Sunday, August 27, 2023
Unnidam Mayangugiren Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/27/2023
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் பாடல் வாிகள்
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
வஞ்சி உன் வார்த்தை எல்லாம் சங்கீதம்
வண்ண விழி பார்வை எல்லாம் தெய்வீகம்
வஞ்சி உன் வார்த்தை எல்லாம் சங்கீதம்
வண்ண விழி பார்வை எல்லாம் தெய்வீகம்
பூபாளம் கேட்க்கும் பொழுதுள்ளவரையில்
இன்பங்கள் உருவாக காண்போம்
பூபாளம் கேட்க்கும் பொழுதுள்ளவரையில்
இன்பங்கள் உருவாக காண்போம்
குரல் ஓசை குயில் ஓசை என்று
மொழி பேசு அழகே நீ இன்று
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
தேன்சிந்தும் வானம் உண்டு மேகத்திலாள்
நான் சொல்லும் கானம் உண்டு ரகத்திலாள்
தேன்சிந்தும் வானம் உண்டு மேகத்திலாள்
நான் சொல்லும் கானம் உண்டு ரகத்திலாள்
கார்காலக்குளிரும் மார்கழி பணியும்
கண்ணே உன் கை சேர தணியும்
கார்காலக்குளிரும் மார்கழி பணியும்
கண்ணே உன் கை சேர தணியும்
இரவென்ன பகலென்ன தழுவு
இதழோரம் புதுராகம் எழுது
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
எந்தன் உயிர் காதலியே இன்னிசை தேவதையே
உன்னிடம் மயங்குகிறேன் உள்ளத்தால் நெருங்குகிறேன்
Lyrics in English
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Vanji un vaarthai ellam sangeetham
Vanna vizhi paarvai ellam deiveegam
Vanji un vaarthai ellam sangeetham
Vanna vizhi paarvai ellam deiveegam
Poopalam Ketkum Poluthullavaraiyil
Inbangal urvaaga kaanpom
Poopalam Ketkum Poluthullavaraiyil
Inbangal urvaaga kaanpom
Kural Osai kuyil osai entru
Mozhi Pesu ahake Nee indru
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Thensinthum Vaanam undu megathinaal
Naan sollum kaanam undu raagathinaal
Thensinthum Vaanam undu megathinaal
Naan sollum kaanam undu raagathinaal
Kaarkaalakulirum Margali paniyum
Kanne Un kai sera thaniyum
Kaarkaalakulirum Margali paniyum
Kanne Un kai sera thaniyum
Iravenna Pagalenna thaluvu
Idhazloram puthuraagam ezhuthu
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Enthan uyir kaadhaliyea innisai devathaiye
Unnidam Mayangugiren ullathal nerungugiren
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Then Sindhudhe Vaanam |
Director | Ra. Sankaran |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayachitra, Rani Chandra |
Singers | K.J. Yesudas |
lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***