Showing posts with label K.J. Yesudas. Show all posts

Sunday, August 4, 2024

Hello My Dear Wrong Number Song Lyrics in Tamil

  KJY : ஹலோ LRE : ஹலோ KJY : ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் ...

Full Lyrics

 

KJY: ஹலோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கற்பனை ஓராயிரம்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன ஆ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
அற்புதம் ஏதும் இல்லை அதிசய பெண்மை இல்லை ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்டதும் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்

KJY: காவிரியின் மீனோ
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: பூவிரியும் தேனோ
LRE: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
KJY: காவிரியின் மீனோ பூவிரியும் தேனோ
தேவமகள் தானோ தேடி வரலாமோ
LRE: நாட் எட்
பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
KJY: ரியலி
LRE: பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
பூஜையறைப் பார்க்கும் ஆசை வரக்கூடும்
KJY: ஐ டோன்ட் மைன்ட்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

LRE: உன்னிடத்தில் காதல் உள்ளவர்கள் யாரோ
KJY: என்ன வென்று சொல்வேன் உன்னையன்றி யாரோ
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: பொறுமையுடன் இருங்கள்
KJY: முதுமை வரும் வரையோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
KJY: கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தால் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ



Lyrics in English

KJY: Hello
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Karpanai oraayiram
Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: H e l l o
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Arputham edhum illai
Adhisaiya pennmai illai hello
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam

KJY: Kaaviriyin meeno
LRE: Hmm
KJY: Poviriyum thaeno
LRE: Hmm mmm
KJY: Kaaviriyin meeno Poviriyum thaeno
Devamagal thaano Thaedi varalaamo
LRE: Not yet
Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
KJY: Really
LRE: Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
Poojaiarai paarthal Aasai varakkoodum
KJY: I dont mind
Karppanai oraayiram Orumurai paarthaal enna
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm

LRE: Unnidathil kaadhal Ullavargal yaaro
KJY: Enna vendru solven Unnaiyandri yaaro
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Porumaiyudan irungal
KJY: Mudhumai varum variyo
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
KJY: Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: Hello
KJY: Hello

Song Details

Movie name Manmadha Leelai
Director K. Balachander
Stars Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya
Singers K.J. Yesudas, L.R. Eswari
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, July 28, 2024

Manaivi Amaivathellam Song Lyrics in Tamil

  மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம் மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும் மனது மயங்கி என்ன உனக்...

Full Lyrics

 

Manmadha Leelai movie poster

மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்


மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
இரவில் நிலவொன்று உண்டு
உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும்
புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்

கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை
காண்பவன் கண்டாலே காதல்
அழகினைப் புரியாத பாவம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
மனது மயங்கி என்ன உனக்கும் வாழ்வு வரும்
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்



Lyrics in English

Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Iravil nilavondru undu
Uravinil sugamondru undu
Manaiviyin kanavondru undu Enakkathu purinthathu indru
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Porutham udalilum vendum
Purindhavan thunaiyaaga vendum
Kanavanin thunaiyodu thaanae Kaamanai vendraaga vendum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Kavignan kandaalae kavidhai
Kaanbavan kandaalae kaadhal
Azhaginai puriyaatha paavam Aruginil irunthenna laabam
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam
Manadhu mayangi enna Unakkum vaazhvu varum
Manaivi amaivathellaam Iraivan kodutha varam

Song Details

Movie name Manmadha Leelai
Director K. Balachander
Stars Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya
Singers K.J. Yesudas
Lyricist Kannadasan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, June 16, 2024

Kanni Raasi En Raasi Song Lyrics in Tamil

  PS: கன்னி ராசி என் ராசி KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ ரிஷப காளை ராசி என் ராசி PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி...

