Showing posts with label Kamalhassan. Show all posts

Tuesday, August 6, 2024

Manmadha Leelai Song Lyrics in Tamil

  மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை மந்திரம் போலே சுழலுது காளை மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை மந்திரம் போலே சுழலுது காளை மயக்கம் பிறக்க வைக்கும் உருண்டு பிறண்ட...

Full Lyrics

 


மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே சுழலுது காளை

மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே சுழலுது காளை

மயக்கம் பிறக்க வைக்கும்
உருண்டு பிறண்டு நிற்கும் வடிவங்கள் உண்டு

மயக்கம் பிறக்க வைக்கும்
உருண்டு பிறண்டு நிற்கும் வடிவங்கள் உண்டு
எனக்கு எனக்கு என்று தனக்குள் நினைத்துக்கொண்டு தொடர்பவர் உண்டு
மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே சுழலுது காளை

சிரிக்கின்ற பெண்களை பார்க்கின்ற கண்ணுக்கு
அழைப்பது போல் ஒரு சித்தத் துடிப்பு
சிரிக்கின்ற பெண்களை பார்க்கின்ற கண்ணுக்கு
அழைப்பது போல் ஒரு சித்தத் துடிப்பு
சிதம்பர ரகசியம் அறிந்துக் கொள்ள
அவன் சாகசம் புரிவது என்ன நடிப்பு
சிதம்பர ரகசியம் அறிந்துக் கொள்ள
அவன் சாகசம் புரிவது என்ன நடிப்பு

எத்தனை கிண்ணத்தில் இட்டாலும்
மது அத்தனையும் சுவை ஒன்றாகும்

எத்தனை கிண்ணத்தில் இட்டாலும்
மது அத்தனையும் சுவை ஒன்றாகும்
சித்திர கிண்ணத்தில் பேதம் இல்லை
உன் சிந்தையிலேதான் பேதமடா
ஆ ஆஹா ஹேய் ஹேய் ஜு ஜு ஆஹ் ஆஹா

ஆண்டவன் வாரிசு வேல்முருகன்
அந்த ஆதவன் வாரிசு வெண்ணிலவு
ஆண்டவன் வாரிசு வேல்முருகன்
அந்த ஆதவன் வாரிசு வெண்ணிலவு
இன்னொரு வாரிசு வேண்டுமென்றோ
இந்த மன்மத வாரிசு வந்து விட்டான்
இன்னொரு வாரிசு வேண்டுமென்றோ
இந்த மன்மத வாரிசு வந்து விட்டான்

மன்மதலீலை மயக்குது ஆளை
மந்திரம் போலே சுழலுது காளை



Lyrics in English

Manmatha leelai Mayakkuthu aalai
Manthiram polae Suzhaluthu kalai

Manmatha leelai Mayakkuthu aalai
Manthiram polae Suzhaluthu kalai

Mayakkam pirakka vaikkum
Urundu pirandu nirkkum Vadivangal undu

Mayakkum pirakka vaikkum
Urundu pirandu nirkkum Vadivangal undu
Enakku enakku endru Thanakkul ninaithu kondu Thodarbavar undu
Manmatha leelai Mayakkuthu aalai
Manthiram polae Suzhaluthu kalai

Sirikkindra pengalai
Parkindra kannukku
Azhaippathu pol oru sitha thudippu
Ah ahaa hey hey zu zu ah ahha

Sirikkindra pengalai Parkindra kannukku
Azhaippathu pol oru sitha thudippu
Sirikkindra pengalai Parkindra kannukku
Azhaippathu pol oru sitha thudippu
Chidambara ragasiyam arinthukolla
Avan saagasam purivathu enna nadippu
Chidambara ragasiyam arinthukolla
Avan saagasam purivathu enna nadippu

Ethanai kinnathil ittaalum
Madhu athaniyum suvai ondraagum

Ethanai kinnathil ittaalum
Madhu athaniyum suvai ondraagum
Siththira kinnathil baedham illai
Un sinthaiyilaethaan baedhamada
Ah ahaa hey hey zu zu ah ahha

Aandavan vaarisu velmurugan
Antha aadhavan vaarisu vennilavu
Aandavan vaarisu velmurugan
Antha aadhavan vaarisu vennilavu
Innoru vaarisu vendumendro
Intha manmathan vaarisu vanthuvittaan
Innoru vaarisu vendumendro
Intha manmathan vaarisu vanthuvittaan

Manmatha leelai Mayakkuthu aalai
Manthiram polae Suzhaluthu kalai

Song Details

Movie name Manmadha Leelai
Director K. Balachander
Stars Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya
Singers S.P. Balasubrahmanyam
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, August 4, 2024

Hello My Dear Wrong Number Song Lyrics in Tamil

  KJY : ஹலோ LRE : ஹலோ KJY : ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் ...

