Thursday, October 26, 2023
Kandru Theadi Varum Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/26/2023
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன் பாடல் வாிகள்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன் ஆஆ
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன் ஆஆ
மாணிக்கத் தேர் கொண்டு தரலானேன்
குலமங்கை உன் சேவை கண்டு துனையானேன்
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
கண்ணனை நினைத்தார்க்குத் துயரில்லை
அவர் கர்மத்தில் ஒரு நாளும் தவறில்லை
எங்கெங்கு எப்போதும் இருப்பவன் நான்
எந்த ஏழையின் குரல் கேட்டு வருபவன் நான்
கொடுமையில் மனம் வாடும் குலமகளே
நான் கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே
கோவிலுடன் இங்கு வந்தேன் திருமகளே
கன்று குரல் தேடி வரும் பசுவானேன்
நான் பண்டரிபுரம் விட்டு வரலாலேன்
Lyrics in English
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen aaa
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Manickam thaer kondu tharalaanaen aaa
Manickam thaer kondu tharalaanaen
Kulamangai un saevai kandu thunaiyaanaen
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Kannanai ninaiththaarkku thuyarillai
Avar kharmaththil oru naalum thavarillai
Engengu eppothum iruppavan naan
Entha yaezhaiyin kural kettu varupavan naan
Kodumaiyil manam vaadum kulamagalae
Naan koviludan ingu vanthen thirumagalae
Koviludan ingu vanthen thirumagalae
Kandru kural thedi varum pasuvaanaen
Naan pandaripuram vittu varalaanaen
Song Details |
|
Movie name | Gruhapravesam |
---|---|
Director | D. Yoganand |
Stars | Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, Sivakumar, Jaya Guhanathan, A. Sakunthala |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***