Home » Lyrics under Devotional
Showing posts with label Devotional. Show all posts
Thursday, October 26, 2023
Kandru Theadi Varum Song Lyrics in Tamil
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன் பாடல் வாிகள் கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன் நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன் கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவ...
By
தமிழன்
@
10/26/2023
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன் பாடல் வாிகள்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன் ஆஆ
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன் ஆஆ
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன்
குலமங்கை உன் சேவை கண்டு துனையானேன்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
கண்ணனை நினைத்தார்க்குத் துயரில்லை
அவர் கர்மத்தில் ஒரு நாளும் தவறில்லை
எங்கெங்கு எப்போதும் இருப்பவன் நான்
எந்த ஏழையின் குரல் கேட்டு வருபவன் நான்
கொடுமையில் மனம் வாடும் குலமகளே
நான் கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே
கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
Lyrics in English
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen aaa
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Manickam thaer kondu tharalaanaen aaa
Manickam thaer kondu tharalaanaen
Kulamangai un saevai kandu thunaiyaanaen
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Kannanai ninaiththaarkku thuyarillai
Avar kharmaththil oru naalum thavarillai
Engengu eppothum iruppavan naan
Entha yaezhaiyin kural kettu varupavan naan
Kodumaiyil manam vaadum kulamagalae
Naan koviludan ingu vanthen thirumagalae
Koviludan ingu vanthen thirumagalae
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Song Details |
|
Movie name | Gruhapravesam |
---|---|
Director | D. Yoganand |
Stars | Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, Sivakumar, Jaya Guhanathan, A. Sakunthala |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Thursday, September 30, 2021
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன் முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின...
By
தமிழன்
@
9/30/2021
Muthamilil Paada Vanthen Song Lyrics in Tamil
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
வேலன் என்றால் வீரம் வரும் கந்தன் என்றால் கருணை தரும்
வேலன் என்றால் வீரம் வரும் கந்தன் என்றால் கருணை தரும்
ஷண்முகனை சரணடைந்தால் சங்கீதம் பாட வரும்
ஷண்முகனை சரணடைந்தால் சங்கீதம் பாட வரும்
ஆறுபடை வீட்டில் ஓடி விளையாடும் ஸ்வாமிநாதனே சரவணனே
ஆறுபடை வீட்டில் ஓடி விளையாடும் ஸ்வாமிநாதனே சரவணனே
ஆறுமுகம் கொண்ட ஆறுதல் தந்து கோடி நலம் காட்டும் குருபரனே
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்ன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
பாரதத்தாய் மடியினிலே பண்புடனே தவழுகிறேன்
பாரதத்தாய் மடியினிலே பண்புடனே தவழுகிறேன்
பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும் பைந்தமிழில் பாடுகின்றேன்
பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும் பைந்தமிழில் பாடுகின்றேன்
கால வரலாறு போற்றிப்புகழ்ப்பாடும் கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
கால வரலாறு போற்றிப்புகழ்ப்பாடும் கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
நாளும் முறையோடு நன்மை பல தேடி வாழ வழி கூறும் திருக்குறளே
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில் தெய்வீக அழகை கண்டேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன் முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
Lyrics in English
Muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Velendraal veeram varum kandhan endraal karunai varum
velendraal veeram varum kandhan endraal karunai varum
shanmuganai saranadaindhaal sangeetham paada varum
shanmuganai saranadaindhaal sangeetham paada varum
aaru padai veetil odi vilaiyaadum swamy naathane saravanane
aaru padai veetil odi vilaiyaadum swamy naathane saravanane
aaru mugam kondu aaruthal thandhu kodi nalam kaatum guruparane
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Bharathathaai madiyinile panbudane thavazhudindraen
bharathathaai madiyinile panbudane thavazhudindraen
pazhamaiellaam ninaivootum painthamizhil paadugindren
pazhamaiellaam ninaivootum painthamizhil paadugindren
kaala varalaaru potri pughazh paadum kavithai yaavume thani thamizhe
kaala varalaaru potri pughazh paadum kavithai yaavume thani thamizhe
naalum muraiodu nanmai pala thedi vaazha vazhi koorum thirukurale
Muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
thithikkum kumaran peril deiveega azhagai kanden
muthamizhil paada vandhen muruganaiye vanangi nindren
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Melnaattu Marumagal |
Director | A.P. Nagarajan |
Stars | Sivakumar, Kamal Haasan, Laurance Pourtale, Jayasudha,Ganthimathi, Junior Balaya, Gopala Krishnan |
Singers | Vani Jayaram |
Lyricist | Poovai Sengukuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, September 22, 2021
Ennada Thamizh Song Lyrics in Tamil
Ennada Thamizh Song Lyrics in Tamil என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ பாா்த்ததும் பொய் என்றால் வந்ததும...
