Saturday, January 2, 2021
Ye Machan Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
1/02/2021
Ye Machan Song lyrics in Tamil
PS: ஏய் மச்சான் என் பொன்னு மச்சான் என்னை தொடாதே
ஏய் மச்சான் என் பொன்னு மச்சான் என்னை தொடாதே
TMS: ஏய் பொண்ணு அடி என்னா சொன்னே வாடி முன்னாலே
ஏய் பொண்ணு அடி என்னா சொன்னே வாடி முன்னாலே
PS: கைய புடிச்சானே அய்யா கைய புடிச்சானே
TMS: ஆ
PS: காலையிலே ஒருத்தன் வந்து கையை புடிச்சானே
TMS: கைய கொடுத்தாயா அடி நீ கைய கொடுத்தாயா
காதலிலே கண் மயங்கி கட்டிப்புடிச்சாயா
PS: ஏய் மச்சான் என் பொன்னு மச்சான் என்னை தொடாதே
PS: கால புடிச்சானே மெதுவா மெதுவா
ஏதோ கணக்கு வச்சு காரியத்தோட கால புடிச்சானே
நெஞ்ச தொட்டானே மெதுவா மெதுவா
நான் நீண்ட மூச்சு வாங்க வாங்க நெஞ்ச தொட்டானே
TMS: கால குடுத்தாயா அடி நீ கால குடுத்தாயா
காத்திருக்க மனமில்லாமே கையில் விழுந்தாயா
நெஞ்ச தொட்டானா அடி ஒன் நெஞ்ச தொட்டானா
நெனைச்சி பாக்க முடியலையே நெருங்கி தொட்டானா
ஏய் பொண்ணு நீ என்னா சொன்னே
PS: என்னை தொடாதே
PS: சேலை எடுத்தானே பாவி சேலை எடுத்தானே
TMS: ஆ
PS: சேலையோடு ரவிக்கையையும் சேர்த்து எடுத்தானே
சேலை எடுத்தானே பாவி சேலை எடுத்தானே
சேலையோடு ரவிக்கையையும் சேர்த்து எடுத்தானே
TMS: நாணங் கெட்டவளே அடியே நடத்த கெட்டவளே
உன்னால் நானுங் கெட்டு போகுமுன்னே திருப்பி விட்டவளே
நாணங் கெட்டவளே அடியே நடத்த கெட்டவளே
உன்னால் நானுங் கெட்டு போகுமுன்னே திருப்பி விட்டவளே
அடி போதுமடி ஒரு தலைமுறைக்கே புத்தி வந்ததடி
போதும் போதுமடி ஒரு தலைமுறைக்கே புத்தி வந்ததடி
PS: ஹஹஹாஹ் மச்சான் மச்சான்
கையை புடிச்சான் வளையல் போட
TMS: ஹும்
PS: கால புடிச்சான் சலங்கை கட்ட
TMS: ச்சு ச்சு ச்சு
PS: நெஞ்சை தொட்டான் நோயை பார்க்க
TMS: ஹும்
PS: சேலை எடுத்தான் சலவை செய்ய
TMS: சரிதான்
PS: கையை புடிச்சான் வளையல் போட
கால புடிச்சான் சலங்கை கட்ட
நெஞ்சை தொட்டான் நோயை பார்க்க
சேலை எடுத்தான் சலவை செய்ய ஹஹஹா
TMS: ஹே ஹே ஹே ஹே ஏமாந்துட்டேன் ஏமாந்துட்டேன்
நல்ல ஏமாத்தி புட்டேன்
PS: ஹான்
TMS: அடி போடி கண்ணு எல்லாம் தெரியுமடி எனக்கு முன்னாலே
PS: க்கும்
TMS: சும்மா போக விட்டு நடிச்சேனடி கோபத்தை போலே
அடி போடி கண்ணு எல்லாம் தெரியுமடி எனக்கு முன்னாலே
அடி ஏ பொண்ணு
PS: ஏ மச்சான்
TMS: அடி ஏ பொண்ணு
PS: ஏ மச்சான்
TMS: அடி ஏ பொண்ணு
PS: ஏ மச்சான்
Lyrics in English
PS: Yae machaan en ponnu machaan Ennai thodaadhae
Yae machaan en ponnu machaan Ennai thodaadhae
TMS: Yae ponnu adi ennaa sonnae Vaadi munnaalae
Yae ponnu adi ennaa sonnae Vaadi munnaalae
PS: Kaiya pudichaanae Aiyaa kaiya pudichaanae
TMS: Aa
PS: Kaalaiyilae oruthan vandhu Kaiya pudichaanae
TMS: Kaiya koduthaayaa Adi nee kaiya koduthaayaa
Kaadhalilae kan mayangi Katti pudichaayaa
PS: Yae machaan en ponnu machaan Ennai thodaadhae
PS: Kaalai pudichaane Medhuvaa medhuvaa
Yaedho kanakku vachu kaariyathoda Kaalai pudichaanae
Nenjai thottaanae medhuvaa medhuvaa
Naan neenda moochu vaanga vaanga Nerungi thottaanae
TMS: Kaalai kuduthaayaa Adi nee kaalai koduthaayaa
Kaathirukka manamillaamae Kaiyil vizhundhaayaa
Nenjai thottaanaa Adi un nenjai thottaanaa
Nenachi paakka mudiyaliyae Nerungi thottaanaa
Yae ponnu adi ennaa sonnae
PS: Ennai thodaadhae
PS: Saelaiyeduthaanae Paavi saelaiyeduthaanae
TMS: Aa
PS: Saelaiyodu ravikkaiyaiyum Sertheduthaanae
Saelaiyeduthaanae Paavi saelaiyeduthaanae
Saelaiyodu ravikkaiyaiyum Sertheduthaanae
TMS: Naanang kettavalae Adiyae nadatha kettavalae
Unnaal naanung kettu pogu munnaal Thiruppi vittavalae
Naanang kettavalae Adiyae nadatha kettavalae
Unnaal naanung kettu pogu munnaal Thiruppi vittavalae
Adi podhumadi Oru thalai muraikkae buthi vandhadhadi
Podhum podhumadi Oru thalai muraikkae buthi vandhadhadi
PS: Hahahahahaha Machaan machaan
Kaiya pudichaan valaiyal poda
TMS: Hum
PS: Kaalai pudichaan Salangai katta
TMS: Chu chu chu
PS: Nenjai thottaan noyai paarkka
TMS: Hum
PS: Saelaiyeduthaan Salavai seiya
TMS: Sari thaan
PS: Kaiya pudichaan valaiyal poda
Kaalai pudichaan salangai katta
Nenjai thottaan noyai paarkka
Saelaiyeduthaan salavai seiya hahhaa
TMS: He he he hae Yaemaandhutae yaemaandhutae
Nallaa yaemaathi putten
PS: Haan
TMS: Adi podi kannu Ellaam theriyumadi enakku munnaale
PS: Kum
TMS: Summaa poga vittu nadichaendi Kobathai polae
Adi podi kannu Ellaam theriyumadi enakku munnaale
Adi yae ponnu
PS: Yae machaan
TMS: Adi yae ponnu
PS: Yae machaan
TMS: Adi yae ponnu
PS: Yae machaan
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Pattikaattu Ponnaiya |
Director | B.S. Ranga |
Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Rajasree, Nagesh, Thengai Srinivasan |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***