Home » Lyrics under R.Sudarsanam
Showing posts with label R.Sudarsanam. Show all posts
Tuesday, May 5, 2020
Madhana Ezhil Raja Song Lyrics in Tamil
Madhana Ezhil Raja Song Lyrics in Tamil மதனா எழில்ராஜா நீ வாராயோ பருவமிதே பயன் இதுவே இன்பம் தாராயோ என்னைப் போல ஒரு பெண்ணை உன்ன...
By
தமிழன்
@
5/05/2020
Madhana Ezhil Raja Song Lyrics in Tamil
மதனா எழில்ராஜா நீ வாராயோ
பருவமிதே பயன் இதுவே இன்பம் தாராயோ
என்னைப் போல ஒரு பெண்ணை
உன்னுடைய கண்ணால் கண்டதுண்டோ
இளமை பேரழகும் இனி என்றும் வாய்ப்பதுண்டோ
வாழ்வில் இனி என்றும் வாய்ப்பதுண்டோ
தருணமிதுவே பாராயோ கருணை புரிந்து வாராயோ
தருணமிதுவே பாராயோ கருணை புரிந்து வாராயோ
பருவமிதே பயன் இதுவே இன்பம் தாராயோ
மதனா எழில்ராஜா நீ வாராயோ
பருவமிதே பயன் இதுவே இன்பம் தாராயோ
மின்னல் இடையழகும் அன்ன நடையழகும் கண்டு
மின்னல் இடையழகும் அன்ன நடையழகும் கண்டும் வெறுப்பதேனோ
உன்னையே நான் நினைந்தே மனம் உருகுதல் சரிதானோ
மனமும் உருகுதல் சரிதானோ
மின்னல் இடையழகும் அன்ன நடையழகும் கண்டும் வெறுப்பதேனோ
உன்னையே நான் நினைந்தே மனம் உருகுதல் சரிதானோ
மனமும் உருகுதல் சரிதானோ
தருணமிதுவே பாராயோ கருணை புரிந்து வாராயோ
தருணமிதுவே பாராயோ கருணை புரிந்து வாராயோ
பருவமிதே பயன் இதுவே இன்பம் தாராயோ
என்னைப் போல ஒரு பெண்ணை
உன்னுடைய கண்ணால் கண்டதுண்டோ
இளமை பேரழகும் இனி என்றும் வாய்ப்பதுண்டோ
வாழ்வில் இனி என்றும் வாய்ப்பதுண்டோ
Lyrics in English
Madhana Ezhil Raja Nee Vaarayo
Paruvamithe Payan Idhuve Inbam Tharayo
Ennai Pol Oru Pennai Unnudaiya Kannaal Kandathundo
Ilamai Pearalagum Ini Entrum Vaipathundo
Vazhvil Entrum Vaipathundo
Tharunamithuve Paarayo Karunai Purinthu Vaarayo
Tharunamithuve Paarayo Karunai Purinthu Vaarayo
Paruvamithe Payan Idhuve Inbam Tharayo
Madhana Ezhil Raja Nee Vaarayo
Paruvamithe Payan Idhuve Inbam Tharayo
Minnal Idaiyalagum Anna Nadaiyalagum Kandu
Minnal Idaiyalagum Anna Nadaiyalagum Kandum Verupathenna
Unnaiye Naan Ninaithe Manam Uruguthal Sarithano
Manamum Uruguthal Sarithano
Minnal Idaiyalagum Anna Nadaiyalagum Kandum Verupathenna
Unnaiye Naan Ninaithe Manam Uruguthal Sarithano
Manamum Uruguthal Sarithano
Tharunamithuve Paarayo Karunai Purinthu Vaarayo
Tharunamithuve Paarayo Karunai Purinthu Vaarayo
Paruvamithe Payan Idhuve Inbam Tharayo
Ennai Pol Oru Pennai Unnudaiya Kannaal Kandathundo
Ilamai Pearalagum Ini Entrum Vaipathundo
Vazhvil Entrum Vaipathundo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Chella Pillai |
Stars | K.R. Ramasamy, Savithiri |
Singers | Jikki |
Lyrics | Ku.Ma. Balasubramaniyam |
Musician | R. Sudharsanam |
Year | 1955 |
Monday, March 23, 2020
Anbale Thediya En Tamil Song Lyrics in Tamil
Anbale Thediya En Tamil Song Lyrics in Tamil CSJ : அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம் SJ : ஆஆஆ CSJ : அன்பாலே தேடிய என் அறிவு...