By
தமிழன்
@
9/22/2021
Ennada Thamizh Song Lyrics in Tamil
என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ
என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ
பாா்த்ததும் பொய் என்றால் வந்ததும் பொய்யென்றால்
நான் பாா்த்ததும் பொய் என்றால் நீ வந்ததும் பொய்யென்றால்
பக்தியின் விலை என்னடா குமரா பக்தியின் நிலை என்னடா
என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ
ஏறிய மயிலின் சிறகு இரண்டும் எங்கு பறந்தன அழகா
என்னியிருந்தவன் ஏங்கி மயங்கிட இன்று உனக்கிது அழகா
ஏறிய மயிலின் சிறகு இரண்டும் எங்கு பறந்தன அழகா
என்னியிருந்தவன் ஏங்கி மயங்கிட இன்று உனக்கிது அழகா
என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ
வள்ளி மாது என்னும் போது வந்தவன் நீயென்றோ
கள்ளமின்றி உன்னை நம்பி வந்தவன் நானன்றோ
வள்ளி மாது என்னும் போது வந்தவன் நீயென்றோ
கள்ளமின்றி உன்னை நம்பி வந்தவன் நானன்றோ
ஒடிவா வேலவா ஊரெல்லாம் காணவா
ஒடிவா வேலவா ஊரெல்லாம் காணவா
என்னட தமிழ் குமரா என்னை நீ மறந்தாயோ
கந்தா நம ஓம் சரணம் போற்றி
முருகா சரவண மலரே போற்றி
வேல அருபடை வேந்தே போற்றி
வராய் ஒருமுறை குமரா போற்றி
அன்றைக்கு அருணகிாி நம்பிக்கை கொண்டபடி நீ வந்தனை அல்லவா
இன்றைக்கு உன் மகனை சோதிப்பதென்ன குணம் இது வஞ்சனை அல்லவா
அன்றைக்கு அருணகிாி நம்பிக்கை கொண்டபடி நீ வந்தனை அல்லவா
இன்றைக்கு உன் மகனை சோதிப்பதென்ன குணம் இது வஞ்சனை அல்லவா
கதறுகின்றேன் பதறுகின்றேன்
என் பக்தி பொய்யாவதா உன் சக்தி பொய்யாவதா
வேலும் மயிலும் வருகா வருகா
அறிவோம் முருகா வருகா வருகா
இந்த பூமி அறியா வருகா வருகா
நீ வருவாய் வரவில்லையே
நான் வருவேன்
Lyrics in English
Ennada Thamizh Kumaraa Ennai Nee Maranthayo
Ennada Thamizh Kumaraa Ennai Nee Maranthayo
Paarthathum Poi Endral Vanthathum Poi Entral
Naan Paarthathum Poi Endral Nee Vanthathum Poi Entral
Bakthiyin Vilai Ennada Kumaraa Bakthiyin Nilai Ennada
Ennada Thamizh Kumaraa Ennai Nee Maranthayo
Yeriya Mayilin Siragu Irandum Engu Paranthana Azhaga
Enni Erunthavan Yengi Mayangida Indru Unakithu Azhaga
Yeriya Mayilin Siragu Irandum Engu Paranthana Azhaga
Enni Erunthavan Yengi Mayangida Indru Unakithu Azhaga
Ennada Thamizh Kumaraa Ennai Nee Maranthayo
Valli Maathu Ennum Pothu Vanthavan Neeyantro
Kallamitri Unnai Nambi Vanthavan Naanantro
Valli Maathu Ennum Pothu Vanthavan Neeyantro
Kallamitri Unnai Nambi Vanthavan Naanantro
Oodivaa Velavaa Oorellam Kaanavaa
Oodivaa Velavaa Oorellam Kaanavaa
Ennada Thamizh Kumaraa Ennai Nee Maranthayo
Kantha Nama Om Saranam Potri
Muruga Saravana Malare Potri
Vela Arupadai Venthe Potri
Varaai Orumurai Kumara Potri
Antraiku Arunakiri Nambikai Kondapadi Nee Vanthanai Allavaa
Intraiku Un Maganai Sothipathenna Kunam Idhu Vanchanai Allavaa
Antraiku Arunakiri Nambikai Kondapadi Nee Vanthanai Allavaa
Intraiku Un Maganai Sothipathenna Kunam Idhu Vanchanai Allavaa
Katharukirean Patharukiren
En Bakthi Poiyavathaa Un Sakthi Poiyavathaa
Velum Mayilum Varuga Varuga
Arivom Muruga Varuga Varuga
Intha Boomi Ariya Varuga Varuga
Nee Varuvaai Varavillaiye
Naan Varuven
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Manidhanum Dheivamagalam |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganeshan, Sowcar Janaki, Ushanandini |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1975 |
Saturday, September 18, 2021
Kaavalukku Velundu Song Lyrics in Tamil
Kaavalukku Velundu Song Lyrics in Tamil காவலுக்கு வேலுண்டு ஆடலுக்கு மயிலுண்டு கோவிலுக்கு பொருளென்னடா குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா காவலுக்கு...
