Home » Lyrics under Poovai Senguttuvan
Showing posts with label Poovai Senguttuvan. Show all posts
Friday, November 12, 2021
Muthu Charame Mullai Malare Song Lyrics in Tamil
Muthu Charame Mullai Malare Song Lyrics in Tamil முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சு...
By
தமிழன்
@
11/12/2021
Muthu Charame Mullai Malare Song Lyrics in Tamil
முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே
முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே
என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே
என் பிள்ளைத் தமிழே லாலாலலா லலால்லா
சின்ன சின்ன குழந்தை உள்ளம் சேர்ந்து வாழும் உலகம்
அன்பு என்னும் சரித்திரத்தின் ஆரம்பமாய் திகழும்
உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானிருந்தேன் கண்ணே
உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானும் இருந்தேன் கண்ணே
உன்னை பெற்ற அன்னையாக மாறிவிட்டேன் கண்ணே
முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே
என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே
என் பிள்ளைத் தமிழே
கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுகையில் கொடி மலரோ சிரிக்கும்
தத்தி தத்தி நடக்கையிலே தமிழ் நடை போல் இருக்கும்
ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில்
ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில்
ஐயிரண்டு திங்கள் வரையில் தாய் வயிறு தொட்டில்
முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே
என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே
என் பிள்ளைத் தமிழே
அள்ளி அள்ளி அணைத்திடவே துள்ளுதுதடா உள்ளம்
உன்னை எண்ணி பாடுகையில் ஊறுதடா இன்பம்
காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆகவேண்டும்
காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆகவேண்டும்
நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்
நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்
முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே
என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே
என் பிள்ளைத் தமிழே
Lyrics in English
Muthu saramae mullai malarae Thanga similae
Muthu saramae mullai malarae Thanga similae
En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae
En pillai thamizhae Lalalala Lalalalaa
Chinna chinna kuzhandhai ullam Serndhu vaazhum ulagam
Anbu ennum sarithirathin Aarambamaai thigalum
Unnai pol kuzhandhaiyaaga Naanirundhen kannae
Unnai pol kuzhandhaiyaaga Naanum irundhen kannae
Unnai pettra anniyaaga Maarivitten kannae
Muthu saramae mullai malarae Thanga similae
En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae
En pillai thamizhae
Konji konji pesugaiyil Kodi malarooo sirikkum
Thathi thathi nadakkaiyilae Thamizh nadai pol irukkum
Aasaigalai pesa veikkum Anbu manam kattil
Aasaigalai pesa veikkum Anbu manam kattil
Aiirandu thingal varaiyil Thaai vayiru thottil
Muthu saramae mullai malarae Thanga similae
En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae
En pillai thamizhae
Alli alli anaithidavae Thulludhadaa ullam
Unnai enni paadugaiyilae Ooruthada inbam
Kalmennum maedaiyil nee Kalaingan aaga vendum
Kalmennum maedaiyil nee Kalaingan aaga vendum
Naalai indru annavai pol Thalaivanaaga vendum
Naalai indru annavai pol Thalaivanaaga vendum
Muthu saramae mullai malarae Thanga similae
En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae
En pillai thamizhae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nambikkai Natchathiram |
Director | Thirumalai Mahalingam |
Stars | M.K. Muthu, Srividya |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Poovai Senguttuvan |
Musician | Lakshmi Narayanan |
Year | 1975 |
Thursday, November 11, 2021
Mottu Virinthathu Mullai Song Lyrics in Tamil
Mottu Virinthathu Mullai Song Lyrics in Tamil MKM : மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன் இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிட...
