Home » Lyrics under Year-1971
Showing posts with label Year-1971. Show all posts
Sunday, November 1, 2020
Ennadi Mayakkama Song Lyrics in Tamil
Ennadi Mayakkama Song Lyrics in Tamil LRE : என்னடி மயக்கமா சொல்லடி என்னடி மயக்கமா சொல்லடி கட்டுப்படாதே உனது உரிமையை விட்டுத் தராதே கட்டுப்ப...
By
தமிழன்
@
11/01/2020
Ennadi Mayakkama Song Lyrics in Tamil
LRE: என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
கட்டுப்படாதே உனது உரிமையை விட்டுத் தராதே
கட்டுப்படாதே உனது உரிமையை விட்டுத் தராதே
வெட்கப்படாதே விலக அச்சப்படாதே
வெட்கப்படாதே விலக அச்சப்படாதே
கல்யாணம் என்பதோர் ஒப்பந்தம் தானடி
எப்போதும் மாறலாம் கற்போடு வாழலாம்
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
PS: மஞ்சளோடு குங்குமமும் மாலைகளும் சூடி அவள்
வாழ்கிறாள் விதவைப்போலே
மஞ்சளோடு குங்குமமும் மாலைகளும் சூடி அவள்
வாழ்கிறாள் விதவைப்போலே
இவள் வாழாத பெண் என்று ஊராரின் சொல் அம்பு
பாயுமே எந்தன் மேலே
பாயுமே எந்தன் மேலே ஏ ஆ ஆ ஆ
LRE: ஹஹஹஹ்ஹ ஹஹஹஹா ஹஹஹஹ்ஹா
மஞ்சள் என்னடி மாலை என்னடி நாகரீக உலகில்
மஞ்சள் என்னடி மாலை என்னடி நாகரீக உலகில்
மனமில்லாததை மணம் என்பது மாற வேண்டும் விரைவில்
வஞ்சி அவனை வஞ்சி வருவான் உன்னை கெஞ்சி
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
PS: என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
PS: அன்பென்ற ஒன்றுதான் பெண் அல்லவா
நம் பண்பாடு பெண்ணுக்கு கண் அல்லவா
தாய்போல வாழ்வதே மகள் அல்லவா
அதை தாண்டினால் உலகத்தில் பழி அல்லவா
அதை தாண்டினால் உலகத்தில் பழி அல்லவா ஆ ஆ ஆ
LRE: ஹஹஹஹ்ஹ ஹஹஹஹா ஹஹஹஹ்ஹா
ஹ அன்பு என்பதும் பண்பு என்பதும் சொல்லி வந்ததல்ல
ஆசை என்பதும் தந்தை தாயிடம் வாங்கி வந்ததல்ல
வஞ்சி அவனை வஞ்சி வருவான் உன்னை கெஞ்சி
கட்டுப்படாதே உனது உரிமையை விட்டுத் தராதே
வெட்கப்படாதே விலக அச்சப்படாதே
என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
PS: என்னடி மயக்கமா சொல்லடி
LRE: என்னடி மயக்கமா சொல்லடி ஹஹஹஹஹா
Lyrics in English
LRE: Ennadi mayakkamaa solladi
Ennadi mayakkamaa solladi
Kattuppadaadhae Unadhu urimaiyai vittu tharaadhae
Kattuppadaadhae Unadhu urimaiyai vittu tharaadhae
Vetkappadaadhae vilaga achappadaadhae
Vetkappadaadhae vilaga achappadaadhae
Kalyaanam enbadho oppandham thaanadi
Eppodhum maaralaam karppodu vaazhalaam
Ennadi mayakkamaa solladi
PS: Manjalodu kungumamum Maalaigalum soodi aval
Vaazhgiraal vidhavai polae
Manjalodu kungumamum Maalaigalum soodi aval
Vaazhgiraal vidhavai polae
Ival vaazhaadha pen endru ooraarin sollambu
Paayum endhan melae
Paayum endhan melae ae Aa aa aa
LRE: Hahahhaha hahahaha hahahahaha
Manjal ennadi maalai ennadi naagareega ulagil
Manjal ennadi maalai ennadi naagareega ulagil
Manam illaadhadhai manam enbadhu Maara vendum viraivil
Vanji avanai vanji varuvaan unnai kenji
Ennadi mayakkamaa solladi
PS: Ennadi mayakkamaa solladi
PS: Anbendra ondru thaan pennallavaa
Nam panpaadu pennukku kannallavaa
Thaai pola vaazhvadhae magalallavaa
Adhai thaandinaal ulagathil pazhi allavaa
Adhai thaandinaal ulagathil pazhi allavaa Aa aa aa
LRE: Hahahhaha hahahaha hahahahaha
Haa anbu enbadhum panbu enbadhum Solli vandhadhalla
Aasai enbadhum thandhai thaayidam Vaangi vandhadhalla
Vanji avanai vanji varuvaan unnai kenji
Kattuppadaadhae Unadhu urimaiyai vittu tharaadhae
Vetkappadaadhae vilaga achappadaadhae
Ennadi mayakkamaa solladi
PS: Ennadi mayakkamaa solladi
LRE: Ennadi mayakkamaa solladi Hahahahahaha
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Savaale Samali |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, Nagesh, C. R. Vijayakumari |
Singers | P. Suseela, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1971 |
Saturday, October 31, 2020
Aanaikoru Kalam Song Lyrics in Tamil
Aanaikoru Kalam Song Lyrics in Tamil TMS : ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா பூனைக்கொரு காலம் வரும் புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ Chorus : புர...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Aanaikoru Kalam Song Lyrics in Tamil
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ
Chorus: புரிஞ்சுக்கோ
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ
Chorus: புரிஞ்சுக்கோ
TMS: சேனை பரிவாரத்துடன் சீமான் போல் வாழ்ந்தவனும்
எவனுமில்லை தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
Chorus: தெரிஞ்சுக்கோ
TMS: சேனை பரிவாரத்துடன் சீமான் போல் வாழ்ந்தவனும்
எவனுமில்லை தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
Chorus: தெரிஞ்சுக்கோ
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா ஆஆ
TMS: பானைச் சட்டி கலையத்தையே பார்த்து முகம் சுளிக்கிற
பழிக்கிறே வெறுக்கிறே மொறைக்கிறே
பானைச் சட்டி கலையத்தையே பார்த்து முகம் சுளிக்கிற
பழிக்கிறே வெறுக்கிறே மொறைக்கிறே
ஆணையிட்டுச் சொல்லுறேன் நான் அதிலே உங்க பணத் திமிரை
அடக்குறேன் ஒடுக்குறேன் அடக்குறேன்
நாளை இந்த உலகைமெல்லாம் ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
Chorus: நாளை இந்த உலகைமெல்லாம் ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா ஆ ஆ
Chorus: தந்தானா தந்தானா தந்தையா
தந்தானா தந்தானா தந்தையா தந்தானா தந்தானா தந்தையா
லலல லலல லலல லலல லாலாலா
TMS: ஏழைங்கத்தான் பணத்தில் மட்டும் வேறெதிலும் ஏழையில்லே
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
கோழைங்கத்தான் கொடுமை செய்ய கூசுகின்ற கோழைங்கதான்
குறிச்சுக்கோ குறிச்சுக்கோ குறிச்சுக்கோ
Chorus: நாளை இந்த உலகைமெல்லாம் ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ
Chorus: புரிஞ்சுக்கோ
TMS: குடிசை எல்லாம் மடமடன்னு கூட்டுச் சேர்ந்து ஒசந்திடும்
கோபுரமா கோபுரமா
Chorus: கோபுரமா
TMS: குடிசை எல்லாம் மடமடன்னு கூட்டுச் சேர்ந்து ஒசந்திடும்
கோபுரமா கோபுரமா
Chorus: கோபுரமா
TMS: அந்த கோபுரத்து சாமியெல்லாம் குடிசைகளை தேடி வரும்
சீக்கிரமா சீக்கிரமா சீக்கிரமா
Both: நாளை இந்த உலகைமெல்லாம் ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
TMS: ஆனைக்கொரு காலம் வந்தா பூனைக்கொரு காலம் வரும்
புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ புரிஞ்சுக்கோ
Chorus: புரிஞ்சுக்கோ
TMS: நாளை இந்த உலகைமெல்லாம் ஏழை கையில் மாறிவிடும்
தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ தெரிஞ்சுக்கோ
Chorus: தெரிஞ்சுக்கோ
Chorus: ஆ அல்லேக் அல்லேக் அல்லேக் அல்லேக்
Lyrics in English
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaal Poonaikkoru kaalam varum
Purinjuko purinjuko purinjuko
Chorus: Purinjuko
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaal Poonaikkoru kaalam varum
Purinjuko purinjuko purinjuko
Chorus: Purinjuko
TMS: Saenai parivaarathudan Seemaan pol vaazhndhavanum
Yevanumilla therinjuko therinjuko
Chorus: Therinjuko
TMS: Saenai parivaarathudan Seemaan pol vaazhndhavanum
Yevanumilla therinjuko therinjuko
Chorus: Therinjuko
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaa aa aa
TMS: Paanai satti kalayathaiyae Paarthu mugam sulikkirae
Pazhikkirae verukkirae moraikkirae Paanai satti kalayathaiyae
Paanai satti kalayathaiyae Paarthu mugam sulikkirae
Pazhikkirae verukkirae moraikkirae Paanai satti kalayathaiyae
Aanaiyittu solluren naan Adhila unga panathimira
Adaikkiren odukkuaen adakkuren Naalai indha ulagamellaam
Ezhai kaiyil maari vidum Therinjukko therinjukko therinjukko
Chorus: Naalai indha ulagamellaam Ezhai kaiyil maari vidum
Therinjukko therinjukko therinjukko
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaa Aa aa aa
Chorus: Thandhaana thandhaana thandhaiyaa
Thandhaana thandhaana thandhaiyaa Thandhaana thandhaana thandhaiyaa
Lalala lalala lalala lalala laalaalaa
TMS: Ezhaingha thaan panathil mattum Veredhilum ezhaiyillae
Therinjukko therinjukko therinjukko Kozhaingha thaan kodumai seiya
Koosugindra kozhainga thaan Kurichuko kurichuko kurichuko
Chorus: Naalai indha ulagamellaam Ezhai kaiyil maari vidum
Therinjukko therinjukko therinjukko
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaal Poonaikkoru kaalam varum
Purinjuko purinjuko purinjuko
Chorus: Purinjuko
TMS: Kudisai ellaam madamadannu Koottu saendhu osandhidum
Gopuramaa gopuramaa
Chorus: Gopuramaa
TMS: Kudisai ellaam madamadannu Koottu saendhu osandhidum
Gopuramaa gopuramaa
Chorus: Gopurama
TMS: Andha gopurathu saami ellaam Kudisaigalai thaedi varum
Seekiramaa seekiramaa seekiramaa
Both: Naalai indha ulagamellaam Ezhai kaiyil maari vidum
Therinjukko therinjukko therinjukko