By
தமிழன்
@
3/23/2020
Anbale Thediya En Tamil Song Lyrics in Tamil
CSJ: அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
SJ: ஆஆஆ
CSJ: அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
SJ: ஆஆஆ
CSJ: அம்புலியின் மீது நான் அணிபெரும் ஓர் அங்கம்
SJ: ஆஆ ஆஆ
CSJ: அம்புலியின் மீது நான் அணிபெரும் ஓர் அங்கம்
அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
SJ: ஆஹஹ ஆஹஹ ஆஹஹ
CSJ: இன்பம் தரும் தேன் நிலவு இதற்குண்டோ ஆனந்தம்
இன்பம் தரும் தேன் நிலவு இதற்குண்டோ ஆனந்தம்
ஏகாந்த வேளை வெட்கம் ஏனோ வா என் பக்கம்
SJ: ஆஆ
CSJ: ஏகாந்த வேளை வெட்கம் ஏனோ வா என் பக்கம்
அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
CSJ: உடல் நான்
SJ: ஆ
CSJ: உயிர் நீ
SJ: ம்ஹூம்
CSJ: உடல் நான் அதில் உயிர் நீ என உறவு கொண்டோம் நேர்மையால்
SJ: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
CSJ: உடல் நான் அதில் உயிர் நீ என உறவு கொண்டோம் நேர்மையால்
கடல் நிலவாய் காட்சியிலே கலந்து நின்றோம் ப்ரேமையால்
கடல் நிலவாய் காட்சியிலே கலந்து நின்றோம் ப்ரேமையால்
Both: ஆஹஹ ஆஹஹ ஆஹஹ
CSJ: குடம் நிறைமா சறியா பொன்னே சொல் ஏன் ஜாலம்
குடம் நிறைமா சறியா பொன்னே சொல் ஏன் ஜாலம்
போனால் வராது இது போலே காலம் இனி
SJ: ஆஆஆ
CSJ: போனால் வராது இது போலே காலம் இனி
அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
SJ: ஆஆ
CSJ: அம்புலியின் மீது நான் அணிபெரும் ஓர் அங்கம்
அம்புலியின் மீது நான் அணிபெரும் ஓர் அங்கம்
அன்பாலே தேடிய என் அறிவுச் செல்வம் தங்கம்
Lyrics in English
CSJ: Anbaale thaediya en arivu selvam thangam
SJ: aaaaaa
CSJ: Anbaale thaediya en arivu selvam thangam
SJ: aaaaaa
CSJ: Ambuliyin meedhu naam ani perum or angam
SJ: aaaaaaa
CSJ: Ambuliyin meedhu naam ani perum or angam
Anbaale thaediya en arivu selvam thangam
SJ: aaaaaaaaaa aaaaaaa aaaaaaa
CSJ: Inbam tharum thaen nilavu idharkkundo aanandham
Inbam tharum thaen nilavu idharkkundo aanandham
Yaegaandha vaelai vetkam yaeno vaa en pakkam
SJ: aaaa
CSJ: Yaegaandha vaelai vetkam yaeno vaa en pakkam
Anbaale thaediya en arivu selvam thangam
CSJ: Udal naan
SJ: aaa
CSJ: Uram nee
SJ: mhmmm
CSJ: Udal naan adhil uram nee ena uravu kondom naermaiyaal
SJ: aaa
CSJ: Udal naan adhil uram nee ena uravu kondom naermaiyaal
Kadal nilavaai kaatchiyile kalandhu ninrom praemaiyaal
Kadal nilavaai kaatchiyile kalandhu ninrom praemaiyaal
Both: aaa aaaa aaaa
CSJ: Kudam niraima sariyaa ponne sol yaen Jaalam
Kudam niraima sariyaa ponne sol yaen Jaalam
Ponaal varaadhu idhu pole kaalam ini
SJ: aaaaaa
CSJ: Ponaal varaadhu idhu pole kaalam ini
anbaale thaediya en arivu selvam thangam
SJ: aaaaaa
CSJ: Ambuliyin meedhu naam ani perum or angam
Ambuliyin meedhu naam ani perum or angam
Anbaale thaediya en arivu selvam thangam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Deivapiravi |
Stars | Sivaji Ganesan, Padmini, M.N. Rajam, S.S. Rajendran |
Singers | C.S. Jayaraman, S. Janaki |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | R. Sudharsanam |
Year | 1960 |
Saturday, March 21, 2020
Aadatha Manamum Tamil Song Lyrics in Tamil
Aadatha Manamum Tamil Song Lyrics in Tamil AMR : ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம் ...
By
தமிழன்
@
3/21/2020
Aadatha Manamum Tamil Song Lyrics in Tamil
AMR: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
PS: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
AMR: கோவை கனி போலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே
PS: பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் ஆணழகே
AMR: கோவை கனி போலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே
PS: பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் ஆணழகே
AMR: இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே
PS: இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே
BOTH: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
AMR: ரோஜா PS: ஆ
AMR: புது ரோஜா PS: ம் ம்
AMR: அழகு ரோஜா மலர்தானோ எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ
PS: பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ
AMR: ரோஜா மலர்தானோ எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ
PS: பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ
AMR: இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே
PS: இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே
BOTH: ஆடாத மனமும் ஆடுதே ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம் வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
Lyrics in English
AMR: Aadaatha manamum aaduthey aanantha geetham paaduthey
Vaadaadha kaadhal inbamellaam vaa vaa naam kaanalaam
Aadaatha manamum aaduthey aanantha geetham paaduthey
vaadaadha kaadhal inbamellaam vaa vaa naam kaanalaam
aadaatha manamum aaduthey
PS: aaa aaa aaa aaa
AMR: Kovai kani pole idhal konjum en vaanamuthey,
PS: Paavai en nenjil puthu pan paadum aanalage
AMR: Kovai kani pole idhal konjum en vaanamuthey
PS: Paavai en nenjil puthu pan paadum aanalage
AMR: Ini vaanorum kaanaatha aananthame
PS: Ini vaanorum kaanaatha aananthame
Both: Aadaadha manamum aaduthey aanantha geetham paaduthey
Vaadaatha kaadhal inbamellaam vaa vaa naam kaanalaam
Aadaatha manamum aaduthey
AMR: Roja PS: Ah
AMR: Puthu roja PS: MM mm
AMR: Azagu rojaa malar thaano ezil veesum un kannangalo
PS: Paasam kondaadum kangal paadaatha vandugalo
AMR: Roja malar thaano ezil veesum un kannangalo
PS: Paasam kondaadum kangal paadaatha vandugalo
AMR: Ini pesaamal kaanbom perinbame
PS: Ini pesaamal kaanbom perinbame
Both: Aadaatha manamum aaduthey aanantha geetham paaduthey
Vaadaatha kaadhal inbamellaam vaa vaa naam kaanalaam
Aadaadha manamum aaduthe
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kalathur Kannamma |
Stars | Geminiganesan, Savithiri |
Singers | A.M. Raja, P. Susheela |
Lyrics | Ku.Ma. Balasubramaniyam |
Musician | R. Sudharsanam |
Year | 1960 |
Friday, March 20, 2020
Boy Boyinna Paiyan Tamil Song Lyrics in Tamil
Boy Boyinna Paiyan Tamil Song Lyrics in Tamil SCK : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு இந்தப் பொண்...
