Home » Lyrics under Year-1973
Showing posts with label Year-1973. Show all posts
Friday, January 15, 2021
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil VJ : ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம் TMS : மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம் மிதக்கும...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Oridam Unnidam Song lyrics in Tamil
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
VJ: என் பூந்தோட்டம் எங்கெங்கும் நீரோட்டம்
தேரோட்டவா கொஞ்சம் தேனூட்டவா
TMS: உன் கண்ணோட்டம் எங்கெங்கும் மீனோட்டம்
வண்டோட்டவா இதழ் கொண்டோட்டவா
நான் ஆடவா பாடவா கூடவா வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
TMS: என் உள்ளோட்டம் இன்பத்தின் வெள்ளோட்டம்
பாலூட்டவா என்னைத் தாலாட்டவா
VJ: நான் சேயாட்டம் உன் கையில் செண்டாட்டம்
கொண்டாடவா சொர்க்கம் கண்டாடவா
TMS: என் கிட்டவா கட்டவா ஒட்டிவா வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
VJ: என் முத்துக்கள் வைரங்கள் பாருங்கள்
பெண் பாருங்கள் ஒரு கண் பாருங்கள்
TMS: உன் கன்னங்கள் முல்லைப் பூ வண்ணங்கள்
கண்டாலும் கள் அதை உண்டாலும் கள்
உண்ணலாம் உலகெல்லாம் காணலாம் வா
VJ: ஓரிடம் உன்னிடம் என் தேவையை நான் கேட்பது வேறோரிடம்
TMS: மேலிடம் என்னிடம் என் மனம் மானிடம்
மிதக்கும் சிவப்பு மலர்கள் சிரிக்கும் உன்னிடம்
Lyrics in English
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
VJ: En Poonthottam Engengum Neerottam
Thearottava Konjam Thenutava
TMS: Un Kannottam Engengum Meetottam
Vantotava Idhaz Kondotava
Naan Adava Padava Kodava Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
TMS: En Ullottam Inbathin Vellottam
Paaluttava Ennai Thaalatava
VJ: Naan Seiyattam Un Kaiyil Sentatam
Kondatava Sorkam Kandatava
TMS: En Kittava Kattava Ottiva Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
VJ: En Muthukal Vairangal Paarungal
Penn Paarungal Oru Kann Paarungal
TMS: Un Kanangal Mullai Poo Vannangal
Kandalum Kal Athai Undalum Kal
Unnalam Ulakellam Kaanalam Vaa
VJ: Oridam Unnidam En Theavaiyai Naan Ketpathu Veroridam
TMS: Melidam Ennidam En Manam Manidam
Mithakum Sivappu Malargal Sirikum Unnidam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, Vani Jayaram |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Oruvan Oruthi Thunai Song lyrics in Tamil
Oruvan Oruthi Thunai Song lyrics in Tamil AMR : ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Oruvan Oruthi Thunai Song lyrics in Tamil
AMR: ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
JIK: ஒன்றை ஒன்று அள்ளி எடுத்தால் உலகம் முழுவதும் மயங்காதோ
ஒன்றை ஒன்று அள்ளி எடுத்தால் உலகம் முழுவதும் மயங்காதோ
Both: ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
JIK: பொன்னூஞ்சல் போடும் கண்ணூஞ்சல் மீது நீயாடும் ஆட்டமென்ன
AMR: என் பூஜை மேளங்கள் ஆசை ராகங்கள் பாடும் பாடலென்ன
JIK: மந்தார மேகம் வந்தாடும் கூந்தல் பந்தாடக் கேட்பதென்ன
AMR: பூமாலை போலென் மார்பில் சூட நான் போகும் வேகமென்ன
JIK: உடல் மாறி மாறி ஆடி விழுந்து
AMR: வரும் மாயம் போல காதல் விருந்து
JIK: ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
AMR: ஒன்றை ஒன்று அள்ளி எடுத்தால் உலகம் முழுவதும் மயங்காதோ
Both: ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
AMR: செந்தூர வாயில் சிந்தாத தேனை உண்டாலும் போதை வரும்
JIK: என் பூக்கள் நான்கையும் ஈக்கள் போல நீ பார்க்க போதை வரும்
AMR: தென்பாங்கு சேலை கைபோட்டு மூடும் பொன்மேனி போதை தரும்
JIK: நீ தேடித் பார்க்கலாம் ஓடிப் பார்க்கலாம் என் பாா்வை பாதி தரும்
AMR: இது ஆண்டு நூறு வாழும் உறவு
JIK: இந்த ஆண்டு தோறும் காதல் இரவு
Both: ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
ஒன்றை ஒன்று அள்ளி எடுத்தால் உலகம் முழுவதும் மயங்காதோ
ஒருவன் ஒருத்தி துணை சேர்ந்து விட்டால் தமிழ் ஊர்வலம் போகாதோ
Lyrics in English
AMR: Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
JIK: Ontrai Ondru Alli Eduthal Ulagam Muluthum Mayangatho
Ontrai Ondru Alli Eduthal Ulagam Muluthum Mayangatho
Both: Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
JIK: Ponnonjal Podum Kannunjal Meethu Neeyadum Aattamenna
AMR: En Poojai Melangal Asai Ragangal Paadum Paadalenna
JIK: Manthara Megam Vanthadum Konthal Panthaada Ketpathenna
AMR: Poomalai Polen Marbil Soota Naan Pogum Vegamenna
JIK: Udal Maari Maari Aadi Vizhuthu
AMR: Varum Mayam Pola Kadhal Virunthu
JIK: Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
