Home » Lyrics under Year-1963
Showing posts with label Year-1963. Show all posts
Saturday, April 18, 2020
Nadanthu Vantha Pathaiyile Song Lyrics in Tamil
Nadanthu Vantha Pathaiyile Song Lyrics in Tamil நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவர...
By
தமிழன்
@
4/18/2020
Nadanthu Vantha Pathaiyile Song Lyrics in Tamil
நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன்
நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை
நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன்
நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை
வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில்
வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில்
அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடுவழியில்
அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடுவழியில்
நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன்
நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை
வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா
வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா
பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா
பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா
நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன்
நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை
கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி
கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி
மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி
மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி
நடந்து வந்த பாதையிலே நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன்
நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை
நடந்து வந்த பாதையிலே
Lyrics in English
Nadanthu Vantha Pathaiyile Naalu Vazhiyum Paarthu Vanthen
Nallathu Ketathu Purayavillai Nallavarellam Vazhvathillai
Nadanthu Vantha Pathaiyile Naalu Vazhiyum Paarthu Vanthen
Nallathu Ketathu Purayavillai Nallavarellam Vazhvathillai
Vanthathu Varatum Potaventru Vazhum Manithar Oru Vazhiyil
Vanthathu Varatum Potaventru Vazhum Manithar Oru Vazhiyil
Avar Varisol Kettu Thavarugal Purinthu Vazhiyai Maranthavar Naduvazhiyil
Avar Varisol Kettu Thavarugal Purinthu Vazhiyai Maranthavar Naduvazhiyil
Nadanthu Vantha Pathaiyile Naalu Vazhiyum Paarthu Vanthen
Nallathu Ketathu Purayavillai Nallavarellam Vazhvathillai
Valiyil Thunaiyaai Varupavar Ellam Vazhkai Thunaiyai Aavara
Valiyil Thunaiyaai Varupavar Ellam Vazhkai Thunaiyai Aavara
Paasathodu Aruki Irunthu Panigal Yavum Seivara
Paasathodu Aruki Irunthu Panigal Yavum Seivara
Nadanthu Vantha Pathaiyile Naalu Vazhiyum Paarthu Vanthen
Nallathu Ketathu Purayavillai Nallavarellam Vazhvathillai
Kadamaiyinale Sugathai Maranthavar Vazhvi Kanpathu Anbu Vazhi
Kadamaiyinale Sugathai Maranthavar Vazhvi Kanpathu Anbu Vazhi
Madamaiyinale Thannai Maranthavar Varunthi Nirpathu Thunba Vazhi
Madamaiyinale Thannai Maranthavar Varunthi Nirpathu Thunba Vazhi
Nadanthu Vantha Pathaiyile Naalu Vazhiyum Paarthu Vanthen
Nallathu Ketathu Purayavillai Nallavarellam Vazhvathillai
Nadanthu Vantha Pathaiyile
Song Details |
|
---|---|
Movie | Aasai Alaigal |
Stars | S.S.Rajendran, C.R. Vijayakumari, MR. Radha, Chovkar Janaki, Nagesh |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Panchu Arunachalam |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Saturday, March 7, 2020
Manathottam Pothumentru Tamil Song Lyrics in Tamil
குரங்கு வரும் தோட்டமடி பழத்தோட்டம் வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம் மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம் அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம் பணத்...