By
தமிழன்
@
9/18/2021
Kaavalukku Velundu Song Lyrics in Tamil
காவலுக்கு வேலுண்டு ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா
காவலுக்கு வேலுண்டு ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா
நதிகளிலும் மலர்களிலும் நடந்துவரும் தென்றலிலும் உன்முகம் கண்டேனடா
உன்முகம் கண்டேனடா எங்கும் சண்முகம் நின்றானடா
ஓம் முருகா என்றவுடன் உருகுதடா உள்ளமெல்லாம் ஒருகணம் சொன்னேனடா
அங்கே சரவணன் வந்தானடா
காவலுக்கு வேலுண்டு ஆடலுக்கு மயிலுண்டு
கோவிலுக்கு பொருளென்னடா குமரா நீயிருக்கும் இடம் தானடா
தெய்வயாணை தேடிவந்தாளே விழி வண்டோடு
கந்தனுன்னைக் காண வந்தாளோ அருள் கண்ணோடு
தெய்வயாணை தேடிவந்தாளே விழி வண்டோடு
கந்தனுன்னைக் காண வந்தாளோ அருள் கண்ணோடு
பக்தனென்னைப் பார்க்க வந்தாளோ
ஒருமகள் அழகிய திருமகள் வள்ளி வந்தாளே
குறமகள் வருவதில் முதல் மகள் கோபம் கொண்டாளே
ஒருமகள் அழகிய திருமகள் வள்ளி வந்தாளே
குறமகள் வருவதில் முதல் மகள் கோபம் கொண்டாளே
இரண்டுக்கும் இடையிலே இருந்தது ஏனடா
சோதனை எனக்கு வைத்தாயே இருபெண்ணாளே
வேதனை உனக்கு வைத்தாயே என் முன்னாலே
நாடகம் நடக்க வைத்தாயே
ஆறு காா்த்திகை பெண்களிடம் வளா்ந்தாய் முருகா தாலேலோ
ஆறு காா்த்திகை பெண்களிடம் வளா்ந்தாய் முருகா தாலேலோ
அழகிய தாமரை மலா்களிலே தவழ்ந்தாய் குமரா தாலேலோ நீ தாலேலோ
தாலேலோ நீ தாலேலோ
ஆடுவதும் தொட்டிலடா அன்புமகன் கட்டிலடா
ஆடுவதும் தொட்டிலடா அன்புமகன் கட்டிலடா
பாடுவது வள்ளி அல்லடா என் கந்தையா ஏழையுடன் பள்ளி கொள்ளடா
திருப்பாதம் நான் தாங்கத் தாலேலோ
இந்த புவியாவும் நீ தாங்கத் தாலேலோ
கந்தைய்யா வேலையா தாலேலோ
என் தங்கையா முருகையா தாலேலோ நீ தாலேலோ நீ தாலேலோ
Lyrics in English
Kaavalukku Velundu Aadalukku Mayilundu
Kovilukku Porulennada Kumara Neeyirukum Idam Thanada
Kaavalukku Velundu Aadalukku Mayilundu
Kovilukku Porulennada Kumara Neeyirukum Idam Thanada
Nathigalilum Malargalilum Nadanthuvarum Thendralilum Unmugam Kandennada
Unmugam Kandennada Engum Shanmuga Nintranada
Om Muruga Endravudan Uruguthada Ullamellam Orukanam Sonnenda
Anga Saravanan Vanthanada
Kaavalukku Velundu Aadalukku Mayilundu
Kovilukku Porulennada Kumara Neeyirukum Idam Thanada
Deivayanai Thedivanthal Vizhi Vandodu
Kanthan Unnai Kaana Vanthalo Arul Kannodu
Deivayanai Thedivanthal Vizhi Vandodu
Kanthan Unnai Kaana Vanthalo Arul Kannodu
Paktha ennai Parka Vanthalo
Orumagal Azhagiya Thirumagal Valli Vanthale
Kuramagal Varuvathil Mathual Magal Kopam Kondale
Orumagal Azhagiya Thirumagal Valli Vanthale
Kuramagal Varuvathil Mathual Magal Kopam Kondale
Irandukum Idaiyile Irunthathu Yenada
Sothanai Enaku Vaithaye Iru Pennaale
Vethanai Unaku Vaithaye En Munnale
Nadagam Nadaka Vaithaye
Aaru Karthigai Pengalidam Valarthai Muruga Thalelo
Aaru Karthigai Pengalidam Valarthai Muruga Thalelo
Azhagiya Thamarai Malargalile Thazhanthai Kumara Thalelo Nee Thalelo
Thalelo Nee Thalelo
Aaduvathum Thottilada Anbu Magan Kattilada
Aaduvathum Thottilada Anbu Magan Kattilada
Paaduvathu Valli Allada En kanthaiya Yezhaiyudan Palli Kollada
Thirupaatham Naan Thaanga Thalelo
Intha Puviyavum Nee Thaanga Thalelo
Kanthaiya Velaiya Thaalelo
En Thangaiya Murugaiya Thaalelo Nee Thaalelo Nee Thaalelo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Manidhanum Dheivamagalam |
Director | P. Madhavan |
Stars | Sivaji Ganeshan, Sowcar Janaki, Ushanandini |
