Home » Lyrics under Year-1972
Showing posts with label Year-1972. Show all posts
Thursday, December 10, 2020
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை உனக்கென்ன குறைச்சல...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Unakkenna Kuraichal Song lyrics in Tamil
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
தனக்குத் தானே துணையென நினைத்தால்
உலகத்தில் ஏது தனிமை உலகத்தில் ஏது தனிமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
கடந்த காலமோ திரும்புவதில்லை
நிகழ்காலமோ விரும்புவதில்லை
எதிர்காலமோ அரும்புவதில்லை
எதிர்காலமோ அரும்புவதில்லை
இதுதானே அறுபதின் நிலை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
எதையோ தேடும் இதயம் அதற்கு இன்பம்தானே பாலம்
எதையோ தேடும் இதயம் அதற்கு இன்பம்தானே பாலம்
அந்த நினைவே இன்று போதும் உன் தனிமையாவும் தீரும்
அந்த நினைவே இன்று போதும் உன் தனிமையாவும் தீரும்
தனிமை யாவும் தீரும்
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
உனக்கென்ன குறைச்சல் நீ ஒரு ராஜா
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
வந்தால் வரட்டும் முதுமை வந்தால் வரட்டும் முதுமை
Lyrics in English
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Thanakku thaanae Thunai ena ninaithaal
Ulagathil yedhu thanimai Ulagathil yedhu thanimai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Kadandha kaalamo Thirumbuvadhu illai
Nigazh kaalamo virumbuvadhu illai
Edhir kaalamo arumbuvadhu illai
Edhir kaalamo arumbuvadhu illai
Idhu dhaanae arubadhin nilai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Yedhaiyo thaedum idhayam Adharku inbam dhaanae paalam
Yedhaiyo thaedum idhayam Adharku inbam dhaanae paalam
Andha ninavae indru podhum Un thanimai yaavum theerum
Andha ninavae indru podhum Un thanimai yaavum theerum
Thanimai yaavum theerum
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Unakenna kurachaal Nee oru raja
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Vandhaal varatum mudhumai Vandhaal varatum mudhumai
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Kai Niraiya Chozhi Song lyrics in Tamil
Kai Niraiya Chozhi Song lyrics in Tamil PS : கை நிறைய சோழி கொண்டு வந்தேன் மாமி கை நிறைய சோழி கொண்டு வந்தேன் மாமி காயை வெட்டலாமா கண் விழிக்க...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Kai Niraiya Chozhi Song lyrics in Tamil
PS: கை நிறைய சோழி கொண்டு வந்தேன் மாமி
கை நிறைய சோழி கொண்டு வந்தேன் மாமி
காயை வெட்டலாமா கண் விழிக்கும் நாழி கண் விழிக்கும் நாழி
தவமிருந்து நானே தாயம் ஒன்று போட்டேன்
வெட்டுப் பட நானும் விட்டு விட மாட்டேன் விட்டு விட மாட்டேன்
LRE: அங்கிருக்கும் மங்கை சொந்தமுள்ள ராணி
இங்கிருக்கும் கன்னி சொக்கத்தான் ராணி
கலக்கமென்ன தோழி கண் விழிக்கும் நாழி
விதி என்று விளையாட்டை நினைப்பதும் ஏனோ சந்தேகம்தானோ
PS: பன்னிரெண்டு போட்டாலும் கன்னிரெண்டும் அங்கே
LRE: மன்னவனும் ஆட்டத்திலே மாட்டிக் கொண்டாா் இங்கே
PS: ஒன்னு விழும் இடத்தினிலே ரெண்டு விழலாமோ
ஒன்னு விழும் இடத்தினிலே ரெண்டு விழலாமோ
LRE: பந்தயத்தை வாழ்க்கை என்று எண்ணி விடலாமோ
கலக்கமென்ன தோழி கண் விழிக்கும் நாழி
PS: காயை வெட்டலாமா கண் விழிக்கும் நாழி கண் விழிக்கும் நாழி
PS: நாணமென்றும் அச்சமென்றும் நாளு கட்டம் பெண்மைக்குண்டு
நான் ஆடும் ஆட்டமெல்லாம் ஆட வேண்டும் அதற்குள் நின்று
LRE: தாண்டி வர மாட்டாலம்மா தோழியவள் எல்லை
தாண்டி வர மாட்டாலம்மா தோழியவள் எல்லை
மங்கையவள் நாலு குணம் மறந்தவள் இல்லை
PS: கை நிறைய சோழி கொண்டு வந்தேன் தோழி
காயை வெட்டலாமா கண் விழிக்கும் நாழி கண் விழிக்கும் நாழி
Lyrics in English
PS: Kai niraiya sozhi Kondu vanthen maami
Kai niraiya sozhi Kondu vanthen maami
Kaayai vettalaamaa Kan vizhikkum naazhi Kan vizikkum naazhi
Thavamirunthu naanae Dhaayam ondru potten
Vettu pada naanum Vittu vida maatten Vittu vida maatten
LRE: Angkirukkum manggai Sonthamulla raani
Ingkirukkum kanni Sokkathaan raani
