Home » Lyrics under Year-1962
Showing posts with label Year-1962. Show all posts
Monday, April 6, 2020
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ மு...
By
தமிழன்
@
4/06/2020
Enna Ninaithu Ennai Song Lyrics in Tamil
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
வாழ்க்கை கனவுகளை கலைத்தாயோ ஒரு வாசல் திறந்ததென்று நினைத்தாயோ
வாழ்க்கை கனவுகளை கலைத்தாயோ ஒரு வாசல் திறந்ததென்று நினைத்தாயோ
மாய பறவை ஒன்று வானில் பறந்து வந்து வாவென அழைத்ததை கேட்டாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
பறவை பறந்து செல்ல விடுவேனா அந்த பரம்பொருள் வந்தாலும் தருவேனா
பறவை பறந்து செல்ல விடுவேனா அந்த பரம்பொருள் வந்தாலும் தருவேனா
உன்னை அழைத்து செல்ல என்னும் தலைவனிடம் என்னையே நான் தர மறுப்பேனா
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
என்ன நினைத்து என்னை அழைத்தாயோ ஏன் இந்த கோலத்தை கொடுத்தாயோ
முன்னம் இருந்த நிலை நினைத்தாயோ முகத்தை பார்த்துக்கொள்ள துடித்தாயோ
Lyrics in English
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Vaazhkai Kanavugalai kalaithaayo Oru vaasal thiranthadhendru Ninaithaayo
Vaazhkai Kanavugalai kalaithaayo Oru vaasal thiranthadhendru Ninaithaayo
Maaya Paravai ondru Vaanil parandhu Vandhu vaavena Azhaithadhai kettayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Paravai Parandhu sella Viduvena andha Paramporul vandhaalum Tharuvena
Paravai Parandhu sella Viduvena andha Paramporul vandhaalum Tharuvena
Unnai Azhaithu chella Ennum thalaivanidam Ennaiyae naan thara Marupena
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Enna Ninaithu ennai Azhaithaayo yen Indha kolathai koduthaayo
Munnam Irundha nilai ninaithaayo Mugathai paarthukolla thudithaayo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Nenjil Or Aalayam |
Stars | Muthuraman, Kalyana Kumar, Devika, Manorama |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Saturday, March 21, 2020
Kannizhantha Manithar Munne Tamil Song Lyrics in Tamil
Kannizhantha Manithar Munne Tamil Song Lyrics in Tamil PS : கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார் கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வ...
By
தமிழன்
@
3/21/2020
Kannizhantha Manithar Munne Tamil Song Lyrics in Tamil
PS: கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார்
கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார்
இரு காதில்லாத மனிதன் முன்னே பாடல் இசைத்தார் பாடல் இசைத்தார்
AMR: கண்ணிருந்தும் ஓவியத்தை காட்டி மறைத்தார்
இரு காதிருந்தும் பாதியிலே பாட்டை முடித்தார் பாட்டை முடித்தார்
PS: ஆட வந்த மேடையிலே முள்ளை வளர்த்தார்
அணைக்க வந்த கரங்களுக்கு தடையை விதித்தார்
ஆட வந்த மேடையிலே முள்ளை வளர்த்தார்
அணைக்க வந்த கரங்களுக்கு தடையை விதித்தார்
காய்ந்துவிட்ட மரத்தினிலே கொடியை இணைத்தார்
தாவி வந்த பைங்கிளியின் சிறகை ஒடித்தார்
பண்ணறியா மனிதர் முன்னே வீனையை வைத்தார்
AMR: பண்ணறிந்தும் மீட்டும் முன்னே யாழை பறித்தார் யாழை பறித்தார்
PS: கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார்
AMR: கண்ணிருந்தும் ஓவியத்தை காட்டி மறைத்தார் காட்டி மறைத்தார்
PS: பெண் பெருமை பேசி பேசி காலம் கழிப்பார்
தன் பெருமை குலையும் என்றால் பெண்ணை அழிப்பார்
பெண் பெருமை பேசி பேசி காலம் கழிப்பார்
தன் பெருமை குலையும் என்றால் பெண்ணை அழிப்பார்
AMR: முன்னும் இல்லை பின்னும் இல்லை முடிவும் இல்லையே
மூடர் செய்த விதிகளுக்கு தெளிவும் இல்லையே
PS: கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார்
இரு காதில்லாத மனிதன் முன்னே பாடல் இசைத்தார் பாடல் இசைத்தார்
கண்ணிழந்த மனிதர் முன்னே ஓவியம் வைத்தார்
இரு காதில்லாத மனிதன் முன்னே பாடல் இசைத்தார் பாடல் இசைத்தார்
Lyrics in English
PS: Kannizhandha manidhar munnae oeviyam vaiththaar
Kannizhandha manidhar munnae oeviyam vaiththaar
Iru kaadhillaadha manidhan munnae paadal isaiththaar paadal isaiththaar
AMR: Kannirundhum oviyaththai kaatti maraiththaar
Iru kaadhirundhum paadhiyilae paattai mudiththaar paattai mudiththaar
PS: Aada vandha maedaiyilae mullai valarththaar
Anaikka vandha karangalukku thadaiyai vidhiththaar
Aada vandha maedaiyilae mullai valarththaar
Anaikka vandha karangalukku thadaiyai vidhiththaar
