Home » Lyrics under L. R. Eswari
Showing posts with label L. R. Eswari. Show all posts
Sunday, August 4, 2024
Hello My Dear Wrong Number Song Lyrics in Tamil
KJY : ஹலோ LRE : ஹலோ KJY : ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர் கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம் நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம் ...
By
தமிழன்
@
8/04/2024
KJY: ஹலோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
கற்பனை ஓராயிரம்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன ஆ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
கேட்பதில் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
அற்புதம் ஏதும் இல்லை அதிசய பெண்மை இல்லை ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
LRE: கேட்டதும் தீரும் உங்கள் தாகம்
நேரினில் பார்த்தால் என்ன லாபம்
KJY: காவிரியின் மீனோ
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: பூவிரியும் தேனோ
LRE: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
KJY: காவிரியின் மீனோ பூவிரியும் தேனோ
தேவமகள் தானோ தேடி வரலாமோ
LRE: நாட் எட்
பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
KJY: ரியலி
LRE: பூவை என்னைப் பார்த்தால் காதல் வரக்கூடும்
பூஜையறைப் பார்க்கும் ஆசை வரக்கூடும்
KJY: ஐ டோன்ட் மைன்ட்
கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தல் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
LRE: உன்னிடத்தில் காதல் உள்ளவர்கள் யாரோ
KJY: என்ன வென்று சொல்வேன் உன்னையன்றி யாரோ
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: வேலி உள்ள முல்லை
KJY: வேலி எனக்கில்லை
LRE: பொறுமையுடன் இருங்கள்
KJY: முதுமை வரும் வரையோ
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ மை டியர் ராங் நம்பர்
கேட்கவே உந்தன் குரல் சொர்க்கம்
LRE: ஹ்ம்ம்
KJY: நேரிலே பார்த்தால் என்ன வெட்கம்
LRE: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
KJY: கற்பனை ஓராயிரம் ஒரு முறை பார்த்தால் என்ன
LRE: ஹலோ
KJY: ஹலோ
Lyrics in English
KJY: Hello
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Karpanai oraayiram
Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: H e l l o
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Arputham edhum illai
Adhisaiya pennmai illai hello
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Ketkavae undhan kural sorgam
Nerilae paarthaal enna vetkam
Karpanai oraayiram
Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: H e l l o
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
Arputham edhum illai
Adhisaiya pennmai illai hello
KJY: Hello my dear wrong number
LRE: Kettathum theerum Ungal thaagam
Nerinil paarthaal enna laabam
KJY: Kaaviriyin meeno
LRE: Hmm
KJY: Poviriyum thaeno
LRE: Hmm mmm
KJY: Kaaviriyin meeno Poviriyum thaeno
Devamagal thaano Thaedi varalaamo
LRE: Not yet
Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
KJY: Really
LRE: Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
Poojaiarai paarthal Aasai varakkoodum
KJY: I dont mind
Karppanai oraayiram Orumurai paarthaal enna
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
LRE: Hmm
KJY: Poviriyum thaeno
LRE: Hmm mmm
KJY: Kaaviriyin meeno Poviriyum thaeno
Devamagal thaano Thaedi varalaamo
LRE: Not yet
Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
KJY: Really
LRE: Poovai ennai paarthaal Kaadhal varakkoodum
Poojaiarai paarthal Aasai varakkoodum
KJY: I dont mind
Karppanai oraayiram Orumurai paarthaal enna
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
LRE: Unnidathil kaadhal Ullavargal yaaro
KJY: Enna vendru solven Unnaiyandri yaaro
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Porumaiyudan irungal
KJY: Mudhumai varum variyo
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
KJY: Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: Hello
KJY: Hello
KJY: Enna vendru solven Unnaiyandri yaaro
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Veli ulla mullai
KJY: Veli enakkillai
LRE: Porumaiyudan irungal
KJY: Mudhumai varum variyo
LRE: Hello
KJY: Hello my dear wrong number
Ketkavae undhan kural sorgam
LRE: Hmm
KJY: Nerilae paarthaal enna vetkam
LRE: Hmm mmm
KJY: Karpanai oraayiram Oru murai paarthaal ennaaa
LRE: Hello
KJY: Hello
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Manmadha Leelai |
Director | K. Balachander |
Stars | Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya |
Singers | K.J. Yesudas, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, June 30, 2024
Ennamma Aathora Kuruvi Song Lyrics in Tamil
TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டு...