Kalakkamenna thozhi Kan vizhikkum naazhi
Vidhi endra vilaiyaattai Ninaippadhum yeno Santhaegamthaanoo
PS: Pannirandu pottaalum Kannirandum angae
LRE: Mannavanum aattaththilae Maatti kondaan ingae
PS: Onnu vizhum idathinilae Rendu vizhalaamoo
Onnu vizhum idathinilae Rendu vizhalaamoo
LRE: Panthayathai vaazhkkai endru Enni vidalaamoo
Kalakkamenna thozhi Kan vizhikkum naazhi
PS: Kaayai vettalaamaa Kan vizhikkum naazhi Kan vizikkum naazhi
PS: Naanam endrum acham endrum Naalu kattam penmaikkundu
Naam aadum aattamellaam Aada vendum adharkkul nindru
LRE: Thaandi vara maattaalammaa Thozhiyaval ellai
Thaandi vara maattaalammaa Thozhiyaval ellai
Mangaiyaval naalu gunam Maranthaval illai
PS: Kai niraiya sozhi Kondu vanthen thozhi
Kaayai vettalaamaa Kan vizhikkum naazhi Kan vizikkum naazhi
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | P. Susheela, L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Nan Satham Pottuthan Song lyrics in Tamil
Nan Satham Pottuthan Song lyrics in Tamil நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் உன்னை சந்தித்தேதான் தீருவேன் நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் ...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Nan Satham Pottuthan Song lyrics in Tamil
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் உன்னை சந்தித்தேதான் தீருவேன்
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் உன்னை சந்தித்தேதான் தீருவேன்
நீ என்ன புளியங்கொம்பா இல்லாத குதிரை கொம்பா
நீ என்ன புளியங்கொம்பா இல்லாத குதிரை கொம்பா எட்டாதிருப்பதற்கு
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன்
கொட்டி தீர்ப்பேன் வார்த்தையிலே குறும்புகள் இருக்கும் பார்வையிலே
கொட்டி தீர்ப்பேன் வார்த்தையிலே குறும்புகள் இருக்கும் பார்வையிலே
பச்சை பிள்ளை போலிருப்பேன் பக்கம் வந்து பார்க்கையிலே
இல்லி நோடு இல்லி நோடு துரையப்பா
நான் இருப்பது அடுத்த அறையப்பா
இல்லி நோடு இல்லி நோடு துரையப்பா நான் இருப்பது அடுத்த அறையப்பா
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் உன்னை சந்தித்தேதான் தீருவேன்
ஆடி பழகிய சரீரம் ஆடாதிருக்க இயலாது
பாடிப் பழகிய சாரீரம் பாடதிருக்க முடியாது
ஆடி பழகிய சரீரம் ஆடாதிருக்க இயலாது
பாடிப் பழகிய சாரீரம் பாடதிருக்க முடியாது
வாடகை அறையில் இருந்தாலும் சாதகம் செய்வது என் பாட்டு
வம்புக்கு வந்தால் ஆகாது முடிந்தால் பாடு பின் பாட்டு மபதப மபதப
இல்லி நோடு இல்லி நோடு துரையப்பா நான் இருப்பது அடுத்த அறையப்பா
இல்லி நோடு இல்லி நோடு துரையப்பா நான் இருப்பது அடுத்த அறையப்பா
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன் உன்னை சந்தித்தேதான் தீருவேன்
நீ என்ன புளியங்கொம்பா இல்லாத குதிரை கொம்பா எட்டாதிருப்பதற்கு
நான் சத்தம் போட்டுத்தான் பாடுவேன்
Lyrics in English
Naan saththam pottuthaan paaduven Unnai santhithaethaan theeruven
Naan saththam pottuthaan paaduven Unnai santhithaethaan theeruven
Nee enna puliyankkombaa Illaadha kudhirai kombaa Ettaadhiruppatharkku
Naan saththam pottuthaan paaduven
Kotti theerppen vaarthaiyilae Kurumbugal irukkum paarvaiyilae
Kotti theerppen vaarthaiyilae Kurumbugal irukkum paarvaiyilae
Pachai pillai poliruppen Pakkam vanthu parkkaiyilae
Illi nodu illi nodu dhuraiyappaa
Naan iruppadhu adutha araiyappaa
Illi nodu illi nodu dhuraiyappaa Naan iruppadhu adutha araiyappaa
Naan saththam pottuthaan paaduven Unnai santhithaethaan theeruven
Aadi pazhagiya sareeram Aadaadhirukka iyalaadhu
Paadip pazhagiya saareeram Paadadhirukka mudiyaadhu
Aadi pazhagiya sareeram Aadaadhirukka iyalaadhu
Paadip pazhagiya saareeram Paadadhirukka mudiyaadhu
Vaadagai araiyil irunthaalum Saadhagam seivadhu en paattu
Vambukku vanthaal aagaadhu Mudinthaal paadu pin paattu Mapadhapa mapadhapa
Illi nodu illi nodu dhuraiyappaa Naan iruppadhu adutha araiyappaa
