Home » Lyrics under Year-1969
Showing posts with label Year-1969. Show all posts
Saturday, May 16, 2020
Amma Endral Anbu Song Lyrics in Tamil
Amma Endral Anbu Song Lyrics in Tamil அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம் அம்மா என்றால...
By
தமிழன்
@
5/16/2020
Amma Endral Anbu Song Lyrics in Tamil
அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம்
அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம்
அன்னையை பிள்ளை பிள்ளையை அன்னை அம்மா என்றே அழைப்பதுண்டு
அன்னையை பிள்ளை பிள்ளையை அன்னை அம்மா என்றே அழைப்பதுண்டு
அன்பின் விளக்கம் பண்பின் முழக்கம் அம்மா என்றொரு சொல்லில் உண்டு
அன்பின் விளக்கம் பண்பின் முழக்கம் அம்மா என்றொரு சொல்லில் உண்டு
பத்து திங்கள் மடி சுமப்பாள் பிள்ளை பெற்றதும் துன்பத்தை மறப்பாள்
பத்து திங்கள் மடி சுமப்பாள் பிள்ளை பெற்றதும் துன்பத்தை மறப்பாள்
பத்தியமிருந்து காப்பாள் தன் ரத்தத்தை பாலாக்கி கொடுப்பாள்
அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம்
இயற்கை கொடுக்கும் செல்வத்தை எல்லாம் பொதுவாய் வைத்திட வேண்டும்
இயற்கை கொடுக்கும் செல்வத்தை எல்லாம் பொதுவாய் வைத்திட வேண்டும்
இல்லாதவர்க்கும் இருப்பவர் தமக்கும் பகிர்ந்தே கொடுத்திட வேண்டும்
இல்லாதவர்க்கும் இருப்பவர் தமக்கும் பகிர்ந்தே கொடுத்திட வேண்டும்
ஒருவருக்காக மழை இல்லை ஒருவருக்காக நிலவில்லை
ஒருவருக்காக மழை இல்லை ஒருவருக்காக நிலவில்லை
வருவதெல்லாம் அனைவருக்கும் வகுத்தே வைத்தால் வழக்கில்லை
அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம்
மொழியும் நாடும் முகத்துக்கு இரண்டு விழிகள் ஆகும் என்று
மொழியும் நாடும் முகத்துக்கு இரண்டு விழிகள் ஆகும் என்று
உணரும் போது உனக்கும் எனக்கும் நன்மை என்றும் உண்டு
உணரும் போது உனக்கும் எனக்கும் நன்மை என்றும் உண்டு
வாழும் உயிரில் உயர்வும் தாழ்வும் வகுத்து வைப்பது பாவம்
வாழும் உயிரில் உயர்வும் தாழ்வும் வகுத்து வைப்பது பாவம்
கருணை கொண்ட மனிதரெல்லாம் கடவுள் வடிவம் ஆகும்
அம்மா என்றால் அன்பு அப்பா என்றால் அறிவு
ஆசான் என்றால் கல்வி அவரே உலகில் தெய்வம்
Lyrics in English
Amma endral anbu Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi Avarae ulagil deivam
Amma endral anbu Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi Avarae ulagil deivam
Annaiyai pillai Pillaiyai annai amma Endrae azhaipadhundu
Annaiyai pillai Pillaiyai annai amma Endrae azhaipadhundu
Anbin vilakam Panbin muzhakam Amma endroru sollil undu
Anbin vilakam Panbin muzhakam Amma endroru sollil undu
Pathu thingal Madi sumapaal pillai Petradhum thunbathai marapaal
Pathu thingal Madi sumapaal pillai Petradhum thunbathai marapaal
Pathiyam irundhu Kaapaal than rathathai Paalaaki kodupaal
Amma endral anbu Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi Avarae ulagil deivam
Iyarkai kodukum Selvathai ellam podhuvaai Vaithida vendum
Iyarkai kodukum Selvathai ellam podhuvaai Vaithida vendum
Illaathavarkum Irupavar thamakum Pagirndhae koduthida vendum
Illaathavarkum Irupavar thamakum Pagirndhae koduthida vendum
Oruvarukaaga mazhaiyillai Oruvarukaaga nilavillai
Oruvarukaaga mazhaiyillai Oruvarukaaga nilavillai
Varuvadhellam anaivarukumVagudhae vaithaal vazhakillai
Amma endral anbu Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi Avarae ulagil deivam
Mozhiyum naadum Mugathuku irandu vizhigal Aagum yendru
Mozhiyum naadum Mugathuku irandu vizhigal Aagum yendru
Unarum podhu Unakum yenakum Nanmai yendrum undu
Unarum podhu Unakum yenakum Nanmai yendrum undu
Vaazhum uyiril Uyarvum thaazhvum Vaguthu vaipadhu paavam
Vaazhum uyiril Uyarvum thaazhvum Vaguthu vaipadhu paavam
Karunai konda Manidharellam kadavul Vadivam aagum
Amma endral anbu Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi Avarae ulagil deivam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Adimai Penn |
Stars | M. G. Ramachandran, J. Jayalalitha, J. P. Chandrababu, Cho, Rajasree, Pandari Bai |
Singers | J. Jayalalitha |
Lyrics | Vaali |
Musician | K. V. Mahadevan |
Year | 1969 |
Wednesday, April 29, 2020
Poonaaley Vazhlum Song Lyrics in Tamil
Poonaaley Vazhlum Song Lyrics in Tamil பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம்...
By
தமிழன்
@
4/29/2020
Poonaaley Vazhlum Song Lyrics in Tamil
பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது
பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது
பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம் அது
பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம் அது
பொன் என்றால் உருண்டு விளையாடும்
பெண் என்றால் திரண்டு விளையாடும்
பொன் என்றால் உருண்டு விளையாடும்
பெண் என்றால் திரண்டு விளையாடும்
பொன்னா பெண்ணா உன் தேவையென்ன லலல
பச்சை மாந்தளிர் போல பருவம் முழுதும் ஒரு பக்கத்தில்
பட்டு பொன்மணி மாலை தங்கம் வைரம் ஒரு பக்கத்தில்
தங்கம் முத்தம் தருமா என் அங்கம் ஒரு முத்தம் தருமா
தங்கம் முத்தம் தருமா என் அங்கம் ஒரு முத்தம் தருமா
சொன்ன மொழி சுவைப்பது கன்னங்களில் இனிப்பது
தங்கமல்ல மங்கை தானே
கட்டித் தங்கம் அல்ல மங்கை தானே
பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது
பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம் அது
பொன் என்றால் உருண்டு விளையாடும்
பெண் என்றால் திரண்டு விளையாடும்
பொன்னா பெண்ணா உன் தேவையென்ன
சிவந்த நெற்றியிலே வெள்ளி சிவக்கும் உடலில் கட்டித் தங்கம்
கறுத்த கூந்தலில் மஞ்சம் கனியும் இதழில் முத்து வைரம்
கண்கள் மாணிக்க கிண்ணம் என் கன்னம் மரகத வண்ணம்
கண்கள் மாணிக்க கிண்ணம் என் கன்னம் மரகத வண்ணம்
ஒன்பது மணிகளுள் உன்னைக் கண்டு சிரிப்பது தங்கமல்ல மங்கை தானே
கட்டித் தங்கம் அல்ல மங்கை தானே
பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது
பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம் அது ரூ ரூ ரூ
பொன் என்றால் உருண்டு விளையாடும்
பெண் என்றால் திரண்டு விளையாடும்
பொன்னா பெண்ணா உன் தேவையென்ன லலல
பொன்னாலே வாழும் புதிய உலகம் இது
பெண்ணாலே வாழும் பெரிய உலகம் அது
பொன் என்றால் உருண்டு விளையாடும்
பெண் என்றால் திரண்டு விளையாடும்
பொன்னா பெண்ணா உன் தேவையென்ன
Lyrics in English
Poonaaley Vazhlum Puthiya Ulagam Idhu
Poonaaley Vazhlum Puthiya Ulagam Idhu
Pennaaley Vazhlum Periya Ulagam Adhu
Pennaaley Vazhlum Periya Ulagam Adhu
Pon Entral Urundu Vizhaiyadum
Pen Entral Thirandu Vizhaiyadum
Pon Entral Urundu Vizhaiyadum
Pen Entral Thirandu Vizhaiyadum
Ponna Penna Un Theavai Enna La la la
Pachai Maanthalir Pola Paruvam Muluthum Oru Pakkathil
Pattu Ponmani Maalai Thangam Vairam Oru Pakkathil
Thangam Muthum Tharuma En Angam Oru Mutham Tharuma
Thangam Muthum Tharuma En Angam Oru Mutham Tharuma
Sonna Mozhi Suvaipathu Kannangalil Inipathu Thangamalla Mangai Thane
Katti Thangam Alla Mangai Thane
Poonaaley Vazhlum Puthiya Ulagam Idhu
Pennaaley Vazhlum Periya Ulagam Adhu
Pon Entral Urundu Vizhaiyadum
Pen Entral Thirandu Vizhaiyadum
Ponna Penna Un Theavai Enna
Sivantha Netriyil Velli Sivakum Udalil Katti Thangam
Karutha Koonthalil Manjam Kaniyum Idhazil Muthu Vairam
Kangal Maanika Kinnam En Kannam Maragatha Vannam
Kangal Maanika Kinnam En Kannam Maragatha Vannam
Onpathu Manigalum Unnai Kandu Siripathu Thangamalla Mangai Thane
Katti Thangam Alla Mangai Thane
Poonaaley Vazhlum Puthiya Ulagam Idhu
Pennaaley Vazhlum Periya Ulagam Adhu
Pon Entral Urundu Vizhaiyadum
Pen Entral Thirandu Vizhaiyadum
Ponna Penna Un Theavai Enna La la la
Poonaaley Vazhlum Puthiya Ulagam Idhu
Pennaaley Vazhlum Periya Ulagam Adhu
Pon Entral Urundu Vizhaiyadum
Pen Entral Thirandu Vizhaiyadum
Ponna Penna Un Theavai Enna
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A. V. M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | L.R. Eswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Iraiva Unakkoru Kelvi Song Lyrics in Tamil
Iraiva Unakkoru Kelvi Song Lyrics in Tamil இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ வரு...
By
தமிழன்
@
4/29/2020
Iraiva Unakkoru Kelvi Song Lyrics in Tamil
இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ
இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ
வருவேன் பதில் சொல்ல வேண்டும் உன் மடியில் இடம் தரவேண்டும்
இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ
வருவேன் பதில் சொல்ல வேண்டும் உன் மடியில் இடம் தரவேண்டும்
திருச்செந்தூாில் தீபத்தை பாா்த்தேன் தீபத்தின் ஒளியில் நாங்கள் இல்லை
திரும்பும் வழியில் சோகத்தை பாா்த்தேன் சோகத்தை தடுக்க நீயுமில்லை
திருச்செந்தூாில் தீபத்தை பாா்த்தேன் தீபத்தின் ஒளியில் நாங்கள் இல்லை
திரும்பும் வழியில் சோகத்தை பாா்த்தேன் சோகத்தை தடுக்க நீயுமில்லை
உறவும் பிாிவும் உன் விளையாட்டு உலகம் நடப்பது உனைக்கேட்டு
உள்ளதை எல்லாம் பிாித்தது போதும் அய்யா எமக்கொரு வழிகாட்டு
அய்யா எமக்கொரு வழிகாட்டு
இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ
வருவேன் பதில் சொல்ல வேண்டும் உன் மடியில் இடம் தரவேண்டும்
மகனை பிாிந்து தசரதன் மாண்டான் மன்னவன் ராமன் வனம் சென்றான்
பரதன் கண்ணீா் கங்கையில் நீந்தி பாதுகையுடனே முடி கொண்டான்
மகனை பிாிந்து தசரதன் மாண்டான் மன்னவன் ராமன் வனம் சென்றான்
பரதன் கண்ணீா் கங்கையில் நீந்தி பாதுகையுடனே முடி கொண்டான்
துடிக்கும் உள்ளம் ஒரு தாய் மக்கள் துன்பம் வந்தால் மெழுகாகும்
இன்றைய உறவு நாளையும் வேண்டும் இறைவா தருவாய் எதிர்காலம்
இறைவா தருவாய் எதிர்காலம்
இறைவா உனக்கொரு கேள்வி எங்கே நீ மறைந்தாயோ
வருவேன் பதில் சொல்ல வேண்டும் உன் மடியில் இடம் தரவேண்டும்
Lyrics in English
Iraiva Unakkoru Kelvi Enge Nee Marainthayo
Iraiva Unakkoru Kelvi Enge Nee Marainthayo
Varuven Pathil Solla Vendum Un Madiyil Idam Tharavendum
Iraiva Unakkoru Kelvi Enge Nee Marainthayo
Varuven Pathil Solla Vendum Un Madiyil Idam Tharavendum
Thiruchenthuril Deepathai Paarthen Deepathin Oliyil Naangal Illai
Thirumpum Vazhiyil Sogathai Paarthen Sogathai Thaduka Neeyumillai
Thiruchenthuril Deepathai Paarthen Deepathin Oliyil Naangal Illai
Thirumpum Vazhiyil Sogathai Paarthen Sogathai Thaduka Neeyumillai
Uravum Pirivum Un Vizhaiyattu Ulagam Nadapathu Unaikeatu
Ullathai Ellam Pirithathu Pothum Ayya Emakoru Vazhikaatu
Ayya Emakoru Vazhikaatu
Iraiva Unakkoru Kelvi Enge Nee Marainthayo
Varuven Pathil Solla Vendum Un Madiyil Idam Tharavendum
Maganai Pirinthu Thasarathan Maantaan Manavan Raman Vanam Sentran
Parathan Kanneer Gangaiyil Neenthi Paathugaiyutane Mudi Kondan
Maganai Pirinthu Thasarathan Maantaan Manavan Raman Vanam Sentran
Parathan Kanneer Gangaiyil Neenthi Paathugaiyutane Mudi Kondan
Thudikum Ullam Oru Thaai Makkal Thunpam Vanthal Melugagum
Intraiya Uravu Naalaiyum Vendum Iraiva Tharvaai Ethirkaalam
Iraiva Tharvaai Ethirkaalam
Iraiva Unakkoru Kelvi Enge Nee Marainthayo
Varuven Pathil Solla Vendum Un Madiyil Idam Tharavendum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A. V. M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Tuesday, April 28, 2020
Mothiram Pottathu Song Lyrics in Tamil
Mothiram Pottathu Song Lyrics in Tamil மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்ல...
By
தமிழன்
@
4/28/2020
Mothiram Pottathu Song Lyrics in Tamil
மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
இரு மனமும் சேர்ந்ததற்கு இது தான் அடையாளம்
உறவினர்கள் அறியும் முன்னே இது தான் கல்யாணம்
மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
ஒரு பக்கம் பார்த்தால் முகம் மட்டும் காட்டும் அழகு மின்னும் கன்னம்
ஒரு பக்கம் பார்த்தால் முகம் மட்டும் காட்டும் அழகு மின்னும் கன்னம்
இரு பக்கம் பார்த்தால் உருவத்தைக் காட்டும் இளைய மங்கை வண்ணம்
இரு பக்கம் பார்த்தால் உருவத்தைக் காட்டும் இளைய மங்கை வண்ணம்
கண்ணுக்கு கண்ணே கனிச்சோலை பெண்ணுக்கு நீயே தமிழ்ச் சோலை
ஆஆஆ ஹோ மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
இரவின் கதையைக் காலையில் சொல்வது இதழில் தோன்றும் சின்னம்
இரவின் கதையைக் காலையில் சொல்வது இதழில் தோன்றும் சின்னம்
உறவின் முடிவை ஊருக்குச் சொல்வது உடலில் தோன்றும் வண்ணம்
உறவின் முடிவை ஊருக்குச் சொல்வது உடலில் தோன்றும் வண்ணம்
பொன்மணிச் சின்னம் கைவிரலில் கண்மணி வண்ணம் உன் அருகில்
ஆஆஆ ஹோ மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
இரு மனமும் சேர்ந்ததற்கு இது தான் அடையாளம்
உறவினர்கள் அறியும் முன்னே இது தான் கல்யாணம்
மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம் காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில் காரணம் உண்டல்லவோ
Lyrics in English
Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Iru Manamum Sernthatharku Idhu Than Adaiyalam
Uravinargal Ariyum Minne Idhu Thann Kalyanam
Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Oru Pakkam Paarthal Mugam Mattum Kattum Azhagu Minnum Kannam
Oru Pakkam Paarthal Mugam Mattum Kattum Azhagu Minnum Kannam
Iru Pakkam Paarthal Uruvathai Kattum Ilaiya Mangai Vannam
Iru Pakkam Paarthal Uruvathai Kattum Ilaiya Mangai Vannam
Kannukku Kanne Kanisolai Pennukku Neeye Thamil Solai
Ah ah Ho Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Iravin Kathaiyai Kaalaiyil Solvathu Idhazil Thondrum Sinnam
Iravin Kathaiyai Kaalaiyil Solvathu Idhazil Thondrum Sinnam
Uravin Mudivai Orukku Solvathu Udalil Thondrum Vannam
Uravin Mudivai Orukku Solvathu Udalil Thondrum Vannam
Ponmani Sinnam kaiviralil Kannmani Vannam Un Arugil
Ah ah Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Iru Manamum Sernthatharku Idhu Than Adaiyalam
Uravinargal Ariyum Minne Idhu Thann Kalyanam
Mothiram Pottathu Poloru Nadagam Kadhalil Undallavo
Kadhali Kaigalil Kadhalan Anivathil Karanam Undallavo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A.V.M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | S. Janaki |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Malarum Mangaiyum Song Lyrics in Tamil
Malarum Mangaiyum Song Lyrics in Tamil மலரும் மங்கையும் ஒரு ஜாதி தன் மனதை மறைப்பதில் சரி பாதி தன் ஆசையின் கோலத்தை வண்ணப்பூக்கள் யாரி...
By
தமிழன்
@
4/28/2020
Malarum Mangaiyum Song Lyrics in Tamil
மலரும் மங்கையும் ஒரு ஜாதி தன் மனதை மறைப்பதில் சரி பாதி
தன் ஆசையின் கோலத்தை வண்ணப்பூக்கள் யாரிடம் சொல்லும்
ஒஒஒ கன்னிப் பெண்மை யாரிடம் சொல்லும்
மலரும் மங்கையும் ஒரு ஜாதி தன் மனதை மறைப்பதில் சரி பாதி
தன் ஆசையின் கோலத்தை வண்ணப்பூக்கள் யாரிடம் சொல்லும்
ஒஒஒ கன்னிப் பெண்மை யாரிடம் சொல்லும்
நீராடும் கண்கள் ஆகாய கங்கை போராடும் உள்ளம் பாதாள கங்கை
நீராடும் கண்கள் ஆகாய கங்கை போராடும் உள்ளம் பாதாள கங்கை
சிறகுகள் இல்லை நான் அங்கு செல்ல
சிறகுகள் இல்லை நான் அங்கு செல்ல வார்த்தைகள் இல்லை எண்ணங்கள் சொல்ல
வண்ணப்பூக்கள் யாரிடம் சொல்லும்
ஒஒஒ கன்னிப் பெண்மை யாரிடம் சொல்லும்
மலரும் மங்கையும் ஒரு ஜாதி தன் மனதை மறைப்பதில் சரி பாதி
தன் ஆசையின் கோலத்தை வண்ணப்பூக்கள் யாரிடம் சொல்லும்
ஒஒஒ கன்னிப் பெண்மை யாரிடம் சொல்லும்
கண்ணாடி பார்த்தேன் பெண் என்று கண்டேன் நான் கண்ட பெண்ணை நீ காணவில்லை
கண்ணாடி பார்த்தேன் பெண் என்று கண்டேன் நான் கண்ட பெண்ணை நீ காணவில்லை
நீ வரவேண்டும் ஏன் வரவில்லை
நீ வரவேண்டும் ஏன் வரவில்லை நான் வரலாமா ஒருக்காலுமில்லை
ஒருக்காலும் இல்லை ஒருக் காலும் இல்லை
மலரும் மங்கையும் ஒரு ஜாதி தன் மனதை மறைப்பதில் சரி பாதி
தன் ஆசையின் கோலத்தை வண்ணப்பூக்கள் யாரிடம் சொல்லும்
ஒஒஒ கன்னிப் பெண்மை யாரிடம் சொல்லும்
Lyrics in English
Malarum Mangaiyum Oru Jathi Than Manathai Maraipathil Saripaathi
Than Asaiyin Kolathai Vannapookkal Yaridam Sollum
Ooo Kanni Pennmai Yaridam Sollum
Malarum Mangaiyum Oru Jathi Than Manathai Maraipathil Saripaathi
Than Asaiyin Kolathai Vannapookkal Yaridam Sollum
Ooo Kanni Pennmai Yaridam Sollum
Neeradum Kangal Aagaya Gangai Poradum Ullam Pathala Gangai
Neeradum Kangal Aagaya Gangai Poradum Ullam Pathala Gangai
Siragugal Illai Naan Angu Sella
Siragugal Illai Naan Angu Sella Vaarthaigal Illai Ennangal Solla
Vannapookkal Yaridam Sollum
Ooo Kanni Pennmai Yaridam Sollum
Malarum Mangaiyum Oru Jathi Than Manathai Maraipathil Saripaathi
Than Asaiyin Kolathai Vannapookkal Yaridam Sollum
Ooo Kanni Pennmai Yaridam Sollum
Kannadi Paarthen Penn Entru Kanden Naan Kanda Pennai Nee Kanavillai
Kannadi Paarthen Penn Entru Kanden Naan Kanda Pennai Nee Kanavillai
Nee VaraVendum Yen Varavillai
Nee VaraVendum Yen Varavillai Naan Varalama Orukaalumillai
Orukaalum Illai Oru Kaalum Illai
Malarum Mangaiyum Oru Jathi Than Manathai Maraipathil Saripaathi
Than Asaiyin Kolathai Vannapookkal Yaridam Sollum
Ooo Kanni Pennmai Yaridam Sollum
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A. V. M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம் தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம் சத்தியமா நான் சொல...
By
தமிழன்
@
4/28/2020
Sathyama Naan Song Lyrics in Tamil
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
ஒரு ஜான் வயிறால் எண்ஜான் உடம்பே தத்துவம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
நல்லவருள்ளம் தேடும்போது நாணயம் சேராது
நாணயம் வந்தால் அதற்கும் கூட நாணயம் இருக்காது
உள்ளத்தில் தங்கம் உண்டு தங்கத்தில் உள்ளம் இல்லை
உள்ளதை இங்கே வைத்தான் தங்கத்தை எங்கே வைத்தான்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
காலமறிந்து நேரமறிந்து கடவுள் தருகின்றான்
காலமறிந்து நேரமறிந்து கடவுள் தருகின்றான்
கண்ணியம் நேர்மை பாராதே எனக் கட்டளை இடுகின்றான்
அச்சான நோட்டைக் கண்டால் மச்சானும் மாமனும் உண்டு
அச்சான நோட்டைக் கண்டால் மச்சானும் மாமனும் உண்டு
இப்போது நானே ராஜா என் பின்னே ஆயிரம் கூஜா
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
எண்ஜான் உடம்பில் ஒரு ஜான் வயிறே சத்தியம்
ஒரு ஜான் வயிறால் எண்ஜான் உடம்பே தத்துவம்
சத்தியமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் தத்துவம்
தத்துவமா நான் சொல்லுவதெல்லாம் சத்தியம்
Lyrics in English
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Oru Jaan Vayiral Enn Jaan Udambe Thathuvam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Nallavarullam Thedumpothu Naanayam Serathu
Naanayam Vanthal Atharkum Koda Naanayam Irukathu
Ullathail Thangam Undu Thangathil Ullam Illai
Ullathai Inge Vaithan Thangathai Enge Vaithan
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Kaalmarinthu Neramarinthu Kadavul Tharukintran
Kaalmarinthu Neramarinthu Kadavul Tharukintran
Kanniyam Nermai Paarathe En Kattalai Idukintran
Achana Nottai Kandal Machanum Mamanum Undu
Achana Nottai Kandal Machanum Mamanum Undu
Ippothu Naane Raja En Pinne Aayiram Kooja
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Enn Jan Udambil Oru Jan Vayire Sathiyam
Oru Jaan Vayiral Enn Jaan Udambe Thathuvam
Sathyama Naan Solluvathellam Thathuvam
Thathuvama Naan Solluvathellam Sathyam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Annaiyum Pithavum |
Stars | A. V. M. Rajan, Vanisri, Sivakumar, Lakshmi |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1969 |
Monday, April 27, 2020
Pathu Pathinaaru Song Lyrics in Tamil
Pathu Pathinaaru Song Lyrics in Tamil TMS : பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம் LRE : நித்தம் நித்தம் TMS : தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் க...
By
தமிழன்
@
4/27/2020
Pathu Pathinaaru Song Lyrics in Tamil
TMS: பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம் LRE: நித்தம் நித்தம்
TMS: தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் கன்னம் LRE: செம்பவளம்
TMS: கட்டுக் குலையாத மங்கை வண்ணம் LRE: கட்டித் தங்கம்
TMS: விட்டு பிரியாமல் கொஞ்சும் நெஞ்சம் LRE: சொர்க்கம் சொர்க்கம்
TMS: பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம் தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் கன்னம்
கட்டுக் குலையாத மங்கை வண்ணம் விட்டு பிரியாமல் கொஞ்சும் நெஞ்சம்
TMS: எழுதாத கவிதை பெண்மை எடுத்தாள பிறந்தேன் உண்மை
எழுதாத கவிதை பெண்மை எடுத்தாள பிறந்தேன் உண்மை
பனி தூங்கும் மலரின் வெண்மை தொடும்போது அடடா மென்மை
LRE: மழைத் தாரைகள் குளிர் ஓடையில் விழும் போதிலே ஒரு இன்பம்
மழைத் தாரைகள் குளிர் ஓடையில் விழும் போதிலே ஒரு இன்பம்
TMS: பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம்
LRE: தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் கன்னம்
TMS: கட்டுக் குலையாத மங்கை வண்ணம்
LRE: விட்டு பிரியாமல் கொஞ்சும் நெஞ்சம்
LRE: விளையாடும் தலைவன் பிள்ளை விழி பேசும் மொழிதான் மழலை
விளையாடும் தலைவன் பிள்ளை விழி பேசும் மொழிதான் மழலை
இளமாது இங்கே அன்னை தாலாட்ட வந்தேன் உன்னை
TMS: தொடங்காமலும் தொடராமலும் அடங்காததோ அந்த ஆசை
தொடங்காமலும் தொடராமலும் அடங்காததோ அந்த ஆசை
பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம்
LRE: தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் கன்னம்
TMS: கட்டுக் குலையாத மங்கை வண்ணம்
LRE: விட்டு பிரியாமல் கொஞ்சும் நெஞ்சம்
TMS: வழி காட்டும் நேரம் தந்தை வளைபோடும் நேரம் அண்ணன்
LRE: மலர் சூட்டும் நேரம் கணவன் மனக்கோயில் கொண்ட இறைவன்
TMS: மணமாலைகள் இரு தோளிலும் உறவாடிடும் நாள் எதுவோ
பத்து பதினாறு முத்தம் முத்தம்
LRE: தொட்டுத் தரும் பாவை பட்டுக் கன்னம்
TMS: கட்டுக் குலையாத மங்கை வண்ணம்
LRE: விட்டு பிரியாமல் கொஞ்சும் நெஞ்சம்
Lyrics in English
TMS: Pathu Pathinaaru Mutham Mutham LRE: Nitham Nitham
TMS: Thottu Tharum Paavai Pattu Kannam LRE: Sembavalam
TMS: Kattu Kulaiyatha Mangai Vannam LRE: Katti Thangam
TMS: Vittu Piriyamal Konjum Nenjam LRE: Sorgam Sorgam
TMS: Pathu Pathinaaru Mutham Mutham Thottu Tharum Paavai Pattu Kannam
Kattu Kulaiyatha Mangai Vannam Vittu Piriyamal Konjum Nenjam
TMS: Ezhuthatha Kavithai Pennmai Eduthala Piranthen Unmai
Ezhuthatha Kavithai Pennmai Eduthala Piranthen Unmai
Pani Thoongum Malarin Venmai Thodumpothu Adada Menmai
LRE: Mazhai Thaaraigal Kulir Odaiyil Vizhum Pothile Oru Inbam
Mazhai Thaaraigal Kulir Odaiyil Vizhum Pothile Oru Inbam
TMS: Pathu Pathinaaru Mutham Mutham
LRE: Thottu Tharum Paavai Pattu Kannam
TMS: Kattu Kulaiyatha Mangai Vannam
LRE: Vittu Piriyamal Konjum Nenjam
LRE: Vilaiyadum Thalaivan Pillai Vizhi Pesum Mozhithan Malalai
Vilaiyadum Thalaivan Pillai Vizhi Pesum Mozhithan Malalai
Ilamaathu Inge Annai Thaalatta Vanthen Unnai
TMS: Thodangamalum Thodaramalum Adangathatho Antha Asai
Thodangamalum Thodaramalum Adangathatho Antha Asai
Pathu Pathinaaru Mutham Mutham
LRE: Thottu Tharum Paavai Pattu Kannam
TMS: Kattu Kulaiyatha Mangai Vannam
LRE: Vittu Piriyamal Konjum Nenjam
TMS: Vazhi Kaatum Neram Thanthai Valaipodum Neram Annan
LRE: Malar Soodum Neram Kanavan Manakoyil Konda Iraivan
TMS: Manamaalaigal Iru Thozhilum Uravaadidum Naal Edhuvo
Pathu Pathinaaru Mutham Mutham
LRE: Thottu Tharum Paavai Pattu Kannam
TMS: Kattu Kulaiyatha Mangai Vannam
LRE: Vittu Piriyamal Konjum Nenjam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anjal Petti 520 |
Stars | Sivaji Ganesan, B. Saroja Devi, Major Sundarrajan, M. N. Nambiar, S. V. Ramadass, K. A. Thangavelu, Nagesh, Manorama, Thengai Srinivasan, Venniradai Moorthy, Suruli Rajan |
Singers | T. M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | R. Govardhanam |
Year | 1969 |
Manjal Mugamadiyo Song Lyrics in Tamil
Manjal Mugamadiyo Song Lyrics in Tamil TMS : மஞ்சள் முகமடியோ மல்லிகைப்பூ சரமடியோ கொஞ்சும் கிளியடியோ கோபம் கொண்டது ஏனடியோ TMS : ச...
By
தமிழன்
@
4/27/2020
Manjal Mugamadiyo Song Lyrics in Tamil
TMS: மஞ்சள் முகமடியோ மல்லிகைப்பூ சரமடியோ
கொஞ்சும் கிளியடியோ கோபம் கொண்டது ஏனடியோ
TMS: சந்தன சிலையே கோபம சாகசமா இல்லை நானமா
தளதளக்கும் இடை குலுங்க தனியே செல்வதில் சந்தோஷமா
TMS: சந்தன சிலையே கோபம சாகசமா இல்லை நானமா
தளதளக்கும் இடை குலுங்க தனியே செல்வதில் சந்தோஷமா
TMS: காலை தொடும் கண்டாங்கி மேலிருக்கும் முந்தானி
காற்றோடு ஆடுதடி பட்டம் போலே
காலை தொடும் கண்டாங்கி மேலிருக்கும் முந்தானி
காற்றோடு ஆடுதடி பட்டம் போலே
அது கோபத்திலும் கொஞ்சுதடி கோலமெல்லாம் காட்டுதடி
கொண்டாடி ஆடிகிறேன் தொட்டில் போலே
ஆட வாடி ஜிங்கி உன் அழகுக்கேத்த மங்கி
ஆட வாடி ஜிங்கி உன் அழகுக்கேத்த மங்கி
போட்டுப்பாரு டிங்கி அடி புதுமையான சிங்கி சிங்கி சிங்கி சிங்கி
PS: நேற்றைக்கு நினைத்து இன்றைக்கு அனைக்க நெருங்கிய மாப்பிள்ளையே
நேற்றைக்கு நினைத்து இன்றைக்கு அனைக்க நெருங்கிய மாப்பிள்ளையே
உன் வேஷத்தை களைத்து மீதியை பாா்த்தேன் விடுவேனோ நான் உனையே
உன் வேஷத்தை களைத்து மீதியை பாா்த்தேன் விடுவேனோ நான் உனையே
நல்ல கோவிலை பாா்த்த கண்ணாலே உயா் கோபுரம் பாா்த்தவன் நீயே
இனி தொடவோ பக்கம் வரவோ உன் இதழில் ஆயிரம் இடவோ
சந்தன சிலை மேல் கோபம சாகசமா இல்லை வீரமா
TMS: தளதளக்கும் இடை குலுங்க தனியே செல்வதில் சந்தோஷமா
Lyrics in English
TMS: Manjal Mugamadiyo MalligaiPoo Saramadiyo
Konjum Kiliyadiyo Kopan Kondathu Yenadiyo
TMS: Santhana Silaiye Kobama Sagashama Illai Naanama
Thathakum Idai Kulunga Thaniye Selvathi Santhoshama
TMS: Santhana Silaiye Kobama Sagashama Illai Naanama
Thathakum Idai Kulunga Thaniye Selvathi Santhoshamaஷமா
TMS: Kaalai Thodum Kandangi Melirukum Munthani
Kaatrodu Aaduthadi Pattam Pole
Kaalai Thodum Kandangi Melirukum Munthani
Kaatrodu Aaduthadi Pattam Pole
Adhu Kopathilum Konjuthadi Kolamellam Kaatuthadi
Kondaadi Aadugiren Thottil Pole
Aada Vaadi Jingi Un Azhaguketha Monkey
Aada Vaadi Jingi Un Azhaguketha Monkey
Pottupaaru Dingi Adi Puthumaiyana Singi Singi Singi Singi
PS: Netraikku Ninaithu Intraiku Anaika Nerungiya Maapillaiye
Netraikku Ninaithu Intraiku Anaika Nerungiya Maapillaiye
Un Veshathai Kalaithu Meethiyai Paarthen Viduveno Naan Unaiye
Un Veshathai Kalaithu Meethiyai Paarthen Viduveno Naan Unaiye
Nalla Kovilai Paartha Kannale Uyar Kopuram Paarthavan Neeye
Ini Thotavo Pakkam Varavo Un Idhazil Aayiram Idavo
Santhana Silai Mel Kopama Sagashama Illai Veerama
TMS: Thathakum Idai Kulunga Thaniye Selvathi Santhoshama
Song Details |
|
---|---|
Movie | Anjal Petti 520 |
Stars | Sivaji Ganesan, B. Saroja Devi, Major Sundarrajan, M. N. Nambiar, S. V. Ramadass, K. A. Thangavelu, Nagesh, Manorama, Thengai Srinivasan, Venniradai Moorthy, Suruli Rajan |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | R. Govardhanam |
Year | 1969 |
Sunday, April 26, 2020
Paattodu Ragam Inge Song Lyrics in Tamil
Paattodu Ragam Inge Song Lyrics in Tamil நீதி மதயானை நீதி வழி சென்றதம்மா மங்கை நெஞ்சப் பெருங்கோயில் நினைவிழந்து வாடுதம்மா தங்கை சட...
By
தமிழன்
@
4/26/2020
Paattodu Ragam Inge Song Lyrics in Tamil
நீதி மதயானை நீதி வழி சென்றதம்மா
மங்கை நெஞ்சப் பெருங்கோயில் நினைவிழந்து வாடுதம்மா
தங்கை சட்டத்திலே பாசம் தனை மறந்து ஏங்குதம்மா ஏங்குதம்மா
பாட்டோடு ராகம் இங்கே மோதுதம்மா
தாளம் பார்த்துக் கொண்டே இருந்து வாடுதம்மா
பார்த்துக் கொண்டே இருந்து வாடுதம்மா
பாட்டோடு ராகம் இங்கே மோதுதம்மா மோதுதம்மா
ஒரு தாயின் மக்களுக்கு ஒன்றே ரத்தம்
அந்த உறவை மறக்க வைக்கும் நீதியின் முத்தம்
ஒரு தாயின் மக்களுக்கு ஒன்றே ரத்தம்
அந்த உறவை மறக்க வைக்கும் நீதியின் முத்தம்
தாலிக்கும் தர்மத்துக்கும் பகைமையா
தாலிக்கும் தர்மத்துக்கும் பகைமையா
குல தர்மமே சட்டத்துக்கு அடிமையா
பாட்டோடு ராகம் இங்கே மோதுதம்மா மோதுதம்மா
சம்சாரக் கோவிலுக்கு அவனே தெய்வம்
தங்கை தன்னோடு பிறந்ததினால் அவளே தீபம்
சம்சாரக் கோவிலுக்கு அவனே தெய்வம்
தங்கை தன்னோடு பிறந்ததினால் அவளே தீபம்
தீபமே தெய்வத்துடன் மோதுமா
தீபமே தெய்வத்துடன் மோதுமா
அது மோதினால் கோவில் உள்ளம் வாழுமா
பாட்டோடு ராகம் இங்கே மோதுதம்மா
தாளம் பார்த்துக் கொண்டே இருந்து வாடுதம்மா
பார்த்துக் கொண்டே இருந்து வாடுதம்மா
பார்த்துக் கொண்டே இருந்து வாடுதம்மா
Lyrics in English
Neethi Mathayanai Neethi Vazhi Sentrathamma
Mangai Nenja Perunkovil Ninaivilanthu Vaduthamma
Thangai Sattathile Pasam Thanai Maranthu Yenguthamma Yenguthamma
Paattodu Ragam Inge Mothuthamma
Thaalam Parthu Konde Irunthu Vaduthamma
Parthu Konde Irunthu Vaduthamma
Paattodu Ragam Inge Mothuthamma Mothuthamma
Oru Thayin Makkalukku Ontre Ratham
Antha Uravai Maraka Vaikum Neethin Mutham
Oru Thayin Makkalukku Ontre Ratham
Antha Uravai Maraka Vaikum Neethin Mutham
Thaalinkum Tharmathukum Pagaimaiya
Thaalinkum Tharmathukum Pagaimaiya
Kula Tharmame Sattathuku Adimaiya
Paattodu Ragam Inge Mothuthamma Mothuthamma
Samsaara Kovilukku Avane Deivam
Thangai Thannodu Piranthinaal Avale Deepam
Samsaara Kovilukku Avane Deivam
Thangai Thannodu Piranthinaal Avale Deepam
Depame Deivathudan Mothuma
Depame Deivathudan Mothuma
Adhu Mothinaal Kovil Ullam Vazhuma
Paattodu Ragam Inge Mothuthamma
Thaalam Parthu Konde Irunthu Vaduthamma
Parthu Konde Irunthu Vaduthamma
Parthu Konde Irunthu Vaduthamma
Song Details |
|
---|---|
Movie | Akka Thangai |
Stars | Jaishankar, K. R. Vijaya, Nagesh, Sowcar Janaki, Major Sundarrajan |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1969 |
Aaduvathu Vetri Mayil Song Lyrics in Tamil
Aaduvathu Vetri Mayil Song Lyrics in Tamil TMS : ஆடுவது வெற்றி மயில் மின்னுவது வேல் விழிகள் பாடுவது கோவில் மணியோசை தேடுவது ரோஜா பூமா...
By
தமிழன்
@
4/26/2020
Aaduvathu Vetri Mayil Song Lyrics in Tamil
TMS: ஆடுவது வெற்றி மயில் மின்னுவது வேல் விழிகள்
பாடுவது கோவில் மணியோசை தேடுவது ரோஜா பூமாலை
PS: ஆடுவது வெற்றி மயில் மின்னுவது வேல் விழிகள்
பாடுவது கோவில் மணியோசை தேடுவது ரோஜா பூமாலை
TMS: ஆற்றங்கரையோ தோட்டக்கலையோ
ஆடைப் பின்னும் பின்னல் என்ன மூடும் திரையோ
PS: அத்திப்பழமோ முத்துச்சரமோ
அன்னம் போலே மின்னும் கன்னி அத்தை மகளோ
TMS: இதில் சந்தேகமா PS: விலை என் தேகமா
TMS: இதில் சந்தேகமா PS: விலை என் தேகமா
TMS: அட ஊடல் செய்தால் பெண்ணுக்கென்ன சந்தோஷமா
PS: சிறு ஊடல் என்றால் நாணம்தானே சன்யாசமா
TMS: ஆடுவது வெற்றி மயில் மின்னுவது வேல் விழிகள்
PS: பாடுவது கோவில் மணியோசை தேடுவது ரோஜா பூமாலை
PS: வெள்ளி வட்டமோ கொஞ்சும் திட்டமோ
கட்டிக் கட்டிக் கொஞ்சும் இன்பம் இன்று மட்டுமோ
TMS: இன்று மட்டுமோ என்றும் வருமோ
காலம் செல்ல செல்ல உள்ளம் வேகம் கொள்ளுமோ
PS: சுகம் பொல்லாதது TMS: முடிவில்லாதது
PS: சுகம் பொல்லாதது TMS: முடிவில்லாதது
PS: அந்த சொர்க்கம் கூட பக்கம் வந்தால் நில்லாதது
TMS: அங்கே அச்சம் நாணம் வெட்கம் எல்லாம் செல்லாதது
ஆடுவது வெற்றி மயில் மின்னுவது வேல் விழிகள்
PS: பாடுவது கோவில் மணியோசை தேடுவது ரோஜா பூமாலை
Lyrics in English
TMS: Aaduvathu Vetri Mayil Minnuvathu Vel Vizhigal
Paaduvathu Kovil Maniyosai Theduvathu Roja Poo Malai
PS: Aaduvathu Vetri Mayil Minnuvathu Vel Vizhigal
Paaduvathu Kovil Maniyosai Theduvathu Roja Poo Malai
TMS: Aatrangaraiyo Thottakalaiyo
Aadai Pinnum Pinnal Enna Moodum Thiraiyo
PS: Adhipazhamo Muthucharamo
Annam Pole Minnum Kanni Aththai Magalo
TMS: Idhil Santhegama PS: Vilai En Thegama
TMS: Idhil Santhegama PS: Vilai En Thegama
TMS: Ada Oudal Seithal Pennukenna Santhosama
PS: Siru Odal Entral Naanam Thane Sanyasama
TMS: Aaduvathu Vetri Mayil Minnuvathu Vel Vizhigal
PS: Paaduvathu Kovil Maniyosai Theduvathu Roja Poo Malai
PS: Vellai Vattamo Konjum Thittamo
Katti Katti Konjum Inbam Indru Mattumo
TMS: Indru Mattumo Endrum Varumo
Kaalam Sella Sella Ullam Vegam Kollumo
PS: Sugam Pollathathu TMS: Mudivillathathu
PS: Sugam Pollathathu TMS: Mudivillathathu
PS: Antha Sorgam Koda Pakkam Vanthal Nillathathu
TMS: Ange Acham Naanam Vetkam Ellam Sellathathu
Aaduvathu Vetri Mayil Minnuvathu Vel Vizhigal
PS: Paaduvathu Kovil Maniyosai Theduvathu Roja Poo Malai
Song Details |
|
---|---|
Movie | Akka Thangai |
Stars | Jaishankar, K. R. Vijaya, Nagesh, Sowcar Janaki, Major Sundarrajan |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Sankar Ganesh |
Year | 1969 |
Kuruvikala Ullasa Song Lyrics in Tamil
Kuruvikala Ullasa Song Lyrics in Tamil TMS : குருவிகளா குருவிகளா உல்லாச குருவிகளா தருவீகளா பதில் தருவீகளா தடையின்றி தருவீகளா PS : ...
By
தமிழன்
@