Saturday, August 8, 2020
Kondu Vaa Innum Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/08/2020
Kondu Vaa Innum Song Lyrics in Tamil
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம்
கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
உன்னை கேட்டேன் தர வேண்டும் எதிர் பார்த்தேன் வர வேண்டும்
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம்
கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக
நீலம் பூத்த விழி சிவப்பாக நகை கோலம் போடும் இதழ் வெளுப்பாக
ஊஞ்சல் போல மனம் மிதப்பாக மெல்ல ஆடிப் பார்க்க எண்ணும் எனக்காக
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம்
கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு
போதை மீறி வரும் பொழுதோடு கடல் போல ஊறி வரும் நினைவோடு
நூறு கோடி வகை கலையோடு இங்கு நீயும் நானும் கொள்ள வழித்தேடு
கொண்டுவா இன்னும் கொஞ்சம் சுவை குறைவின்றி நிறையட்டும் நெஞ்சம்
கண்டு வா மலர் மஞ்சம் இதில் கண்ணுறங்க வெண்ணிலவு கொஞ்சும்
Lyrics in English
Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam
Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Unai ketten thara vendum Edhir paarthaen vara vendum
Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam
Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Neelam pootha vizhi sivappaaga Nagai kolam podum idhazh veluppaaga
Neelam pootha vizhi sivappaaga Nagai kolam podum idhazh veluppaaga
Oonjal pola manam midhappaaga Mella aadi paarkka ennum enakkaaga
Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam
Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Bodhai meeri varum pozhudhodu Kadal pola oori varum ninaivodu
Bodhai meeri varum pozhudhodu Kadal pola oori varum ninaivodu
Nooru kodi vagai kalaiyodu Inbam neeyum naanum kolla vazhi thaedu
Kondu vaa innum konjam Suvai kuraivindri niraiyattum nenjam
Kandu vaa malar manjam Idhil kannuranga vennilavu konjum
Song Details |
|
|---|---|
| Movie Name | Neerum Neruppum |
| Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Cho, Manorama |
| Singers | S. Janaki |
| Lyricist | Vaali |
| Musician | M.S. Viswanathan. |
| Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***