Tuesday, January 12, 2021
Lilli Malarukku Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/12/2021
Lilli Malarukku Song lyrics in Tamil
TMS: லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம் உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம் பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம் உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம் பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
PS: அந்த நூற்றாண்டு சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
அந்த நூற்றாண்டு சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று ஓடும் வெட்கத்திலே
TMS: வந்த இடம் என்னவோ
PS: சொந்தம் இது அல்லவோ
Both: எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்
PS: லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
TMS: உன்னைப் பார்த்ததிலே
PS: செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
TMS: பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
TMS: தேன் கூடு நீயென்றால் தேனீக்கள் நானாக வேண்டும்
PS: தீராத பசியோடு தேனாற்றில் நீராட வேண்டும்
TMS: தேன் கூடு நீயென்றால் தேனீக்கள் நானாக வேண்டும்
PS: தீராத பசியோடு தேனாற்றில் நீராட வேண்டும்
TMS: நானொன்று நீயன்று நாமொன்று நாளொன்று ஒன்றோடு ஒன்றான சொந்தம்
PS: இன்றோடு தீராத இன்பம்
TMS: லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
PS: உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
TMS: பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
TMS: நாள்தோறும் மார்போடு நான் உன்னைத் தாலாட்ட வேண்டும்
PS: தாலாட்டு தாளாமல் நான் உன்னைப் பாராட்ட வேண்டும்
TMS: தேன் கொண்ட கண் ஒன்று பார் என்னைப் பார் என்று செவ்வானம் போலாடும்போது
PS: சிந்துங்கள் முத்தங்கள் நூறு
அந்த நூற்றாண்டு சிற்பங்களும்உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று ஓடும் வெட்கத்திலே
TMS: வந்த இடம் என்னவோ
PS: சொந்தம் இது அல்லவோ
Both: எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்
TMS: லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம் உன்னைப் பார்த்ததிலே
PS: செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
TMS: பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
Both: ஆஹாஹா ஆஹா ஹா ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
Lyrics in English
TMS: Lilly malarukku kondaattam Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam Pennai paarthathilae
Lilly malarukku kondaattam Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam Pennai paarthathilae
PS: Antha nootraandu sirppangalum Ungal pakkathilae
Antha nootraandu sirppangalum Ungal pakkathilae
Vanthu nindraalum eedillai endru Odum vetkathilae
Vanthu nindraalum eedillai endru Odum vetkathilae
TMS: Vantha idam ennavo
PS: Sontham idhu allavo
Both: Engeyum epothum kondaattam
PS: Lilly malarukku kondaattam
TMS: Unnai paarthathilae
PS: Cherry pazhathukku kondaattam
TMS: Pennai paarthathilae
TMS: Thaenkoodu nee endraal Thaen eekkal naanaaga vendum
PS: Theeraatha pasiyodu Thaenaatril neeraada vendum
TMS: Thaenkoodu nee endraal Thaen eekkal naanaaga vendum
PS: Theeraatha pasiyodu Thaenaatril neeraada vendum
TMS: Naanondru neeondru Naamondru naalondru Ondrodu ondraana sontham
PS: Indrodu theeraatha inbam
TMS: Lilly malarukku kondaattam
PS: Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam
TMS: Pennai paarthathilae
TMS: Naalthorum maarbodu Naan unnai thaalaatta vendum
PS: Thaalaattu thaalaamal Naanunnai paaraatta vendum
TMS: Thaen konda kan ondru Paar ennai paar endru Sevvaanam polaadumbothu
PS: Sindhungal muthangal nooru
Antha nootraandu sirppangalum Ungal pakkathilae
Vandhu nindraalum eedillai endru Odum vetkathilae
TMS: Vantha idam ennavo
PS: Sontham idhu allavo
Both: Engeyum eppothum kondaattam
TMS: Lilly malarukku kondaattam Unnai paarthathilae
PS: Cherry pazhathukku kondaattam
TMS: Pennai paarthathilae
Both: Aaahaa haaaaa Hmmm mm
Song Details |
|
|---|---|
| Movie Name | Ulagam Sutrum Valiban |
| Director | M.G. Ramachandran |
| Stars | M.G. Ramachandran, Chandrakala, Manjula, Latha, Nagesh |
| Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
| Lyricist | Kannadasan |
| Musician | M.S. Viswanathan |
| Year | 1973 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***