Saturday, August 1, 2020
Kadavul Vaazhthu Paadum Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
8/01/2020
Kadavul Vaazhthu Paadum Song Lyrics in Tamil
கடவுள் வாழ்த்து பாடும் இளங்காலை நேரக் காற்று
கடவுள் வாழ்த்து பாடும் இளங்காலை நேரக் காற்று
என் கைகள் வணக்கம் சொல்லும் செங்கதிரவனைப் பார்த்து கதிரவனைப் பார்த்து
தாயின் வடிவில் வந்து என் தெய்வம் கண்ணில் தெரியும்
தாயின் வடிவில் வந்து என் தெய்வம் கண்ணில் தெரியும்
அவள் தாழ் பணிந்து எழுந்தால் நம் தொழிலில் மேன்மை விளையும்
கடவுள் வாழ்த்து பாடும் இளங்காலை நேரக் காற்று
என் கைகள் வணக்கம் சொல்லும் செங்கதிரவனைப் பார்த்து கதிரவனைப் பார்த்து
ஊருக்காக உழைக்கும் கைகள் உயர்ந்திட வேண்டாமோ
அவை உயரும் போது இமயம் போலத் தெரிந்திட வேண்டாமோ
ஊருக்காக உழைக்கும் கைகள் உயர்ந்திட வேண்டாமோ
அவை உயரும் போது இமயம் போலத் தெரிந்திட வேண்டாமோ
பிறருக்காக வாழும் நெஞ்சம் விரிந்திட வேண்டாமோ
அது விரிந்திடும் போது குன்றினைப் போல நிமிர்ந்திட வேண்டாமோ
கடவுள் வாழ்த்து பாடும் இளங்காலை நேரக் காற்று
என் கைகள் வணக்கம் சொல்லும் செங்கதிரவனைப் பார்த்து கதிரவனைப் பார்த்து
வேலும் வாளும் சுழன்றிட வேண்டும் வீரரின் விளையாட்டில்
அது நாளும் காணும் பரம்பரை வழக்கம் தென்னவர் திருநாட்டில்
வேலும் வாளும் சுழன்றிட வேண்டும் வீரரின் விளையாட்டில்
அது நாளும் காணும் பரம்பரை வழக்கம் தென்னவர் திருநாட்டில்
நாடும் வீடும் நம்மால் என்றும் நலம் பெற வேண்டாமோ
அந்த கடமைக்காக உடலும் மனமும் பலம் பெற வேண்டாமோ
கடவுள் வாழ்த்து பாடும் இளங்காலை நேரக் காற்று
என் கைகள் வணக்கம் சொல்லும் செங்கதிரவனைப் பார்த்து கதிரவனைப் பார்த்து
Lyrics in English
Kadavul Vaazhthu Paadum ilam kaalai Nera Kattru
Kadavul Vaazhthu Paadum ilam kaalai Nera Kattru
En Kaigal Vanakkam Sollum Senkathiravanai Parthu Kathiravanai Parthu
Thayin Vadivil Vanthu En Deivam Kannil Theriyum
Thayin Vadivil Vanthu En Deivam Kannil Theriyum
Aval Thazh Paninthu Ezhunthal Nam Thozilil Menmai Vilanyum
Kadavul Vaazhthu Paadum ilam kaalai Nera Kattru
En Kaigal Vanakkam Sollum Senkathiravanai Parthu Kathiravanai Parthu
Oorukaaga Uzhaikum Kaikal Uyarnthita Vendamo
Avai Uyarum Pothu Imayam Pola Therinthita Vendamo
Oorukaaga Uzhaikum Kaikal Uyarnthita Vendamo
Avai Uyarum Pothu Imayam Pola Therinthita Vendamo
Pirarukaaka Vazhum Nenjam Virinthita Vendamo
Adhu Virinthidum Pothu Kuntrinai Pola Nimirnthita Vendamo
Kadavul Vaazhthu Paadum ilam kaalai Nera Kattru
En Kaigal Vanakkam Sollum Senkathiravanai Parthu Kathiravanai Parthu
Velum Vaalum Sulantrita Vendum Veerarin Vizhaiyatil
Adhu Naalum Kaanum Parambarai Vazhakam Thennavar Thirunaatil
Velum Vaalum Sulantrita Vendum Veerarin Vizhaiyatil
Adhu Naalum Kaanum Parambarai Vazhakam Thennavar Thirunaatil
Naadum Veedum Nammal Endrum Nalam Pera Vendamo
Antha Kadamaikaaka Udalum Manamum Palam Pera Vendamo
Kadavul Vaazhthu Paadum ilam kaalai Nera Kattru
En Kaigal Vanakkam Sollum Senkathiravanai Parthu Kathiravanai Parthu
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Neerum Neruppum |
Stars | M.G. Ramachandran, Jayalalithaa, Cho, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan. |
Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***