Full Lyrics

 

KJY: ஹலோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கற்பனை ஓராயிரம்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன ஆ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
அற்புதம் ஏதும் இல்லை அதிசய பெண்மை இல்லை ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்டதும் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்

KJY: காவிரியின் மீனோ
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: பூவிரியும் தேனோ
LRE: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
KJY: காவிரியின் மீனோ பூவிரியும் தேனோ
தேவமகள் தானோ தேடி வரலாமோ
LRE: நாட் எட்
பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
KJY: ரியலி
LRE: பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
பூஜையறைப் பார்க்கும் ஆசை வரக்கூடும்
KJY: ஐ டோன்ட் மைன்ட்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

LRE: உன்னிடத்தில் காதல் உள்ளவர்கள் யாரோ
KJY: என்ன வென்று சொல்வேன் உன்னையன்றி யாரோ
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: பொறுமையுடன் இருங்கள்
KJY: முதுமை வரும் வரையோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
KJY: கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தால் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ



Lyrics in English

KJY: Hello
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Karpanai oraayiram
Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: H e l l o
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Arputham edhum illai
Adhisaiya pennmai illai hello
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam

KJY: Kaaviriyin meeno
LRE: Hmm
KJY: Poviriyum thaeno
LRE: Hmm mmm
KJY: Kaaviriyin meeno Poviriyum thaeno
Devamagal thaano Thaedi varalaamo
LRE: Not yet
Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
KJY: Really
LRE: Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
Poojaiarai paarthal Aasai varakkoodum
KJY: I dont mind
Karppanai oraayiram Orumurai paarthaal enna
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm

LRE: Unnidathil kaadhal Ullavargal yaaro
KJY: Enna vendru solven Unnaiyandri yaaro
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Porumaiyudan irungal
KJY: Mudhumai varum variyo
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
KJY: Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: Hello
KJY: Hello

Song Details

Movie name Manmadha Leelai
Director K. Balachander
Stars Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya
Singers K.J. Yesudas, L.R. Eswari
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, July 28, 2024

Manaivi Amaivathellam Song Lyrics in Tamil

  மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும் மனது மயங்கி என்ன உனக்...

Full Lyrics

 

Manmadha Leelai movie poster

மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்


மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்



Lyrics in English

Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Manaiviyin kanavondru undu Enakkathu purinthathu indru
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Kanavanin thunaiyodu thaanae Kaamanai vendraaga vendum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Azhaginai puriyaatha paavam Aruginil irunthenna laabam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Song Details

Movie name Manmadha Leelai
Director K. Balachander
Stars Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya
Singers K.J. Yesudas
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, June 30, 2024

Ennamma Aathora Kuruvi Song Lyrics in Tamil

  TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டு...

Full Lyrics

 

Lalitha movie

TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி


LRE: என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி


TMS: பூஞ்சோலை முல்லைக்கொடி
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
பூஞ்சோலை முல்லைக்கொடி
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
காத்தாக மழையாக நான் கொஞ்சம் விழுந்து
கண்ணாலே பார்த்தால் என்ன


LRE: தேராட்டம் வண்ணக்கிளி
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
தேராட்டம் வண்ணக்கிளி 
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
கல்யாணம் இல்லாமே கைப் போட பார்த்தால்
கண் மேலே கொத்தும் கிளி
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா


TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி


TMS: அந்நாளில் வாழ்ந்தார்களே அவர் கல்யாணம் செய்தார்களா
அந்நாளில் வாழ்ந்தார்களே அவர் கல்யாணம் செய்தார்களா
எந்நாளும் எப்போதும் சந்தோசம் கொண்டார் சம்சாரம் கண்டார்களா