AMR: Ontrai Ondru Alli Eduthal Ulagam Muluthum Mayangatho
Both: Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
AMR: Senthora Vayil Sinthatha Thenai Undalum Pothai Varum
JIK: En Pookal Naangaiyum Eekal Pola Nee Parka Pothai Varum
AMR: Thenpangu Selai Kaipottu Moodum Ponmeni Pothai Tharum
JIK: Nee Thedi Parkalam Odi Parakalam En Parvai Paathi Tharum
AMR: Idhu Aandu Nooru Vazhum Uravu
JIK: Intha Aandu Thorum Kadhal Iravu
Both: Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
Ontrai Ondru Alli Eduthal Ulagam Muluthum Mayangatho
Oruvan Oruthi Thunai Sernthuvittal Thamil Orvalam Pogatho
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | A.M. Raja, Jikki |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Sammanthi Veettamma Song lyrics in Tamil
Sammanthi Veettamma Song lyrics in Tamil சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்ட...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Sammanthi Veettamma Song lyrics in Tamil
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித் தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா
தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித் தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா
பிள்ளை பெத்து தாரேன் தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
பிள்ளை பெத்து தாரேன் தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
அதைப் பாட்டியம்மா போட்டு பாடணும் தாலாட்டு
அதைப் பாட்டியம்மா போட்டு பாடணும் தாலாட்டு
கொளத்து மேட்டுக்கரையிலே நான் மீனை காயப்போட்டேன்
மீனு காயப் போடையிலே சாமி இவரைப் பாத்தேன்
கொளத்து மேட்டுக்கரையிலே நான் மீனை காயப்போட்டேன்
மீனு காயப் போடையிலே சாமி இவரைப் பாத்தேன்
மாத்தினாரு மாலையை சாத்தினாரு சேலையை
மாத்தினாரு மாலையை சாத்தினாரு சேலையை
அடி நாத்தனாரே கேட்டுக்க உன் தம்பி செஞ்ச வேலையை
நாத்தனாரே கேட்டுக்க உன் தம்பி செஞ்ச வேலையை
தையாத்தக்கா உள்ளே தவழுதம்மா பிள்ளை
பாட்டி எங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
பெரிய மனுஷி ஆனபோதே பிரியம் வச்சிட்டாரு
பேசக்கூட இடமில்லையே பயிரை மேஞ்சுட்டாரு
யோவ் சும்மாவா சொல்றேன் அய்யே
பெரிய மனுஷி ஆனபோதே பிரியம் வச்சிட்டாரு
பேசக்கூட இடமில்லையே பயிரை மேஞ்சுட்டாரு
காட்டினாரு மாடியை மாட்டினாரு தாலியை
காட்டினாரு மாடியை மாட்டினாரு தாலியை
அதைக் காட்டத்தானே ஊடுதேடி கூட்டு வந்தேன் சேரியை
காட்டத்தானே ஊடுதேடி கூட்டு வந்தேன் சேரியை
அத்தையம்மா வீடு மெத்தை ஒண்ணு போடு
பாட்டி எங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
ரப்புக்கார பாட்டியின்னு அப்பவே சொன்னாரு
ரப்புக்கார பாட்டியின்னு அப்பவே சொன்னாரு
நான் அறுப்புக்கார ஆறுமுகம் பெத்தெடுத்த பொண்ணு பாரு
அறுப்புக்கார ஆறுமுகம் பெத்த பொண்ணு பாரு
ஹை என்னங்கடி
குத்துச் சண்டை போடுவேன் பத்துப் பேரை சாடுவேன்
குத்துச் சண்டை போடுவேன் பத்துப் பேரை சாடுவேன்
எம் பாட்டியம்மா கிட்டே இனி ஆட்டமெல்லாம் காட்டுவேன்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பாட்டியம்மா கிட்டே இனி ஆட்டமெல்லாம் காட்டுவேன்
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
சம்மந்தி வீட்டம்மா சக்களத்தி எங்கம்மா
தாலிக் கட்ட ஆளில்லாட்டித் தவிடு துண்ணப் போங்கம்மா
பிள்ளை பெத்து தாரேன் தொட்டில் கட்ட வாங்கம்மா
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
பாட்டியங்க பாட்டி மாட்டிக்கிட்டா மாட்டி
Lyrics in English
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Thaali Katta Aaliladi Thaviduthunna Pongamma
Thaali Katta Aaliladi Thaviduthunna Pongamma
Pillai Pethu Tharen Thottil Katta Vangamma
Pillai Pethu Tharen Thottil Katta Vangamma
Athai Paatiyamma Pottu Paadanum Thaalattu
Athai Paatiyamma Pottu Paadanum Thaalattu
Kolathu Mettukarayile Naan Meenai Kayapotten
Meenu Kaaya Potayile Sami Ivarai Pathen
Kolathu Mettukarayile Naan Meenai Kayapotten
Meenu Kaaya Potayile Sami Ivarai Pathen
Maathinaaru Malaiyai Sathinaru Selayai
Maathinaaru Malaiyai Sathinaru Selayai
Adi Nathanaare Kettuko Un Thambi Senja Velayai
Nathanaare Kettuko Un Thambi Senja Velayai
Thaiyathakka Ulle Thavaluthamma Pillai
Patti Enga Patti Maatikitta Maati
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Periya Manushi Anapothe Piriyam Vachuttaru
Pesukoda Idamillaiye Payirai Menjutaru
Yo Summava Solren Ayyo
Periya Manushi Anapothe Piriyam Vachuttaru
Pesukoda Idamillaiye Payirai Menjutaru
Kaatinaaru Maadiyai Maatinaru Thaaliyai
