Home » Lyrics under Vijaya Bhaskar
Showing posts with label Vijaya Bhaskar. Show all posts
Tuesday, November 21, 2023
Manamagalae Un Manavarai Song Lyrics in Tamil
மணமகளே உன் மணவறை பாடல் வாிகள் மணமகளே உன் மணவறை கோலம் மணமகளே உன் மணவறை கோலம் நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது மணமகளே உன் மண...
By
தமிழன்
@
11/21/2023
மணமகளே உன் மணவறை பாடல் வாிகள்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
மஞ்சள் வளம் கொண்டு மலர் மங்கை வருவாள்
மைத்துனன் நம்பி மதுசூதன் வருவான்
காசி பெருந்தேவி கங்கை நீர் தருவாள்
கைத்தலம் தந்து கல்யாணம் புரிவாள்
மேளம் இசை மேவ மாதர் மலர் தூவ
வேத முனிவோர்கள் நெய் ஆவி பொழிவார்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
காணக் கிடைக்காத கண் கொள்ளும் சாந்தி
கட்டில் உறவாடி கைக்கொள்ளும் சாந்தி
ஆண்டு பலவாக மனம் கொள்ளும் சாந்தி
ஆசைப் பெருக்கோடு உடல் கொள்ளும் சாந்தி
என்ன சுகம் என்று இன்னும் தெரியாது
அந்த சுகம் காண்பேன் அவரோடு நீந்தி
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
Lyrics in English
Manamagalae un manavarai kolam
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Manjal valam kondu malar mangai varuvaal
Maiththunan nambi madhusoothan varuvaan
Kaasi perundevi gangai neer tharuvaal
Kaiththalam thanthu kalyaanam purivaal
Melam isai meva maadhar malar thoova
Vedha munivorgal nei aavi pozhivaar
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Kaana kidaikaatha kann kollum shanthi
Kattil uravaadi kaikollum shanthi
Aandu palavaaga manam kollum shanthi
Aasi perukkodu udal kollum shanthi
Enna sugam endru innum theriyaathu
Antha sugam kaanbaen avarodu neenthi
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Anbenum Sudaraal Erinthathu Song Lyrics in Tamil
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது பாடல் வாிகள் அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்...
By
தமிழன்
@
11/21/2023
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது பாடல் வாிகள்
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
சிறியது ஜோதி பெரியது தீபம் இரண்டும் எரியட்டும் இதில் என்ன பாவம்
ஒரு கை தாங்கும் மறு கை மீட்டும் இரு கை வீணையில் பிறப்பது ராகம்
தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில் திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்
தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில் திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
வலது கை உனக்கு இடது கை எனக்கு வள்ளி தெய்வானை போட்டது கணக்கு
வலது கண் பார்த்தால் இடது கண் பார்க்கும் மனிதருக்கெல்லாம் இரண்டு கண் எதற்கு
இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு
இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
Lyrics in English
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Siriyathu jothi periyathu dheepam Irandum eriyattum idhil enna paavam
Oru kai thaangum maru kai meettum Iru kai veenaiyil pirappathu raagam
Thalai oru madiyil kaal oru madiyil Thirumaal arivaar thirumagal thaagam
Thalai oru madiyil kaal oru madiyil Thirumaal arivaar thirumagal thaagam
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Valathu kai unakku idathu kai enakku Valli dheivaanai pottathu kanakku
Valathu kann paarththaal idathu kann paarkkum Manitharukkellaam irandu kann edharkku
Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku Innoru ragasiyam idhayaththil irukku
Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku Innoru ragasiyam idhayaththil irukku
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Sunday, November 19, 2023
Mudhal Mudhal Varum Sugam Song Lyrics in Tamil
முதல் முதல் வரும் சுகம் பாடல் வாிகள் SPB : முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது VJ : முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது...