Illi nodu illi nodu dhuraiyappaa Naan iruppadhu adutha araiyappaa
Naan saththam pottuthaan paaduven Unnai santhithaethaan theeruven
Nee enna puliyankkombaa Illaadha kudhirai kombaa Ettaadhiruppatharkku
Naan saththam pottuthaan paaduven
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Kaathoduthaan Dhaan Song lyrics in Tamil
Kaathoduthaan Dhaan Song lyrics in Tamil காதோடு தான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன் விழியோடு தான் விளையாடுவேன் உன் மடிமீது தான் கண...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Kaathoduthaan Dhaan Song lyrics in Tamil
காதோடு தான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன் உன் மடிமீது தான் கண் மூடுவேன்
காதோடு தான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன் உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
வளர்ந்தாலும் நான் இன்னும் சிறு பிள்ளைதான்
நான் அறிந்தாலும் அது கூட நீ சொல்லித்தான்
வளர்ந்தாலும் நான் இன்னும் சிறு பிள்ளைதான்
நான் அறிந்தாலும் அது கூட நீ சொல்லித்தான்
உனக்கேற்ற துணையாக எனை மாற்றவா
உனக்கேற்ற துணையாக எனை மாற்றவா
குல விளக்காக நான் வாழ வழி காட்டவா
காதோடு தான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன் உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
காதோடு தான் நான் பாடுவேன்
பாலூட்ட ஒரு பிள்ளை அழைக்கின்றது
நான் படும் பாட்டை ஒரு பிள்ளை ரசிக்கின்றது
பாலூட்ட ஒரு பிள்ளை அழைக்கின்றது
நான் படும் பாட்டை ஒரு பிள்ளை ரசிக்கின்றது
எனக்காக இரு நெஞ்சம் துடிக்கின்றது
எனக்காக இரு நெஞ்சம் துடிக்கின்றது
இதில் யார் கேட்டு என் பாட்டை முடிக்கின்றது
காதோடு தான் நான் பாடுவேன் மனதோடு தான் நான் பேசுவேன்
விழியோடு தான் விளையாடுவேன் உன் மடி மீது தான் கண் மூடுவேன்
Lyrics in English
Kathoduthaan naan paaduven Manadhoduthaan naan pesuven
Vizhiyoduthaan vilaiyaduven Un madi meedhuthaan kanmooduven
Kathoduthaan naan paaduven
Kathoduthaan naan paaduven Manadhoduthaan naan pesuven
Vizhiyoduthaan vilaiyaduven Un madi meedhuthaan kanmooduven
Kathoduthaan naan paaduven
Valarndhaalum naan innum Siru pillaithaan
Naan arindhaalum adhukooda Nee solliththaan
Valarndhaalum naan innum Siru pillaithaan
Naan arindhaalum adhukooda Nee solliththaan
Unakettra thunaiyaaga Enai maattravaa
Unakettra thunaiyaaga Enai maattravaa
Kula vilakkaaga naan vaazha Valikaatta vaa
Kathoduthaan naan paaduven Manadhoduthaan naan pesuven
Vizhiyoduthaan vilaiyaduven Un madi meedhuthaan kanmooduven
Kathoduthaan naan paaduven
Palootta Oru pillai alaikkindrathu
Naan padum paattai Oru pillai rasikindradhu
Palootta Oru pillai alaikkindrathu
Naan padum paattai Oru pillai rasikindradhu
Enakkaaga iru nenjam Thudikkindradhu
Enakkaaga iru nenjam Thudikkindradhu
Idhil yaar kettu En paattai mudikkindradhu
Kathoduthaan naan paaduven Manadhoduthaan naan pesuven
Vizhiyoduthaan vilaiyaduven Un madi meedhuthaan kanmooduven
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachander |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | L.R. Eswari |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil PS : ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி TMS :...
By
தமிழன்
@
12/10/2020
Oru Naal Varuval Song lyrics in Tamil
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
PS: கண்ணெதிரில் கண்டதில்லை கற்பனையில் எட்டவில்லை மம்மி முகம் என்ன
TMS: கள்ளமற்ற நல்ல குணம் பிள்ளையென வெள்ளை மனம் இன்னும் என்ன சொல்ல
PS: காணாதிருக்கும் கடவுளுக்கும் ஒரு வடிவம் கொடுப்பதுண்டு
இந்த குடும்பத்தின் தலைவியை காண்போம் எங்கள் தாயின் உருவம் கொண்டு
மம்மி மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
TMS: மங்கள மேளம் கொட்டி முழங்கும் ஓசை எல்லாம் அவள் வாழ்த்துக்களே
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: மணவறை கோலம் கொண்டிருக்கும் இந்த பிள்ளை எல்லாம் அவள் செல்வங்களே