LRE: ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
பெண்ணாசை என்றாலே கண் கெட்டுப் போகும்
உன் மீது குற்றம் இல்லை
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல


LRE: என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி
TMS: ஹேய் என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி



Lyrics in English

TMS: Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi
Mella kottattum ennai thazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi
Mella kottattum ennai thazhuvi

LRE: Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Patti kaattora singaara azhagi Parisham pottaakkaa sontha kuruvi

TMS: Poonjolai mullaikodi
Kadhal poovaaga pooththaal enna
Poonjolai mullaikodi
Kadhal poovaaga pooththaal enna
Kaaththaaga mazhaiyaaga naan konjam vizhunthu
Kannaalae paarththaal enna

LRE: Thaerottam vannakkili
Idhu sendhooram minnum kili
Thaerottam vannakkili
Idhu sendhooram minnum kili
Kalyaanam illaamae kai poda paarththaal
Kann melae koththum kili
Intha manjala thanthava kungumam kondava Kovilin neruppaa
Unna maathiri aambala bodhaiyil pesinaal Kaavalil ninnurukkaa
Intha manjala thanthava kungumam kondava Kovilin neruppaa
Unna maathiri aambala bodhaiyil pesinaal Kaavalil ninnurukkaa

TMS: Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi Mella kottattum ennai thazhuvi

TMS: Annaalil vaazhnthaargalae Avar kalyaanam seithaargalaa
Annaalil vaazhnthaargalae Avar kalyaanam seithaargalaa
Ennaalum eppothum santhosam kondaar Samsaaram kandaargalaa

LRE: Aasaikku vetkkam illai
Idhil meesaikku panjam illai
Aasaikku vetkkam illai
Idhil meesaikku panjam illai
Pennaasai endraalae kann kettu pogum
Un meethu kuttram illai
Inga aadugal maadugal Vaazhura vaazhkkai vaazhvathu needhiyalla
Idhil appadi ippadi eppadiyaavathu Vaazhura jaathiyilla
Inga aadugal maadugal Vaazhura vaazhkkai vaazhvathu needhiyalla
Idhil appadi ippadi eppadiyaavathu Vaazhura jaathiyilla

LRE: Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Patti kaattora singaara azhagi Parisham pottaakkaa sontha kuruvi
TMS: Haei ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi Mella kottattum ennai thazhuvi

Song Details

Movie name Lalitha
Director Valampuri Somanathan
Stars Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari
Singers T.M. Soundararajan, L.R. Eswari
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, June 23, 2024

Sorgathile Mudivaanadhu Song Lyrics in Tamil

  SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான...

Full Lyrics

 

lalitha tamil movie

SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது

VJ: தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
எல்லாமும் கோயில் எல்லாமும் தீபம் எரிகின்ற தீபம் சிலர் கண்ட லாபம்
எரியாத தீபம் சிலர் செய்த பாவம்

VJ: நாயகன் நாயகி பாவம் காண்பது கோவிலில் காண்கின்ற காட்சி
நான் அதை கண்டேன் வேறெதை சொல்வேன் தடுக்கின்றதே மனசாட்சி
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது

SPB: வீட்டுக்கு வீடு தாகங்கள் உண்டு
வாழ்கின்ற வாழ்வில் ராகங்கள் உண்டு
ஆனந்த இராகம் பாடுங்கள் இன்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
இருவரின் கண்களை சந்திக்க வைப்பது இறைவனின் நாடக லீலை
இடையினில் வருகின்ற நன்மையையும் தீமையும் மனிதர்கள் செய்கின்ற வேலை

VJ: தேர் கொண்டு வந்தேன் சிலை மட்டும் இல்லை
சீர் தந்த வீட்டில் துணை மட்டும் இல்லை
SPB: உறவுக்கு என்றும் வயதாவதில்லை உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
வானத்து சந்திரன் அங்கிருந்தால்தான் இத்தனை காவியம் உண்டு
VJ: வாழ்கின்ற வாழ்வினில் அன்பிருந்தால்தான் வெள்ளி விழாக்களும் உண்டு
Both: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது



Lyrics in English

SPB: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuththaan vaazhvenbathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu

VJ: Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Ellaamum koyil ellaamum deepam Erigindra deepam silar kanda laabam
Eriyaatha deepam silar seitha paavam