By
தமிழன்
@
6/30/2024
TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி
மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
LRE: என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி
என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி
TMS: பூஞ்சோலை முல்லைக்கொடி
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
பூஞ்சோலை முல்லைக்கொடி
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
காத்தாக மழையாக நான் கொஞ்சம் விழுந்து
கண்ணாலே பார்த்தால் என்ன
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
பூஞ்சோலை முல்லைக்கொடி
காதல் பூவாக பூத்தால் என்ன
காத்தாக மழையாக நான் கொஞ்சம் விழுந்து
கண்ணாலே பார்த்தால் என்ன
LRE: தேராட்டம் வண்ணக்கிளி
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
தேராட்டம் வண்ணக்கிளி
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
கல்யாணம் இல்லாமே கைப் போட பார்த்தால்
கண் மேலே கொத்தும் கிளி
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
தேராட்டம் வண்ணக்கிளி
இது செந்தூரம் மின்னும் கிளி
கல்யாணம் இல்லாமே கைப் போட பார்த்தால்
கண் மேலே கொத்தும் கிளி
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா
இந்த மஞ்சள தந்தவ குங்குமம் கொண்டவ கோவிலின் நெருப்பா
உன்ன மாதிரி ஆம்பள போதையில் பேசினால் காவலில் நின்னுருக்கா
TMS: என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
TMS: அந்நாளில் வாழ்ந்தார்களே அவர் கல்யாணம் செய்தார்களா
அந்நாளில் வாழ்ந்தார்களே அவர் கல்யாணம் செய்தார்களா
எந்நாளும் எப்போதும் சந்தோசம் கொண்டார் சம்சாரம் கண்டார்களா
அந்நாளில் வாழ்ந்தார்களே அவர் கல்யாணம் செய்தார்களா
எந்நாளும் எப்போதும் சந்தோசம் கொண்டார் சம்சாரம் கண்டார்களா
LRE: ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
பெண்ணாசை என்றாலே கண் கெட்டுப் போகும்
உன் மீது குற்றம் இல்லை
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
இதில் மீசைக்கு பஞ்சம் இல்லை
பெண்ணாசை என்றாலே கண் கெட்டுப் போகும்
உன் மீது குற்றம் இல்லை
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல
இங்க ஆடுகள் மாடுகள் வாழுற வாழ்க்கை வாழ்வது நீதியல்ல
இதில் அப்படி இப்படி எப்படியாவது வாழுற ஜாதியில்ல
LRE: என்னய்யா நகரத்தில் பழகி யாரைப் பார்த்தாலும் மனைவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி
TMS: ஹேய் என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
பட்டிக் காட்டோர சிங்கார அழகி பரிசம் போட்டாக்க சொந்தக் குருவி
TMS: ஹேய் என்னம்மா ஆத்தோர குருவி எங்கே போறே நீ நழுவி
கட்டு கட்டான பூங்கூந்தல் அருவி மெல்ல கொட்டட்டும் என்னை தழுவி
Lyrics in English
TMS: Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi
Mella kottattum ennai thazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi
Mella kottattum ennai thazhuvi
LRE: Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Patti kaattora singaara azhagi Parisham pottaakkaa sontha kuruvi
TMS: Poonjolai mullaikodi
Kadhal poovaaga pooththaal enna
Poonjolai mullaikodi
Kadhal poovaaga pooththaal enna
Kaaththaaga mazhaiyaaga naan konjam vizhunthu
Kannaalae paarththaal enna
LRE: Thaerottam vannakkili
Idhu sendhooram minnum kili
Thaerottam vannakkili
Idhu sendhooram minnum kili
Kalyaanam illaamae kai poda paarththaal
Kann melae koththum kili
Intha manjala thanthava kungumam kondava Kovilin neruppaa
Unna maathiri aambala bodhaiyil pesinaal Kaavalil ninnurukkaa
Intha manjala thanthava kungumam kondava Kovilin neruppaa
Unna maathiri aambala bodhaiyil pesinaal Kaavalil ninnurukkaa
TMS: Ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi Mella kottattum ennai thazhuvi
TMS: Annaalil vaazhnthaargalae Avar kalyaanam seithaargalaa
