Home » Lyrics under Sankar Ganesh
Showing posts with label Sankar Ganesh. Show all posts
Sunday, August 20, 2023
Puthisaligal Kathalithargal Song Lyrics in Tamil
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் பாடல் வாிகள் TMS : புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள் புத்திசாலிகள் காதலித்தார்க...
By
தமிழன்
@
8/20/2023
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் பாடல் வாிகள்
TMS: புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
இருபதாகட்டும் இல்லை அறுபதாகட்டும் சரக்கிருந்தா யாரும் சரசமாடட்டும்
ஆசை எப்போது உண்டானதோ உதட்டின் ஓசை அப்போதே உண்டானது
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
TMS: அய்யரு கடை நாஸ்தா நான் வாங்கியாந்தேன் டேஸ்டா
உன் பசிக்கு தோசை அய என் பசிக்கு ஆச
சட்டினிய தொட்டுக்கோ சாம்பரத்தான் விட்டுக்கோ
பத்தலேன்னா நானிருக்கேன் பக்கத்திலே ஒட்டிக்கோ
ஓஹோஹோன்னு இருக்குமடி
அது உன் நாக்கு வரையில் இனிக்குமடி
ஓஹோஹோன்னு இருக்குமடி
அது உன் நாக்கு வரையில் இனிக்குமடி
LRA: அத்தயும் இத்தயும் வாங்கியாந்து ஆள இசுக்க பாக்குற
அசந்திருக்கும் நேரம் பார்த்து ஆச முத்தம் கேக்குற
அத்தயும் இத்தயும் வாங்கியாந்து ஆள இசுக்க பாக்குற
அசந்திருக்கும் நேரம் பார்த்து ஆச முத்தம் கேக்குற
TMS: முத்தமா நான் கேக்குறேன் அடி மொத்தமாதான் கேக்குறேன்
நித்தமா நான் கேக்குறேன் அந்த நேரம் வந்தா கேக்குறேன்
LRA: சும்மா சும்மாதான் கேட்காதே நீ
நான் சொக்கும்படியா பாக்காதே நீ
சும்மா சும்மாதான் கேட்காதே நீ
நான் சொக்கும்படியா பாக்காதே நீ
LRA: வாங்கோன்னா வாங்கோன்னா வயசானா நமக்கென்ன வாங்கோன்னா
TMS: நன்னா சொன்னேடி சமத்தோன்னோ
LRA: இத்தன வருஷத்துக்கு அப்புறம் இப்பத்தான் தெரிஞ்சுண்டேளா
வாங்கோன்னா வாங்கோன்னா வயசானா நமக்கென்ன வாங்கோன்னா
வாங்கோன்னா வாங்கோ இந்த ரூமு பக்கம் வாங்கோ
பழத்த வாங்கி வச்சேன் நான் பால காய்ச்சி வச்சேன்
TMS: அட பேரன் பேத்தி பாத்தா கண்ட கேள்வி எல்லாம் கேப்பா
ரூமுக்குள்ளே தாப்பா போட்டா தெரியும் சீப்பா
LRA: நான் சொன்னத என்ன நெனச்சேள் இப்ப சோம்பல் எதுக்கு முறிச்சேள்
நான் பூஜை பண்ண சொன்னா நீங்க அகப்பட்டேள் நன்னா
நான் சொன்னத என்ன நெனச்சேள் இப்ப சோம்பல் எதுக்கு முறிச்சேள்
நான் பூஜை பண்ண சொன்னா நீங்க அகப்பட்டேள் நன்னா
TMS: கொஞ்சம் சபலம்தாண்டி நேக்கு அது தெரியாதோ நோக்கு
அட வயச தள்ளு கெடக்கு நேக்கு வாலிபம்தான் இருக்கு
LRA: அந்த பேச்செல்லாம் கூடாதுன்னா எல்லாம் இனிமேலே ஆகாதுன்னா
அந்த பேச்செல்லாம் கூடாதுன்னா எல்லாம் இனிமேலே ஆகாதுன்னா
TMS: நன்னா மூடு வந்துடுத்து
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
Lyrics in English
TMS: Puthisaaligal kadhalithaargal Mattravarellaam Pozhudhai veenadithaargal
Puthisaaligal kadhalithaargal Mattravarellaam Pozhudhai veenadithaargal
Irupathaagattum illai arubathaagattum sarakkirundha yaarum sarasam adattum
Aasai eppodhu undaanadho Udhattin osai appodhae undaanadhu
Puthisaaligal kadhalithaargal Mattravarellaam Pozhudhai veenadithaargal
TMS: iyyaru kadai naastha naan vangiyanthen tastaa
Un pasiku thosa aya en pasiku asaa
sattiniya thottuko sambaramthaan vittuko
pathallenna naaniruken pakkathile ottiko
ohhhhh ohhnnu irukumadi adhu un naaku varaikum inikumadi
ohhhhh ohhnnu irukumadi adhu un naaku varaikum inikumadi
LRA: athaiyum ithayum vaangiyanthu aala isuka paakura
asanthirukum neram paarthu asa mutham keakura
athaiyum ithayum vaangiyanthu aala isuka paakura
asanthirukum neram paarthu asa mutham keakura
TMS: Muthama naan keakuren adi mothamathaan keakuren
Nithama naan keakuren antha neram vantha keakuren
LRA: Summa summathan keakathe nee
naan sokkumpadiya paakathe nee
Summa summathan keakathe nee
naan sokkumpadiya paakathe nee
LRA: Vangonnna vangonna vayasana namakenna vangonna
TMS: Nanna sonnedi samathano
LRA: Ithana varuthaku apparam ippathan therunjundela
Vangonnna vangonna vayasana namakenna vangonna
Vangonnna vangonna Intha roomu pakkam vaango
