Wednesday, August 19, 2020
Maalai Nera Thendral Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/19/2020
Maalai Nera Thendral Song Lyrics in Tamil
PS: மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
SPB: மஞ்சள் வண்ண வெய்யில் எங்கு போனதோ
என் மங்கை மேனி தங்கம் என்று நாணுதோ
மஞ்சள் வண்ண வெய்யில் எங்கு போனதோ
என் மங்கை மேனி தங்கம் என்று நாணுதோ
PS: பூ விரிந்த சோலை என்னை எண்ணுதோ
SPB: இந்த பூவைப்போல மென்மை இல்லை என்றதோ
PS: மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
SPB: தங்க நிற கலசம் எடுத்து நடக்கும் தேரோடு
PS: பக்கம் வந்து மெதுவாய் பதமாய் இதமாய் உறவாடு
SPB: தங்க நிற கலசம் எடுத்து நடக்கும் தேரோடு
PS: பக்கம் வந்து மெதுவாய் பதமாய் இதமாய் உறவாடு
SPB: அணைத்தாலும்
PS: அடங்காதோ
SPB: அது போகப்போக இன்னும் கொஞ்சம் விளங்காதோ
SPB: அணைத்தாலும்
PS: அடங்காதோ
PS: அது போகப்போக இன்னும் கொஞ்சம் விளங்காதோ
SPB: விளங்காததோ
மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
PS: என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
SPB: கண்மணி என் மனம் உன் வசம் வந்தது
உன் மந்திரப்புன்னகையோ உன் மந்திரப்புன்னகையோ
PS: கன்னி என் பொன்முகம் உன்னிடம் கண்டது
நீ முத்தாடும் வித்தைகளோ
SPB: கை வண்ணம் என்னென்று சொல்லவோ
PS: கட்டும் நேரத்தில் பூப்பந்தாய் துள்ளவோ
SPB: கை வண்ணம் என்னென்று சொல்லவோ
PS: கட்டும் நேரத்தில் பூப்பந்தாய் துள்ளவோ
SPB: மெல்ல நான் அள்ளவோ செல்லமாய் கிள்ளவோ
PS: ஆஹஅஹா SPB: ஆஹஅஹா
PS: ஆஹஅஹா
Both: ஆஹஅஹா ஆஹஅஹா
SPB: ஆஹஅஹா
PS: மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
SPB: மஞ்சள் வண்ண வெய்யில் எங்கு போனதோ
என் மங்கை மேனி தங்கம் என்று நாணுதோ
PS: பூ விரிந்த சோலை என்னை எண்ணுதோ
SPB: இந்த பூவைப்போல மென்மை இல்லை என்றதோ
PS: மாலை நேர தென்றல் என்ன பாடுதோ
என் மன்னன் எங்கே எங்கே என்று தேடுதோ
Both: ஆஹஅஹா ஆஹஅஹஹா
Lyrics in English
PS: Maalai naera thendral Enna paadudho
En mannan engae engae Endru thaedudho
Maalai naera thendral Enna paadudho
En mannan engae engae Endru thaedudho
SPB: Manjal vanna veiyil Engu ponadho
En mangai maeni Thangam endru naanudho
SPB: Manjal vanna veiyil Engu ponadho
En mangai maeni Thangam endru naanudho
PS: Poovirundha solai endru ennudho
SPB: Indha poovai pola menmai illai endrdho
PS: Maalai naera thendral Enna paadudho
En mannan engae engae Endru thaedudho
SPB: Thanga nira kalasam eduthu Nadakkum thaerodu
PS: Pakkam vandhu medhuvaai Padhamaai idhamaai uravaadu
SPB: Thanga nira kalasam eduthu Nadakkum thaerodu
PS: Pakkam vandhu medhuvaai Padhamaai idhamaai uravaadu
SPB: Anaithaalum
PS: Adangaadho
SPB: Adhu poga poga Innum konjam vilangaadho
PS: Anaithaalum
SPB: Adangaadho
PS: Adhu poga poga Innum konjam vilangaadho
SPB: Vilangaadho
Maalai naera thendral Enna paadudho
PS: En mannan engae engae Endru thaedudho
SPB: Kanmani en manam Un vaasam vandhadhu
Un mandhira punnagaiyo Un mandhira punnagaiyo
PS: Kanni en ponmugam Unnidam kandadhu
Nee muthaadum vithaigalo
SPB: Kai vannam ennendru sollavo
PS: Kattum naerathil Pooppandhaai thullavo
SPB: Kai vannam ennendru sollavo
PS: Kattum naerathil Pooppandhaai thullavo
SPB: Mella naan allavo sellamaai killavo
PS: Aahahaa SPB: Aahahaa
PS: Aahahaa
Both: Aahahaa aahahaa
SPB: Aa aa
PS: Maalai naera thendral Enna paadudho
En mannan engae engae Endru thaedudho
SPB: Manjal vanna veiyil Engu ponadho
En mangai maeni Thangam endru naanudho
PS: Poo virundha solai endru ennudho
SPB: Indha poovai pola menmai illai endradho ho oo
PS: Maalai naera thendral Enna paadudho
En mannan engae engae Endru thaedudho
Both: Aahahaa aahahaahaa aahahaa
Song Details |
|
|---|---|
| Movie Name | Neerum Neruppum |
| Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Cho, Manorama |
| Singers | P. Susheela, S.P. Balasubramaniam |
| Lyricist | Vaali |
| Musician | M.S. Viswanathan. |
| Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***