Sunday, October 10, 2021
Naalai Namathe Anbu Malargale Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/10/2021
Naalai Namathe Anbu Malargale Song Lyrics in Tamil
SPB: அன்பு மலர்களே நம்பி இருங்களேன்
நாளை நமதே இந்த நாளும் நமதே
தருமம் உலகிலே இருக்கும் வரையிலே
நாளை நமதே இந்த நாளும் நமதே
தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால் நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து
நாளை நமதே நாளை நமதே
TMS: நாளை நமதே நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே
TMS: பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த வாச மலர்க்கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்
பாசம் என்னும் நூல் வழி வந்த வாச மலர்க் கூட்டம்
ஆடும் அழகில் அமைவதுதானே வாழ்க்கை பூந்தோட்டம்
மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று பாட வேண்டும் காவிய சிந்து
SPB: மூன்று தமிழும் ஓரிடம் நின்று பாட வேண்டும் காவிய சிந்து
TMS: அந்த நாள் நினைவுகள் எந்தநாளும் மாறாது
அந்த நாள் நினைவுகள் எந்தநாளும் மாறாது
Both: நாளை நமதே நாளை நமதே
SPB: வீடு என்னும் கோவிலில் வைத்த வெள்ளி தீபங்களே
நல்ல குடும்பம் ஒளிமயமாக வெளிச்சம் தாருங்களேன்
TMS: நாடும் வீடும் உங்களை நம்பி நீங்கள்தானே அண்ணன் தம்பி
எதையுமே தாங்கிடும் இதயம் என்றும் மாறாது
Both: நாளை நமதே நாளை நமதே
தாய்வழி வந்த தங்கங்கள் எல்லாம்
ஓர் வழி நின்று நேர்வழி சென்றால் நாளை நமதே
காலங்கள் என்னும் சோலைகள் மலர்ந்து
காய் கனியாகும் நமக்கென வளர்ந்து நாளை நமதே
நாளை நமதே நாளை நமதே
Lyrics in English
TMS: Anbu malargalae Nambi irungalae
Naalai namadhae Indha naalum namadhae
Dharumam ulagilae Irukkum varaiyilae
Naalai namadhae Indha naalum namadhae
Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu
Naalai namadhae naalai namadhae
TMS: Naalai namadhae naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae
TMS: Paasam ennum nool vazhi vandha Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae Vaazhkkai poonthottam
Paasam ennum nool vazhi vandha Vaasa malar koottam
Aadum azhaghil amaivadhu thaanae Vaazhkkai poonthottam
Moondru thamizhum oridam nindru Paada vendum kaaviya chindhu
SPB: Moondru thamizhum oridam nindru Paada vendum kaaviya chindhu
TMS: Andha naal ninaivugal Endha naalum maaraadhu
Andha naal ninaivugal Endha naalum maaraadhu
Both: Naalai namadhae naalai namadhae
SPB: Veedu ennum koyilil vaitha Velli dheebangalae
Nalla kudumbam olimayamaaga Velicham thaarungalae
TMS: Naadum veedum ungalai nambi Neengal thaanae annan thambi
Edhaiyumae thaangidum Idhayam endrum maaraadhu
Both: Naalai namadhae naalai namadhae
Thaai vazhi vandha thangangal ellaam
Or vazhi nindru naer vazhi sendraal Naalai namadhae
Kaalangal ennum solaigal malarndhu
Kaai kaniyaagum namakkena valarndhu Naalai namadhae
Naalai namadhae naalai namadhae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naalai Namadhe |
Director | K.S. Sethumadhavan |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Vennira Aadai Nirmala, Nagesh, Chandra Mohan |
Singers | T.M. Soundararajan, S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***