Home » Lyrics under Jemini Ganesan
Showing posts with label Jemini Ganesan. Show all posts
Sunday, January 31, 2021
Naan Chinnan Chiru Song lyrics in Tamil
Naan Chinnan Chiru Song lyrics in Tamil PS : நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்லை நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்ல...
By
தமிழன்
@
1/31/2021
Naan Chinnan Chiru Song lyrics in Tamil
PS: நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்லை
நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்லை
மாமன்னன் வந்த போதும் நெஞ்சில் மயக்கம் இல்லை
அந்த எண்ணம் எந்தன் நெஞ்சில் அரும்பவில்லை
PS: நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்லை
மாமன்னன் வந்த போதும் நெஞ்சில் மயக்கம் இல்லை
அந்த எண்ணம் எந்தன் நெஞ்சில் அரும்பவில்லை
PBS: பலோம்பரே பேறோம் பர்ஹூ பஞ்சி உடுக்கார் அதேஹை
ஹே தாஹே ஹூஸ்னோ இஸ்க்ஜாகா ஆஷீஷ்த்தோ வஹி ஜாதேஹே
PS: கனியுள்ள மரத்தில் பறவைகள் கூடும் அழகுள்ள இடத்தில் ஆண் மனம் ஓடும்
பனி விழும் போது நனைகின்ற ரோஜா பறிப்பதற்கென்றே வருகின்ற ராஜா
ஓர் சுல்தான் உண்டு என்றால் ஓர் சுல்தானாவும் உண்டு
CHO: ஓர் சுல்தான் உண்டு என்றால் ஓர் சுல்தானாவும் உண்டு
PS: இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
CHO: இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
PBS: நகுமே இஷ்கோ முஹபத்கே லிக்கே ஷாய ரோனே அபுதக்
லைலா கெலிலே கயஸீக்கே தில் மேராகே கீ உல்பத் ஹஸ்ர்தலக்
PS: காதலைப் பாடும் கவிஞர்கள் கோடி காதலில் லைலா கயஸின் ஜோடி
காதலைப் பாடும் கவிஞர்கள் கோடி காதலில் லைலா கயஸின் ஜோடி
பன்னீர்ப் பூவை வண்டுகள் நாடி பறப்பது கூட காதலைத் தேடி
அதை நானும் கண்டேன் லேசா முஜே மா கீஜியே ராஜா
CHO: அதை நானும் கண்டேன் லேசா முஜே மா கீஜியே ராஜா
PS: இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
CHO: இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
PS: உமறுகயாமும் பருகிய காதல் உருது மகாகவி உருகிய காதல்
அழகிய தாஜ்மகால் அறிவிக்கும் காதல் அனார்கலி முன்னம் ஆடிய காதல்
அழகிய தாஜ்மகால் அறிவிக்கும் காதல் அனார்கலி முன்னம் ஆடிய காதல்
CHO: அவள் காதல் கொண்டாள் பியாரி பின் கல்யாணத்தில் பீவி
இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
இதில் ஹல்லா குல்லா ஏதுமில்லை அல்லா கி கஸம்
PS: நான் சின்னஞ்சிறு பிள்ளை என் கண்ணில் காதல் இல்லை
மாமன்னன் வந்த போதும் நெஞ்சில் மயக்கம் இல்லை
அந்த எண்ணம் எந்தன் நெஞ்சில் அரும்பவில்லை
PBS: அஷ்ஷாதே தஸ்கே ரங்கீ ஸர்போடுகனே கீ பாத்தீர்
உஸ்தில் கோடுண்டு தேஹே ஜீஸ்பா பிஸிதீ மேஹந்தீ
சுக்ரீயா பஹோத் சுக்ரீயா
Lyrics in English
PS: Naan Chinnan Chiru Pillai En Kannil Kadhal Illai
Naan Chinnan Chiru Pillai En Kannil Kadhal Illai
Maamannan Vantha Pothum Nenjil Mayakam Illai
Antha Ennam Enthan Nenjil Arumbavillai
PS: Naan Chinnan Chiru Pillai En Kannil Kadhal Illai
Maamannan Vantha Pothum Nenjil Mayakam Illai
Antha Ennam Enthan Nenjil Arumbavillai
PBS: Palompare Perom Parhee Panchi Udukar Athehe
Hai Thahai Jushno Ishkajaka Aasiththo Vaagi Jaathehei
PS: Kaniyulla Marathil Paravaigal Kodum Azhakulla Idathail Aan Manam Odum
Pani Vizhum Pothu Nanaikintra Roja Paripatharkentre Varukintra Raja
Or Sulthan Undu Endral Or Sulthan Undu
CHO: Or Sulthan Undu Endral Or Sulthan Undu
PS: Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
CHO: Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
PBS: Nagume Ishko Muhapathke Likke Shaya Rene Abutha Laila
Keliye Kayasike Thil Meraake Ki Ulpath Hasharthalak
PS: Kadhalai Paadum Kavingargal Kodi Kadhalil Laila Kayasin Jodi
Kadhalai Paadum Kavingargal Kodi Kadhalil Laila Kayasin Jodi
Paneer Poovai Vandugal Naadi Parapathu Koda Kadhalai Theadi
Athai Naanum Kanden Lesa Muje Ma Kijiye Raja
CHO: Athai Naanum Kanden Lesa Muje Ma Kijiye Raja
PS: Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
CHO: Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
PS: Umarukayaamum Parukiya Kadhal Uruthu Mahakavi Urugiya Kadhal
Azhagiya Tajmahal Arivikkum Kadhal Anarkali Munnam Aadiya Kadhal
Azhagiya Tajmahal Arivikkum Kadhal Anarkali Munnam Aadiya Kadhal
CHO: Aval Kadhal Kondal Piyari Pin Kalyanathil Beevi
Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
Ithil Halla Kulla Yethumillai Alla Ki Kasam
PS: Naan Chinnan Chiru Pillai En Kannil Kadhal Illai
Maamannan Vantha Pothum Nenjil Mayakam Illai
Antha Ennam Enthan Nenjil Arumbavillai
PBS: Ashshathe Thaske Rangi Sharpodukane Ki Kaatheer
Ushthil Kodundu Thehai Jishpa Pisithe Mehanthi
Sukiriya Pagath Sukiriya
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naan Avanillai |
Director | K. Balachander |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Lakshmi, Jayabharathi, Jayasudha, Leelavathi |
Singers | P.B. Sreenivas, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan, Kumar Uruthu Language |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Saturday, January 30, 2021
Mandhara Malara Song lyrics in Tamil
Mandhara Malara Song lyrics in Tamil LRE : மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராட்டுக் கழிஞ்சில்லே மன்மத ஷேத்ரத்தில் இன்னானு பூஜா நீ கூட வருன்னில்லே...
By
தமிழன்
@
1/30/2021
Mandhara Malara Song lyrics in Tamil
LRE: மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராட்டுக் கழிஞ்சில்லே
மன்மத ஷேத்ரத்தில் இன்னானு பூஜா நீ கூட வருன்னில்லே
PJ: மன்மதன் இவிடத்தன்னே உண்டு
LRE: ஓ எந்தோ
PJ: மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராடி முடித்தாயோ
PJ: மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராடி முடித்தாயோ
மன்மத சாலையில் ஆனந்த பூஜைக்கு நீ கூட வருவாயோ
LRE: குங்குமம் அணியும் முன்னாலே கூந்தல் வாரும் முன்னாலே
LRE: சுந்தர புருஷன் வந்தல்லோ சங்கதி பரையான் வந்தல்லோ
LRE: அ மதனா அ இதுதான் அ முதல் நாள் மதனா இதுதான் முதல் நாள்
PJ: இந்திர மண்டல தேசத்தில் சுந்தரி நின்னைப் போலில்லா
மந்திரம் ஒன்னு சொல்லட்டா தந்த்ரம் ஒன்று இல்லல்லோ
LRE: மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராட்டுக் கழிஞ்சில்லே
மன்மத ஷேத்ரத்தில் இன்னானு பூஜா நீ கூட வருன்னில்லே
PJ: ஈ மலரண்ட பேரென்ன
LRE: அம்முகுட்டி
PJ: அம்முகுட்டி அம்மு குட்டீ சுகந்தன்னே
PJ: தத்தித்தாவும் தத்தம்மே சித்தம் கவரும் செல்லம்மே
PJ: மன்னன் தேடும் மகராணி மன்மதன் நாட்டில் யுவராணி
PJ: அ மதன் நான் அ தருவேன் அ திருநாள் மதன் நான் தருவேன் திருநாள்
LRE: பெண்கொடி என்னுட உள்ளத்தை கண்முனை கொண்டு திறந்தல்லோ
மன்னன் தன்னுட வாக்குகளால் என்னை நானும் மறந்தல்லோ
PJ: அ மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராட்டுக் கழிஞ்சில்லே
LRE: மன்மத ஷேத்ரத்தில் இன்னானு பூஜா நீ கூட வருன்னில்லே
PJ: ஜீவித சாகரத்தில் ஞான் பாய் மரம் ம்ம்ம்
LRE: ஜீவித யாத்ரையில் ஞான் நின் நாயகி
PJ: ஜீவித சாகரத்தில் ஞான் பாய் மரம்
LRE: ஜீவித யாத்ரையில் ஞான் நின் நாயகி
Both: கடலும் கரையும் தாண்டித் தாண்டி காதல் தீரத்தில் இறங்கும்
காதல் தீரத்தில் இறங்கும் கல்யாணப் பந்தலில் கைகோர்த்த சொந்தம்
கடலலை போலே நிரந்தர பந்தம்
அஹா மந்தார மலரே மந்தார மலரே நீராட்டுக் கழிஞ்சில்லே
மன்மத ஷேத்ரத்தில் இன்னானு பூஜா நீ கூட வருன்னில்லே
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naan Avanillai |
Director | K. Balachander |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Lakshmi, Jayabharathi, Jayasudha, Leelavathi |
Singers | P. Jayachandran, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan, P. Bhaskaran (Malayalam lyric) |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Radha Kadhal Varadha Song lyrics in Tamil
Radha Kadhal Varadha Song lyrics in Tamil Cho : ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே கோகுல வானா கோமக...
By
தமிழன்
@
1/30/2021
Radha Kadhal Varadha Song lyrics in Tamil
Cho: ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே
ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே
கோகுல வானா கோமகள் ராதா
கோகுல வானா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
கோகுல மாதா கோகுல மாதா கோகுல மாதா கோகுல மாதா
SPB: ராதா காதல் வராதா ராதா காதல் வராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா ராஜ லீலை தொடராதா
ராதா காதல் வராதா ராதா ராதா காதல் வராதா
Cho: கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
SPB: செம்மாற்த மலர் சூடும் பொன் நாத சூழலாளை தாலாட்டும் புல்லாங்குழல்
செம்மாற்த மலர் சூடும் பொன் நாத சூழலாளை தாலாட்டும் புல்லாங்குழல்
செந்தூர நதி ஓடும் செவ்வாயின் இதழோரம் கண்ணா உன் காதல் கடல்
இடையே நீ இருக்க உடை மட்டும் நழுவும்
இடையே நீ இருக்க உடை மட்டும் நழுவும்
சுகம் என்ன சொல்லடி ராதா ராதா சுகம் என்ன சொல்லடி ராதா
ராதா காதல் வராதா ராதா காதல் வராதா
Cho: ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே
ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே
ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரி நந்தா ஹரே ஹரே
கோகுல வானா கோமகள் ராதா
கோகுல வானா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
SPB: மந்தார மழை மேகம் நின்றாடும் விழி வண்டு கொண்டாடும் இசை என்னடி
மந்தார மழை மேகம் நின்றாடும் விழி வண்டு கொண்டாடும் இசை என்னடி
தாளாத இடை மீது தள்ளாடும் மணிச் சங்கு ஆடாதே உன் கைவழி
மார்கழி ஓடை போலொரு ஆடை
மார்கழி ஓடை போலொரு ஆடை
என்னிடம் என்னடி ராதா ராதா என்னிடம் என்னடி ராதா
நவநீதன் கீதம் போதை தராதா ராஜ லீலை தொடராதா
ராதா காதல் வராதா ராதா ராதா காதல் வராதா
Cho: கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
ஆயரின் வானா ஆனந்தலா லா
கோகுல மாதா கோமகள் ராதா
கோகுல மாதா கோகுல மாதா கோகுல மாதா கோகுல மாதா
Lyrics in English
Cho: Hari Nantha Hari Nantha Hari Nantha
Hari Nantha Hari Nantha Hari Nantha
Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Madha Gogula Madha Gogula Madha Gogula Madha
SPB: Radha Kadhal Varatha Radha Kadhal Varatha
Navaneethan Geetham Pothai Tharatha
Navaneethan Geetham Pothai Tharatha Raja Leelai Thotaratha
Radha Kadhal Varatha Radha Radha Kadhal Varatha
Cho: Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
SPB: Semmartha Malar Soodum Pon Natha Sulalalai Thalatum Pullangulal
Semmartha Malar Soodum Pon Natha Sulalalai Thalatum Pullangulal
Senthora Nathi Odum Seiyavin Idazhaloram Kanna Un Kadhal Kadal
Idaiye Nee Iruka Udai Mattum Naluvum
Idaiye Nee Iruka Udai Mattum Naluvum
Sugam Enna Solladi Radha Radha Sugam Enna Solladi Radha
Radha Kadhal Varatha Radha Kadhal Varatha
Cho: Hari Nantha Hari Nantha Hari Nantha
Hari Nantha Hari Nantha Hari Nantha
Hari Nantha Hari Nantha Hari Nantha
Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
SPB: Manthara Mazhai Megam Nintradum Vizhi Vandu Kondadum Isai Ennadi
Manthara Mazhai Megam Nintradum Vizhi Vandu Kondadum Isai Ennadi
Thalatha Idai Meethu Thalladum Mani Sangu Aatathe Un Kaivizhi
Markazhi Odai Poloru Adai
Markazhi Odai Poloru Adai
Ennidam Ennadi Radha Radha Ennidam Ennadi Radha
Navaneethan Geetham Pothai Tharatha Raja Leelai Thotaratha
Radha Kadhal Varatha Radha Radha Kadhal Varatha
Cho: Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Vaana Komagal Radha
Gogula Vaana Komagal Radha
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Aayarin Vaana Aananthala Laa
Gogula Madha Gogula Madha Gogula Madha Gogula Madha
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naan Avanillai |
Director | K. Balachander |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Lakshmi, Jayabharathi, Jayasudha, Leelavathi |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Wednesday, December 16, 2020
Aadhi Naathan Kedkinraan Song lyrics in Tamil
Aadhi Naathan Kedkinraan Song lyrics in Tamil SJ : ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின...
By
தமிழன்
@
12/16/2020
Aadhi Naathan Kedkinraan Song lyrics in Tamil
SJ: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன்
ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன்
காதல் நாரில் தொடுக்கின்றேன் காலம் பார்த்து கொடுக்கின்றேன்
ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன்
TMS: நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ
நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ
வேதன் சொல்வான் வேதங்கள் விளக்கம் சொல்வேன் நானம்மா
மாதர் குலத்தின் பூங்கொம்பு மலர்கள் கொஞ்சம் தரவேண்டும்
ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப் பூவைத் தரவேண்டும்
காதல் நாரில் தொடுத்தாலும் காலம் பார்த்துத் தர வேண்டும்
SJ: கையெனும் மலரும் கண்ணெனும் மலரும்
காவலன் தனக்காகவே என் காவலன் தனக்காகவே
TMS: நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும்
நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும்
மலர்ந்தது எனக்காகவே நான் வந்ததும் உனக்காகவே
SJ: தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக
தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக
TMS: வாழ உனக்கொரு வரம் வேண்டும் மன்னன் நானதைத் தரவேண்டும்
SJ: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக
ஆதிநாதன் கேட்கின்றான்
TMS: கேட்கின்றான
TMS: மந்திர கழுத்தில் சந்தனக் குழம்பு கொண்டது
உனக்காகவே என் கோலமும் உனக்காகவே
SJ: அஞ்சன விளக்கு நெற்றியில் எதற்கு யாவையும்
எனக்காகவே என் ஆசையும் எனக்காகவே
TMS: கூந்தல் சூடும் பிறையாக கூட ஆடும் மானாக
நீந்தி வருவாள் மதியென்று நினைத்து வந்தேன் நானின்று
SJ: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக
Lyrics in English
SJ: Aadhi Naathan Kedkinraan Aralipoovai Edukintran
Aadhi Naathan Kedkinraan Aralipoovai Edukintran
Kadhal Naaril Thodukintran Kaalam Paarthu Kodukintran
Aadhi Naathan Kedkinraan Aralipoovai Edukintran
TMS: Nathan Kettal Tharuvayo Naanum Kettal Tharuvayo
Nathan Kettal Tharuvayo Naanum Kettal Tharuvayo
Vethan Solvaan Vethangal Vilakam Solven Naanamma
Maather Kulathin Pookonbu Malargal Konjam Tharavendum
Aadhi Naathan Kedkinraan Aralipoovai Tharavendum
Kadhal Naaril Thoduthalum Kaalam Paarthu Tharavendum
SJ: Kaienum Malarum Kannenum Malarum Kavalan Thanakaakave En Kavalan Thanakaakave
TMS: Neiyidum Kulalum Thamari Mugamum Neiedum Kulalum Thamarai Mugamum
Malanthathu Ennakaakave Naan Vanthathum Unakaakave
SJ: Thazhampoovin Manamaga Jathi Poovin Niramaga
Thazhampoovin Manamaga Jathi Poovin Niramaga
TMS: Vazha Unakoru Varum Vendum Mannan Naanathai Tharavendum
SJ: Iyyan Thiruvadi Thanakaka Alliya Malargal Unakaaka
Aadhi Naathan Kedkintraan
TMS: Kedkintraana
TMS: Manthira Kaluthil Santhana Kulambu Kondathu Unakaakave En Kolamum Unakkakave
SJ: Anja Vizhaku Nitriyil Edharku Yavaiyum Enakaakave En Asaiyum Enakaakave
TMS: Koonthal Soodum Piraiyaga Kooda Aadum Maanaga
Neenthi Varuval Mathiyendru Ninaithu Vathen Naanintru
SJ: Iyyan Thiruvadi Thanakaka Alliya Malargal Unakaaka
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ganga Gowri |
Director | B.R. Panthulu |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, Jayanthi, Sivakumar, Kumari Padmini, Cho, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, S. Janaki |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Ennamma Annamma Song lyrics in Tamil
Ennamma Annamma Song lyrics in Tamil TMS : என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா பொண்ணு இல்லாமே கொள்ளாமே நான் ப...
By
தமிழன்
@
12/16/2020
Ennamma Annamma Song lyrics in Tamil
TMS: என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா
என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா
பொண்ணு இல்லாமே கொள்ளாமே நான் பட்டப்பாடு
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா அடி அம்மாடி
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா
LRE: வேலி இல்லாத பழமோ நீங்க போடுற மந்திரத்தில் விழுமோ
காவல் இல்லாத மனமோ நீங்க காட்டுற வித்தையிலே வருமோ
TMS: நான் போடாத மந்திரத்தைப் போட்டாலே போதுமடி ஆடாத பம்பரமும் ஆடுமடியோ
LRE: என்னைய்யா சொல்லைய்யா வெட்கமே இல்லையா
இந்த ஆத்தோரம் காத்தாட பெண் பார்க்க வந்த
ஆம்பளைக்கு மீசை ஏனைய்யா அடி அம்மாடி ஆம்பளைக்கு மீசை ஏனைய்யா
TMS: உச்சியிலே தூக்கி வச்ச பொம்பளையை ஓடவிட்டேன்
பக்கத்திலே வச்சிருந்த பாவையையும் போக விட்டேன்
TMS: உச்சியிலே தூக்கி வச்ச பொம்பளையை ஓடவிட்டேன்
பக்கத்திலே வச்சிருந்த பாவையையும் போக விட்டேன்
ஆசை வைக்க யாருமில்லையே என் மீசைக்கொரு ஜோடி இல்லையே
LRE: நீ ஆடோட்டி வந்தவனோ மாடோட்டி வந்தவனோ
ஆட்டமிடும் ஆண்டிக்கொரு பொண்ணு வேணுமோ
TMS: என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா
பொண்ணு இல்லாமே கொள்ளாமே நான் பட்டப்பாடு
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா அடி அம்மாடி
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா
LRE: காசியிலே பெண்ணிருக்கு காஞ்சியிலே பெண்ணிருக்கு
காதலுக்கு உன்னை எண்ணி காலமெல்லாம் நின்னிருக்கு
LRE: காசியிலே பெண்ணிருக்கு காஞ்சியிலே பெண்ணிருக்கு
காதலுக்கு உன்னை எண்ணி காலமெல்லாம் நின்னிருக்கு
கல்யாண சன்யாசியே நீ காசிருந்தா போகலாமைய்யா
TMS: நான் அக்காளைக் கேட்கவில்லை தங்கச்சியைப் பார்க்க வந்தேன்
அம்மாடி நீ நெனச்சா ஆகுமடியோ
LRE: என்னைய்யா சொல்லைய்யா வெட்கமே இல்லையா
இந்த ஆத்தோரம் காத்தாட பெண் பார்க்க வந்த
ஆம்பளைக்கு மீசை ஏனைய்யா அடி அம்மாடி ஆம்பளைக்கு மீசை ஏனைய்யா
TMS: என்னம்மா அன்னம்மா அச்சமா வெட்கமா
பொண்ணு இல்லாமே கொள்ளாமே நான் பட்டப்பாடு
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா அடி அம்மாடி
இன்னைக்குத்தான் தீர்ந்தது அம்மா
Lyrics in English
TMS: Ennamma Annamma Achama Vetkama
Ennamma Annamma Achama Vetkama
Ponnu Illame Kollame Naan PattaPaatu
Innaikuthan Thernthathu Amma Adi Ammadi
Innaikuthan Thernthathu Amma
LRE: Veli Illatha Pazhamo Neenga Podura Manthirathil Vizhumo
Kaval Illatha Manamo Neenga Kaatura Vithaiyile Varumo
TMS: Naan Potatha Manthirathai Pottale Pothumadi Aadatha Pamparamum Aadumadi
LRE: Ennaiya Sollaiya Vetkama Illaya
Intha Aathoram Kaathada Penn Paarka Vantha
Aambalaiku Meesai Yenaiya Adi Ammadi Aambalaiku Meesai Yenaiya
TMS: Uchiyile Thokki Vacha Pombalaiyai Odavitten
Pakkathile Vachiruntha Pavaiyaiyum Pogavitten
TMS: Uchiyile Thokki Vacha Pombalaiyai Odavitten
Pakkathile Vachiruntha Pavaiyaiyum Pogavitten
Asai Vaika Yarumillaiye En Meesaikoru Jodi Illaiye
LRE: Nee Aatodi Vanthavano Maadodi Vanthavano
Aattamidum Aandikoru Ponnu Venumo
TMS: Ennamma Annamma Achama Vetkama
Ponnu Illame Kollame Naan PattaPaatu
Innaikuthan Thernthathu Amma Adi Ammadi
Innaikuthan Thernthathu Amma
LRE: Kasiyile Penniruku Kanjiyile Penniruku
Kadhaluku Unnai Enni Kalamellam Niniruku
LRE: Kasiyile Penniruku Kanjiyile Penniruku
Kadhaluku Unnai Enni Kalamellam Niniruku
Kalyana Sanyasi Nee Kaasiruntha Pogalamaiya
TMS: Naan Akkalai Keatkavillai Thangachiyai Paarka Vanthen
Ammadi Nee Ninaicha Aagumadiyo
LRE: Ennaiya Sollaiya Vetkama Illaya
Intha Aathoram Kaathada Penn Paarka Vantha
Aambalaiku Meesai Yenaiya Adi Ammadi Aambalaiku Meesai Yenaiya
TMS: Ennamma Annamma Achama Vetkama
Ponnu Illame Kollame Naan PattaPaatu
Innaikuthan Thernthathu Amma Adi Ammadi
Innaikuthan Thernthathu Amma
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ganga Gowri |
Director | B.R. Panthulu |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, Jayanthi, Sivakumar, Kumari Padmini, Cho, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Tuesday, December 15, 2020
Pichandi Thannai Song lyrics in Tamil
Pichandi Thannai Song lyrics in Tamil பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள் உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள் பிச்சாண்டி தன்னைக் க...
By
தமிழன்
@
12/15/2020
Pichandi Thannai Song lyrics in Tamil
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
இச்சமயம் என்னிடத்தில் அன்பு வையுங்கள்
இச்சமயம் என்னிடத்தில் அன்பு வையுங்கள்
இந்த ஈசனுக்கும் சாபமுண்டு கண்டு கொள்ளுங்கள்
இந்த ஈசனுக்கும் சாபமுண்டு கண்டு கொள்ளுங்கள்
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
எத்தனை அடியாரை வாழ்த்திய கைகள்
இப்போது திருவோடு ஏந்திய கைகள்
எத்தனை அடியாரை வாழ்த்திய கைகள்
இப்போது திருவோடு ஏந்திய கைகள்
கட்டி வைத்த பொன்னரிசி கொட்டி விடுங்கள்
கையில் ஒட்டியுள்ள ஓடுதன்னை தட்டி விடுங்கள்
கையில் ஒட்டியுள்ள ஓடுதன்னை தட்டி விடுங்கள்
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
ஆண்டவன் என்று சிலர் என்னை அழைப்பார்
ஆண்டி இவன் என்றே பிரம்மன் அழைத்தான்
சாத்திரத்தில் வந்ததில்லை இந்த பாவம்
என் ஆத்திரத்தில் வந்ததுதான் இந்த சாபம்
என் ஆத்திரத்தில் வந்ததுதான் இந்த சாபம்
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
மைத்துனன் வீட்டில் எல்லாம் விருந்து கொள்வார்
இந்த மாடோட்டி பிச்சையென்று வந்து நிற்கின்றான்
மைத்துனன் வீட்டில் எல்லாம் விருந்து கொள்வார்
இந்த மாடோட்டி பிச்சையென்று வந்து நிற்கின்றான்
கைத்தலம் பார்த்துக் கொஞ்சம் கருணை செய்வாய்
இவன் கபாலி என்ற பெயர் மறையச் செய்வாய்
இவன் கபாலி என்ற பெயர் மறையச் செய்வாய்
பிச்சாண்டி தன்னைக் கண்டு பிச்சை இடுங்கள்
உங்கள் பெரிய கரங்களினால் அள்ளி இடுங்கள்
Lyrics in English
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
IchSamayam Ennidathil Anbu Vaiyungal
IchSamayam Ennidathil Anbu Vaiyungal
Intha Esanuku Saabamundu Kandu Kollungal
Intha Esanuku Saabamundu Kandu Kollungal
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
Ethanai Adiyarai Vazhthiya Kaigal
Ippothu Thiruvodu Yenthiya Kaigal
Ethanai Adiyarai Vazhthiya Kaigal
Ippothu Thiruvodu Yenthiya Kaigal
Katti Vaitha Ponnarishi Kotti Vidungal
Kaiyil Ottiyulla Odu Thannai Thatti Vidungal
Kaiyil Ottiyulla Odu Thannai Thatti Vidungal
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
Aandavan Endru Silar Ennai Azhaipargal
Aandi Ivan Endre Piraman Azhaithaan
Saathirathil Vanthathillai Intha Paavam
En Aathirathil Vanthathuthan Intha Sabam
En Aathirathil Vanthathuthan Intha Sabam
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
Maithunan Veettil Ellam Virunthu Kolvaar
Intha Maattodi Pichaiyendru Vanthu Nirkintran
Maithunan Veettil Ellam Virunthu Kolvaar
Intha Maattodi Pichaiyendru Vanthu Nirkintran
Kaithalam Paarthu Konjam Karunai Seivai
Ivan Kabaali Endra Peyar Maraiya Seivaai
Ivan Kabaali Endra Peyar Maraiya Seivaai
Pichandi Thannai Kandu Pichai Idungal
Ungal Periya Karangalinal Alli Idungal
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ganga Gowri |
Director | B.R. Panthulu |
Stars | Gemini Ganesan, Jayalalithaa, Jayanthi, Sivakumar, Kumari Padmini, Cho, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Thursday, December 10, 2020
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை உனக்கென்ன குறைச்சல...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
தனக்குத் தானே துணையென நினைத்தால்
உலகத்தில் ஏது தனிமை உலகத்தில் ஏது தனிமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
கடந்த காலமோ திரும்புவதில்லை
நிகழ்காலமோ விரும்புவதில்லை
எதிர்காலமோ அரும்புவதில்லை
எதிர்காலமோ அரும்புவதில்லை
இதுதானே அறுபதின் நிலை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
எதையோ தேடும் இதயம் அதற்கு இன்பம்தானே பாலம்
எதையோ தேடும் இதயம் அதற்கு இன்பம்தானே பாலம்
அந்த நினைவே இன்று போதும் உன் தனிமையாவும் தீரும்
அந்த நினைவே இன்று போதும் உன் தனிமையாவும் தீரும்
தனிமை யாவும் தீரும்
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
Lyrics in English
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Thanakku thaanae Thunai ena ninaithaal
Ulagathil yedhu thanimai Ulagathil yedhu thanimai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Kadandha kaalamo Thirumbuvadhu illai
Nigazh kaalamo virumbuvadhu illai
Edhir kaalamo arumbuvadhu illai
Edhir kaalamo arumbuvadhu illai
Idhu dhaanae arubadhin nilai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Yedhaiyo thaedum idhayam Adharku inbam dhaanae paalam
Yedhaiyo thaedum idhayam Adharku inbam dhaanae paalam
Andha ninavae indru podhum Un thanimai yaavum theerum
Andha ninavae indru podhum Un thanimai yaavum theerum
Thanimai yaavum theerum
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil PS : ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி TMS :...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
PS: கண்ணெதிரில் கண்டதில்லை கற்பனையில் எட்டவில்லை மம்மி முகம் என்ன
TMS: கள்ளமற்ற நல்ல குணம் பிள்ளையென வெள்ளை மனம் இன்னும் என்ன சொல்ல
PS: காணாதிருக்கும் கடவுளுக்கும் ஒரு வடிவம் கொடுப்பதுண்டு
இந்த குடும்பத்தின் தலைவியை காண்போம் எங்கள் தாயின் உருவம் கொண்டு
மம்மி மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
TMS: மங்கள மேளம் கொட்டி முழங்கும் ஓசை எல்லாம் அவள் வாழ்த்துக்களே
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: மணவறை கோலம் கொண்டிருக்கும் இந்த பிள்ளை எல்லாம் அவள் செல்வங்களே
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: மாப்பிள்ளை மருமகள் வீட்டுக்கு வந்ததை ஓடும் மேகங்கள் சொல்லாதோ
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: கடல் கடந்திருக்கும் குலமகள் நெஞ்சம் ஆனந்தத்தாலே துள்ளாதோ
Chorus: மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
Lyrics in English
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
PS: Kannedhiril kandadhillai Karpanaiyil ettavillai Mummy mugam enna
TMS: Kallamatra nalla gunam Pillaiyena vellai manam Innum enna solla
PS: Kaanadhirukkum kadavulukkum Oru vadivam koduppadhundu
Intha kudumbaththin thalaiviyai kaanbom Engal thaayin uruvam kondu
Mummy mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
TMS: Mangala melam kotti muzhangum Osai ellaam aval vazhththukkalae
Chorus: Mummy mummy
TMS: Manavarai kolam kondirukkum Intha pillai ellaam aval selvanggalae
Chorus: Mummy mummy
TMS: Mappillai marumagal Veettukku vanthadhai Odum megangal sollaadho
Chorus: Mummy mummy
TMS: Kadal kadanthirukkum Kulamagal nenjam Ananthaththaalae thullaadho
Chorus: Mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Wednesday, November 25, 2020
Kurathi Vadi En Kuppi Song lyrics in Tamil
Kurathi Vadi En Kuppi Song lyrics in Tamil TMS : கொறத்தி வாடி என் குப்பி ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங் இந்த கூட்டத்திலே நீ பொறந்த தப்பி ஒரு சாடையிலே ...
By
தமிழன்
@
11/25/2020
Kurathi Vadi En Kuppi Song lyrics in Tamil
TMS: கொறத்தி வாடி என் குப்பி ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
இந்த கூட்டத்திலே நீ பொறந்த தப்பி
ஒரு சாடையிலே பார்த்தாக்க பப்பி நான் சவ்வாது போட்டு வைக்கும் டப்பி
PS: கொறவா நாம என்ன கொறவா ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
ஒன் கொஞ்சலுக்கு மட்டும் நான் வரவா
ஒரு குல்சாவ கூப்புடுற மறவா ஏன் குட்டி இன்னும் பெத்தெடுத்து தரவா
TMS: அடி கும்ருதகும்மா கும்மாளங்கடி குறத்தி பெண்ணே லக்காலக்கடி
படுக்கப் போட்டு கெடக்குதடி சும்மா
PS: அட தக்ருததிப்பா டக்காடிக்கிடி சரசமென்ன டிங்காடிங்காடி
சாஞ்சி படுத்து தூங்கய்யா சும்மா
TMS: அடி கும்ருதகும்மா கும்மாளங்கடி குறத்தி பெண்ணே லக்காலக்கடி
படுக்கப் போட்டு கெடக்குதடி சும்மா
PS: அட தக்ருததிப்பா டக்காடிக்கிடி சரசமென்ன டிங்காடிங்காடி
சாஞ்சி படுத்து தூங்கய்யா சும்மா
TMS: கொடுத்தேன்னா நான் கொடுத்தேன்னா வீங்கி போகும் தெரியுமா
PS: அட குஸ்தி போட்டு சுகத்த வாங்க முடியுமா
TMS: கொக்கரிச்சு நிக்குதய்யா கோழி சேவக்கோழி
அங்கே வக்கரிச்சு போகுதய்யா பொட்டக்கோழி
PS: முட்டையிடும் கோழிகல்லோ தொியும் வழி தொியும்
இந்த முட்டா பய மவனே என்ன தொியும்
TMS: கொறத்தி வாடி என் குப்பி ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
TMS: அடி தஞ்சாவூா மசால் வடை தரங்கம்பாடி காரவடை
ஊறப் போட்ட உலுந்தவடை ஒய்யாாி ஒரு விசயத்துல நீ பொிய கைகாாி
PS: அட கும்பகோணம் தகரடப்பா கோடம்பாக்கம் தத்திடிப்பா
குடிச்சுபுட்டு சரசமாட துடிக்கிற
என்ன அடிச்சுபுட்டு பள்ளக்காட்டு இழிக்கிற
TMS: கொறத்தி வாடி என் குப்பி ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
TMS: பக்குனு புடிப்பேன் மைனா பேலே சிக்கினு அடப்பேன் கூண்டுக்குள்ளே
பக்குனு புடிப்பேன் மைனா பேலே சிக்கினு அடப்பேன் கூண்டுக்குள்ளே
பக்குனு வாடி பக்கா காாி டக்காடி நான் பரம்பரையா கொறவனாடி கொக்காடி
PS: கொக்கு புடிச்சு குறுவி புடிச்சு கொக்கு புடிச்சு குறுவி புடிச்சு
அத்த புடிச்சு இத்த புடிச்ச என்ன புடிக்க இந்த பாடு படுறியே ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
அங்கே இலையில பேய் விழுறது போல விழுறியே
அங்கே இலையில பேய் விழுறது போல விழுறியே
TMS: குப்பி பப்பி சிப்பி முத்துசிப்பி
TMS: கொறத்தி வாடி என் குப்பி
Both: ஞாங் ஞாங் ஞாங் ஞாங்
Lyrics in English
TMS: Kurathi Vaadi En Kuppi Yang Yang Yang Yang
Indha Kootathula Nee Porandha Thappi
Oru Saadayile Paathaakaa Puppi Naan Savvaadhu Pottu Vaikum Tappi
PS: Kuravaa Naama Enna Kuravaa Yang Yang Yang Yang
Unn Konjalaku Mattum Naan Varavaa
Oru Pudhusaavaa Koopudura Maravaa Yen Kutty Innum Petheduthu Tharavaa
TMS: Adi Gumrudha Gumaa Gumaalangadi Kurathi Penne
Lakka Lakkadi Paduka Potu Kedakudhadi Summaa
PS: Ada Thagirtha Thipaan Thakka Thikadi Sarasamenna
Dinga Dakkadi Saanji Paduthu Thoongaiyaa Summaa
TMS: Adi Gumrudha Gumaa Gumaalangadi Kurathi Penne
Lakka Lakkadi Paduka Potu Kedakudhadi Summaa
PS: Ada Thagirtha Thipaan Thakka Thikadi Sarasamenna
Dinga Dakkadi Saanji Paduthu Thoongaiyaa Summaa
TMS: Naan Kodukaninna Naan Kodukaninna Veengipogum Theriyumaa
PS: Ada Gusthipotu Sugatha Vaanga Mudiyumaa
TMS: Kokarichi Nikkudhaiyaa Kozhi Seva Kozhi
Ange Vakkadichi Pogudhaiyaa Pota Kozhi
PS: Muttai Idum Kozhikilla Theriyum Vali Theriyum
Indha Mutaa Paya Maganuku Enna Theriyum
TMS: Kurathi Vaadi En Kuppi Yang Yang Yang Yang
TMS: Adi Thanjavoor Masal Vada Dharangabadi Kaara Vada Oorapota
Ulundha Vada Oyyaari Oru Vishayathula Nee Periya Kaigaari
PS: Ada Kumbakonam Thagara Dupaa Kodambakam Thanni Peepaa
Kudichiputtu Sarasamaada Thudikira Enna Adakiputu Pallakaati Ilikira
TMS: Kurathi Vaadi En Kuppi Yang Yang Yang Yang
TMS: Bakunu Pudipen Mainaapole Sikunu Adapen Koondukulle
Bakunu Pudipen Mainaapole Sikunu Adapen Koondukulle
Bakunu Vaadi Pakkaakaari Lakkaadi Naan Parabaraiyaa Kuravanadi Kokkaadi
PS: Kokkapudichi Kuruvipudichi Kokkupudichi Kuruvipudichi
Aththapudichi Iththapudichi Enna Pudika Indhapaadu Padureeye
Ange Elayila Poi Vizhuradhupol Vizhuriye
Ange Elayila Poi Vizhuradhupol Vizhuriye
TMS: Kuppi Puppy Sippi Muthu Sippi
TMS: Kurathi Vaadi En Kuppi
Both: Yang Yang Yang Yang
Song Details |
|
---|---|