Full Lyrics

 

Kumara Vijayam

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: காளை ராசி என் ராசி ஆ
ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: ஒரு பக்க காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது
PS: உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த பெண்மை இது பெண்மை இது

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

PS: உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா
KJY: கொஞ்சம் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம் சமரசமா சமரசமா

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி

KJY: மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்
PS: மங்கள மேளம் முழங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை மயங்க விடு மயங்க விடு

PS: கன்னி ராசி என் ராசி
KJY: ரிஷப காளை ராசி என் ராசி
PS: பொருத்தம் தானா நீ யோசி
KJY: அது பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி
பொருந்தாவிட்டால் சன்யாசி



Lyrics in English

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Kaalai raasi en raasi
Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Oru pakka kaadhal illai idhu
En ullam arindha unmai idhu
PS: Ullam eththanai sonnaalum
Un unmai arindha penmai idhu Penmai idhu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

PS: Undhan saagasam ennidamaa
Adhu ulagam therindha pennidamaa
KJY: Konjum sarasam saagasamaa
Naam koodi iruppom Samarasamaa samarasamaa

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

KJY: Manthiram Potadi Mayangurien
Oru Manjam Potadi Orangugirean
PS: Mangala melam muzhangha vidu
Un madiyinil ennai mayanga vidu Mayanga vidu

PS: Kanni raasi en raasi
KJY: Rishaba kaalai raasi en raasi
PS: Porutham thaanaa nee yosi
KJY: Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi

Song Details

Movie name Kumara Vijayam
Director A. Jagannathan
Stars Kamal Haasan, Jayachitra, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, Sukumari
Singers K.J. Yesudas, P. Susheela
Lyricist Kannadasan
Musician G. Devarajan
Year 1976

Monday, October 30, 2023

Chendumalli Poo Pol Song Lyrics in Tamil

 செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள் KJY : லவ் ஆல் VJ : ஹுஹும் லவ் ஒன் KJY : செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந...

Full Lyrics

 செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள்

KJY: லவ் ஆல்
VJ: ஹுஹும் லவ் ஒன்

KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
VJ: என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று

KJY: கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
VJ: கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து

VJ: ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
KJY: காதலும் தாயகப் பெருமையில் ஒன்று
காணட்டும் அதையும் இளமையில் இன்று
VJ: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
KJY: சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து

KJY: மந்திரம் சொல்லும் மணவறை கோலம்
மனதினில் தோன்றும் ஒவ்வொரு நாளும்
VJ: எண்ணுவதெல்லாம் நேரினில் காணும்
புண்ணியம் இருந்தால் அது எங்கு போகும்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் லவ் ஒன்



Lyrics in English

KJY: Love all
VJ: Hoohoom love one

KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu Love all
VJ: Love one Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru

KJY: Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
VJ: Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu

VJ: Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
KJY: Kaadhalum thaayaga perumaiyil ondru
Kaanattum adhaiyum ilamaiyil indru
VJ: Chendu malli poopol azhagiya panthu
KJY: Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu

KJY: Manthiram sollum manavarai kolam
Manathinil thondrum ovvoru naalum
VJ: Ennuvathellaam nerinil kaanum
Punniyam irunthaal adhu engu pogum
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu Love all
VJ: Love one
KJY: Love all
VJ: Love one love one

Song Details

Movie name Idhaya Malar
Director Gemini Ganesan
Stars Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar
Singers Vani Jairam, K. J. Yesudas
Lyricist Pulamaipithan
Musician M.S. Viswanathan
Year 1976

Sunday, September 24, 2023

Oorukkum Vetkamillai Song Lyrics in Tamil

 ஊருக்கும் வெட்கமில்லை பாடல் வாிகள் ஊருக்கும் வெட்கமில்லை இந்த உலகுக்கும் வெட்கமில்லை யாருக்கும் வெட்கமில்லை இதிலே அவளுக்கு வெட்கமென்ன ஏ சமு...

Full Lyrics

 ஊருக்கும் வெட்கமில்லை பாடல் வாிகள்

ஊருக்கும் வெட்கமில்லை இந்த உலகுக்கும் வெட்கமில்லை
யாருக்கும் வெட்கமில்லை இதிலே அவளுக்கு வெட்கமென்ன
ஏ சமுதாயமே
மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு அதுதான் ஓவியம் நீ சொன்னால் காவியம்
ஓவியம் என்றால் என்னவென்று தெரிந்தவர் இல்லையடா
குருடர்கள் உலகில் கண்கள் இருந்தால் அதுதான் தொல்லையடா
மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு அதுதான் ஓவியம் நீ சொன்னால் காவியம்

அத்தனை பழமும் சொத்தைகள்தானே ஆண்டவன் படைப்பினிலே
அத்திப்பழத்தை குற்றம் கூற யாருக்கும் வெட்கமில்லை
மூடர்களே பிறர் குற்றத்தை மறந்து முதுகைப் பாருங்கள்
முதுகினில் இருக்கு ஆயிரம் அழுக்கு அதனைக் கழுவுங்கள்
மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு அதுதான் ஓவியம் நீ சொன்னால் காவியம்