pazhatha vaangi vechen naan paala kaaichi vachen
TMS: Ada peran pethi paatha kanda kelvi ellam ketpa
Roomukulle thaapa poota theriyum cheepa
LRA: Naan sonna enna nenachel ippa sompal edhuku murichel
Naan poojai panna sonna neenga agapattel nanna
Naan sonna enna nenachel ippa sompal edhuku murichel
Naan poojai panna sonna neenga agapattel nanna
TMS: Konjam sapalamthandi neaku adthu theriyutha nooku
ada vayasa thallu ketaku nooku vaalipamthan iruku
LRA: Antha pechellam koodathunna ellam inimele aagathunna
Antha pechellam koodathunna ellam inimele aagathunna
TMS: Nanna moodu vanthuthu
Puthisaaligal kadhalithaargal Mattravarellaam Pozhudhai veenadithaargal
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Thangathile Vairam |
Director | K. Sornam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Sripriya |
Singers | L.R. Anjali, T.M. Soundarrajan |
lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
En Kaathali Yaar Sollava Song Lyrics in Tamil
என் காதலி யார் சொல்லவா பாடல் வாிகள் SPB : ஒன் டூ த்ரி ஒன் டூ த்ரி KJY : என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா ராக தாளங்களில் நல்ல ப...
By
தமிழன்
@
8/20/2023
என் காதலி யார் சொல்லவா பாடல் வாிகள்
SPB: ஒன் டூ த்ரி ஒன் டூ த்ரி
KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில் நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ
SPB: இள நெஞ்சம் கைத் தாளம் போடும் நரை முடி கொண்ட தலை கூட ஆடும்
மை சாங் வில் புரோவோக் த ஃபீலிங்ஸ் ஆஃப் த ஃபோக்ஸ்
ய்யா தட்ஸ் ட்ரூ ஹஹ்ஹா பதினாறும் நிறையாத பேதை
KJY: இங்கு மனமிருந்தால் வர வேண்டும் நான் ஆடும் மேடை
SPB: பக்க துணையிருந்தால் பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை
Both: பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை
SPB: ஹாய் பேபி கம் டு த ஸ்டேஜ்
பெண்: மீ…
SPB: ஹா ஹா தட்ஸ் குட் கம் ஆன் டோன்ட் ஹெஸிடேட்
வை டோன்ட் யூ டான்ஸ் வித் மீ
SPB: இனம் என்றும் மொழி என்றும் பேதம் என்றும் இல்லாத கலை தானே கீதம்
மீயூசிக் ஹாஸ் காட் நோ லாங்வேஜ்
நோ கேஸ்ட்
ஹஹா நோ க்ரீட்
பெண்: சுயர் சுயர்
SPB: தென் ஃபர்கெட் யுவர் ஏஜ் மம்மி
ரஷ் டு த ஸ்டேஜ் வர வேண்டும் வயதான மாது
KJY: அன்று இளமையிலே ஆடாத ஆட்டங்கள் ஏது
SPB: இன்று முதுமையிலே பழங்கால நினவோடு ஆடு
Both: பழங்கால நினவோடு ஆடு
KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில்
நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ
Lyrics in English
SPB: One two three one two three
KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa
SPB: Ila nenjam kai thaalam podum Narai mudi konda thalai kooda aadu
My song will provogue the Feelings of the folks
Yaa thats true hahhaa Padhinaarum niraiyaadha paedhai
KJY: Ingu manamirundhaal Vara vaendum naan aadum maedai
SPB: Pakka thunai irundhaal Perugaadho aanandha odai
Both: Perugaadho aanandha odai
SPB: Hai baby come to the stage
Female: Me
SPB: Haa haa thats good Come on dont hesitate
Why dont you dance with me
SPB: Inam endrum mozhi endrum baedham Endrum illaadha kalai thaanae geetham
Music has got no language
No cast
Hahaa no creed
Female: Sure sure
SPB: Then forget your age mummy
Rush to the stage Vara vaendum vayadhaana maadhu
KJY: Andru ilamaiyilae Aadaadha aattangal yaedhu
SPB: Indru mudhumaiyilae Pazhangaala ninaivodu aadu
Both: Pazhangaala ninaivodu aadu
KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Thangathile Vairam |
Director | K. Sornam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Sripriya |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, KJ Yesudoss |
lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Sunday, July 30, 2023
Konjum Kili Vanthathu Song Lyrics in Tamil
Konjum Kili Vanthathu Song Lyrics in Tamil PS : கொஞ்சும் கிளி வந்தது Chorus : தரரப் ரரரப் ரரரப் PS : கண்கள் குறி வைத்தது Chorus : தரரப் ரரரப...