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: மாப்பிள்ளை மருமகள் வீட்டுக்கு வந்ததை ஓடும் மேகங்கள் சொல்லாதோ
Chorus: மம்மி மம்மி
TMS: கடல் கடந்திருக்கும் குலமகள் நெஞ்சம் ஆனந்தத்தாலே துள்ளாதோ
Chorus: மம்மி மம்மி
PS: ஒரு நாள் வருவாள் மம்மி மம்மி வாழ்ந்திருப்போம் அதை நம்பி நம்பி
அன்னையின் வடிவம் மம்மி மம்மி
TMS: ஆனாலும் அவள் கன்னி
PS: மம்மி மம்மி மம்மி
Lyrics in English
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
PS: Kannedhiril kandadhillai Karpanaiyil ettavillai Mummy mugam enna
TMS: Kallamatra nalla gunam Pillaiyena vellai manam Innum enna solla
PS: Kaanadhirukkum kadavulukkum Oru vadivam koduppadhundu
Intha kudumbaththin thalaiviyai kaanbom Engal thaayin uruvam kondu
Mummy mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
TMS: Mangala melam kotti muzhangum Osai ellaam aval vazhththukkalae
Chorus: Mummy mummy
TMS: Manavarai kolam kondirukkum Intha pillai ellaam aval selvanggalae
Chorus: Mummy mummy
TMS: Mappillai marumagal Veettukku vanthadhai Odum megangal sollaadho
Chorus: Mummy mummy
TMS: Kadal kadanthirukkum Kulamagal nenjam Ananthaththaalae thullaadho
Chorus: Mummy mummy
PS: Oru naal varuvaal mummy mummy Vaznthiruppom adhai nambi nambi
Annaiyin vadivam mummy mummy
TMS: Aanaalum aval kanni
PS: Mummy mummy mummy
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Velli Vizha |
Director | K. Balachandero |
Stars | Gemini Ganesan, Jayanthi, Vanisri, Srividya, Thengai Srinivasan, Manorama |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Vaali |
Musician | V. Kumar |
Year | 1972 |
Wednesday, December 9, 2020
Yarukkaga Ithu Yarukkaga Song lyrics in Tamil
Yarukkaga Ithu Yarukkaga Song lyrics in Tamil யாருக்காக யாருக்காக இது யாருக்காக இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை யாருக்க...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Yarukkaga Ithu Yarukkaga Song lyrics in Tamil
யாருக்காக
யாருக்காக இது யாருக்காக
இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை
யாருக்காக இது யாருக்காக
இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை
யாருக்காக இது யாருக்காக
காதலே போ போ சாதலே வா வா
மரணம் என்னும் தூது வந்தது அது மங்கை என்னும் வடிவில் வந்தது
மரணம் என்னும் தூது வந்தது அது மங்கை என்னும் வடிவில் வந்தது
சொர்கமாக நான் நினைத்தது இன்று நரகமாக மாறிவிட்டது
யாருக்காக இது யாருக்காக
மலரை தானே நான் பறித்தது கை முள்ளின் மீது ஏன் விழுந்தது
உறவை தானே நான் நினைத்தது என்னை பிரிவு வந்து ஏன் அழைத்தது
எழுதுங்கள் என் கல்லறையில் அவள் இரக்கமில்லாதவள் என்று
பாடுங்கள் என் கல்லறையில் இவன் பைத்தியக்காரன் என்று
கண்கள் தீட்டும் காதல் என்பது அது கண்ணில் நீரை வரவழைப்பது
பெண்கள் காட்டும் அன்பு என்பது நம்மை பித்தனாக்கி அலைய வைப்பது
யாருக்காக
எங்கிருந்து சொந்தம் வந்தது இன்று எங்கிருந்து நஞ்சு வந்தது
எங்கிருந்து சொந்தம் வந்தது இன்று எங்கிருந்து நஞ்சு வந்தது
அங்கிருந்து ஆட்டுகின்றவன் தினம் ஆடுகின்ற நாடகம் இது
யாருக்காக இது யாருக்காக
இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை காதல் ஓவியம் கலைந்த மாளிகை
யாருக்காக இது யாருக்காக யாருக்காக யாருக்காக
Lyrics in English
Yarukaaga
Yarukaaga Idhu yarukaaga
Indha maaligai Vasantha maaligai Kaadhal oviyam Kalaintha maaligai
Yarukaaga Idhu yarukaaga
Indha maaligai Vasantha maaligai Kaadhal oviyam Kalaintha maaligai
Yarukaaga Idhu yarukaaga
Kaadhalae po po Saathalae vaa vaa
Maranam ennum Thoothu vanthadhu Adhu mangai ennum Vadivil vanthadhu
Maranam ennum Thoothu vanthadhu Adhu mangai ennum Vadivil vanthadhu
Sorgamaaga Naan ninaithadhu Indru naragamaga Maari vittathu
Yarukaaga Idhu yarukaaga
Malarai thaanae Naan parithadhu kai Mullin meethu yen vizhunthadhu
Uravai thaanae Naan ninaithadhu ennai Pirivu vanthu yen azhaithadhu
Ezhuthungal En kallaraiyil aval Irakamillaathaval endru