By
தமிழன்
@
11/11/2021
Mottu Virinthathu Mullai Song Lyrics in Tamil
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
SJ: ஆசை கொண்ட உள்ளம் தன் ஆவல் தன்னை சொல்லும்
என் மன மாளிகை உன் வசம் ஆனது எடுத்தேன் நான் என்னை கொடுத்தேன்
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
MKM: அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
அழகோவியம் ஒன்று நடமாடுது அது அலையாடும் நதியோரம் கதை பேசுது
SJ: இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புதுநாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
இளநெஞ்சில் அரங்கேறும் புதுநாடகம் இது இடைவேளை இல்லாத தொடர் நாடகம்
MKM: மின்னலிடை ஆட
SJ: இன்பம் தன்னை தேட
MKM: மின்னலிடை ஆட
SJ: இன்பம் தன்னை தேட
Both: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
SJ: செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
செவ்வானமே சிந்தும் மழையாகுமே உன் சிங்கார சிரிப்பெல்லாம் முத்தாகுமே
MKM: மதுவூறும் இதழோரம் நீதேடிவா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
மதுவூறும் இதழோரம் நீதேடிவா இந்த மாதுள்ளம் பூவாகும் நான் காணவா
SJ: எண்ணம் ஒன்று சேரும்
MKM: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
SJ: எண்ணம் ஒன்று சேரும்
MKM: கண்ணும் கண்ணும் மோதும்
Both: எந்நாளும் சுகம் காணும் நமதுள்ளமே
MKM: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
இன்று ஒட்டுறவாடிட உன்னிடம் என்னை கொடுத்தேன் தேனையள்ளி சுவைத்தேன்
Both: மொட்டு விரிந்தது முல்லை மலர்ந்தது சிரித்தேன் கொஞ்சம் சிரித்தேன்
Lyrics in English
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Indru otturavindri unnidam ennai Koduthaen thaenai alli suvaithaen
SJ: Aasai konda ullam than Aaval thanni sollum
En mana maalaigai un vasam aanadhu Eduthaen naan ennai koduthaen
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
MKM: Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu
Azhagoviyam ondru nadamaaduthu Adhu alaiyodum nadhiyoram kadhai pesudhu
SJ: Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam
Ilanenjil arangaerum pudhu naadagam Idhu idaivelai illadha thodar naadagam
MKM: Minnalidai aada
SJ: Inbam thannai thaeda
MKM: Minnalidai aada
SJ: Inbam thannai thaeda
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
SJ: Sevvaanam sindhum mazhaiyaagumae Un singaara sirippellam muthaagumae
Sevvaanam sindhum mazhaiyaagumae Un singaara sirippellam muthaagumae
MKM: Madhuvorum idhazhoram nee thedi vaa Indha maadhullam poovaagum naan kaanava
Madhuvorum idhazhoram nee thedi vaa Indha maadhullam poovaagum naan kaanava
SJ: Ennam ondru saerum
MKM: Kannum kannum modhum
SJ: Ennam ondru saerum
MKM: Kannum kannum modhum
Both: Ennaalum sugam kaanum namadhullamae
MKM: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Indru otturavindri unnidam ennai Koduthaen thaenai alli suvaithaen
Both: Mottu virinthathu mullai malarnthathu Sirithaen konjam sirithaen
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nambikkai Natchathiram |
Director | Thirumalai Mahalingam |
Stars | M.K. Muthu, Srividya |
Singers | S. Janaki, Mu. Ka. Muthu |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Lakshmi Narayanan |
Year | 1975 |
Aayiram Kaalathu Uravu Song Lyrics in Tamil
Aayiram Kaalathu Uravu Song Lyrics in Tamil MKM : ஆயிரம் காலத்து உறவு புது உறவு என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும் இனி நாம் காணும் பேரின்பமே SJ ...
By
தமிழன்
@
11/11/2021
Aayiram Kaalathu Uravu Song Lyrics in Tamil
MKM: ஆயிரம் காலத்து உறவு புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே
SJ: ஆயிரம் கனவுகள் வரும் நாள் இந்தத் திருநாள்
இன்ப தேனூறுதே நாளும் சுவை கூடும்
இரு உள்ளங்கள் பண்பாடுதே.