By
தமிழன்
@
7/30/2023
Konjum Kili Vanthathu Song Lyrics in Tamil
PS: கொஞ்சும் கிளி வந்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: கண்கள் குறி வைத்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: தொட்டால் துவளும் மேனி ஹே ஹே ஹே ஹே
காதல் சாம்ராஜ்ய ராணி
நெருங்கினால் நெருப்பு நான்
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப் தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: ஹே லலலலலல லலல்லலல லலல் லலல் லா
PS: தொடாதது கை விரல்கள் படாதது
தராதது யாரும் இது பெறாதது
தொடாதது கை விரல்கள் படாதது
தராதது யாரும் இது பெறாதது
நான்தானே புத்தம் புது தேன்தானே
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: ஹே லலலலலல லலல்லலல லலல்லலல லலல் லலல் லா
PS: உலா வரும் ஊர்வசியின் நிலா முகம்
ஒரே தரம் பார்த்தவுடன் சுகம் சுகம்
உலா வரும் ஊர்வசியின் நிலா முகம்
ஒரே தரம் பார்த்தவுடன் சுகம் சுகம்
தேன் கொண்டு தேடி வரும் பூச்செண்டு
PS: கொஞ்சும் கிளி வந்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: ஆஆஅ கண்கள் குறி வைத்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: ஏதோ அது நேற்று வரை காணாதது
இதோ அது உன் அருகினில் நின்றாடுது
யார் யாரோ ஆசையுடன் வந்தாரோ
கொஞ்சும் கிளி வந்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: ஆஆஅ கண்கள் குறி வைத்தது
Chorus: தரரப் ரரரப் ரரரப்
PS: தொட்டால் துவளும் மேனி ஹே ஹே ஹே ஹே
காதல் சாம்ராஜ்ய ராணி
நெருங்கினால் நெருப்பு நான்
Lyrics in English
PS: Konjum kili vanthathu
Chorus:
PS: Kangal kuri vaithathu
Chorus:
PS: Thottaal thuvalum maeni He he he hey
Kaadhal saamraajya rani
Nerunginaal neruppu naan
Chorus:
PS: Hey lalalalalala Lalallalala lalal alal laaa
PS: Thodaadhadhu Kai viralgal padaadhadhu
Tharaadhadhu Yaarum ithu peraadhadhu
Thodaadhadhu Kai viralgal padaadhadhu
Tharaadhadhu Yaarum ithu peraadhadhu
Naandhaanae Putham puthu thaendhaanae
Chorus:
PS: Hey lalalalalal lalallalala Lalallalala lalal alal laaa
PS: Ulaa varum Oorvasiyin nilaa mugam
Orae dharam Paarththavudan sugam sugam
Ulaa varum Oorvasiyin nilaa mugam
Orae dharam Paarththavudan sugam sugam
Thaen kondu Thaedi varum poochendu
PS: Konjum kili vandhadhu
Chorus:
PS: Aaaa Kangal kuri vaiththadhu
Chorus:
PS: Etho athu Netru varai kaanaadhadhu
Itho athu Un arugil nindraadudhu
Yaar yaaro Aasaiyudan vanthaaro
Konjum kili vandhadhu
Chorus:
PS: Aaaa Kangal kuri vaiththadhu
Chorus:
PS: Thottaal thuvalum maeni He he he hey
Kaadhal saamraajya rani
Nerunginaal neruppu naan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Kannan Yaaradi Song Lyrics in Tamil
Kannan Yaaradi Song Lyrics in Tamil கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி பார்த்துச் சொல்லடி கண்ணே மயங்காதே நெஞ்சே நெருங்காதே கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி ...
