Home » Lyrics under SM Subbiah Naidu
Showing posts with label SM Subbiah Naidu. Show all posts
Thursday, September 9, 2021
Poonthottam Ondru Song Lyrics in Tamil
Poonthottam Ondru Song Lyrics in Tamil TMS : பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது PS : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது TMS : பூந்தோட்டம் ஒன்று ...
By
தமிழன்
@
9/09/2021
Poonthottam Ondru Song Lyrics in Tamil
TMS: பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: வாடைத்தான் பூவைத்தான் முத்தமிட்டது
PS: ஆஆ பூவும்தான் மெல்லத்தான் நாணம் விட்டது
TMS: ஆஹா பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: ஆயிரம் தடவை அள்ளி எடுப்பேன் நான் ஆரம்ப பாடம் சொல்லிக் கொடுப்பேன்
ஆயிரம் தடவை அள்ளி எடுப்பேன் நான் ஆரம்ப பாடம் சொல்லிக் கொடுப்பேன்
PS: மெல்லிதழ் திறந்து நான் தரும் விருந்து
மெல்லிதழ் திறந்து நான் தரும் விருந்து
கன்னம் என்னும் கிண்ணம் கொண்டு உண்ணத் தருவேன்
TMS: ஆ ஆஹா பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: பாவையின் இதழ்கள் தங்கச்சிமிழோ அது பேசிடும் மொழிகள் சந்தத்தமிழோ
TMS: பாவையின் இதழ்கள் தங்கச்சிமிழோ அது பேசிடும் மொழிகள் சந்தத்தமிழோ
PS: மெல்லிடை வளைத்து மன்னவன் அணைத்து
மெல்லிடை வளைத்து மன்னவன் அணைத்து
சொல்ல சொல்ல உள்ளம் பொங்கும் வெள்ளம் என்னவோ
TMS: பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: ஆ நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: ஆ ஆஹா பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
PS: நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
TMS: வாடைத்தான் பூவைத்தான் முத்தமிட்டது
PS: ஆஆ பூவும்தான் மெல்லத்தான் நாணம் விட்டது
Lyrics in English
TMS: Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Vaadaiththaan Poovaidthaan muththamittaththu
PS: Aaa poovumthaan mellaththaan Naanam vittathu
TMS: Aha Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Aayiram thadavai alli edupean Naan aaramba paadam solli kodupen
Aayiram thadavai alli edupean Naan aaramba paadam solli kodupen
PS: Mellidhazh thiranthu naan tharum virunthu
Mellidhazh thiranthu naan tharum virunthu
Kannam ennum kinnam kondu Unnath tharuven
TMS: Aa aahaa Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Paavaiyin idhazhgal thangasimizho Athu pesidum mozhigal santhath thamizho
TMS: Paavaiyin idhazhgal thangasimizho Athu pesidum mozhigal santhath thamizho
PS: Mellidai valaiththu mannavan anaiththu
Mellidai valaiththu mannavan anaiththu
Solla solla ullam pongum Vellam ennavo
TMS: Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Aa aahaa Poonthottam ondru kannil pattathu
PS: Neerottam vanthu ennai thottathu
TMS: Vaadaiththaan Poovaidthaan muththamittaththu
PS: Aaa poovumthaan mellaththaan Naanam vittathu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Hotel Sorgam |
Director | G. Ramakrishnan |
Stars | Jaishankar, Kumari Padmini, Vijaya Lalitha, Thengai Srinivasan,Sundarrajan, Pandari Bai, M.R.R. Vasu |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | S.M. Subbaiah Naidu |
Year | 1975 |
Friday, May 15, 2020
Neerazhi Mandabathil Song Lyrics in Tamil
Neerazhi Mandabathil Song Lyrics in Tamil PS : நீராழி மண்டபத்தில் நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில் தலைவன் வாராமல...