By
தமிழன்
@
11/19/2023
முதல் முதல் வரும் சுகம் பாடல் வாிகள்
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: உன்னை நானும் என்னை நீயும் உணர்ந்த பின்னாலே
உன்னைத் தொட்டு ஆடி மகிழ தடைகள் சொல்லாதே
VJ: மனதில் மனது சேர்ந்த போதும் மாலை வேண்டாமா
மாலை ஒன்று போட்ட பின்னால் மடியில் விழலாமே
SPB: பருவ காலத்தின் புதிய கனவுகள் காத்துக் கிடப்பதில் என்ன லாபம்
முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது…
VJ: இந்த அழகும் பருவ சுகமும் நிலைத்து நிற்காது
நெஞ்சில் வளரும் உண்மை அன்பு என்றும் மாறாது
SPB: அந்த உண்மை அறியும் உள்ளம் எனக்கு கிடையாதா
அதுவும் வேண்டும் இதுவும் வேண்டும் உனக்கு தெரியாதா
VJ: அதுவும் புரியுது இதுவும் தெரியுது காலம் கனியட்டும் அள்ளித்தருவேன்
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
Lyrics in English
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Unnai naanum ennai neeyum Unarntha pinnaalae
Unnai thottu aadi magizha Thadaigal sollaathae
VJ: Manathil manathu saerntha pothum Maalai vendaamaa
Maalai ondru potta pinnaal Madiyil vizhalaamae
SPB: Paruva kaalaththin pudhiya kanavugal Kaaththu kidappathil enna labam
Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
VJ: Intha azhagum paruva sugamum Nilaiththu nirkaathu
Nenjil valarum unmai anbu Endrum maaraathu
SPB: Antha unmai ariyum ullam Enakku kidaiyaathaa
Adhuvum vendum idhuvum vendum Unakku theriyaathaa
VJ: Adhuvum puriyuthu idhuvum theriyuthu Kaalam kaniyattum allitharuvaen
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | SP. Balasubramaniyam, Vani Jairam |
Lyricist | Panju Arunachalam |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Tuesday, November 14, 2023
Paasdum Vande Song Lyrics in Tamil
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா பாடல் வாிகள் VJ : பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய்...
By
தமிழன்
@
11/14/2023
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா பாடல் வாிகள்
VJ: பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
VJ: பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
VJ: வாரி முடிக்க மலர்கள் தொடுத்தார்
வண்ண சேலை வாங்கிக் கொடுத்தார்
கோலம் திருத்தி காத்துக் கிடந்தேன்
கோவில் வழியை பார்த்துக் கிடந்தேன்
ஊர்வலம் எங்கே உறவுகள் எங்கே
உண்மை சொல்வாயடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
VJ: ஏங்கிய நாட்கள் நூறடி தோழி தூங்கிய இரவோ ஒன்றரை நாழி
ஆலயம் பாடுது ஆனந்தம் வாழி அவர் இன்றி கூவுது ஆயிரம் கோழி
கண்ணிலும் பார்த்தேன் கனவிலும் பார்த்தேன்
இன்று வந்தானடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
VJ: மந்திர மலையே மாப்பிள்ளை எங்கே
மலை வரும் காற்றே மாப்பிள்ளை எங்கே
சந்தனமரமே மாப்பிள்ளை எங்கே
தனியே நின்றாள் மணமகள் இங்கே
நாயகன் அங்கே நாயகி இங்கே
உண்மை சொல்வாயடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
Lyrics in English
VJ: Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
VJ: Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
VJ: Vaari mudikka malargal koduththaar
Vanna selai vaangi koduththaar
Kolam thiruththi kaaththu kidanthaen
Kovil vazhiyai paarththu kidanthaen
Oorvalam engae uravugal engae
Unamai solvaayadi enthan Kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
VJ: Yaengiya naatgal nooradi thozhi Thoongiya irao ondrarai naazhi
Aalayam paaduthu anantham vaazhi Avar indru koovuthu aayiram kozhi
Kannilum paarthaen kanavilum paarthaen Indru vanthaanadi
Enthan kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
VJ: Manthira malaiyae maappillai engae
Malai varum kaatrae maappillai engae
Santhanamaramae maappillai engae
Thaniyae nindraal manamagal ingae
Naayagan angae naayagi ingae
Unmai solvaayadi enthan Kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Sunday, September 24, 2023
Muthukkal Sinthi Song Lyrics in Tamil
முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் பாடல் வாிகள் SPB : முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு PS : செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் ...