By
தமிழன்
@
3/20/2020
Boy Boyinna Paiyan Tamil Song Lyrics in Tamil
SCK: பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும் போதை உண்டாகுதே
SR: எம்.ஏ.டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு எச் யி ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ ஏனோ திண்டாடுறே
SCK: மழை நீயடி குடை நானடி மனம் சோர்வதும் ஏனோடி
SR: புயல் வீசிடும் இடி வீழ்ந்திடும் குடை பிஞ்சிடும் பின்னாடி
SCK: மழை நீயடி குடை நானடி மனம் சோர்வதும் ஏனோடி
SR: புயல் வீசிடும் இடி வீழ்ந்திடும் குடை பிஞ்சிடும் பின்னாடி
SCK: பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும் போதை உண்டாகுதே
SR: எம் ஏ டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு எச் யி ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ ஏனோ நீ திண்டாடுறே
SCK: கையால் மேனியை தொட்டால் உண்மையிலே கரண்ட் போல ஷாக் அடிக்குதம்மா
SR: எனக்கும் கூடத்தான் ஏதோ செய்யுது எதிலும் ரகசியம் வேண்டாமா
SCK: கையால் மேனியை தொட்டால் உண்மையிலே கரண்ட் போல ஷாக் அடிக்குதம்மா
SR: எனக்கும் கூடத்தான் ஏதோ செய்யுது எதிலும் ரகசியம் வேண்டாமா
SCK: பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும் போதை உண்டாகுதே
SCK: லைலா லைலா நீயடி மஜ்னு நானடி டிராஜடி நமக்கு வேண்டாண்டி
SR: காதல் வேகத்தில் பேசும் வார்த்தைகள் காற்றில் போயிடும் பறந்தோடி
SCK: லைலா நீயடி மஜ்னு நானடி டிராஜடி நமக்கு வேண்டாண்டி
SR: காதல் வேகத்தில் பேசும் வார்த்தைகள் காற்றில் போயிடும் பறந்தோடி
SCK: பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும் போதை உண்டாகுதே
SR: மாலை மாத்தி பொன்தாலிக் கட்டி ஹனிமூனு போகலாம் வெகு ஜோராய்
SCK: என்னைப் பெத்தவன் பிராடு நம்பர் ஒன் நம்ம பாத்துட்டா அரோஹரா
SR: மாலை மாத்தி பொன்தாலிக் கட்டி ஹனிமூனு போகலாம் வெகு ஜோராய்
SCK: என்னைப் பெத்தவன் பிராடு நம்பர் ஒன் நம்ம பாத்துட்டா அரோஹரா
SR: எம் ஏ டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு எச் யி ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ ஏனோ நீ திண்டாடுறே
SCK: பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன் ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும் போதை உண்டாகுதே
Lyrcis in English
SCK: B O Y Boyinna Paiyan G I R L Girl Girlinna Ponnu
Intha Ponnai Kandathum Pothai Undakuthe
SR: M A D Madinna Kiruku H E A D Head Headinna Thalai
Thalai Kiruku Pudichu Nee Yeno Thindadura
SCK: Mazhai Neeyadi Kudai Naanadi Manam Sorvathum Yenodi
SR: Puyal Veesidum Idi Vezhthidum Kudai Pijidum Pinnadi
SCK: Mazhai Neeyadi Kudai Naanadi Manam Sorvathum Yenodi
SR: Puyal Veesidum Idi Vezhthidum Kudai Pijidum Pinnadi
SCK: B O Y Boyinna Paiyan G I R L Girl Girlinna Ponnu
Intha Ponnai Kandathum Pothai Undakuthe
SR: M A D Madinna Kiruku H E A D Head Headinna Thalai
Thalai Kiruku Pudichu Nee Yeno Thindadura
SCK: Kaiyaal Meniyai Thottal Unmaiyile Karantu Saaku Thaan Adikuthamma
SR: Ennakum Kodathaan Yetho Seiyuthu Ethilum Rasashiyam Vendama
SCK: Kaiyaal Meniyai Thottal Unmaiyile Karantu Saaku Thaan Adikuthamma
SR: Ennakum Kodathaan Yetho Seiyuthu Ethilum Rasashiyam Vendama
SCK: B O Y Boyinna Paiyan G I R L Girl Girlinna Ponnu
Intha Ponnai Kandathum Pothai Undakuthe
SCK: Laila Neeyadi Majnu Naanadi Drajadi Namaku Vendandi
SR: Kadhal Vegathil Pesum Vaarthaigal Kaatril Poiedum Paranthodi
SCK: Laila Neeyadi Majnu Naanadi Drajadi Namaku Vendandi
SR: Kadhal Vegathil Pesum Vaarthaigal Kaatril Poiedum Paranthodi
SCK: B O Y Boyinna Paiyan G I R L Girl Girlinna Ponnu