MKM: ஆயிரம் காலத்து உறவு
MKM: வானில் மேகம் கூடும் இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
வானில் மேகம் கூடும் இந்த மண்ணில் மழையை தூவும்
SJ: ஆணும் பெண்ணும் சேரும் இந்த வாழ்வின் பொருளைக் கூறும்
MKM: இதழோரம்
SJ: கதை பேசும்
Both: இரு நெஞ்சம் உறவாடும்
ஆயிரம் காலத்து உறவு
SJ: கொடியை முல்லை தழுவும் மணக் கோலம் உறவில் தொடங்கும்
MKM: உள்ளம் பிரிவதில்லை இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
உள்ளம் பிரிவதில்லை இந்த உணர்வும் அழிவதில்லை
SJ: இரவோடு
MKM: உறவாட
SJ: இரவோடு
MKM: உறவாட
Both: தடையேதும் கிடையாது
ஆயிரம் காலத்து உறவு புது உறவு
என்றும் ஆனந்தமே ஆசை அலை மோதும்
இனி நாம் காணும் பேரின்பமே
Lyrics in English
MKM: Aayiram kaalathu uravu Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae
SJ: Aayiram kanavugal varum naal Indha thirunaal
Inba thaenoorudhaa Naalum suvai koodum
Iru ullangal panpaadudhae
MKM: Aayiram kaalathu uravu
MKM: Vaanil megam koodum Indha mannil mazhaiyai thoovum
Vaanil megam koodum Indha mannil mazhaiyai thoovum
SJ: Aanum pennum serum Indha vaazhvin porulai koorum
MKM: Idhazhoram
SJ: Kadhai pesum
Both: Iru nenjam uravaadum
Aayiram kaalathu uravu
SJ: Kodiyai mullai thazhuvum Mana kolam uravil thodangum
MKM: Ullam pirivadhillai Indha unarvum azhivadhillai
Ullam pirivadhillai Indha unarvum azhivadhillai
SJ: Irvodu
MKM: Uravaada
SJ: Irvodu
MKM: Uravaada
Both: Thadaiyaedhum kidaiyaadhu
Aayiram kaalathu uravu Pudhu uravu
Endrum aanandhamae aasai alai modhum
Ini naam kaanum per inbamae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Nambikkai Natchathiram |
Director | Thirumalai Mahalingam |
Stars | M.K. Muthu, Srividya |
Singers | S. Janaki, Mu. Ka. Muthu |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Lakshmi Narayanan |
Year | 1975 |
Thursday, September 30, 2021
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன் முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின...
By
தமிழன்
@
9/30/2021
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
வேலன் என்றால் வீரம் வரும் கந்தன் என்றால் கருணை தரும்
வேலன் என்றால் வீரம் வரும் கந்தன் என்றால் கருணை தரும்
ஷண்முகனை சரணடைந்தால் சங்கீதம் பாட வரும்
ஷண்முகனை சரணடைந்தால் சங்கீதம் பாட வரும்
ஆறுபடை வீட்டில் ஓடி விளையாடும் ஸ்வாமிநாதனே சரவணனே
ஆறுபடை வீட்டில் ஓடி விளையாடும் ஸ்வாமிநாதனே சரவணனே
ஆறுமுகம் கொண்ட ஆறுதல் தந்து கோடி நலம் காட்டும் குருபரனே
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்ன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
பாரதத்தாய் மடியினிலே பண்புடனே தவழுகிறேன்
பாரதத்தாய் மடியினிலே பண்புடனே தவழுகிறேன்
பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும் பைந்தமிழில் பாடுகின்றேன்
பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும் பைந்தமிழில் பாடுகின்றேன்
கால வரலாறு போற்றிப்புகழ்ப்பாடும் கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
கால வரலாறு போற்றிப்புகழ்ப்பாடும் கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
நாளும் முறையோடு நன்மை பல தேடி வாழ வழி கூறும் திருக்குறளே
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
Lyrics in English
Muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Velendraal veeram varum kandhan endraal karunai varum
velendraal veeram varum kandhan endraal karunai varum
shanmuganai saranadaindhaal sangeetham paada varum
shanmuganai saranadaindhaal sangeetham paada varum
aaru padai veetil odi vilaiyaadum swamy naathane saravanane
aaru padai veetil odi vilaiyaadum swamy naathane saravanane
aaru mugam kondu aaruthal thandhu kodi nalam kaatum guruparane
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Bharathathaai madiyinile panbudane thavazhudindraen
bharathathaai madiyinile panbudane thavazhudindraen
pazhamaiellaam ninaivootum painthamizhil paadugindren
pazhamaiellaam ninaivootum painthamizhil paadugindren
kaala varalaaru potri pughazh paadum kavithai yaavume thani thamizhe
kaala varalaaru potri pughazh paadum kavithai yaavume thani thamizhe
naalum muraiodu nanmai pala thedi vaazha vazhi koorum thirukurale
Muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Melnaattu Marumagal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Laurance Pourtale, Jayasudha,Ganthimathi, Junior Balaya, Gopala Krishnan |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Poovai Sengukuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, February 17, 2021
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும் இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லா...