By
தமிழன்
@
7/30/2023
Kannan Yaaradi Song Lyrics in Tamil
கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே நெஞ்சே நெருங்காதே
கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே நெஞ்சே நெருங்காதே
மாலை சூடும் வேளை வந்தது
யாருக்கென்ற கேள்வி வந்தது
உரிமை கொண்ட உறவு என்பது
இந்த வேளை பார்த்து எங்கு சென்றது
மாலை சூடும் வேளை வந்தது
யாருக்கென்ற கேள்வி வந்தது
உரிமை கொண்ட உறவு என்பது
இந்த வேளை பார்த்து எங்கு சென்றது
மனம் உன்னைத்தானே தேடுகின்றது
உனை எண்ணித்தானே பாடுகின்றது
நீயில்லாமல் வாடுகின்றது
கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே நெஞ்சே நெருங்காதே
பருவம் என்ற பூ மலர்ந்தது
ஒருவன் கையில் நான் கொடுத்தது
ஆசை என்னும் தேன் வடிந்தது
இதை உன்னையன்றி யார் குடிப்பது
இதில் மெல்ல மெல்ல நேரம் சென்றது
உனை எண்ணி எண்ணி நெஞ்சம் நின்றது
நேரில் காண ஏங்குகின்றது
கண்ணன் யாரடி கள்வன் யாரடி பார்த்துச் சொல்லடி
கண்ணே மயங்காதே நெஞ்சே நெருங்காதே
Lyrics in English
Kannan yaaradi kalvan yaaradi Paarthu solladi
Kannae mayangathae Nenjae nerungaadhae
Kannan yaaradi kalvan yaaradi Paarthu solladi
Kannae mayangathae Nenjae nerungaadhae
Maalai soodum velai vanthathu
Yaarukkendra kelvi vanthathu
Urimai konda uravu enbathu
Indha velai paarthu engu sendrathu
Maalai soodum velai vanthathu
Yaarukkendra kelvi vanthathu
Urimai konda uravu enbathu
Indha velai paarthu engu sendrathu
Manam unnai thaanae Thaedugindrathu
Unai enni thaanae paadugindrathu
Nee illaamal vaadugindrathu
Kannan yaaradi kalvan yaaradi Paarthu solladi
Kannae mayangathae Nenjae nerungaadhae
Paruvam endra poo malarnthathu
Oruvan kaiyil naan koduthathu
Aasai enum thaen vadinthathu
Idhai unnai indri yaar kudipathu
Idhil mella mella neram sendrathu
Unai enni enni nenjam nindrathu
Neril kaana yengugindrathu
Kannan yaaradi kalvan yaaradi Paarthu solladi
Kannae mayangathae Nenjae nerungaadhae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Unnai Nan Parthathu Song Lyrics in Tamil
Unnai Nan Parthathu Song Lyrics in Tamil உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில் உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான் உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான் உன்னை ...
By
தமிழன்
@
7/30/2023
Unnai Nan Parthathu Song Lyrics in Tamil
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
நான் உனக்காகவே பாடுவேன்
கண் உறங்காமலே பாடுவேன்
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
அன்று ஒரு பாதி முகம்தானே கண்டேன்
இன்று மறுபாதி எதிர்பார்த்து நின்றேன்
கை வளையோசை கடல் பொங்கும் அலையோசையோ
என செவியாற நான் கேட்க வரவில்லையோ
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
கம்பன் மகனாக நான் மாற வேண்டும்
கன்னித் தமிழால் உன் எழில் கூற வேண்டும்
என் மகராணி மலர்மேனி செம்மாங்கனி
என மடிமீது குடியேறி முத்தாடவா
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
எங்குத் தொட்டாலும் இனிக்கின்ற செந்தேன்
உன்னைத் தொடராமல் நானிங்கு வந்தேன்
எங்குத் தொட்டாலும் இனிக்கின்ற செந்தேன்
உன்னைத் தொடராமல் நானிங்கு வந்தேன்
நான் மறந்தாலும் மறவாத அழகல்லவா
நாம் பிரிந்தாலும் பிரியாத உறவல்லவா
உன்னை நான் பார்த்தது வெண்ணிலா வேளையில்
உன் வண்ணங்கள் கண்ணோடுதான்
உன் எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
Lyrics in English
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Naan unakaagavae aaduven
Kann urangaamalae paaduven
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Andru oru paadhi Mugam thaanae kanden
Indru marupaadhi Edhir paarthu nindren
Kai valaiyosai kadal pongum Alai osaiyo
Ena seviyalae naan ketkka varavillaiyo
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Kamban maganaaga Naan maara vaendum
Kanni thamizhaal Un ezhil koora vendum
En magarani malarmeni Semaangani
Ena madi meedhu kudiyeri muthaadava
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Engu thottaalum Inikkindra senthaen
Unnai thodaraamal Naan ingu vanthaen
Engu thottaalum Inikkindra senthaen
Unnai thodaraamal Naan ingu vanthaen
Naan maranthaalum Maravaatha azhagallava
Naam pirinthaalum piriyaatha uravallava
Unnai naan paarthathu Vennila velaiyil
Un vannangal kanoduthaan
Un ennangal nenjoduthaan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Sunday, July 23, 2023
Ennodu Vanthan Song Lyrics in Tamil
Ennodu Vanthan Song Lyrics in Tamil VJ : என்னோடு வந்தான் கண்ணோடு நின்றான் நெஞ்சோடு கலந்தானே நேற்று வரை நானே நினைத்ததில்லை மானே நேற்று வரை ந...