By
தமிழன்
@
5/15/2020
Neerazhi Mandabathil Song Lyrics in Tamil
PS: நீராழி மண்டபத்தில் நீராழி மண்டபத்தில்
தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில்
தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள்
பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
SPB: நாடாளும் மன்னவனின் நாடாளும் மன்னவனின்
இதய வீடாளும் பெண்ணரசி
தனிமை தாளாமல் தவித்திருந்தாள்
மன்னன் கை தொடும்போது தலை குனிந்தாள்
PS: வாடையிலே வாழை இலை குனியும்
வாடையிலே வாழை இலை குனியும்
கரை வருகையிலே பொங்கும் அலை குனியும்
காதலிலே பெண்மை தலை குனியும்
SPB: ஆஆஆ
PS: காதலிலே பெண்மை தலை குனியும்
இடம் கொடுப்பதற்கே நாணம் தடை விதிக்கும்
SPB: பெண்ணிலவு அங்கே நாணுவதைக் கண்டு
PS: ஆஆஆ
SPB: பெண்ணிலவு அங்கே நாணுவதைக் கண்டு
வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய
வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய
காதலனும் நல்ல வேளை கண்டான்
அவள் பூ முகத்தில் முத்தம் நூறு கொண்டான்
PS: நீராழி மண்டபத்தில்
PS: தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க
அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க
தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க
அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க
SPB: போய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க
போய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க
வந்து வாய் நிறைய அவர்க்கு வாழ்த்துரைக்க
PS: பேரளவில் இருவர் என்றிருக்க
SPB: சுகம் பெறுவதிலே ஒன்றாய் இணைந்திருக்க
PS: கீழ்த் திசையில் கதிர் தோன்றும் வரை
SPB: அங்கு பொழிந்ததெல்லாம் இன்ப காதல் மழை
PS: நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில்
தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள் பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
Lyrics in English
PS: Neerazhi Mandabathil Neerazhi Mandabathil
Thendral Neenthi Varum Nalliravil
Thalaivan Varamal Kathirunthal
Pennoruthi Vizhimalar Poothirunthaal
SPB: Nadalum Mannavanin Nadalum Mannavanin
Idhaya Veedalum Pennarashi
Thanimai Thalamal Thavithirunthal
Mannan Kai Thodumpothu Thalai Kuninthal
PS: Vaadaiyile Vazhai Ilai Kuniyum
Vaadaiyile Vazhai Ilai Kuniyum
Karai Varugaiyile Pongum Alai Kuniyum
Kadhalile Pennmai Thalai Kuniyum
SPB: Ah aha ah
PS: Kadhalile Pennmai Thalai Kuniyum
Idam Kodupatharke Naanam Thadai Vidhikum
SPB: Pennilavu Ange Naanuvathi Kandu
PS: Ah aha ah
SPB: Pennilavu Ange Naanuvathi Kandu
Vennilavu Mughil Poi Maraiya
Vennilavu Mughil Poi Maraiya
Kadhalanum Nalla Velai Kandan
Aval Poo Mugathil Mutham Nooru Kondan
PS: Neerazhi Mandabathil
PS: Thenalantha Idazh Thiranthiruka
Athaithaan Alanthe Mannan Suvaithiruka
Thenalantha Idazh Thiranthiruka
Athaithaan Alanthe Mannan Suvaithiruka
SPB: Poi Maraintha Nilavum Muzhinthriuka
Poi Maraintha Nilavum Muzhinthriuka
Vanthu Vaai Niraiya Avarku Vazhuthuraika
PS: Peralavil Iruvar Entriruka
SPB: Sugam Peruvathile Ontrai Inainthiruka
PS: Kiz Thisaiyil Kathir Thondrum Varai
SPB: Angu Pozhinthathellam Inba Kadhal Mazhai
PS: Neerazhi Mandabathil Thendral Neenthi Varum Nalliravil
Thalaivan Varamal Kathirunthal Pennoruthi Vizhimalar Poothirunthaal
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thalaivan |
Stars | M. G. Ramachandran, Vanisree, S. A. Ashokan |
Singers | S.P. Balasubramaniam, P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1970 |
Arivukku Velaikodu Song Lyrics in Tamil
Arivukku Velaikodu Song Lyrics in Tamil அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு மூ...
By
தமிழன்
@
5/15/2020
Arivukku Velaikodu Song Lyrics in Tamil
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