By
தமிழன்
@
2/17/2021
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும்
தாமரையில் நூலெடுத்தே தறி நெய்தால் பலனுமில்லை
தாமரையில் நூலெடுத்தே தறி நெய்தால் பலனுமில்லை
பாமரனின் கண்களுக்கு பாவ புண்யம் தெரிவதில்லை
பாமரனின் கண்களுக்கு பாவ புண்யம் தெரிவதில்லை
ஒருவர் செய்த பாவ புண்யம் மற்றவர்க்கே சேர்வதில்லை
ஒருவர் செய்த பாவ புண்யம் மற்றவர்க்கே சேர்வதில்லை
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும்
தண்ணீரும் உலகினிலே மூன்று முறை பிழை பொறுக்கும்
தண்ணீரும் உலகினிலே மூன்று முறை பிழை பொறுக்கும்
கண்ணனோ நூறு முறை நான் செய்யும் பிழை பொறுப்பான்
கண்ணனோ நூறு முறை நான் செய்யும் பிழை பொறுப்பான்
பொன்னான மனையாளும் முன்னூறு பிழை பொறுப்பாள்
பொன்னான மனையாளும் முன்னூறு பிழை பொறுப்பாள்
என் தாயும் எனக்காக எத்தனை தான் பிழை பொறுப்பாள்
என் தாயும் எனக்காக எத்தனை தான் பிழை பொறுப்பாள்
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும் அவன் மனமும் கல்லாகும்
Lyrics in English
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum
Thamaiyil Nooleduthu Thari Neithal Palanumillai
Thamaiyil Nooleduthu Thari Neithal Palanumillai
Paamaranin Kangaluku Paava Punyam Therivathillai
Paamaranin Kangaluku Paava Punyam Therivathillai
Oruvar Seitha Paava Punyam Matravarke Servathillai
Oruvar Seitha Paava Punyam Matravarke Servathillai
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum
Thanneerum Ulaginile Moontru Murai Pizhai Porukum
Thanneerum Ulaginile Moontru Murai Pizhai Porukum
Kannano Nooru Murai Naan Seiyum Pizhai Porupan
Kannano Nooru Murai Naan Seiyum Pizhai Porupan
Ponnana Manaiyalum Munnuru Pizhai Porupal
Ponnana Manaiyalum Munnuru Pizhai Porupal
En Thaayum Enakaka Ethanaithan Pizhai Porupal
En Thaayum Enakaka Ethanaithan Pizhai Porupal
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum Avan Manamum Kallagum
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sisubalan |
Director | K.K. Sampathkumar |
Stars | R.S. Manohar, Vennira Aadai Nirmala, Sivakumar, Srividya |
Singers | Rajesh |
Lyricist | Poovai Sengkuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1974 |
Sunday, January 24, 2021
Kaalam Seiyum Song lyrics in Tamil
Kaalam Seiyum Song lyrics in Tamil காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்ட...
By
தமிழன்
@
1/24/2021
Kaalam Seiyum Song lyrics in Tamil
காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
சந்தை பொருளாய் பெண்களை எண்ணும் விந்தை மனிதர் பலருண்டு
சந்தை பொருளாய் பெண்களை எண்ணும் விந்தை மனிதர் பலருண்டு
அந்த உலகில் சத்தியம் தன்னை நித்தம் எண்ணும் உத்தம பெண்கள் சிலருண்டு
அந்த உலகில் சத்தியம் தன்னை நித்தம் எண்ணும் உத்தம பெண்கள் சிலருண்டு
காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
மாலை சூடியும் கன்னி பெண்ணாய் வாழும் பெண்கள் பலருண்டு
தன் மானம் காக்கவே யாகம் செய்யும் புண்ணியவதிகள் சிலருண்டு
காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
ராமன் சீதை
ராமன் சீதை வாழ்ந்தது போலே
ராமன் சீதை வாழ்ந்தது போலே வாழ நினைப்பவர் பலருண்டு
அந்த ராவணன் போலே இன்றும் தோன்றி பாவம் செய்பவர் சிலருண்டு
காலம் செய்யும் விளையாட்டு அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
அது கண்ணாமூச்சி விளையாட்டு
Lyrics in English
Kaalam Seiyum Vizhaiyattu Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Kaalam Seiyum Vizhaiyattu Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Sathai Porulai Pengalai Ennum Vinthai Manithar Palarundu
Sathai Porulai Pengalai Ennum Vinthai Manithar Palarundu
Atha Ulagil Sathiyam Thannai Nitham Ennum Uthama Pengal Silarundu
Atha Ulagil Sathiyam Thannai Nitham Ennum Uthama Pengal Silarundu
Kaalam Seiyum Vizhaiyattu Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Maalai Soodiyum Kanni Pennai Vazhum Pengal Palarundu
Than Maanam Kaakave Yagam Seiyum Punniyavathigal Silarundu
Kaalam Seiyum Vizhaiyattu Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Raaman Seethai
Raaman Seethai Vazhanthathu Pole
Raaman Seethai Vazhanthathu Pole Vazha Ninaipavar Palarundu
Antha Ravanan Pole Indrum Thondri Pavam Seipavar Silarundu
Kaalam Seiyum Vizhaiyattu Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Athu Kannamoochi Vizhaiyattu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Gumasthavin Magal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Aarathi, Usha Shakeela, Nagesh, Pandari Bai |
Singers | Malaysia Vasudevan |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1974 |
Ezhudhi Ezhudhi Song lyrics in Tamil
Ezhudhi Ezhudhi Song lyrics in Tamil எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன் பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என...