By
தமிழன்
@
7/23/2023
Ennodu Vanthan Song Lyrics in Tamil
VJ: என்னோடு வந்தான் கண்ணோடு நின்றான் நெஞ்சோடு கலந்தானே
நேற்று வரை நானே நினைத்ததில்லை மானே
நேற்று வரை நானே நினைத்ததில்லை மானே
SPB: உன்னோடு வந்தேன் ஊர் பார்த்து நின்றேன் பின்னோடு நடந்தேனே
தேடி வந்த மானே காண்பதென்று நானே
VJ: லாலலலலா லாலலலலா லாலலலலா லாலலலலா
SPB: லாலலலலா ஹேய் ஹேய் லாலலலலா லாலலலலா
VJ: வெள்ளியலை சத்தமிட்டு வெண்கடலை முத்தமிட்டு
துள்ளித் துள்ளி பாடுகின்றதோ
SPB: முத்தமிடும் சித்திரத்தை முத்து நவரத்தினத்தை
அங்கும் இங்கும் தேடுகின்றதோ
VJ: வெள்ளியலை சத்தமிட்டு வெண்கடலை முத்தமிட்டு
துள்ளித் துள்ளி பாடுகின்றதோ
SPB: முத்தமிடும் சித்திரத்தை முத்து நவரத்தினத்தை
அங்கும் இங்கும் தேடுகின்றதோ
VJ: காதல் உறவில் அதை தேடும்
SPB: காலம் உதவி செய்யக்கூடும்
VJ: என்னோடு வந்தான் கண்ணோடு நின்றான் நெஞ்சோடு கலந்தானே
SPB: தேடி வந்த மானே காண்பதென்று நானே
VJ: பட்டணத்து பச்சைக்கிளி பட்டிக்காட்டு இச்சைக்கிளி
ஒன்றை ஒன்று தொட்டுக் கொள்ளுமோ
SPB: பட்டணத்தில் வந்த பின்னும் பட்டிக்காட்டு பூவின் வண்ணம்
கண்ணிரண்டை விட்டுச் செல்லுமோ
VJ: நானோ அழகு வண்ண ரோஜா
SPB: நானோ அவள் விரும்பும் ராஜா ஹஹா
VJ: என்னோடு வந்தான் கண்ணோடு நின்றான் நெஞ்சோடு கலந்தானே
நேற்று வரை நானே நினைத்ததில்லை மானே
SPB: உன்னோடு வந்தேன் ஊர் பார்த்து நின்றேன் பின்னோடு நடந்தேனே
தேடி வந்த மானே காண்பதென்று நானே
Both: லாலலலலா லாலலலலா லாலலலலா லாலலலலா
Lyrics in English
VJ: Ennodu vandhaan Kannodu nindraan Nenjodu kalandhaanae
Netru varai naanae Ninaiththadhillai maanae
Netru varai naanae Ninaiththadhillai maanae
SPB: Unnodu vandhen Oor paarkka nindren
Pinnodu nadandhenae Thaedi vandha maanae
Kaanbadhindru naanae
VJ: Lalalalalaa Lalalalaaa Lalalalaaaa Lalalalaaa
SPB: Lalalalalaa Heyy heyy ehyy Lalalalaaaa Lalalalaaa aaa
VJ: Velli alai sathamittu Vengkadalai muthamittu
Thulli thulli paadugindradho
SPB: Muthamidum chithiraththai Muthu nava rathinaththai
Angum ingum thaedugindradho
VJ: Velli alai sathamittu Vengkadalai muthamittu
Thulli thulli paadugindradho
SPB: Muthamidum chithiraththai Muthu nava rathinaththai
Angum ingum thaedugindradho
VJ: Kaadhal uravinarai tahedum
SPB: Kaalam udhavi seiyakkoodum
VJ: Ennodu vandhaan Kannodu nindraan Nenjodu kalandhaanae
SPB: Thaedi vandha maanae Kaanbadhindru naanae
VJ: Pattanaththu pachai kili Pattikaatu ichai kili
Ondrai ondru thottukkollumo
SPB: Pattanathil vandhapinnum Pattikaattu poovin vannam
Kannirandai vittu chellumo
VJ: Naano azhagu vanna roja
SPB: Naano aval virumbum raaja Hahaa
VJ: Ennodu vandhaan Kannodu nindraan Nenjodu kalandhaanae
Netru varai naanae Ninaiththadhillai maanae
SPB: Unnodu vandhen Oor paarkka nindren Pinnodu nadandhenae
Thaedi vandha maanae Kaanbadhindru naanae
Both: Lalalalalaa Lalalalaaa Lalalalaaaa Lalalalaaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil TMS : ஏரோட்டும் சீமையிலே காரோட்டி வந்தவளே என் பாட்டு தாலாட்டு நீ கேட்டு பாராட்டு கேட்டுக்கடி சின்...
