Home » Lyrics under Manjula
Showing posts with label Manjula. Show all posts
Wednesday, November 17, 2021
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil TMS : ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் PS : ஆடலாம் பாடலாம் TMS : ஒருவர் மீது ஒருவர் சா...
By
தமிழன்
@
11/17/2021
Oruvar Meethu Song Lyrics in Tamil
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஆடலாம் பாடலாம்
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
TMS: சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள்
பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆஆ சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள்
பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
சொர்கம் தேடி செல்லட்டும் ஆசை எண்ணங்கள்
அங்கெல்லாம் பொங்கட்டும் காதல் வெள்ளங்கள்
ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள்
இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
ஆஆ சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள்
இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
தங்க பாவை அங்கங்கள் உங்கள் சொந்தங்கள்
தத்தை போல் மெத்தை மேல் ஏந்தி கொள்ளுங்கள்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
TMS: கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும்
கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
ஆஆ கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும்
கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
PS: மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு
மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு
மஞ்சத்தில் கொஞ்சத்தான் போதை கொண்டாடு
TMS: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
PS: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு
ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் பாடலாம்
Lyrics in English
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Aadalam paadalam
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
Oruvar Meedhu Oruvar Saaindhu Odam Polae Aadalam Aadalam
PS: Oruvar solla Oruvar ketu
Oruvar solla Oruvar ketu Paadal nooru Paadalam paadalam
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
TMS: Sottu thenai Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Aaa sottu thenai Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Sorgam thedi Sellatum aasai ennangal
Angellam pongatum Kaadhal vellangal
Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Solli thaarungal Palli paadangal
Innum Ennenna mannan leelaigal
Aaa solli thaarungal Palli paadangal
Innum Ennenna mannan leelaigal
Thanga paavai Angangal ungal sondhangal
Thathai pol methai mel Yendhi kollungal
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
TMS: Kattu kaavalgal Vitu sellatum
Kanni Pen ennai pinni kollatum
Aaa kattu kaavalgal Vitu sellatum
Kanni Pen ennai pinni kollatum
PS: Maiyal paadhi Ennodu meedham unnodu
Manjathil konjathaan Bodhai kondaadu
TMS: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
PS: Oruvar solla Oruvar ketu
Oruvar solla Oruvar ketu Paadal nooru paadalam Paadalam paadalam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Kollaiyittavan Neethan Song Lyrics in Tamil
Kollaiyittavan Neethan Song Lyrics in Tamil PS : கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான் கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான் க...
By
தமிழன்
@
11/17/2021
Kollaiyittavan Neethan Song Lyrics in Tamil
PS: கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
கன்னம் இட்டவன் நீதான்
இல்லை என்று உனது தாய் மேல் ஆணை இட்டு சொல்
நீ ஆணை இட்டு சொல்
PS: கொள்ளை இட்டவன் நீதான்
VJ: என் உள்ளத்தை
PS: கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
