Home » Lyrics under MGR
Showing posts with label MGR. Show all posts
Saturday, May 28, 2022
Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil
Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil VJ : சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்க...
By
தமிழன்
@
5/28/2022
Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil
VJ: சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
KJY: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
VJ: மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே
KJY: ஆ ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே
VJ: ஆஆஆ மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே
KJY: ஆ ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே
VJ: தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்
KJY: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்
VJ: தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்
KJY: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்
VJ: உயிரோடு உயிராய்
KJY: ஒன்றாகி நிற்கும்
VJ: உள்ளங்கள் பேசட்டும் புது மொழிகள்
KJY: புது மொழிகள்
VJ: புது மொழிகள்
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
KJY: பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
Both: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
KJY: ஆஆஅ ஆஅஆஅ
VJ: ஆஹா ஆஹா ஆஹாஹா
KJY: பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது
VJ: ஆஅஆ தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது
KJY: ஆஆஅ பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது
VJ: தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது
KJY: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ
VJ: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ
KJY: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ
VJ: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ
KJY: பூவென்ன பூவோ
VJ: வண்டென்ன வண்டோ
KJY: சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ
VJ: கதை இதுவோ
KJY: கதை இதுவோ
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
VJ: புது சோலைக்கு வசந்த விழா
KJY: பக்கத்தில் பருவ நிலா
VJ: இளமை தரும் இனிய பலா
KJY: பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
Both: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
Lyrics in Tamil
VJ: Sorgathin thirappu vizhaa
Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa
KJY: Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa
VJ: Megam asaindhum thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathilae
KJY: Aa aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae
VJ: Aaaa megam asaindhum Thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathiale
KJY: Aa aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae
VJ: Thoongaamal nindraengum Malar vizhigal
KJY: Inbam thaangaamal Thallaadum ilangiligal
VJ: Thoongaamal nindraengum Malar vizhigal
KJY: Inbam thaangaamal Thallaadum ilangiligal
VJ: Uyirodu uyiraai
KJY: Ondraagi nirkkum
VJ: Ullangal pesattum Pudhu mozhigal
KJY: Pudhu mozhigal
VJ: Pudhu mozhigal
Sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
KJY: Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa
Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa
KJY: Aa aaa aaa aaa aa aa
VJ: Aa haaa haaaa Ahaahaa ahaahaa
KJY: Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu
VJ: Aaaaa thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu
KJY: Aaaaa Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu
VJ: Thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu
KJY: Ilavaenir kaalathil thirumanamo
VJ: Ini eppodhum maaraadha narumanamo
KJY: Ilavaenir kaalathil thirumanamo
VJ: Ini eppodhum maaraadha narumanamo
KJY: Poovenna poovo
VJ: Vandenna vando
KJY: Sollaamal solgindra kadhai idhuvo
VJ: Kadhai idhuvo
KJY: Kadhai idhuvo
Sorgathin thirappu vizhaa
VJ: Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
KJY: Pakkathil paruva nilaa
VJ: Ilamai tharum iniya palaa
KJY: Paarkkattum inba ulaa
Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa
Indru sorgathin thirappu vizhaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pallandu Vaazhga |
Director | K. Shankar |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan |
Singers | K.J. Yesudas, Vani Jayaram |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1975 |
Thursday, March 24, 2022
Enna Sugam Song Lyrics in Tamil
Enna Sugam Song Lyrics in Tamil PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம் உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம் KJY: என்ன சுகம் என்ன சுகம் உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம் PS...