By
தமிழன்
@
7/23/2023
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil
TMS: ஏரோட்டும் சீமையிலே
காரோட்டி வந்தவளே
என் பாட்டு தாலாட்டு
நீ கேட்டு பாராட்டு
கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
TMS: ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு
LRE: ஓ பட்டணத்து ராணி பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா போட்டியிட வா நீ
பட்டணத்து ராணி பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா போட்டியிட வா நீ
TMS: கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
TMS: அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி எத்தனயோ பார்த்தவன்டி,,,,ஹேய்
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி எத்தனயோ பார்த்தவன்டி
என்னோடு மோதாதடி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
LRE: செல்லக்குட்டி வெட்டி சிரிக்கும் விழி வைரக்கட்டி
வெல்லக்கட்டி கொட்டி அளக்கும் இதழ் தங்கக்கட்டி
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
LRE: அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி
LRE: சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி
LRE: சேதி ஏமய்யா
TMS: நின்னு பார்ப்போமா நின்னு பார்ப்போமா நின்னு பார்ப்போமா
ஹேய்
Lyrics in English
TMS: Yerottum seemaiyilae
Caarotti vandhavalae
En paattu thaalattu
Nee kettu paarattu
Kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
TMS: Aaah kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu
LRE: Ooo pattanathu raani Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja Pottiyida vaa nee
Pattanathu raani Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja Pottiyida vaa nee
TMS: Kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
TMS: Allikku anjaatha kaandeepanadi Naan ellaam therinjavandi
Allikku anjaatha kaandeepanadi Naan ellaam therinjavandi
Naan unnaattam otta vandi Ethanaiyo paartha vandi..haei
Naan unnaattam otta vandi Ethanaiyo paartha vandi
Ennodu moodhadhadi
Kannu raajathi ninnu paarendi
Kannu raajathi ninnu paarendi
Aah kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
LRE: Chellakutti vetti Sirikkum vizhi vairakatti
Vellakatti kotti Alakkum idhazh thangakatti
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi ninnu paarendi
LRE: Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi
LRE: Saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi
LRE: Saedhi yemaiyaa
TMS: Ninnu paarpoma Ninnu paarpoma Ninnu paarpoma
Haeiiiii
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Monday, August 23, 2021
Podu Nootrukku Nooru Song Lyrics in Tamil
Podu Nootrukku Nooru Song Lyrics in Tamil VJ : போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து போடு நூ...
By
தமிழன்
@
8/23/2021
Podu Nootrukku Nooru Song Lyrics in Tamil
VJ: போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
KS: நாணம் இந்தப் பெண்ணிடம் இல்லை நன்மை தீமை உன்னிடம் இல்லை
நாணம் இந்தப் பெண்ணிடம் இல்லை நன்மை தீமை உன்னிடம் இல்லை
துடிக்குது பாப்பா
VJ: அரே மாமா நீ வா
KS: போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
VJ: உன்னோடு பேச ஒரு வருடம் கன்னி என்னாசை தீர பல வருடம்
தேடினேன் வாடினேன்
KS: அழகு ரதமாக கனியின் ரசமாக இடையில் கொடியாட இளமை எழிலோடு
வந்தது எழிலான பாவை இது வந்தது எழிலான பாவை இது
VJ: போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
KS: மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
VJ: மேலாடை கொஞ்சம் விலகுவதைக் கண்டு ஊரார்கள் என்னை தொடருவதும் உண்டு
இங்கு நான் உன்னிடம் இங்கு நான் உன்னிடம்
KS: இரவு பகலாக பகலும் இரவாக உறவு விளையாட இனிது விளையாட
VJ: பெண்ணிடம் விளையாட நீ வரலாம் பெண்ணிடம் விளையாட நீ வரலாம்
போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
KS: மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
KS: ஐயா உன் வாழ்வு புது வருடமாகும் மெய்யாக இன்று புது மனைவி வேண்டும்