By
தமிழன்
@
3/07/2020
குரங்கு வரும் தோட்டமடி பழத்தோட்டம்
வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம்
மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம்
அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம்
பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம்
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
இரண்டும் ஒன்று சேராதடி முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
வண்டு வரும் தோட்டமடி மலா்த்தோட்டம்
மனிதனுக்கு தோட்டமடி மனத்தோட்டம்
அந்த மனிதன் விளையாடும் இடம்
பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம் பணத்தோட்டம்
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் பிறந்த இனம் சிங்கம் போலே வளா்ந்த குணம்
தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
முத்தம்மா தங்கத்தால் அழிந்ததேயடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
ஊசிமுனை காதுக்குள்ளே ஒட்டகங்கள் போனாலும்
காசாசை போகாதடி என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
என் முத்தம்மா கட்டையிலும் வேகாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
எண்ணையுடன் தண்ணிரை எப்படித்தான் கலந்தாலும்
இரண்டும் ஒன்று சேராதடி முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
முத்தம்மா இயற்கை குணம் மாறாதடி
மனத்தோட்டம் போதுமென்று மாயவனாா் கொடுத்த உடல்
பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
என் முத்தம்மா பணத்தோட்டம் போட்டதேயடி
Lyrics in English
Kurangu Varum Thottamadi Pazhathottam
Vandu Varum Thottamadi Malarthottam
Manithanuku Thottamadi Manathottam
Antha Manithan Vilaiyadum Idam Panathottam Panathottam Panathottam
Manathottam Pothumentru Maayavanar Kodutha Udal
Panathottam Pottatheyadi Muthamma Panathottam Pottatheyadi
Manathottam Pothumentru Maayavanar Kodutha Udal
Panathottam Pottatheyadi Muthamma Panathottam Pottatheyadi
Thangathaal Pirintha Inam Singam Pole Valarntha Kunam
Thangathaal Pirintha Inam Singam Pole Valarntha Kunam
Thangathaal Azhinthatheyadi Muthamma Thangathaal Azhinthayadi
Muthamma Thangathaal Azhinthayadi
Manathottam Pothumentru Maayavanar Kodutha Udal
Panathottam Pottatheyadi Muthamma Panathottam Pottatheyadi
En Muthamma Panathottam Pottatheyadi
Usimunai Kadhukulle Ottagangal Ponalum
Kaasaasai Pogathadi En Muthamma Kattaiyilum Veagaathadi
Usimunai Kadhukulle Ottagangal Ponalum
Usimunai Kadhukulle Ottagangal Ponalum
Kaasaasai Pogathadi En Muthamma Kattaiyilum Veagaathadi
Manathottam Pothumentru Maayavanar Kodutha Udal
Panathottam Pottatheyadi Muthamma Panathottam Pottatheyadi
Ennaiyudan Thanneerai Eppadithan Kalanthalum
Ennaiyudan Thanneerai Eppadithan Kalanthalum
Irandum Ontru Serathadi Muthamma Eyarkai Kunam Maaraathadi
Muthamma Eyarkai Kunam Maaraathadi
Manathottam Pothumentru Maayavanar Kodutha Udal
Panathottam Pottatheyadi Muthamma Panathottam Pottatheyadi
En Muthamma Panathottam Pottatheyadi
Song Details |
|
---|---|
Movie | Panathottam |
Hero | MGR |
Singers | T.M. Soundararajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1963 |
Thursday, March 5, 2020
Kodiyavale Poong Kodiyavale Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS : கொடியவளே நீ கொடியவளே கொடியவளே பூங்கொடியவளே கோவை செங்வாய் கனியவளே புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே கொடியவ...
By
தமிழன்
@
3/05/2020
TMS: கொடியவளே நீ கொடியவளே கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கோவை செங்வாய் கனியவளே புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
கொடியவளே பூங்கொடியவளே கோவை செங்வாய் கனியவளே
புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
PS: இளையவரே இளையவரே இளையவரே எனக்குாியவரே
இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே வளையல் குழுங்கும் கைகளிலே
வந்து விழுந்த கிளையவரே
இளையவரே எனக்குாியவரே இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே
வளையல் குழுங்கும் கைகளிலே வந்து விழுந்த கிளையவரே
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே
TMS: கண்கள் இரண்டில் கனைதொடுத்தால் கருநாகம் என பின்னலிட்டால்
கண்கள் இரண்டில் கனைதொடுத்தால் கருநாகம் என பின்னலிட்டால்
குறுநகை என்னும் விசம் கொடுத்தால் உயிா் கொண்டுவிட்டால் எனை வென்றுவிட்டால்
PS: கன்னியின் முகத்தை கண்டுவிட்டாா் அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டுவிட்டாா்
கன்னியின் முகத்தை கண்டுவிட்டாா் அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டுவிட்டாா்