Singers | Sirkazhi Govindarajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Kunnakudi Vaidyanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, June 23, 2021
Nalla Manathil Kudi Irukum Song lyrics in Tamil
Nalla Manathil Kudi Irukum Song lyrics in Tamil கூன் பிறையை போற்றிடிடுவோம் குர்ரானை ஓதிடுவோம் மேன்மை மிகு மெக்காவின் திசை நோக்கி பாடிடுவோம்...
By
தமிழன்
@
6/23/2021
Nalla Manathil Kudi Irukum Song lyrics in Tamil
கூன் பிறையை போற்றிடிடுவோம் குர்ரானை ஓதிடுவோம்
மேன்மை மிகு மெக்காவின் திசை நோக்கி பாடிடுவோம்
மேன்மை மிகு மெக்காவின் திசை நோக்கி பாடிடுவோம்
நல்ல மனதில் குடியிருக்கும் நாகூர் ஆண்டவா
பிறர் நலத்தை நினைத்து உன்னை நாளும் வேண்டவா
நல்ல மனதில் குடியிருக்கும் நாகூர் ஆண்டவா
பிறர் நலத்தை நினைத்து உன்னை நாளும் வேண்டவா
யாரும் வருவார் யாரும் தொழுவார் நாகூர் ஆண்டவன் சன்னதியில்
நானும் ஒன்று நீயும் ஒன்று நபிகள் நாயகம் முன்னிலையில்
நல்ல மனதில் குடியிருக்கும் நாகூர் ஆண்டவா
பிறர் நலத்தை நினைத்து உன்னை நாளும் வேண்டவா
ஊரார்க்கு உழைத்தவற்கே உயர் பதவி நீ கொடுத்தாய்
ஊரார்க்கு உழைத்தவற்கே உயர் பதவி நீ கொடுத்தாய்
யார் யார்க்கு எது கொடுத்தால் ஏற்கும் என்று நீ வகுத்தாய்
வாராத பதவிக்கெல்லாம் வாய் பிளக்கும் மனிதர் உண்டு
ஊர்க்குருவி சில நேரம் பருந்தென்று நினைப்பதுண்டு
ஊர்க்குருவி சில நேரம் பருந்தென்று நினைப்பதுண்டு
யாரும் வருவார் யாரும் தொழுவார் நாகூர் ஆண்டவன் சன்னதியில்
நானும் ஒன்று நீயும் ஒன்று நபிகள் நாயகம் முன்னிலையில்
நல்ல மனதில் குடியிருக்கும் நாகூர் ஆண்டவா
பிறர் நலத்தை நினைத்து உன்னை நாளும் வேண்டவா
சொல்லாட்சி விலங்குதப்பா நீ வகுத்த ஏட்டினிலே
சொல்லாட்சி விலங்குதப்பா நீ வகுத்த ஏட்டினிலே
நல்லாட்சி நடக்குதப்பா நீ இருக்கும் நாட்டினிலே
பொல்லாங்கு சொல்பவர்கள் தன் முதுகை பார்ப்பதில்லை
நல்லோர்கள் அவர் பேச்சை எந்நாளும் கேட்பதில்லை
நல்லோர்கள் அவர் பேச்சை எந்நாளும் கேட்பதில்லை
யாரும் வருவார் யாரும் தொழுவார் நாகூர் ஆண்டவன் சன்னதியில்
நானும் ஒன்று நீயும் ஒன்று நபிகள் நாயகம் முன்னிலையில்
நல்ல மனதில் குடியிருக்கும் நாகூர் ஆண்டவா
பிறர் நலத்தை நினைத்து உன்னை நாளும் வேண்டவா
Lyrics in English
Kon Piraiyai Potriduvom Kuranai Oothiduvom
Menmai Migu Meggavin Thisai Nokki Paadiduvom
Menmai Migu Meggavin Thisai Nokki Paadiduvom
Nalla Manathil Kudi Irukum Nagoor Aandava
Pirar Nalathai Ninaithu Unnai Naalum Vendava
Nalla Manathil Kudi Irukum Nagoor Aandava
Pirar Nalathai Ninaithu Unnai Naalum Vendava
Yarum Varuvar Yarum Thozhuvar Nagoor Aandavan Sannathiyil
Naanum Ondru Neeyum Ondru Nabigal Nayagam Munnilaiyil
Nalla Manathil Kudi Irukum Nagoor Aandava
Pirar Nalathai Ninaithu Unnai Naalum Vendava
Oorarku Uzhaithavarke Uyar Pathavi Nee Koduthai
Oorarku Uzhaithavarke Uyar Pathavi Nee Koduthai
Yaar Yaarku Edhu Koduthal Yerkum Endru Nee Vaguthai
Vaaratha Pathavikellam Vaai Pilakum Manithar Undu
Oor Kuruvi Sila Neram Parunthendru Ninaipathundu
Oor Kuruvi Sila Neram Parunthendru Ninaipathundu
Yarum Varuvar Yarum Thozhuvar Nagoor Aandavan Sannathiyil
Naanum Ondru Neeyum Ondru Nabigal Nayagam Munnilaiyil
Nalla Manathil Kudi Irukum Nagoor Aandava
Pirar Nalathai Ninaithu Unnai Naalum Vendava
Sollatchi Vilanguthappa Nee Vagutha Yedinile
Sollatchi Vilanguthappa Nee Vagutha Yedinile
Nallatchi Nadakuthappa Nee Irukum Naadinile
Pollangu Solpavargal Than Muthugai Paarpathillai
Nallorgal Avar Petchai Ennaalum Ketpathaillai
Nallorgal Avar Petchai Ennaalum Ketpathaillai