சுட்டும் விரலால் எதிரியை காட்டி குற்றம் கூறுகையில்
மற்றும் மூன்று விரல்கள் உங்கள் மார்பினை காட்டுதடா
எங்கேயாவது மனிதன் ஒருவன் இருந்தால் சொல்லுங்கள்
இருக்கும் அவனும் புனிதன் என்றால் என்னிடம் காட்டுங்கள்
மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு அதுதான் ஓவியம் நீ சொன்னால் காவியம்

அப்பன் தவறு பிள்ளைக்கு தெரிந்தால் அவனுக்கு வெட்கமில்லை
அத்தனை பேரையும் படைத்தானே அந்த சிவனுக்கும் வெட்கமில்லை
இப்போதிந்த உலகம் முழுவதும் எவனுக்கும் வெட்கமில்லை
எல்லார் கதையும் ஒன்றாய் முடிக்கும் எமனுக்கும் வெட்கமில்லை



Lyrics in English

Oorukkum Vetkamillai Indha Ulakukkum Vetkamillai
Yaarukkum Vetkamillai Idhilae Avalukku Vetkamenna
Yae Samudhaayamae
Melum Keezhum Kodugal Podu Adhudhaan Oviyam Nee Sonnaal Kaaviyam
Oviyam Endraal Ennavendru Therindhavar Illaiyadaa
Kurudargal Ulagil Kangal Irundhaal Adhudhaan Thollaiyadaa
Melum Keezhum Kodugal Podu Adhudhaan Oviyam Nee Sonnaal Kaaviyam

Aththanai Pazhamum Sothaigalthaanae Aandavan Padaippinilae
Aththippazhaththai Kutram Koora Yaarukkum Vetkamillai
Moodargalae Pirar Kutrathai Marandhu Muthugai Paarungal
Muthuginil Irukku Aayiram Azhukku Adhanai Kazhuvungal
Melum Keezhum Kodugal Podu Adhudhaan Oviyam Nee Sonnaal Kaaviyam

Suttum Viralaal Ethiriyai Kaatti Kutram Koorugaiyil
Matrum Moondru Viralgal Ungal Maarpinai Kaattuthadaa
Engeyaavadhu Manithan Oruvan Irundhaal Sollungal
Irukkum Avanum Punithan Endraal Ennidam Kaattungal
Melum Keezhum Kodugal Podu Adhudhaan Oviyam Nee Sonnaal Kaaviyam

Appan Thavaru Pillaikku Therindhaal Avanukku Vetkamillai
Aththanai Peraiyum Padaithaanae Andha Sivanukkum Vetkamillai
Ippothindha Ulagam Muzhuvadhum Evanukkum Vetkamillai
Ellaar Kathaiyum Ondraai Mudikkum Yemanukkum Vetkamillai

Song Details

Movie name Yarukkum Vetkam Illai
Director Cho
Stars J. Jayalalitha, Sivakumar, Cho, Srikanth, Sukumari
Singers K.J. Yesudas
Lyricist Kannadasan
Musician G.K. Venkatesh
Year 1975

Sunday, August 27, 2023

Unnidam Mayangugiren Song Lyrics in Tamil

உன்னிடம் மயங்குகிறேன் பாடல் வாிகள் உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன் எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே உன்னிடம் மயங்குகிறேன...

Full Lyrics

உன்னிடம் மயங்குகிறேன் பாடல் வாிகள்

உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்

வஞ்சி உன் வார்த்தை எல்லாம் சங்கீதம்
வண்ண விழி பார்வை எல்லாம் தெய்வீகம்
வஞ்சி உன் வார்த்தை எல்லாம் சங்கீதம்
வண்ண விழி பார்வை எல்லாம் தெய்வீகம்

பூபாளம்  கேட்க்கும் பொழுதுள்ளவரையில்
இன்பங்கள் உருவாக காண்போம்
பூபாளம்  கேட்க்கும் பொழுதுள்ளவரையில்
இன்பங்கள் உருவாக காண்போம்
குரல் ஓசை குயில் ஓசை என்று
மொழி பேசு அழகே நீ இன்று

உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்

தேன்சிந்தும் வானம் உண்டு மேகத்திலாள்
நான் சொல்லும் கானம் உண்டு ரகத்திலாள்
தேன்சிந்தும் வானம் உண்டு மேகத்திலாள்
நான் சொல்லும் கானம் உண்டு ரகத்திலாள்

கார்காலக்குளிரும் மார்கழி பணியும்
கண்ணே உன் கை சேர தணியும்
கார்காலக்குளிரும் மார்கழி பணியும்
கண்ணே உன் கை சேர தணியும்
இரவென்ன பகலென்ன தழுவு
இதழோரம் புதுராகம் எழுது

உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்



Lyrics in English

Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren

Vanji un vaarthai ellam sangeetham
Vanna vizhi paarvai ellam deiveegam
Vanji un vaarthai ellam sangeetham
Vanna vizhi paarvai ellam deiveegam

Poopalam Ketkum Poluthullavaraiyil
Inbangal urvaaga kaanpom
Poopalam Ketkum Poluthullavaraiyil
Inbangal urvaaga kaanpom
Kural Osai kuyil osai entru
Mozhi Pesu ahake Nee indru

Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren

Thensinthum Vaanam undu megathinaal
Naan sollum kaanam undu raagathinaal
Thensinthum Vaanam undu megathinaal
Naan sollum kaanam undu raagathinaal

Kaarkaalakulirum Margali paniyum
Kanne Un kai sera thaniyum
Kaarkaalakulirum Margali paniyum
Kanne Un kai sera thaniyum
Iravenna Pagalenna thaluvu
Idhazloram puthuraagam ezhuthu

Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren

Song Details

Movie name Then Sindhudhe Vaanam
Director Ra. Sankaran
Stars Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Rani Chandra
Singers K.J. Yesudas
lyricist Vaali
Musician V. Kumar
Year 1975

Sunday, August 20, 2023

En Kaathali Yaar Sollava Song Lyrics in Tamil

 என் காதலி யார் சொல்லவா பாடல் வாிகள் SPB : ஒன் டூ த்ரி ஒன் டூ த்ரி KJY : என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா ராக தாளங்களில் நல்ல ப...

Full Lyrics

 என் காதலி யார் சொல்லவா பாடல் வாிகள்

SPB: ஒன் டூ த்ரி ஒன் டூ த்ரி

KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில் நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ

SPB: இள நெஞ்சம் கைத் தாளம் போடும் நரை முடி கொண்ட தலை கூட ஆடும்
மை சாங் வில் புரோவோக் த ஃபீலிங்ஸ் ஆஃப் த ஃபோக்ஸ்
ய்யா தட்ஸ் ட்ரூ ஹஹ்ஹா பதினாறும் நிறையாத பேதை
KJY: இங்கு மனமிருந்தால் வர வேண்டும் நான் ஆடும் மேடை
SPB: பக்க துணையிருந்தால் பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை
Both: பெருகாதோ ஆனந்த ஓடை

SPB: ஹாய் பேபி கம் டு த ஸ்டேஜ்
பெண்: மீ…
SPB: ஹா ஹா தட்ஸ் குட் கம் ஆன் டோன்ட் ஹெஸிடேட்
வை டோன்ட் யூ டான்ஸ் வித் மீ

SPB: இனம் என்றும் மொழி என்றும் பேதம் என்றும் இல்லாத கலை தானே கீதம்
மீயூசிக் ஹாஸ் காட் நோ லாங்வேஜ்
நோ கேஸ்ட்
ஹஹா நோ க்ரீட்
பெண்: சுயர் சுயர்

SPB: தென் ஃபர்கெட் யுவர் ஏஜ் மம்மி
ரஷ் டு த ஸ்டேஜ் வர வேண்டும் வயதான மாது
KJY: அன்று இளமையிலே ஆடாத ஆட்டங்கள் ஏது
SPB: இன்று முதுமையிலே பழங்கால நினவோடு ஆடு
Both: பழங்கால நினவோடு ஆடு

KJY: என் காதலி யார் சொல்லவா இசையென்னும் பெண்ணல்லவா
ராக தாளங்களில் நல்ல பாவங்களில் நான் கொண்டாடும் கண்ணல்லவா ஆ
SPB: என் நாயகி நான் சொல்லவா நடமாடும் சிலையல்லவா
நீல நயனங்களில் கொஞ்சும் நளினங்களில்
நான் கொண்டாடும் கலையல்லவா ஆ



