Saturday, June 26, 2021
Osai Varamal Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
6/26/2021
Osai Varamal Song lyrics in Tamil
TMS: ஓசை வராமல் நாம் உறவுக் கொள்வோமே
ஆசை விடாமல் அன்பை செலவு செய்வோமே
PS: மீசை படாமல் மணி முத்தம் இடுங்கள் ஆஹா ஓஹோ ஆஆ
மீசை படாமல் மணி முத்தம் இடுங்கள்
மேனி கெடாமல் அதைக் கற்றுக் கொடுங்கள்
TMS: ஸ்ஸ் ம்ம்
ஓசை வராமல் நாம் உறவுக் கொள்வோமே
ஆசை விடாமல் அன்பை செலவு செய்வோமே
TMS: மரகத சிலையை மடியினில் ஏந்தி பனி மலர் உடலில் படகென நீந்தி
மரகத சிலையை மடியினில் ஏந்தி பனி மலர் உடலில் படகென நீந்தி
PS: மன்மத ராஜ்ஜியம் போய் வருவோமே மந்திர பூசையில் மயங்கிடுவோமே
TMS: அந்தரங்க நாடகத்தின் தந்திரங்கள் அனைத்தையும்
அந்தம் முதல் ஆதி வரை என்று விளங்க
PS: சிந்துக் கவி பாடி இளம் பந்து விளையாட வரும்
சுந்தரனின் கைப்பிடியில் வஞ்சி மயங்க
TMS: சூல் கொண்ட மேகம் நீர்க் கொண்டு வார்க்க
நீர் கொண்ட பூமி நெஞ்சார வாழ்த்த
PS: சேல் கொண்ட கண்கள் செவ்வண்ணம் காட்ட
பொன்மேனி வீணை உன் கைகள் மீட்ட
TMS: ஸ்ஸ் ம்ம்
ஓசை வராமல் நாம் உறவுக் கொள்வோமே
PS: ஆசை விடாமல் அன்பை செலவு செய்வோமே
PS: நவரச கோலம் முழுவதும் காட்டும் நளின சிங்காரம் மலர்களின் தோட்டம்
TMS: திருவடி தொடங்கி தலை வரை தழுவ கொடியிடை மீது தொடர்கதை எழுத
PS: ம் ஸ்
TMS: ஓசை வராமல் நாம் உறவுக் கொள்வோமே
PS: ஆசை விடாமல் அன்பை செலவு செய்வோமே
TMS: ஓசை வராமல்
PS: நாம்
TMS: உறவு
PS: கொள்வோமே
ஓசை வராமல்
TMS: நாம்
PS: உறவு
TMS: கொள்வோமே
Lyrics in English
TMS: Osai varaamal Naam uravu kolvomae
Aasai vidaamal Anbai selavu seivomae
PS: Meesai padaamal Mani mutham idungal Ahaa oho aaaa
Meesai padaamal Mani mutham idungal
Maeni kedaamal adhai kattru kodungal
TMS: Shh mm
Osai varaamal Naam uravu kolvomae
Aasai vidaamal Anbai selavu seivomae
TMS: Maragadha silaiyai Madiyinil yaendhi Pani malar udalil padagena neendhi
Maragadha silaiyai Madiyinil yaendhi Pani malar udalil padagena neendhi
PS: Manmadha raajjiyam poi varuvomae Mandhira poojaiyil mayangiduvomae
TMS: Andharanga naadagatthin Thandhirangal athanaiyum
Andham mudhal aadhi varai Endru vilanga
PS: Sindhu kavi paadi ilam Pandhu vilaiyaada varum
Sundharanin kai pidiyil Vanji mayanga
TMS: Sool konda maegam Neer kondu vaarkka
Neer konda boomi Nenjaara vaazhtha
PS: Sael konda kangal Sevvannam kaakka
Pon maeni veenai Un kaigal meetta
TMS: Shh mm
Osai varaamal Naam uravu kolvomae
PS: Aasai vidaamal Anbai selavu seivomae
PS: Navarasa kolam Muzhuvadhum kaattum Nalina singaaram Malargalin thottam
TMS: Thiruvadi thodangi Thalai varai thazhuva Thudi idai meedhu Thodar kadhai ezhudha
PS: Mm shh
TMS: Osai varaamal Naam uravu kolvomae
PS: Aasai vidaamal Anbai selavu seivomae
TMS: Osai varaamal
PS: Naam
TMS: Uravu
PS: Kolvomae
Osai varaamal
TMS: Naam
PS: Uravu
TMS: Kolvomae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Anbe Aaruyire |
Director | A.C. Tirulokchandar |
Stars | Sivaji Ganesan, Manjula, Nagesh, K.A. Thangavelu, Manorama, Suruli Rajan |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***