VJ: நல் இன்பத்தை
PS: கன்னம் இட்டவன் நீதான்
VJ: என் கன்னத்தில் கண்டு கொண்டவள் நான்தான்
உன் எண்ணத்தை
கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
PS: கண்ணில் மாயமும் சொல்லில் ஜாலமும் காட்டும் பாவனை என்ன
கண்ணில் மாயமும் சொல்லில் ஜாலமும் காட்டும் பாவனை என்ன
கள்வன் என்பதை கண்கள் சொன்னபின் போடும் வேஷமும் என்ன
VJ: பார்வை கொண்டதோர் மாற்றம் பாலும் கள்ளென காட்டும்
பார்வை கொண்டதோர் மாற்றம் பாலும் கள்ளென காட்டும்
இயேசு தன்னையோ கள்வன் என்றுதான் சொல்லி வைத்தனர் அன்று
ஏற்றி வைத்ததோர் சிலுவையல்லவோ உண்மை சொல்வது இன்று
PS: கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
PS: உண்மை என்பது என்றும் ஊமையாய் வாழ்ந்திருப்பதும் இல்லை
உண்மை என்பது என்றும் ஊமையாய் வாழ்ந்திருப்பதும் இல்லை
ஊழல் மன்னரை சட்டம் என்றுமே விட்டு வைத்ததும் இல்லை
VJ: உண்மை என்பது இங்கே ஊழல் என்பது அங்கே
உண்மை என்பது இங்கே ஊழல் என்பது அங்கே
குற்றவாளியே இன்று நாட்டிலே சட்டம் செய்திடும்போது
சட்டம் என்பது குற்றவாளியை கண்டு கொள்வதும் ஏது
கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
PS: கைது செய்யவும் காவல் வைக்கவும் இன்று வந்தது நேரம்
VJ: என்று எண்ணியே வந்தவர் கதை என்ன ஆனதோ பாவம்
PS: நாளை யாவையும் மாறும்
VJ: நல்லதோர் பதில் கூறும்
PS: அந்த நாடகம் இந்த மேடையில் ஆட வந்தது போதும்
Both: எந்த நாளிலும் எங்கள் மன்னவன் கொள்கை அல்லவோ வாழும்
கொள்ளை இட்டவன் நீதான் கொட்டி வைத்தவன் நீதான்
Lyrics in English
PS: Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
Kannam ittavan nee thaan Illai endru enadhu thaai mael aanaiyittu chol
Nee aanaiyittu chol
PS: Kollai ittavan nee thaan
VJ: En ullathai
PS: Kotti vaithavan nee thaan
VJ: Nal inbathai
PS: Kannam ittavan nee thaan
VJ: En kannathil kandu kondaval Naan thaan un ennathai
Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
PS: Kannil maayamum sollil jaalamum Kaattum baavanai enna
Kannil maayamum sollil jaalamum Kaattum baavanai enna
Kalvan enbadhai kangal sonna pin Podum vaeshamum enna
VJ: Paarvai kondadhor maattram Paalum kallanai kaattum
Paarvai kondadhor maattram Paalum kallanai kaattum
Yaesu thannaiyor kalvan endru thaan Solli vaithanar andru
Yaettri vaithadhor siluvaiyallavo Unmai solvadhae indru
PS: Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
PS: Unmai enbadhu endrum oomaiyaai Vaazhdhiruppadhum illai
Unmai enbadhu endrum oomaiyaai Vaazhdhiruppadhum illai
Oozhal mannarai sattam endrumae Vittu vaippadhum illai
VJ: Unmai enbadhu ingae Oozhal enbadhu angae
Unmai enbadhu ingae Oozhal enbadhu angae
Kuttravaaliyae indru naattilae Sattam seidhidum podhu
Sattam enbadhu kuttravaaliya Kandu kolvadhum yaedhu
Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
PS: Kaidhu seiyavum kaaval vaikkavum Indru vandhadhu naeram
VJ: Endru enniyae vandhavar kadhai Enna aanadho paavam
PS: Naalai yaavaiyum maarum
VJ: Nalladhor badhil koorum
PS: Andha naadagam indha maedaiyil Aada vandhadhu podhum
Both: Endha naalilum engal mannavan Kolgai allavo vaazhum
Kollai ittavan nee thaan Kotti vaithavan nee thaan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ninaithadhai Mudippavan |
Director | P. Neelakantan |
Stars | M.G. Ramachandran, Manjula, Latha, Sharada |
Singers | P. Susheela, Vani Jairam |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Tuesday, September 28, 2021
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil TMS : ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி ர...
By
தமிழன்
@
9/28/2021
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil
TMS: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம்
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம்