Annaalil vaazhnthaargalae Avar kalyaanam seithaargalaa
Ennaalum eppothum santhosam kondaar Samsaaram kandaargalaa
LRE: Aasaikku vetkkam illai
Idhil meesaikku panjam illai
Aasaikku vetkkam illai
Idhil meesaikku panjam illai
Pennaasai endraalae kann kettu pogum
Un meethu kuttram illai
Inga aadugal maadugal Vaazhura vaazhkkai vaazhvathu needhiyalla
Idhil appadi ippadi eppadiyaavathu Vaazhura jaathiyilla
Inga aadugal maadugal Vaazhura vaazhkkai vaazhvathu needhiyalla
Idhil appadi ippadi eppadiyaavathu Vaazhura jaathiyilla
LRE: Ennaiyyaa nagaraththil pazhagi Yaarai paarththaalum manaivi
Patti kaattora singaara azhagi Parisham pottaakkaa sontha kuruvi
TMS: Haei ennammaa aaththora kuruvi Engae porae nee nazhuvi
Kattu kattaana poonkoonthal aruvi Mella kottattum ennai thazhuvi
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Wednesday, October 4, 2023
Kalam Undu Paruvam Undu Song Lyrics in Tamil
காலம் உண்டு பருவம் உண்டு பாடல் வாிகள் LRE : காலம் உண்டு பருவம் உண்டு மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு LRE : காலம் உண்டு Chorus : லலா லல்லா...
By
தமிழன்
@
10/04/2023
காலம் உண்டு பருவம் உண்டு பாடல் வாிகள்
LRE: காலம் உண்டு பருவம் உண்டு
மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: வான் கொண்ட மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
தேன் கொண்ட செவ்வாய் மீன் கண்ட கண்கள்
எவர் கண்ட போதும் கவி வந்து மோதும்
எவர் கண்ட போதும் கவி வந்து மோதும்
கன்னித் தேன் ஊரில் ஒன்று உலவும் இன்று
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: ரோம் நாட்டு ராணி பால் போன்ற மேனி
கலை கொஞ்சும் வாணி கரை கண்ட ஞானி
ரோம் நாட்டு ராணி பால் போன்ற மேனி
கலை கொஞ்சும் வாணி கரை கண்ட ஞானி
கதை இந்தக் கண்ணில் சுகம் இந்தப் பெண்ணில்
புள்ளி மான் ஊரில் ஒன்று உலவும் இன்று
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: ஆண்டாண்டு காலம் நாடாண்ட மன்னன்
தான் சாய்ந்த மஞ்சம் பெண் கொண்ட நெஞ்சம்
ஆண்டாண்டு காலம் நாடாண்ட மன்னன்
தான் சாய்ந்த மஞ்சம் பெண் கொண்ட நெஞ்சம்
மலர் எங்கள் தேகம் மனங்கொண்ட யோகம்
நான் பெண்மை என்று பெருமை உண்டு
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
Lyrics in English
LRE: Kaalam undu paruvam undu
Manampol aadal paadal adhigam undu
LRE: Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Vaan konda megam naan konda koondhal
Thaen konda sevvaai meen kanda kangal
Evar kanda pothum kavi vanthu mothum
Evar kanda pothum kavi vanthu mothum
Kanni thaen ooril ondru ulavum indru
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Rom naattu raani paal pondra maeni
Kalai konjum vaani karai kanda nyaani
Rom naattu raani paal pondra maeni
Kalai konjum vaani karai kanda nyaani
Kadhai intha kannil sugam intha pennil
Pullimaan ooril ondru ulavum indru
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Aandaandu kaalam naadaanda mannan
Thaan saaintha manjam pen konda nenjam
Aandaandu kaalam naadaanda mannan
Thaan saaintha manjam pen konda nenjam
Malar engal thegam manangkonda nenjam
Naan penmai endru perumai undu
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Chitra Pournami |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, R. Muthuraman, C.R. Vijayakumari, Jayakumari, Nagesh |
Singers | L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, September 3, 2023
Amman Magan Song Lyrics in Tamil
அம்மான் மகன் எங்கே பாடல் வாிகள் அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட பெண் மானின் பொன்மேனி வி...