மூடப் பழக்கத்தை விட்டுவிடு
காலம் மாறுது கருத்தும் மாறுது நாமும் மாற வேண்டும்
நம்மால் நாடும் மாற வேண்டும்
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
ஒன்பது வாசல் வைத்தே உடம்பெனும் கோட்டையை கட்டிவைத்தான்
அந்த கோட்டைக்கு விளக்காக அறிவெனும் தீபத்தை ஏற்றி வைத்தான்
ஒன்பது வாசல் வைத்தே உடம்பெனும் கோட்டையை கட்டிவைத்தான்
அந்த கோட்டைக்கு விளக்காக அறிவெனும் தீபத்தை ஏற்றி வைத்தான்
ஆகாத விளக்கமெல்லாம் அறிவுக்கு பொருந்தாத பழக்கமெல்லாம்
ஆக்கத்தை கெடுத்து வைக்கும் மனிதனின் அழிவுக்கு வழிவகுக்கும்
ஆக்கத்தை கெடுத்து வைக்கும் மனிதனின் அழிவுக்கு வழிவகுக்கும்
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
மண்வெட்டி கையில் எடுப்பார் சில பேர் மற்றவர்க்கு குழி பறிப்பார்
அது தன் பக்கம் பார்த்திருக்கும் என்பதை தானறிய மறந்திருப்பார்
மண்வெட்டி கையில் எடுப்பார் சில பேர் மற்றவர்க்கு குழி பறிப்பார்
அது தன் பக்கம் பார்த்திருக்கும் என்பதை தானறிய மறந்திருப்பார்
பந்தெடுத்து விட்டு எறிந்தால் சுவர் மேல் பட்டது போல் திரும்பி வரும்
பந்தெடுத்து விட்டு எறிந்தால் சுவர் மேல் பட்டது போல் திரும்பி வரும்
இந்தத் தத்துவத்தைத் தானறிந்தால் பிறர்க்கு தீங்கு செய்ய எண்ணம் வருமோ
இந்தத் தத்துவத்தைத் தானறிந்தால் பிறர்க்கு தீங்கு செய்ய எண்ணம் வருமோ
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
மூடப் பழக்கத்தை விட்டுவிடு
காலம் மாறுது கருத்தும் மாறுது நாமும் மாற வேண்டும்
நம்மால் நாடும் மாற வேண்டும்
அறிவுக்கு வேலைகொடு பகுத்தறிவுக்கு வேலை கொடு
Lyrics in English
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Mooda pazhakkatthai vittu vidu
Kaalam maarudhu karuthum maarudhu naamum maara vendum
Nammaal naadum maara vendum
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Onbathu vaasal vaitthe udambenum kottaiyia katti vaithaan
Andha kottaikku vilakkaaga arivenum dheebatthai yettri vaitthaan
Onbathu vaasal vaitthe udambenum kottaiyia katti vaithaan
Andha kottaikku vilakkaaga arivenum dheebatthai yettri vaitthaan
Aagaadha vazhakkamellaam arivukku porundhaadha pazhakkamellaam
Aakkathai keduthu vaikkum manidhan azhivukku vazhi vagukkum
Aakkatthai kedutthu vaikkum manidhan azhivukku vazhi vagukkum
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Manvetti kaiyil yeduppaar sila per mattravarkku kuzhi parippaar
Athu than pakkam paartthirukkum yenbadhai thaanariya marandhiruppaar
Manvetti kaiyil yeduppaar sila per mattravarkku kuzhi parippaar
Athu than pakkam paartthirukkum yenbadhai thaanariya marandhiruppaar
Pandhedutthu vittu yerindhaal suvar mel pattadhu pol thirumbi varum
Pandhedutthu vittu yerindhaal suvar mel pattadhu pol thirumbi varum
Intha thattuvatthai thaanarindhaal pirarkku theenghu seiya yennam varumo
Indha thattuvatthai thaanarindhaal pirarkku theengu seiya yennam varumo
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Mooda pazhakkatthai vittu vidu
Kaalam maarudhu karuthum maarudhu naamum maara vendum
Nammaal naadum maara vendum
Arivukku velai kodu paguttharivukku velai kodu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thalaivan |
Stars | M. G. Ramachandran, Vanisree, S. A. Ashokan |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Vaali |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1970 |
Saturday, April 25, 2020
Padaithan Boomiyai Iraivan Song Lyrics in Tamil
Padaithan Boomiyai Iraivan Song Lyrics in Tamil TMS : படைத்தான் பூமியை இறைவன் படைத்தான் பூமியை இறைவன் PS : அதில் பொங்கி வழிந்தது அழக...
By
தமிழன்
@
4/25/2020
Padaithan Boomiyai Iraivan Song Lyrics in Tamil
TMS: படைத்தான் பூமியை இறைவன் படைத்தான் பூமியை இறைவன்