புன்னகை சிறையில் போா்த்திவிட்டாா் எனை பூட்டிவிட்டாா் நெஞ்சை வாட்டிவிட்டாா்
இளையவரே எனக்குாியவரே
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே
TMS: கவிஞன் பாடிய காவியமும் கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
கவிஞன் பாடிய காவியமும் கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
உயிர்பெற்றெழுந்தால் எப்படியோ அவள் உருவமும் பருவமும் அப்படியே
PS: மரகதமுத்து மண்டபத்தில் மல்லிகை முல்லை மலரனையில்
மரகதமுத்து மண்டபத்தில் மல்லிகை முல்லை மலரனையில்
அருகிலிருந்து கதை படிப்பாா் அது அவ்வளவோ இன்னும் எவ்வளவோ
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே கோவை செங்வாய் கனியவளே
புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
கொடியவளே பூங்கொடியவளே
கோவை செங்வாய் கனியவளே புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே
பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
கொடியவளே பூங்கொடியவளே கோவை செங்வாய் கனியவளே
புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
PS: இளையவரே இளையவரே இளையவரே எனக்குாியவரே
இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே வளையல் குழுங்கும் கைகளிலே
வந்து விழுந்த கிளையவரே
இளையவரே எனக்குாியவரே இன்னிசை முழங்கும் மன்னவரே
வளையல் குழுங்கும் கைகளிலே வந்து விழுந்த கிளையவரே
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே
TMS: கண்கள் இரண்டில் கனைதொடுத்தால் கருநாகம் என பின்னலிட்டால்
கண்கள் இரண்டில் கனைதொடுத்தால் கருநாகம் என பின்னலிட்டால்
குறுநகை என்னும் விசம் கொடுத்தால் உயிா் கொண்டுவிட்டால் எனை வென்றுவிட்டால்
PS: கன்னியின் முகத்தை கண்டுவிட்டாா் அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டுவிட்டாா்
கன்னியின் முகத்தை கண்டுவிட்டாா் அதில் கற்பனை ஆயிரம் கொண்டுவிட்டாா்
புன்னகை சிறையில் போா்த்திவிட்டாா் எனை பூட்டிவிட்டாா் நெஞ்சை வாட்டிவிட்டாா்
இளையவரே எனக்குாியவரே
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே
TMS: கவிஞன் பாடிய காவியமும் கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
கவிஞன் பாடிய காவியமும் கலைஞன் தீட்டிய ஓவியமும்
உயிர்பெற்றெழுந்தால் எப்படியோ அவள் உருவமும் பருவமும் அப்படியே
PS: மரகதமுத்து மண்டபத்தில் மல்லிகை முல்லை மலரனையில்
மரகதமுத்து மண்டபத்தில் மல்லிகை முல்லை மலரனையில்
அருகிலிருந்து கதை படிப்பாா் அது அவ்வளவோ இன்னும் எவ்வளவோ
TMS: கொடியவளே பூங்கொடியவளே கோவை செங்வாய் கனியவளே
புதுமொழி பேசும் கிளி அவளே பொண்ணுக்கும் பூவுக்கும் இளையவளே
கொடியவளே பூங்கொடியவளே
Lyrics in English
TMS: Kodiyavale Nee Kodiyavale Kodiyavale Poong Kodiyavale
Kovai Seivaai Kaniyavale Puthumozhi Pesum Kili Avale
Ponnukkum Poovukum Ilaiyavale
Kodiyavale Poong Kodiyavale Kovai Seivaai Kaniyavale
Puthumozhi Pesum Kili Avale Ponnukkum Poovukum Ilaiyavale
PS: Ilaiyavare Ilaiyavare Ilaiyavare Enakuriyavare
Innisai Muzhangum Mannavare Valaiyal Kulungum Kaigalile
Vanthu Vizhuntha Kilaiyavare
Ilaiyavare Enakuriyavare Innisai Muzhangum Mannavare
Valaiyal Kulungum Kaigalile Vanthu Vizhuntha Kilaiyavare
TMS: Kodiyavale Poong Kodiyavale
TMS: Kangal Irandil Kanaithoduthaal Karunaagam En Pinnalittal
Kangal Irandil Kanaithoduthaal Karunaagam En Pinnalittal
Kurunagai Ennum Visham Koduthal Uyir Konduvittal Enai Ventruvittal
PS: Kanniyin Mugathai Kanduvittar Adhil Karpanai Aayiram Konduvittar
Kanniyin Mugathai Kanduvittar Adhil Karpanai Aayiram Konduvittar
Punnagai Siraiyil Poorthivittar Enai Pootivittar Nenjai Vaativittar
Ilaiyavare Enakuriyavare
TMS: Kodiyavale Poong Kodiyavale
TMS: Kavingan Paadiya Kaaviyamum Kalaingan Theediya Oviyamum
Kavingan Paadiya Kaaviyamum Kalaingan Theediya Oviyamum
Uyir Petrelunthaal Eppadiyo Aval Uruvamum Paruvamum Appadiye
PS: Maragatha Muthu Mandapathil Malligai Mullai Malaranaiyil
Maragatha Muthu Mandapathil Malligai Mullai Malaranaiyil
Arugilirunthu Kadhai Padipaar Adhu Avvalavo Innum Yevvalavo
TMS: Kodiyavale Poong Kodiyavale Kovai Seivaai Kaniyavale
Puthumozhi Pesum Kili Avale Ponnukkum Poovukum Ilaiyavale
Kodiyavale Poong Kodiyavale
Song Details |
|
---|---|
Movie | Muthu Mandapam |
Hero | S.S. Rajendran |
Singers | T.M. Soundarajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Saturday, February 29, 2020
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Tamil Song Lyrics in Tamil
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு ஓ ஓ காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத...