Yarum Varuvar Yarum Thozhuvar Nagoor Aandavan Sannathiyil
Naanum Ondru Neeyum Ondru Nabigal Nayagam Munnilaiyil
Nalla Manathil Kudi Irukum Nagoor Aandava
Pirar Nalathai Ninaithu Unnai Naalum Vendava
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Anaiya Vilakku |
Director | Krishnan, Panju |
Stars | Mu. Ka. Muthu, Srikanth, Padmapriya |
Singers | Mu. Ka.Muthu |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1975 |
Wednesday, June 2, 2021
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே காலம் பல...
By
தமிழன்
@
6/02/2021
Kaalam Pala Kaathirundhom Song lyrics in Tamil
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
ஓராயிரம் கோடி உயர்ந்தாலும் உன்னை
ஒருநாளும் மறவாமல் பணி செய்வோம் கண்ணா
தோன்றாமல் தோன்றி பரிசாக வந்தாய்
சுகமான வாழ்வொன்று அருள் செய்தாய் மன்னா
ஆகாயம் எட்டும் வண்ணம் புகழ் வந்த போதும்
அகங்காரம் என்றுமில்லை பணிவுண்டு கண்ணா
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
பருவத்தில் தெய்வங்கள் தரும் எண்ணும்போது
பரந்தாமன் அருளின்றி நல்வாழ்வு ஏது
ஊர் வந்து உறவென்று உறவாடும் நேரம்
ஓர் சொல்லில் அடங்காது நீ தந்த வாழ்வு
மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மனைக் கட்டினாலும்
காணிக்கை உனக்குண்டு கண்ணான கண்ணா
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
தாயென்றும் சேயென்றும் சந்தோஷப் பாட்டு
தந்தைக்கு நீ தந்த நல்வாக்குச் சீட்டு
பட்டாடை நகையென்று பிள்ளைக்கும் போட்டு
பார்க்கின்ற சுகந்தன்னை நிலையாக்கிக் காட்டு
மாங்கல்யம் தந்த தெய்வம் பல்லாண்டு வாழ
மங்காத அருள் வேண்டும் நவநீதக் கண்ணா
காலம் பல காத்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம் கண்ணப் பெருமானே
காவலுக்கு வந்து நின்றாய் கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய் கண்ணப் பெருமானே
Lyrics in English
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Orayiram Kodi Uyarnthalum Unnai
Oru Naalum Maravamal Pani Seivom Kanna
Thondramal Thondri Parisaaga Vanthai
Sugamaana Vazhvondru Arul Seithaai Manna
Aagayam Ettum Vannam Puzhal Vantha Pothum
Agangaaram Endrumillai Panivundu Kanna
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Paruvathil Deivangal Tharum Ennumpothu
Paranthaman Arulindri Nalvazhvu Yethu
Oor Vanthu Uravendru Uravaadum Neram
Oor Sollil Adankathu Nee Thantha Vazhvu
Maanika Panthalittu Manai Kattinaalum
Kaanikai Unakundu Kannaana Kanna
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Thaayendum Seiyendum Santhosa Paatu
Thanthaiku Nee Thantha Nalvaaku Cheetu
Pattadai Nagaiyendru Pillaikum Pottu
Paarkindra Suganthannai Nilaiyaaki Kaatu
Maangalyam Thantha Deivam Pallandu Vazha
Mangatha Arul Vendum Navaneetha Kanna
Kaalam Pala Kaathirundhom Kanna Perumaane
Karpanaiyil Vazhnthiruthom Kanna Perumaane
Kaavaluku Vanthu Nintrai Kanna Perumaane
Kai Niraiya Selvam Thanthai Kanna Perumaane
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Aan Pillai Singam |
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | Sivakumar, R. Muthuraman, Sujatha, Sripriya, Vijayakumar, Cho |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1975 |
Saturday, February 27, 2021
Mangalam Kaapai Sivasakthi Song lyrics in Tamil
Mangalam Kaapai Sivasakthi Song lyrics in Tamil மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மா...