By
தமிழன்
@
1/24/2021
Ezhudhi Ezhudhi Song lyrics in Tamil
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
திருச்செந்தூர் வடிவேலும் திருத்தணிகை மாமயிலும்
திருச்செந்தூர் வடிவேலும் திருத்தணிகை மாமயிலும்
சங்கத் தமிழில் கந்தன் புகழைப் பாடச் சொல்லிக் கேட்டு வரும்
கந்தன் புகழைக் கேட்டுக் கேட்டு வேலும் மயிலும் ஆடி வரும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பழமுதிர்சோலைப் பன்னீரும் சுவாமிமலை திருநீறும்
பழமுதிர்சோலைப் பன்னீரும் சுவாமிமலை திருநீறும்
வள்ளிக் கணவன் முருகன் பெயரைப் பாடச் சொல்லி அருள் கூறும்
வண்ணக் கவிதை பாடப் பாட வாழ்வும் வளமும் தேடிவரும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பழனிமலைப் பஞ்சாம்ருதமும் பரங்குன்றம் சந்தனமும்
பழனிமலைப் பஞ்சாம்ருதமும் பரங்குன்றம் சந்தனமும்
உள்ளம் தன்னில் இன்பம் தந்து குமரன் அருளைப் பாடி வரும்
பிள்ளைத் தமிழை அள்ளித் தந்து பேரும் புகழும் சேர்த்து விடும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பாடு பாடு என்று சொன்னான்
Lyrics in English
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Thiruchenthor Vadivelum Thiruthanigai Maamayilum
Thiruchenthor Vadivelum Thiruthanigai Maamayilum
Sanga Thamil Kanthan Puzhalai Paada Solli Keatuvarum
Kanthan Puzhalai Kettu Kettu Velum Mayilum Aadivarum
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Pazhamuthircholai Panneerum Samymalai Thiruneerum
Pazhamuthircholai Panneerum Samymalai Thiruneerum
Valli Kanavan Murugan Peyarai Paada Solli Arul Koorum
Vanna Kavithai Paada Paada Vazhvum Valamum Theadivarun
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Pazhalimalai Panjamirathamum Parankundram Santhanamum
Pazhalimalai Panjamirathamum Parankundram Santhanamum
Ullamthannil Inbam Thanthu Kumaran Arulai Paadivarum
Pillai Thamilai Alli Thathu Perum Pugalum Serthuvidum
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Paadu Paadu Endru Sonnan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Gumasthavin Magal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Aarathi, Usha Shakeela, Nagesh, Pandari Bai |
Singers | Soolamangalam Rajalakshmi, M.R. Vijaya |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1974 |
Thursday, January 7, 2021
Un Kaiyil En Pillai Song lyrics in Tamil
Un Kaiyil En Pillai Song lyrics in Tamil உன் கையில் என் பிள்ளை உனக்கே அடைக்கலம் என்று உன் கையில் என் பிள்ளை உனக்கே அடைக்கலம் என்று இன்று நம...