By
தமிழன்
@
2/29/2020
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு ஓ ஓ
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு அ ஆ
சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு
அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு
அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு
நாடு நகரம் ஊராச்சு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே அ ஆ
தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே
இதைக்காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே
காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே
கடனும் உடனும் தேவையில்லே
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு அ ஆ
சிந்திய வேர்வை நிலத்தில் ஓடிச் சிறுகச் சிறுக ஆறாச்சு
அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு
அதை நம்பிய பேர்கள் வாழ்ந்ததாலே நாடு நகரம் ஊராச்சு
நாடு நகரம் ஊராச்சு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே அ ஆ
தேக்கு சந்தனம் பாக்கு மூங்கில் தேங்கி நிக்குது பூமியிலே
இதைக்காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே
காக்கக் தெரிஞ்சு காத்து வந்தா கடனும் உடனும் தேவையில்லே
கடனும் உடனும் தேவையில்லே
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு
காடு கொடுத்த கனியிருக்கு கழனி வெளஞ்ச நெல்லிருக்கு
ஓடு திறந்த பஞ்சிருக்கு உண்ண உடுத்த வகையிருக்கு ஓ ஓ
Lyrics in English
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku Ooo
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku
Odu Thirantha Pajjiruku Unna Udutha Vakaiyiruku
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku
Odu Thirantha Pajjiruku Unna Udutha Vakaiyiruku Ooo
Sinthiya Vervai Nilathil Odi Siruka Siruka Arachu Ah ah
Sinthiya Vervai Nilathil Odi Siruka Siruka Arachu
Adhai Nambiya Pergal Vazhthale Nadu Nagaram Orachu
Adhai Nambiya Pergal Vazhthale Nadu Nagaram Orachu
Nadu Nagaram Orachu
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku
Odu Thirantha Pajjiruku Unna Udutha Vakaiyiruku Ooo
Thekku Santhanam Paakku Moongil Thengi Nikkuthu Bomiyile Ah ah
Thekku Santhanam Paakku Moongil Thengi Nikkuthu Bomiyile
Idhai Kakka Therunju Kaathu Vantha Kadanum Udanum Thevaillai
Kakka Therunju Kaathu Vantha Kadanum Udanum Thevaillai
Kadanum Udanum Thevaillai
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku
Odu Thirantha Pajjiruku Unna Udutha Vakaiyiruku
Kaadu Kodutha Kaniyiruku Kalani Velanja Nellirukku
Odu Thirantha Pajjiruku Unna Udutha Vakaiyiruku Ooo
Song Details |
|
---|---|
Movie | Neethikku Pin Paasam |
Hero | M.G. Ramachandran |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Sirithalum Pothume Tamil Song Lyrics in Tamil
TMS : சிரித்தாலும் போதுமே செவ்வானம் தோன்றுமே PS : பார்த்தாலும் போதுமே பழச்சாறு ஊறுமே ஆஹா ஹ TMS : சிரித்தாலும் போதுமே செவ்வானம் தோன்றுமே ...