Paadungal en kallaraiyil Ivan paithiyakaaran endru
Kangal theetum Kaadhal enbathu adhu Kannil neerai varavazhaipathu
Pengal kaatum anbu enbathu Nammai pithan aaki alaiya vaipathu
Yarukaaga
Engirunthu Sontham vanthadhu Indru engirunthu Nanju vanthadhu
Engirunthu Sontham vanthadhu Indru engirunthu Nanju vanthadhu
Angirunthu Aatugindravan dhinam Aadugindra naadagam idhu
Yarukaaga Idhu yarukaaga
Indha maaligai Vasantha maaligai Kaadhal oviyam Kalaintha maaligai
Yarukaaga Idhu yarukaaga Yarukaaga yarukaaga
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vasantha Maligai |
Director | K.S. Prakash Rao |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Irandu Manam Vendum Song lyrics in Tamil
Irandu Manam Vendum Song lyrics in Tamil குடிப்பதற்கு ஒரு மனம் இருந்தால் அவளை மறந்துவிடலாம் அவளை மறப்பதற்கு ஒரு மனம் இருந்தால் குடித்துவிடல...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Irandu Manam Vendum Song lyrics in Tamil
குடிப்பதற்கு ஒரு மனம் இருந்தால் அவளை மறந்துவிடலாம்
அவளை மறப்பதற்கு ஒரு மனம் இருந்தால் குடித்துவிடலாம்
ஆனால் இருப்பதோ ஒரு மனது நான் என்ன செய்வேன் என்ன செய்வேன்
இரண்டு மனம் வேண்டும் இறைவனிடம் கேட்பேன்
நினைத்து வாட ஒன்று மறந்து வாழ ஒன்று
இரண்டு மனம் வேண்டும் இறைவனிடம் கேட்பேன்
நினைத்து வாட ஒன்று மறந்து வாழ ஒன்று
இரண்டு மனம் வேண்டும்
சிறிய காயம் பெரிய துன்பம் ஆறும் முன்னே அடுத்த காயம்
சிறிய காயம் பெரிய துன்பம் ஆறும் முன்னே அடுத்த காயம்
உடலில் என்றால் மருந்து போதும் உடலில் என்றால் மருந்து போதும்
உள்ளம் பாவம் என்ன செய்யும்
இரண்டு மனம் வேண்டும் இறைவனிடம் கேட்பேன்
இரண்டு மனம் வேண்டும்
இரவும் பகலும் இரண்டானால் இன்பம் துன்பம் இரண்டானால்
இரவும் பகலும் இரண்டானால் இன்பம் துன்பம் இரண்டானால்
உறவும் பிரிவும் இரண்டானால் ஆஆ
உறவும் பிரிவும் இரண்டானால் உள்ளம் ஒன்று போதாதே
இரண்டு மனம் வேண்டும்
கண்களின் தண்டனை காட்சி வழி காட்சியின் தண்டனை காதல் வழி
கண்களின் தண்டனை காட்சி வழி காட்சியின் தண்டனை காதல் வழி
காதலின் தண்டனை கடவுள் வழி
காதலின் தண்டனை கடவுள் வழி கடவுளை தண்டிக்க என்ன வழி
இரண்டு மனம் வேண்டும் இறைவனிடம் கேட்பேன்
நினைத்து வாட ஒன்று மறந்து வாழ ஒன்று
இரண்டு மனம் வேண்டும்
Lyrics in English
Kudippatharkku oru manam irunthaal Avalai marandhu vidalaam
Avalai marappatharkku oru manam irunthaal Kudithu vidalaam
Aanal iruppatho oru manathu Naan enna seiven enna seiven
Irandu manam vendum Iraivanidam ketpen
Ninaithu vaada ondru Marandhu vaazha ondru
Irandu manam vendum Iraivanidam ketpen
Ninaithu vaada ondru Marandhu vaazha ondru
Irandu manam vendum
Siriya kaayam periya thunbam Aarum munbae adutha kaayam
Siriya kaayam periya thunbam Aarum munbae adutha kaayam
Udalil endraal marunthu pothum
Udalil endraal marunthu pothum Ullam paavam enna seiyum
Irandu manam vendum Iraivanidam ketpen
Irandu manam vendum
Iravum pagalum irandanaal Inbam thunbam irandanaal
Iravum pagalum irandanaal Inbam thunbam irandanaal
Uravum pirivum irandanaal Ahh
Uravum pirivum irandanaal Ullam ondru pothathae
Irandu manam vendum
Kangalin thandanai kaatchi vazhi Kaatchiyin thandanai kaadhal vazhi
Kangalin thandanai kaatchi vazhi Kaatchiyin thandanai kaadhal vazhi
Kaadhalin thandanai kadavul vazhi
Kaadhalin thandanai kadavul vazhi Kadavulai thandikka enna vazhi
Irandu manam vendum Iraivanidam ketpen
Ninaithu vaada ondru Marandhu vaazha ondru
Irandu manam vendum
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vasantha Maligai |
Director | K.S. Prakash Rao |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Mayakkam Enna Intha Mounam Song lyrics in Tamil
Mayakkam Enna Intha Mounam Song lyrics in Tamil TMS : மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன மணி மாளிகை தான் கண்ணே மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன மணி மாளிக...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Mayakkam Enna Intha Mounam Song lyrics in Tamil
