Sunday, August 20, 2023
En Kaathali Yaar Sollava Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/20/2023
என் காதலி யார் சொல்லவா பாடல் வாிகள்
SPB: ஒன் டூ த்ரி ஒன் டூ த்ரி
KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில் நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ
SPB: இள நெஞ்சம் கைத் தாளம் போடும் நரை முடி கொண்ட தலை கூட ஆடும்
மை சாங் வில் புரோவோக் த ஃபீலிங்ஸ் ஆஃப் த ஃபோக்ஸ்
ய்யா தட்ஸ் ட்ரூ ஹஹ்ஹா பதினாறும் நிறையாத பேதை
KJY: இங்கு மனமிருந்தால் வர வேண்டும் நான் ஆடும் மேடை
SPB: பக்க துணையிருந்தால் பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை
Both: பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை
SPB: ஹாய் பேபி கம் டு த ஸ்டேஜ்
பெண்: மீ…
SPB: ஹா ஹா தட்ஸ் குட் கம் ஆன் டோன்ட் ஹெஸிடேட்
வை டோன்ட் யூ டான்ஸ் வித் மீ
SPB: இனம் என்றும் மொழி என்றும் பேதம் என்றும் இல்லாத கலை தானே கீதம்
மீயூசிக் ஹாஸ் காட் நோ லாங்வேஜ்
நோ கேஸ்ட்
ஹஹா நோ க்ரீட்
பெண்: சுயர் சுயர்
SPB: தென் ஃபர்கெட் யுவர் ஏஜ் மம்மி
ரஷ் டு த ஸ்டேஜ் வர வேண்டும் வயதான மாது
KJY: அன்று இளமையிலே ஆடாத ஆட்டங்கள் ஏது
SPB: இன்று முதுமையிலே பழங்கால நினவோடு ஆடு
Both: பழங்கால நினவோடு ஆடு
KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில்
நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ
Lyrics in English
SPB: One two three one two three
KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa
SPB: Ila nenjam kai thaalam podum Narai mudi konda thalai kooda aadu
My song will provogue the Feelings of the folks
Yaa thats true hahhaa Padhinaarum niraiyaadha paedhai
KJY: Ingu manamirundhaal Vara vaendum naan aadum maedai
SPB: Pakka thunai irundhaal Perugaadho aanandha odai
Both: Perugaadho aanandha odai
SPB: Hai baby come to the stage
Female: Me
SPB: Haa haa thats good Come on dont hesitate
Why dont you dance with me
SPB: Inam endrum mozhi endrum baedham Endrum illaadha kalai thaanae geetham
Music has got no language
No cast
Hahaa no creed
Female: Sure sure
SPB: Then forget your age mummy
Rush to the stage Vara vaendum vayadhaana maadhu
KJY: Andru ilamaiyilae Aadaadha aattangal yaedhu
SPB: Indru mudhumaiyilae Pazhangaala ninaivodu aadu
Both: Pazhangaala ninaivodu aadu
KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Thangathile Vairam |
Director | K. Sornam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Sripriya |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, KJ Yesudoss |
lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***