By
தமிழன்
@
9/03/2023
அம்மான் மகன் எங்கே பாடல் வாிகள்
அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட
அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட
பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா கன்னங்கள் சுகமாக கவி பாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு பொல்லாத உறவாட
மெல்லவா அள்ளவா கொண்டுவா வா ராஜா
அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட
பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா கன்னங்கள் சுகமாக கவி பாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு பொல்லாத உறவாட
மெல்லவா அள்ளவா கொண்டுவா வா ராஜா
ஆடிடும் பூவோ முன்னும் பின்னும் முந்நூறு
தேடுது உன்னை கன்னி என்னும் தேனாறு
காதலின் வேகம் கண்ணை விட்டு போகாது
மாறிய உள்ளம் என்னை விட்டு மாறாது அஅ
மஞ்சமே தித்திக்க மன்னவா வா என் அங்கம் துள்ள
மெல்லவா அள்ளவா கொண்டுவா வா ராஜா
அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட
மேனியின் மேலே மச்சம் ஒன்று உண்டாக
மெல்லிடை மீது மின்னல் உன்னை கண்டாட
ஆசையினாலே அல்லி வண்ணம் பந்தாட
ஆயிரம் உண்டு அந்திப்பட்டு கொண்டாட ஆஅஆ
அத்தனை இன்பமும் இங்குதான் வா நாம் சொர்க்கம் செல்ல
மெல்லவா அள்ளவா கொண்டுவா வா ராஜா
அம்மான் மகன் எங்கே அவன் என்னோடு சேர்ந்தாட
பெண் மானின் பொன்மேனி விளையாட
ஆஹாஹா கன்னங்கள் சுகமாக கவிபாட
செவ்வாய் இதழ் சில்லென்றொரு பொல்லாத உறவாட
மெல்லவா அள்ளவா கொண்டுவா வா ராஜா
Lyrics in English
Ammaan magan engae avan Ennodu serndhaada
Ammaan magan engae avan Ennodu serndhaada
Penn maanin ponmaeni vilaiyaada
Ahaahaa Kannangal sugamaaga kavi paada
Sevaai idhazh sillendroru Pollaadha uravaada
Mella vaa alla vaa kondu vaa vaa raaja
Ammaan magan engae avan Ennodu serndhaada
Penn maanin ponmaeni vilaiyaada
Ahaahaa Kannangal sugamaaga kavi paada
Sevaai idhazh sillendroru Pollaadha uravaada
Mella vaa alla vaa kondu vaa vaa raaja
Aadidum poovoo Munnum pinnum munnooru
Thaedudhu unnai Kanni ennum thaenaaru
Kaadhalin vaegam Kannai vittu pogaadhu
Maariya ullam Ennai vittu maaraadhuaaa aaa
Manjamae thiththikka Mannavaa vaa en angam thulla
Mella vaa alla vaa kondu vaa vaa raaja
Ammaan magan engae avan Ennodu serndhaada
Maeniyin melae Macham ondru undaaga
Mellidai meedhu Minnal unnai kandaada
Aasaiyinilae alli vannam pandhaada
Aayiram undu andhipattu kondaadaaa.aa
Athanai inbamum inguthaan Vaa naam sorgam sella
Mella vaa alla vaa kondu vaa vaa raaja
Ammaan magan engae avan Ennodu serndhaada
Penn maanin ponmaeni vilaiyaada
Ahaahaa Kannangal sugamaaga kavi paada
Sevaai idhazh sillendroru Pollaadha uravaada
Mella vaa alla vaa kondu vaa vaa raaja
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Vaira Nenjam |
Director | C.V. Sridhar |
Stars | Sivaji Ganesan, Padmapriya, R. Muthuraman, K. Balaji, A. Sakunthala |
Singers | L.R. Eswari |
lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Adi Karthigai Masamadi Song Lyrics in Tamil
கார்த்திகை மாசமடி பாடல் வாிகள் TMS : கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்க...