PS: அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு
TMS: ஆணைப் படைத்தான் பிறகு
PS: தன் அழகை இழந்தது உலகு
TMS: ஆணைப் படைத்தான் பிறகு
PS: தன் அழகை இழந்தது உலகு
TMS: படைத்தான் பூமியை இறைவன்
PS: அழகை இழந்த உலகம் மீண்டும் மலர்ந்தது எப்போது
TMS: அழகிய பெண்ணாம் ஏவாள் தன்னை படைத்தான் அப்போது
PS: அழகை இழந்த உலகம் மீண்டும் மலர்ந்தது எப்போது
TMS: அழகிய பெண்ணாம் ஏவாள் தன்னை படைத்தான் அப்போது
PS: காதல் என்பது என்ன
TMS: அது கண்கள் பிடிக்கும் வாடை
PS: காதல் என்பது என்ன
TMS: அது கண்கள் பிடிக்கும் வாடை
பெண்மை என்பது என்ன
PS: அது ஆண்களின் நாட்டிய மேடை
TMS: பெண்மை என்பது என்ன
PS: அது ஆண்களின் நாட்டிய மேடை
TMS: படைத்தான் பூமியை இறைவன்
PS: மஞ்சள் பூசும் பெண்களுக்கென்றொரு நெஞ்சத்தை வைத்தான்
TMS: நெஞ்சத்தில் ஆடவர் கொஞ்சி மகிழ்ந்திட மஞ்சத்தை வைத்தான்
PS: மஞ்சள் பூசும் பெண்களுக்கென்றொரு நெஞ்சத்தை வைத்தான்
TMS: நெஞ்சத்தில் ஆடவர் கொஞ்சி மகிழ்ந்திட மஞ்சத்தை வைத்தான்
PS: குடும்பம் எதுக்கு சாரு
TMS: அது கோவாப்பரேடிவ் ஸ்டோரு
PS: குடும்பம் எதுக்கு சாரு
TMS: அது கோவாப்பரேடிவ் ஸ்டோரு
PS: இல்லறமென்பது என்ன
TMS: அது இருவர் அமைத்திடும் கோயில்
PS: இல்லறமென்பது என்ன
TMS: அது இருவர் அமைத்திடும் கோயில்
Both: ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஆனது தானே உலகம்
ஆணும் பெண்ணும் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஆனது தானே உலகம்
அதனால் தானே உலகம் முழுதும் மூண்டது பெருங்கலகம்
அதனால் தானே உலகம் முழுதும் மூண்டது பெருங்கலகம்
படைத்தான் பூமியை இறைவன்
அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு அதில் பொங்கி வழிந்தது அழகு
படைத்தான் பூமியை இறைவன்
Lyrics in English
TMS: Padaithan Boomiyai Iraivan Padaithan Boomiyai Iraivan
PS: Athil Pongil Vazhinthathu Azhagu Athil Pongil Vazhinthathu Azhagu
TMS: Aanai Padaithan Piragu
PS: Than Azhagai Ilanthathu Ulagu
TMS: Aanai Padaithan Piragu
PS: Than Azhagai Ilanthathu Ulagu
TMS: Padaithan Boomiyai Iraivan
PS: Azhagai Ilantha Ulagam Meendum Malarnthathu Eppothu
TMS: Azhagiya Pennaam Eval Thannai Padaithan Appothu
PS: Azhagai Ilantha Ulagam Meendum Malarnthathu Eppothu
TMS: Azhagiya Pennaam Eval Thannai Padaithan Appothu
PS: Kadhal Enpathu Enna
TMS: Adhu Kangal Pidikum Vadai
PS: Kadhal Enpathu Enna
TMS: Adhu Kangal Pidikum Vadai
Pennmai Enpathu Enna
PS: Adhu Aangalin Naadiya Medai
TMS: Pennmai Enpathu Enna
PS: Adhu Aangalin Naadiya Medai
TMS: Padaithan Boomiyai Iraivan
PS: Manjal Poosum Penngalukentrotru Nenjathai Vaithan
TMS: Nenjathil Aadavar Konji Mazhinthida Manjathai Vaithan
PS: Manjal Poosum Penngalukentrotru Nenjathai Vaithan
TMS: Nenjathil Aadavar Konji Mazhinthida Manjathai Vaithan
PS: Kudupom Eduthu Saaru
TMS: Adhu Cooperative Store
PS: Kudupom Eduthu Saaru
TMS: Adhu Cooperative Store
PS: Illaramenpathu Enna
TMS: Adhu Iruvar Amaithidum Kovil
PS: Illaramenpathu Enna
TMS: Adhu Iruvar Amaithidum Kovil
Both: Aanum Pennum Ontrai Sernthu Aanthu Thane Ulagam
Aanum Pennum Ontrai Sernthu Aanthu Thane Ulagam
Adhanal Thaane Ulagam Muluthum Moontathu Perunkalagam
Adhanal Thaane Ulagam Muluthum Moontathu Perunkalagam
Padaithan Boomiyai Iraivan
Athil Pongil Vazhinthathu Azhagu Athil Pongil Vazhinthathu Azhagu
Padaithan Boomiyai Iraivan
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aindhu Laksham |
Stars | Gemini Ganesan, Saroja Devi, Cho, SA Asokan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | SM. Subbaiah Naidu |
Year | 1969 |
Naan Paadiya Mudhal Paattu Song Lyrics in Tamil
Naan Paadiya Mudhal Paattu Song Lyrics in Tamil நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய...