By
தமிழன்
@
2/27/2021
Mangalam Kaapai Sivasakthi Song lyrics in Tamil
மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி
மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி
குங்குமம் காப்பாய் சிவசக்தி என் குலநலம் காப்பாய் சிவசக்தி
குங்குமம் காப்பாய் சிவசக்தி என் குலநலம் காப்பாய் சிவசக்தி
மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி
கண்கள் இருப்பதும் அவர்க்காக பிள்ளை காவல் இருப்பதும் அவர்க்காக
ஆஆ கண்கள் இருப்பதும் அவர்க்காக பிள்ளை காவல் இருப்பதும் அவர்க்காக
பெண்னெனப் பிறந்தவள் எனக்காக நீ பேரருள் புரிவாய் சிவசக்தி
பெண்னெனப் பிறந்தவள் எனக்காக நீ பேரருள் புரிவாய் சிவசக்தி
பேரருள் புரிவாய் சிவசக்தி
மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி
எந்தக் கரைதனில் இருந்தாலும் அவர் எந்த நிலையில் இருந்தாலும்
எந்தக் கரைதனில் இருந்தாலும் அவர் எந்த நிலையில் இருந்தாலும்
சந்திரர் சூரியர் உள்ளவரை என் தலைவனைக் காப்பாய் சிவசக்தி
தலைவனைக் காப்பாய் சிவசக்தி
மங்கலம் காப்பாய் சிவசக்தி என் மாங்கல்யம் காப்பாய் சிவசக்தி
Lyrics in English
Mangalam Kaapai Sivasakthi En Mangalyam Kaapai Sivasakthi
Mangalam Kaapai Sivasakthi En Mangalyam Kaapai Sivasakthi
Kungumam Kaapai Sivasakthi En KulaNalam Kaapai Sivasakthi
Kungumam Kaapai Sivasakthi En KulaNalam Kaapai Sivasakthi
Mangalam Kaapai Sivasakthi En Mangalyam Kaapai Sivasakthi
Kangal Irupathum Avarukaka Pillai Kaval Irupathum Avarukaka
Ahh Kangal Irupathum Avarukaka Pillai Kaval Irupathum Avarukaka
Pennenna Piranthaval Enakkaka Nee Peararul Purivai Sivasakthi
Pennenna Piranthaval Enakkaka Nee Peararul Purivai Sivasakthi
Peararul Purivai Sivasakthi
Mangalam Kaapai Sivasakthi En Mangalyam Kaapai Sivasakthi
Entha Karaithanil Irunthalum Avar Entha Nilaiyil Irunthalum
Entha Karaithanil Irunthalum Avar Entha Nilaiyil Irunthalum
Santhirar Sooriyar Ullavarai En Thalaivanai Kaapai Sivasakthi
Thalaivanai Kaapai Sivasakthi
Mangalam Kaapai Sivasakthi En Mangalyam Kaapai Sivasakthi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Thaai |
Director | D. Yoganand |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, S. Varalakshmi, Major Sundarrajan, M.R.R. Vasu, Manorama |
Singers | S. Varalakshmi |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Wednesday, February 17, 2021
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும் இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லா...