By
தமிழன்
@
9/03/2023
கார்த்திகை மாசமடி பாடல் வாிகள்
TMS: கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால
LRE: சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன
சாத்திரம் பார்ப்பதென்ன ஜாதகத்தை கேட்பதென்ன
பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே
நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே
பாத்திரம் காத்திருக்கு ராஜாவே
நீ மாத்திரம் பாத்துக் கொள்ளு ரோஜாவே
TMS: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால
TMS: தஞ்சாவூரு தங்கவேலு தாளம் வச்சு மேளம் வச்சு
தங்கம் உன்னை அள்ளிக் கொள்ள வேணும்
LRE: அஹா கம்பனூறு சந்தைக்கு போயி கருகமணி வளையலோட
காலுக்கு தண்டை வாங்கி வரவேணும்
TMS: தஞ்சாவூரு தங்கவேலு தாளம் வச்சு மேளம் வச்சு
தங்கம் உன்னை அள்ளிக் கொள்ள வேணும்
LRE: அ கம்பனூறு சந்தைக்கு போயி கருகமணி வளையலோட
காலுக்கு தண்டை வாங்கி வரவேணும்
TMS: அம்மாவுக்கு பாக்கு வைக்க மறக்காத
LRE: நீ சும்மா சும்மா சங்கதியெல்லாம் தொறக்காதே
TMS: அது வேணும் இது வேணும் எதையேனும் பெற வேணும்
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால
LRE: அத்த பொண்ணு வெக்கம் விட்டு ஆட வந்தா பாட வந்தா
ஆச வச்சு மெத்த போடு சாமி
TMS: பட்டு மெத்த கட்டிலிட்டு தொட்டு தொட்டு முத்தமிட்டு
பாடச் சொல்லி ஆட வைப்பேன் வா நீ
LRE: அப்போ இனி என் கையிலே அதிகாரம்
TMS: இப்ப சொல்லு அம்மாவுக்கு நமஸ்காரம்
LRE: மகராசி மகராணி பலகோடி நமஸ்காரம்
TMS: அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால
TMS: வெள்ள காக்கா மெல்ல வந்து பள்ளத்திலே பாயுதின்னு
உண்மையின்னு நம்புவாங்க அம்மா
LRE: உள்ளத்திலே கள்ளம் இல்லே உச்சியிலே ஒன்னும் இல்லே
அள்ளி விடு உள்ளதெல்லாம் சும்மா
TMS: கட்டாயமா கையானத்துக்கு வருவாங்க
LRE: அஹா ஆசாரம்மா இன்னும் ஒன்னு தருவாங்க
TMS: சரி போடு விளையாடு நடை போடு நடை போடு
அடி கார்த்திகை மாசமடி கல்யாண சீசனடி
சாத்திரம் பாத்துக்கடி கண்ணாலே இங்கே
மாலைய மாத்திகடி முன்னால
Lyrics in English
TMS: Kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae
Maalaiya maathikkadi munnaalae
LRE: Saathiram paarpadhenna Jathagathai kaetpathenna
Saathiram paarpadhenna Jathagathai kaetpathenna
Paathiram kaathirukku rajavae
Nee maathiram paarthu kollu rojavae
Paathiram kaathirukku rajavae
Nee maathiram paarthu kollu rojavae
TMS: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae
Maalaiya maathikkadi munnaalae
TMS: Thanjaavuru thangavaelu Thaalam vechu maelam vechu
Thangam unnai alli kolla vaenum
LRE: Ahaa kammanooru sandhaikku poiyi Karuga mani vaalaiyalooda
Kaalukku thandai vaangi varavenum
TMS: Thanjaavuru thangavaelu Thaalam vechu maelam vechu
Thangam unnai alli kolla vaenum
LRE: Ahaa kammanooru sandhaikku poiyi Karuga mani vaalaiyalooda
Kaalukku thandai vaangi varavenum
TMS: Ammavukku paakku veikka marakaadhae
LRE: Nee summa summa Sangadhiyellaam thorakaadhae
TMS: Adhu vaenum idhu vaenum Edhaiyaenum pera venum
Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae
Maalaiya maathikkadi munnaalae
LRE: Aththa ponnu vekkam vittu Aada vandhaa paada vandhaa
Aasa vachu metha podu saami
TMS: Pattu metha kattil ittu Thottu thottu muthammittu
Paada solli aada veippen vaa nee
LRE: Appo ini en kaiyilae adhigaaam
TMS: Ada ippo sollu ammavukku namaskaaram
LRE: Magaraasi magaraani palakodi namaskkaraam
TMS: Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae
Maalaiya maathikkadi munnaalae
TMS: Vella kaakka mella vandhu Pallathilae paayuthinnu
Unmaiyinnu nambuvaanga ammaa
LRE: Ullathilae kallam illae Utchiyilae onnum illae
Alli vidu ulladhellaam summaa
TMS: Kattaayama kalyaanathukku varuvaanga
LRE: Ahaaa achaaramaa innum onnu tharuvanga
TMS: Seri podu vilaiyaadu Nadai podu nadai podu
Adi kaarthigai maasamadi Kalyaana seasonadi
Saathiram paathukkadi Kannaalae ingae
Maalaiya maathikkadi munnaalae
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Vaira Nenjam |
Director | C.V. Sridhar |
Stars | Sivaji Ganesan, Padmapriya, R. Muthuraman, K. Balaji, A. Sakunthala |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Sunday, July 23, 2023
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil TMS : ஏரோட்டும் சீமையிலே காரோட்டி வந்தவளே என் பாட்டு தாலாட்டு நீ கேட்டு பாராட்டு கேட்டுக்கடி சின்...
