Sunday, August 15, 2021
Sivappu Kallu Mookuthi Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/15/2021
Sivappu Kallu Mookuthi Song lyrics in Tamil
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
ஆஹ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
PS: தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ
தான் போறப் போக்கில் மான் குட்டி போகும் எங்கேன்னுதான் சொல்லுமோ
பேசாத மானை தேடாமல் தேடி பின்னாலே யார் வந்ததோ
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
CH: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்
PS: மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே
மனசு வச்சேன் உன் மேலே மறைச்சு வைச்சேன் சொல்லாமே
TMS: அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி
அப்படி சொல்லடி சிங்காரி அணைச்சுக் கொள்ளடி ஒய்யாரி
PS: சிரிச்சு சிரிச்சு நெருங்கி வந்தா எனக்கு சந்தேகம்
TMS: நெருங்கி நெருங்கி பழகி விட்டா இருக்கு சந்தோஷம்
PS: புதுசா ஒரு தினுசா இள வயசா வந்த பரிசா
TMS: செவப்புக்கல்லு மூக்குத்தி சிரிக்க வந்த மான்குட்டி
ஆ தங்க முகத்தில குங்குமப்பொட்டு வைச்சுக்கிட்டு
நீ எங்கடி போற சுங்கிடி சேலைக் கட்டிக்கிட்டு
CH: ஒய் ஒய் ஒய் ஒய் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஒய் ஒய் ஒய் ஒய்
TMS: தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு
தெருக்கதவ தாள் போட்டு வெளக்கு வச்சு பாய் போட்டு
PS: அரைச்ச சந்தனம் நீபூச அடுத்த கதைய நான் பேச
அரைச்ச சந்தனம் நீபூச அடுத்த கதைய நான் பேச
TMS: விடிய விடிய தூங்காமே முழிச்சிருப்போமா
PS: விடிஞ்ச பொறகு நடந்ததெல்லாம் நினைச்சிருப்போமா
TMS: திருநாள் ஒண்ணு வரலாம் இனி தரலாம் தந்து பெறலாம்
PS: ஆஹா சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை
TMS: ஆஹா
PS: மயக்க வந்த ஆம்பள
TMS: அப்படி போடு
PS: சரிகைப் பட்டு மாப்பிள்ளை மயக்க வந்த ஆம்பள
வெத்தலப் பாக்கு வைக்கிற தேதி சொல்லி வச்சான்
என்னை கள்ளச்சிரிப்பிலே கொள்ளையடிச்சது என்ன மச்சான்
Lyrics in English
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
PS: Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo
Thaan pora pokkil Maan kutti pogum Engennuthaan sollumo
Pesaadha maanai Thedaamal thedi Pinnaalae yaar vandhadho
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Ch: Y y y Mmmm Y y y
PS: Manasu vachen ommelae Maraichu vachen sollaamae
Oh manasu vachen ommelae Maraichu vachen sollaamae
TMS: Appadi cholladi singaari Anachu kolladi oyyaari
Appadi cholladi singaari Anachu kolladi oyyaari
PS: Sirichu sirichu Nerungi vandhaa Enakku sandhegam
TMS: Nerungi nerungi Pazhagi vittaa Irukku sandhosham
PS: Puthusaa oru dhinusaa Ila vayasaa vandha parisaa
TMS: Sivappu kallu mookkuththi Sirikka vandha maan kutti
Ahaa thanga mugathila Kungkuma potta vachukkittu
Nee engadi pora Sungidi selaiyai kattikittu
Ch: Y y y Mmmm Y y y
TMS: Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu
Therukkadhavai thaal pottu Velakku vachu paai pottu
PS: Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa
Araicha sandhanam nee poosa Adutha kadhaiya naan pesa
TMS: Vidiya vidiya thoongaamae Muzhichiruppomaa
PS: Vidinja poravu nadandhadhellaam Nenachiruppomaa
TMS: Ahaa thiru naal Onnu varalaam ini tharalaam Thandhu peralaam
PS: Ahaa sarigai pattu maappillai
TMS: Ahaa
PS: Mayakka vandha aambillai..
TMS: Appadi podu
PS: Sarigai pattu maappillai Mayakka vandha aambillai
Veththalai paakku vaikkira thedhi Solli vachaan
Ennai kalla sirippila kollaiyadichadhu Enna machaan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ellorum Nallavare |
Director | S. S. Balan |
Stars | R. Muthuraman, Manjula, Jayanthi |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | V. Kumar |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***