By
தமிழன்
@
9/24/2023
முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் பாடல் வாிகள்
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு
SPB: என்னடி தேவி பெண்மையின் அழகை
என்னடி தேவி பெண்மையின் அழகை மீட்டவா
PS: தாகமா
SPB: அணைக்கவா.
PS: ஆசையா
SPB: சுவைக்க கூடாதா ஆஆ
சுவைக்க கூடாதாஹா
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு
PS: மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து
மேனியில் விழுந்து நாணத்தில் கலந்து ஆடவா
SPB: பாடவா
PS: ஊடவா
SPB: கூட வா
PS: என்னைக் கேட்காதே ஏஏ
என்னைக் கேட்காதே ஏஏ
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு
PS: பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
பிறர் அறியாமல் ரகசியம் பேசும்
SPB: கண்களா
PS: கைகளா
SPB: கால்களா
PS: மேனியா
SPB: சொல்லித் தெரியாதே ஏஏ
சொல்லித் தெரியாதே.ஹா
PS: செவ்வந்தி பூவின் கன்னங்கள் மீது சித்திரக் கோலமிடு
SPB: முத்துக்கள் சிந்தி தித்திக்கும் மொழியில் கண்ணே விளையாடு
Lyrics in English
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu
SPB: Ennadi Devi Penmaiyin Ahagai
Ennadi Devi Penmaiyin Ahagai Meetavaa
PS: Thaagamaa
SPB: Anaikavaa
PS: Asaiyaa
SPB: Suvaika Koodathaa Aaha
Suvaika Koodathaa Aaha
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu
PS: Meniyil Vizhunthu Naanathil Kalanthu
Meniyil Vizhunthu Naanathil Kalanthu Aadavaa
SPB: Paadavaa
PS: Oodavaa
SPB: Kooda Vaa
PS: Ennai Keatkathe Yea
Ennai Keatkathe Yea
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu
PS: Pirar Ariyamal Ragasiyam Pesum
Pirar Ariyamal Ragasiyam Pesum
SPB: Kangalaa
PS: Kaigalaa
SPB: Kaalgalaa
PS: Meaniyaa
SPB: Solli Theariyaathe Yea
Solli Theariyaathe Yea
PS: Sevanthi Poovin kannangal Meethu Chithira Koolamidu
SPB: Muthukkal Sinthi Thithikum Mozhiyil Kanne Vilaiyaadu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Yarukku Maappillai Yaro |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | Jaishankar, Jayachitra, Srikanth, Fatafat Jayalaxmi |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Wednesday, September 29, 2021
Varavendum Vaazhkkaiyil Song Lyrics in Tamil
Varavendum Vaazhkkaiyil Song Lyrics in Tamil வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம் வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் ...
By
தமிழன்
@
9/29/2021
Varavendum Vaazhkkaiyil Song Lyrics in Tamil
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும் இல்லறம் தொடரட்டும் இனிதாக எங்கும்
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
உந்தன் முகம் பார்த்து உள்ளம் குளிரும்
உந்தன் விழி பட்டால் எண்ணம் மலரும்
உந்தன் முகம் பார்த்து உள்ளம் குளிரும்
உந்தன் விழி பட்டால் எண்ணம் மலரும்
காவியம் போல் தொடரட்டுமே
காவியம் போல் தொடரட்டுமே
என் காதல் சாம்ராஜ்யம் நிலையாகவே
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
சின்ன கண்ணன் பிறந்தான் இல்லம் வளர
நெஞ்சில் வைத்து வளர்த்தேன் ஊர் புகழ
சின்ன கண்ணன் பிறந்தான் இல்லம் வளர
நெஞ்சில் வைத்து வளர்த்தேன் ஊர் புகழ
வாழையடி வாழையென வாழையடி வாழையென
வளரட்டும் எதிர்காலம் இனிதாகவே
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
நல்லதொரு மனைவி நல்ல பிள்ளை
அமைந்தவர் வாழ்க்கையில் இன்பம் கொள்ளை
நல்லதொரு மனைவி நல்ல பிள்ளை
அமைந்தவர் வாழ்க்கையில் இன்பம் கொள்ளை
கொடுத்துவைதேன் அனுபவித்தேன்
கொடுத்துவைதேன் அனுபவித்தேன்
அவன் தந்த பரிசுக்கு நன்றி சொல்வேன்
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும் இல்லறம் தொடரட்டும் இனிதாக எங்கும்
வரவேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம் அது தரவேண்டும் வல காதல் இன்பம்
Lyrics in English
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Unakena Naanum Enakena Neeyum Illaram Thodarattum Inithaga Engum
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Unthan Mugam Paarthu Ullam Kulirum