By
தமிழன்
@
4/25/2020
Naan Paadiya Mudhal Paattu Song Lyrics in Tamil
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகிய முகம் பார்த்து
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகிய முகம் பார்த்து
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
கள்ளில் உண்டாகும் போதை இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம் கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
இவள் காலடி நிழல் படும் நேரம் மலர் போலே முள்ளும் மாறும்
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
எதிரில் நின்றாடும்போது இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
அருகில் வந்தாட வேண்டும்
அருகில் வந்தாட வேண்டும் அதில் ஒரு கோடி பாடல் தோன்றும்
வண்ண ஆடைகள் மூடிய தேகம் அதை கொஞ்சும் இளமை வேகம்
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
கோயில் கொள்ளாத சிலையோ இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
ஏட்டில் இல்லாத கவியோ இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
மடல் வாழையைப் போல் இவள் மேனி நகை சிந்தும் அழகுராணி
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம் இந்த அழகிய முகம் பார்த்து
நான் பாடிய முதல் பாட்டு இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
Lyrics in English
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Naan Kavigan Entral Athellam Intha Azahgiya Mugam Paarthu
Naan Kavigan Entral Athellam Intha Azahgiya Mugam Paarthu
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Kallil Undagum Pothai Ival Sollil Undavatheno
Kallil Undagum Pothai Ival Sollil Undavatheno
Thottaal Undagum Inbam Kangal Pattal Undavatheno
Thottaal Undagum Inbam Kangal Pattal Undavatheno
Ival Kaladi Nizhal Padum Neram Malar Pole Mullum Maarum
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Ethiril Nitradum Pothu Ilam Manathai Panthadum Maadhu
Ethiril Nitradum Pothu Ilam Manathai Panthadum Maadhu
Arugil Vanthata Vendum
Arugil Vanthata Vendum Athil Oru Kodi Paadal Thontrum
Vanna Aadaigal Moodiya Theagam Adhai Konjum Ilamai Vegam
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Koyil Kollaatha Silaiyo Ilam Kiligal Koiyatha Kaniyo
Koyil Kollaatha Silaiyo Ilam Kiligal Koiyatha Kaniyo
Yettil Illatha Kaviyo Ival Ezuthil Varatho Porulo
Yettil Illatha Kaviyo Ival Ezuthil Varatho Porulo
Madal Vazhaiyai Pol Ival Meni Nagai Sinthum Azhgurani
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Naan Kavigan Entral Athellam Intha Azahgiya Mugam Paarthu
Naan Paadiya Mudhal Paattu Ivan Pesiya Thamil Kettu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aindhu Laksham |
Stars | Gemini Ganesan, Saroja Devi, Cho, SA Asokan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyrics | Vaali |
Musician | SM. Subbaiah Naidu |
Year | 1969 |
Sunday, March 29, 2020
Paai Virithathu Paruvam Tamil Song Lyrics in Tamil
Paai Virithathu Paruvam Tamil Song Lyrics in Tamil TMS : பாய் விரித்தது பருவம் PS : பள்ளி கொண்டது இளமை TMS : குரல் கொடுத்தது சேவல் ...
By
தமிழன்
@
3/29/2020
Paai Virithathu Paruvam Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS: பாய் விரித்தது பருவம் PS: பள்ளி கொண்டது இளமை
TMS: குரல் கொடுத்தது சேவல் PS: விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
TMS: பாய் விரித்தது பருவம் PS: பள்ளி கொண்டது இளமை
TMS: குரல் கொடுத்தது சேவல் PS: விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
TMS: நிலவுமகள் நடை பயில்வதென்ன எந்தன் நெஞ்சணையில் வந்து துயில்வதென்ன
PS: ஆஆஆ
TMS: நிலவுமகள் நடை பயில்வதென்ன எந்தன் நெஞ்சணையில் வந்து துயில்வதென்ன
PS: இடையணைத்து என்னைப் பிடிப்பதென்ன ஒரு இடைவேளை இன்றி நடிப்பதென்ன
இடையணைத்து என்னைப் பிடிப்பதென்ன ஒரு இடைவேளை இன்றி நடிப்பதென்ன
TMS: வளைக்கரம் இருந்தால் துணைக்கரம் வேண்டும்
வளைக்கரம் இருந்தால் துணைக்கரம் வேண்டும்
PS: துணைக்கரம் இருந்தால் தொடச் சொல்லத் தோன்றும்
TMS: பாய் விரித்தது பருவம் PS: பள்ளி கொண்டது இளமை
TMS: குரல் கொடுத்தது சேவல் PS: விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
TMS: வழிவழியாய் வந்த வழக்கப்படி இந்த விழிவழியாய் கொஞ்சம் வா இப்படி
PS: படிப்படியாய் சொல்லிக் கொடுத்தபடி கதை படிக்க வந்தாள் இந்த பருவக்கொடி
TMS: முதல் முதல் படித்தால் மயக்கத்தைக் கொடுக்கும்
முதல் முதல் படித்தால் மயக்கத்தைக் கொடுக்கும்
PS: படித்ததை முடித்தால் பல நாள் இனிக்கும்
TMS: பாய் விரித்தது பருவம் PS: பள்ளி கொண்டது இளமை
TMS: குரல் கொடுத்தது சேவல் PS: விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
Lyrics in English
TMS: Paai Virithathu Paruvam PS: Palli Kondathu Kanngal
TMS: Kural Koduthathu Seval PS: Vizhithu Kondana Kanngal
TMS: Paai Virithathu Paruvam PS: Palli Kondathu Kanngal
TMS: Kural Koduthathu Seval PS: Vizhithu Kondana Kanngal
TMS: Nilavumagal Nadai Payilvathenna Enthan Nenjanaiyil Vanthu Thuyilvathenna
PS: Aha
TMS: Nilavumagal Nadai Payilvathenna Enthan Nenjanaiyil Vanthu Thuyilvathenna
PS: Idaiyanaithu Ennai Pidipathenna Oru Idaivelai Intri Nadipathenna
Idaiyanaithu Ennai Pidipathenna Oru Idaivelai Intri Nadipathenna
TMS: Valaikaram Irunthal Thunaikaram Vendum
Valaikaram Irunthal Thunaikaram Vendum
PS: Thunaikaram Irunthal Thoda Solla Thondrum
TMS: Paai Virithathu Paruvam PS: Palli Kondathu Kanngal
TMS: Kural Koduthathu Seval PS: Vizhithu Kondana Kanngal
TMS: Vazhivazhiyai Vantha Vazhakapadi Intha VizhiVizhiyai Konjam Vaa Ippadi
PS: Padipadiyai Solli Koduthapadi Kadhai Padika Vanthal Intha Paruvakodi
TMS: Muthal Muthal Padithaal Mayakathai Kodukum
Muthal Muthal Padithaal Mayakathai Kodukum
PS: Padithathai Mudithal Pala Naal Inikum
TMS: Paai Virithathu Paruvam PS: Palli Kondathu Kanngal
TMS: Kural Koduthathu Seval PS: Vizhithu Kondana Kanngal
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thalaivan |
Stars | MGR, Vanisree, S.A. Ashokan |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Vaali |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1970 |
Odaiyile Oru Thamarai Poo Tamil Song Lyrics in Tamil
Odaiyile Oru Thamarai Poo Tamil Song Lyrics in Tamil LRE : ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா ...