By
தமிழன்
@
2/29/2020
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே செவ்வானம் தோன்றுமே
PS: பார்த்தாலும் போதுமே பழச்சாறு ஊறுமே ஆஹா ஹ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே செவ்வானம் தோன்றுமே
PS: பார்த்தாலும் போதுமே பழச்சாறு ஊறுமே ஆஹா ஹ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: நினைத்தாலும் போதுமே
TMS: நிலை மாறிப் போகுமே
PS: அணைத்தாலும் போதுமே
TMS: அலைபாயும் நெஞ்சமே
PS: நினைத்தாலும் போதுமே
TMS: நிலை மாறிப் போகுமே
PS: அணைத்தாலும் போதுமே
TMS: அலைபாயும் நெஞ்சமே
PS: ஆஹாஹாஹா ஹாஹா ஓஹோ ஹோ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: இல்லாத ஏட்டிலே
TMS: எழுதாத பாட்டிலே
PS: சொல்லாத சொல்லிலே
TMS: சுவையாகும் காதலே
PS: இல்லாத ஏட்டிலே
TMS: எழுதாத பாட்டிலே
PS: சொல்லாத சொல்லிலே
TMS: சுவையாகும் காதலே
PS: ஆஹாஹாஹா ஹாஹா ஓஹோ ஹோ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: செவ்வானம் தோன்றுமே
TMS: பார்த்தாலும் போதுமே
PS: பழச்சாறு ஊறுமே
BOTH: ஆ ஆ ஆ
PS: பார்த்தாலும் போதுமே பழச்சாறு ஊறுமே ஆஹா ஹ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே செவ்வானம் தோன்றுமே
PS: பார்த்தாலும் போதுமே பழச்சாறு ஊறுமே ஆஹா ஹ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: நினைத்தாலும் போதுமே
TMS: நிலை மாறிப் போகுமே
PS: அணைத்தாலும் போதுமே
TMS: அலைபாயும் நெஞ்சமே
PS: நினைத்தாலும் போதுமே
TMS: நிலை மாறிப் போகுமே
PS: அணைத்தாலும் போதுமே
TMS: அலைபாயும் நெஞ்சமே
PS: ஆஹாஹாஹா ஹாஹா ஓஹோ ஹோ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: இல்லாத ஏட்டிலே
TMS: எழுதாத பாட்டிலே
PS: சொல்லாத சொல்லிலே
TMS: சுவையாகும் காதலே
PS: இல்லாத ஏட்டிலே
TMS: எழுதாத பாட்டிலே
PS: சொல்லாத சொல்லிலே
TMS: சுவையாகும் காதலே
PS: ஆஹாஹாஹா ஹாஹா ஓஹோ ஹோ
TMS: சிரித்தாலும் போதுமே
PS: செவ்வானம் தோன்றுமே
TMS: பார்த்தாலும் போதுமே
PS: பழச்சாறு ஊறுமே
BOTH: ஆ ஆ ஆ
Lyrics in English
TMS: Sirithalum Pothume Sevvanam Thontrume
PS: Paarthalum Pothume Pazhacharu Oorume Ah ha ha
TMS: Sirithalum Pothume Sevvanam Thontrume
PS: Paarthalum Pothume Pazhacharu Oorume Ah ha ha
TMS: Sirithalum Pothume
PS: Ninaithalum Pothume
TMS: Nilai Maari Pogume
PS: Anaithalum Pothume
TMS: Alaipayum Nenjame
PS: Ninaithalum Pothume
TMS: Nilai Maari Pogume
PS: Anaithalum Pothume
TMS: Alaipayum Nenjame
PS: Ah ha ha Oo ho ho ho ho
TMS: Sirithalum Pothume
PS: Illatha Yetile
TMS: Ezhuthatha Paadile
PS: Sollatha Sollile
TMS: Suvaiyagum Kadhale
PS: Illatha Yetile
TMS: Ezhuthatha Paadile
PS: Sollatha Sollile
TMS: Suvaiyagum Kadhale
PS: Ah ha ha Oo ho ho ho ho
TMS: Sirithalum Pothume
PS: Sevvanam Thontrume
TMS: Paarthalum Pothume
PS: Pazhacharu Oorume
BOTH: Aah Aah
Song Details |
|
---|---|
Movie | Neethikku Pin Paasam |
Hero | M.G.R |
Singers | T. M. Soundararajan, P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Wednesday, January 29, 2020
Adhisayam Paarthen Mannile Tamil Song lyrics in Tamil
Adhisayam Paarthen Mannile Tamil Song lyrics in Tamil தஞ்சமென்று வந்தவரைத் தாய்போல் ஆதரித்து வஞ்சகரின் செயல்களுக்கு வாள் முனையில் தீ...