By
தமிழன்
@
3/24/2022
Enna Sugam Song Lyrics in Tamil
PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
KJY: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
PS: ஓரிடம் பார்த்த விழி வேறிடம் பார்ப்பதில்லை
உன்னிடம் வந்த மனம் என்னிடம் சேரவில்லை
KJY: மானிடம் பெற்ற விழி மதியிடம் பெற்ற முகம்
தேனிடம் கற்ற மொழி தேரிடம் கற்ற நடை
KJY: எழுதா
PS: ம்ஹும்
KJY: கவிதை
PS: ஆஹா அஹா
KJY: இவள்தான் அடடா
PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
KJY: உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
PS: ஆ ஹா ஹா ஹா
PS: சந்தன மேனிகளின் சங்கம வேளையிலே
சிந்திய முத்துக்களை சேர்த்திடும் காலம் இது
KJY: தேன் கனிக் கோட்டையிலே சிற்றிடை வாசலிலே
தோரண மேகலையில் தோன்றிய கோலமிது
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
PS: ஆஹா ஹா உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
KJY: மார்கழி நள்ளிரவில் மங்கிய வெண்ணிலவில்
கார்க்குழல் சீர்த்திருத்தி கைகளில் சேர்த்தணைத்து
PS: மங்கையின் நெஞ்சினிலே மன்மதன் நீ எழுதும்
குங்கும கோலங்களின் மங்கல வண்ணங்களை
PS: மறைவாய்
KJY: ம்ஹும்
PS: ரசித்தேன்
KJY: ம்ஹ்ம்ம்
PS: எதையோ நினைத்தேன்
Both: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
ஆஹஅஹஹா ஹாஹஹஹா ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
Lyrics in English
PS: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam
KJY: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam
PS: Oridam paartha vizhi Veridam paarppadhillai
Unndam vandha manam Ennidam saeravillai
KJY: Maanidam petra vizhi Madhiyidam petra mugam
Thaenidam kattra mozhi Thaeridam kattra nadai
KJY: Ezhudhaa
PS: Mhum
KJY: Kavidhai
PS: Ahahahaa
KJY: Ival thaan adadaa
PS: Enna sugam enna sugam
KJY: Unnidam naan kanda sugam
PS: Aa haa haa haa
PS: Sandhana maenigalin Sangama vaelaiyilae
Sindhiya muthukkalai Saethidum kaalam idhu
KJY: Thaen kani kottaiyilae Sittridai vaasalilae
Thorana megalaiyil Thondriya kolamidhu
Enna sugam enna sugam
PS: Unnidam naan kanda sugam
KJY: Maargazhi nal iravil Mangiya ven nilavil
Kaarkuzhal seer thiruthi Kaigalil saerthanaithu
PS: Mangaiyar nenjinilae Manmadhan nee ezhudhum
Kungkuma kolangalil Mangala vannangalai
PS: Maravaai
KJY: Mhmm
PS: Rasithaen
KJY: Mhmm
PS: Edhaiyo ninaithaen
Both: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam
Aahahahaa haahahahaa Mmm mmm mmm mm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pallandu Vaazhga |
Director | K. Shankar |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan |
Singers | K.J. Yesudas, P. Susheela |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1975 |
Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil
Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil TKK : போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா KJY : வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொ...
By
தமிழன்
@
3/24/2022
Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil
TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே. ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: கனி தூங்கும் தோட்டம் முகம் போட்ட கோலம்
பனி வாடை காலம் உனை காண வேண்டும்
KJY: நிலவென்னும் ஓடம் கரை சேரும் நேரம்
மழை கூந்தல் ஓரம் இளைப்பாற வேண்டும்
TKK: இது போதும் என்று தடுமாறி
KJY: இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி
TKK: இது போதும் என்று தடுமாறி
KJY: இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி
TKK: ஆ உறவாடும் போது சரிபாதி ஆகி
KJY: உயிர் காணும் இன்பம் பல கோடி
TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே. ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: நுரை பூவை அள்ளி அலை சிந்த வேண்டும்
அலை மீது கொஞ்சம் தலை சாய வேண்டும்
KJY: வசந்தத்தை வென்று வரும் உன்னை கண்டு
மழை வில்லில் வண்ணம் வரைகின்ற வானம்
TKK: மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி
KJY: பதமாக அன்பு நதியோடி
TKK: மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி
KJY: பதமாக அன்பு நதியோடி
TKK: ஆ மணமேடை கண்டு புது மாலை சூடி
KJY: குல மங்கை வாழ நலம் பாடி
KJY: வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
Lyrics in English
TKK: Poi vaa nadhiyalaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
TKK: Poi vaa nadhiy alaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
Boomikku neer kondu vaa
TKK: Kani thongum thottam Mugam pootha kolam
Pani vaadai kaalam Unai kaana vendum
KJY: Nilavennum odam Karai saerum neram
Mazhai koondhal oram Ilaippaara vendum
TKK: Idhu podhum endru thadumaari
KJY: Idam maari maari sugam thaedi
TKK: Idhu podhum endru thadumaari
KJY: Idam maari maari sugam thaedi
TKK: Aa uravaadum podhu sari paadhi aagi