தேடினால் காணலாம் தேடினால் காணலாம்
VJ: இடையில் இடையாட உடையில் உடையாட வயது தெரியாமல் பழகி விளையாட
நீ என்ன அறியாத ஆண்மகனா நீ என்ன அறியாத ஆண்மகனா
போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
KS: நாணம் இந்தப் பெண்ணிடம் இல்லை நன்மை தீமை உன்னிடம் இல்லை
நாணம் இந்தப் பெண்ணிடம் இல்லை நன்மை தீமை உன்னிடம் இல்லை
துடிக்குது பாப்பா
VJ: அரே மாமா நீ வா
போடு நூத்துக்கு நூறு ஆட்டத்தப் பார்த்து
KS: மெல்ல ஆடு பெண்ணிடம் உள்ள தோட்டத்தைப் பார்த்து
Lyrics in English
VJ: Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
KS: Naanam Intha Pennidam Illai Nanmai Theemai Unnidam Illai
Naanam Intha Pennidam Illai Nanmai Theemai Unnidam Illai
Thudikuthu Paapaa
VJ: Are Mamaa Nee Vaa
KS: Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
VJ: Unnodu Pesu Oru Varudam Kanni Ennasai Theera Pala Varudam
Thedinean Vaadinen Thedinean Vaadinen
KS: Azhagu Rathamaga Kaniyin Rasamaga Idaiyil Kodiyada Ilamai Ezhilodu
Vanthathu Ezhilana Paavai Idhu Vanthathu Ezhilana Paavai Idhu
VJ: Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
KS: Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
VJ: Mealadai Konjam Vilaguvathai Kandu Oorargal Ennai Thodaruvathum Undu
Ingu Naan Unnidam Ingu Naan Unnidam
KS: Iravu Pagalaga Pagalum Iravaga Uravu Vilaiyadu Inithu Vizhaiyada
VJ: Pennidam Vizhaiyada Nee Varalam Pennidam Vizhaiyada Nee Varalam
Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
KS: Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
KS: Iyya Un Vazhvu Puthu Varudamagum Meiyaga Indru Puthu Manaivi Vendum
Theadinaal Kaanalam Theadinaal Kaanalam
VJ: Idaiyil Idaiyada Udaiyil Udaiyada Vayathu Theariyamal Pazhagi Vizhaiyada
Nee Enna Ariyathu Aanmagana Nee Enna Ariyathu Aanmagana
Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
KS: Naanam Intha Pennidam Illai Nanmai Theemai Unnidam Illai
Naanam Intha Pennidam Illai Nanmai Theemai Unnidam Illai
Thudikuthu Paapaa
VJ: Are Mamaa Nee Vaa
Podu Nootrukku Nooru Aatatha Paathu
KS: Mella Aadu Pennidam Ulla Thotatha Paathu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Enga Pattan Sothu |
Director | M. Karnan |
Stars | Jaishankar, Sivakumar, Rajakokila, A. Sakunthala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jayaram, Kovai Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Aathu Meenu Karaiyil Song Lyrics in Tamil
Aathu Meenu Karaiyil Song Lyrics in Tamil LRE : ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது...
By
தமிழன்
@
8/23/2021
Aathu Meenu Karaiyil Song Lyrics in Tamil
LRE: ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
சேத்துக் கோவில் வண்டு மோதுது அடி அம்மாடி
தேன் குடிச்சு மயக்கம் போடுது அடி அம்மாடி
தேன் குடிச்சு மயக்கம் போடுது
TMS: சந்தன மரத்தை தொட்டுத் தடவி போகும் தென்றல் காத்து
மந்திரத்தை சொல்லிப் போகுது
சந்தன மரத்தை தொட்டுத் தடவி போகும் தென்றல் காத்து
மந்திரத்தை சொல்லிப் போகுது அது ஏதேதோ மனசுக்குள்ளே தூபம் போடுது
LRE: ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
LRE: ஆடுது தென்னையிலே அழகான இளநீரு
ஆடுது தென்னையிலே அழகான இளநீரு அங்கே பாத்து சங்கதி சொல்லு அது எப்போது
அங்கே பாத்து சங்கதி சொல்லு
கூடுது அணில் இரண்டு
கூடுது அணில் இரண்டு கொய்யா மரக் கிளைதனிலே
கூடப் போகும் நேரத்தை சொல்லு அது எப்போது
கூடப் போகும் நேரத்தை சொல்லு
TMS: அழகு முழுதும் திரண்டு இருக்குது அந்தி நேரம் இருண்டு கிடக்குது
பழகச் சொல்லி உயிரை வாங்குது
அழகு முழுதும் திரண்டு இருக்குது அந்தி நேரம் இருண்டு கிடக்குது
பழகச் சொல்லி உயிரை வாங்குது
அடி ராசாத்தி பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்குது
அடி ராசாத்தி பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்குது
LRE: ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
LRE: காட்டிலே விளைஞ்சுது பார் கைப்படாத நெல்லிப் பழம்