By
தமிழன்
@
1/29/2020
Adhisayam Paarthen Mannile Tamil Song lyrics in Tamil
தஞ்சமென்று வந்தவரைத் தாய்போல் ஆதரித்து
வஞ்சகரின் செயல்களுக்கு வாள் முனையில் தீர்ப்பளித்து
அஞ்சாத நெஞ்சில் அன்புக்கு இடம் கொடுத்து
அறங்காக்கும் மக்களிடம் பார்த்த விந்தையைச் சொல்லட்டுமா
அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே
நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே
மூணுபக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன்மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது
மூணுபக்கமும் கடல் தாலாட்டுது தன்மானமுள்ள மக்களைப் பாராட்டுது
வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்துவந்து நிலத்தை நீராட்டுது
வானுயரும் மலையில் அருவி பெருகியே வந்துவந்து நிலத்தை நீராட்டுது
பல வளம் பெருகி மறவர் பேர்நாட்டுது
பல வளம் பெருகி மறவர் பேர்நாட்டுது
அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே
மலையைச் செதுக்கிவச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு
மலையைச் செதுக்கிவச்ச சிலையிருக்கு அதில் மனங்கவரும் அழகுக் கலையிருக்கு,
மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு
மானிருக்கு வண்ண மயிலிருக்குச் செந்தேனிருக்கு வீரச் செயலிருக்கு
அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க்கடலும்
தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும்
செந்தாழை மலர்தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்
அங்கே சந்தன மரக்கிளையும் தமிழ்க்கடலும்
தழுவி சந்தமிசைத்துத் தென்றல் தவழ்ந்து வரும்
செந்தாழை மலர்தொட்டு மணம் சுமந்து வரும்
இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை
சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை
இங்கே தங்கிட நிழலுமில்லை பொங்கிடக் கடலுமில்லை
சற்று நேரங்கூட வெயில் மறைவதில்லை
நம்மை தழுவிடத் தென்றலெதும் வருவதில்லை
நம்மை தழுவிடத் தென்றலெதும் வருவதில்லை
அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே
நான் அதிசயம் பார்த்தேன் மண்ணிலே அது அப்படியே நிக்குது எங்கண்ணிலே
Lyrics in English
Thanjametru vanthavarai thaai pol aatharithu
Vanjakarin seyalgaluku vaal munaiyil theerpalithu
Anjatha nenjil anbuku idam koduthu
Arankaakum makkalidam paartha vinthaiyai solladuma
Adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Nan adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Moonupakkamum kadal thaaladuthu thanmaanamulla makkalai paaratuthu
Moonupakkamum kadal thaaladuthu thanmaanamulla makkalai paaratuthu
Vaanuyarum malaiyil aruvi perugiye vanthu vanthu nilathai neeraduthu
Vaanuyarum malaiyil aruvi perugiye vanthu vanthu nilathai neeraduthu
Pala valam perugi maravar pernaaduthu
Pala valam perugi maravar pernaaduthu
Adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Nan adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Malaiyai sethukkivacha silaieruku adhil manakavarum azahu kalaieruku
Malaiyai sethukkivacha silaieruku adhil manakavarum azahu kalaieruku
Maaniruku vanna mayilrukku senthenerku veera seyaliruku
Maaniruku vanna mayilrukku senthenerku veera seyaliruku
Ange santhana marakilaiyum tamilkadalum thaluvi
Santhamisaithu thendral thavalthu varum
Senthaalai malar thottu manam sumanthu varum
Ange santhana marakilaiyum tamilkadalum thaluvi
Santhamisaithu thendral thavalthu varum
Senthaalai malar thottu manam sumanthu varum
Inge thangita nizhalumillai pongida kadalumillai
Sattru nerankoda vezhil maraivathillai
Inge thangita nizhalumillai pongida kadalumillai
Sattru nerankoda vezhil maraivathillai
Nammai thaluvida thentraledhum varuvathillai
Nammai thaluvida thentraledhum varuvathillai
Adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Nan adhisaym paarthen mannile adhu appadiye nikkithu en kannile
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kalaiarasi |
Hero | MGR |
Singers | Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics | Pattukottai Kalyanasundaram |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Thursday, January 16, 2020
Paar Magale Paar Sad Song Lyrics in Tamil
Paar Magale Paar Sad Song Lyrics in Tamil பார் மகளே பார் பார் மகளே பார் நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார் உன் நிழலில்லாமல் வாடுவதை...