KJY: Uyir kaanum inbam pala kodi
TKK: Poi vaa nadhiyalaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
Boomikku neer kondu vaa
TKK: Nurai poovai alli Alai sindha vendum
Alai meedhu konjam Thalai saaya vendum
KJY: Vasandhathai vendru Varum unnai kandu
Mazhai villil vannam Varaigindra vaanam
TKK: Medhuvaaga vandhu idhazh modhi
KJY: Padhamaaga anbu nadhiyodi
TKK: Medhuvaaga vandhu idhazh modhi
KJY: Padhamaaga anbu nadhiyodi
TKK: Aa mana medai kandu Pudhu maalai soodi
KJY: Kula mangai vaazhga nalam paadi
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
TKK: Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Boomikku neer kondu vaa
TKK: Poo choodum naal paarthu vaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pallandu Vaazhga |
Director | K. Shankar |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan |
Singers | K.J. Yesudas, T.K. Kala |
Lyricist | Na. Kamarasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1975 |
Sunday, November 21, 2021
Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil
Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil அன்பிலார் எல்லா தமக்குரியர் அன்புடையார் என்பும் உரியர் பிறர்க்கு தெய்வத்தால் ஆகாதெனினும் முயற்சி தன் ...
By
தமிழன்
@
11/21/2021
Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil
அன்பிலார் எல்லா தமக்குரியர் அன்புடையார்
என்பும் உரியர் பிறர்க்கு
தெய்வத்தால் ஆகாதெனினும் முயற்சி தன் மெய்
வருத்த கூலி தரும்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
அன்னை இதயமாக அன்பு வடிவமாக
வந்து வழிகாட்ட வேண்டும் என்று வணங்குவோம்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
அன்னை இதயமாக அன்பு வடிவமாக
வந்து வழிகாட்ட வேண்டும் என்று வணங்குவோம்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
கடவுளிலே கருணைதனை காணலாம்
அந்த கருணையிலே கடவுளையும் காணலாம்
கடவுளிலே கருணைதனை காணலாம்
அந்த கருணையிலே கடவுளையும் காணலாம்
நல்ல மனசாட்சியே தேவன் அரசாட்சியாம்
அங்கு ஒருபோதும் மறையாது அவன் சாட்சியாம்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
பாவம் என்ற கல்லறைக்கு பலவழி
என்றும் தர்மதேவன் கோவிலுக்கு ஒரு வழி
பாவம் என்ற கல்லறைக்கு பலவழி
என்றும் தர்மதேவன் கோவிலுக்கு ஒரு வழி
இந்த வழி ஒன்று தான் எங்கள் வழியென்று நாம்
நேர்மை ஒருநாளும் தவறாமல் நடை போடுவோம்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
இதய தெய்வம் நமது அண்ணா தோன்றினார்
அவர் என்றும் வாழும் கொள்கை தீபம் ஏற்றினார்
இதய தெய்வம் நமது அண்ணா தோன்றினார்
அவர் என்றும் வாழும் கொள்கை தீபம் ஏற்றினார்
அந்த ஒளி காணலாம் சொன்ன வழிபோகலாம்
நாளை வரலாறு நமக்காக உருவாகலாம்
ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
Lyrics in English
Anbilaar ellaam thamakkuriyar
Anbudaiyaar enbum uriyar piraikku
Dheivathaal aagaadheninum muyarchi
Than mei varutha kooli tharum
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Annai idhayamaaga anbu vadivamaaga
Vandhu vazhi kaatta vendumendru vananguvom
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Annai idhayamaaga anbu vadivamaaga
Vandhu vazhi kaatta vendumendru vananguvom
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Kadavulilae karunai thannai kaanalaam
Andha karunaiyilae kadavulaiyum kaanalaam
Kadavulilae karunai thannai kaanalaam
Andha karunaiyilae kadavulaiyum kaanalaam
Nalla manasaatchiyae dhevan arasaatchiyaam
Angu oru podhum maraiyaadhu avan kaatchiyaam
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Paavamendra kallaraikku pala vazhi
Endrum dharma dhevan kovilukku oru vazhi
Paavamendra kallaraikku pala vazhi
Endrum dharma dhevan kovilukku oru vazhi
Indha vazhiyondru thaan engal vazhiyendru naam
Nermai oru naalum thavaraamal nadai poduvom
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Idhaya deivam namadhu annaa thondrinaar
Avar endrum vaazhum kolgai deebam yettrinaar
Idhaya deivam namadhu annaa thondrinaar
Avar endrum vaazhum kolgai deebam yettrinaar
Andha oli kaanalaam sonna vazhi pogalaam
Naalai varalaaru namakaaga uruvaagalaam
Ondrae kulamendru paaduvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Oruvanae dhevanendru pottruvom
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pallandu Vaazhga |
Director | K. Shankar |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan |
Singers | K.J. Yesudas |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1975 |
Wednesday, November 17, 2021
Thaane Thaane Thanthanathana Song Lyrics in Tamil
Thaane Thaane Thanthanathana Song Lyrics in Tamil தான்னே தான்னே தன்னான தானா தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா தான்னே தான்னே தன்னான தானா தானே உன் மேனி...
By
தமிழன்
@
11/17/2021
Thaane Thaane Thanthanathana Song Lyrics in Tamil
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
அது தாளம் போடும் நினைவென்ன
இடை பாவம் காட்டும் நிலையென்ன
அது தாளம் போடும் நினைவென்ன
இடை பாவம் காட்டும் நிலையென்ன
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
ரசிகன் இல்லாத அழகும் கலையும் பெருமை கொள்ளாதம்மா
ரசிகன் இல்லாத அழகும் கலையும் பெருமை கொள்ளாதம்மா
நடிக்கும் கண்ணோடு படிப்பார் இல்லாமல் இனிமை உண்டாகுமா
இன்று நாட்டிய கோலம் காட்டிய மேனி மேடைக்கு வரலாமா
அதை நான் மட்டும் பார்த்து மான் குட்டி போலே மடியில் விழலாமா
ஆஹஹா ஓஹோஹோ லாலலா லாலலா
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
கவிதை கண்ணோடு பருவம் முழுதும் கண்டால் என்னாகுமோ
கனிகள் கொண்டாடும் உடலில் முன்னாலே உலகம் என்னாகுமோ
இந்த தோட்டத்தில் நானும் பூ பறிக்காமல் தனியே விடலாமோ
இன்னும் சோதனை வேண்டாம் வேலியை தாண்ட சம்மதம் தரலாமோ
ஆஹஹா ஓஹோஹோ லாலலா லாலலா
தான்னே தான்னே தன்னான தானா
தானே உன் மேனி தள்ளாடலாமா
Lyrics in English
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Adhu thaalam podum ninaivenna
Idai baavam kaattum nilaiyenna
Adhu thaalam podum ninaivenna
Idai baavam kaattum nilaiyenna
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Rasigan illaadha azhagum kalaiyum Perumai kollaadhammaa
Rasigan illaadha azhagum kalaiyum Perumai kollaadhammaa
Nadikkum kannodu padippaar illaamal Inimai undaagumaa
Indru naattiya kolam kaattiya maeni Maedaikku varalaamaa
Adhai naam mattum paarthu Maan kutti polae madiyil vizhalaamaa
Aahahaa ohoho laalalaa laalalaa
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Kavidhai kannodu paruvam muzhuvadhum Kandaal ennaagumo
Kanigal kondaadum udalil munnaalae Ulagam ennaagumo
Indha thottathil naanum poo parikkaamal Thaniyae vidalaamo
Innum sodhanai vaendaam Vaeliyai thaanda sammadham tharalaamo
Aahahaa ohoho laalalaa laalalaa
Thaannae thaannae thannaana thaanaa
Thaanae un maeni thallaadalaamaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil TMS : ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் PS : ஆடலாம் பாடலாம் TMS : ஒருவர் மீது ஒருவர் சா...
By
தமிழன்
@
11/17/2021
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஆடலாம் பாடலாம்
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
TMS: சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள்
பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆஆ சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள்
பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
சொர்கம் தேடி செல்லட்டும் ஆசை எண்ணங்கள்
அங்கெல்லாம் பொங்கட்டும் காதல் வெள்ளங்கள்
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள்
இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
ஆஆ சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள்
இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
தங்க பாவை அங்கங்கள் உங்கள் சொந்தங்கள்
தத்தை போல் மெத்தை மேல் ஏந்தி கொள்ளுங்கள்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
TMS: கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும்
கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
ஆஆ கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும்
கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
PS: மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு
மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு
மஞ்சத்தில் கொஞ்சத்தான் போதை கொண்டாடு
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் பாடலாம்
Lyrics in English
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Aadalam paadalam
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
Oruvar Meedhu Oruvar Saaindhu Odam Polae Aadalam Aadalam
PS: Oruvar solla Oruvar ketu
Oruvar solla Oruvar ketu Paadal nooru Paadalam paadalam
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
TMS: Sottu thenai Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Aaa sottu thenai Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Sorgam thedi Sellatum aasai ennangal
Angellam pongatum Kaadhal vellangal
Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Solli thaarungal Palli paadangal
Innum Ennenna mannan leelaigal
Aaa solli thaarungal Palli paadangal
Innum Ennenna mannan leelaigal
Thanga paavai Angangal ungal sondhangal
Thathai pol methai mel Yendhi kollungal
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
TMS: Kattu kaavalgal Vitu sellatum
Kanni Pen ennai pinni kollatum
Aaa kattu kaavalgal Vitu sellatum
Kanni Pen ennai pinni kollatum
PS: Maiyal paadhi Ennodu meedham unnodu
Manjathil konjathaan Bodhai kondaadu
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Oruvar solla Oruvar ketu
Oruvar solla Oruvar ketu Paadal nooru paadalam Paadalam paadalam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Friday, November 12, 2021
Kannai Nambathey Song Lyrics in Tamil
Kannai Nambathey Song Lyrics in Tamil கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம் உண்மை இல்லாதது அறிவை நீ நம்பு உள்ளம் த...
By
தமிழன்
@
11/12/2021
Kannai Nambathey Song Lyrics in Tamil
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
உண்மை இல்லாதது
அறிவை நீ நம்பு உள்ளம் தெளிவாகும் அடையாளம் காட்டும்
பொய்யே சொல்லாதது
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
உண்மை இல்லாதது
அறிவை நீ நம்பு உள்ளம் தெளிவாகும் அடையாளம் காட்டும்
பொய்யே சொல்லாதது
காவலரே வேஷமிட்டால் கள்வர்களும் வேற்றுருவில்
கண்முன்னே தோணுவது சாத்தியமே
காவலரே வேஷமிட்டால் கள்வர்களும் வேற்றுருவில்
கண்முன்னே தோணுவது சாத்தியமே
காத்திருந்து கள்வர்க்கு கை விலங்கு பூட்டி விடும்
கண்ணுக்கு தோணாத சத்தியமே
போடும் பொய் திரையை கிழித்து விடும் காலம்
புரியும் அப்போது மெய்யான கோலம்
போடும் பொய் திரையை கிழித்து விடும் காலம்
புரியும் அப்போது மெய்யான கோலம்
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம்
உண்மை இல்லாதது உண்மை இல்லாதது
ஓம் முருகா என்று சொல்லி உச்சரிக்கும் சாமிகளே
ருத்ராச்ச பூனைகளாய் வாழுறீங்க
சீமான்கள் போர்வையிலே சாமான்ய மக்களையே
ஏமாற்றி கொண்டாட்டம் போடுறீங்க
பொய்மை எப்போதும் ஓங்குவதும் இல்லை
உண்மை எப்போதும் தூங்குவதும் இல்லை
கண்ணை நம்பாதே
பொன் பொருளை கண்டவுடன் வந்த வழி மறந்து விட்டு
கண்மூடி போகிறவர் போகட்டுமே
பொன் பொருளை கண்டவுடன் வந்த வழி மறந்து விட்டு
கண்மூடி போகிறவர் போகட்டுமே
என் மனதை நான் அறிவேன் என் உறவை நான் மறவேன்
எதுவான போதிலும் ஆகட்டுமே
நன்றி மறவாத நல்ல மனம் போதும்
என்றும் அதுவே என் மூலதனம் ஆகும்
கண்ணை நம்பாதே உன்னை ஏமாற்றும்
உன்னை ஏமாற்றும் நீ காணும் தோற்றம் உண்மை இல்லாதது
அறிவை நீ நம்பு உள்ளம் தெளிவாகும்
அடையாளம் காட்டும் பொய்யே சொல்லாதது
Lyrics in English
Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum
Unnai yemaatrum Nee kaanum thotram
Unmai illaadhadhu
Arivai nee nambu Ullam thelivaagum Adaiyaalam kaatum
Poiyae sollaadhadhu
Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Nee kaanum thotram
Unmai illaadhadhu
Arivai nee nambu Ullam thelivaagum Adaiyaalam kaatum
Poiyae sollaadhadhu
Kavalarae vesamitaal Kalvargalum vettruruvil
Kanmunnae thonuvadhu Saathiyamae
Kavalarae vesamitaal Kalvargalum vettruruvil
Kanmunnae thonuvadhu Saathiyamae
Kaathirundhu kalvaruku Kai vilangu pootividum
Kannuku thonaadha Sathiyamae
Podum poi thirayai Kilithuvidum kaalam
Puriyum appodhu Meiyaana kolam
Podum poi thirayai Kilithuvidum kaalam
Puriyum appodhu Meiyaana kolam
Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum Nee kaanum thotram
Unmai illaadhadhu Unmai illaadhadhu
Om muruga endru solli Ucharikum saamigalae
Rudhraacha poonaigalaai Vaazhurenga
Seemaangal porvaiyilae Saamanya makkalaiyae
Yemaatri kondaatam Podureenga
Poimai eppodhum Onguvadhum illai
Unmai eppodhum Thoonkuvadhum illai
Kannai nambaadhae
Pon porulai kandavudan Vandhavali marandhuvitu
Kanmoodi pogiravar Pogatumae
Pon porulai kandavudan Vandhavali marandhuvitu
Kanmoodi pogiravar Pogatumae
En manathai naan ariven En uravai naan maraven
Edhuvana podhilum Aagatumae
Nandri maravaadha Nalla manam podhum
Endrum adhuvae en Moolathanam aagum
Kannai nambaadhae Unnai yemaatrum
Nee kaanum thotram Unmai illaadhadhu
Arivai nee nambu Ullam thelivaagum
Adaiyaalam kaatum Poiyae sollaadhadhu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Poomazhai Thoovi Vasanthangal Song Lyrics in Tamil
Poomazhai Thoovi Vasanthangal Song Lyrics in Tamil பூமழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றி...
By
தமிழன்
@
11/12/2021
Poomazhai Thoovi Vasanthangal Song Lyrics in Tamil
பூமழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது
மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது
பூமழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது
மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது
கச்சேரி மேளங்கள் வேடிக்கை வானங்கள் ஊரெங்கும் கொண்டாட்டமா
கச்சோி மேளங்கள் வேடிக்கை வானங்கள் ஊரெங்கும் கொண்டாட்டமா
உன்னை கண்டோர்கள் கண்பட்டு போகின்ற எழிலோடு சிங்கார தேரோட்டமா
தோழி அத்தானை பார் என்று உன்னை கிள்ள
முகம் நாணத்தில் செந்தூர நிறம் கொள்ள
பூமழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
வென்சங்கு கழுத்தோடு பொன் மாலை அசைந்தாட நான் கண்ட பொருள் கூறவா
என் அண்ணாவை ஒரு நாளும்
என் அண்ணாவை ஒரு நாளும் என் உள்ளம் மறவாது என்றாடும் விதமல்லவா
நீ வாழ்கின்ற நாள் எல்லாம் திருநாளே
என உன்னை கொண்ட மணவாளன் தினம் பாட
பூமழை தூவி வசந்தங்கள் வாழ்த்த ஊர்வலம் நடக்கின்றது
எழில் பொங்கிடும் அன்பு தங்கையின் நெற்றியில் குங்குமம் சிரிக்கின்றது
மங்கள குங்குமம் சிரிக்கின்றது
Lyrics in English
Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Ezhil pongidum Anbu thangayin netriyil Kungumam sirikindradhu
Mangala kungumam sirikindradhu
Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Ezhil pongidum Anbu thangayin netriyil Kungumam sirikindradhu
Mangala kungumam sirikindradhu
Katcheri melangal Vedikai vaanangal Oorengum kondatamaa
Katcheri melangal Vedikai vaanangal Oorengum kondatamaa
Unnai kandorgal Kan pattu pogindra Ezhilodu singaara therottamaa
Thozhi athaanai Paar endru unnai killa
Mugam naanathil Senthoora niram kolla
Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Ven sangu Kazhuthodu pon Maalai asainthaada Naan kanda porul kooravaa
En annavai Orunaalum aaaa
En annavai oru Naalum en ullam Maravaathu endradum vidhamallavaa
Nee vaazhgindra Naal ellam thirunaalae
Yena unnai konda Manavaalan thinam paada
Poo mazhai thoovi Vasanthangal vaazhtha Oorvalam nadakindradhu
Ezhil pongidum Anbu thangayin netriyil Kungumam sirikindradhu
Mangala kungumam sirikindradhu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Sunday, October 17, 2021
Ennai Vittal Yarum Illai Song Lyrics in Tamil
Ennai Vittal Yarum Illai Song Lyrics in Tamil என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணை...
By
தமிழன்
@
10/17/2021
Ennai Vittal Yarum Illai Song Lyrics in Tamil
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
உன்னை விட்டால் வேறொருத்தி எண்ணமில்லை நான் காதலிக்க
உன்னை விட்டால் வேறொருத்தி எண்ணமில்லை நான் காதலிக்க
முத்து முத்தாய் நீரெதற்கு நானில்லையோ கண்ணீர் துடைப்பதற்கு
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
யானையின் தந்தம் கடைந்தேடுத்தார்ப் போல் அங்கமெல்லாம் ஓர் மினுமினுப்பு
யானையின் தந்தம் கடைந்தேடுத்தார்ப் போல் அங்கமெல்லாம் ஓர் மினுமினுப்பு
அழகர் மலையின் சிலைகளில் ஒன்று வந்து நின்றார் போல் ஒரு நினைப்பு
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
கால் அழகெல்லாம் காட்டிய வண்ணம் கலை அழகே நீ நடந்தாயோ
மேலழகெல்லாம் மூடியதென்ன கண்படும் என்றே நினைத்தாயோ
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
ராத்திரி நேரம் ரகசிய கடிதம் எழுதிட வேண்டும் இடையோடு
பூத்திரி குறைத்து ஏற்றிய தீபம் பொன்னொளி சிந்தும் இரவோடு
என்னை விட்டால் யாருமில்லை கண்மணியே உன் கை அணைக்க
Lyrics in English
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Unnai vittaal vaeroruthi Ennamillai naan kaadhalikka
Unnai vittaal vaeroruthi Ennamillai naan kaadhalikka
Muthu muthaai neeradherkku Naanillaiyo kanneer thudaippadharkku
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Yaanaiyin dhandham Kadaindheduthaar pol Angamelaam or minu minuppu
Yaanaiyin dhandham Kadaindheduthaar pol Angamelaam or minu minuppu
Azhaghar malaiyin silaigalil ondru Vandhu nindraar pol oru ninaippu
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Kaalazhagellaam kaattiya vannam Kalaiyazhagae nee nadandhaayo
Melazhagellaam moodiyadhenna Kan padum endrae ninaithaayo
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Raathiri neram ragasiya kadidham Ezhudhida vendum idaiyodu
Poothiri kuraithu yettriya dheebam Ponnoli sindhum iravodu
Ennai vittaal yaarum illai Kan maniyae un kaiyanaikka
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naalai Namadhe |
Director | K.S. Sethumadhavan |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Vennira Aadai Nirmala, Nagesh, Chandra Mohan |
Singers | K.J. Yesudas |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil SPB : நான் ஒரு மேடைப் பாடகன் நான் ஒரு மேடைப் பாடகன் ஆயினும் இன்னும் மாணவன் ஆயினும் இன்னும் மாணவன...
By
தமிழன்
@
10/17/2021
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil
SPB: நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
நான் எங்கெங்கு என்னென்ன சங்கீதம் உண்டென்று
அங்கங்கு செல்கின்றவன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
Is anybody interested In singing with me
TMS: My self
SPB: ஹஹ்ஹஹ்ஹா pleasure is mine Please come
TMS: நான் சபை ஏறும் நாள் வந்தது
நாம் சந்திக்கும் நிலை வந்தது
நான் சபை ஏறும் நாள் வந்தது
நாம் சந்திக்கும் நிலை வந்தது
என் சங்கீதம் தாய் தந்தது
தேன் சந்தங்கள் தமிழ் தந்தது
நானும் அன்பான நண்பர்கள் முன்பாக
இந்நேரம் பண்பாட வந்தேன்
நெஞ்சில் உண்டான எண்ணத்தை
உல்லாச வண்ணத்தை பாட்டாக தந்தேன்
பாட பாட ராகம் வரும் பார்க்க பார்க்க மோகம் வரும்
பாட பாட ராகம் வரும் பார்க்க பார்க்க மோகம் வரும்
நான் எல்லோரும் தருகின்ற நல்வாக்கை துணை கொண்டு
செல்வாக்கை பெறுகின்றவன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
TMS: Will anybody else join with me
A lady voice better choice
LRE: Shall i
TMS: O you please come
LRE: நான் அரங்கேற்றம் ஆகாதவள் யார் முன்னாலும் பாடதவள்
நான் அரங்கேற்றம் ஆகாதவள் யார் முன்னாலும் பாடதவள்
என் சங்கீதம் மழலை மொழி நான் நின்றாடும் பவளக்கொடி
Am i correct
TMS: Perfectly all right proceed
LRE: பாதி கண்கொண்டு பார்க்கின்ற பூச்செண்டு
பெண்ணென்று முன்வந்து பாட
அந்த பக்கத்தில் நிற்கின்ற பருவத்து நெஞ்சங்கள் பார்வைக்குள் ஆட
காதல் கீதம் உண்டாகலாம் பாடும் நெஞ்சம் ரெண்டாகலாம்
நான் வாய் கொண்டு சொல்லாமல் வருகின்ற எண்ணத்தை
கண்கொண்டு சொல்கின்றவள் ஓ
நான் ஒரு மேடைப் பாடகி
Cho: லால்லா லால லால லால லால லால லாலாலலா
TMS: பால் நிலவென்ன நேர் வந்ததோ
நூல் இடை கொண்டு நெளிகின்றதோ
LRE: தேன் விழி என்ன மொழிகின்றதோ
TMS: யார் உறவென்று புரிகின்றதோ
இங்கு வண்டொன்று செண்டோன்று
என்றென்றும் ஒன்றொன்று கண் கொண்டு பேச
அந்த பாஷைக்கும் ஆசைக்கும் அர்த்தங்கள் கற்பிக்கும் சிற்பங்கள் கூற
LRE: காலம் நேரம் பொன்னானது காதல் நேரம் நெஞ்சானது
SPB: நான் யாருக்கு யார் மீது நேசங்கள் உண்டென்று
நேருக்கு நேர் கண்டவன் ஹா
TMS: நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
SPB: ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
LRE: நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
Both: இங்கு நாம்மாட நம்மோடு நண்பர்கள் எல்லோரும் அங்கங்கு ஆடட்டுமே
TMS: Come on folks swing and sing Everybody
Cho: லாலலாலா லாலலாலா லாலலால லாலலால
Lyrics in English
SPB: Naan oru medai paadagan
Naan oru medai paadagan
Aayinum innum maanavan
Aayinum innum maanavan
Naan kattradhu kai alavu Innum ulladhu kadalalavu
Naan kattradhu kai alavu Innum ulladhu kadalalavu
Naan engengu ennenna Sangeedham undendru
Angangu selgindravan
Naan oru medai paadagan
Is anybody interested
In singing with me
TMS: My self
SPB: Hahahaahaa pleasure is mine Please come
TMS: Naan sabai yerum naal vandhadhu
Naam sandhikkum nilai vandhadhu
Naan sabai yerum naal vandhadhu
Naam sandhikkum nilai vandhadhu
En sangeedham thaai thandhadhu
Thaen sandhangal thamizh thandhadhu
Naanum anbaana nanbargal munbaaga
Innaeram panpaada vandhen
Nenjil undaana ennathai
Ullaasa vannathai paattaaga thandhen
Paada paada raagam varum Paarkka paarkka mogam varum
Paada paada raagam varum Paarkka paarkka mogam varum
Naan ellorum tharugindra Nal vaakkai thunai kondu
Selvaakkai perughindravan
TMS: Naan oru medai paadagan
TMS: Will anybody else join with me
A lady voice better choice
LRE: Shall i