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
LRE: ஹோய் ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம்
ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்
ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம்
ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்
தேடுவது பருவம் பதினாறு ஆடுவது அவனின் வரலாறு
தூங்குவது ஊருக்குத் தெரியாது
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம்
சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்
பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம்
சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்
LRE: அக்கம் பக்கம் பார்த்துக்கிட்டு ஆளை விட்டுத் தேடுங்கய்யா
அந்தப்புர சுந்தரிக்கு சொந்தம் எங்கே பாருங்கய்யா
TMS: பழம் பழம் எனும் பச்சைக் கிளியை காக்கணும் ராமைய்யா
பதம் பதம் என மாப்பிள்ளைதன்னை சேர்க்கணும் நானய்யா
LRE: கண்ணே பாப்பா மிட்டாய் தாரேன் ஒங்கப்பன் விட்டா அங்கே வாரேன்
புட்டிப் பாலும் தொட்டில் ஒன்றும் வாங்கித் தாரேன்டா கண்ணு
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: டக்டக் டக்கென பிருத்விராஜன் குதிரையில் வந்தான்டி
சட்சட் சட்டென சம்யுக்தாவை சிறையும் எடுத்தாண்டி
டக்டக் டக்கென பிருத்விராஜன் குதிரையில் வந்தான்டி
சட்சட் சட்டென சம்யுக்தாவை சிறையும் எடுத்தாண்டி
LRE: அந்த ஊரில் பொம்பளையை அள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு
இந்த ஊரில் ஆம்பளையை தள்ளிக் கொண்டு போவதுண்டு
TMS: மட மட மடவென காரியம் எல்லாம் கணக்காய் முடியுங்கடா
கலகல கலவென சூரியன் வந்தால் கதையும் புரியுமடா
LRE: அத்தரி பாச்சா கத்திரிப் சிங்கி அய்யா மகனுக்கு ஏங்குது நெஞ்சு
ராஜாவோட ராணியைச் சேர்த்தா முடிஞ்சுது என் பங்கு
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
Both: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம்
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
Lyrics in English
TMS: Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
LRE: Hai raathiri neram vandhaa Kuruvigal pudippaanaam
Aathiram theerum varaiyil Saathiram padippaanaam
Raathiri neram vandhaa Kuruvigal pudippaanaam
Aathiram theerum varaiyil Saathiram padippaanaam
Thaeduvathu paruvam pathinaaru Aaduvadhu avanil varalaaru
Thoonguvadhu oorukku theriyaadhu
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
TMS: Palich palich yena Thangam kadathi Pazhakkappattavanaam
Sadhak sadhak yena Aatkalai theerthu Saadhanai purindhavanaam
Palich palich yena Thangam kadathi Pazhakkappattavanaam
Sadhak sadhak yena Aatkalai theerthu Saadhanai purindhavanaam
LRE: Akkam pakkam paathukkittu Aalai vittu thaedungaiyaa
Andhappura sundharikku Sondham engae paarungaiyaa
TMS: Pazham pazham enum pachai kiliyai Kaakkanum raamaiyaa
Padham padham yena maappillai thannai Saekkanum naanaiyaa
LRE: Kannae paappaa mittaai thaaren Ungappan vittaa angae vaaren
Butti paalum thottil ondrum Vaangi thaaren daa kannu
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
TMS: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
TMS: Dak dak dak yena pruthviraajan Kudhiraiyil vandhaandi
Sat sat sattena samyukthaavai Siraiyum eduthaandi
Dak dak dak yena pruthviraajan Kudhiraiyil vandhaandi
Sat sat sattena samyukthaavai Siraiyum eduthaandi
LRE: Andha ooril pombalaiyai Alli kondu povadhundu
Endha ooril aambalaiya Thalli kondu povadhundu
TMS: Mada mada madavena kaariyam ellaam Kanakkaai mudiyungadaa
Kala kala kalavena sooriyan vandhaal Kadhaiyum puriyumadaa
LRE: Akthari baatchaa kathari singi Aiyaa maganukku yaengudhu nenju
Raajaavoda raaniya saethaa Mudinjadhu yen pangu
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
TMS: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