Unthan Vizhi Pattal Ennam Malarum
Unthan Mugam Paarthu Ullam Kulirum
Unthan Vizhi Pattal Ennam Malarum
Kaaviyam Pol Thodaratume
Kaaviyam Pol Thodaratume
En Kadhal Saamrajiyam Nilaiyagave
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Chinna Kannan Piranthan Illam Valara
Nenjil Vaithu Valarthen Oor Pugala
Chinna Kannan Piranthan Illam Valara
Nenjil Vaithu Valarthen Oor Pugala
Vaalaiyadi Vaalaiyena Vaalaiyadi Vaalaiyena
Valarattum Ethirkaalam Inithagave
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Nallathoru Manaivi Nalla Pillai
Amainthavar Vazhkaiyil Inbam Kollai
Nallathoru Manaivi Nalla Pillai
Amainthavar Vazhkaiyil Inbam Kollai
Koduthu Vaithen Anupavithen
Koduthu Vaithen Anupavithen
Avan Thantha Parisikku Nandri Solven
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Unakena Naanum Enakena Neeyum Illaram Thodarattum Inithaga Engum
Varavendum Vaazhkkaiyil Vasantham Adhu Tharavendum Vala Kadhal Inbam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | K.J. Yesudas |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே சுகம் ஆயிரம் என் நி...
By
தமிழன்
@
9/29/2021
Sugam Ayiram Song Lyrics in Tamil
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பனிமலர் மேனியிலே புதுமைகள் தோன்றுதமா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
பார்வைகள் தேடும் போது பருவம் அங்கே வாடுதம்மா
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
காவியம் பாட நாயகன் எங்கே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
தனிமையில் இனிமையிலே ரகசியம் புரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
இளமையின் தாபம் என்னை என்ற உண்மை தெரிந்து கொண்டேன்
ஆஆஆ ஆ ஆ ஆ நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
நான் ஒரு பாதி யாரடி மீதி
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
அலைகளின் தென்றல் வரும் ஆசையை கொண்டு வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
கலைகளில் காதல் வரும் கன்னி நெஞ்சில் என்ன வரும்
லலல லல லல லா யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
யாரிடம் சொல்வேன் என் மனம் கோலம்
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
இளமையின் கனவு மலரும் வளரும் உறவிலே
சுகம் ஆயிரம் என் நினைவிலே
சுகம் ஆயிரம் ல ல லலல லா
Lyrics in English
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Panimalar meniyile pudhumaigal thondrudhamaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Paarvaigal serumbhodhu paruvam ange vaadudhammaa
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Kaaviyam paada naayagan enge
Kaaviyam paada naayagan enge
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Thanimaiyil inimai ille ragasiyam purindhukonden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Ilamaiyin laabham ennai endra unmai therindhu konden
Aah aaha haahaa haahaa haahaahaa Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Naan oru paadhi yaaradi meedhi
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Alaigalin thendral varum aasaiyai kondu varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Kalaigalil kaadhal varum kanni nenjil enna varum
Laa la la lala la la laa Yaaridam solvaen en manakkolam
Yaaridam solvaen en manakkolam
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Ilamaiyin kanavu malarum valarum uravile
Sugam aayiram en ninaivile
Sugam aayiram en ninaivile Lala lalala laa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Tuesday, September 28, 2021
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil\ ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான் அழகிய கலைமான் ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் ந...