Lyrics in English

SPB: One two three one two three

KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa

SPB: Ila nenjam kai thaalam podum Narai mudi konda thalai kooda aadu
My song will provogue the Feelings of the folks
Yaa thats true hahhaa Padhinaarum niraiyaadha paedhai
KJY: Ingu manamirundhaal Vara vaendum naan aadum maedai
SPB: Pakka thunai irundhaal Perugaadho aanandha odai
Both: Perugaadho aanandha odai

SPB: Hai baby come to the stage
Female: Me
SPB: Haa haa thats good Come on dont hesitate
Why dont you dance with me

SPB: Inam endrum mozhi endrum baedham Endrum illaadha kalai thaanae geetham
Music has got no language
No cast
Hahaa no creed
Female: Sure sure

SPB: Then forget your age mummy
Rush to the stage Vara vaendum vayadhaana maadhu
KJY: Andru ilamaiyilae Aadaadha aattangal yaedhu
SPB: Indru mudhumaiyilae Pazhangaala ninaivodu aadu
Both: Pazhangaala ninaivodu aadu

KJY: En kaadhali yaar sollavaa Isaiyennum pennallavaa
Raaga thaalangalil nalla baavangalil Naan kondaadum kannallavaa aa
SPB: En naayagi naan sollavaa Nadamaadum silaiyallavaa
Neela nayanangalil konjum nalinangalil Naan kondaadum kalaiyallavaa aa

Song Details

Movie name Thangathile Vairam
Director K. Sornam
Stars Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Sripriya
Singers S.P. Balasubrahmanyam, KJ Yesudoss
lyricist Vaali
Musician Shankar Ganesh
Year 1975

Saturday, May 28, 2022

Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil

Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil VJ : சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்க...

Full Lyrics

Sorgathin Thirappu Vizha Song Lyrics in Tamil

VJ: சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
KJY: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

VJ: மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே
KJY: ஆ ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே
VJ: ஆஆஆ மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே
KJY: ஆ ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே
VJ: தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்
KJY: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்
VJ: தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்
KJY: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்
VJ: உயிரோடு உயிராய்
KJY: ஒன்றாகி நிற்கும்
VJ: உள்ளங்கள் பேசட்டும் புது மொழிகள்
KJY: புது மொழிகள்
VJ: புது மொழிகள்
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
KJY: பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
Both: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

KJY: ஆஆஅ ஆஅஆஅ
VJ: ஆஹா ஆஹா ஆஹாஹா

KJY: பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது
VJ: ஆஅஆ தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது
KJY: ஆஆஅ பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது
VJ: தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது
KJY: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ
VJ: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ
KJY: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ
VJ: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ
KJY: பூவென்ன பூவோ
VJ: வண்டென்ன வண்டோ
KJY: சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ
VJ: கதை இதுவோ
KJY: கதை இதுவோ
சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
VJ: புது சோலைக்கு வசந்த விழா
KJY: பக்கத்தில் பருவ நிலா
VJ: இளமை தரும் இனிய பலா
KJY: பார்க்கட்டும் இன்ப உலா
Both: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா




Lyrics in Tamil

VJ: Sorgathin thirappu vizhaa
Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa
KJY: Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa

VJ: Megam asaindhum thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathilae
KJY: Aa aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae
VJ: Aaaa megam asaindhum Thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathiale
KJY: Aa aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae
VJ: Thoongaamal nindraengum Malar vizhigal
KJY: Inbam thaangaamal Thallaadum ilangiligal
VJ: Thoongaamal nindraengum Malar vizhigal
KJY: Inbam thaangaamal Thallaadum ilangiligal
VJ: Uyirodu uyiraai
KJY: Ondraagi nirkkum
VJ: Ullangal pesattum Pudhu mozhigal
KJY: Pudhu mozhigal
VJ: Pudhu mozhigal
Sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
KJY: Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa
Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa

KJY: Aa aaa aaa aaa aa aa
VJ: Aa haaa haaaa Ahaahaa ahaahaa

KJY: Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu
VJ: Aaaaa thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu
KJY: Aaaaa Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu
VJ: Thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu
KJY: Ilavaenir kaalathil thirumanamo
VJ: Ini eppodhum maaraadha narumanamo
KJY: Ilavaenir kaalathil thirumanamo
VJ: Ini eppodhum maaraadha narumanamo
KJY: Poovenna poovo
VJ: Vandenna vando
KJY: Sollaamal solgindra kadhai idhuvo
VJ: Kadhai idhuvo
KJY: Kadhai idhuvo
Sorgathin thirappu vizhaa
VJ: Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
KJY: Pakkathil paruva nilaa
VJ: Ilamai tharum iniya palaa
KJY: Paarkkattum inba ulaa
Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa
Indru sorgathin thirappu vizhaa

Song Details

Movie Name Pallandu Vaazhga
Director K. Shankar
Stars M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan
Singers K.J. Yesudas, Vani Jayaram
Lyricist Pulamaipithan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1975

Thursday, March 24, 2022

Enna Sugam Song Lyrics in Tamil

 Enna Sugam Song Lyrics in Tamil PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம் உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம் KJY: என்ன சுகம் என்ன சுகம் உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம் PS...

Full Lyrics

 Enna Sugam Song Lyrics in Tamil

PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
KJY: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்

PS: ஓரிடம் பார்த்த விழி வேறிடம் பார்ப்பதில்லை
உன்னிடம் வந்த மனம் என்னிடம் சேரவில்லை
KJY: மானிடம் பெற்ற விழி மதியிடம் பெற்ற முகம்
தேனிடம் கற்ற மொழி தேரிடம் கற்ற நடை
KJY: எழுதா
PS: ம்ஹும்
KJY: கவிதை
PS: ஆஹா அஹா
KJY: இவள்தான் அடடா

PS: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
KJY: உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
PS: ஆ ஹா ஹா ஹா

PS: சந்தன மேனிகளின் சங்கம வேளையிலே
சிந்திய முத்துக்களை சேர்த்திடும் காலம் இது
KJY: தேன் கனிக் கோட்டையிலே சிற்றிடை வாசலிலே
தோரண மேகலையில் தோன்றிய கோலமிது
என்ன சுகம் என்ன சுகம்
PS: ஆஹா ஹா உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்

KJY: மார்கழி நள்ளிரவில் மங்கிய வெண்ணிலவில்
கார்க்குழல் சீர்த்திருத்தி கைகளில் சேர்த்தணைத்து
PS: மங்கையின் நெஞ்சினிலே மன்மதன் நீ எழுதும்
குங்கும கோலங்களின் மங்கல வண்ணங்களை
PS: மறைவாய்
KJY: ம்ஹும்
PS: ரசித்தேன்
KJY: ம்ஹ்ம்ம்
PS: எதையோ நினைத்தேன்
Both: என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
ஆஹஅஹஹா ஹாஹஹஹா ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்



Lyrics in English

PS: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam
KJY: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam

PS: Oridam paartha vizhi Veridam paarppadhillai
Unndam vandha manam Ennidam saeravillai
KJY: Maanidam petra vizhi Madhiyidam petra mugam
Thaenidam kattra mozhi Thaeridam kattra nadai
KJY: Ezhudhaa
PS: Mhum
KJY: Kavidhai
PS: Ahahahaa
KJY: Ival thaan adadaa

PS: Enna sugam enna sugam
KJY: Unnidam naan kanda sugam
PS: Aa haa haa haa

PS: Sandhana maenigalin Sangama vaelaiyilae
Sindhiya muthukkalai Saethidum kaalam idhu
KJY: Thaen kani kottaiyilae Sittridai vaasalilae
Thorana megalaiyil Thondriya kolamidhu
Enna sugam enna sugam
PS: Unnidam naan kanda sugam

KJY: Maargazhi nal iravil Mangiya ven nilavil
Kaarkuzhal seer thiruthi Kaigalil saerthanaithu
PS: Mangaiyar nenjinilae Manmadhan nee ezhudhum
Kungkuma kolangalil Mangala vannangalai
PS: Maravaai
KJY: Mhmm
PS: Rasithaen
KJY: Mhmm
PS: Edhaiyo ninaithaen
Both: Enna sugam enna sugam
Unnidam naan kanda sugam
Aahahahaa haahahahaa Mmm mmm mmm mm

Song Details

Movie Name Pallandu Vaazhga
Director K. Shankar
Stars M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan
Singers K.J. Yesudas, P. Susheela
Lyricist Pulamaipithan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1975

Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil

 Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil TKK : போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா KJY : வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொ...

