜா
TRM: மோகனப் புன்னகை செய்திடும் மோகினியே வன ராணி
SV: ஆஹா ப்ரேமை மலர் மேவும் மணம் போல் நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
SV: மானினம் துள்ளி துள்ளி விளையாடும் சோலையே
மாங்குயில் கவி பாடும் வேளையே
மானினம் துள்ளி துள்ளி விளையாடும் சோலையே
மாங்குயில் கவி பாடும் வேளையே
TRM: நாதமும் நீயே கீதமும் நானே நமது சுகவாழ்வு தானே
SV: தீஞ்சுவை கலையே செந்தமிழ் சிலையே இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
TRM: இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
BOTH: கனவிலும் இனை பிாியோமே
கலங்கமில்லா இன்பமே நாமே
கலங்கமில்லா இன்பமே நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
நான் கனவிலும் உனை மறவேனே
கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே
கலங்கமில்லாத தென்றலே மானே
கனவிலும் உனை மறவேனே
SV: காதல் அமுதே என் ராஜா நானே
காதல் அமுதே என் ராஜா நானே
கனிவாய் இதழ் கூறும் ப்ரேமை தானே
TRM: கனியே நானே கவா்ந்திடும் கிளியானேன்
கனியே நானே கவா்ந்திடும் கிளியானேன்
SV: இகமதில் ஆனந்தமே இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
TRM: துர்க்கா வசந்த மலர் நீ வண்டு நான்
SV: என்ன வண்டென்றால் அது பல புஷ்பங்களை நாடுமே ராஜா
TRM: ஓஹோ அப்படியென்றால்
TRM: வானில் மேவும் தாரா நீயே வாராய் வன ராணி
SV: வாழ்வில் இன்பம் தாராய் நீயே வாராய் வன ராஜா
TRM: மோகனப் புன்னகை செய்திடும் மோகினியே வன ராணி
SV: ஆஹா ப்ரேமை மலர் மேவும் மணம் போல் நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
SV: மானினம் துள்ளி துள்ளி விளையாடும் சோலையே
மாங்குயில் கவி பாடும் வேளையே
மானினம் துள்ளி துள்ளி விளையாடும் சோலையே
மாங்குயில் கவி பாடும் வேளையே
TRM: நாதமும் நீயே கீதமும் நானே நமது சுகவாழ்வு தானே
SV: தீஞ்சுவை கலையே செந்தமிழ் சிலையே இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
TRM: இகமதில் ஆனந்தமே நாமே
BOTH: கனவிலும் இனை பிாியோமே
கலங்கமில்லா இன்பமே நாமே
கலங்கமில்லா இன்பமே நாமே
கனவிலும் இனை பிாியோமே
Lyrics in English
TRM: Kanavilum Unnai Maraveney
Naan Kanavilum Unnai Maraveney
Kalangamillatha Thentrale Maane
Kalangamillatha Thentrale Maane
Kanavilum Unnai Maraveney
SV: Kadhal Amuthe En Raja Naane
Kadhal Amuthe En Raja Naane
Kanivaai Idazh Koorum Peremai thane
TRM: Kaniye Naane Kavarnthidum Kiliyanen
Kaniye Naane Kavarnthidum Kiliyanen
SV: Eigamathil Aanthame Eigamathil Aanthame Naame
Kanavilum Innai Piriyome
TRM: Durga Vasantha Malar Nee Vandu Naan
SV: Enna Vandentral Adhu Pala Pushpangalai Naadume Raja
TRM: Oho Appdiyendral
TRM: Vaanil Mevum Thaara Neeye Vaarai Vana Rani
SV: Vazhvil Inbam Thaarai Neeye Vaarai Vana Raja
TRM: Mohana Punnagai Seithidum Moginiye Vana Rani
SV: Aha Peremai Malar Mevum Manam Pol Naame
Kanavilum Innai Piriyome
SV: Maaninam Thulli Thulli Vilaiyadum Solaiye
Manguil Kavi Paadum Velaiye
Maaninam Thulli Thulli Vilaiyadum Solaiye
Manguil Kavi Paadum Velaiye
TRM: Naathamum Neeye Geethamum Naane Namathu Sugavazvu Thane
SV: Theenchuvai Kalaiye Senthamil Silaiye Eigamathil Aanthame Naame
TRM: Eigamathil Aanthame Naame
BOTH: Kanavilum Innai Piriyome
Kalangamilla Inbame Naame
Kalangamilla Inbame Naame
Kanavilum Innai Piriyome
Song Details |
|
---|---|
Movie | Macha Regai |
Hero | T.R. Mahalingam |
Singers | T.R. Mahalingam, S. Varalakshmi |
Lyrics | Thanjai Ramaiya Dass |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1950 |
Chinnanchiru Kiliye Tamil Song Lyrics in Tamil
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே என்னைக் கலிதீர்த்...