By
தமிழன்
@
1/16/2020
Paar Magale Paar Sad Song Lyrics in Tamil
பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார்
உன் நிழலில்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
தாய் படுத்த படுக்கையினை பார் மகளே பார்
அவள் தங்க முகம் கருகுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார்
உன் நிழலில்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
உண்பதென்று உணவை வைத்தால் உன் முகத்தை காட்டுகிறாய்
உறக்கமென்று படுக்கை போட்டால் ஓடிவந்து எழுப்புகிறாய்
கண்மணியில் ஆடுகிறாய் புன்னகையில் வாட்டுகிறாய்
கண்ணிழந்த தந்தைதனையே என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய்
என்ன செய்ய எண்ணுகிறாய்
பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை
தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை
தந்தை வாழ்வு முடிந்து போனால் தாயின் மஞ்சள் நிலைப்பதில்லை
தாயின் வாழ்வு மறைந்து போனால் தந்தைக்கென்று யாருமில்லை
ஒருவராக வாழுகின்றோம் பிரிவதற்கோ இதயமில்லை
யாரும் இல்லை உனக்கே என்று ஓடிவிட்டாய் என் மகளே
ஓடிவிட்டாய் என் மகளே
நீயில்லாத மாளிகையை பார் மகளே பார்
உன் நிழலில்லாமல் வாடுவதை பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
பார் மகளே பார் பார் மகளே பார்
Lyrics in English
Paar magale paar paar magale paar
Neeyillaadha maaligaiyaip paar magale paar
Un nizhalillaamal vaaduvadhaip paar magale paar Paar magalae paar
Thaai padutha padukaiyinai Paar magalae paar
Aval thanga mugam karuguvathai Paar magalae paar
Paar magale paar Paar magalae paar
Neeyillaadha maaligaiyaip paar magale paar
Un nizhalillaamal vaaduvadhaip paar magale paar Paar magalae paar
Unbadhendru unavai vaiththaal un mugaththai kaattugiraai
Urakkamenru padukkai pottaal oadivandhu ezhuppugiraai
Kanmaniyil aadugiraai punnagayil vaattugiraai
Kannizhandha thandhai thanaye enna seiya ennugiraai
Enna seiya ennugiraai
Paar magale paar paar magale paar
Thandhai vaazhvu mudindhu poanaal thaayin manjal nilappadhillai
Thaayin vaazhvu maraindhu poanaal thandhaikkenru yaarumillai
Thandhai vaazhvu mudindhu poanaal thaayin manjal nilappadhillai
Thaayin vaazhvu maraindhu poanaal thandhaikkenru yaarumillai
Oruvaraaga vaazhuginrom pirivadharko idhayamillai
Yaarumillai unakkae enru odivittaai en magale
Oadivittaai en magale
Neeyillaadha maaligaiyaip paar magale paar
Un nizhalillaamal vaaduvadhaip paar magale paar Paar magale paar
Paar magale paar paar magale paar
Song Details |
|
---|---|
Movie | Paar Magale Paar |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan Ramamurthy |
Year | 1963 |
Wednesday, January 8, 2020
Ulagam Ithile Adanguthu Song Lyrics in Tamil
Ulagam Ithile Adanguthu Song Lyrics in Tamil உலகம் இதிலே அடங்குது உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது உலகம் இதிலே அடங்குது உண்மையும் பொ...
By
தமிழன்
@
1/08/2020
Ulagam Ithile Adanguthu Song Lyrics in Tamil
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது
கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
பொய் சொன்னாலும் மெய் சொன்னாலும்
வாயால் சொல்லிப் பலனில்லே
பொய் சொன்னாலும் மெய் சொன்னாலும்
வாயால் சொல்லிப் பலனில்லே
அதை மையில நனச்சுப் பேப்பரில் அடிச்சா
மறுத்துப் பேச ஆளில்லே
மையில நனச்சுப் பேப்பரில் அடிச்சா
மறுத்துப் பேச ஆளில்லே
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
சினிமா ஸ்டாருங்க படங்களைப் போட்டா
தெருவில் பேப்பர் கிடைக்கல்லே
சினிமா ஸ்டாருங்க படங்களைப் போட்டா
தெருவில் பேப்பர் கிடைக்கல்லே
அதில் சிரிப்புக் கார்ட்டூன் காதல் கேசுகள்
சேர்த்தால் பிசினஸ் மொடையில்லே
சிரிப்புக் கார்ட்டூன் காதல் கேசுகள்
சேர்த்தால் பிசினஸ் மொடையில்லே
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
காதல் கதைகள் படிப்பதற்கென்றே
வாலிபர் கூட்டம் வாங்குது
காதல் கதைகள் படிப்பதற்கென்றே
