Wednesday, October 4, 2023
Kalam Undu Paruvam Undu Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/04/2023
காலம் உண்டு பருவம் உண்டு பாடல் வாிகள்
LRE: காலம் உண்டு பருவம் உண்டு
மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: வான் கொண்ட மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
தேன் கொண்ட செவ்வாய் மீன் கண்ட கண்கள்
எவர் கண்ட போதும் கவி வந்து மோதும்
எவர் கண்ட போதும் கவி வந்து மோதும்
கன்னித் தேன் ஊரில் ஒன்று உலவும் இன்று
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: ரோம் நாட்டு ராணி பால் போன்ற மேனி
கலை கொஞ்சும் வாணி கரை கண்ட ஞானி
ரோம் நாட்டு ராணி பால் போன்ற மேனி
கலை கொஞ்சும் வாணி கரை கண்ட ஞானி
கதை இந்தக் கண்ணில் சுகம் இந்தப் பெண்ணில்
புள்ளி மான் ஊரில் ஒன்று உலவும் இன்று
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
LRE: ஆண்டாண்டு காலம் நாடாண்ட மன்னன்
தான் சாய்ந்த மஞ்சம் பெண் கொண்ட நெஞ்சம்
ஆண்டாண்டு காலம் நாடாண்ட மன்னன்
தான் சாய்ந்த மஞ்சம் பெண் கொண்ட நெஞ்சம்
மலர் எங்கள் தேகம் மனங்கொண்ட யோகம்
நான் பெண்மை என்று பெருமை உண்டு
காலம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: பருவம் உண்டு
Chorus: லலா லல்லா
LRE: மனம் போல் ஆடல் பாடல் அதிகம் உண்டு
Lyrics in English
LRE: Kaalam undu paruvam undu
Manampol aadal paadal adhigam undu
LRE: Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Vaan konda megam naan konda koondhal
Thaen konda sevvaai meen kanda kangal
Evar kanda pothum kavi vanthu mothum
Evar kanda pothum kavi vanthu mothum
Kanni thaen ooril ondru ulavum indru
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Rom naattu raani paal pondra maeni
Kalai konjum vaani karai kanda nyaani
Rom naattu raani paal pondra maeni
Kalai konjum vaani karai kanda nyaani
Kadhai intha kannil sugam intha pennil
Pullimaan ooril ondru ulavum indru
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
LRE: Aandaandu kaalam naadaanda mannan
Thaan saaintha manjam pen konda nenjam
Aandaandu kaalam naadaanda mannan
Thaan saaintha manjam pen konda nenjam
Malar engal thegam manangkonda nenjam
Naan penmai endru perumai undu
Kaalam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Paruvam undu
Chorus: Lalaa lallaa
LRE: Manam pol aadal paadal athigam undu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Chitra Pournami |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalitha, R. Muthuraman, C.R. Vijayakumari, Jayakumari, Nagesh |
Singers | L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***