Both: Raajasthaanil yaaro oruthan Raajaavaaga porandhirukkaanaam
Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
TMS: Raa nainaa raa nainaa Namasthae namasthae jee
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mannavan Vanthaanadi |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganeshan, Manjula, Jayasudha, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Thursday, September 23, 2021
Kadhal Rajiyam Enadhu Song Lyrics in Tamil
Kadhal Rajiyam Enadhu Song Lyrics in Tamil PS : காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் ...
By
தமிழன்
@
9/23/2021
Kadhal Rajiyam Enadhu Song Lyrics in Tamil
PS: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது
காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது
TMS: கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு
தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு
கண்ணான கண்மணி வனப்பு கல்யாணப் பந்தலின் அமைப்பு
தேவ தேவியின் திருமேனி மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கச் சிவப்பு
காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு
PS: திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில்
தாலாட்டும் பெண்மை இது
TMS: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை
நீராட்டும் நேரம் இது
PS: ஆஆஆ திங்கள் ஒரு கண்ணில் குளிர்த் தென்றல் மறுகண்ணில்
தாலாட்டும் பெண்மை இது
TMS: வைகை மலர்ப் பொய்கை என மங்கை மணி செங்கை
நீராட்டும் நேரம் இது
PS: தென்பாண்டித் தேவனின் அணைப்பு குற்றாலத் தென்றலின் நினைப்பு
ராஜ லீலைகள் இது தானோ உள்ளம் கொள்ளாத ஆனந்த தவிப்பு
காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
இது மன்னன் மாடத்து நிலவு எந்தன் மார்பில் நீ வந்து உலவு
PS: கொஞ்சும் தமிழ் மூன்றும் தரும் சந்தம் அதில் தோன்றும்
தானாக பாடல் வரும்
TMS: தத்தும் கிளி நித்தம் மணி முத்தம் இடும் சத்தம் தேனாக காதில் விழும்
சிங்கார பொன்மகள் சிரிப்பு
PS: சங்கீத வீணையின் படைப்பு
TMS: அழகு தேவதை அலங்காரம்
PS: கம்பன் சொல்லாத காவியச் சிறப்பு
TMS: காதல் ராஜ்ஜியம் எனது அந்தக் காவல் ராஜ்ஜியம் உனது
PS: இது மன்னன் மாடத்து நிலவு இதில் மாலை நாடகம் எழுது
Lyrics in English
PS: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu
Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu
TMS: Kannaana kanmani vanappu Kalyaana pandhalin amaippu
Dheva dheviyin thirumaeni Manjal kondaadum maanikka sivappu
Kannaana kanmani vanappu Kalyaana pandhalin amaippu
Dheva dheviyin thirumaeni Manjal kondaadum maanikka sivappu
Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
Idhu mannan maadathu nilavau Endhan maarbil nee vandhu ulavu
PS: Thingal oru kannil Kulir thendral maru kannil
Thaalaattum penmai idhu
TMS: Vaigai malar poigai yena Mangai mani sengai
Neeraattum naeram idhu
PS: Aaaaa aaaaa Thingal oru kannil Kulir thendral maru kannil
Thaalaattum penmai idhu
TMS: Vaigai malar poigai yena Mangai mani sengai
Neeraattum naeram idhu
PS: Thenpaandi thaevanin anaippu Kutraala thendralil ninaippu
Raaja leelaigal idhu thaano Ullam kollaadha aanandha thavippu
Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu
PS: Konjum thamizh moondrum Tharum sandham adhil thondrum
Thaanaaga paadal varum
TMS: Thatthum kili nitham Mani mutham idum satham
Thaenaaga kaadhil vizhum Singaara pon magal sirippu
PS: Sangeetha veenaiyin padaippu
TMS: Azhagu dhaevadhai alangaaram
PS: Kamban sollaadha kaaviya sirappu
TMS: Kaadhal raajiyam enadhu Andha kaaval raajiyam unadhu
PS: Idhu mannan maadathu nilavau Idhil maalai naadagam ezhudhu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mannavan Vanthaanadi |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganeshan, Manjula, Jayasudha, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Monday, August 16, 2021