Kaatinaaru Maadiyai Maatinaru Thaaliyai
Athai Kattathane Ootuthedi Kottuvanthen Cheriyai
Kattathane Ootuthedi Kottuvanthen Cheriyai
Athaiyamma Veetu Methai Onnu Podu
Patti Enga Patti Maatikitta Maati
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Rappukaara Paatiyinnu Appave Sonnaru
Rappukaara Paatiyinnu Appave Sonnaru
Naan Arupukaara Arumugam Pethedutha Ponnu Paaru
Arupukaara Arumugam Pethedutha Ponnu Paaru
Hai Ennangadi
Kuthu Sandai Poduven Pathu Perai Saaduven
Kuthu Sandai Poduven Pathu Perai Saaduven
Em Paatiyamma Kitte Ini Aattamellam Kaatuven
Hoi Hoi Hoi
Paatiyamma Kitte Ini Aattamellam Kaatuven
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Sammanthi Veettamma Sakkalathi Engamma
Thaali Katta Aaliladi Thaviduthunna Pongamma
Pillai Pethu Tharen Thottil Katta Vangamma
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Paatienga Paati Maatikitta Maati
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil PS : பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும் நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்...
By
தமிழன்
@
1/15/2021
Pennukku Sugam Enbathum Song lyrics in Tamil
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
PS: கல்யாண நினைவினிலே நினைவினிலே
TMS: உல்லாசக் கனவினிலே கனவினிலே
PS: என் உள்ளம் நதியானது
TMS: என் உள்ளம் கடலானது
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
TMS: குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து கோவை இதழோரம்
PS: கோயில் மணியின் ஓசை தந்தது மன்னன் கம்பீரம்
TMS: குங்குமப் பூவை அள்ளியெடுத்து கோவை இதழோரம்
PS: கோயில் மணியின் ஓசை தந்தது மன்னன் கம்பீரம்
TMS: கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
கன்னி உனக்கு மான் பட்டம் யார் தந்தது
PS: சங்கத் தமிழில் நான் கண்ட தாய் தந்தது
TMS: அன்னம் கொண்ட இடையிலே இடையிலே
PS: கன்னம் தந்த இசையிலே இசையிலே
TMS: என்னுள்ளம் கடையானது
PS: என்னுள்ளம் பொருளானது
பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
PS: மங்கையருக்கு சன்னதி என்பது கணவன் மடிதானே
TMS: மாலையிட்டவன் பூஜை செய்வது மங்கை முகம்தானே
PS: கால தேவன் போடட்டும் பூமஞ்சமே
TMS: காதல் தேவன் பாடட்டும் ஆனந்தமே
PS: காலம் கொஞ்சம் சிறியது சிறியது
TMS: ஆசை கொஞ்சம் பெரியது பெரியது
PS: உண்டென்று முடிவானது
TMS: என்றென்றும் உறவானது
PS: பெண்ணுக்கு சுகமென்பதும் கண்ணுக்கு ஒளி என்பதும்
நெஞ்சுக்கு நினைவென்பதும் நீ வழங்கிய அருளல்லவா
TMS: முல்லைக்கு மணமென்பதும் முத்துக்கு நிறமென்பதும்
தங்கத்தின் எழில் என்பதும் நீயன்றோ
Lyrics in English
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
PS: Kalyana Ninaivinile Ninaivinile
TMS: Ullasha Kanavinile Kanavinile
PS: En Ullam Nathiyanathu
TMS: En Ullam Kadalanathu
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
TMS: Kunguma Poovai Alliyeduthu Kovai Idhaloram
PS: Kovil Maniyin Osai Thanthathu Mannan Kambiram
TMS: Kunguma Poovai Alliyeduthu Kovai Idhaloram
PS: Kovil Maniyin Osai Thanthathu Mannan Kambiram
TMS: Kanni Unaku Mann Pattam Yaar Thanthathu
Kanni Unaku Mann Pattam Yaar Thanthathu
PS: Sanga Thamilil Naan Kanda Thaai Thanthathu
TMS: Annam Konda Idaiyile Idaiyile
PS: Kannam Thantha Isaiyile Isaiyile
TMS: Ennullam Kadaiyanathu
PS: Ennullam Porulanathu
Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
PS: Mangaiyaruku Sannathi Enbathu Kanavan Madithane
TMS: Maalaiyittavan Poojai Seivathu Mangai Mugamthane
PS: Kaala Devan Pootadum Poomanjame
TMS: Kadhal Devan Paatadum Aananthame
PS: Kaalam Konjam Siriyathu Siriyathu
TMS: Asai Konjam Periyathu Periyathu
PS: Undendru Mudivanathu
TMS: Endendrum Uravanathu
PS: Pennukku Sugam Enbathum Kannuku Oli Enbathum
Nenjuku Ninaivenpathum Nee Valangiya Arulalavo
TMS: Mullaiku Manamenbathum Muthuku Niramenbathum
Thangathin Ezhil Enbathum Neeyantro
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Veettukku Vandha Marumagal |
Director | R. Vittal |
Stars | Savitri, Ravichandran, A.V.M. Rajan, Prameela, Kumari Padmini, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Sachu |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Thursday, January 14, 2021
Rakkamma Rani Song lyrics in Tamil
Rakkamma Rani Song lyrics in Tamil Both : ராக்கம்மா ராணி அந்த இராமயண கூனி அவ ராங்கிய தான் அடக்கி வச்ச ராசாத்தியம்மா நீ மகா ராசாத்தியம்மா நீ...