By
தமிழன்
@
2/21/2020
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில் ஏற்றம் புரிய வந்தாய்
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா சின்னஞ்சிறுகிளியே
பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா பேசும் பொற்சித்திரமே
பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா பேசும் பொற்சித்திரமே
அள்ளியணைத்திடவே என் முன்னே
அள்ளியணைத்திடவே என் முன்னே ஆடிவருந் தேனே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா சின்னஞ்சிறுகிளியே
ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா உள்ளம் குளிருதடீ
ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா உள்ளம் குளிருதடீ
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய்
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய் ஆவி தவிழுதடி
உச்சிதனை முகந்தால் கருவம் ஓங்கி வளருதடி
உச்சிதனை முகந்தால் கருவம் ஓங்கி வளருதடி
மெச்சியுனை யூரார் புகழ்ந்தால் மேனி சிலிர்க்குதடீ
மெச்சியுனை யூரார் புகழ்ந்தால் மேனி சிலிர்க்குதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா உன்மத்த மாகுதடீ
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா உன்மத்த மாகுதடீ
உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால் என் நெஞ்சில் உத்திரங் கொட்டுதடி
உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால் என் நெஞ்சில் உத்திரங் கொட்டுதடி
என் கண்ணில் பாவையன்றோ கண்ணம்மா
என் கண்ணில் பாவையன்றோ கண்ணம்மா என்னுயிர் நின்னதன்றோ
என் உயிர் நின்னதன்றோ என் உயிர் நின்னதன்றோ
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா செல்வக் களஞ்சியமே
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில் ஏற்றம் புரிய வந்தாய்
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா சின்னஞ்சிறுகிளியே
பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா பேசும் பொற்சித்திரமே
பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா பேசும் பொற்சித்திரமே
அள்ளியணைத்திடவே என் முன்னே
அள்ளியணைத்திடவே என் முன்னே ஆடிவருந் தேனே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா சின்னஞ்சிறுகிளியே
ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா உள்ளம் குளிருதடீ
ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா உள்ளம் குளிருதடீ
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய்
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய் ஆவி தவிழுதடி
உச்சிதனை முகந்தால் கருவம் ஓங்கி வளருதடி
உச்சிதனை முகந்தால் கருவம் ஓங்கி வளருதடி
மெச்சியுனை யூரார் புகழ்ந்தால் மேனி சிலிர்க்குதடீ
மெச்சியுனை யூரார் புகழ்ந்தால் மேனி சிலிர்க்குதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான் கள்வெறி கொள்ளுதடீ
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா உன்மத்த மாகுதடீ
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா உன்மத்த மாகுதடீ
உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால் என் நெஞ்சில் உத்திரங் கொட்டுதடி
உன் கண்ணில் நீர் வழிந்தால் என் நெஞ்சில் உத்திரங் கொட்டுதடி
என் கண்ணில் பாவையன்றோ கண்ணம்மா
என் கண்ணில் பாவையன்றோ கண்ணம்மா என்னுயிர் நின்னதன்றோ
என் உயிர் நின்னதன்றோ என் உயிர் நின்னதன்றோ
Lyrics in English
Chinnanchiru Kiliye Kannamma
Chinnanchiru Kiliye Kannamma Sella Kalanjiyame
