Monday, August 3, 2020
Kattu Mella Kattu Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/03/2020
Kattu Mella Kattu Song Lyrics in Tamil
கட்டு மெல்லக்கட்டு
கட்டு மெல்லக்கட்டு தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
மொட்டு முல்லை மொட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின் வெட்டு வெட்டு வெட்டு
மொட்டு முல்லை மொட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின் வெட்டு வெட்டு வெட்டு
கட்டு மெல்லக்கட்டு தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
பாவை மேனி பூவைப்போல தொட்டாலும் பட்டாலும் சுகமே
தேனில் ஊறும் திராட்சை கனியை கண்டாலும் உண்டாலும் சுவையே
பாவை மேனி பூவைப்போல தொட்டாலும் பட்டாலும் சுகமே
தேனில் ஊறும் திராட்சை கனியை கண்டாலும் உண்டாலும் சுவையே
மணிச்சிட்டு விழிப்பட்டு மனதுக்குள் அடிப்பட்டு
இளநகை புரிந்திடும் இதழ் கொண்டு எழுதிட ஓடிவா ஓடிவா ஓடிவா
கட்டு மெல்லக்கட்டு தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
லலலு லலலு லலலு லலலு லாலு
லலலு லலலு லலலு லலலு லாலு
ஆ லால்லால்லா
கண்ணில் காணும் போதை இங்கே கன்னத்தின் கிண்ணத்தில் உண்டு
காலந்தோறும் வாடாதிந்த கன்னிப்பெண் வண்ணப் பூச்செண்டு
கண்ணில் காணும் போதை இங்கே கன்னத்தின் கிண்ணத்தில் உண்டு
காலந்தோறும் வாடாதிந்த கன்னிப்பெண் வண்ணப் பூச்செண்டு
இலைவிட்டு கிளைவிட்டு மலர்விட்ட கொடி தொட்டு
ஒருமுறை தழுவிட மறுமுறை உருகிட ஓடிவா ஓடிவா ஓடிவா
கட்டு மெல்லக்கட்டு தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
மொட்டு முல்லை மொட்டு
அந்த மொட்டுத்தான் கண்ணிரெண்டின் வெட்டு வெட்டு வெட்டு
கட்டு மெல்லக்கட்டு தொட்டுக் கட்டத்தான் கட்டழகு சிட்டு
Lyrics in English
Kattu mella kattu
Kattu mella kattu Thottu katta thaan kattazhagu chittu
Mottu mullai mottu
Andha mottu thaan kannirendin Vettu vettu vettu
Mottu mullai mottu
Andha mottu thaan kannirendin Vettu vettu vettu
Kattu mella kattu Thottu katta thaan kattazhagu chittu
Paavai maeni poovai pola Thottaalum pattaalum sugamae
Thaenil oorum dhraatchai kaniyai Kandaalum undaalum suvaiyae
Paavai maeni poovai pola Thottaalum pattaalum sugamae
Thaenil oorum dhraatchai kaniyai Kandaalum undaalum suvaiyae
Manichittu vizhippattu Manadhukkul adipattu
Ila nagai purindhidum Idhazh kondu eluthida Odivaa odivaa odivaa
Kattu mella kattu Thottu katta thaan kattazhagu chittu
Lalalu lalalu lalalu lalalu laalu
Lalalu lalalu lalalu lalalu laalu
Aa laallaallaa
Kallil kaanum bodhai ingae Kannathin kinnathil undu
Kaalam thorum vaadaadhindha Kanni pen vanna poochendu
Kallil kaanum bodhai ingae Kannathin kinnathil undu
Kaalam thorum vaadaadhindha Kanni pen vanna poochendu
Ilai vittu kilai vittu Malar vitta kodi thottu
Oru murai thazhuvida Maru murai urugida Odivaa odivaa odivaa
Kattu mella kattu Thottu katta thaan kattazhagu chittu
Mottu mullai mottu
Andha mottu thaan kannirendin Vettu vettu vettu
Kattu mella kattu Thottu katta thaan kattazhagu chittu
Song Details |
|
|---|---|
| Movie Name | Neerum Neruppum |
| Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Cho, Manorama |
| Singers | L.R. Eswari |
| Lyricist | Vaali |
| Musician | M.S. Viswanathan. |
| Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***