Thursday, November 11, 2021
Mottu Virinthathu Mullai Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
11/11/2021
Mottu Virinthathu Mullai Song Lyrics in Tamil
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
SJ: ஆசை கொண்ட உள்ளம் தன் ஆவல் தன்னை சொல்லும்
என் மன மாளிகை உன் வசம் ஆனது எடுத்தேன் நான் என்னை கொடுத்தேன்
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
MKM: அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
SJ: இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புதுநாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புதுநாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
MKM: மின்னலிடை ஆட
SJ: இன்பம் தன்னை தேட
MKM: மின்னலிடை ஆட
SJ: இன்பம் தன்னை தேட
Both: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
SJ: செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
MKM: மதுவூறும் இதழோரம் நீதேடிவா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
மதுவூறும் இதழோரம் நீதேடிவா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
SJ: எண்ணம் ஒன்று சேரும்
MKM: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
SJ: எண்ணம் ஒன்று சேரும்
MKM: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
Both: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
Both: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
Lyrics in English
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Indru otturavindri unnidam ennai Koduthaen thaenai alli suvaithaen
SJ: Aasai konda ullam than Aaval thanni sollum
En mana maalaigai un vasam aanadhu Eduthaen naan ennai koduthaen
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
MKM: Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu
Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu
SJ: Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam
Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam
MKM: Minnalidai aada
SJ: Inbam thannai thaeda
MKM: Minnalidai aada
SJ: Inbam thannai thaeda
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
SJ: Sevvaanam sindhum mazhaiyaagumae Un singaara sirippellam muthaagumae
Sevvaanam sindhum mazhaiyaagumae Un singaara sirippellam muthaagumae
MKM: Madhuvorum idhazhoram nee thedi vaa Indha maadhullam poovaagum naan kaanava
Madhuvorum idhazhoram nee thedi vaa Indha maadhullam poovaagum naan kaanava
SJ: Ennam ondru saerum
MKM: Kannum kannum modhum
SJ: Ennam ondru saerum
MKM: Kannum kannum modhum
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Indru otturavindri unnidam ennai Koduthaen thaenai alli suvaithaen
Both: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nambikkai Natchathiram |
Director | Thirumalai Mahalingam |
Stars | M.K. Muthu, Srividya |
Singers | S. Janaki, Mu. Ka. Muthu |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Lakshmi Narayanan |
Year | 1975 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***