TMS: Aanaikkoru kaalam vandhaal Poonaikkoru kaalam varum
Purinjuko purinjuko purinjuko
Chorus: Purinjuko
TMS: Naalai indha ulagamellaam Ezhai kaiyil maari vidum
Therinjukko therinjukko therinjukko
Chorus: Therinjukko
Chorus: Aa allaek allaek allaek allaek
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Savaale Samali |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, Nagesh, C. R. Vijayakumari |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1971 |
Chitukuruvikenna Song Lyrics in Tamil
Chitukuruvikenna Song Lyrics in Tamil சம் சம் சம் சம்சம் சம் சம் சம் சம்சம் சம் சம் சம் சம்சம் லல்லல் ல சிட்டுக் குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு ...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Chitukuruvikenna Song Lyrics in Tamil
சம் சம் சம் சம்சம் சம் சம் சம் சம்சம்
சம் சம் சம் சம்சம் லல்லல் ல
சிட்டுக் குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு தென்றலே உனக்கேது சொந்த வீடு
சிட்டுக் குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு தென்றலே உனக்கேது சொந்த வீடு
உலகம் முழுதும் பறந்து பறந்து ஊர்வலம் வந்து விளையாடு
உலகம் முழுதும் பறந்து பறந்து ஊர்வலம் வந்து விளையாடு
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு கட்டுப்பாடு ஓஹோ
மரத்தில் படரும் கொடியே உன்னை வளர்த்தவரா இங்கு படர விட்டார்
டடடட டடட டா டர டடடட டடட டா
மரத்தில் படரும் கொடியே உன்னை வளர்த்தவரா இங்கு படர விட்டார்
மண்ணில் நடக்கும் நதியே உன்னை படைத்தவரா இந்த பாதை சொன்னார்
உங்கள் வழியே உங்கள் உலகு இந்த வழிதான் எந்தன் கனவு
ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ரீ
ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ரா
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு கட்டுப்பாடு ஓஹோ
பழத்தை கடிக்கும் அணிலே இன்று பசிக்கின்றதோ பழம் ருசிக்கின்றதோ
டடடட டடட டா டர டடடட டடட டா
பாட்டு படிக்கும் குயிலே நீ படித்ததுண்டோ சொல்லி கொடுத்ததுண்டோ
நினைத்ததெல்லாம் கிடைக்கவேண்டும் நினைத்தபடியே நடக்கவேண்டும்
சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு கட்டுப்பாடு ஓஹோ
வளரும் தென்னை மரமே நீ வளர்ந்ததை போல் நான் நிமிர்ந்து நிற்பேன்
டடடட டடட டா டர டடடட டடட டா
வளைஞ்சி வளையும் நாணல் நீ வளைவதை போல் தலை குனிவதில்லை
பார்க்கும் கண்கள் பணிய வேண்டும் பாவை உலகம் மதிக்க வேண்டும்
ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ரீ
ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ராராரா ராராராரா ரா
சிட்டுக் குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு தென்றலே உனக்கேது சொந்த வீடு
உலகம் முழுதும் பறந்து பறந்து ஊர்வலம் வந்து விளையாடு
ஆ ரரரார ரார ரா ரரரார ரார
Lyrics in English
Chum chum chum chumchum Chum chum chum chumchum
Chum chum chum chumchum Lallallaa
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Thendralae unakkedhu sondha veedu
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Thendralae unakkedhu sondha veedu
Ulagam muzhudhum parandhu parandhu Oorvalam vandhu vilaiyaadu
Ulagam muzhudhum parandhu parandhu Oorvalam vandhu vilaiyaadu
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Kattuppaadu ohoo
Marathil padarum kodiyae Unnai valarthavaraa ingu padara vittaar
Daddada dadda daa dara daddada dadda daa
Marathil padarum kodiyae Unnai valarthavaraa ingu padara vittaar
Mannil nadakkum nadhiyae Unnai padaithavaraa indha paadhai sonnaar
Ungal vazhiyae ungal ulagu Indha vazhi thaan endhan kanavu
Raaraaraa raaraaraaraa raaraaraa raaraaraa Raaraaraa raaraaraaraa ree
Raaraaraa raaraaraaraa raaraaraaraa raaraaraaraa Raaraaraaraa raaraaraaraa raa
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Kattuppaadu ohoo
Pazhathai kadikkum anilae Indru pasikkindradho pazham rusikkindradho
Daddada dadda daa dara daddada dadda daa
Paattu padikkum kuyilae Nee padithadhundo solli koduthadhundo
Ninaithadhellaam kidaikka vendum Ninaitha padiyae nadakka vendum
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Kattuppaadu ohoo
Valarum thennai maramae Nee valarndhadhai pol naan nimirndhu nirppen
Daddada dadda daa dara daddada dadda daa
Valanji valaiyum naanal Nee valaivadhai pol thalai kunivadhillai