By
தமிழன்
@
2/17/2021
Iraivanukke Therinthu Vidum Song lyrics in Tamil
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும்
தாமரையில் நூலெடுத்தே தறி நெய்தால் பலனுமில்லை
தாமரையில் நூலெடுத்தே தறி நெய்தால் பலனுமில்லை
பாமரனின் கண்களுக்கு பாவ புண்யம் தெரிவதில்லை
பாமரனின் கண்களுக்கு பாவ புண்யம் தெரிவதில்லை
ஒருவர் செய்த பாவ புண்யம் மற்றவர்க்கே சேர்வதில்லை
ஒருவர் செய்த பாவ புண்யம் மற்றவர்க்கே சேர்வதில்லை
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும்
தண்ணீரும் உலகினிலே மூன்று முறை பிழை பொறுக்கும்
தண்ணீரும் உலகினிலே மூன்று முறை பிழை பொறுக்கும்
கண்ணனோ நூறு முறை நான் செய்யும் பிழை பொறுப்பான்
கண்ணனோ நூறு முறை நான் செய்யும் பிழை பொறுப்பான்
பொன்னான மனையாளும் முன்னூறு பிழை பொறுப்பாள்
பொன்னான மனையாளும் முன்னூறு பிழை பொறுப்பாள்
என் தாயும் எனக்காக எத்தனை தான் பிழை பொறுப்பாள்
என் தாயும் எனக்காக எத்தனை தான் பிழை பொறுப்பாள்
இறைவனுக்கே தெரிந்துவிடும் எண்ணமெல்லாம் புரிந்துவிடும்
என் நிலையில் அவன் இருந்தால் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும் அவன் மனமும் கல்லாகும்
அவன் மனமும் கல்லாகும் அவன் மனமும் கல்லாகும்
Lyrics in English
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum
Thamaiyil Nooleduthu Thari Neithal Palanumillai
Thamaiyil Nooleduthu Thari Neithal Palanumillai
Paamaranin Kangaluku Paava Punyam Therivathillai
Paamaranin Kangaluku Paava Punyam Therivathillai
Oruvar Seitha Paava Punyam Matravarke Servathillai
Oruvar Seitha Paava Punyam Matravarke Servathillai
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum
Thanneerum Ulaginile Moontru Murai Pizhai Porukum
Thanneerum Ulaginile Moontru Murai Pizhai Porukum
Kannano Nooru Murai Naan Seiyum Pizhai Porupan
Kannano Nooru Murai Naan Seiyum Pizhai Porupan
Ponnana Manaiyalum Munnuru Pizhai Porupal
Ponnana Manaiyalum Munnuru Pizhai Porupal
En Thaayum Enakaka Ethanaithan Pizhai Porupal
En Thaayum Enakaka Ethanaithan Pizhai Porupal
Iraivanukke Therinthu Vidum Ennamellam Purinthuvidum
En Nilaiyil Avan Irunthal Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum Avan Manamum Kallagum
Avan Manamum Kallagum Avan Manamum Kallagum
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sisubalan |
Director | K.K. Sampathkumar |
Stars | R.S. Manohar, Vennira Aadai Nirmala, Sivakumar, Srividya |
Singers | Rajesh |
Lyricist | Poovai Sengkuttuvan |
Musician | Kunnakudi Vaithiyanathan |
Year | 1974 |
Monday, February 15, 2021
Ondre Solvan Song lyrics in Tamil
Ondre Solvan Song lyrics in Tamil TMS : எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால் இன்பமே எல்லோர்க்கும் அன்புள்ள தோழர்களே அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் ஒஹோ ஓஒ Cho : வா...
