Monday, June 15, 2020
Kanni Oruthi Madiyil Song Lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
6/15/2020
Kanni Oruthi Madiyil Song Lyrics in Tamil
PS: கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான்
கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான்
TMS: காலைப்பொழுதும் விடிய காதல் முழுதும் முடிய சுவை சுவையாய் அள்ளி தந்தாள் ஆஆ
கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான் ஆஆ
PS: சொல்லி சொல்லி முடித்துவிட்டான் அதை சொல்லும் வரை துடிக்க விட்டான்
சொல்லி சொல்லி முடித்துவிட்டான் அதை சொல்லும் வரை துடிக்க விட்டான்
TMS: பெண்மை என்னும் பூவும் கொஞ்சம் மென்மை மாறி போகும் வண்ணம்
பெண்மை என்னும் பூவும் கொஞ்சம் மென்மை மாறி போகும் வண்ணம்
Both: ஆஆஆ கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான் ஆஆ
TMS: செவ்விளனி சாரெடுத்து கொடுத்தாளோ தன்னை ஒரு தென்னை என நினைத்தாளோ
செவ்விளனி சாரெடுத்து கொடுத்தாளோ தன்னை ஒரு தென்னை என நினைத்தாளோ
இதழ்களை இதழ் கொண்டு மறைத்தாளோ ஈரெட்டு வயதினில் மலர்ந்தாளோ
PS: தேனருவி சாரென நினைத்தானோ தொட்டு தொட்டு பட்டுடலை நனைத்தானோ
தேனருவி சாரென நினைத்தானோ தொட்டு தொட்டு பட்டுடலை நனைத்தானோ
கடலினில் படகென மிதந்தானோ காலத்தை காதலில் மறந்தானோ
TMS: ஆஹா கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான் ஆஆ
TMS: கொத்து மலர் பூங்குழலை மெத்தைப்போலே கொண்டு வந்த வஞ்சி மகள் நெஞ்சின் மேலே
கொத்து மலர் பூங்குழலை மெத்தைப்போலே கொண்டு வந்த வஞ்சி மகள் நெஞ்சின் மேலே
மணிவிழி மயங்கிட கிடந்தானோ மேனியை கைகொண்டு அளந்தானோ
PS: மூங்கிலிலை காடிருக்கும் இடம் பார்த்து மெல்லிடையை அள்ளுகிற கரம் சேர்த்து
மூங்கிலிலை காடிருக்கும் இடம் பார்த்து மெல்லிடையை அள்ளுகிற கரம் சேர்த்து
கலைகளை பழகிட துணிந்தானோ காவிய பூமகள் துவண்டாளோ
TMS: ஆஆ
Both: கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான்
TMS: காலைப்பொழுதும் விடிய காதல் முழுதும் முடிய சுவை சுவையாய் அள்ளி தந்தாள்
Both: ஆஆஆ கன்னி ஒருத்தி மடியில் காளை ஒருவன் மயங்கி கதை கதையாய் சொல்ல வந்தான் ஆஆ
Lyrics in English
PS: Kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan
Kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan
TMS: Kaalai pozhudhum vidiya Kaadhal muzhudhum mudiya Suvai suvaiyaai alli thandhaal aa
Kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan Aa
PS: Solli solli mudithu vittaan Adhai sollum varai thudikka vittaan
Solli solli mudithu vittaan Adhai sollum varai thudikka vittaan
TMS: Penmai ennum poovum konjam Menmai maari pogum vannam
Penmai ennum poovum konjam Menmai maari pogum vannam
Both: Aaa kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan Aa
TMS: Sevvilani chaareduthu koduthaalo Thannai oru thennai yena ninaithaalo
Sevvilani chaareduthu koduthaalo Thannai oru thennai yena ninaithaalo
Idhazhgalai idhazh kondu maraithaalo Eerettu vayadhinil malarndhaalo
PS: Thaenaruvi chaaralena ninaithaano Thottu thottu pattudalai nanaithaano
Thaenaruvi chaaralena ninaithaano Thottu thottu pattudalai nanaithaano
Kadalinil padagena midhandhaano Kaalathai kaadhalil marandhaano
TMS: Aa kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan Aa
TMS: Kothu malar poonghuzhalai Methai polae Kondu vandha vanji magal nenjin melae
Kothu malar poonghuzhalai Methai polae Kondu vandha vanji magal nenjin melae
Mani vizhi mayangida kidandhaano Maeniyai kai kondu alandhaano
PS: Moongilai kaadirukkum idam paarthu Mellidaiyai allugira karan saerththu
Moongilai kaadirukkum idam paarthu Mellidaiyai allugira karan saerththu
Kalaigalai pazhagida thunindhaano Kaaviya poo magal thuvandaalo
TMS: Aa aa
Both: Kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan
TMS: Kaalai pozhudhum vidiya Kaadhal muzhudhum mudiya Suvai suvaiyaai alli thandhaal
Both: Aa kanni oruthi madiyil Kaalai oruvan mayangi Kadhai kadhaiyaai solla vandhaan aa
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Neerum Neruppum |
Stars | M. G. Ramachandran, Jayalalithaa, Cho, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | M.S. Viswanathan. |
Year | 1971 |
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***