VJ: Naayagan naayagi paavam kaanbathu Kovilil kaangindra kaatchi
Naan athai kandaen Verethai solvaen Thadugindrathae mana saatchi
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu

SPB: Veettukku veedu thaagangal undu
Vaazhgindra vaazhvil raagangal undu
Aanantha raagam paadungal indru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Iruvarin kangalai santhikka vaippathu
Iraivanin naadaaga leelai
Idaiyinil varugindra
Nanmaiyum dheemaiyum
Manithargal seigindra velai

VJ: Thaer kondu vanthaen Silai mattum illai
Seer thantha veettil thunai mattum illai
SPB: Uravukku endrum vayathaavathillai
Urimaikku endrum pirivenbathillai
SPB: Vaanaththu chandhiran angirunthaalthaan
Iththanai kaaviyam undu
VJ: Vaazhgindra vaazhvinil anbirunthaalthaan
Velli vizhaakkalum undu
Both: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuthaan vaazhvenbathu

Song Details

Movie name Lalitha
Director Valampuri Somanathan
Stars Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari
Singers S.P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, June 16, 2024

Kanni Raasi En Raasi Song Lyrics in Tamil

  PS: கன்னி ராசி என் ராசி KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ ரிஷப காளை ராசி என் ராசி PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி...

Full Lyrics

 

Kumara Vijayam

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ
ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: ஒரு பக்க காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
PS: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

PS: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
KJY: கொஞ்சம் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
PS: மங்கள மேளம் முழங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி



Lyrics in English

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Kaalai raasi en raasi
Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Oru pakka kaadhal illai idhu
En ullam arindha unmai idhu
PS: Ullam eththanai sonnaalum
Un unmai arindha penmai idhu Penmai idhu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Undhan saagasam ennidamaa
Adhu ulagam therindha pennidamaa
KJY: Konjum sarasam saagasamaa
Naam koodi iruppom Samarasamaa samarasamaa

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Manthiram Potadi Mayangurien
Oru Manjam Potadi Orangugirean
PS: Mangala melam muzhangha vidu
Un madiyinil ennai mayanga vidu Mayanga vidu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi

Song Details

Movie name Kumara Vijayam
Director A. Jagannathan
Stars Kamal Haasan, Jayachitra, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, Sukumari
Singers K.J. Yesudas, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician G. Devarajan
Year 1976

Wednesday, November 8, 2023

Anbe Un Peyar Enna Radhiyo Song Lyrics in Tamil

 அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள் PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ VJ : மன்மதன் சொ...

Full Lyrics

 அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள்


idhaya malar movie poster

PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது

PJC: பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
VJ: உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
PJC: மன்மதன் சொன்னது
VJ: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: பொங்கியே வந்தது

VJ: ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
PJC: காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது

PJC: கண் கொண்ட வண்ணத்தை இதழ் கொண்டது
VJ: கண்ணோடு தன் வண்ணம் அது தந்தது
PJC: பெண் கொண்ட நாணங்கள் சுவையல்லவா
VJ: பேசாமல் மௌனத்தில் கதை சொல்லவா
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது



Lyrics in English

PJC: Anbae un per enna rathiyo Anantha neeraadum nadhiyo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu

PJC: Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
VJ: Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu

VJ: Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
PJC: Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu

PJC: Kann konda vannaththai idhazh kondathu
VJ: Kannodu than vannam adhu thanthathu
PJC: Penn konda nanangal suvaiyallavaa
VJ: Pesamal mounaththil kadhai sollavaa
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu

Song Details

Movie name Idhaya Malar
Director Gemini Ganesan
Stars Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar
Singers Vani Jairam, P. Jayachandran
Lyricist Pulamaipithan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Monday, October 30, 2023

Chendumalli Poo Pol Song Lyrics in Tamil

 செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள் KJY : லவ் ஆல் VJ : ஹுஹும் லவ் ஒன் KJY : செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந...