TMS: மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன மணி மாளிகை தான் கண்ணே
மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன மணி மாளிகை தான் கண்ணே
தயக்கமென்ன இந்த சலனமென்ன அன்பு காணிக்கை தான் கண்ணே
PS: கற்பனையில் வரும் கதைகளிலே நான் கேட்டதுண்டு கண்ணா
என் காதலுக்கே வரும் காணிக்கை என்றே நினைத்ததில்லை கண்ணா
TMS: தேர் போலே ஒரு பொன்னூஞ்சல் அதில் தேவதை போலே நீ ஆட
PS: பூவாடை வரும் மேனியிலே உன் புன்னகை இதழ்கள் விளையாட
TMS: கார்காலம் என விரிந்த கூந்தல் கன்னத்தின் மீதே கோலமிட
PS: கை வளையும் மை விழியும் கட்டி அணைத்து கவி பாட
TMS: மயக்கமென்ன PS: ம்ம் ஹ்ம்ம்
TMS: இந்த மௌனம் என்ன PS: ஆஹா
TMS: மணி மாளிகை தான் கண்ணே
TMS: பாடி வரும் வண்ண நீரோடை உன்னை பாத பூஜை செய்து வர
PS: ஓடி வரும் அந்த ஓடையிலே உன் உள்ளமும் சேர்ந்து மிதந்து வர
TMS: மல்லிகை காற்று மெல்லிடை மீது மந்திரம் போட்டு தாலாட்ட
PS: வள்ளி மலைத்தேன் அள்ளி எழுந்த வண்ண இதழ் உன்னை நீராட்ட
TMS: மயக்கமென்ன PS: ஆஹா
TMS: இந்த மௌனம் என்ன PS: ஆஆஆ
TMS: மணி மாளிகை தான் கண்ணே
TMS: அன்னத்தை தொட்ட கைகளினால் மது கிண்ணத்தை இனி நான் தொடமாட்டேன்
PS: கன்னத்தில் இருக்கும் கிண்ணத்தை எடுத்து மது அருந்தாமல் விடமாட்டேன்
TMS: உன்னையல்லால் ஒரு பெண்ணை இனி நான் உள்ளத்தினாலும் தொடமாட்டேன்
PS: உன் உள்ளம் இருப்பது என்னிடமே அதை உயிர் போனாலும் தர மாட்டேன்
TMS: மயக்கமென்ன PS: ஆஹா
TMS: இந்த மௌனம் என்ன PS: ஆஆஆ
TMS: மணி மாளிகை தான் கண்ணே PS: ஆஆஆ
TMS: தயக்கமென்ன PS: ஆஹாஹா
TMS: இந்த சலனமென்ன PS: ஆஹாஹா
TMS: அன்பு காணிக்கை தான் கண்ணே
அன்பு காணிக்கை தான் கண்ணே
Lyrics in English
TMS: Mayakamenna Indha mounam enna Mani maaligai thaan kannae
Mayakamenna Indha mounam enna Mani maaligai thaan kannae
Thayakam enna Indha salanam enna Anbu kaanikai thaan kannae
PS: Karpanaiyil varum Kadhaigalilae naan kettadhundu Kanna
En kaadhalukae varum Kaanikai endrae ninaithadhillai kanna
TMS: Ther polae oru Pon oonjal adhil devadhai Polae nee aada
PS: Poovaadai Varum meniyilae un Punnagai idhazhgal vilaiyaada
TMS: Kaarkaalam yena Virindha koondhal Kannathin meedhae kolamida
PS: Kai valaiyum Mai vizhiyum Kattianaithu kavi paada
TMS: Mayakamenna PS: Mm hmm
TMS: Indha mounam enna PS: Aa haa
TMS: Mani maaligai thaan kannae
TMS: Paadi varum Vanna neerodai unnai Paatha poojai seithu vara
PS: Odi varum andha Odaiyilae un ullamum Sernthu midhandhu vara
TMS: Malligai kaatru Mellidai meedhu Mandhiram potu thaalaata
PS: Valli malaithen Alliyelundha vanna Idhazhunnai neeraata
TMS: Mayakamenna PS: Aa haa
TMS: Indha mounam enna PS: Aa aaa
TMS: Mani maaligai thaan kannae
TMS: Annathai thotta Kaigalinaal madhu Kinnathai ini naan thoda maten
PS: Kannathil irukum Kinnathai eduthu Madhuvarundhaamal Vida maten
TMS: Unnaiyallaal oru Pennai ini naan Ullathinaalum thoda maten
PS: Un ullam Irupadhu ennidamae Adhai uyir ponaalum Thara maten
TMS: Mayakamenna PS: Aa haa
TMS: Indha mounam enna PS: Aaaaa
TMS: Mani maaligai thaan kannae PS: Aaaaa
TMS: Thayakam enna PS: Aa haaha
TMS: Indha salanam enna PS: Aa haaha
TMS: Anbu kaanikai thaan kannae
Anbu kaanikai thaan kannae
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vasantha Maligai |
Director | K.S. Prakash Rao |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Adiyamma Rajathi Song lyrics in Tamil
Adiyamma Rajathi Song lyrics in Tamil TMS : அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா என்கதி என்ன PS : அடேயப்பா ராசப்பா சங்கதி ...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Adiyamma Rajathi Song lyrics in Tamil
TMS: அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா என்கதி என்ன
PS: அடேயப்பா ராசப்பா சங்கதி என்ன
நீ ஆசையோடு அணைச்சுகிட்டா என்கதி என்ன