Kaaindhuvitta maraththinilae kodiyai inaiththaar
Thaavi vandha paingiliyin siragai odiththaar
Pannariyaa manidhar munnae veenaiyai vaiththaar
AMR: Pannarindhum meettum munnae yaazhai pariththaar yaazhai pariththaar
PS: Kannizhandha manidhar munnae oviyam vaiththaar
AMR: Kannirundhum oeviyaththai kaatti maraiththaar kaatti maraiththaar
PS: Penn perumai paesi paesi kaalam kazhippaar
Than perumai kulaiyum endraal pennai azhippaar
Penn perumai paesi paesi kaalam kazhippaar
Than perumai kulaiyum endraal pennai azhippaar
AMR: Munnum illai pinnum illai mudivum illaiyae
Moodar seidha vidhigalukku thelivum illaiyae
PS: Kannizhandha manidhar munnae oviyam vaiththaar
Iru kaadhillaadha manidhan munnae paadal isaiththaar paadal isaiththaar
Kannizhandha manidhar munnae oviyam vaiththaar
Iru kaadhillaadha manidhan munnae paadal isaiththaar paadal isaiththaar
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aadiperukku |
Stars | Geminiganesan, Saroja Devi |
Singers | A.M. Raja, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | A.M. Raja |
Year | 1962 |
Wednesday, March 18, 2020
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil SCK : அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம் ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தா...
By
தமிழன்
@
3/18/2020
Alangaraam Neeye Tamil Song Lyrics in Tamil
SCK: அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம்
ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தாம்பூலம்
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: ரகுராமா ரகுராமா ரகசியம் வெளியில் வரலாமா
அவசியமா அவசரமா திருமண பேச்சை முடிப்போமா
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: சாம்பார் மேலே பொடியை போட்டா வீட்டுக்கு வெளியே மணக்காதா
ஆணும் பெண்ணும் முழிக்கிற முழியை யாரும் பார்த்தா தெரியாதா
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: கருப்பு கண்ணாடி கண்ணுல போட்டு காதல் செஞ்சா தெரியாது
கண்ணும் கண்ணும் பேசுர பேச்சு நமக்கே கூட புரியாது
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே எந்தன் சம்சாரம்
ஆவணியில் நாள் பார்த்து செய்வோம் நிச்சய தாம்பூலம்
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
SCK: ஐஸில வச்ச காய்கறி போலே ஐயா மனசு ஜில்லாச்சி
உங்கப்பா முகத்தை நினைக்கிற போதே டப்புனு காதல் டல்லாச்சு
என் பாட்டுக்கு தாளம் நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: அப்பா சொன்ன வழியினிலே தான் அம்மா வந்தா முன்னாலே
தப்போ சரியோ கண்டதும் காதல் கொண்டு விட்டேனே உன் மேலே
என் பாட்டுக்கு தாளம்
SCK: நீ போட்டுக்க மேளம்
MSR: என் பாட்டுக்கு தாளம்
SCK: நீ போட்டுக்க மேளம்
Lyrics in English
SCK: Alangaraam Alangaraam Neeye Enthan Samsaram
Aavaniyil Naal Paarthu Seivom Nichaya Thamboolam
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Ragurama Ragurama Ragasiyam Veliyil Varala
Avasiyama Avasarama Thirumana Pechai Mudipoma
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Saambar Mele Podiyai Potta Veetuku Veliye Manakatha
Aanum Pennum Muzhikira Muzhiyai Yaarum Paartha Theariyatha
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Karuppu Kannadi Kannula Pottu Kadhal Senja Theariyathu
Kannum Kannum Pesura Pechu Namake Koda Puriyathu
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Alangaraam Alangaraam Neeye Enthan Samsaram
Aavaniyil Naal Paarthu Seivom Nichaya Thamboolam
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
SCK: Icesula Vacha Kaaikari Pole Iyya Manasu Jillachu
Unkappa Mugathe Ninaikira Pothe Dappunu Kadhal Dallachu
En Paaduku Thaalam Nee Pooduka Melam
MSR: Appa Sonna Vazhiyinile Thaan Amma Vantha Munnale
Thappo Sariyo Kandathum Kadhal Kondu Vittene Un Mele
En Paaduku Thaalam
SCK: Nee Pooduka Melam
MSR: En Paaduku Thaalam
SCK: Nee Pooduka Melam
Song Details |
|
---|---|
Movie | Nichaya Thamboolam |
Stars | Sivajiganesan, Kannamba, Jamuna |
Singers | S.C. Krishnan, M.S. Rajeswari |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Monday, March 9, 2020
Sillena Poothu Sirikira Tamil Song Lyrics in Tamil
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள்...