Paarkkum kangal paniya vendum Paavai ulagam madhikka vaendum
Raaraaraa raaraaraaraa raaraaraa raaraaraa Raaraaraa raaraaraaraa ree
Raaraaraa raaraaraaraa raaraaraaraa raaraaraaraa Raaraaraaraa raaraaraaraa raa
Chittu kuruvikkenna kattuppaadu Thendralae unakkedhu sondha veedu
Ulagam muzhudhum parandhu parandhu Oorvalam vandhu vilaiyaadu
Aa rararaara raara raa rararaara raara
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Savaale Samali |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, Nagesh, C. R. Vijayakumari |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1971 |
Annai Boomi Endru Song Lyrics in Tamil
Annai Boomi Endru Song Lyrics in Tamil அன்னை பூமியென்று மண்ணை வணங்குகிறோம் அன்னை பூமியென்று மண்ணை வணங்குகிறோம் பொன்னை அவள் தருவாள் நெல்லின்...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Annai Boomi Endru Song Lyrics in Tamil
அன்னை பூமியென்று மண்ணை வணங்குகிறோம்
அன்னை பூமியென்று மண்ணை வணங்குகிறோம்
பொன்னை அவள் தருவாள் நெல்லின் மணியாக
பொன்னை அவள் தருவாள் நெல்லின் மணியாக
கதிர் ஓர் முழம் இருக்கும் கட்டி அடித்தால் கலம் இருக்கும்
கதிர் ஓர் முழம் இருக்கும் கட்டி அடித்தால் கலம் இருக்கும்
அதிலோர் மணி நெல்லும் யார் உழைத்தார் எனச் சொல்லும்
அதிலோர் மணி நெல்லும் யார் உழைத்தார் எனச் சொல்லும்
வரப்பே தலகாணி வைக்கோலே பஞ்சு மெத்தை
மறைப்பே கிடையாது மானம் எனும் போர்வை உண்டு
மறைப்பே கிடையாது மானம் எனும் போர்வை உண்டு
உழைப்பே மூலதனம் உரிமையில்லா ஏழை ஜனம்
உழைப்பே மூலதனம் உரிமையில்லா ஏழை ஜனம்
அழுக்கே உடலில்தான் அதனுள்ளே வெள்ளை மனம்
அழுக்கே உடலில்தான் அதனுள்ளே வெள்ளை மனம்
அன்னை பூமியென்று மண்ணை வணங்குகிறோம்
Lyrics in English
Annai boomi endru mannai Vanangugirom
Annai boomi endru mannai Vanangugirom
Ponnai aval tharuvaal nellin maniyaaga
Ponnai aval tharuvaal nellin maniyaaga
Kadhiror muzhamirukkum Kattadithaal kalamirukkum
Kadhiror muzhamirukkum Kattadithaal kalamirukkum
Adhilor mani nellum yaar uzhaithar yena chollum
Adhilor mani nellum yaar uzhaithar yena chollum
Varappae thalagaani Vaikkolae panju methai
Marappae kidaiyaadhu maanam enum porvaiyundu
Marappae kidaiyaadhu maanam enum porvaiyundu
Uzhaippae mooladhanam Urimai illaa ezhai janam
Uzhaippae mooladhanam Urimai illaa ezhai janam
Azhukkae udalil thaan adhanullae vellai manam
Azhukkae udalil thaan adhanullae vellai manam
Annai boomi endru mannai Vanangugirom
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Savaale Samali |
Stars | Sivaji Ganesan, Jayalalithaa, Nagesh, C. R. Vijayakumari |
Singers | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Malliyam Rajagopal |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1971 |
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil LRE : ஒருமையுடன் எனது திருமலரடி நினைக்கின்ற உத்தமர் தம் உறவு வேண்டும் உள்ளொன்று வைத்துப் புறம...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Aattathai Aadu Puliyudan Song Lyrics in Tamil
LRE: ஒருமையுடன் எனது திருமலரடி நினைக்கின்ற
உத்தமர் தம் உறவு வேண்டும்
உள்ளொன்று வைத்துப் புறமொன்று பேசுவார்
உறவு கலவாமை வேண்டும்
உறவு கலவாமை வேண்டும்
ALR: தத்தளாங்கு தகஜும் தத்தளாங்கு தகஜும் தத்தளாங்கு தகஜும்
LRE: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
LRE: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ALR: கட்டு கட்டா திருநீறு கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை
ALR: கட்டு கட்டா திருநீறு கழுத்தில் ஆடும் மணிமாலை
பக்தி பொங்கும் புலியைப் பார்த்து பயப்படாது வெள்ளாடு
பயமில்லாமல் நீ ஆடு அடுத்த ஆட்டம் நீ ஆடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
ALR: தகப்பன் புலியோ தள்ளாடுது அந்த புலிக்குப் பிறந்த வெள்ளாடிது
ALR: தகப்பன் புலியோ தள்ளாடுது அந்த புலிக்குப் பிறந்த வெள்ளாடிது
அப்பாவி அப்பாவும் இப்பாவி அப்பாவும் தப்பான சொந்தங்கள் கொண்டாடுது
மொகத்தப் பார்த்து நீ ஆடு களத்தைப் பாத்து காய் போடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
LRE: உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம் உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்
LRE: உயர்ந்து நின்றால் மேவாரம் உருண்டு வந்தால் அடிவாரம்