PS: தைமாசம் ஆரம்பிச்சு வைகாசி வரையிலே
அங்கேயும் இங்கேயும் கைபட்ட காயமே
தாளலையே தாங்களையே தாளலையே தாங்களையே
நாலு நாலா அதில் சந்தோசம் இல்லையினா பேசுவாளா
TMS: அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
PS: நீ ஆசையோடு அணைச்சுகிட்டா என்கதி என்ன
TMS: பொன்னாலே கோட்டை கட்டி உன்னோடு வாழனும்
பூ போட்ட மெத்தையிலே பூராவும் பேசணும்
TMS: பொன்னாலே கோட்டை கட்டி உன்னோடு வாழனும்
பூ போட்ட மெத்தையிலே பூராவும் பேசணும்
என் மனசு ஏங்குதம்மா என்மனசு ஏங்குதம்மா என்ன சேதி
நீ ஏதாச்சும் தாடியம்மா மிச்ச மீதி
PS: அடேயப்பா ராசப்பா சங்கதி என்ன
TMS: நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா என்கதி என்ன
TMS: தண்ணீரில் குளிக்கையிலே கண்ணாலே பார்த்தேனே
தள்ளாடி தள்ளாடி தலைகீழா விழுந்தியே
TMS: தண்ணீரில் குளிக்கையிலே கண்ணாலே பார்த்தேனே
தள்ளாடி தள்ளாடி தலைகீழா விழுந்தியே
PS: தாங்குனியே வாங்குனியே
தாங்குனியே வாங்குனியே மெல்ல மெல்ல
நீ தந்ததெல்லாம் இப்போ நான் என்ன சொல்ல
TMS: அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா என்கதி என்ன
PS: அடேயப்பா ராசப்பா சங்கதி என்ன
நீ ஆசையோடு அணைச்சுகிட்டா என்கதி என்ன
TMS: அடியம்மா ராஜாத்தி சங்கதி என்ன
PS: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
Lyrics in English
TMS: Adiyamma rajathi Sangathi enna
Nee angeyae ninnukittaa En gadhi enna
PS: Adae appa rasappaa Sangathi enna
Nee aasaiyodu anaichikitta En gadhi enna
PS: Thai maasam aarambichu Vaigaasi varayilae
Angaeyum ingaeyum Kai patta kayamae
Thaalalayae thaangalayae Thaalalayae thaangalayae
Nalu naalaa Athil santhosam illaiyina pesuvaala
TMS: Adiyamma rajathi Sangathi enna
PS: Nee aasaiyodu anaichikitta En gadhi enna
TMS: Ponnalae kottai katti Unnodu vaazhanum
Poo potta methaiyilae Pooravum pesanum
TMS: Ponnalae kottai katti Unnodu vaazhanum
Poo potta methaiyilae Pooravum pesanum
En manasu yengudhamma En manasu yengudhamma enna sedhi
Nee ethaachum thaadi amma Micha meedhi
PS: Adae appa rasappaa Sangathi enna
TMS: Nee angeyae ninnukittaa En gadhi enna
TMS: Thanneeril kulikayilae Kannalae paarthenae
Thallaadi thallaadi Thalaikezhaai vizhunthiyae
TMS: Thanneeril kulikayilae Kannalae paarthenae
Thallaadi thallaadi Thalaikezhaai vizhunthiyae
PS: Thaanguniyae vaanguniyae
Thaanguniyae vaanguniyae Mella mella
Nee thandhadhellaam Ippo naan enna solla
TMS: Adiyamma rajathi Sangathi enna
Nee angeyae ninnukittaa En gadhi enna
PS: Adae appa rasappaa Sangathi enna
Nee aasaiyodu anaichikitta En gadhi enna
TMS: Adiyamma rajathi Sangathi enna
PS: Hmm mmm mmm hmm mmm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vasantha Maligai |
Director | K.S. Prakash Rao |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Nagesh |
Singers | T.M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Kalaimagal Kai Porule Song lyrics in Tamil
Kalaimagal Kai Porule Song lyrics in Tamil கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ விலை இல்லா மாளிகையில் உன்னை மீட்டவும் விரல் இல்லைய...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Kalaimagal Kai Porule Song lyrics in Tamil
கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ
விலை இல்லா மாளிகையில் உன்னை மீட்டவும் விரல் இல்லையோ
கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ
உன்னிடம் ஆயிரம் ராகங்களே என்றும் உனக்குள் ஆயிரம் கீதங்களே
உன்னிடம் ஆயிரம் ராகங்களே என்றும் உனக்குள் ஆயிரம் கீதங்களே
இசை அறிந்தோர்கள் மீட்டுங்களேன் இசை அறிந்தோர்கள் மீட்டுங்களேன்
இல்லை எனக்கேனும் வழி காட்டுங்களேன்
கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ
நான் யார் உன்னை மீட்ட வரும் நன்மைக்கும் தீமைக்கும் வழி காட்ட
நான் யார் உன்னை மீட்ட வரும் நன்மைக்கும் தீமைக்கும் வழி காட்ட
ஏனோ துடிக்கின்றேன் ஏனோ துடிக்கின்றேன்
அதன் இனம் புரியாமல் தவிக்கின்றேன்
விலை இல்லா மாளிகையில் உன்னை மீட்டவும் விரல் இல்லையோ
கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ
சொர்க்கமும் நரகமும் நம் வசமே நான் சொல்வதை உன் மனம் கேட்கட்டுமே
சொர்க்கமும் நரகமும் நம் வசமே நான் சொல்வதை உன் மனம் கேட்கட்டுமே
சத்தியம் தர்மங்கள் நிலைக்கட்டுமே சத்தியம் தர்மங்கள் நிலைக்கட்டுமே
இது தாய்மையின் குரலாய் ஒலிக்கட்டுமே
கலைமகள் கைப் பொருளே உன்னை கவனிக்க ஆள் இல்லையோ
விலை இல்லா மாளிகையில் உன்னை மீட்டவும் விரல் இல்லையோ
கலைமகள் கைப் பொருளே
Lyrics in English
Kalaimagal kai porulae Unnai gavanikka aal illaiyo
Vilai illaa maaligaiyil Unnai meettavum viral illaiyo
Kalaimagal kai porulae Unnai gavanikka aal illaiyo
Unnidam aayiram raagangalae Endrum unakkul aayiram geethangalae
Unnidam aayiram raagangalae Endrum unakkul aayiram geethangalae
Isai arinthoorgal meetungalen Isai arinthoorgal meetungalen
Illai yenakkenum vazhi kaatungalen
Kalaimagal kai porulae Unnai gavanikka aal illaiyo
Naan yaar unnai meetta Varum nanmaikkum theemaikkum Vazhi kaatta
Naan yaar unnai meetta Varum nanmaikkum theemaikkum Vazhi kaatta
Yeno thudikkindren Yeno thudikkindren
Athan inam theriyamal thavikkindren
Vilai illaa maaligaiyil Unnai meettavum viral illaiyo
Kalaimagal kai porulae Unnai gavanikka aal illaiyo
Sorgamum naragamum nam vasamae Naan solvadhai un manam ketkattumae
Sorgamum naragamum nam vasamae Naan solvadhai un manam ketkattumae
Sathiyam dharmangal nilaikkattumae Sathiyam dharmangal nilaikkattumae
Idhu thaaymayin kuralai olikkattumae
Kalaimagal kai porulae Unnai gavanikka aal illaiyo
Vilai illaa maaligaiyil Unnai meettavum viral illaiyo
Kalaimagal kai porula
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Vasantha Maligai |
Director | K.S. Prakash Rao |
Stars | Sivaji Ganesan, Vanisri, Nagesh |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1972 |
Kudimagane Song lyrics in Tamil
Kudimagane Song lyrics in Tamil LRE : குடிமகனே TMS : ஹா LRE : பெருங்குடி மகனே TMS : ம்ம்ம் LRE : நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு கொடுத்து எடு...
By
தமிழன்
@
12/09/2020
Kudimagane Song lyrics in Tamil
LRE: குடிமகனே
TMS: ஹா
LRE: பெருங்குடி மகனே
TMS: ம்ம்ம்
LRE: நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா கொஞ்சம் எனக்கு
TMS: குடிமகளே பெருங்குடி மகளே
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா கொஞ்சம் எனக்கு ஹாஹாஹா
LRE: இடைவிட்ட பூவினால் கடை வைத்துக் காட்டுவேன்
கனிவிட்ட மார்பில் சூட்டுவேன்
ஆ இடைவிட்ட பூவினால் கடை வைத்துக் காட்டுவேன்
கனிவிட்ட மார்பில் சூட்டுவேன்
TMS: எதுவரை போகுமோ அதுவரை போகலாம்
எதுவரை போகுமோ அதுவரை போகலாம்
புதுவகை ரசனையோடு பார்க்கலாம்
LRE: பகலுக்கும் அதிசயம் இரவுக்கும் அவசியம்
பழகிவிட்டால் என்ன ரகசியம்
TMS: கனிவிட்ட மாமரம் அணிலுக்கு மாத்திரம்
காதலில் வேறென்ன சாத்திரம்
LRE: குடிமகனே
TMS: ஹா
LRE: பெருங்குடி மகனே ஏஏ
TMS: நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா கொஞ்சம் எனக்கு ஹாஹா
LRE: கடலென்ன ஆழமா கருவிழி ஆழமா
இறங்குங்கள் மயங்கி நாம் நீந்தலாம்
கடலென்ன ஆழமா கருவிழி ஆழமா
இறங்குங்கள் மயங்கி நாம் நீந்தலாம்
TMS: ஆயிரம் கண்களில்
LRE: ஆஹா
TMS: அடிக்கடி நீந்தினேன்
LRE: லாலல
TMS: ஆயிரம் கண்களில் அடிக்கடி நீந்தினேன்
ஆழத்தை இங்கு தானே காணலாம்
LRE: ஹோ ஆண்டவன் படைப்பிலே ஆனந்தம்
ஒருவகை பார்த்ததில்லை நான் இதுவரை
TMS: வேண்டிய அளவிலும் விடுகின்ற வரையிலும்
பார்த்து வைப்போம் நாம் பலமுறை
LRE: குடிமகனே
TMS: ஓஹோ ஹோ
LRE: பெருங்குடி மகனே
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா கொஞ்சம் எனக்கு
TMS: குடிமகளே பெருங்குடி மகளே
நான் கொடுக்கட்டுமா அதை உனக்கு
கொடுத்து எடுக்கட்டுமா கொஞ்சம் எனக்கு ஹாஹாஹா
Lyrics in English
LRE: Kudimaganae
TMS: Haahaaa
LRE: Perum kudimagane aee
TMS: Hmmm
LRE: Naan kodukkattumaa adhai unakku
Koduthu edukkattumaa konjam enakku
TMS: Kudimagalae Perum kudimagalae ae
Naan kodukkattumaa adhai unakku