By
தமிழன்
@
3/09/2020
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
வண்ணக் கூந்தலை அள்ளியெடுத்துப் பின்னல் அழகாய் போட்டு
வண்ணக் கூந்தலை அள்ளியெடுத்துப் பின்னல் அழகாய் போட்டு
தேன் மணக்கும் தாழை மலர்கள் கொண்டு வடிவாய் ஜடையில் சூட்டு
தேன் மணக்கும் தாழை மலர்கள் கொண்டு வடிவாய் ஜடையில் சூட்டு
வெள்ளி நிலாவை
வெள்ளி நிலாவை வெட்டியெடுத்த நெற்றியில் குங்குமம் இட்டு
வெள்ளி நிலாவை வெட்டியெடுத்த நெற்றியில் குங்குமம் இட்டு
வடிவேலை அளந்த கண்களிரண்டில் சித்திர மையைத் தீட்டு
வடிவேலை அளந்த கண்களிரண்டில் சித்திர மையைத் தீட்டு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
பிள்ளையொன்று வேண்டுமென்று புள்ளி மயில் வாடினாள்
உள்ளங் கொண்ட கள்வனோடு துள்ளி விளையாடினாள்
பிள்ளையொன்று வேண்டுமென்று புள்ளி மயில் வாடினாள்
உள்ளங் கொண்ட கள்வனோடு துள்ளி விளையாடினாள்
அள்ளி உறவாட இன்னும் ஐந்து திங்கள் போகணும்
அள்ளி உறவாட இன்னும் ஐந்து திங்கள் போகணும்
அன்னை மனம் பிள்ளை முகம் கண்டு பசி தீரணும்
அன்னை மனம் பிள்ளை முகம் கண்டு பசி தீரணும்
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
வண்ணக் கூந்தலை அள்ளியெடுத்துப் பின்னல் அழகாய் போட்டு
வண்ணக் கூந்தலை அள்ளியெடுத்துப் பின்னல் அழகாய் போட்டு
தேன் மணக்கும் தாழை மலர்கள் கொண்டு வடிவாய் ஜடையில் சூட்டு
தேன் மணக்கும் தாழை மலர்கள் கொண்டு வடிவாய் ஜடையில் சூட்டு
வெள்ளி நிலாவை
வெள்ளி நிலாவை வெட்டியெடுத்த நெற்றியில் குங்குமம் இட்டு
வெள்ளி நிலாவை வெட்டியெடுத்த நெற்றியில் குங்குமம் இட்டு
வடிவேலை அளந்த கண்களிரண்டில் சித்திர மையைத் தீட்டு
வடிவேலை அளந்த கண்களிரண்டில் சித்திர மையைத் தீட்டு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
பிள்ளையொன்று வேண்டுமென்று புள்ளி மயில் வாடினாள்
உள்ளங் கொண்ட கள்வனோடு துள்ளி விளையாடினாள்
பிள்ளையொன்று வேண்டுமென்று புள்ளி மயில் வாடினாள்
உள்ளங் கொண்ட கள்வனோடு துள்ளி விளையாடினாள்
அள்ளி உறவாட இன்னும் ஐந்து திங்கள் போகணும்
அள்ளி உறவாட இன்னும் ஐந்து திங்கள் போகணும்
அன்னை மனம் பிள்ளை முகம் கண்டு பசி தீரணும்
அன்னை மனம் பிள்ளை முகம் கண்டு பசி தீரணும்
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
சில்லெனப் பூத்து சிரிக்கிற பெண்ணுக்கு திருநாள் வளைக்காப்பு
வாழ்வில் திருநாள் வளைக்காப்பு
Lyrics in English
Sillena Poothu Sirikira Ponnuku Thirunaal Valaikaapu
Vazhvil Thirunaal Valaikaapu
Sillena Poothu Sirikira Ponnuku Thirunaal Valaikaapu
Vazhvil Thirunaal Valaikaapu
Vanna Konthalai Alliyeduthu Pinnal Azhagai Pottu
Vanna Konthalai Alliyeduthu Pinnal Azhagai Pottu
Then Manakum Thaalai Malargal Kondu Vadivaai Jadaiyil Soodu
Then Manakum Thaalai Malargal Kondu Vadivaai Jadaiyil Soodu
Velli Nilavai
Velli Nilavai Vettiyedutha Netriyil Kungumam Ittu
Velli Nilavai Vettiyedutha Netriyil Kungumam Ittu
Vadivelai Alantha Kangalirandil Chithira Maiyai Theedu
Vadivelai Alantha Kangalirandil Chithira Maiyai Theedu
Sillena Poothu Sirikira Ponnuku Thirunaal Valaikaapu
Vazhvil Thirunaal Valaikaapu
Pillaiyondru Vendummentru Pulli Mayil Vaadinal
Ullankonda Kalvanodu Thulli Vilaiyadinal
Pillaiyondru Vendummentru Pulli Mayil Vaadinal
Ullankonda Kalvanodu Thulli Vilaiyadinal
Alli Uravada Innum Ainthu Thingal Poganum
Alli Uravada Innum Ainthu Thingal Poganum
Annam Manam Pillai Mugam Kandu Pasi Theeranum
Annam Manam Pillai Mugam Kandu Pasi Theeranum
Sillena Poothu Sirikira Ponnuku Thirunaal Valaikaapu
Vazhvil Thirunaal Valaikaapu
Sillena Poothu Sirikira Ponnuku Thirunaal Valaikaapu
Vazhvil Thirunaal Valaikaapu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Vadivukku Valaikappu |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1962 |
Saturday, March 7, 2020
Sonnalum Vetkamada Tamil Song Lyrics in Tamil
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு ப...