Chinnanchiru Kiliye Kannamma Sella Kalanjiyame
Ennaik Kalitheerthe Ulagil
Ennaik Kalitheerthe Ulagil Yedram Puriya Vanthai
Chinnanchiru Kiliye Kannamma Chinnanchiru Kiliye
Pillaik Kaniyamuthe Kannamma Pesum Porsithirame
Pillaik Kaniyamuthe Kannamma Pesum Porsithirame
Alliyanaithidave En Munne
Alliyanaithidave En Munne Adi Varunthene
Chinnanchiru Kiliye Kannamma Chinnanchiru Kiliye
Odi Varugaiyile Kannamma Ullam Kuliruthadi
Odi Varugaiyile Kannamma Ullam Kuliruthadi
Aadithirithal Kandaal Unnaipoi
Aadithirithal Kandaal Unnaipoi Aavi Thaviluthadi
Uchithanai Muganthal Karuvam Oongi Valaruthadi
Uchithanai Muganthal Karuvam Oongi Valaruthadi
Mechiyunai Uurar Puzhalthal Meni Silirkuthadi
Mechiyunai Uurar Puzhalthal Meni Silirkuthadi
Kannathil Muthamittal Ullanthaan Kalveri Kolluthadi
Kannathil Muthamittal Ullanthaan Kalveri Kolluthadi
Kannathil Muthamittal Ullanthaan Kalveri Kolluthadi
Unnai Thaluvidilo Kannamma Unmatha Maguthadi
Unnai Thaluvidilo Kannamma Unmatha Maguthadi
Un Kannil Neer Vazhinthal En Nenjil Uthiran koduthadi
Un Kannil Neer Vazhinthal En Nenjil Uthiran koduthadi
En Kannil Paavaiyentro Kannamma
En Kannil Paavaiyentro Kannamma Ennuyir Ninnathantro
Ennuyir Ninnathantro Ennuyir Ninnathantro
Song Details |
|
---|---|
Movie | Manamagal |
Hero | NS Krishnan |
Singers | M.L. Vasanthakumari, V.N. Sundaram |
Lyrics | Magakavi Bharathiyar |
Musician | C.R. Subburaman |
Year | 1951 |
Monday, January 13, 2020
Ulage Mayam Old Song Lyrics in Tamil
Ulage Mayam Devadas Movie Song Lyrics in Tamil உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம் காணும் சுகமே மாயம் உலகே மா...
By
தமிழன்
@
1/13/2020
Ulage Mayam Devadas Movie Song Lyrics in Tamil
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
அலையும் நீர் மேவும் குமிழாதல் போலே
அலையும் நீர் மேவும் குமிழாதல் போலே
ஆவதுப் பொய் ஆவதெல்லாம் ஆசையினாலே
ஆவதுப் பொய் ஆவதெல்லாம் ஆசையினாலே
அரச போகமும் வைபோகமும் தன்னாலே
அழியும் நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
அரச போகமும் வைபோகமும் தன்னாலே
அழியும் நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உறவும் ஊராரும் உற்றார் பெற்றாரும்
உறவும் ஊராரும் உற்றார் பெற்றாரும்
ஓடிடுவார் கூட வாரார் நாம் செல்லும் நேரம்
ஓடிடுவார் கூட வாரார் நாம் செல்லும் நேரம்
மறை நூல் ஓதுவதும் ஆகுமிதே சாரம்
மனதில் நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
மறை நூல் ஓதுவதும் ஆகுமிதே சாரம்
மனதில் நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம்
காணும் சுகமே மாயம்
உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம்
Lyrics in English
Ulage maayam vaazhve maayam nilai yedhu naam kaanum sugamae maayam
kaanum sugamae maayam
Ulage maayam vaazhve maayam nilai yedhu naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Ulage maayam vaazhve maayam nilai yedhu naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Alaiyum neer maevum kumizh aadhal pole
Alaiyum neer maevum kumizh aadhal pole
Aavadhu poiy aavadhellaam asaiyinaale
Aavadhu poi aavadhellaam aasiyinaale