By
தமிழன்
@
1/07/2021
Un Kaiyil En Pillai Song lyrics in Tamil
உன் கையில் என் பிள்ளை உனக்கே அடைக்கலம் என்று
உன் கையில் என் பிள்ளை உனக்கே அடைக்கலம் என்று
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
மன்றத்தில் மணம் முடித்து மகிழ்வாக சீர்க்கொடுத்து
மன்றத்தில் மணம் முடித்து மகிழ்வாக சீர்க்கொடுத்து
மணமகன் கைப்பிடித்து
மணமகன் கைப்பிடித்து தன் மனதையும் சேர்த்தெடுத்து
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
உன் கையில் என் பிள்ளை உனக்கே அடைக்கலம் என்று
இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
தன் செல்வியை இன்று நம் மன்னன் கொடுத்தான்
Lyrics in English
Un Kaiyil En Pillai Unake Adaikalam Endru
Un Kaiyil En Pillai Unake Adaikalam Endru
Indru Nam Mannan Koduthan
Than Selviyai Indru Nam Mannan Koduthan
Than Selviyai Indru Nam Mannan Koduthan
Mantrathil Manam Mudithu Mazhivaga Seerkoduthu
Mantrathil Manam Mudithu Mazhivaga Seerkoduthu
Manamagan Kaipidithu
Manamagan Kaipidithu Than Manathaiyum Sertheduthu
Indru Nam Mannan Koduthan
Than Selviyai Indru Nam Mannan Koduthan
Un Kaiyil En Pillai Unake Adaikalam Endru
Indru Nam Mannan Koduthan
Than Selviyai Indru Nam Mannan Koduthan
Than Selviyai Indru Nam Mannan Koduthan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Rajaraja Cholan |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivaji Ganesan, R. Muthuraman, Lakshmi, C.R. Vijayakumari, S. Varalakshmi, Sivakumar, Kumari Padmini, T.R. Mahalingam, Seerkazhi Govindarajan, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyricist | Poovai Sengkuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Kaththu Thiraikadal Song lyrics in Tamil
Kaththu Thiraikadal Song lyrics in Tamil கத்துத் திரைக்கடல் சூழவனிக்கொரு கண்மணி போன்றவனே கற்பக நாடன் எப்புறம் மேன்மை கணக்கிலா வாய்ந்தவனே மு...
By
தமிழன்
@
1/07/2021
Kaththu Thiraikadal Song lyrics in Tamil
கத்துத் திரைக்கடல் சூழவனிக்கொரு கண்மணி போன்றவனே
கற்பக நாடன் எப்புறம் மேன்மை கணக்கிலா வாய்ந்தவனே
முத்தமிழை பயில் வித்தகர் நாவில் நுழைந்திடு நாயகனே
மூவுலகும் புகழ் சோழப்பராந்தக வாழிய வாழியவே
மனத்தால் தனைத்தான் மதிப்பாய் நினைப்பார் தமக்கே விருப்பானவன்
செருக்கால் ஒருக்கால் சினத்தால் வெறுப்பார் குடிக்கே நெருப்பானவன்
குணத்தால் குலத்தால் இனத்தால் மறத்தால் திறத்தால் சிறப்பானவன்
கொடுப்பார் எனத்தான் அடுத்தார் தமைப்பேணும் குலசேகரன் வாழ்கவே
போர்முனையில் புகழ் சேரன் முடிதலை போயுரென பெரும் வீரம் விளத்தனை
புலி வரைந்த கொடி அசையுமுன் பகைவர் முடிதுறந்து உனது அடிப்பணிந்திடுவர்
பொன்னி வளநாடு கன்னித்தமிழ் வீடு என்னும் புகழோடு இன்ப நிறைவோடு
வாழ்க வாழ்க வீர சோழ ராஜராஜன் வாழ்கவே
Lyrics in English
Kaththu Thiraikadal Soolavanikoru Kanmani Pontravane
Karpaga Naadan Eppurum Menmai Kanakila Vainthavane
Muththamilai Payil Vithagar Naavil Nulainthidu Nayagane
Moovulagum Puzhal Chola Paraanthaga Vaazhiya Vaazhiyave
Manathal Thanaithan Mathipai Ninaipaar Thamake Virupanavan
Serkkal Orukkal Sinathal Verupal Kudike Nerupanavan
Kunathal Kulathal Inathal Marathal Thirathal Sirapanavan
Kodupaar Enathan Aduthar ThamilPenum Kulachekaran Vazhgave
Pormunaiyil Puzhal Cheran Mudithalai Poyura Perum Veeram Vilathanai
Puli Varantha Kodi Asaiyummun Pagaivar Mudi Thuranthu Unathu Adipaninthiduvar
Ponni Valanaadu Kanni Thamil Veedu Ennum Puzhalodu Inba Niraivodu
Vazhga Vazhga Veera Chola Rajarajan Vazhgave
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Rajaraja Cholan |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivaji Ganesan, R. Muthuraman, Lakshmi, C.R. Vijayakumari, S. Varalakshmi, Sivakumar, Kumari Padmini, T.R. Mahalingam, Seerkazhi Govindarajan, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | R. Muthuraman |
Lyricist | Poovai Sengkuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Nathanai Kandenadi Song lyrics in Tamil
Nathanai Kandenadi Song lyrics in Tamil நாதனைக் கண்டேனடி தோழி நாதனைக் கண்டேனடி தோழி நாதனைக் கண்டேனடி என் தோழி நானவனை நினைத்த நாளினில் வாராம...