By
தமிழன்
@
1/14/2021
Rakkamma Rani Song lyrics in Tamil
Both: ராக்கம்மா ராணி அந்த இராமயண கூனி
அவ ராங்கிய தான் அடக்கி வச்ச ராசாத்தியம்மா நீ
மகா ராசாத்தியம்மா நீ
TMS: பசியெடுத்த பாலை வாா்க்கும் முகராசி
SG: கால் பட்ட இடம் விளங்க வைக்கும் மகராசி
TMS: பசியெடுத்த பாலை வாா்க்கும் முகராசி
SG: கால் பட்ட இடம் விளங்க வைக்கும் மகராசி
TMS: தொட்டதெல்லாம் துலங்க வைக்கும் கைராசி
தொட்டதெல்லாம் துலங்க வைக்கும் கைராசி
SG: இவுக தொல்லை தீா்க்க வந்தாலே மகராசி
தொல்லை தீா்க்க வந்தாலே மகராசி
TMS: அடி ராக்கம்மா ஆஆஆஆ
SG: இப்போ ஏக்கமா ஆஆஆஆ
Both: அவ ராக்கம்மா ராணி அந்த இராமயண கூனி
அவ ராங்கிய தான் அடக்கி வச்ச ராசாத்தியம்மா நீ
மகா ராசாத்தியம்மா நீ
Lyrics in English
Both: Rakkamma Rani Antha Ramayana Kooni
Ava Raangiya Than Adaki Vacha Rasathiyamma Nee
Maha Rasathiyamma Nee
TMS: Pasiyedutha Paalai Vaarkum Mugarasi
SG: Kaal Patta Idam Vilanga Vaikum Maharasi
TMS: Pasiyedutha Paalai Vaarkum Mugarasi
SG: Kaal Patta Idam Vilanga Vaikum Maharasi
TMS: Thottathellam Thulanga Vaikum Kairasi
Thottathellam Thulanga Vaikum Kairasi
SG: Ivuga Thollai Theerka Vanthale Maharasi
Thollai Theerka Vanthale Maharasi
TMS: Adi Rakkamma Ahhhha
SG: Ippo Yekkama Ahhhha
Both: Ava Rakkamma Rani Antha Ramayana Kooni
Ava Raangiya Than Adaki Vacha Rasathiyamma Nee
Maha Rasathiyamma Nee
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vandhaale Magarasi |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Jaishankar, Jayalalithaa, Cho, M.N. Rajam, Pushpalatha |
Singers | T.M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Ada Mayandi Malaiyandi Song lyrics in Tamil
Ada Mayandi Malaiyandi Song lyrics in Tamil அட மாயாண்டி மலையாண்டி மதுர முனியாண்டி பேயாண்டி பிச்சாண்டி இந்த பேய் விரட்ட நான் வேண்டி வந்தேனே ...
By
தமிழன்
@
1/14/2021
Ada Mayandi Malaiyandi Song lyrics in Tamil
அட மாயாண்டி மலையாண்டி மதுர முனியாண்டி
பேயாண்டி பிச்சாண்டி இந்த பேய் விரட்ட நான் வேண்டி
வந்தேனே இந்நாளும் ஆமாம் நீ வந்திடய்யா எம் மேலே
அட பள்ளிக்கூடம் போகாத பாவி பயமவனே
அந்த கள்ளுகூடம் எங்கேடா கஞ்சப் பயமவனே
குளத்தில் விழுந்த செத்த குப்பனா சுப்பனா
இல்ல கெணத்தில் விழுந்து செத்த கந்தனா நந்தனா
கயத்திலே தொங்கி செத்த கள்ளனா குள்ளனா
கயத்திலே தொங்கி செத்த கள்ளனா குள்ளனா
வயத்து வலியில் செத்த வாமனா பீமனா
வாமனா பீமனா வாமனா பீமனா வாமனா பீமனா
பரீட்சையில் தோத்து செத்த பாலனா லோலனா
கானல் பரிச்சையில் தோத்து போன பாலனா லோலனா
கடன் பட்டதால சுட்டுக்கிட்ட காடனா மாடனா
டேய் சொல்லுடா டேய் வெட்டிபுடுவேன் சொல்லுடா ஹஹஹ
Lyrics in English
Ada Mayandi Malaiyandi Madura Muniyandi
Peiyandi Pichandi Intha Pei Viratta Naan Vendi
Vanthene Innaalum Amam Nee Vanthitaiya En Mela
Ada Pallikoodam Pogatha Paavi Payamavane
Antha Kallukoodam Engada Kanja Payamavane
Kulathil Vizhunthu Setha Kuppana Suppana
Illa Kenathil Vizhunthu Setha Kanthana Nanthana
Kayathile Thongi Setha Kallana Kullana
Kayathile Thongi Setha Kallana Kullana
Vayathu Valiyil Setha Vaamana Bimana
Vaamana Bimana Vaamana Bimana Vaamana Bimana
Paritchaiyil Thotthu Setha Balana Velana
Kaanal Paritchaiyil Thotthu Setha Balana Velana
Kadan Pattathala Suttukitta Kaatana Maatana
Dai Solluda Dei Vettipuduven Solluda Hahaaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vandhaale Magarasi |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Jaishankar, Jayalalithaa, Cho, M.N. Rajam, Pushpalatha |
Singers | M. Thangappan |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Yethanayo Pei Irukku Song lyrics in Tamil
Yethanayo Pei Irukku Song lyrics in Tamil எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே எத்தனையோ பேய் இருக்...
By
தமிழன்
@
1/14/2021
Yethanayo Pei Irukku Song lyrics in Tamil
எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே
எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே
செத்தவங்க பேயாக மாறுவாங்கடா அடேய்
தூக்குல தொங்குவான் ஆமாம் வெஷத்த சாப்பிடுவான்
அளவுக்கு மேலே தூக்க மாத்திரைய முழுங்குவாண்டா
இப்படி செத்தவங்க பேயாக மாறுவாங்கடா
நேர்மையற்றவங்க பேயாட்டம் போடுறாங்கடா
நேர்மையற்றவங்க பேயாட்டம் போடுறாங்கடா
எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே
பணக்கார பேய்கள் பொல்லாதடா உன் பம்பை அடிக்கெல்லாம் செல்லாதடா
சில பதவி பிசாசுகளும் இருக்குதடா தனக்கு உதவி செய்தவனையும் ஒதைக்குதடா
சாதியென்னும் பேய் பிடித்து ஆட்டுதடா அடேங்கப்பா
சாதியென்னும் பேய் பிடித்து ஆட்டுதடா அது தேகம் என்னும் நெருப்பை மூட்டுதடா
எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே
விலைவாசி பேய்கள் ஏறுதடா அரிசி வெல ஆனை வெல பருப்பு வெல குதுர வெல
நல்லெண்ண அது இல்லன்ன கடலெண்ண கண்ணுல படலன்ன
விலைவாசி பேய்கள் ஏறுதடா அது வெஷம் போல நாட்டில் மாறுதடா
சுயவிளம்பர பேய் எங்கும் நிறைஞ்சிருக்கு அது வீதி சுவரெல்லாம் மலிஞ்சிருக்கு
குடிகார பேய்கள் குதிக்குதடா அது குண்டாந்தடியக் கண்டு சிரிக்குதடா
அதிகார பேய்கள் இருக்குதடா அது சதிகார கும்பல வளர்க்குதடா
எத்தனையோ பேய் இருக்கு நாட்டுக்குள்ளே நீ என்னையாடா வெரட்ட வந்தே வீட்டுக்குள்ளே
ஊழலென்னும் பேய் ஒண்ணு இருக்குதடா அது ஒய்யாரமா காரில் பறக்குதடா
லஞ்சம் என்னும் பேய் ஒண்ணு வதைக்குதடா அது லட்சியத்தை லட்சத்திலே புதைக்குதடா
ஒண்ட வந்த பேய்கள் ரெண்டு இருக்கு அதை ஓட்டி விட்டு அப்புறமா என்னை அடக்கு
ஒண்ட வந்த பேய்கள் ரெண்டு இருக்கு அதை ஓட்டி விட்டு அப்புறமா என்னை அடக்கு
அய்யோ அம்மா அய்யோ அம்மா
Lyrics in English
Yethanayo Pei Irukku Naatukulle Nee Ennaiyada Verata Vanthe Veetukulle
Yethanayo Pei Irukku Naatukulle Nee Ennaiyada Verata Vanthe Veetukulle
Sethavanga Peiyaga Maaruvangada Adai
Thukkula Thonguvaan Amam Veshatha Sapuduvan
Alavuku Mele Thooka Mathirai Muzhunguvanda
Ippadi Sethavanga Peiyaga Maruvangada
Nermaiyattravanga Peiyattam Poturangada
Nermaiyattravanga Peiyattam Poturangada
Yethanayo Pei Irukku Naatukulle Nee Ennaiyada Verata Vanthe Veetukulle
Panakaara Peigal Pollathada Un Bambai Adikellam Sellathada
Sila Pathavi Pisasugalum Irukuthada Thanaku Udhavi Seithavanaiyum Othaikuthada
Sathiyennum Pei Pidithu Aattuthada Adeikappa
Sathiyennum Pei Pidithu Aattuthada Athu Thegam Ennum Nerupai Mootuthada
Yethanayo Pei Irukku Naatukulle Nee Ennaiyada Verata Vanthe Veetukulle
Vilaivasi Peigal Yeruthada Arisi Vela Anai Vela Parupu Vela Kuthura Vela
Nallenna Athu Illenna Kadalenna Kannula Padalenna
Vilaivasai Peigal Yeruthada Athu Veshan Pola Naatil Maaruthada
Suyavilambaram Pei Engum Nirainjiruku Athu Veethi Suvarellam Malinjiruku
Kudikaara Peigal Kuthikuthada Adhu Kudanthadiya Kandu Sirikuthada
Athikara Peigal Irukuthada Adhu Sathikara Kumbala Valarkuthada
Yethanayo Pei Irukku Naatukulle Nee Ennaiyada Verata Vanthe Veetukulle
Olalennum Pei Onnu Irukuthada Adhu Oeiyarama Kaarail Parakuthada
Lanjam Ennum Pei Onnu Vathaikuthada Adhu Latchiyathai Latchathile Puthaikuthada
Onta Vatha Peigal Rendu Iruku Adhai Ooti Vittu Appurama Ennai Adaku
Onta Vatha Peigal Rendu Iruku Adhai Ooti Vittu Appurama Ennai Adaku
Ayyo Amma Ayyo Amma
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vandhaale Magarasi |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Jaishankar, Jayalalithaa, Cho, M.N. Rajam, Pushpalatha |
Singers | L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Ada Thatti Ketka Song lyrics in Tamil
Ada Thatti Ketka Song lyrics in Tamil Both : துணிவே துணை துணிவே துணை Chorus : துணிவே துணை துணிவே துணை Both : துணிவே துணை துணிவே துணை Chorus...
By
தமிழன்
@
1/14/2021
Ada Thatti Ketka Song lyrics in Tamil
Both: துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
Both: துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
PS: அட தட்டிக் கேட்க ஒரு ஆளில்லாம ரொம்ப கெட்டு போச்சு நாடு
SG: அவர் குட்ட குட்ட நாம் குனிந்த காலம் இனி இல்லை என்று பாடு
Both: பயம் இல்லை என்று பாடு
துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
PS: குடிசையில் வாழ்கின்ற குப்பனும் சுப்பனும் குடியரசாட்சியில் மன்னர்
இந்த குடியரசாட்சியில் மன்னர்
SG: அந்த மன்னர் பாதியில் பட்டினி கிடக்கையில் மற்றவருக்கேதப்பா டின்னர்
PS: பொறந்த நாளைக்கு போஸ்டர் ஓட்டுற பெரிய மனிதர்கள் யாரும்
அதை ஒட்டுறானே அந்த தொண்டன் வயிறுதான் ஒட்டிக் கிடப்பதை பாரும்
Both: துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
SG: குமரி தொட்டு வட இமயம் மட்டும் ஒரு தேசம் என்று நீ கூறடா
ஒரே தேசம் என்று நீ கூறடா
தென் குமரி தொட்டு வட இமயம் மட்டும் ஒரு தேசம் என்று நீ கூறடா
ஒரே தேசம் என்று நீ கூறடா
PS: கிழக்கு மேற்கென்றும் தெற்கு வடக்கென்றும் பிரித்து சொல்வது யாரடா
நாட்டை பிரிக்க சொல்வது எவனடா
SG: துண்டு போடுவது தோளுக்கழகு தான் நாட்டுக்கழகல்ல தம்பி
துண்டு போடுவது தோளுக்கழகு தான் நாட்டுக்கழகல்ல தம்பி
எதிர்காலம் இருக்கு உனை நம்பி
Both: துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
PS: உன் தலைவன் என்று நீ மாலை போடும் முன் அவர் தகுதி என்ன பாரு
அவர் தகுதி என்ன பாரு
அவர் செய்ததென்ன அவர் சேர்த்ததென்ன
அவர் செய்ததென்ன அவர் சேர்த்ததென்ன தினம் பத்து பேரைக் கேளு
படிச்ச பத்து பேரைக் கேளு
SG: பொருள் நாடாராக புகழ் நாடாராக
பொருள் நாடாராக புகழ் நாடாராக உள்ள மனிதர் யாரு கேளு
அவர் உதவி தான் நமக்கு பதவியாகுமென ஓங்கி பாட்டு பாடு
குரல் ஓங்கி பாட்டு பாடு
Both: துணிவே துணை துணிவே துணை
Chorus: துணிவே துணை துணிவே துணை
Lyrics in English
Both: Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
Both: Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
PS: Ada Thatti Ketka Oru Aalilamal Romba Kettu Pochu Naadu
SG: Avar Kutta Kutta Naam Kunintha Kalam Ini Illai Endru Paadu
Both: Payam Illai Endru Paadu
Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
PS: Kudisaiyil Vazhkintra Kuppanum Suppanum Kudiyarasatchiyil Mannar
Intha Kudiyarasatchiyil Mannar
SG: Antha Mannar Paathiyil Pattini Kidakaiyil Mattravarukethappa Dinner
PS: Porantha Naalaiku Poster Ottura Periya Manithargal Yarum
Athai Otturane Antha Thontan Vayiruthan Otti Kidapathai Paarum
Both: Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
SG: Kumari Thottu Vada Imayam Mattum Oru Desam Endru Nee Korada
Oru Desam Endru Nee Korada
Then Kumari Thottu Vada Imayam Mattum Oru Desam Endru Nee Korada
Oru Desam Endru Nee Korada
PS: Kizhaku Merkendrum Therku Vadakendrum Pirithu Solvathu Yarada
Naadai Pirika Sollavathu Evanada
SG: Thundu Poduvathu Thozhukazahu naatukalalla Thambi
Thundu Poduvathu Thozhukazahu naatukalalla Thambi
Ethirkalam Iruku Unai Nambi
Both: Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
PS: Un Thalaivan Endru Nee Malai Podum Mun Avar Thaguthi Enna Paaru
Avar Thaguthi Enna Paaru
Avar Seithathenna Avar Serthathenna
Avar Seithathenna Avar Serthathenna Thinam Pathu Perai Kealu
Padicha Pathu Perai Kealu
SG: Porul Nadaraaga Puzhal Nadaraaga
Porul Nadaraaga Puzhal Nadaraaga Ulla Manithar Yaru Kealu
Avar Uthavi Than Namaku Pathaviyagumenu Ongi Paattu Paadu
Kural Ongi Paattu Paadu
Both: Thunive Thunai Thunive Thunai
Chorus: Thunive Thunai Thunive Thunai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vandhaale Magarasi |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Jaishankar, Jayalalithaa, Cho, M.N. Rajam, Pushpalatha |
Singers | Seerkazhi Govindarajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Kankalli Aayiram Sweet Dream Song lyrics in Tamil
Kankalli Aayiram Sweet Dream Song lyrics in Tamil TMS : கண்களில் ஆயிரம் ஸ்வீட் ட்ரீம் கன்னம் இரண்டும் ஐஸ் கிரீம் கண்களில் ஆயிரம் ஸ்வீட் ட்ர...
By
தமிழன்
@
1/14/2021
Kankalli Aayiram Sweet Dream Song lyrics in Tamil
TMS: கண்களில் ஆயிரம் ஸ்வீட் ட்ரீம் கன்னம் இரண்டும் ஐஸ் கிரீம்
கண்களில் ஆயிரம் ஸ்வீட் ட்ரீம் கன்னம் இரண்டும் ஐஸ் கிரீம்
JJ: நான் தான் உந்தன் ட்ரீம் கேர்ள் பேசிடிவா லவ் இஸ் கேம்
நான் தான் உந்தன் ட்ரீம் கேர்ள் பேசிடிவா லவ் இஸ் கேம்
TMS: கண்களில் ஆயிரம் ஸ்வீட் ட்ரீம் கன்னம் இரண்டும் ஐஸ் கிரீம்
TMS: ப்ளு ஸ்கை உனது விழி நீலம் வரையும் ஒரு கோலம் தெரியும் பல ஜாலம்
JJ: டீன் ஏஜ் காதல் ஒருவித மயக்கம்
காவல் கடந்ததும் பிறக்கும் கன்னி மனமது ரசிக்கும்
TMS: ப்ளு ஸ்கை உனது விழி நீலம் வரையும் ஒரு கோலம் தெரியும் பல ஜாலம்
JJ: டீன் ஏஜ் காதல் ஒருவித மயக்கம் காவல் கடந்ததும் பிறக்கும்
கன்னி மனமது ரசிக்கும் காலம் முழுவதும் ஐ வில் லவ் யூ
TMS: ரூப்புக்கு ராணி புல் புல் ஒ கையா மேரா தில் தில்
ரூப்புக்கு ராணி புல் புல் ஒ கையா மேரா தில் தில்
மொஹபத் பாயல் ஜல் ஜல் ஓஹோஹோ பகுத் குஷி அச்சா தில்தில்
JJ: சுக்கிரியா
TMS: மொஹபத் பாயல் ஜல் ஜல் ஓஹோஹோ பகுத் குஷி அச்சா தில்தில்
JJ: ஆவ் மேரி தில் கி ராஜா அசரத் கி ஜல்சா ராஜா
ஆவ் மேரி தில் கி ராஜா அசரத் கி ஜல்சா ராஜா
ப்யார் கி மந்திர் பூச்னா தேக்கோ ஜி தேக்கோ தமாஷா
TMS: ஹரே மேரி ஜான்
JJ: ப்யார் கி மந்திர் பூச்னா தேக்கோ ஜி தேக்கோ தமாஷா
TMS: தண்ணி குடம் எடுத்து தனி வழியே போற குட்டி
தண்ணி குடம் எடுத்து தனி வழியே போற குட்டி
தண்ணி குடத்துக்குள்ளே தளும்புதடி என் மனசு பாரு
உன் தளுக்கும் குலுக்கும் மினுக்கும் இனிக்கும் ஜோரு
JJ: மம்முட்டி தோள்ல வச்சி மடத் திறக்க போற மச்சான்
மம்முட்டி தோள்ல வச்சி மடத் திறக்க போற மச்சான்
மடைய தொறந்து விடு மஞ்ச பசு நீராடட்டும் மாமா
என் பிஞ்சு மனசு வஞ்சம் பண்ணலாமா
என் பிஞ்சு மனசு வஞ்சம் பண்ணலாமா
TMS: பச்சரிசி பல்லுக்காரி பாவாசம் போல் சொல்லுக்காரி
பச்சரிசி பல்லுக்காரி பாவாசம் போல் சொல்லுக்காரி
கச்சுமணி ரவிக்ககாரி காரியத்தில் கைக்காரி அடிவாடி
நீ கத்துக்கலாம் சங்கதி பலகோடி
JJ: மாம்பூ பூத்திருக்கு
மாம்பூ பூத்திருக்கு மாதுளங்கா வெடிச்சிருக்கு
மாம்பூ பூத்திருக்கு மாதுளங்கா வெடிச்சிருக்கு
பாம்பு புத்துப் போல சாமியாட்டம் வளர்ந்திருக்கு மாமா
நீ மகுடி ஊத தகிடி பண்ணலாமா
நீ மகுடி ஊத தகிடி பண்ணலாமா
TMS: அடி தாலேலே தந்தானனே குட்டி தாலே தாலே தந்தானனே
JJ: அட தாலே தந்தானனே மச்சான் தாலே தாலே தந்தானனே
Lyrics in English
TMS: Kankalli Aayiram Sweet Dream Kannam Irandum Ice Cream
Kankalli Aayiram Sweet Dream Kannam Irandum Ice Cream
JJ: Naan Unthan Dream Girl Pesidava Love is Game
Naan Unthan Dream Girl Pesidava Love is Game
TMS: Kankalli Aayiram Sweet Dream Kannam Irandum Ice Cream
TMS: Blue Sky Unathu Vizhi Neelam Varaiyum Oru Kolam Theriyum Pala Jalam
JJ: Teen Age Kadhal Oruvidha Mayakam
Kaval Kadanthum Pirakum Kanni Manamathu Rasikum
TMS: Blue Sky Unathu Vizhi Neelam Varaiyum Oru Kolam Theriyum Pala Jalam
JJ: een Age Kadhal Oruvidha Mayakam Kaval Kadanthum Pirakum
Kanni Manamathu Rasikum Kalam Muzhuthum I Will Love You
TMS: Roobuku Rani Pul Pul O Kaiya Mera Thil Thil
Roobuku Rani Pul Pul O Kaiya Mera Thil Thil
Mohabat Payal Jal Jal Oho Oho Paguth Kushi Acha Thilthil
JJ: Sukriya
TMS: Mohabat Payal Jal Jal Oho Oho Paguth Kushi Acha Thilthil
JJ: Aav Meri Thil Ki Raja Asarath Jalsa Raja
Aav Meri Thil Ki Raja Asarath Jalsa Raja
Piyar Ki Manthir Poojna Theaka Ji Theaka Thamasha
TMS: Hare Meri John
JJ: Piyar Ki Manthir Poojna Theaka Ji Theaka Thamasha
TMS: Thanni Kudam Eduthu Thani Vazhiye Pora Kutti
Thanni Kudam Eduthu Thani Vazhiye Pora Kutti
Thanni Kudathukulle Thalumthadi En Manasu Paaru
Un Thaluku Kulukum Minukum Inikum Joru
JJ: Mammutti Thola Vachi Mada Thiraka Pora Machan
Mammutti Thola Vachi Mada Thiraka Pora Machan
Madaiya Thoranthu Vidu Manja Pasu Neeratadum Mama
En Pinju Manasu Vanjam Pannalama
En Pinju Manasu Vanjam Pannalama
TMS: Pacharisi Pallukari Paavasam Pol Sollukari
Pacharisi Pallukari Paavasam Pol Sollukari
Kachumani Ravikakari Kaariyathil Kaikaari Adivaadi
Nee Kathukalam Sangathi Palakodi
JJ: Mambala Poothiruku
Mambala Poothiruku Maathulanga Vedichiruku
Mambala Poothiruku Maathulanga Vedichiruku
Pambu Puthu Pola Samiyattam Valarnthiruku Mama
Nee Magudi Ootha Thagidi Pannalama
Nee Magudi Ootha Thagidi Pannalama
TMS: Adi Thaalele Thanthanane Kutti Thaale Thaale Thanthanane
JJ: Ada Thaale Thanthanane Machan Thaale Thaale Thanthanane
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vandhaale Magarasi |
Director | K.S. Gopalakrishnan |
Stars | Jaishankar, Jayalalithaa, Cho, M.N. Rajam, Pushpalatha |
Singers | T.M. Soundarajan, J. Jayalalitha |
Lyricist | Vaali |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1973 |
Wednesday, January 13, 2021
Vetriyai Naalai Song lyrics in Tamil
Vetriyai Naalai Song lyrics in Tamil வெற்றியை நாளை சரித்திரம் சொல்லும் இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும் நமது வெற்றியை நாளை சரித்திரம் சொல்லு...
By
தமிழன்
@
1/13/2021
Vetriyai Naalai Song lyrics in Tamil
வெற்றியை நாளை சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்
நமது வெற்றியை நாளை சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்
நீதிக்கு இது ஒரு போராட்டம்