By
தமிழன்
@
9/28/2021
Oru Puram Vedan Song Lyrics in Tamil\
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ரகசிய இதயம் பலவகை துயரம் அவனருள் கிடைத்தால் துயரங்கள் விலகும்
ஒரு புறம் வேடன் மறு புறம் நாகம்
உண்மையை சொன்னால் சன்னிதி திறக்கும்
ஒவ்வொரு மானுக்கும் நிம்மதி கிடைக்கும்
யாரரிவாரோ ஊமையின் கனவு யாரரிவாரோ ஊமையின் கனவு
மானுக்கும் உண்டு ஒரு வகை மனது
ஒரு புறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
பாட நினைத்தது பைரவி ராகம் பாடி முடித்தது யாவையும் சோகம்
மானும் நினைத்தது மங்களம் பாட மானும் நினைத்தது மங்களம் பாட
மயங்கி விழுந்தது சங்கமமாக
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
பெண்ணாய் பிறந்தால் பேதமை உள்ளம் பேதமையாலே விளைந்தது கள்ளம்
கண்ணா உனது கருணையை காட்டு கண்ணா உனது கருணையை காட்டு
காரிகை வாழ்வில் நிம்மதியூட்டு
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம் இரண்டுக்கும் நடுவே அழகிய கலைமான்
அழகிய கலைமான்
ரகசிய இதயம் பலவகை துயரம் அவனருள் கிடைத்தால் துயரங்கள் விலகும்
ஒருபுறம் வேடன் மறுபுறம் நாகம்
Lyrics in English
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Raghasiya idhayam palavaghai thuyaram Avanarul kidaithaal thuyarangal vilagum
Orupuram vedan marupuram naagam
Unmaiyai sonnaal sannidhi thirakkum Ovvoru maanukkum nimmadhi kidaikkum
Yaararivaaro oomaiyin kanavu Yaararivaaro oomaiyin kanavu
Maanukkum undu oru vagai manadhu
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Paada Ninaithathu Bairavi Ragam Paadi Mudithathu Yavaiyum Sogam
Maanum Ninaithathu Mangalam Paada Maanum Ninaithathu Mangalam Paada
Mayangi Vizhunthathu Sangamamaaga
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Pennaai pirandhaal pedhamai ullam Pedhamaiyaale vilaindhadhu kallam
Kannaa unadhu karunaiyai kaattu Kannaa unadhu karunaiyai kaattu
Kaarigai vaazhvil nimmadhiyoottu
Orupuram vedan marupuram naagam Irandukkum naduve azhagiya kalaimaan azhagiya kalaimaan
Ragasiya idhayam palavagai thuyaram Avanarul kidaithaal thuyarangal vilagum
Orupuram vedan marupuram naagam
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Samsaaram Yenpathu Song Lyrics in Tamil
Samsaaram Yenpathu Song Lyrics in Tamil சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம் சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை சம்சாரம் என...
By
தமிழன்
@
9/28/2021
Samsaaram Yenpathu Song Lyrics in Tamil
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு அது ஆசைக் கிளியின் கூடு
என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு அது ஆசைக் கிளியின் கூடு
பல காதல் கவிதை பாடி பரிமாறும் உண்மைகள் கோடி
இது போன்ற ஜோடி இல்லை இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
என் மாடம் முழுதும் விளக்கு ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு
என் மாடம் முழுதும் விளக்கு ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு
என் உள்ளம் போட்ட கணக்கு ஒரு போதும் இல்லை வழக்கு
இது போன்ற ஜோடி இல்லை இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
தைமாத மேக நடனம் என் தேவி காதல் நளினம்
தைமாத மேக நடனம் என் தேவி காதல் நளினம்
இந்த காதல் ராணி மனது அது காலம் தோறும் எனது
இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
சம்சாரம் என்பது வீணை சந்தோஷம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை
Lyrics in English
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
En vaazhkkai sirantha yedu Athu aasai kiliyin koodu
En vaazhkkai sirantha yedu Athu aasai kiliyin koodu
Pala kaathal kavithai paadi Parimaarum unmaigal kodi
Ithu pondra jodi illai Ithu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
En maadam muzhuthum vilakku Oru naalum illai iruttu
En maadam muzhuthum vilakku Oru naalum illai iruttu
En ullam potta kanakku Oru pothum illai vazhakku
Ithu pondra jodi illai Ithu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Thai maatha mega nadanam En devi kaathal nalinam
Thai maatha mega nadanam En devi kaathal nalinam
Intha kaathal raani manathu Athu kaalam thorum enathu
Ithil moodum thiraigal illai Ithil moodum thiraigal illai
Manam gunam ondraana mullai
Samsaaram enbathu veenai Santhosham enbathu raagam
Salanangal athil illai Manam gunam ondraana mullai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Mayangukiral Oru Maadhu |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Sujatha, Vijayakumar, Fatafat Jayalaxmi, Thengai Srinivasan |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Thursday, September 16, 2021
Yaarukku Yaar Sontham Song Lyrics in Tamil
Yaarukku Yaar Sontham Song Lyrics in Tamil யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா யாருக்கு யார் சொந்த...