By
தமிழன்
@
1/07/2021
Nathanai Kandenadi Song lyrics in Tamil
நாதனைக் கண்டேனடி தோழி நாதனைக் கண்டேனடி தோழி
நாதனைக் கண்டேனடி என் தோழி
நானவனை நினைத்த நாளினில் வாராமல்
நானவனை நினைத்த நாளினில் வாராமல்
தானே தனியே தயவுடன் சுபமிகு தருணமதனில் வந்த
நாதனைக் கண்டேனடி என் தோழி நாதனைக் கண்டேனடி
ஆதாரமும் நீயே ஆருயிர் நீயே வேதாந்தமும் நீயே விமலனே
ஆதாரமும் நீயே ஆருயிர் நீயே வேதாந்தமும் நீயே விமலனே
விளையாடும் கலை ஞானமே
விளையாடும் கலை ஞானமே என மனமது வணங்கிடும்
நாதனைக் கண்டேனடி என் தோழி நாதனைக் கண்டேனடி
மனக்கோயில் தனில் வாழும் மன்னனடி தினமும் எனையாளும் தெய்வமடி
மனக்கோயில் தனில் வாழும் மன்னனடி தினமும் எனையாளும் தெய்வமடி
எதற்காக சென்றானோ ஏனின்று வந்தானோ
எதற்காக சென்றானோ ஏனின்று வந்தானோ
கலை ஆர்வமா காதல் வேகமா
கலை ஆர்வமா காதல் வேகமா தயவுடன் சுபமிகு தருணமதனில் வந்த
நாதனைக் கண்டேனடி என் தோழி
நானவனை நினைத்த நாளினில் வாராமல்
தானே தனியே தயவுடன் சுபமிகு தருணமதனில் வந்த
நாதனைக் கண்டேனடி
Lyrics in English
Nathanai Kandenadi Thozhi Nathanai Kandenadi Thozhi
Nathanai Kandenadi En Thozhi
Naanavanai Ninaitha Naalinil Vaaramal
Naanavanai Ninaitha Naalinil Vaaramal
Thaane Thaniye Thayvudan Subamigu Tharunamathil Vantha
Nathanai Kandenadi En Thozhi Nathanai Kandenadi
Aatharamum Neeye Aaruir Neeye Vedhanthamum Neeye Vimalane
Aatharamum Neeye Aaruir Neeye Vedhanthamum Neeye Vimalane
Vizhayadum Kalai Gnaname
Vizhayadum Kalai Gnaname Ena Manamithu Vanangidum
Nathanai Kandenadi En Thozhi Nathanai Kandenadi
Manakovil Thanil Vazhum Mannanadi Thinamum Enaiyalum Deivamadi
Manakovil Thanil Vazhum Mannanadi Thinamum Enaiyalum Deivamadi
Edharkaka Sentero Yennitru Vanthano
Edharkaka Sentero Yennitru Vanthano
Kalai Aarvama Kadhal Vegama
Kalai Aarvama Kadhal Vegama Thayavudum Subamigu Tharunamathil Vantha
Nathanai Kandenadi En Thozhi
Naanavanai Ninaitha Naalinil Vaaramal
Thaane Thaniye Thayvudan Subamigu Tharunamathil Vantha
Nathanai Kandenadi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Rajaraja Cholan |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivaji Ganesan, R. Muthuraman, Lakshmi, C.R. Vijayakumari, S. Varalakshmi, Sivakumar, Kumari Padmini, T.R. Mahalingam, Seerkazhi Govindarajan, Suruli Rajan, Manorama |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Poovai Senguttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1973 |
Sunday, January 3, 2021
Penn Ullame Song lyrics in Tamil
Penn Ullame Song lyrics in Tamil PS : பெண்ணுல்லமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது அது கொண்டாடும் நாளிழிது பெண்ணுல்லமே பொன்னானது பெண்னையே ...