Arasa bogamum vaibogamum thannaale azhiyum naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Arasa bogamum vaibogamum thannaale azhiyum naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Ulage maayam vaazhve maayam nilai yedhu naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Uravum ooraarum utraar petraarum
Uravum ooraarum utraar petraarum
Odiduvaar kooda varaar naam sellum neram
Odiduvaar kooda varaar naam sellum neram
Marai nool odhuvadhum aagum idhe saaram manadhil naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Marai nool odhuvadhum aagum idhe saaram manadhil naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Ulage maayam vaazhve maayam nilai yedhu naam kaanum sugamae maayam
Kaanum sugamae maayam
Ulage maayam vaazhve maayam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Devadass |
Singers | Ghandasala |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | C.R. Subbaraman |
Year | 1953 |
Sunday, December 15, 2019
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil TL : கண்ணின் கருமணியே கலாவதி இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே கண்ணின் கருமணியே ...
By
தமிழன்
@
12/15/2019
Kannin Karumaniye Kalavathi Song Lyrics in Tamil
TL: கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே
கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே
KVJ: எண்ணம் நிறைவதனால் ஆஆ
எண்ணம் நிறைவதனால் எழில்சேர் ஓவியம் நீ மதனா
எண்ணம் நிறைவதனால் எழில்சேர் ஓவியம் நீ மதனா
TL: நல்ல உயிர் நீயே துடிக்கும் நாடியும் நானே
KVJ: பஞ்ச பாடல் நீரே என் மதனா பாவை ரதியும் நானே
பஞ்ச பாடல் நீரே என் மதனா பாவை ரதியும் நானே
TL: கண்ணின் கருமணியே கலாவதி
இசைசேர் காவியம் நீயே கவிஞனும் நானே
TL: ஊனமில்லா நல்லழகே ஊறுசுவையே கலாவதி
ஊனமில்லா நல்லழகே ஊறுசுவையே கலாவதி
KVJ: அன்பு மிகுந்திடும் பேரரசே ஆசை அமுதே என் மதனா
அன்பு மிகுந்திடும் பேரரசே ஆசை அமுதே என் மதனா
BOTH: ஆடும் வாழ்க்கை ஊஞ்சலிலே ஜோடி கிளியென வாழ்வோமே
ஆடும் வாழ்க்கை ஊஞ்சலிலே ஜோடி கிளியென வாழ்வோமே
நாம் வாழ்வோமே
Lyrics in English
TL: Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye kaviganum naane
Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye
KVJ: Ennam niraivathanaal Ah ah ah
ennam niraivathanaal ezhilser oviyam nee madhanaa
ennam niraivathanaal ezhilser oviyam nee madhanaa
TL: nalla uyir neeye thudikum naadiyum naane
KVJ: panja paadal neere en madhanaa paavai rathiyum naane
panja paadal neere en madhanaa paavai rathiyum naane
TL: Kannin karumaniye kalavathi
isaicher kaaviyam neeye kaviganum naane
TL: Ounamilla nallagai orusuvaiye kalavathi
Ounamilla nallagai orusuvaiye kalavathi
KVJ: anbu migunthidum peararase asai amuthea en madhana
anbu migunthidum peararase asai amuthea en madhana
BOTH: aadum vaalkai oonjalile jodi kiliyenna vaalvome
aadum vaalkai oonjalile jodi kiliyenna vaalvome
naam vaalvome
Song Details |
|
---|---|
Movie | Marmayogi |
Singers | Tiruchy Loganathan, KV Janaki |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | C. R. Subburaman |
Year | 1951 |
Subscribe to:
Posts
(
Atom
)