By
தமிழன்
@
3/29/2020
Odaiyile Oru Thamarai Poo Tamil Song Lyrics in Tamil
LRE: ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ
ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா
TMS: ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ நீராடையிலே அதைப் பார்த்தேனுங்க
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
LRE: இலை மறைவாக காய் இருக்கும் அந்த காய் கனிந்தால் அதை அணில் கடிக்கும்
இலை மறைவாக காய் இருக்கும் அந்த காய் கனிந்தால் அதை அணில் கடிக்கும்
TMS: அணில் கடித்தால் அது தித்தித்திருக்கும் அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்
அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்
LRE: இது மயக்கத்தை ஆஹா மயக்கத்தை ஓஹோ மயக்கத்தை தருகின்ற சுவையல்லவோ
TMS: அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற கதையல்லவோ அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற கதையல்லவோ
LRE: ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
TMS: விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
LRE: வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து மெல்ல வளைந்ததென்ன கொடி தலைக் குனிந்து
வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து மெல்ல வளைந்ததென்ன கொடி தலைக் குனிந்து
TMS: நாணத்தில் விழுவது பெண்மையம்மா இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா
இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா
LRE: ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்
ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்
TMS: இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்
இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்
ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ நீராடையிலே அதைப் பார்த்தேனுங்க
LRE: விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா
TMS: அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
Lyrics in English
LRE: Odaiyile Oru Thamarai Poo
Odaiyile Oru Thamarai Poo Neerodaiyil Adhai Pathingala
Vizhi Jaadaiyil Adhu Sirikaile Antha Vivaratha Ennannu Keatengala
Antha Vivaratha Ennannu Keatengala
TMS: Odaiyile Oru Thamarai Poo Neerodaiyil Adhai Pathinunga
Vizhi Jaadaiyil Adhu Sirikaile Antha Vivaratha Ennannu Keatenunga
Antha Vivaratha Ennannu Keatenunga
LRE: Ilai Maraivaga Kaai Irukum Antha Kaai Kanithaal Athai Anil Kadikum
Ilai Maraivaga Kaai Irukum Antha Kaai Kanithaal Athai Anil Kadikum
TMS: Anil Kadithaal Adhu Thiththithirukum Antha Thiththipinile Thani Suvai Irukum
Antha Thiththipinile Thani Suvai Irukum
LRE: Idhu Mayakathai Aha Mayakathai Oho Mayakathai Tharugintra Suvaiyallavo
TMS: Adhu Manathukkul Nadangintra Kadhaiyallavo Adhu Manathukkul Nadangintra Kadhaiyallavo
LRE: Odaiyile Oru Thamarai Poo Neerodaiyil Adhai Pathingala
TMS: Vizhi Jaadaiyil Adhu Sirikaile Antha Vivaratha Ennannu Keatenunga
LRE: Vaanathilirunthu Pani Vizhunthu Mella Valainthathenna Kodi Thalai Kuninthu
Vaanathilirunthu Pani Vizhunthu Mella Valainthathenna Kodi Thalai Kuninthu
TMS: Naanathil Vizhuvathu Pennmaiyemma Idhai Naan Enna Solvathu Unmaiyemma
Idhai Naan Enna Solvathu Unmaiyemma
LRE: Oru Kaatru Vanthu Kodiyidai Anaikum Oru Kaatru Vanthu Kodiyidai Anaikum
TMS: Idhai Iyarkai Entru Kodi Edam Kodukum Idhai Iyarkai Entru Kodi Edam Kodukum
Odaiyile Oru Thamarai Poo Neerodaiyil Adhai Pathinunga
LRE: Vizhi Jaadaiyil Adhu Sirikaile Antha Vivaratha Ennannu Keatengala
TMS: Antha Vivaratha Ennannu Keatenunga
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thalaivan |
Stars | MGR |
Singers | T.M. Soundarajan, L.R. Eswari |
Lyrics | Vaali |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1970 |
Thursday, February 27, 2020
Kulikka Pona Kumari Ponnu Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS : குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு குளிா் எடுத்தது வெடவெடனு அவ தலையில் ஏறி நான் ...