By
தமிழன்
@
9/16/2021
Yaarukku Yaar Sontham Song Lyrics in Tamil
யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா
யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா
குளிர் கொண்ட மேகம் தானோ மலர் கொண்ட கூந்தல்
கடல் கொண்ட நீலம் தானோ சுடர் கொண்ட கண்கள்
குளிர் கொண்ட மேகம் தானோ மலர் கொண்ட கூந்தல்
கடல் கொண்ட நீலம் தானோ சுடர் கொண்ட கண்கள்
மடல் கொண்ட வாழைத்தானோ மணம் கொண்ட மேனி
மடல் கொண்ட வாழைத்தானோ மணம் கொண்ட மேனி
தழுவாத போது உறக்கங்கள் ஏது
யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா
கல்யாணம் மேளம் கேட்கும் நாள் எந்த நாளோ
கச்சேரி இராகம் பாடும் பொழுதென்ன பொழுதோ
கல்யாணம் மேளம் கேட்கும் நாள் எந்த நாளோ
கச்சேரி இராகம் பாடும் பொழுதென்ன பொழுதோ
முதல் முதல் பார்க்கப் தோன்றும் இரவெந்த இரவோ
முதல் முதல் பார்க்கப் தோன்றும் இரவெந்த இரவோ
அலைப்பாயும் உள்ளம் அணைத் தாண்டிச் செல்லும்
யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா
யாருக்கு யார் சொந்தம் நான் சொல்லவா ஆ ஆ ஆ
எனக்கென்றும் நீயே சொந்தம் மாலை சூடவா
Lyrics in English
Yaarukku yaar sondham Naan sollavaa aaa aa aa
Enakendrum neeyae sondham Maalai soodavaa
Yaarukku yaar sondham Naan sollavaa aaa aa aa
Enakendrum neeyae sondham Maalai soodavaa
Kulir konda megam dhaano Malar konda koondhal
Kadal konda neelam dhaano Sudar konda kangal
Kulir konda megam dhaano Malar konda koondhal
Kadal konda neelam dhaano Sudar konda kangal
Madal konda vaazhai thaano Manam konda maeni
Madal konda vaazhai thaano Manam konda maeni
Thazhuvaadha podhu Urakkangal yedhu
Yaarukku yaar sondham Naan sollavaa aaa aa aa
Enakendrum neeyae sondham Maalai soodavaa
Kalyanam melam ketkum Naalendha naaloo
Kutcheri raagam padum Pozhudhena pozhudhoo
Kalyanam melam ketkum Naalendha naaloo
Kutcheri raagam padum Pozhudhena pozhudhoo
Mudhal mudhal paarka thondrum Iravendha iravoo
Mudhal mudhal paarka thondrum Iravendha iravoo
Alai paayum ullam Anai thaandi sellum
Yaarukku yaar sondham Naan sollavaa aaa aa aa
Enakendrum neeyae sondham Maalai soodavaa
Yaarukku yaar sondham Naan sollavaa aaa aa aa
Enakendrum neeyae sondham Maalai soodavaa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Maalai Sooda Vaa |
Director | C.V. Rajendran |
Stars | Kamal Haasan, Kumari Manjula, Major Sundarrajan |
Singers | K.J. Yesudass |
Lyricist | Vaali |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Pattu Poochigal Vattamadithal Song Lyrics in Tamil
Pattu Poochigal Vattamadithal Song Lyrics in Tamil VJ : பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும...