கள்ளனாகித் தோல்வி கண்டால் கையில் உண்டு தேவாரம்
அதிகம் உண்டு ஆதாரம் தவணை தந்தோம் ஒரு வாரம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
Both: ஆட்டத்தை ஆடு புலியுடன் ஆடு போட்டிக்கு வருகின்ற ஆட்டம் ஆடு
இன்று ஆடுகள் மோதட்டும் புலியோடு
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
வெள்ளாட்டின் சபதம் அது பொல்லாத சபதம்
Lyrics in English
LRE: Orumaiyudan enadhu Thirumalaradi ninaikindra
Uthamar tham uravu vendum
Ullondru vaithu puramondru pesuvaar
Uravu kalavaamai vendum
Uravu kalavaamai vendum
ALR: Thaththalaangu thagajam Thaththalaangu thagajam thaththalaangu thagajam
LRE: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
LRE: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
Vellaattin sabatham adhu polladha sabatham
ALR: Kattu kattaa thiruneeru Kaluthil aadum manimaalai
ALR: Kattu kattaa thiruneeru Kaluthil aadum manimaalai
Bhakthi pongum puliyai paarthu Bayapadathu vellaadu
Bayamillamal nee aadu Adutha aattam nee aadu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
ALR: Thagappan puliyo thallaadudhu Andha pulikku pirantha velladidhu
ALR: Thagappan puliyo thallaadudhu Andha pulikku pirantha velladidhu
Appavi appavum ippaavi pappavum Thappaana sondhangal kondaaduthu
Mogatha paarthu nee aadu Kalathai paarthu kaai podu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
LRE: Uyarnthu nindraal maevaaram Urundu vanthaal adivaaram
LRE: Uyarnthu nindraal maevaaram Urundu vanthaal adivaaram
Kallanaagi tholvi kandaal Kaiyil undu thevaaram
Adhigam undu aadhaaram Thavanai thandhom oru vaaram
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Both: Aattathai aadu puliyudan aadu Pottikku varugindra aattam aadu
Indru aadugal modhattam puliyodu
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Vellattin sabatham Adhu polladha sabatham
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | A.L. Raghavan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics in Tamil
Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics in Tamil SGR : அய்யனாரே அய்யனாரே நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே நெஞ்சுக்...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics in Tamil
SGR: அய்யனாரே அய்யனாரே
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
LRE: மஞ்சள் அள்ளி வைத்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
Chorus: எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
SGR: நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
SGR: கண்ணால் கண்டால் முன்னால் நின்று கருணை வழங்கும் ஐயாவே
நல்ல கருணை வழங்கும் ஐயாவே
Chorus: நல்ல கருணை வழங்கும் ஐயாவே
SGR: கையால் வணங்கி உள்ளம் உருகி கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே
உள்ளம் கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே
Chorus: உள்ளம் கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே
LRE: பொட்டோடு பூவோடு வாழ
Chorus: நாங்கள் வாழ
LRE: உந்தன் கோவிலை நாடி வந்தோம் அய்யனாரே
Chorus: உந்தன் கோவிலை நாடி வந்தோம் அய்யனாரே
LRE: இலையிலே பூவெடுத்து உடலிலே அலகு குத்தி
தலையிலே தாங்க வந்தோம் அய்யனாரே
Chorus: தலையிலே தாங்க வந்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
SGR: நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
SGR: எண்ணிய எண்ணம் நடந்து விட்டால் ஐயா உனக்கு இடமில்லை
Chorus: ஐயா உனக்கு இடமில்லை
SGR: இளைத்தவர்கள் விழுந்து விட்டால் உனது விளக்கில் ஒளியில்லை
Chorus: உனது விளக்கில் ஒளியில்லை
SGR: புண்ணியம் எல்லாம் தோற்று விட்டால் கோவிலுக்குப் பொருளில்லை
Chorus: கோவிலுக்குப் பொருளில்லை
பொய்யில்லாத மெய்யனாரே பூமி காக்கும் அய்யனாரே
பொய்யில்லாத மெய்யனாரே பூமி காக்கும் அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே அய்யனாரே
SGR: நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
LRE: மஞ்சள் அள்ளி வைத்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
Chorus: எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
Lyrics in English
SGR: Aiyanaarae aiyanaarae
Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
LRE: Manjal alli vaithom aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Chorus: Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