Yamma Kannu Song lyrics in Tamil
Yamma Kannu Song lyrics in Tamil SPB : காலாலே கோலம் போட்டு கண்ணாலே ஜாடை காட்டி எங்கேடி போறே பொண்ணே தளுக்கி குளிக்கி நடையா நடந்து SPB : ஏம்ம...
By
தமிழன்
@
8/16/2021
Yamma Kannu Song lyrics in Tamil
SPB: காலாலே கோலம் போட்டு
கண்ணாலே ஜாடை காட்டி
எங்கேடி போறே பொண்ணே
தளுக்கி குளிக்கி நடையா நடந்து
SPB: ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு
ஏம்மா கண்ணு மாமா பொண்ணு
எனைப் பாரடி எதுக்காக வெட்கம் இன்னும்
எடுத்தாலும் கொடுத்தாலும் குறையாது வாம்மா
SJ: ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே
எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு
அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா
SPB: பாக்கப் பாக்க அதைக் கேட்க்கத் தோணுதடி பருவமான இளவயசு
SJ: நீ ஏங்கி ஏங்கி எனைப் பாக்கும் ஜாடையிலே புரிஞ்சி போச்சு உன் மனசு
SPB: தயங்காதே வாம்மா உங்க மாமா ஒண்ணு தாம்மா
SJ: மயங்காதே மாமா இன்னும் போதை கொள்ளலாமா
ஏன்யா மச்சான் ஆசை வச்சே
எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு
அழைச்சாலும் சிரிச்சாலும் மயங்காது மாமா
SPB: சொத்தும் தேவையில்லை சுகமும் தேவை இல்லை மனசைத் தந்து விடு மானே
SJ: என் மனசுகேத்த விலை கொடுக்க வேணும் அது மாமன் உன் மனசுதானே
SPB: சொத்தும் தேவையில்லை சுகமும் தேவை இல்லை மனசைத் தந்து விடு மானே
SJ: என் மனசுகேத்த விலை கொடுக்க வேணும் அது மாமன் உன் மனசுதானே
SPB: அதுக்கென்ன தாரேன் கொஞ்சம் வா நீ ஆசை ராணி
SJ: பறிக்காத ரோசா கொஞ்சம் லேசா கிள்ளு ராசா
SPB: ஏம்மா கண்ணு
SJ: ஹாஹ்ஹா
SPB: மாமா பொண்ணு
SJ: ஹான்
SPB: எனைப் பாரடி எதுக்காக வெட்கம் இன்னும் எடுத்தாலும்
SJ: ஹான்
SPB: கொடுத்தாலும்
SJ: ஹான்
SPB: குறையாது வாம்மா
SJ: வாய்யா மச்சான்
SPB: ஆஹா
SJ: ஆசை வச்சேன்
SPB: ஒய் ஒஒய்
SJ: எனைப் பார்த்ததும் இல்லாத சொந்தம் கொண்டு அழைச்சாலும்
SPB: ஹா ஆஹா
SJ: சிரிச்சாலும்
SPB: ஓஹோ
SJ: வருவேனே மாமா
Lyrics in English
SPB: Kaalaalae kolam pottu
Kannaalae jaadai kaatti
Engedi pora ponnae
Thalukki kulukki nadaiyaa nadanthu
SPB: Yemma kannu Maama ponnu
Yemma kannu Maama ponnu
Enai paaradi ethukkaaga Vetkkam innum
Eduththaalum koduththaalum Kuraiyaadhu vaama
SJ: Yenyaa machaan Aasa vechae
Enai paarthadhum illaadha Sondham kondu
Azhaichaalum sirichaalum Mayangaadhu maama
SPB: Paakka paakka adha Ketkka thonudhadi Paruvamaana ila vayasu
SJ: Nee yengi yengi Enai paarkkum jaadaiyilae Purunji pochu un manasu
SPB: Thayangaadhae vaama Unga maama onnu thaama
SJ: Mayangadhae maama Innum bodhai kollalaama
Yen yaa machaan Aasa vechae
Enai paarthadhum illaadha Sondham kondu
Azhaichaalum sirichaalum Mayangaadhu maama
SPB: Soththum thevai illa Sugamum thevai illa Manasai thandhu vidu maanae
SJ: En manasuketha vela Adha kodukka venum adhu Maaman unmanasu thaanae
SPB: Adhukenna thaaren Konjam vaanee aasai raani
SJ: Parikkatha rosa Konjam lesaa killu raasa
SPB: Yemma kannu
SJ: Hahahah
SPB: Maama ponnu
SJ: Haan
SPB: Enai paaradi ethukkaaga Vetkkam innum Eduththaalum
SJ: Haan
SPB: koduththaalum
SJ: Haan
SPB: Kuraiyaadhu vaama
SJ: Yen yaa machaan
SPB: Ahaaa
SJ: Aasa vechae
SPB: Hoi hoy
SJ: Enai paarthu nee Ennaalum sondham kondu Azhaichaalum
SPB: Ha haa
SJ: Sirichaalum
SPB: Hu huu
SJ: Varuvenae maama
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ellorum Nallavare |
Director | S.S. Balan |
Stars | R. Muthuraman, Manjula, Jayanthi |
Singers | S.P. Balasubramaniyan, S. Janaki |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Musician | V. Kumar |
Year | 1975 |
Sunday, August 15, 2021
Sivappu Kallu Mookuthi Song lyrics in Tamil
Sivappu Kallu Mookuthi Song lyrics in Tamil TMS : செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கி...
By
தமிழன்
@
8/15/2021
Sivappu Kallu Mookuthi Song lyrics in Tamil
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
ஆஹ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
PS: தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ
தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ
பேசாத மானை தேடாமல் தேடி பின்னாலே யார் வந்ததோ
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
CH: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்
PS: மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே
மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே
TMS: அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி
அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி
PS: சிரிச்சு சிரிச்சு நெருங்கி வந்தா எனக்கு சந்தேகம்
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகி விட்டா இருக்கு சந்தோஷம்
PS: புதுசா ஒரு தினுசா இள வயசா வந்த பரிசா
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
ஆ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
CH: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்
TMS: தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு
தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு
PS: அரைச்ச சந்தனம் நீபூச அடுத்த கதைய நான் பேச
அரைச்ச சந்தனம் நீபூச அடுத்த கதைய நான் பேச
TMS: விடிய விடிய தூங்காமே முழிச்சிருப்போமா
PS: விடிஞ்ச பொறகு நடந்ததெல்லாம் நினைச்சிருப்போமா
TMS: திருநாள் ஒண்ணு வரலாம் இனி தரலாம் தந்து பெறலாம்
PS: ஆஹா சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை
TMS: ஆஹா
PS: மயக்க வந்த ஆம்பள
TMS: அப்படி போடு
PS: சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை மயக்க வந்த ஆம்பள
வெத்தலப் பாக்கு வைக்கிற தேதி சொல்லி வச்சான்
என்னை கள்ளச்சிரிப்பிலே கொள்ளையடிச்சது என்ன மச்சான்
Lyrics in English
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
PS: Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo
Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo
Pesaadha maanai Thedaamal thedi Pinnaalae yaar vandhadho
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Ch: Y y y Mmmm Y y y
PS: Manasu vachen ommelae Maraichu vachen sollaamae
Oh manasu vachen ommelae Maraichu vachen sollaamae
TMS: Appadi cholladi singaari Anachu kolladi oyyaari
Appadi cholladi singaari Anachu kolladi oyyaari
PS: Sirichu sirichu Nerungi vandhaa Enakku sandhegam
TMS: Nerungi nerungi Pazhagi vittaa Irukku sandhosham
PS: Puthusaa oru dhinusaa Ila vayasaa vandha parisaa
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Ch: Y y y Mmmm Y y y
TMS: Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu
Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu
PS: Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa
Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa
TMS: Vidiya vidiya thoongaamae Muzhichiruppomaa
PS: Vidinja poravu nadandhadhellaam Nenachiruppomaa
TMS: Ahaa thiru naal Onnu varalaam ini tharalaam Thandhu peralaam
PS: Ahaa sarigai pattu maappillai
TMS: Ahaa
PS: Mayakka vandha aambillai..
TMS: Appadi podu
PS: Sarigai pattu maappillai Mayakka vandha aambillai
Veththalai paakku vaikkira thedhi Solli vachaan
Ennai kalla sirippila kollaiyadichadhu Enna machaan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ellorum Nallavare |
Director | S. S. Balan |
Stars | R. Muthuraman, Manjula, Jayanthi |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | V. Kumar |
Year | 1975 |
Monday, July 26, 2021
Malarae Kurinji Malarae Song lyrics in Tamil
Malarae Kurinji Malarae Song lyrics in Tamil KJY : மலரே குறிஞ்சி மலரே SJ : மலரே குறிஞ்சி மலரே KJY : தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய் பிறந்த பயனை நீ...
By
தமிழன்
@
7/26/2021
Malarae Kurinji Malarae Song lyrics in Tamil
KJY: மலரே குறிஞ்சி மலரே
SJ: மலரே குறிஞ்சி மலரே
KJY: தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய் பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்
மலரே குறிஞ்சி மலரே
SJ: யார் மடி சுமந்து தான் பிறந்தாலும்
தாய் மடி மறந்து தலைவனை சேரும்
பெண்ணென்னும் பிறப்பல்லவோ
KJY: கொடி அரும்பாக செடியினில் தோன்றி
கோவிலில் வாழும் தேவனை சேரும்
மலரே நீ பெண்ணல்லவோ
SJ: தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய் பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்
மலரே குறிஞ்சி மலரே
KJY: நாயகன் நிழலே நாயகி என்னும்
காவியம் சொல்லி கழுத்தினில் மின்னும்
மகளே உன் திருமாங்கல்யம்
SJ: தாய் வழி சொந்தம் ஆயிரம் இருந்தும்
தலைவனின் அன்பில் விளைவது தானே
உறவென்னும் சாம்ராஜ்ஜியம்
KJY: தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய் பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்
மலரே குறிஞ்சி மலரே
SJ: பாடிடும் காற்றே பறவையின் இனமே
பனி மலைத்தொடரில் பாய்ந்திடும் நதியே
ஓடோடி வாருங்களே
KJY: பால் மனம் ஒன்று பூமணம் ஒன்று காதலில் இன்று கலந்தது கண்டு
Both: நல்வாழ்த்து கூறுங்களே
தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய் பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்
SJ: மலரே குறிஞ்சி மலரே
KJY: மலரே குறிஞ்சி மலரே
Lyrics in English
KJY: Malarae kurinji malarae
SJ: Malarae kurinji malarae
KJY: Thalaivan sooda nee malarndhaai Pirandha payanai nee adaindhaai
Malarae kurinji malarae
SJ: Yaar madi sumandhu Thaan pirandhaalum
Thaai madi marandhu Thalaivanai saerum
Pennennum pirappallavo
KJY: Kodi arumbaaga Chediyinil thondri
Kovilil vaazhum dhaevanai saerum
Malarae nee pennallavo
SJ: Thalaivan sooda nee malarndhaai Pirandha payanai nee adaindhaai
Malarae kurinji malarae
KJY: Naayagan nizhalae Naayagi ennum
Kaaviyam solli kazhuthinil minnum
Magalae un thirumaangalyam
SJ: Thaai vazhi sondham Aayiram irundhum
Thalaivanin anbil vilaivadhu thaanae
Uravennum saamraajiyam
KJY: Thalaivan sooda nee malarndhaai Pirandha payanai nee adaindhaai
Malarae kurinji malarae
SJ: Paadidum kaattrae Paravaiyin inamae
Pani malai thodaril Paaindhidum nadhiyae Ododi vaarungalaen
KJY: Paal manam ondru Poo manam ondru Kaadhalil indru Kalandhadhu kandu
Both: Nal vaazhthu koorungalaen
Thalaivan sooda nee malarndhaai Pirandha payanai nee adaindhaai
SJ: Malarae kurinji malarae
KJY: Malarae kurinji malarae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Dr. Siva |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Manjula, Major Sundarrajan, Nagesh, Manorama |
Singers | K.J. Yesudas, S. Janaki |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Sunday, July 25, 2021
Kadhal Sariththiraththai Padikka Song lyrics in Tamil
Kadhal Sariththiraththai Padikka Song lyrics in Tamil PS : காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள் ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள் காதல் சரித்திர...
By
தமிழன்
@
7/25/2021
Kadhal Sariththiraththai Padikka Song lyrics in Tamil
PS: காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்
மேகத்தை ஊஞ்சலிட்டு ஆட வைத்த மேனி இங்கே
மோகத்தை ஆடையிட்டு மூடி வைத்த ராணி இங்கே
மேகத்தை ஊஞ்சலிட்டு ஆட வைத்த மேனி இங்கே
மோகத்தை ஆடையிட்டு மூடி வைத்த ராணி இங்கே
கொதிக்கும் கோடை தணிக்கும் வேளை
கடைக்கண் ஜாடை தொடுக்கும் பார்வை
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்
TMS: வளைக்கைக் கொண்டு வளைக்கும் செண்டு
செவ்விளநீரை இடைத் தாங்கும் இளம் வாழைத்தண்டு
வளைக்கைக் கொண்டு வளைக்கும் செண்டு
செவ்விளநீரை இடைத் தாங்கும் இளம் வாழைத்தண்டு
மலர் தேன் உண்டு பனிக்கண் கொண்டு
தன் மகராஜன் குடியேற வரும் நேரம் இன்று
கொடிக்குள் ஆடும் கனிக்குள் ஊறும்
இனிக்கும் சாரம் கிடைக்கும் காலம்
ஆனந்த நாடகத்தை ஆட வந்த பாத்திரங்கள்
ஆரம்ப நாளை எண்ணி காத்திருக்கும் நேத்திரங்கள்
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வந்தாயோ
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வந்தாயோ
PS: இயற்கை காட்சி நமக்கோர் சாட்சி
நம் ராஜாங்கம் நாள்தோறும் ரதிதேவன் ஆட்சி
இதழ் வாய் திறந்து எடுத்தேன் விருந்து
என் மலர்மேனி நோகாமல் மெதுவாக அருந்து
பனிப்புல் மீது படுக்கைப்போட்டு
மணக்கும் கவிதை மனம்போல் தீட்டு
TMS: மலைமேல் நின்று கலைமான் ஒன்று
உன் விழிப்பார்த்து விளங்காமல் வழிமாறும் இன்று
PS: மழைநீர் கொண்டு முகில் போல் வந்து
செந்தளிர் பூவை தாலாட்டு தலைவா நீ இன்று
TMS: சிலிர்க்கும் அங்கம் சிவக்கும் வண்ணம்
PS: அணைக்கும்போது மயங்கும் மாது
காதல் சரித்திரத்தை படிக்க வாருங்கள்
ஆசை அரங்கேறி நடிக்க வாருங்கள்
Lyrics in English
PS: Kaadhal sarithirathai padikka vaarungal
Aasai arangaeri nadikka vaarungal
Kaadhal sarithirathai padikka vaarungal
Aasai arangaeri nadikka vaarungal
Megathai oonjalittu aadai vaitha Maeni ingae
Mogathai aadai ittu moodi vaitha Raani ingae
Megathai oonjalittu aadai vaitha Maeni ingae
Mogathai aadai ittu moodi vaitha Raani ingae
Kodhikkum kodai thanikkum vaelai
Kadai kan jaadai thodukkum paavai
Kaadhal sarithiratthai padikka vaarungal
Aasai arangaeri nadikka vaarungal
TMS: Valai kai kondu valaikkum chendu
Sevvila neerai idai thaangum ilam vaazhai thandu
Valai kai kondu valaikkum chendu
Sevvila neerai idai thaangum ilam vaazhai thandu
Malar thaer ondru pani kan kondu
Than maharaajan kudiyaera varum naeram indru
Kodikkul aadaum kanikkul oorum
Inikkum saaram kidaikkum kaalam
Aanandha naadagathai Aada vandha paathirangal
Aaramba naalai Enni kaathirukkum naethirangal
Kaadhal sarithirathai padikka vandhaayo
Aasai arangaeri nadikka vandhaayo
PS: Iyarkkai kaatchi namakkor saatchi
Nam raajaangam naal thorum radhi dhevan aatchi
Idhazh vaai thirandhu eduthaen virundhu
En malar maeni nogaamal medhuvaaga arundhu
Pani pul meedhu padukkai pottu
Manikkum kavidhai manam pol theettu
TMS: Malai mael nindru kalai maan ondru
Un vizhi paarthu vilangaamal vazhi maarum indru
PS: Mazhai neer kondu mughil pol vandhu
Senthalir poovai thaalaattu thalaivaa nee indru
TMS: Silirkkum angam sivakkum vannam
PS: Anaikkum podhu mayangum maadhu
Kaadhal sarithirathai padikka vaarungal
Aasai arangaeri nadikka vaarungal
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Dr. Siva |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Manjula, Major Sundarrajan, Nagesh, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Tuesday, July 20, 2021
Anbu Nadamadum Song lyrics in Tamil
Anbu Nadamadum Song lyrics in Tamil PS : அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே ஆசை மழை மேகமே கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே கன்னித் தமிழ் மன்றமே அன்ப...
By
தமிழன்
@
7/20/2021
Anbu Nadamadum Song lyrics in Tamil
PS: அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே ஆசை மழை மேகமே
கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே கன்னித் தமிழ் மன்றமே
அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே ஆசை மழை மேகமே ஏஏஏ
கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே கன்னித் தமிழ் மன்றமே
TMS: மாதவிக் கொடிப் பூவின் இதழோரமே மயக்கும் மதுச்சாரமே ஏ
மாதவிக் கொடிப் பூவின் இதழோரமே மயக்கும் மதுச் சாரமே
மஞ்சள் வெயில் போலும் மலர் வண்ண முகமே மன்னர் குலத் தங்கமே
பச்சை மலைத் தோட்டம் மணியாரமே பாடும் புதுராகமே
அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே ஆசை மழை மேகமே
PS: கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே கன்னித் தமிழ் மன்றமே
PS: வெள்ளலை கடலாடும் பொன்னோடமே விளக்கின் ஒளி வெள்ளமே ஏஏஏ
வெள்ளலை கடலாடும் பொன்னோடமே விளக்கின் ஒளி வெள்ளமே
செல்லும் இடம் தோறும் புகழ் சேர்க்கும் தவமே தென்னர் குல மன்னனே ஏஏஏ
TMS: இன்று கவி பாடும் என் செல்வமே என்றும் என் தெய்வமே
TMS: மாநிலம் எல்லாமும் நம் இல்லமே மக்கள் நம் சொந்தமே
PS: காணும் நிலமெங்கும் தமிழ் பாடும் மனமே உலகம் நமதாகுமே
TMS: அன்று கவி வேந்தன் சொல் வண்ணமே யாவும் உறவாகுமே
அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே ஆசை மழை மேகமே
PS: கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே கன்னித் தமிழ் மன்றமே
Lyrics in English
PS: Anbu nadamaadum kalai koodamae Aasai mazhai megamae
Kannil vilaiyaadum ezhil vannamae Kanni thamizh mandramae
Anbu nadamaadum kalai koodamae Aasai mazhai megamae
Kannil vilaiyaadum ezhil vannamae Kanni thamizh mandramae
TMS: Maadhavi kodi poovin idhazhoramae Mayakkum madhu chaaramae ae
Maadhavi kodi poovin idhazhoramae Mayakkum madhu chaaramae
Manjal veyil polum Malar vanna mugamae Mannar kula thangamae
Pachai malai thottam maniyaaramae Paadum pudhu raagamae
Anbu nadamaadum kalai koodamae Aasai mazhai megamae
PS: Kannil vilaiyaadum ezhil vannamae Kanni thamizh mandramae
PS: Vellalai kadalaadum ponnodamae Vilakkin oli vellamae ae
Vellalai kadalaadum ponnodamae Vilakkin oli vellamae