Sunday, October 10, 2021
Sugam Tharum Sorgalogame Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/10/2021
Sugam Tharum Sorgalogame Song Lyrics in Tamil
அனுபவிக்க காத்திருப்பது இளமை
அதை அறிந்தே வாழ்வில் இன்பம் பெறுவது இனிமை
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே இது சொா்க்கலோகமே
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே இது சொா்க்கலோகமே
தேன் சுவை பருகவே தேவி நீ ஓடிவா
தேன் சுவை பருகவே தேவி நீ ஓடிவா ஓடிவா
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே இது சொா்க்கலோகமே
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே இது சொா்க்கலோகமே
நேற்று என்பது கடந்த காலம் லாலாலா
நாளை என்பதோ வரும் காலம் லாலாலா
நேற்று என்பது கடந்த காலம் லாலாலா
நாளை என்பதோ வரும் காலம் லாலாலா
இன்று இனியது நிகழ்காலம் இன்பம் எல்லாம் சுவைப்பது பொற்காலம்
இன்று இனியது நிகழ்காலம் இன்பம் எல்லாம் சுவைப்பது பொற்காலம்
சுதா ஏன் சைலன்டா நிக்க கம் ஆன் நீயும் ஆடு
மங்கை சொல்லும் ரகசியம் மணந்துவிட்டால் இலக்கியம்
மங்கை சொல்லும் ரகசியம் மணந்துவிட்டால் இலக்கியம்
பருவம் காட்டும் அதிசயம் பாா்த்திட வேண்டும் அவசியம்
பருவம் காட்டும் அதிசயம் பாா்த்திட வேண்டும் அவசியம்
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே
சுகம் தரும் சொா்க்கலோகமே இது சொா்க்கலோகமே
மேலாடை கொஞ்சம் பாலாடை மேனி
பூமேடை நெஞ்சில் உறவாடும் தேனி
மேலாடை கொஞ்சம் பாலாடை மேனி
பூமேடை நெஞ்சில் உறவாடும் தேனி
இனணயாக என்னோடு துணையாகவே நீ
இதமாக சுகம் காண தவழ்ந்தாட வா நீ
இனணயாக என்னோடு துணையாகவே நீ
இதமாக சுகம் காண தவழ்ந்தாட வா நீ
மயங்க வைப்பது நெருக்கம் மச்சும் பின்னே திறக்கும்
தயங்கி நிற்ப்பது வெக்கம் அதை தகா்த்திட வேண்டும் பெண் பக்கம்
மயங்க வைப்பது நெருக்கம் மச்சும் பின்னே திறக்கும்
மயங்க வைப்பது நெருக்கம் மச்சும் பின்னே திறக்கும்
தயங்கி நிற்ப்பது வெக்கம் அதை தகா்த்திட வேண்டும் பெண் பக்கம்
Lyrics in English
Anubavikka kaathiruppathu ilamai
athai arinthe vaazhvil inbam peruvathu inimai
sugam tharum sorgalodane ithu sorgalogame
sugam tharum sorgalodane ithu sorgalogame
thaen suvai parugavae devi nee odivaa odivaa
thaen suvai parugavae devi nee odivaa odivaa
sugam tharum sorgalodane ithu sorgalogame
sugam tharum sorgalodane ithu sorgalogame
Life is short make it sweet
come on dont jest it come on sudha
Netru enbathu kadantha kaalam la la la
naalai enbatho varumkaalam la la la
Netru enbathu kadantha kaalam la la la
naalai enbatho varumkaalam la la la
Indru iniyathu nigazh kaalam inbam ellam suvaippathu porkaalam
Indru iniyathu nigazh kaalam inbam ellam suvaippathu porkaalam
sudha yen silenta nikkura come on neeyum aadu
Mangai sollum ragasiyam mananthu vittaal ilakkiyam
Mangai sollum ragasiyam mananthu vittaal ilakkiyam
paruvam kaatum adhisayam paarthida vendum avasiyam
paruvam kaatum adhisayam paarthida vendum avasiyam
sugam tharum sorgalodane
sugam tharum sorgalogame ithu sorgalogame
Melaadai konjam paaladai meni
poomedai nenjil uravaadum thenee
Melaadai konjam paaladai meni
poomedai nenjil uravaadum thenee
inaiyaaga ennodu thunaiyaagave nee
ithamaaga sugam kaana thavazhnthaaada vaa nee
inaiyaaga ennodu thunaiyaagave nee
ithamaaga sugam kaana thavazhnthaaada vaa nee
Mayanga vaippathu nerukkam matrum pinne kirakkam
thayangi nirpathu vekkam thagarthida vendum penn pakkam
mayanga vaippathu nerukkam matrum pinne kirakkam
mayanga vaippathu nerukkam matrum pinne kirakkam
thayangi nirpathu vekkam adhai thagarthida vendumpenn pakkam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Melnaattu Marumagal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Laurance Pourtale, Jayasudha,Ganthimathi, Junior Balaya, Gopala Krishnan |
Singers | Rajesh, Manohari |
Lyricist | Kuyili |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***