By
தமிழன்
@
3/07/2020
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
பொன்னோடு பொருள் படைத்தேன் பூவைக்கு நான் பூ முடித்தேன்
பொன்னோடு பொருள் படைத்தேன் பூவைக்கு நான் பூ முடித்தேன்
மன்னாதி மன்னனைப் போல் மாளிகையில் வாழ்கிறேன்
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
பாய் விரித்துப் படுப்பவரும் வாய் திறந்து தூங்குகிறார்
பாய் விரித்துப் படுப்பவரும் வாய் திறந்து தூங்குகிறார்
பஞ்சணையில் நான் படுத்தும் நெஞ்சிலோர் அமைதியில்லை
பஞ்சணையில் நான் படுத்தும் நெஞ்சிலோர் அமைதியில்லை
கொஞ்சி வரும் கிளிகளெல்லாம் கொடும் பாம்பாய் மாறுதடா
கொஞ்சி வரும் கிளிகளெல்லாம் கொடும் பாம்பாய் மாறுதடா
கொத்தி விட்டு புத்தனைப் போல் சத்தியமாய் வாழுதடா
இல்லாத மனிதருக்கு இல்லை என்றும் தொல்லையடா
உள்ளவர்க்கு வாழ்க்கையிலே உள்ளதெல்லாம் தொல்லையடா ஆஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
அன்னமில்லை என்றாலும் அமைதி கொண்ட மானிடனே
அன்னமில்லை என்றாலும் அமைதி கொண்ட மானிடனே
உன் வாழ்வை நினைக்கையிலே என் மனது தவிக்குதடா
உன் வாழ்வை நினைக்கையிலே என் மனது தவிக்குதடா
வண்ண முத்து மண்டபமும் வைர நகைப் பஞ்சணையும்
வண்ண முத்து மண்டபமும் வைர நகைப் பஞ்சணையும்
உன்னிடத்து நான் தருவேன் நிம்மதியை நீ தருவாய்
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
பொன்னோடு பொருள் படைத்தேன் பூவைக்கு நான் பூ முடித்தேன்
பொன்னோடு பொருள் படைத்தேன் பூவைக்கு நான் பூ முடித்தேன்
மன்னாதி மன்னனைப் போல் மாளிகையில் வாழ்கிறேன்
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
பாய் விரித்துப் படுப்பவரும் வாய் திறந்து தூங்குகிறார்
பாய் விரித்துப் படுப்பவரும் வாய் திறந்து தூங்குகிறார்
பஞ்சணையில் நான் படுத்தும் நெஞ்சிலோர் அமைதியில்லை
பஞ்சணையில் நான் படுத்தும் நெஞ்சிலோர் அமைதியில்லை
கொஞ்சி வரும் கிளிகளெல்லாம் கொடும் பாம்பாய் மாறுதடா
கொஞ்சி வரும் கிளிகளெல்லாம் கொடும் பாம்பாய் மாறுதடா
கொத்தி விட்டு புத்தனைப் போல் சத்தியமாய் வாழுதடா
இல்லாத மனிதருக்கு இல்லை என்றும் தொல்லையடா
உள்ளவர்க்கு வாழ்க்கையிலே உள்ளதெல்லாம் தொல்லையடா ஆஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
அன்னமில்லை என்றாலும் அமைதி கொண்ட மானிடனே
அன்னமில்லை என்றாலும் அமைதி கொண்ட மானிடனே
உன் வாழ்வை நினைக்கையிலே என் மனது தவிக்குதடா
உன் வாழ்வை நினைக்கையிலே என் மனது தவிக்குதடா
வண்ண முத்து மண்டபமும் வைர நகைப் பஞ்சணையும்
வண்ண முத்து மண்டபமும் வைர நகைப் பஞ்சணையும்
உன்னிடத்து நான் தருவேன் நிம்மதியை நீ தருவாய்
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா சொல்லாவிட்டால் துக்கமடா
துக்கமில்லாமல் வெட்கமில்லாமல் வாழுகிறேன் ஒரு பக்கமடா ஆஆ
சொன்னாலும் வெட்கமடா ஆஆ
Lyrics in English
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Thukkamillamal Vetakamillamal Vazhugirean Oru Pakkamada Ah ah
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Thukkamillamal Vetakamillamal Vazhugirean Oru Pakkamada Ah ah
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Ponnodu Porul Padaithen Poovaiku Naan Poo Mudithen