Full Lyrics

 செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள்

KJY: லவ் ஆல்
VJ: ஹுஹும் லவ் ஒன்

KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
VJ: என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று

KJY: கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
VJ: கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து

VJ: ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
KJY: காதலும் தாயகப் பெருமையில் ஒன்று
காணட்டும் அதையும் இளமையில் இன்று
VJ: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
KJY: சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து

KJY: மந்திரம் சொல்லும் மணவறை கோலம்
மனதினில் தோன்றும் ஒவ்வொரு நாளும்
VJ: எண்ணுவதெல்லாம் நேரினில் காணும்
புண்ணியம் இருந்தால் அது எங்கு போகும்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் லவ் ஒன்



Lyrics in English

KJY: Love all
VJ: Hoohoom love one

KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu Love all
VJ: Love one Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru

KJY: Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
VJ: Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu

VJ: Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
KJY: Kaadhalum thaayaga perumaiyil ondru
Kaanattum adhaiyum ilamaiyil indru
VJ: Chendu malli poopol azhagiya panthu
KJY: Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu

KJY: Manthiram sollum manavarai kolam
Manathinil thondrum ovvoru naalum
VJ: Ennuvathellaam nerinil kaanum
Punniyam irunthaal adhu engu pogum
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu Love all
VJ: Love one
KJY: Love all
VJ: Love one love one

Song Details

Movie name Idhaya Malar
Director Gemini Ganesan
Stars Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar
Singers Vani Jairam, K. J. Yesudas
Lyricist Pulamaipithan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, August 27, 2023

Ezhuthatha Paadal Ondru Song Lyrics in Tamil

 எழுதாத பாடல் ஒன்று பாடல் வாிகள் TMS : எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று எனக்காக நேரில் வந்ததோ TMS : எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று...

Full Lyrics

 எழுதாத பாடல் ஒன்று பாடல் வாிகள்

TMS: எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று எனக்காக நேரில் வந்ததோ

TMS: எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று எனக்காக நேரில் வந்ததோ

KS: கண்ணா உன் கவிதை இங்கே கலையாத கற்பனை எங்கே
கண்ணா உன் கவிதை இங்கே கலையாத கற்பனை எங்கே
தந்தம் போல் சொந்தம் கொண்டேன்
எண்ணம் போல் வண்ணம் கொண்டேன்
எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று உனக்காக நேரில் வந்ததோ

TMS: மன்மதன் என்பவன் மந்திரம் சொல்வது மாலை நேரமோ
KS: என்னிடம் சொன்னதை உன்னிடம் சொன்னால் மையல் தீருமோ
TMS: மன்மதன் என்பவன் மந்திரம் சொல்வது மாலை நேரமோ
KS: ஆஆ என்னிடம் சொன்னதை உன்னிடம் சொன்னால் மையல் தீருமோ
TMS: மடல் வாழை மேனி கண்டு
KS: மலைத் தோட்ட ராணியென்று
TMS: மடல் வாழை மேனி கண்டு
KS: மலைத் தோட்ட ராணியென்று
TMS: தொடும்போது வெட்கம் வந்து தடைப் போடுமோ
KS: எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று
TMS: எனக்காக நேரில் வந்ததோ

TMS: புத்தகம் போல் உனை நித்தம் படித்திடும் பருவம் அல்லவோ
KS: முன்னுரை நீயென முடிவுரை நானென பாடம் சொல்லவோ
TMS: புத்தகம் போல் உனை நித்தம் படித்திடும் பருவம் அல்லவோ
KS: முன்னுரை நீயென முடிவுரை நானென பாடம் சொல்லவோ
TMS: ஒரு பாதி நெஞ்சம் சொல்ல
KS: மறு பாதி மஞ்சம் சொல்ல
TMS: ஒரு பாதி நெஞ்சம் சொல்ல
KS: மறு பாதி மஞ்சம் சொல்ல
TMS: உயிர் காதல் கவிதை ஒன்று உருவாகுமோ
எழுதாத பாடல் ஒன்று தழுவாத பாவை என்று எனக்காக நேரில் வந்ததோ



Lyrics in English

TMS: Ezhuthatha Paadal Ondru Thaluvaatha paavai endru enakkaga neril vanthatho

TMS: Ezhuthatha Paadal Ondru Thaluvaatha paavai endru enakkaga neril vanthatho

KS: Kanna un kavithai inge kalaiyatha karpanai enge
Kanna un kavithai inge kalaiyatha karpanai enge
Thantham pol sontham konden
Ennam pol vannam konden
Ezhuthatha Paadal Ondru Thaluvaatha paavai endru enakkaga neril vanthatho