LRE: காட்டிலே விளைஞ்சுது பார் கைப்படாத நெல்லிப் பழம்
கையைப் போட்டு பறிக்க போறீயா அடி ஆத்தாடி
கையைப் போட்டு பறிக்க போறீயா அடி ஆத்தாடி
கையைப் போட்டு பறிக்க போறீயா
கூட்டிலே குயிலைப் போல குமுகுமுன்னு கொஞ்சி பேசி
கூட்டிலே குயிலைப் போல குமுகுமுன்னு கொஞ்சி பேசி
கொட்டு மேளம் கொட்டப் போறீயா அது எப்போது
கொட்டு மேளம் கொட்டப் போறீயா
TMS: கொட்டு மேளம் கொட்டி முடிச்சி கட்டில் போட்டு காதல் படிச்சி
கொட்டு மேளம் கொட்டி முடிச்சி கட்டில் போட்டு காதல் படிச்சி
தொட்டில் போட்டு ஆட வரட்டுமா அடி ஆராரோ தோளில் எடுத்து முத்தம் தரட்டுமா
அடி ஆராரோ தோளில் எடுத்து முத்தம் தரட்டுமா
LRE: ஆத்து மீனு கரையில் ஏறுது அதை இப்போது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது காற்று வந்து தடவிப் பார்க்குது
Lyrics in English
LRE: Aathu Meenu Karaiyil Yeruthu Athai Ippothu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
Aathu Meenu Karaiyil Yeruthu Athai Ippothu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
Seththu Kovil Vandu Mothuthu Adi Ammadi
Then Kudichu Mayakam Poduthu Adi Ammadi
Then Kudichu Mayakam Poduthu
TMS: Santhana Marathai Thottu Thadavi Pogum Thentral Kaathu
Manthirathai Solli Poguthu
Santhana Marathai Thottu Thadavi Pogum Thentral Kaathu
Manthirathai Solli Poguthu Athu Yethetho Manasukulle Thoopam Poduthu
LRE: Aathu Meenu Karaiyil Yeruthu Athai Ippothu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
LRE: Aaduthu Thennaiyile Azhagana Ilaneeru
Aaduthu Thennaiyile Azhagana Ilaneeru Ange Paathu Sangathi Sollu Adhu Eppothu
Ange Paathu Sangathi Sollu
Kooduthu Anil Irandu
Kooduthu Anil Irandu Koiya Mara Kilaithanile
Koodapogum Nerathai Sollu Adhu Eppothu
Koodapogum Nerathai Sollu
TMS: Azhagu Muzhuthum Thirandu Irukuthu Anthi Neram Irandu Kidakuthu
Pazhaga Solli Uyirai Vanguthu
Azhagu Muzhuthum Thirandu Irukuthu Anthi Neram Irandu Kidakuthu
Pazhaga Solli Uyirai Vanguthu
Adi Rasathi Paarka Paarka Manasu Yenguthu
Adi Rasathi Paarka Paarka Manasu Yenguthu
LRE: Aathu Meenu Karaiyil Yeruthu Athai Ippothu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
LRE: Kaathinile Vilanjathu Paar Kaipadatha Nelli Pazham
LRE: Kaathinile Vilanjathu Paar Kaipadatha Nelli Pazham
Kaiyai Pottu Parika Poriya Adi Aathadi
Kaiyai Pottu Parika Poriya Adi Aathadi
Kaiyai Pottu Parika Poriya
Kotdile Kuyilai Pola Kumukumunnu Konji Pesi
Kotdile Kuyilai Pola Kumukumunnu Konji Pesi
Kottu Melam Kotta Pooriya Athu Eppothu
Kottu Melam Kotta Pooriya
TMS: Kottu Melam Kotti Mudichi Kattil Pottu Kadhal Padichu
Kottu Melam Kotti Mudichi Kattil Pottu Kadhal Padichu
Thottil Pottu Aada Varaduma Adi Aaaraaro Thozhil Eduthu Mutham Tharaduma
Adi Aaaraaro Thozhil Eduthu Mutham Tharaduma
LRE: Aathu Meenu Karaiyil Yeruthu Athai Ippothu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu Kaatru Vanthu Thadavi Paakuthu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Enga Pattan Sothu |
Director | M. Karnan |
Stars | Jaishankar, Sivakumar, Rajakokila, A. Sakunthala, Thengai Srinivasan |
Singers | T.M. Soundarajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Friday, July 23, 2021
Ada Rama Nee Kelada Song lyrics in Tamil
Ada Rama Nee Kelada Song lyrics in Tamil நானறிந்த மட்டில் இந்த நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள் கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா கண்ணம்மாமாமா நானறிந்த மட்...
By
தமிழன்
@
7/23/2021
Ada Rama Nee Kelada Song lyrics in Tamil
நானறிந்த மட்டில் இந்த நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா கண்ணம்மாமாமா
நானறிந்த மட்டில் இந்த நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா
ஆனவரை வைத்தியர்கள் ஆராய்ச்சி செய்தாலும்
தீரவில்லை என்பதனை சொல்லம்மா
நானறிந்த மட்டில் இந்த நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா