Sunday, June 16, 2024
Kanni Raasi En Raasi Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
6/16/2024
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
PS: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ
ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
KJY: ஒரு பக்க காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
PS: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
PS: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
PS: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
KJY: கொஞ்சம் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
KJY: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
PS: மங்கள மேளம் முழங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
PS: மங்கள மேளம் முழங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
Lyrics in English
PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Kaalai raasi en raasi
Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
KJY: Oru pakka kaadhal illai idhu
En ullam arindha unmai idhu
PS: Ullam eththanai sonnaalum
Un unmai arindha penmai idhu Penmai idhu
PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
PS: Undhan saagasam ennidamaa
Adhu ulagam therindha pennidamaa
KJY: Konjum sarasam saagasamaa
Naam koodi iruppom Samarasamaa samarasamaa
PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
KJY: Manthiram Potadi Mayangurien
Oru Manjam Potadi Orangugirean
PS: Mangala melam muzhangha vidu
Un madiyinil ennai mayanga vidu Mayanga vidu
PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Kumara Vijayam |
Director | A. Jagannathan |
Stars | Kamal Haasan, Jayachitra, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, Sukumari |
Singers | K.J. Yesudas, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G. Devarajan |
Year | 1976 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***