SGR: Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
SGR: Kannal kandaal munnal nindru Karunai vazhangum aiyaavae
Nalla Karunai vazhangum aiyaavae
Chorus: Nalla karunai vazhangum aiyaavae
SGR: Kaiyaal vanangi ullam urugi Kanindhu nindrom aiyaavae
Ullam kanindhu nindrom aiyaavae
Chorus: Ullam kanindhu nindrom aiyaavae
LRE: Pottodu poovodu vaazha
Chorus: Naangal vaazha
LRE: Undhan kovilai naadi vandhom aiyanaarae
Chorus: Undhan kovilai naadi vandhom aiyanaarae
LRE: Ilaiyilae pooveduthu Udalilae azhagu kuthi
Thalaiyile thaanga vandhom aiyanaarae
Chorus: Thalaiyile thaanga vandhom aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
SGR: Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
SGR: Enniya ennam nadanthu vittaal Aiyaa unakku idamillai
Chorus: Aiyaa unakku idamillai
SGR: Ilaithavargal vizhunthu vittaal Unadhu vilakkil oliyillai
Chorus: Unadhu vilakkil oliyillai
SGR: Punniyam ellam thottru vittaal Kovilukku porul illai
Chorus: Kovilukku porul illai
Poi illadha meiyanaarae Boomi kaakkum aiyanaarae
Poi illadha meiyanaarae Boomi kaakkum aiyanaarae
Aiyanaarae aiyanaarae Aiyanaarae aiyanaarae
Aiyanaarae aiyanaarae Aiyanaarae aiyanaarae
Aiyanaarae aiyanaarae Aiyanaarae aiyanaarae
SGR: Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
Nenjukku needhi undu aiyanaarae Ingae neeyundu kaavalundu aiyanaarae
LRE: Manjal alli vaithom aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Chorus: Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Enga mangalam kaakka vendum aiyanaarae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | Sirkazhi Govindarajan, L.R. Eswari |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Thoduvathenna Thendralo Song Lyrics in Tamil
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
உடலெங்கும் குளிராவதென்ன என் மனமெங்கும் நெருப்பாவதென்ன ஏ ஏ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
தேரில் ஏறி தேவதை வந்து இங்கு நீரில் ஆடும் என்னுடன் நின்று
தேரில் ஏறி தேவதை வந்து இங்கு நீரில் ஆடும் என்னுடன் நின்று
உடல் தேய்த்து விட்டாளோ முகம் பார்த்து விட்டாளோ
உடல் தேய்த்து விட்டாளோ முகம் பார்த்து விட்டாளோ
இன்று சித்திர முத்தங்கள் சிந்திய ரத்தினம் யாரோ அவள் யாரோ ம்ம்ம்ம் ஆஆ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
காமதேனு பால் கறந்தாளோ அதில் கன்னி மங்கை தேன் கலந்தாளோ
காமதேனு பால் கறந்தாளோ அதில் கன்னி மங்கை தேன் கலந்தாளோ
அதை நடக்க விட்டளோ என்னை மிதக்க விட்டளோ
அதை நடக்க விட்டளோ என்னை மிதக்க விட்டளோ
இளம் சிட்டு முகம் கொண்ட பட்டு குலமகள் யாரோ அவள் யாரோ ம்ம்ம்ம் ஆஆ
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
உடலெங்கும் குளிராவதென்ன என் மனமெங்கும் நெருப்பாவதென்ன
தொடுவதென்ன தென்றலோ மலர்களோ பனியில் வந்த துளிகளோ கனிகளோ
Lyrics in English
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Udalengum kuliravathenna en manamengum nerupavathenna aa
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Thearil yeri devathai vanthu ingu neeril aadum ennudan nintru
Thearil yeri devathai vanthu ingu neeril aadum ennudan nintru
Udal thethu vittalo mugam paarthu vittalo
Udal thethu vittalo mugam paarthu vittalo
Indru chithira muthangal sinthiya rathinam yaaro aval yaaro mmm ah
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Kaamathenu paal karanthalo adhil kanni mangai then kalanthalo
Kaamathenu paal karanthalo adhil kanni mangai then kalanthalo
Adhai nadaka vittalo ennai mithaka vittalo
Adhai nadaka vittalo ennai mithaka vittalo
Ilam chittu mugam konda pattu kulamagal yaaro aval yaaro mmm ah
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Udalengum kuliravathenna en manamengum nerupavathenna ho
Thoduvathenna Thendralo Malargalo paniyil vantha thuligalo kanigalo
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Aadum Alaigalil Neendhi Song Lyrics in Tamil
Aadum Alaigalil Neendhi Song Lyrics in Tamil ஆடும் அலைகளில் நீந்திக் கொண்டிருந்தான் யமுனையிலே கண்ணன் ஆயர் பாடியில் கோபியர் சூழ நடுவினிலே கண...