Full Lyrics

 Poi Vaa Nadhi Alaiye Song Lyrics in Tamil

TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே. ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா

TKK: கனி தூங்கும் தோட்டம் முகம் போட்ட கோலம்
பனி வாடை காலம் உனை காண வேண்டும்
KJY: நிலவென்னும் ஓடம் கரை சேரும் நேரம்
மழை கூந்தல் ஓரம் இளைப்பாற வேண்டும்
TKK: இது போதும் என்று தடுமாறி
KJY: இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி
TKK: இது போதும் என்று தடுமாறி
KJY: இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி
TKK: ஆ உறவாடும் போது சரிபாதி ஆகி
KJY: உயிர் காணும் இன்பம் பல கோடி

TKK: போய் வா நதியலையே இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: வா வா நதியலையே. ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா

TKK: நுரை பூவை அள்ளி அலை சிந்த வேண்டும்
அலை மீது கொஞ்சம் தலை சாய வேண்டும்
KJY: வசந்தத்தை வென்று வரும் உன்னை கண்டு
மழை வில்லில் வண்ணம் வரைகின்ற வானம்
TKK: மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி
KJY: பதமாக அன்பு நதியோடி
TKK: மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி
KJY: பதமாக அன்பு நதியோடி
TKK: ஆ மணமேடை கண்டு புது மாலை சூடி
KJY: குல மங்கை வாழ நலம் பாடி

KJY: வா வா நதியலையே ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
KJY: பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
TKK: பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா




Lyrics in English

TKK: Poi vaa nadhiyalaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
TKK: Poi vaa nadhiy alaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
Boomikku neer kondu vaa

TKK: Kani thongum thottam Mugam pootha kolam
Pani vaadai kaalam Unai kaana vendum
KJY: Nilavennum odam Karai saerum neram
Mazhai koondhal oram Ilaippaara vendum
TKK: Idhu podhum endru thadumaari
KJY: Idam maari maari sugam thaedi
TKK: Idhu podhum endru thadumaari
KJY: Idam maari maari sugam thaedi
TKK: Aa uravaadum podhu sari paadhi aagi
KJY: Uyir kaanum inbam pala kodi

TKK: Poi vaa nadhiyalaiyae Ival poo choodum naal paarthu vaa
Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
Boomikku neer kondu vaa

TKK: Nurai poovai alli Alai sindha vendum
Alai meedhu konjam Thalai saaya vendum
KJY: Vasandhathai vendru Varum unnai kandu
Mazhai villil vannam Varaigindra vaanam
TKK: Medhuvaaga vandhu idhazh modhi
KJY: Padhamaaga anbu nadhiyodi
TKK: Medhuvaaga vandhu idhazh modhi
KJY: Padhamaaga anbu nadhiyodi
TKK: Aa mana medai kandu Pudhu maalai soodi
KJY: Kula mangai vaazhga nalam paadi

KJY: Vaa vaa nadhiyalaiyae Ezhai boomikku neer kondu vaa
TKK: Poo choodum naal paarthu vaa
KJY: Boomikku neer kondu vaa
TKK: Poo choodum naal paarthu vaa

Song Details

Movie Name Pallandu Vaazhga
Director K. Shankar
Stars M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan
Singers K.J. Yesudas, T.K. Kala
Lyricist Na. Kamarasan
Musician K.V. Mahadevan
Year 1975

Sunday, November 21, 2021

Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil

Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil அன்பிலார் எல்லா தமக்குரியர் அன்புடையார் என்பும் உரியர் பிறர்க்கு தெய்வத்தால் ஆகாதெனினும் முயற்சி தன் ...

Full Lyrics

Ondrae Kulamendru Song Lyrics in Tamil

அன்பிலார் எல்லா தமக்குரியர் அன்புடையார்
என்பும் உரியர் பிறர்க்கு
தெய்வத்தால் ஆகாதெனினும் முயற்சி தன் மெய்
வருத்த கூலி தரும்

ஒன்றே குலமென்று பாடுவோம்
ஒருவனே தேவனென்று போற்றுவோம்
அன்னை இதயமாக அன்பு வடிவமாக