By
தமிழன்
@
2/15/2021
Ondre Solvan Song lyrics in Tamil
TMS: எண்ணத்தில் நலம் இருந்தால் இன்பமே எல்லோர்க்கும்
அன்புள்ள தோழர்களே அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் ஒஹோ ஓஒ
Cho: வா வா வா வா சபாஷ் சபாஷ்
TMS: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்
TMS: ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
TMS: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்
TMS: ஆடும் நேரத்தில் ஆடி பாடுங்கள் ஆனாலும் உழைத்தே வாழுங்கள்
வாழ்வில் நாட்டம் ஓய்வில் ஆட்டம் இரண்டும் உலகில் தேவை
ஆடும் போதும் நேர்மை வேண்டும் என்றோர் கொள்கை தேவை
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
TMS: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்
TMS: யாரும் அறியாமல் செய்யும் தவறென்று ஏமாற்றும் நினைவை மாற்றுங்கள்
ஒன்றில் ஒன்றாய் எங்கும் நின்றான் ஒருவன் அறிவான் எல்லாம்
காலம் பார்த்து நேரம் பார்த்து அவனே தீர்ப்பு சொல்வான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
Cho: வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்வாஹ்
TMS: உலகம் ஒன்றாக எதிரே நின்றாலும் அஞ்சாமல் கருத்தை கூறுங்கள்
வந்தான் வாழ்ந்தான் போனான் என்றா உலகம் நினைக்க வேண்டும்
சொன்னான் செய்தான் என்றே நாளும் ஊரார் சொல்ல வேண்டும்
ஒன்றே சொல்வான் நன்றே செய்வான் அவனே அப்துல் ரஹ்மானாம்
ஆண்டான் இல்லை அடிமை இல்லை எனக்கு நானே எஜமானாம்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான் மேரா நாம் அப்துல் ரஹ்மான்
Cho: வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ் வாஹ்வாஹ்
Lyrics in English
TMS: Ennathil nalamirundhaal Inbamae ellorkkum
Anbulla thozhargalae Assalaamu alaekkum Ohooo hooo
Chorus: Waa waa waa waa Sabaash sabaash
TMS: Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam
TMS: Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
TMS: Aadum naerathil aadi paadungal Aanaalum uzhaithae vaazhungal
TMS: Aadum naerathil aadi paadungal Aanaalum uzhaithae vaazhungal
Vaazhvil naattam oivil aattam Irandum ulagal thaevai
Aadum podhum neramai vendum Endror kolgai thaevai
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
TMS: Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru Yaemaattrum ninaivai maattrungal
TMS: Yaarum ariyaamal seiyum thavarendru Yaemaattrum ninaivai maattrungal
Ondril ondraai engum nindraan Oruvan arivaan ellaam
Kaalam paarthu neram paarthu Avanae theerppu solvaan
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Cho: Waah waahwaah waahwaah Waahwaahwaah
TMS: Ulagam ondraaga edhirae nindraalum Anjaamal karuthai koorungal
Vandhaan vaazhndhaan ponaan endraa Ulagam ninaikka vendum
Sonnaan seidhaan endrae naalum Ooraar solla vendum
Ondrae solvaan nandrae seivaan Avanae abdul rahmaanaam
Aandaan illai adimai illai Enakku naanae yejamaanaam
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Maeraa naam abdhul rahmaan Maeraa naam abdhul rahmaan
Cho: Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah
Waahwaah Waahwaah Waahwaah Waahwaah
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sirithu Vazha Vendum |
Director | S.S. Balan |
Stars | M.G. Ramachandran, Latha, Thengai Srinivasan |
Singers | T.M.Soundarajan, Chorus |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1974 |
Monday, February 8, 2021
Ramanukku Mannan Mudi Song lyrics in Tamil
Ramanukku Mannan Mudi Song lyrics in Tamil ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ ராமன...
By
தமிழன்
@
2/08/2021
Ramanukku Mannan Mudi Song lyrics in Tamil
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே ஏஏஏ
பாமரமே உனக்கு என்னடி பேச்சே
பாமரமே உனக்கு என்னடி பேச்சே
பாமரமே உனக்கு என்னடி பேச்சே
பழம் நழுவிப் பாலில் விழுந்தாற்போல் ஆச்சே
பழம் நழுவிப் பாலில் விழுந்தாற்போல் ஆச்சே
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே ஏஏஏ
பரசுராமன் கர்வம் தீர்த்தவன்டி அவன் நம்மையெல்லாம் காத்தவன்டி
பரசுராமன் கர்வம் தீர்த்தவன்டி அவன் நம்மையெல்லாம் காத்தவன்டி
பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி
பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி ராமன் பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி
பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி ராமன் பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி ராமன்
பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி ராமன் பட்டம் கட்ட ஏத்தவன்டி
நான்கு பேரில் மூத்தவன்டி அவன்தான் என் கண்மணி
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே நன்மையுண்டொருக்காலே ஏஏஏ
ராமனுக்கு மன்னன் முடித் தரித்தாலே ஏஏஏ
Lyrics in English
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale Nanmaiyundorukale Aaa
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale Nanmaiyundorukale Aaa
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale
Paamarame Unaku Ennadi Peache
Paamarame Unaku Ennadi Peache
Paamarame Unaku Ennadi Peache
Pazham Naluvi Paalil Vizhuntharpol Aache
Pazham Naluvi Paalil Vizhuntharpol Aache
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale Nanmaiyundorukale Aaa
Ramanukku Mannan Mudi Tharithaale Aaa
Parasuraman Karvam Theerthavandi Avan Nammaiyellam Kaathavandi
Parasuraman Karvam Theerthavandi Avan Nammaiyellam Kaathavandi
Pattam Katta Yethavandi
Pattam Katta Yethavandi Raman Pattam Katta Yethavandi
Pattam Katta Yethavandi Raman Pattam Katta Yethavandi Raman