By
தமிழன்
@
2/27/2020
TMS: குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு
குளிா் எடுத்தது வெடவெடனு அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
LRE: சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
விழித்து பாக்குற குறுகுறுனு அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
TMS: பழம் பழுத்து கிளையில் நின்னு பந்தாட்டம் ஆடுவதுண்டு
பழம் பழுத்து கிளையில் நின்னு பந்தாட்டம் ஆடுவதுண்டு
பருவத்திலே பறிச்சவா் உண்டு பசி தீா்ந்து போனவருண்டு
LRE: அய்யோடி ஆம்பள நீங்க அனாலும் அவசரம் தாங்க
அய்யோடி ஆம்பள நீங்க ஆனாலும் அவசரம் தாங்க
அச்சாரம் கேக்காதீங்க அப்புறமா ஆகட்டும் போங்க
TMS: ஆவல் மீறும் போது
LRE: அதை காவலில் வைக்கட்டும் மனது
TMS: ஆவல் மீறும் போது
LRE: அதை காவலில் வைக்கட்டும் மனது
TMS: ம் மாமானு சொல்லிட வேணும் சொல்லிய பொண்ணை அல்லிடவேணும்
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு
TMS: போவோம தனியிடம் பாா்த்து பொன்னான கைகளை சோ்த்து
போவோம தனியிடம் பாா்த்து பொன்னான கைகளை சோ்த்து
படிப்போம ஆசை பாட்டு மயங்காதோ உள்ளம் கேட்டு
LRE: கல்யாண மேடை அமைச்சு கச்சோி வாத்தியம் வைச்சு
கல்யாண மேடை அமைச்சு கச்சோி வாத்தியம் வைச்சு
கழுத்துல தான் தாலி முடிச்சு இனைச்சிருப்போம் மேனி அனைச்சு
TMS: மாலை போட வரவா
LRE: அதை போட்டதும் கேட்டதை தரவா
TMS: மாலை போட வரவா
LRE: அதை போட்டதும் கேட்டதை தரவா
TMS: ஹ எப்போன்னு தேதிய சொல்லு தேதிய சொல்லி மீதிய சொல்லு
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு
காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு குளிா் எடுத்தது வெடவெடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
LRE: சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
விழித்து பாக்குற குறுகுறுனு அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு
குளிா் எடுத்தது வெடவெடனு அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
LRE: சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
விழித்து பாக்குற குறுகுறுனு அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
TMS: பழம் பழுத்து கிளையில் நின்னு பந்தாட்டம் ஆடுவதுண்டு
பழம் பழுத்து கிளையில் நின்னு பந்தாட்டம் ஆடுவதுண்டு
பருவத்திலே பறிச்சவா் உண்டு பசி தீா்ந்து போனவருண்டு
LRE: அய்யோடி ஆம்பள நீங்க அனாலும் அவசரம் தாங்க
அய்யோடி ஆம்பள நீங்க ஆனாலும் அவசரம் தாங்க
அச்சாரம் கேக்காதீங்க அப்புறமா ஆகட்டும் போங்க
TMS: ஆவல் மீறும் போது
LRE: அதை காவலில் வைக்கட்டும் மனது
TMS: ஆவல் மீறும் போது
LRE: அதை காவலில் வைக்கட்டும் மனது
TMS: ம் மாமானு சொல்லிட வேணும் சொல்லிய பொண்ணை அல்லிடவேணும்
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு
TMS: போவோம தனியிடம் பாா்த்து பொன்னான கைகளை சோ்த்து
போவோம தனியிடம் பாா்த்து பொன்னான கைகளை சோ்த்து
படிப்போம ஆசை பாட்டு மயங்காதோ உள்ளம் கேட்டு
LRE: கல்யாண மேடை அமைச்சு கச்சோி வாத்தியம் வைச்சு
கல்யாண மேடை அமைச்சு கச்சோி வாத்தியம் வைச்சு
கழுத்துல தான் தாலி முடிச்சு இனைச்சிருப்போம் மேனி அனைச்சு
TMS: மாலை போட வரவா
LRE: அதை போட்டதும் கேட்டதை தரவா
TMS: மாலை போட வரவா
LRE: அதை போட்டதும் கேட்டதை தரவா
TMS: ஹ எப்போன்னு தேதிய சொல்லு தேதிய சொல்லி மீதிய சொல்லு
குளிக்கப் போனா குமாிப் பொண்ணு
காத்தடிக்குது சிலுசிலுனு குளிா் எடுத்தது வெடவெடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
அவ தலையில் ஏறி நான் மடமடனு
LRE: சிவத்த பொண்ணு சிணுங்குதுனு சேத்து அணைச்சுகோ கதகதன்னு
விழித்து பாக்குற குறுகுறுனு அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
அந்த விவரம் கேட்டுகோ வளவளன்னு
Lyrics in English
TMS: Kulikka Pona Kumari Ponnu
Kulikka Pona Kumari Ponnu Kaathadikuthu Silusilunu
Kulir Eduthathu Vedavedanu Ava Thalaiyil Yeri Naan Matamatanu
