Sunday, January 24, 2021
Ezhudhi Ezhudhi Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/24/2021
Ezhudhi Ezhudhi Song lyrics in Tamil
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
திருச்செந்தூர் வடிவேலும் திருத்தணிகை மாமயிலும்
திருச்செந்தூர் வடிவேலும் திருத்தணிகை மாமயிலும்
சங்கத் தமிழில் கந்தன் புகழைப் பாடச் சொல்லிக் கேட்டு வரும்
கந்தன் புகழைக் கேட்டுக் கேட்டு வேலும் மயிலும் ஆடி வரும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பழமுதிர்சோலைப் பன்னீரும் சுவாமிமலை திருநீறும்
பழமுதிர்சோலைப் பன்னீரும் சுவாமிமலை திருநீறும்
வள்ளிக் கணவன் முருகன் பெயரைப் பாடச் சொல்லி அருள் கூறும்
வண்ணக் கவிதை பாடப் பாட வாழ்வும் வளமும் தேடிவரும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பழனிமலைப் பஞ்சாம்ருதமும் பரங்குன்றம் சந்தனமும்
பழனிமலைப் பஞ்சாம்ருதமும் பரங்குன்றம் சந்தனமும்
உள்ளம் தன்னில் இன்பம் தந்து குமரன் அருளைப் பாடி வரும்
பிள்ளைத் தமிழை அள்ளித் தந்து பேரும் புகழும் சேர்த்து விடும்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
எழுதி எழுதிப் பழகி வந்தேன் எழுத்துக் கூட்டிப் பாடி வந்தேன்
பாட்டுக்குள்ளே முருகன் வந்தான் பாடு பாடு என்று சொன்னான்
பாடு பாடு என்று சொன்னான்
Lyrics in English
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Thiruchenthor Vadivelum Thiruthanigai Maamayilum
Thiruchenthor Vadivelum Thiruthanigai Maamayilum
Sanga Thamil Kanthan Puzhalai Paada Solli Keatuvarum
Kanthan Puzhalai Kettu Kettu Velum Mayilum Aadivarum
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Pazhamuthircholai Panneerum Samymalai Thiruneerum
Pazhamuthircholai Panneerum Samymalai Thiruneerum
Valli Kanavan Murugan Peyarai Paada Solli Arul Koorum
Vanna Kavithai Paada Paada Vazhvum Valamum Theadivarun
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Pazhalimalai Panjamirathamum Parankundram Santhanamum
Pazhalimalai Panjamirathamum Parankundram Santhanamum
Ullamthannil Inbam Thanthu Kumaran Arulai Paadivarum
Pillai Thamilai Alli Thathu Perum Pugalum Serthuvidum
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Ezhudhi Ezhudhi Pazhagi Vanthen Ezhuthu Kooti Paadi Vanthan
Paadukulle Murugan Vanthan Paadu Paadu Endru Sonnan
Paadu Paadu Endru Sonnan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Gumasthavin Magal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Aarathi, Usha Shakeela, Nagesh, Pandari Bai |
Singers | Soolamangalam Rajalakshmi, M.R. Vijaya |
Lyricist | Poovai Senguttavan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1974 |
Tags:
Devotional
Kunnakudi Vaidyanathan
M.R.Vijaya
Poovai Senguttuvan
Soolamangalam Rajalakshmi
Year-1974
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
It such melodious in praise of god Murugu. It touches my heart
ReplyDelete