By
தமிழன்
@
10/31/2020
Aadum Alaigalil Neendhi Song Lyrics in Tamil
ஆடும் அலைகளில் நீந்திக் கொண்டிருந்தான் யமுனையிலே கண்ணன்
ஆயர் பாடியில் கோபியர் சூழ நடுவினிலே கண்ணன்
புல்லாங் குழலிசை மீட்டுவதில் தனை மறந்திருந்தான் கண்ணன்
புல்லாங் குழலிசை மீட்டுவதில் தனை மறந்திருந்தான் கண்ணன்
பூவையர் கோபியர் அன்பினிலே தன் மெய்மறந்தான் கண்ணன்
ஓடிய வெள்ளத்தின் வேகத்தில் கண்ணன் ஆடை நழுவியது
ஓவென சிரித்தார் கோபியர்
ஓவென சிரித்தார் கோபியர் கண்ணனை நாணம் தழுவியது நாணம் தழுவியது
கரை வழி வந்தாள் திரௌபதி
கரை வழி வந்தாள் திரௌபதி கண்ணன் கவலையை பார்க்கின்றாள்
சேலை முந்தானையை ஒரு புறம் எடுத்து ஓரத்தைப் பிரிக்கின்றாள்
தேவகி மைந்தனின் மானத்தை காக்க நீரினில் எறிகின்றாள் நீரினில் எறிகின்றாள்
கன்னி திரௌபதி என் மானத்தை காத்தாய் கண்ணன் நன்றி சொன்னேன் கண்ணன் நன்றி சொன்னேன்
காலமறிந்து உதவிக்கு வருவேன் நன்றிக்கு நன்றி சொல்வேன் நன்றிக்கு நன்றி சொல்வேன்
சூதாடி தோற்று விட்டான் பாண்டவ தருமன் அந்த தூயவளை ஆட்டத்தில் இழந்து விட்டான்
வாதாடும் அவைதனிலே கூந்தல் பற்றி மாதவளை இழுத்து வந்தான் துரியன் தம்பி
கௌரவ குலத்தலைவன் துரியோதன் கட்டளை இடுகின்றான்
ஐவரின் முன்னிலையில் அவள் ஆடையைப் பறி என்றான்
அன்னை துடிக்கின்றாள் கொண்ட ஐவரைப் பார்க்கின்றாள்
தம்மை மறந்தவராய் ஐவர் தலைக் குனிந்திருக்கின்றார்
கண்ணா மணிவண்ணா தேவா தேவா
ஹரி ஹரி ஹரி ஹரி என்றாள் நன்றி சொல்வேன் என்றாய்
அந்த நாளும் இதுவல்லவோ இன்று வராவிடிலோ கண்ணா
இணையோர் துணை உண்டோ கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா
தொடை மீது வாவென்ற துரியோதனா உந்தன் தொடைக் கீறி ரத்தம் எடுப்பேன்
துச்சாதனா உந்தன் பச்சை ரத்தம் கொண்டு கோதை என் கூந்தல் முடிப்பேன்
அன்னை பராசக்தி ஆணை மணம் கொண்ட ஐவரின் மீதிலே ஆணை
அன்புத் துணைக் கொண்ட மன்னன் பரந்தாமன் கண்ணனின் மீதில் ஆணை ஆணை ஆணை
பாரதப் போரில் வென்றதம்மா அந்த பாண்டவர் பெரும் சேனை
பார்த்திபன் கணையில் வீழ்ந்ததம்மா அந்த கௌரவர் குலத்தாணை
பீமன் கதையில் தொடையைப் பிளந்தான் துரியோதனன் தன்னை
வெற்றிக் கண்ணீர் மறைத்தது திரௌபதி வேல் விழியாள் கண்ணை
வேல் விழியாள் கண்ணை
பாவி துச்சாதனன் ரத்தம் எடுத்து கூந்தல் முடிக்கின்றாள்
பரந்தாமன் முகம் பார்த்தே மறுபடி நன்றி உரைக்கின்றாள் நன்றி உரைக்கின்றாள்
பாரதப் போரில் வென்றதம்மா அந்த பாஞ்சாலி சரிதம்
பாவையின் கூந்தலில் மின்னுதம்மா அந்த பாஞ்சாலி சபதம் சபதம் சபதம்
Lyrics in English
Aadum alaigalil neendhi kondrunthaan yamunaiyile Kannan
Aayar Paadiyil Kopiyar Soola Naduvinile Kannan
Pullan kulalisai Meeduvathil thanai maranthan kannan
Pullan kulalisai Meeduvathil thanai maranthan kannan
Poovaiyar Kopiyar Anbinile than meimaranthan Kannan
Odiya Vellathil vegathil kannan aadai naluviyathu
Ovena sirithar kopiyar
ovena sirithar kopiyar kannanai naanam thazhuviyathu naanam thazhuviyathu
Karai vazhi vanthaal thorpathi
Karai vazhi vanthaal thorpathi kannan kavalaiyai paarkindral
Selai munthanaiyai oru puram eduthu orathai pirikindral
Devagi mainthanai maanathai kaaka neerinil erikintral neerinil erikintral