Ava Thalaiyil Yeri Naan Matamatanu
LRE: Sevatha Ponnu Sinunguthunu Sethu Aanaichugo Kathakathanu
Sevatha Ponnu Sinunguthunu Sethu Aanaichugo Kathakathanu
Vizhithu Pakkura Kurukurunu Antha Vivaram Keatuko Valavalanu
Antha Vivaram Keatuko Valavalanu
TMS: Pazham Paluthu Kilaiyil Ninnu Panthatam Aaduvathundu
Pazham Paluthu Kilaiyil Ninnu Panthatam Aaduvathundu
Paruvathile Parichavar Undu Pasi Theernthu Ponavarondu
LRE: Ayyodi Ampala Neenga Aanalum Avasaram thanga
Ayyodi Ampala Neenga Aanalum Avasaram thanga
Acharam Keakatheenga Appurama Aagadum Ponga
TMS: Aaval Meerum Pothu
LRE: Athai Kavalil Vaikattum Manathu
TMS: Aaval Meerum Pothu
LRE: Athai Kavalil Vaikattum Manathu
TMS: Mm Mamanu Sollita Venum Solliya Ponnai Allitavenum
Kulikka Pona Kumari Ponnu Kaathadikuthu Silusilunu
TMS: Povoma Thaniyidam Parthu Ponnana Kaigalai Serthu
Povoma Thaniyidam Parthu Ponnana Kaigalai Serthu
Padipoma Aasi Paadu Mayangatho Ullam Keatu
LRE: Kalyana Meadai Amachu Kacheri Vaathiyam Vaichu
Kalyana Meadai Amachu Kacheri Vaathiyam Vaichu
Kaluthula Thaan Thaali Mudichu Innachirupon Meani Anaichu
TMS: Maalai Poda Varava
LRE: Athai Potathum Keatathai Tharava
TMS: Maalai Poda Varava
LRE: Athai Potathum Keatathai Tharava
TMS: Ha Epponu Thethiya Sollu Thethiya Solli Meethiya Sollu
Kulikka Pona Kumari Ponnu Kaathadikuthu Silusilunu
Kulir Eduthathu Vedavedanu Ava Thalaiyil Yeri Naan Matamatanu
Ava Thalaiyil Yeri Naan Matamatanu
LRE: Sevatha Ponnu Sinunguthunu Sethu Aanaichugo Kathakathanu
Vizhithu Pakkura Kurukurunu Antha Vivaram Keatuko Valavalanu
Antha Vivaram Keatuko Valavalanu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Chakkaram |
Hero | Geminiganesan, A.V.M. Rajan |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | S.M. Subbaih Naidu |
Year | 1968 |
Wednesday, February 26, 2020
Kasethan Kadavulappa Tamil Song Lyrics in Tamil
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா ...
By
தமிழன்
@
2/26/2020
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தலையா பூவா போட்டு பாா்த்து தலை வணங்காமல் வாழ்ந்திடலாம்
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
கல்லறை கூட சில்லறை இருந்தால் வாய்திறந்தே மொழி பேசுமட
இல்லாதவா் சொல் சபையேறாமல் ஏழனமாக போகுமட
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
அளவுக்கு மேலே பணம் வைத்திருந்தால் அவனும் திருடனும் ஒன்றாகும்
வரவுக்கு மைலே செலவுகள் செய்தால் அவனும் குருடனும் ஒன்றாகும்
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
களவுக்கு போகும் பொருளை எடுத்து வறுமைக்கு தந்தால் தருமமடா
பூட்டுக்கு மேலே பூட்டை போட்டு பூட்டி வைத்தால் அது கருமமடா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
கொடுத்தவன் முழிப்பான் எடுத்தவன் முடிப்பான் அடுத்தவன் பார்த்தல் சிரிப்பானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
சிரித்தவன் அழுவதும் அழுதவன் சிரிப்பதும் பணத்தால் வந்த நிலைதானே
கையிலும் பையிலும் ஓட்டமிருந்தால் கூட்டமிருக்கும் உன்னோடு
தலைகளையாட்டும் பொம்மைகள் எல்லாம் தாளங்கள் போடும் பின்னோடு
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ ஆ ஆ
அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
கைக்கு கை மாறும் பணமே உன்னை கைப்பட்ற நினைக்குது மனமே
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
நீ தேடும்போது வருவதுண்டோ விட்டு போகும்போது சொல்வதுண்டோ
காசேதான் கடவுளப்பா அந்த கடவுளுக்கும் இது தெரியுமப்பா
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்
தாயை தவிர தந்தையை தவிர காசால் எதையும் வாங்கிடலாம்