TMS: Manmathan enpavan mathiram solvathu maalai neramo
KS: Ennidam sonnathai unnidam sonnal maiyal theerumo
TMS: Manmathan enpavan mathiram solvathu maalai neramo
KS: Ahh Ennidam sonnathai unnidam sonnal maiyal theerumo
TMS: Madal vazhai meani kandu
KS: Malai thoota raaniyendru
TMS: Madal vazhai meani kandu
KS: Malai thoota raaniyendru
TMS: Thodum pothu vetkam vanthu thadai podumo
KS: Ezhuthatha Paadal Ondru Thaluvaatha paavai endru
TMS: Enakkaga neril vanthatho

TMS: Puthagam pol unai nitham padithidum paruvam allavo
KS: Munnurai neeyena mudivurai naanena paadam sollavo
TMS: Puthagam pol unai nitham padithidum paruvam allavo
KS: Munnurai neeyena mudivurai naanena paadam sollavo
TMS: Oru paathi nenjam solla
KS: Maru paathi Manjam solla
TMS: Oru paathi nenjam solla
KS: Maru paathi Manjam solla
TMS: Uyir kadhal kavithai ondru oruvaagumo
Ezhuthatha Paadal Ondru Thaluvaatha paavai endru enakkaga neril vanthatho

Song Details

Movie name Then Sindhudhe Vaanam
Director Ra. Sankaran
Stars Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Rani Chandra
Singers T.M. Soundararajan, K. Swarna
lyricist Vaali
Musician V. Kumar
Year 1975

Sunday, August 20, 2023

Puthisaligal Kathalithargal Song Lyrics in Tamil

 புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் பாடல் வாிகள் TMS : புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள் புத்திசாலிகள் காதலித்தார்க...

Full Lyrics

 புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் பாடல் வாிகள்

TMS: புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்
இருபதாகட்டும் இல்லை அறுபதாகட்டும் சரக்கிருந்தா யாரும் சரசமாடட்டும்
ஆசை எப்போது உண்டானதோ உதட்டின் ஓசை அப்போதே உண்டானது
புத்திசாலிகள் காதலித்தார்கள் மற்றவரெல்லாம் பொழுதை வீணடித்தார்கள்

TMS: அய்யரு கடை நாஸ்தா நான் வாங்கியாந்தேன் டேஸ்டா
உன் பசிக்கு தோசை அய என் பசிக்கு ஆச
சட்டினிய தொட்டுக்கோ சாம்பரத்தான் விட்டுக்கோ
பத்தலேன்னா நானிருக்கேன் பக்கத்திலே ஒட்டிக்கோ
ஓஹோஹோன்னு இருக்குமடி
அது உன் நாக்கு வரையில் இனிக்குமடி
ஓஹோஹோன்னு இருக்குமடி
அது உன் நாக்கு வரையில் இனிக்குமடி

LRA: அத்தயும் இத்தயும் வாங்கியாந்து ஆள இசுக்க பாக்குற
அசந்திருக்கும் நேரம் பார்த்து ஆச முத்தம் கேக்குற
அத்தயும் இத்தயும் வாங்கியாந்து ஆள இசுக்க பாக்குற
அசந்திருக்கும் நேரம் பார்த்து ஆச முத்தம் கேக்குற
TMS: முத்தமா நான் கேக்குறேன் அடி மொத்தமாதான் கேக்குறேன்
நித்தமா நான் கேக்குறேன் அந்த நேரம் வந்தா கேக்குறேன்

LRA: சும்மா சும்மாதான் கேட்காதே நீ
நான் சொக்கும்படியா பாக்காதே நீ
சும்மா சும்மாதான் கேட்காதே நீ
நான் சொக்கும்படியா பாக்காதே நீ

LRA: வாங்கோன்னா வாங்கோன்னா வயசானா நமக்கென்ன வாங்கோன்னா
TMS: நன்னா சொன்னேடி சமத்தோன்னோ
LRA: இத்தன வருஷத்துக்கு அப்புறம் இப்பத்தான் தெரிஞ்சுண்டேளா
வாங்கோன்னா வாங்கோன்னா வயசானா நமக்கென்ன வாங்கோன்னா
வாங்கோன்னா வாங்கோ இந்த ரூமு பக்கம் வாங்கோ
பழத்த வாங்கி வச்சேன் நான் பால காய்ச்சி வச்சேன்