By
தமிழன்
@
9/16/2021
Pattu Poochigal Vattamadithal Song Lyrics in Tamil
VJ: பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
SPB: மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும் வாலைப் பருவம் தான்
மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும் வாலைப் பருவம் தான்
ஏங்குகின்ற ஏக்கமெல்லாம் தேன் குடிக்கிக்கத்தான்
VJ: பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
VJ: எண்ண ரதங்கள் ஊர்வலம் போகும் இளமை தானே பதினாறு
SPB: பள்ளியறைக்குள் சொல்ல நினைக்கும் பாடல் உண்டு பலநூறு
VJ: நெஞ்சானது இன்று பிஞ்சானது
SPB: பிஞ்சானது கொஞ்சம் காயானது
VJ: காயாகி கனியாகி விளையாடும் வயது
SPB: பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
SPB: ஆடை எடுத்து மூடி இருக்கும் அழகிய மங்கை பூந்தோட்டம்
VJ: மேனி சிலிர்க்க பாய்வது தானே ஆசை என்னும் நீரோட்டம்
SPB: கண்பட்டது காதல் தளிர்விட்டது
VJ: கைத்தொட்டது கொஞ்சம் குளிர்விட்டது
SPB: கண்பட்டது காதல் தளிர் விட்டது
VJ: கைத்தொட்டது கொஞ்சம் குளிர்விட்டது
SPB: புரியாத சுவையாவும் புரிகின்ற பொழுது
VJ: பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
SPB: மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும் வாலைப் பருவம்தான்
மாலைப் பொழுதில் லீலை நடத்தும் வாலைப் பருவம்தான்
ஏங்குகின்ற ஏக்கமெல்லாம் தேன் குடிக்கிக்கத்தான்
Both: பட்டுப் பூச்சிகள் வட்டமடித்தால் கட்டியணைக்கும் பூச்செண்டு
கட்டுக் காவல் மீறி நடக்கும் காதல் வாழிய பல்லாண்டு
Lyrics in English
VJ: Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu
Kattu kaavalai meeri nadakkum Kaadhal vaazhiya pallandu
Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu
Kattu kaavalai meeri nadakkum Kaadhal vaazhiya pallandu
SPB: Maalai pozhuthil leelai nadathum Vaalai paruvam thaan
Maalai pozhuthil leelai nadathum Vaalai paruvam thaan
Yengugindra yekkamellaam Thaen kudikka thaan
VJ: Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu
Kattu kaavalai meeri nadakkum Kaadhal vaazhiya pallandu
VJ: Enna rathangal oorvalam pogum Ilamai thaanae pathinaaru
SPB: Palliaraikkul solla ninaikkum Paadal undu palanooru
VJ: Nenjaanathu indru pinjaanathu
SPB: Pinjaanathu konjam kaayaanathu
VJ: Kaayaagi kaniyaagi vilayaadum vayadhu
SPB: Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu
Kattu kaavalai meeri nadakkum Kaadhal vaazhiya pallandu
SPB: Aadai eduthu moodi irukkum Azhagiya mangai poonthottam
VJ: Maeni silirkka paaivathu thaanae Aasai ennum neeroottam
SPB: Kann pattadhu kaadhal thalir vittadhu
VJ: Kai thottadhu konjam kulir vittadhu
SPB: Kann pattadhu kaadhal thalir vittadhu
VJ: Kai thottadhu konjam kulir vittadhu
SPB: Puriyaadha suvai yaavum Purigindra pozhuthu
VJ: Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu
Kattu kaavalai meeri nadakkum Kaadhal vaazhiya pallandu
SPB: Maalai pozhuthil leelai nadathum Vaalai paruvam thaan
Maalai pozhuthil leelai nadathum Vaalai paruvam thaan
Yengugindra yekkamellaam Thaen kudikka thaan
Both: Pattu poochigal vattam adithaal Katti anaikkum poochendu