By
தமிழன்
@
7/23/2023
Kettukadi Chinnakutti Song Lyrics in Tamil
TMS: ஏரோட்டும் சீமையிலே
காரோட்டி வந்தவளே
என் பாட்டு தாலாட்டு
நீ கேட்டு பாராட்டு
கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
TMS: ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
அடியே நான் பாட எதிர் பாட்டு பாடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு
பாட முடியாட்டி பந்தாட்டம் ஆடு
LRE: ஓ பட்டணத்து ராணி பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா போட்டியிட வா நீ
பட்டணத்து ராணி பட்டு வண்ண மேனி
பட்டிக்காட்டு ராஜா போட்டியிட வா நீ
TMS: கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
TMS: அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
அல்லிக்கு அஞ்சாத காண்டீபன்டி நான் எல்லாம் தெரிஞ்சவன்டி
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி எத்தனயோ பார்த்தவன்டி,,,,ஹேய்
நான் உன்னாட்டம் ஓட்ட வண்டி எத்தனயோ பார்த்தவன்டி
என்னோடு மோதாதடி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
ஆஅ கேட்டுக்கடி சின்னக்குட்டி பாட்டு படிப்பேன்
பூத்து வரும் முல்லை முகம் பார்த்து படிப்பேன்
LRE: செல்லக்குட்டி வெட்டி சிரிக்கும் விழி வைரக்கட்டி
வெல்லக்கட்டி கொட்டி அளக்கும் இதழ் தங்கக்கட்டி
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
நடனமோ நடையிலே நளினமோ இடையிலே
அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி நின்னு பாரேன்டி
LRE: அட ராமய்யா சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி
LRE: சேதி ஏமய்யா
TMS: கண்ணு ராஜாத்தி
LRE: சேதி ஏமய்யா
TMS: நின்னு பார்ப்போமா நின்னு பார்ப்போமா நின்னு பார்ப்போமா
ஹேய்
Lyrics in English
TMS: Yerottum seemaiyilae
Caarotti vandhavalae
En paattu thaalattu
Nee kettu paarattu
Kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
TMS: Aaah kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Adiyae nan paada edhir paattu paadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu
Paada mudiyaatti panthaattam aadu
LRE: Ooo pattanathu raani Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja Pottiyida vaa nee
Pattanathu raani Pattu vanna maeni
Pattikaattu raaja Pottiyida vaa nee
TMS: Kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
TMS: Allikku anjaatha kaandeepanadi Naan ellaam therinjavandi
Allikku anjaatha kaandeepanadi Naan ellaam therinjavandi
Naan unnaattam otta vandi Ethanaiyo paartha vandi..haei
Naan unnaattam otta vandi Ethanaiyo paartha vandi
Ennodu moodhadhadi
Kannu raajathi ninnu paarendi
Kannu raajathi ninnu paarendi
Aah kettukadi sinnakutty Paatu padippen
Poothu varum mullai mugam Paarthu padippen
LRE: Chellakutti vetti Sirikkum vizhi vairakatti
Vellakatti kotti Alakkum idhazh thangakatti
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Nadanamo nadayilae nalinamo idaiyilae
Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi ninnu paarendi
LRE: Ada raamaiyaa saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi
LRE: Saedhi yemaiyaa
TMS: Kannu raajathi
LRE: Saedhi yemaiyaa
TMS: Ninnu paarpoma Ninnu paarpoma Ninnu paarpoma
Haeiiiii
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikkaattu Raja |
Director | K. Shanmugam |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Jayasudha, Sripriya |
Singers | T.M. Soundararajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | Shankar Ganesh |
Year | 1975 |
Sunday, October 17, 2021
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil SPB : நான் ஒரு மேடைப் பாடகன் நான் ஒரு மேடைப் பாடகன் ஆயினும் இன்னும் மாணவன் ஆயினும் இன்னும் மாணவன...