By
தமிழன்
@
1/03/2021
Penn Ullame Song lyrics in Tamil
PS: பெண்ணுல்லமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நாளிழிது பெண்ணுல்லமே பொன்னானது
பெண்னையே உலகின் கண்ணென சொல்லி நல்வழி காட்டுவோம்
தன்னையே நம்பும் தைாியம் கொண்டு பெண்மையை போற்றுவோம்
பெண்ணுல்லமே பொன்னானது
LRE: பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போா்க்கு பதில் கூறடி
பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி பண்பாடு என்போா்க்கு பதில் கூறடி
நாணம் என்பாா் அச்சம் என்பாா் நமக்கென்னடி
அடிமை நிலை அந்த காலம் புதுமை நிலை இந்த காலம்
அடிமை நிலை அந்த காலம் புதுமை நிலை இந்த காலம்
காலம் மாறும் வேலையிலே கோலம் மாறுமடி
மேலை நாட்டு உறவினிலே ஆவல் மீறுதடி
வா புது உலகையே நான் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்
பாா் என்னும் சொல்லும் உலகையே சுற்றி பாரடி பூங்கொடி
பாரதி சொன்ன பெண்னையும் கொஞ்சம் மிஞ்சினால் என்னடி
பெண்ணுல்லமே லலலலல
பொன்னானது லலலலல
பெண்ணுல்லமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நாளிழிது
PS: வெறும் கையில் முழம் போட கூடதடி வெளிவெஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
வெறும் கையில் முழம் போட கூடதடி வெளிவெஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
நடை மாறலாம் இடம் மாறலாம் நிலை மாறலாம
உள்ளபடி ஒன்றேஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு
உள்ளபடி ஒன்றேஒன்று உனது வழி எங்கே சொல்லு
ஆசை வளரும் மனதினிலே தேவை அதிகமடி
ஆடை குறையும் புதுமையிலே மோகம் கூடுமடி
வா அன்பு வழியை நாம் உருவாக்குவோம் எந்நாளும் முன்னேறுவோம்
பாரதி கண்ட பெண்ணிடம் நல்ல பண்பை பாரடி
பணிவுடன் நெஞ்சில் கனிவுடன் வாழ சொன்னதை கேளடி
பெண்ணுல்லமே லலலலல
பொன்னானது லலலலல
பெண்ணுல்லமே பொன்னானது பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நாளிழிது
Lyrics in English
PS: Pennullame Ponnanadhu Perumaikkendre Uruvaanadhu
Adhu Kondaadum Nannaalidhu Pennullame Ponnanadhu
Pennaiye Ulagin Kannena Solli Nalvazhi Kaatuvom
Thannaiye Nambum Thairiyam Kondu Penmaiye Pottruvom
Pennullame Ponnanadhu
LRE: Panaththaale Ulagathai Vilai Pesadi Panpaadu Enborkku Bathil Kooradi
Panaththaale Ulagathai Vilai Pesadi Panpaadu Enborkku Bathil Kooradi
Naanam Enbaar Atcham Enbaar Namakkennadi
Adimai Nilai Andha Kaalam Pudumai Nilai Indha Kolam
Adimai Nilai Andha Kaalam Pudumai Nilai Indha Kolam
Kaalam Maarum Velaiyile Kolam Maarumadi
Melai Naattu Uravinile Aaval Meerudhadi
Vaa Pudhu Ulagaiye Naan Uruvakkuvom Ennaalum Munneruvom
Paar Ennum Sollum Ulagaiye Suttri Paaradi Poongodi
Bharathi Sonna Pennaiyum Konjam Minjinaal Ennadi
Pennullame Lalalala
Ponnanadhu Lalalala
Pennullame Ponnanadhu Perumaikkendre Uruvaanadhu
Adhu Kondaadum Nannaalidhu
PS: Verum Kaiyil Muzham Poda Koodadhadi Veli Vesham Vazhvukku Udhavaadhadi
Verum Kaiyil Muzham Poda Koodadhadi Veli Vesham Vazhvukku Udhavaadhadi
Nadai Maaralaam Idam Maaralaam Nilai Maaralaama
Ullapadi Ondre Ondru Unadhu Vizhi Enge Sollu
Ullapadi Ondre Ondru Unadhu Vizhi Enge Sollu
Aasai Valarum Manadhinile Thevai Adhigamadi
Aadai Kuraiyum Pudhumaiyile Mogam Koodumadi
Vaa Anbu Vazhiyai Naan Uruvakkuvom Ennaalum Munneruvom
Bharathi Kanda Pennidam Nalla Panbaiyum Paaradi
Panivudan Nenjil Kanivudan Vaazha Sonnadhai Keladi
Pennullame Lalalala
Ponnanadhu Lalalala
Pennullame Ponnanadhu Perumaikkendre Uruvaanadhu
Adhu Kondaadum Nannaalidhu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Ponnukku Thanga Manasu |
Director | Devaraj – Mohan |
Stars | Sivakumar, Vijayakumar, Jayachitra, Vidhubala, K.A. Thangavelu, M. R. R. Vasu, Manorama |
Singers | P. Suseela, L.R. Eswari |
Lyricist | Poovai Senguttuvan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1973 |
Saturday, December 5, 2020
Dingiri Dingiri Dal Nee Song lyrics in Tamil