Intha Ponnai Kandathum Pothai Undakuthe
SR: Maalai Maathi Ponthaali Katti Honeymoonu Pogalaam Vegu Jorai
SCK: Ennai Pethavan Fraud Number One Namme Parthutta Aroogara
SR: Maalai Maathi Ponthaali Katti Honeymoonu Pogalaam Vegu Jorai
SCK: Ennai Pethavan Fraud Number One Namme Parthutta Aroogara
SR: M A D Madinna Kiruku H E A D Head Headinna Thalai
Thalai Kiruku Pudichu Nee Yeno Thindadura
SCK: B O Y Boyinna Paiyan G I R L Girl Girlinna Ponnu
Intha Ponnai Kandathum Pothai Undakuthe
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thilagam |
Stars | Prem Nazeer, M.N. Rajam, Sri Ranjani, Thamparam Lalitha |
Singers | S.C. Krishnan, Soolamangalam Rajalakshmi |
Lyrics | Kothamangalam Subbu |
Musician | R. Sudharsanam |
Year | 1960 |
Santhegam Ennumoru Sarakku Tamil Song Lyrics in Tamil
Santhegam Ennumoru Sarakku Tamil Song Lyrics in Tamil SCK : சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது பெண்கள் மனசிலே த...
By
தமிழன்
@
3/20/2020
Santhegam Ennumoru Sarakku Tamil Song Lyrics in Tamil
SCK: சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு
சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது பெண்கள் மனசிலே தான் இருக்கு
முந்தியிருந்தவங்க மூளை நிறைஞ்சவங்க முடிவாய் போட்டு வச்சக் கணக்கு
முந்தியிருந்தவங்க மூளை நிறைஞ்சவங்க முடிவாய் போட்டு வச்சக் கணக்கு
சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது பெண்கள் மனசிலே தான் இருக்கு
SCK: வேலைக்கு போனவங்க வீடு வந்துசேர கொஞ்ச நேரம் தவறினால் சந்தேகம்
வீட்டுக்கு வந்ததும் அலுத்து சலித்து போய் நீட்டி நிமிர்ந்துட்டா சந்தேகம் சந்தேகம்
SCK: வீட்டுக்கு வந்ததும் அலுத்து சலித்து போய் நீட்டி நிமிர்ந்துட்டா சந்தேகம் சந்தேகம்
சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது
SR: ஆண்கள் மனசிலேதான் இருக்கு
முந்தியிருந்தவங்க மூளை நிறைஞ்சவங்க முடிவாய் போட்டு வச்சக் கணக்கு
சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது ஆண்கள் மனசிலே தான் இருக்கு
SR: சீவி முடிச்சிக்கிட்டு நாளுங்கிழமையிலே சிங்காரம் பண்ணினா சந்தேகம்
சீவி முடிச்சிக்கிட்டு நாளுங்கிழமையிலே சிங்காரம் பண்ணினா சந்தேகம்
சிரிச்ச முகங்காட்டி நடந்து திரிஞ்சிட்டா பொறக்குது ஆம்பளைக்கு சந்தேகம்
சந்தேகம் சந்தேகம்
சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது ஆண்கள் மனசிலே தான் இருக்கு
SCK: பனமரத்தடியிலே உட்கார்ந்து இருக்கிறவன் பாலைக் குடிச்சாலும் சந்தேகம்
பசும் பாலைக் குடிச்சாலும் சந்தேகம்
பனமரத்தடியிலே உட்கார்ந்து இருக்கிறவன் பாலைக் குடிச்சாலும் சந்தேகம்
பசும் பாலைக் குடிச்சாலும் சந்தேகம்
SR: பணத்துல மிதக்கிற உலகத்துல எந்தப் பக்கத்துல பார்த்தாலும் சந்தேகம்
சந்தேகம் சந்தேகம்
BOTH: சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது சகல இடத்துலேயும் இருக்கு
SCK: பொல்லாதது இந்த சந்தேகம் உயிரைக் கொல்லாமலே கொல்லுற நோயாகும் ஆஆ
பொல்லாதது இந்த சந்தேகம் உயிரைக் கொல்லாமலே கொல்லுற நோயாகும்
இதை நல்லாப் புரிஞ்சிகிட்டு எல்லாரும் வாழ்க்கையை நடத்தணும் அதுவே முறையாகும்
நம்பிக்கையே அதுக்கு மருந்தாகும் நான் ஆராய்ந்து சொல்லும் அறிவுரை ஆகும்
ஏன்ன நான் படிச்சவனல்ல
SR: சந்தேகம் சந்தேகம் சந்தேகம்
BOTH: சந்தேகம் என்னுமொரு சரக்கு அது சகல இடத்துலேயும் இருக்கு
Lyrics in English
SCK: Vealaiku Ponavanga Veedu Vanthusera Konja Neram Thavarinal Santhegam
Veeduku Vanthathum Aluthu Sathithu Poi Neeti Nimirnta Santhegam Santhegam Santhegam
SCK: Vealaiku Ponavanga Veedu Vanthusera Konja Neram Thavarinal Santhegam
Santhegam Ennumoru Sarakku
SR: Aangal Manasilathaan Iruku
Munthiirunthavanga Moolai Nirajavanga Mudivaai Pottu Vacha Kanaku
Santhegam Ennumoru Sarakku Adhu Aangal Manasile Thaan Iruku
SR: Seevi Mudichukittu Naalunkilamaiyile Singaaram Pannina Santhegam
Seevi Mudichukittu Naalunkilamaiyile Singaaram Pannina Santhegam
Sirichu Mugankaati Nadanthu Thirunjita Porakuthu Aambalaiku Santhegam
Santhegam Santhegam
Santhegam Ennumoru Sarakku Adhu Aangal Manasile Thaan Iruku
SCK: Panamarathadiyil Ukkarnthu Irukuravan Paalai Kudichalum Santhegam
Pasum Paalai Kudichalum Santhegam
Panamarathadiyil Ukkarnthu Irukuravan Paalai Kudichalum Santhegam
Pasum Paalai Kudichalum Santhegam
SR: Panathula Mithakira Ulagathula Entha Pakkathula Paarthalum Santhegam
Santhegam Santhegam
BOTH: Santhegam Ennumoru Sarakku Adhu Sagala Idathulayum Iruku
SCK: Pollathathu Intha Santhegam Uyirai Kollamale Kollura Noiyagum Ah ah
Pollathathu Intha Santhegam Uyirai Kollamale Kollura Noiyagum
Idhai Nalla Purunjukittu Ellarum Vazhkaiyai Nadathanum Athuve Muraiyagum
Nambikaiye Adhuku Marunthagum Naan Aarainthu Sollum Arivurai Aagum
Yenna Naan Padichavanlla
SR: Santhegam Santhegam Santhegam
BOTH: Santhegam Ennumoru Sarakku Adhu Sagala Idathulayum Iruku
Song Details |
|
---|---|
Movie | Thilagam |
Stars | Prem Nazeer |
Singers | S. C. Krishnan, Soolamangalam Rajalakshmi |
Lyrics | Kavi Rajagopal |
Musician | R.Sudharsanam |
Year | 1960 |
Thursday, February 20, 2020
Desam Gnanam Kalvi Tamil Song Lyrics in Tamil
தேசம் ஞானம் கல்வி ஈசன் பூசை எல்லாம் காசு முன் செல்லாதடி தேசம் ஞானம் கல்வி ஈசன் பூசை எல்லாம் காசு முன் செல்லாதடி குதம்பாய் காசு முன் செல்...
By
தமிழன்
@
2/20/2020
தேசம் ஞானம் கல்வி ஈசன் பூசை எல்லாம் காசு முன் செல்லாதடி
தேசம் ஞானம் கல்வி ஈசன் பூசை எல்லாம் காசு முன் செல்லாதடி
குதம்பாய் காசு முன் செல்லாதடி
ஈசனும் ஈசனார் பூசையும் தேசத்தில் காசுக்கு பின்னாலே
குதம்பாய் காசுக்கு பின்னாலே
காட்சியான பணம் கைவிட்டு போனபின் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
காட்சியான பணம் கைவிட்டு போனபின் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
குதம்பாய் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
பை பையாய் பொன் கொண்டோர் பொய் பொய்யாய் சொன்னாலும்
மெய் மெய்யாய் போகுமடி குதம்பாய் மெய் மெய்யாய் போகுமடி
நல்லவரானாலும்ம்ம்
நல்லவரானாலும் இல்லாதவரை நாடு மதிக்காது
நல்லவரானாலும் இல்லாதவரை நாடு மதிக்காது
குதம்பாய் நாடு மதிக்காது
கல்வி இல்லாத மூடரை கற்றோர் கொண்டாடுதல்
வெள்ளி பணமடியே குதம்பாய் வெள்ளி பணமடியே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
காசுக்கு உதட்டில் உறவாடடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
காசுக்கு உதட்டில் உறவாடடா தாண்டவகோனே
முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
சில முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
காசு முதலாளி ஆக்குதடா தாண்டவகோனே
முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
காசு முதலாளி ஆக்குதடா தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பிணத்த கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பணப்பெட்டி மேல கண்வையடா தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பணப்பெட்டி மேல கண்வையடா தாண்டவகோனே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
தேசம் ஞானம் கல்வி ஈசன் பூசை எல்லாம் காசு முன் செல்லாதடி
குதம்பாய் காசு முன் செல்லாதடி
ஈசனும் ஈசனார் பூசையும் தேசத்தில் காசுக்கு பின்னாலே
குதம்பாய் காசுக்கு பின்னாலே
காட்சியான பணம் கைவிட்டு போனபின் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
காட்சியான பணம் கைவிட்டு போனபின் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
குதம்பாய் சாட்சி கோா்ட் ஏறாதடி
பை பையாய் பொன் கொண்டோர் பொய் பொய்யாய் சொன்னாலும்
மெய் மெய்யாய் போகுமடி குதம்பாய் மெய் மெய்யாய் போகுமடி
நல்லவரானாலும்ம்ம்
நல்லவரானாலும் இல்லாதவரை நாடு மதிக்காது
நல்லவரானாலும் இல்லாதவரை நாடு மதிக்காது
குதம்பாய் நாடு மதிக்காது
கல்வி இல்லாத மூடரை கற்றோர் கொண்டாடுதல்
வெள்ளி பணமடியே குதம்பாய் வெள்ளி பணமடியே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
காசுக்கு உதட்டில் உறவாடடா தாண்டவகோனே
உள்ளே பகை வையடா தாண்டவகோனே
காசுக்கு உதட்டில் உறவாடடா தாண்டவகோனே
முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
சில முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
காசு முதலாளி ஆக்குதடா தாண்டவகோனே
முட்டா பயலை எல்லாம் தாண்டவகோனே
காசு முதலாளி ஆக்குதடா தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பிணத்த கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பணப்பெட்டி மேல கண்வையடா தாண்டவகோனே
கட்டி அழும் போதும் தாண்டவகோனே
பணப்பெட்டி மேல கண்வையடா தாண்டவகோனே
ஆரிய கூத்தாடினாலும் தாண்டவகோனே
காசு காரியத்தில் கண்வையடா தாண்டவகோனே
Lyrics in English
Desam gnanam kalvi eesan poosai ellaam, kaasu mun selladhadi
Desam gnanam kalvi eesan poosai ellaam, kaasu mun selladhadi
Kudhambhaai kaasu mun sellaadhadi
Eesanum eesanaar poosaiyum desathil kaasukku pinnaale
Kudhambaai kaasukku pinnaale
Kaatchiyaana panam kai vittu pona pin saatchi court eraadhadi
Kaatchiyaana panam kai vittu pona pin saatchi court eraadhadi
Kudhambaai saatchi court eraadhadi
Pai paiyaai pon kondor poi poiyaai sonnaalum
Mei meiyaai pogumadi, kudhambaai mei meiyaai pogumadi
Nallavar aanaalummmmm
Nallavar aanaalum illaadhavarai naadu madhikkaadhu
Nallavar aanaalum illaadhavarai naadu madhikkaadhu
Kudhambaai naadu madhikkaadhu
Kalvi illaadha moodarai katror kondaadudhal velli panamadiye
Kudhambaai velli panamadiye
Aariya koothaadinaalum thaandavakkone
Kaasu kaariyathil kan vaiyadaa thaandavakkone
Aariya koothaadinaalum thaandavakkone
Kaasu kaariyathil kan vaiyadaa thaandavakkone,
Ulle pagai vaiyadaa thaandavakkone
Ulle pagai vaiyadaa thaandavakkone
Kasukku udhattil uravaadadaa thaandavakkone
Ulle pagai vaiyadaa thaandavakkone
Kasukku udhattil uravaadadaa thaandavakkone
Muttaa payalai ellaam thaandavakkone
Sila mutta payalai ellaam thaandavakkone
Kaasu mudhalaali aakkudhada thaandavakkone
Mutta payalai ellaam thaandavakkone
Kaasu mudhalaali aakkudhada thaandavakkone
Katti azhumpodhum thaandavakkone
Pinathai katti azhumpodhum thaandavakkone
Katti azhumpodhum thaandavakkone
Pana petti mele kan vaiyaadaa thaandavakkone
Katti azhumpodhum thaandavakkone
Pana petti mele kan vaiyadaa thaandavakkone
Aariya koothaadinaalum thaandavakkone
Kaasu kaariyathil kan vaiyadaa thaandavakkone
Song Details |
|
---|---|
Movie | Parasakthi |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | C.S. Jayaraman |
Lyrics | Udumalai Narayanakavi |
Musician | R. Sudarsanam |
Year | 1952 |
Oh Rasikum Seemanae Tamil Song Lyrics in Tamil
ஓ ரசிக்கும் சீமானே ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து களிக்கும் நடனம் புரிவோம் அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில் ...
By
தமிழன்
@
2/20/2020
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
கற்சிலையின் சித்திரம் கண்டு அதன் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
கற்சிலையின் சித்திரம் கண்டு அதன் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
கற்சிலையின் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
வீண் கற்பனையெல்லாம் மனதில் அற்புதமே என்று
மகிழ்ந்து விற்பனை செய்யாதே மதியே
வீண் கற்பனையெல்லாம் மனதில் அற்புதமே என்று
மகிழ்ந்து விற்பனை செய்யாதே மதியே
தினம் நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
வானுலகம் போற்றுவதை நாடி இன்ப வாழ்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
வானுலகம் போற்றுவதை நாடி இன்ப வாழ்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
பெண்கள் இன்ப வாழ்க்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
வெறும் ஆணவத்தினாலே பெரும் ஞானியைப் போலே நினைத்து
வீணிலே அலைய வேண்டாம்
வெறும் ஆணவத்தினாலே பெரும் ஞானியைப் போலே நினைத்து
வீணிலே அலைய வேண்டாம்
தினம் நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில் சுகம்
அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம் ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
கற்சிலையின் சித்திரம் கண்டு அதன் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
கற்சிலையின் சித்திரம் கண்டு அதன் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
கற்சிலையின் கட்டழகிலே மயக்கம் கொண்டு
வீண் கற்பனையெல்லாம் மனதில் அற்புதமே என்று
மகிழ்ந்து விற்பனை செய்யாதே மதியே
வீண் கற்பனையெல்லாம் மனதில் அற்புதமே என்று
மகிழ்ந்து விற்பனை செய்யாதே மதியே
தினம் நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
வானுலகம் போற்றுவதை நாடி இன்ப வாழ்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
வானுலகம் போற்றுவதை நாடி இன்ப வாழ்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
பெண்கள் இன்ப வாழ்க்கையை இழந்தவர்கள் கோடி
வெறும் ஆணவத்தினாலே பெரும் ஞானியைப் போலே நினைத்து
வீணிலே அலைய வேண்டாம்
வெறும் ஆணவத்தினாலே பெரும் ஞானியைப் போலே நினைத்து
வீணிலே அலைய வேண்டாம்
தினம் நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில் சுகம்
அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம்
ஓ ரசிக்கும் சீமானே
ஓ ரசிக்கும் சீமானே வாஜொலிக்கும் உடையணிந்து
களிக்கும் நடனம் புரிவோம்
அதை நினைக்கும் பொழுது மனம் இனிக்கும் விதத்தில்
சுகம் அளிக்கும் கலைகள் அறிவோம் ஓ ஓ ஓ ஓ
Lyrics in English
Oh Rasikkum Seemaane vaa
Oh Rasikkum Seemaane vaa Jolikkum Udaiyanindhu
Kalikkum Nadanam Purivom
Adhai Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom
Oh Rasikkum Seemaane vaa
Oh Rasikkum Seemaane vaa Jolikkum Udaiyanindhu
Kalikkum Nadanam Purivom
Adhai Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom
Karchilaiyum Chiththiramum Kandu Adhan Kattazhagile Mayakkam Kondu
Karchilaiyum Chiththiramum Kandu Adhan Kattazhagile Mayakkam Kondu
Karchilaiyum Chiththiramum Kandu
Veen Karpanaiyellam Manadhil Arpudhame Endru
Magizhndhu Virppanai Seiyaadhee Madhiye
Veen Karpanaiyellam Manadhil Arpudhame Endru
Magizhndhu Virppanai Seiyaadhee Madhiye
Dinam Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom
Oh Rasikkum Seemaane vaa
Oh Rasikkum Seemaane vaa Jolikkum Udaiyanindhu
Kalikkum Nadanam Purivom
Adhai Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom
Vaanulagam Potruvadhai Naadi Inba Vaazhkkaiyai Izhandhavargal Kodi
Vaanulagam Potruvadhai Naadi Inba Vaazhkkaiyai Izhandhavargal Kodi
Pengal Inba Vaazhkkaiyai Izhandhavargal Kodi
Verum Aanavathinaale Perum Gnaniyai pola Ninaindhu Veenile Alaiya Vendam
Verum Aanavathinaale Perum Gnaniyai pola Ninaindhu Veenile Alaiya Vendam
Dinam Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom
Oh Rasikkum Seemaane vaa
Oh Rasikkum Seemaane vaa Jolikkum Udaiyanindhu
Kalikkum Nadanam Purivom
Adhai Ninaikkum Pozhudhu Manam Inikkum Vidhaththil
Sugam Alikkum Kalaigal Arivom Oh Oh Oh
Song Details |
|
---|---|
Movie | Parasakthi |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | M.S. Rajeswari |
Lyrics | K.P. Kamatchi Sundaram |
Musician | R. Sudarsanam |
Year | 1952 |
Nenju Porukkuthillaiye Parasakthi Tamil Song Lyrics in Tamil
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே இந்த நிலைகெட்ட மனிதரை நினைந்துவிட்டால் ...
By
தமிழன்
@
2/20/2020
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
இந்த நிலைகெட்ட மனிதரை நினைந்துவிட்டால்
நிலைகெட்ட மனிதரை நினைந்துவிட்டால்
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
அஞ்சி அஞ்சி சாவார் இவர் அஞ்சாத பொருளில்லை அவனியிலே
அஞ்சி அஞ்சி சாவார் இவர் அஞ்சாத பொருளில்லை அவனியிலே
வஞ்ஜனை பேய்கலென்பார் இந்த மரத்திலென்பார் அந்த குளத்திலென்பார்
வஞ்ஜனை பேய்கலென்பார் இந்த மரத்திலென்பார் அந்த குளத்திலென்பார்
துஞ்சுது முகட்டிலென்பார் மிக துயர்படுவார் எண்ணி பயப்படுவார்
அங்கோ நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார் அதன் காரணங்கள் இவையென்னும் அறிவுமில்லார்
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே நிதம் பரிதவித்து உயிர் துடிதுடித்துத்து
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார்
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார் அதன் காரணங்கள் இவையென்னும் அறிவுமில்லார்
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே நிதம் பரிதவித்து உயிர் துடிதுடித்துத்து
துஞ்சி மடிகின்றாரே இவர் துயர்களைத் தீர்க்கவோர் வழியும் இல்லை
அங்கோ நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
இந்த நிலைகெட்ட மனிதரை நினைந்துவிட்டால்
நிலைகெட்ட மனிதரை நினைந்துவிட்டால்
நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
அஞ்சி அஞ்சி சாவார் இவர் அஞ்சாத பொருளில்லை அவனியிலே
அஞ்சி அஞ்சி சாவார் இவர் அஞ்சாத பொருளில்லை அவனியிலே
வஞ்ஜனை பேய்கலென்பார் இந்த மரத்திலென்பார் அந்த குளத்திலென்பார்
வஞ்ஜனை பேய்கலென்பார் இந்த மரத்திலென்பார் அந்த குளத்திலென்பார்
துஞ்சுது முகட்டிலென்பார் மிக துயர்படுவார் எண்ணி பயப்படுவார்
அங்கோ நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார் அதன் காரணங்கள் இவையென்னும் அறிவுமில்லார்
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே நிதம் பரிதவித்து உயிர் துடிதுடித்துத்து
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார்
கஞ்சி குடிப்பதற்கிலார் அதன் காரணங்கள் இவையென்னும் அறிவுமில்லார்
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே
பஞ்சமோ பஞ்சம் என்றே நிதம் பரிதவித்து உயிர் துடிதுடித்துத்து
துஞ்சி மடிகின்றாரே இவர் துயர்களைத் தீர்க்கவோர் வழியும் இல்லை
அங்கோ நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
Lyrics in English
Nenjju porukkuthillaiye nenjju porukkuthillaiye
Nenjju porukkuthillaiye nenjju porukkuthillaiye
Intha nilai ketta manitharai ninaindhu vitaal
nilai ketta manitharai ninaindhu vitaal
Nenjju porukkuthillaiye nenjju porukkuthillaiye
Anjji anjji saavaar ivar anjaatha porul illai avaniyile
Anjji anjji saavaar ivar anjaatha porul illai avaniyile
Vanjanai peygal enbaar intha marathil enbaar antha kulathil enbaar
Vanjanai peygal enbaar intha marathil enbaar antha kulathil enbaar
Thunjuthu mugattil enbaar miga thuyar paduvaar enni bayappaduvaar
Ango nenjju porukkuthillaiye nenjju porukkuthillaiye
Kanjji kudipatharkillaar athan kaaranangal ivaienum arivum ilaar
Panjamo panjam enre nitham parithavithe uyir thudithudiththu
Kanjji kudipatharkillaar
Kanjji kudipatharkillaar athan kaaranangal ivaienum arivum ilaar
Panjamo panjam enre
Panjamo panjam enre nitham parithavithe uyir thudithudiththu
Thunji madiginrare ivar thuyargalai theerkkaor vazhiyumillai
Ango nenjji porukkuthillaiye nenju porukkuthillaiye
Song Details |
|
---|---|
Movie | Parasakthi |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | C.S. Jayaraman |
Lyrics | Subramanya Bharathiyaar |
Musician | R. Sudarsanam |
Year | 1952 |
Tuesday, February 4, 2020
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா இரு கண்ணிருக்...
By
தமிழன்
@
2/04/2020
Azhagenna Arivenna Tamil Song Lyrics in Tamil
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன மனமென்ன குணமென்ன
கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா கோபம் வரலாமா கொஞ்சம் வரலாமா
காதளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல் பெண்ணழகு இங்கே வரும்
இங்கே வரும்
காதளவு கண்கள் காலளவு கூந்தல் பெண்ணழகு இங்கே வரும்
இங்கே வரும்
அந்தி பகல் துணையிருக்க ஆருயிராய் நானிருக்க
கோபங்கள் எங்கே வரும்ம்ம் கோபங்கள் எங்கே வரும்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
திங்களுக்கு தங்கை தென்றலுக்கு தோழி
வஞ்சி இவள் வந்தேன் என்றால் வந்தேன் என்றால்
திங்களுக்கு தங்கை தென்றலுக்கு தோழி
வஞ்சி இவள் வந்தேன் என்றால் வந்தேன் என்றால்
முத்து நகை சிந்தி விழ முந்தானை முந்தி விழ
ஆசைகள் தந்தேன் என்றாள் ஆசைகள் தந்தேன் என்றாள்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா
ஆயிரத்தில் ஒன்று ஆணழகன் என்று
கன்னி மனம் இங்கே வரும் இங்கே வரும்
ஆயிரத்தில் ஒன்று ஆணழகன் என்று
கன்னி மனம் இங்கே வரும் இங்கே வரும்
கொத்து மலர் பூத்திருந்தும் கொய்யாமல் பார்த்திருந்தால்
காலங்கள் சென்றே விடும் காலங்கள் சென்றே விடும்
அழகென்ன அறிவென்ன உங்கள் அழகென்ன அறிவென்ன
மனமென்ன குணமென்ன கோபம் வரலாமா
இரு கண்ணிருக்க கண்ணருகே பெண்ணிருக்க பெண்ணருகே
கொஞ்சம் வரலாமா