By
தமிழன்
@
10/17/2021
Naan Oru Medai Padagan Song Lyrics in Tamil
SPB: நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
நான் எங்கெங்கு என்னென்ன சங்கீதம் உண்டென்று
அங்கங்கு செல்கின்றவன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
Is anybody interested In singing with me
TMS: My self
SPB: ஹஹ்ஹஹ்ஹா pleasure is mine Please come
TMS: நான் சபை ஏறும் நாள் வந்தது
நாம் சந்திக்கும் நிலை வந்தது
நான் சபை ஏறும் நாள் வந்தது
நாம் சந்திக்கும் நிலை வந்தது
என் சங்கீதம் தாய் தந்தது
தேன் சந்தங்கள் தமிழ் தந்தது
நானும் அன்பான நண்பர்கள் முன்பாக
இந்நேரம் பண்பாட வந்தேன்
நெஞ்சில் உண்டான எண்ணத்தை
உல்லாச வண்ணத்தை பாட்டாக தந்தேன்
பாட பாட ராகம் வரும் பார்க்க பார்க்க மோகம் வரும்
பாட பாட ராகம் வரும் பார்க்க பார்க்க மோகம் வரும்
நான் எல்லோரும் தருகின்ற நல்வாக்கை துணை கொண்டு
செல்வாக்கை பெறுகின்றவன்
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
TMS: Will anybody else join with me
A lady voice better choice
LRE: Shall i
TMS: O you please come
LRE: நான் அரங்கேற்றம் ஆகாதவள் யார் முன்னாலும் பாடதவள்
நான் அரங்கேற்றம் ஆகாதவள் யார் முன்னாலும் பாடதவள்
என் சங்கீதம் மழலை மொழி நான் நின்றாடும் பவளக்கொடி
Am i correct
TMS: Perfectly all right proceed
LRE: பாதி கண்கொண்டு பார்க்கின்ற பூச்செண்டு
பெண்ணென்று முன்வந்து பாட
அந்த பக்கத்தில் நிற்கின்ற பருவத்து நெஞ்சங்கள் பார்வைக்குள் ஆட
காதல் கீதம் உண்டாகலாம் பாடும் நெஞ்சம் ரெண்டாகலாம்
நான் வாய் கொண்டு சொல்லாமல் வருகின்ற எண்ணத்தை
கண்கொண்டு சொல்கின்றவள் ஓ
நான் ஒரு மேடைப் பாடகி
Cho: லால்லா லால லால லால லால லால லாலாலலா
TMS: பால் நிலவென்ன நேர் வந்ததோ
நூல் இடை கொண்டு நெளிகின்றதோ
LRE: தேன் விழி என்ன மொழிகின்றதோ
TMS: யார் உறவென்று புரிகின்றதோ
இங்கு வண்டொன்று செண்டோன்று
என்றென்றும் ஒன்றொன்று கண் கொண்டு பேச
அந்த பாஷைக்கும் ஆசைக்கும் அர்த்தங்கள் கற்பிக்கும் சிற்பங்கள் கூற
LRE: காலம் நேரம் பொன்னானது காதல் நேரம் நெஞ்சானது
SPB: நான் யாருக்கு யார் மீது நேசங்கள் உண்டென்று
நேருக்கு நேர் கண்டவன் ஹா
TMS: நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
SPB: ஆயினும் இன்னும் மாணவன்
LRE: நான் கற்றது கை அளவு இன்னும் உள்ளது கடலளவு
Both: இங்கு நாம்மாட நம்மோடு நண்பர்கள் எல்லோரும் அங்கங்கு ஆடட்டுமே
TMS: Come on folks swing and sing Everybody
Cho: லாலலாலா லாலலாலா லாலலால லாலலால
Lyrics in English
SPB: Naan oru medai paadagan
Naan oru medai paadagan
Aayinum innum maanavan
Aayinum innum maanavan
Naan kattradhu kai alavu Innum ulladhu kadalalavu
Naan kattradhu kai alavu Innum ulladhu kadalalavu
Naan engengu ennenna Sangeedham undendru
Angangu selgindravan
Naan oru medai paadagan
Is anybody interested
In singing with me
TMS: My self
SPB: Hahahaahaa pleasure is mine Please come
TMS: Naan sabai yerum naal vandhadhu
Naam sandhikkum nilai vandhadhu
Naan sabai yerum naal vandhadhu
Naam sandhikkum nilai vandhadhu
En sangeedham thaai thandhadhu
Thaen sandhangal thamizh thandhadhu
Naanum anbaana nanbargal munbaaga
Innaeram panpaada vandhen
Nenjil undaana ennathai
Ullaasa vannathai paattaaga thandhen
Paada paada raagam varum Paarkka paarkka mogam varum
Paada paada raagam varum Paarkka paarkka mogam varum
Naan ellorum tharugindra Nal vaakkai thunai kondu