Ponnodu Porul Padaithen Poovaiku Naan Poo Mudithen
Mannathi Mannanai Pol Maaligaiyil Vazhugiren
Sonnalum Vetkamada Ah ah
Paai Virithu Padupavarum Vaai Thiranthu Thoongukirar
Paai Virithu Padupavarum Vaai Thiranthu Thoongukirar
Panjanaiyil Naan Paduthum Nenjilor Amaithi illai
Panjanaiyil Naan Paduthum Nenjilor Amaithi illai
Konji Varum Kilikalellam Kodum Paampai Maaruthada
Konji Varum Kilikalellam Kodum Paampai Maaruthada
Koththi Vittu Puthanai Pol Sathiyamai Vazhuthada
Illatha Manitharuku Illai Entru Thollaiyada
Ullavarku Vazhkaiyile Ullathellam Thollaiyada Ah ah
Sonnalum Vetkamada Ah ah
Annamillai Entralum Amaithi Konda Maanidane
Annamillai Entralum Amaithi Konda Maanidane
Un Vaalvai Ninaikaiyile En Manathu Thavikuthada
Un Vaalvai Ninaikaiyile En Manathu Thavikuthada
Vanna Muthu Mandapamum Vaira Nagai Panjanaiyum
Vanna Muthu Mandapamum Vaira Nagai Panjanaiyum
Unnidam Naan Tharuven Nimmathiyai Nee Tharuvaai
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Thukkamillamal Vetakamillamal Vazhugirean Oru Pakkamada Ah ah
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Thukkamillamal Vetakamillamal Vazhugirean Oru Pakkamada Ah ah
Sonnalum Vetkamada Sollavittal Thukkamada
Sonnalum Vetkamada Ah ah
Song Details |
|
---|---|
Movie | Muthu Mandapam |
Hero | S.S. Rajendran |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1962 |
Thursday, March 5, 2020
Oho Oho Manithargale Tamil Song Lyrics in Tamil
ஹோ ஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள் உண...
By
தமிழன்
@
3/05/2020
ஹோ ஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஓஹோஹோ ஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
அழுகி போனால் காய்கறி கூட சமையலுக்கு ஆகாது
அறிவில்லாதவன் உயிரும் மனமும் ஊருக்கு உதவாது
உரித்து பார்த்தால் வெங்காயத்தில் ஒன்றும் இருக்காது
உளறி திரிபவன் வார்த்தையிலே ஒரு உருப்படி தேறாது
காலம் போனால் திரும்புவதில்லை காசுகள் உயிர்களை காப்பதுமில்லை
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
அடிப்படை இன்றி கட்டிய மாளிகை காத்துக்கு நிக்காது
அழகாய் இருக்கும் காஞ்சிரை பழங்கள் சந்தையில் விக்காது
விளம்பரத்தாலே உயர்ந்தவன் வாழ்க்கை நிரந்தரம் ஆகாது
விளக்கிருந்தாலும் எண்ணெய் இல்லாமல் வெளிச்சம் கிடைக்காது
கண்ணை மூடும் பெருமைகளாலே தம்மை மறந்து வீரர்கள் போலே
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
ஓதிய மரங்கள் பெருத்திருந்தாலும் உத்திரம் ஆகாது
உருவத்தில் சிறியது கடுகானாலும் காரம் போகாது
பழிப்பதனாலே தெளிவுள்ள மனசு பாழ்பட்டு போகாது
பாதையை விட்டு விலகிய கால்கள் ஊர் போய் சேராது
காற்றை கையில் பிடித்தவன் இல்லை தூற்றி தூற்றி வாழ்ந்தவன் இல்லை
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள்
ஓஹோஹோ ஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
அழுகி போனால் காய்கறி கூட சமையலுக்கு ஆகாது
அறிவில்லாதவன் உயிரும் மனமும் ஊருக்கு உதவாது
உரித்து பார்த்தால் வெங்காயத்தில் ஒன்றும் இருக்காது
உளறி திரிபவன் வார்த்தையிலே ஒரு உருப்படி தேறாது
காலம் போனால் திரும்புவதில்லை காசுகள் உயிர்களை காப்பதுமில்லை
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
அடிப்படை இன்றி கட்டிய மாளிகை காத்துக்கு நிக்காது
அழகாய் இருக்கும் காஞ்சிரை பழங்கள் சந்தையில் விக்காது
விளம்பரத்தாலே உயர்ந்தவன் வாழ்க்கை நிரந்தரம் ஆகாது
விளக்கிருந்தாலும் எண்ணெய் இல்லாமல் வெளிச்சம் கிடைக்காது
கண்ணை மூடும் பெருமைகளாலே தம்மை மறந்து வீரர்கள் போலே
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
ஓதிய மரங்கள் பெருத்திருந்தாலும் உத்திரம் ஆகாது
உருவத்தில் சிறியது கடுகானாலும் காரம் போகாது
பழிப்பதனாலே தெளிவுள்ள மனசு பாழ்பட்டு போகாது
பாதையை விட்டு விலகிய கால்கள் ஊர் போய் சேராது
காற்றை கையில் பிடித்தவன் இல்லை தூற்றி தூற்றி வாழ்ந்தவன் இல்லை
ஓஹோஹோஹோ மனிதர்களே ஓடுவது எங்கே சொல்லுங்கள்
உண்மையை வாங்கி பொய்களை விற்று உருப்பட வாருங்கள் ஓஹோஹோ ஹோ
Lyrics in English
Ahaaa ahhaa aaahaaa
Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal
Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal
Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal
Ohohohoooo
Azhugi ponaal kaigari kuda Samayalukku aagadhu
Arivilladhavan uyirum manamum Oorukku udhavaadhu
Uriththu paarthaal vengaayathil Ondrum irukaadhu
Ulari thiribavan vaarthaiyilae Oru urupadi thaeraathu
Kaalam ponaal thirumbuvathillai Kaasugal uyirgalai kaapadhumillai
Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal
Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal Ohohohoooo
Adipadai indri kattiya maaligai Kaathukku nikkadhu
Azhagaai irukkum kaanjirai pazhangal Sandhaiyil vikkadhu
Vilambarathaalae uyarndhavan vaazhkai Nirantharam aagathu
Vilakkirundhaalum ennai illamal Velicham kidaikkadhu
Kannai moodum perumaigalaalae Thammai marandhu veerargal polae
Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal
Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal Ohohohoooo
Odhiya marangal peruthirunthaalum Uththiram aagathu
Uruvaththil siriyathu kadugaanaalum Kaaram pogadhu
Pazhipadhanaalae thelivulla manasu Paazh pattu pogadhu
Paadhaiyai vittu vilagiya kaalgal Oor poyiseraadhu
Kaatrai kaiyil pidithavan illai Thootri thootri vaazhndhavan illai
Ohohoho manidhargalae Ooduvadhu engae sollungal
Unmaiyai vaangi poigalai vittru Urupada vaarunghal Ohohohoooo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Padithal Mattum Pothuma |
Hero | Sivajiganesan |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1962 |
Tuesday, March 3, 2020
Maanattam Thanga Mayilattam Tamil Song Lyrics in Tamil
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம் தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம் மானாட்டம் தங்க மயிலாட்...
By
தமிழன்
@
3/03/2020
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
ஒ ஒ ஒய்
செண்டிருக்கும் அதில் வண்டிருக்கும் அதைக் கண்டிருக்கும் கண்கள் வந்திருக்கும்
செண்டிருக்கும் அதில் வண்டிருக்கும் அதைக் கண்டிருக்கும் கண்கள் வந்திருக்கும்
சொல்லிருக்கும் அதில் சுவையிருக்கும் இன்பத் துணையிருக்கும் நெஞ்சில் உறவிருக்கும்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
ஒ ஒ ஒய்
பாய்ந்துவரும் கண்கள் மேய்ந்துவரும் தலை சாய்ந்துவரும் வெட்கம் சேர்ந்துவரும்
பாய்ந்துவரும் கண்கள் மேய்ந்துவரும் தலை சாய்ந்துவரும் வெட்கம் சேர்ந்துவரும்
ஆடிவரும் வெல்லம் பாடிவரும் பெண்ணைத் தேடிவரும் இன்பம் கோடிபெறும்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம் ஒ ஒ
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
ஒ ஒ ஒய்
செண்டிருக்கும் அதில் வண்டிருக்கும் அதைக் கண்டிருக்கும் கண்கள் வந்திருக்கும்
செண்டிருக்கும் அதில் வண்டிருக்கும் அதைக் கண்டிருக்கும் கண்கள் வந்திருக்கும்
சொல்லிருக்கும் அதில் சுவையிருக்கும் இன்பத் துணையிருக்கும் நெஞ்சில் உறவிருக்கும்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம்
ஒ ஒ ஒய்
பாய்ந்துவரும் கண்கள் மேய்ந்துவரும் தலை சாய்ந்துவரும் வெட்கம் சேர்ந்துவரும்
பாய்ந்துவரும் கண்கள் மேய்ந்துவரும் தலை சாய்ந்துவரும் வெட்கம் சேர்ந்துவரும்
ஆடிவரும் வெல்லம் பாடிவரும் பெண்ணைத் தேடிவரும் இன்பம் கோடிபெறும்
மானாட்டம் தங்க மயிலாட்டம் பூவாட்டம் வண்ணத் தேராட்டம்
தானாடும் மங்கை சதுராட்டம் கண்டு தேனோடும் எங்கும் நதியாட்டம் ஒ ஒ
Lyrics in English
Maanattam Thanga Mayilattam Poovaattam Vanna Therattam
Thanatum Mangai Sathuratam Kandu Thenodum Engum Nathiyatam
Maanattam Thanga Mayilattam Poovaattam Vanna Therattam
Thanatum Mangai Sathuratam Kandu Thenodum Engum Nathiyatam O O Hoi
Sentirukum Adhil Vandirukum Athai Kandirukum Kangal Vanthirukum
Sentirukum Adhil Vandirukum Athai Kandirukum Kangal Vanthirukum
Sollirukum Adhil Suvairukum Inba Thunairukum Ninjil Uravirukum
Maanattam Thanga Mayilattam Poovaattam Vanna Therattam
Thanatum Mangai Sathuratam Kandu Thenodum Engum Nathiyatam O O Hoi
Painthu Varum Kangal Meinthu Varum Thalai Saainthuvarum Vetkam Sernthuvarum
Painthu Varum Kangal Meinthu Varum Thalai Saainthuvarum Vetkam Sernthuvarum
Adivarum Vellam Paadivarum Pennai Thedivarum Inbam Kodiperum
Maanattam Thanga Mayilattam Poovaattam Vanna Therattam
Thanatum Mangai Sathuratam Kandu Thenodum Engum Nathiyatam O O
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aalayamani |
Hero | Sivaji Ganesan |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamoorthy |
Year | 1962 |
Satti Suttathada Kai Tamil Song Lyrics in Tamil
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா நாலும் நடந்து...
By
தமிழன்
@
3/03/2020
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னால் நல்லது கெட்டது தெரிந்ததடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
பாதி மனதில் தெய்வம் இருந்து பார்த்துக் கொண்டதடா
மீதி மனதில் மிருகம் இருந்து ஆட்டி வைத்ததடா
பாதி மனதில் தெய்வம் இருந்து பார்த்துக் கொண்டதடா
மீதி மனதில் மிருகம் இருந்து ஆட்டி வைத்ததடா
ஆட்டி வைத்த மிருகமின்று அடங்கிவிட்டதடா
ஆட்டி வைத்த மிருகமின்று அடங்கிவிட்டதடா
அமைதி தெய்வம் முழு மனதில் கோயில் கொண்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
ஆராவாரப் பேய்களெல்லாம் ஓடிவிட்டதடா
ஆலயமணி ஓசை நெஞ்சில் கூடிவிட்டதடா
தர்ம தேவன் கோவிலிலே ஒலி துலங்குதடா
தர்ம தேவன் கோவிலிலே ஒலி துலங்குதடா
மனம் சாந்தி சாந்தி சாந்தியென்று ஓய்வு கொண்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
எறும்புத் தோலை உரித்துப் பார்க்க யானை வந்ததடா
நான் இதயத் தோலை உரித்துப் பார்க்க ஞானம் வந்ததடா
எறும்புத் தோலை உரித்துப் பார்க்க யானை வந்ததடா
நான் இதயத் தோலை உரித்துப் பார்க்க ஞானம் வந்ததடா
பிறக்கும் முன்னே இருந்த உள்ளம் இன்று வந்ததடா
பிறக்கும் முன்னே இருந்த உள்ளம் இன்று வந்ததடா
இறந்த பின்னே வரும் அமைதி வந்து விட்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னால் நல்லது கெட்டது தெரிந்ததடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
பாதி மனதில் தெய்வம் இருந்து பார்த்துக் கொண்டதடா
மீதி மனதில் மிருகம் இருந்து ஆட்டி வைத்ததடா
பாதி மனதில் தெய்வம் இருந்து பார்த்துக் கொண்டதடா
மீதி மனதில் மிருகம் இருந்து ஆட்டி வைத்ததடா
ஆட்டி வைத்த மிருகமின்று அடங்கிவிட்டதடா
ஆட்டி வைத்த மிருகமின்று அடங்கிவிட்டதடா
அமைதி தெய்வம் முழு மனதில் கோயில் கொண்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
ஆராவாரப் பேய்களெல்லாம் ஓடிவிட்டதடா
ஆலயமணி ஓசை நெஞ்சில் கூடிவிட்டதடா
தர்ம தேவன் கோவிலிலே ஒலி துலங்குதடா
தர்ம தேவன் கோவிலிலே ஒலி துலங்குதடா
மனம் சாந்தி சாந்தி சாந்தியென்று ஓய்வு கொண்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
எறும்புத் தோலை உரித்துப் பார்க்க யானை வந்ததடா
நான் இதயத் தோலை உரித்துப் பார்க்க ஞானம் வந்ததடா
எறும்புத் தோலை உரித்துப் பார்க்க யானை வந்ததடா
நான் இதயத் தோலை உரித்துப் பார்க்க ஞானம் வந்ததடா
பிறக்கும் முன்னே இருந்த உள்ளம் இன்று வந்ததடா
பிறக்கும் முன்னே இருந்த உள்ளம் இன்று வந்ததடா
இறந்த பின்னே வரும் அமைதி வந்து விட்டதடா
சட்டி சுட்டதடா கை விட்டதடா புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
புத்தி கெட்டதடா நெஞ்சைத் தொட்டதடா
Lyrics in English
Satti suttathada Kai vittathada Satti suttathada Kai vittathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Naalum Nadanthu mudintha Pinnaal nalladhu kettadhu Therinthadhada
Satti suttathada Kai vittathada Buthi kettathada Nenjai thottathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Paadhi manadhil Deivam irundhu Paarthu kondathada
Meedhi manadhil mirugam Irundhu aati vaithadhada
Paadhi manadhil Deivam irundhu Paarthu kondathada
Meedhi manadhil mirugam Irundhu aati vaithadhada
Aati vaitha Mirugamindru Adangivittathada
Aati vaitha Mirugamindru Adangivittathada
Amaidhi theivam muzhu Manadhil koyil kondathada
Satti suttathada Kai vittathada Buthi kettathada Nenjai thottathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Aaravaara Peigalellam odivittathada
Aalayamani osai Nenjil koodivittathada
Dharma devan Kovililae oli thulanguthada
Dharma devan Kovililae oli thulanguthada
Manam santhi Santhi santhiyendru Oyivu kondathada
Satti suttathada Kai vittathada Buthi kettathada Nenjai thottathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Erumbu tholai Urithu paarka yaanai Vanthadhada
Naan Idhaya tholai urithu Paarka gnanam vanthadhada
Erumbu tholai Urithu paarka yaanai Vanthadhada
Naan Idhaya tholai urithu Paarka gnanam vanthadhada
Pirakum munnae Irundha ullam indru vanthadhada
Pirakum munnae Irundha ullam indru vanthadhada
Irandha pinnae varum Amaidhi vandhu vittathada
Satti suttathada Kai vittathada Buthi kettathada Nenjai thottathada
Buthi kettathada Nenjai thottathada
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aalayamani |
Hero | Sivaji Ganesan |
Singers | T. M. Soundararajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamoorthy |
Year | 1962 |
Friday, February 28, 2020
Roja Malare Rajakumar Tamil Song Lyrics in Tamil
PBS : ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி அருகில் வரலாமா ஹோய் வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா PS : வாராய் அருகே மன்னவன் நீயே க...
By
தமிழன்
@
2/28/2020
PBS: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி
அருகில் வரலாமா ஹோய்
வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா
PS: வாராய் அருகே மன்னவன் நீயே காதல் கணம் அன்றோ ஓ
பேதம் இல்லை அன்றோ ஓ காதல் நிலை அன்றோ
ஏழை என்றாலும் ராஜகுமாரன் ராஜா மகளின் காதல் தலைவன்
உண்மை இதுவன்றோ ஹோ உலகின் முறை அன்றோ ஓ
என்றும் நிலை அன்றோ
Chorus: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
PBS: வானத்தின் மீது பறந்தாலும் காக்கை கிளியாய் மாறாது
கோட்டையின் மேலே நின்றாலும் ஏழையின் பெருமை உயராது
ஓடி அலைந்து காதலில் கலந்து நாட்டை இழந்தவர் பலர் அன்றோ
ஓடி அலைந்து காதலில் கலந்து நாட்டை இழந்தவர் பலர் அன்றோ
PS: மன்னவர் நாடும் மணி முடியும் மாளிகை வாழும் தோழியரும்