Kanni Thorpathi en maanathai kaathaai kannan nantri sonnen kannan nantri sonnan
Kaalamarinthu uthaviku varuven nantriku nantri solven nantriku nantri solven
Soothadi thottru vittan paantava tharuman antha thooyavalai aattathil ilanthu vittan
Vaathadum avaithaile koonthal pattri maathavalai iluthu vanthan thuriyan thambi
Kovrava kulathalaivan thuriyothan kattalai idukintran
Iyvarin munnilaiyil aval aadaiyai pari entran
Annai thudikindral konda iyavarai paarkintral
Thammai maranthavarai iyvar thalai kuninthrirukintrar
Kanna Manivanna Deva Deva
Hari Hari Hari Hari entral nantri solven entrai
Antha naalum iduvallavo indru varavidilo kanna
Innaiyor thunai undo kanna kanna kanna kanna
Thodai Meedhu vaaventra thuriyothana unthan thodai keeri ratham edupen
Thuchana unthan pachai ratham kondu kodhai en Koothal mudipen
Annai Parasakthi aanai manam konda iyvari meethile aanai
Anbu thunai konda mannan paranthaman kannanin meethil aanai aanai aanai
Bharatha poril ventrathamma antha paandavar perum senai
Paarthipan kanaiyil vizhinthathamma antha kovravar kulathaanai
Beeman kathaiyil thodaiyai pilanthan thuriyothanan thannai
Vetri kanneer maraithu thorpathi vel vizhiyal kannai
Vel vizhiyal kannai
Paavi thuchathanan ratham eduthu koonthal mudikindral
Paranthaman mugam paarthe marupadi nantri uraikkintral nantri uraikkintral
Bharatha poril ventrathamma antha banjali saritham
Paavaiyin koonthalil minnuthamma antha panjaliyin sapatham sapatham sapatham
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Sabatham |
Stars | K.R. Vijaya, Ravichandran, Nagesh, T.K. Bhagavathy, Anjali Devi |
Singers | S. Janaki |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | G.K. Venkatesh |
Year | 1971 |
Thursday, October 29, 2020
Azhagiya Tamizh Magal Song Lyrics in Tamil
Azhagiya Tamizh Magal Song Lyrics in Tamil PS : ஆணி பொன் தேர் கொண்டு மாணிக்க சிலை என்று வந்தாய் நின்றாய் இங்கே PS : காணிக்கை பொருளாகும் காத...
By
தமிழன்
@
10/29/2020
Azhagiya Tamizh Magal Song Lyrics in Tamil
PS: ஆணி பொன் தேர் கொண்டு மாணிக்க சிலை என்று
வந்தாய் நின்றாய் இங்கே
PS: காணிக்கை பொருளாகும் காதல் என் உயிராகும்
நெஞ்சை தந்தேன் அங்கே
TMS: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல்
மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்
படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்
PS: அழகிய தமிழ் மகள் இவள் இரு விழிகளில் எழுதிய மடல்
மெல்ல மொழிவது உறவெனும் குரல்
படித்தால் ரசிக்கும் கனிபோல் இனிக்கும்
TMS: வானுலகமென்னும் மாளிகையில் மின்னும்
பூமகளின் கன்னம் தேனிலவின் வண்ணம்
வானுலகமென்னும் மாளிகையில் மின்னும்
பூமகளின் கன்னம் தேனிலவின் வண்ணம்
PS: நீல விழி பந்தல் நீ இருக்கும் மேடை
கோலமிடும் ஆசை தூது விடும் ஜாடை
நீல விழி பந்தல் நீ இருக்கும் மேடை
கோலமிடும் ஆசை தூது விடும் ஜாடை