Selvaakkai perughindravan
TMS: Naan oru medai paadagan
TMS: Will anybody else join with me
A lady voice better choice
LRE: Shall i
TMS: O you please come
LRE: Naan arangaettram aagaadhaval Yaar munnaalum paadaadhaval
Naan arangaettram aagaadhaval Yaar munnaalum paadaadhaval
En sangeedham mazhalai mozhi Naan nindraadum pavazha kodi
Am i correct
TMS: Perfectly all right proceed
LRE: Paadhi kan kondu Paarkkindra poo chendu
Pennendru mun vandhu paada
Andha pakkathil nirkkindra Paruvathu nenjangal paarvaikkul aada
Kaadhal geedham undaagalaam Paadum nenjam rendaagalaam
Naan vaai kondu sollaamal Varugindra ennathai
Kan kondu solgindraval oo
Naan oru medai paadagi
Cho: Laallaa laala laala laala laala laala lalallalaa
TMS: Paal nilavenna naer vandhadho
Nool idai kondu neligindradho
LRE: Sael vizhi enna mozhigindradho
TMS: Yaar uravendru purigindradho
Ingu vandondru sendondru
Endrendrum ondrendru kan kondu paesa
Andha baashaikkum aasaikkum Arthangal karppikkum sirppangal koora
LRE: Kaalam naeram ponnaanadhu Kaaval naeram nanjaanadhu
SPB: Naan yaarukku yaar meedhu Naesangal undendru
Naerukku naer kandavan haa
TMS: Naan oru medai paadagan
SPB: Aayinum innum maanavan
LRE: Naan kattradhu kai alavu Innum ulladhu kadalalvu
Both: Ingu naamaada nammodu nanbargal Ellorum angangu aadattumae
TMS: Come on folks swing and sing Everybody
Cho: Laallala laallala laallala laallala
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Naalai Namadhe |
Director | K.S. Sethumadhavan |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Vennira Aadai Nirmala, Nagesh, Chandra Mohan |
Singers | T.M. Soundararajan, S.P. Balasubrahmanyam, L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Tuesday, September 28, 2021
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil TMS : ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம் ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி ர...
By
தமிழன்
@
9/28/2021
Rajasthanil Yaro Oruthan Song Lyrics in Tamil
TMS: ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம்
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
ராஜஸ்தானில் யாரோ ஒருத்தன் ராஜாவாகப் பொறந்திருக்கானாம்
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
LRE: ஹோய் ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம்
ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்
ராத்திரி நேரம் வந்தா குருவிகள் பிடிப்பானாம்
ஆத்திரம் தீரும் வரையில் சாத்திரம் படிப்பானாம்
தேடுவது பருவம் பதினாறு ஆடுவது அவனின் வரலாறு
தூங்குவது ஊருக்குத் தெரியாது
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
ரா நைனா ரா நைனா நமஸ்தே நமஸ்தே ஜி
TMS: பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம்
சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்
பளிச் பளிச்சென தங்கம் கடத்திப் பழக்கப் பட்டவனாம்
சதக் சதக்கென ஆட்களைத் தீர்த்து சாதனை புரிந்தவனாம்
LRE: அக்கம் பக்கம் பார்த்துக்கிட்டு ஆளை விட்டுத் தேடுங்கய்யா
அந்தப்புர சுந்தரிக்கு சொந்தம் எங்கே பாருங்கய்யா
TMS: பழம் பழம் எனும் பச்சைக் கிளியை காக்கணும் ராமைய்யா
பதம் பதம் என மாப்பிள்ளைதன்னை சேர்க்கணும் நானய்யா