வாலிபர் கூட்டம் வாங்குது
அந்த கதையில வருவதை மனசில
நெனச்சி ராத்திரி பகலா ஏங்குது
கதையில வருவதை மனசில
நெனச்சி ராத்திரி பகலா ஏங்குது
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
கலகம் வருது தீருது
அச்சுக் கலையால் நிலைமை மாறுது
உலகம் இதிலே அடங்குது
உண்மையும் பொய்யும் விளங்குது
Lyrics in English
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Kalagam varuthu theeruthu achu kalaiyal nilamai maaruthu
Kalagam varuthu theeruthu achu kalaiyal nilamai maaruthu
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Poi sonnaalum mei sonnaalum vayaal solli palanile
Poi sonnaalum mei sonnaalum vayaal solli palanile
Athai maiyal nanachu paperil adicha maruthu pesa allile
Maiyal nanachu paperil adicha maruthu pesa allile
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Cinema starunka padangalai potta theruvula papaer kedaikale
Cinema starunka padangalai potta theruvula papaer kedaikale
Adhil sirippu cartoon kadhal kesugal serthaal business modaiyille
Sirippu cartoon kadhal kesugal serthaal business modaiyille
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Kadhal kadhaigal padipatharkentre valibar kootam vanguthu
Kadhal kadhaigal padipatharkentre valibar kootam vanguthu
Antha kadhaiyil varuvathai manasila nenachu rathiri pagala yenguthu
Kadhaiyil varuvathai manasila nenachu rathiri pagala yenguthu
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Kalagam varuthu theeruthu achu kalaiyal nilamai maaruthu
Ulagam ithile adanguthu unmaiyum poiyum vilangudhu
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kulamagal Radhai |
Singers | T.M. Soundarajan |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Aaruyire Mannavare Song Lyrics in Tamil
Aaruyire Mannavare Song Lyrics in Tamil ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு மயில் வணக்கம் உன் ஆசை நெஞ்சம் மாறியதேன் புரியவில்லை எனக்கும் ஆருயிரே...
By
தமிழன்
@
1/08/2020
Aaruyire Mannavare Song Lyrics in Tamil
ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு மயில் வணக்கம்
உன் ஆசை நெஞ்சம் மாறியதேன் புரியவில்லை எனக்கும்
ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு மயில் வணக்கம்
உன் ஆசை நெஞ்சம் மாறியதேன் புரியவில்லை எனக்கும்
ஆருயிரே மன்னவரே
காரிருளில் அகல் விளக்கைத் தூது விட்டு நின்றேன்
காரிருளில் அகல் விளக்கைத் தூது விட்டு நின்றேன்
அது காற்றினில் ஒளி இழந்து திரும்பிடக் கண்டேன்
காற்றினில் ஒளி இழந்து திரும்பிடக் கண்டேன்
ஓருயிரை உனக்கெனவே வழியனுப்பி வைத்தேன்
ஓருயிரை உனக்கெனவே வழியனுப்பி வைத்தேன்
அது உன்னிடமே தங்கியதால் உயிரிழந்து நின்றேன்
ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு மயில் வணக்கம்
உன் ஆசை நெஞ்சம் மாறியதேன் புரியவில்லை எனக்கும்
ஆருயிரே மன்னவரே
காற்று மழை மின்னலையும் கடந்து வந்தேன் ஐயா
காற்று மழை மின்னலையும் கடந்து வந்தேன் ஐயா
நான் கண்ணீரில் எழுதி வைத்த கதைகளெல்லாம் பொய்யா
கண்ணீரில் எழுதி வைத்த கதைகளெல்லாம் பொய்யா
வந்த துன்பம் என்னுயிரை எடுத்துக் கொண்ட போதும்
நான் மறுமுறை பிறக்கும் போது மாலையிட்டால் போதும்
ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு மயில் வணக்கம்
உன் ஆசை நெஞ்சம் மாறியதேன் புரியவில்லை எனக்கும்
ஆருயிரே மன்னவரே
Lyrics in English
Aaruyirae mannavarae Anbu mayil vanakkam
Un aasai nenjam maariyadhen Puriyavillai enakkum
Aaruyirae mannavarae Anbu mayil vanakkam
Un aasai nenjam maariyadhen Puriyavillai enakkum
Aaruyirae mannavarae
Kaarirulil agal vilakkai Thoodhu vittu nindren
Kaarirulil agal vilakkai Thoodhu vittu nindren
Adhu kaattrinil oli izhandhu Thirumbida kanden
Kaattrinil oli izhandhu Thirumbida kanden
Oruyirai unakkenavae Vazhiyanuppi vaithaen
Oruyirai unakkenavae Vazhiyanuppi vaithaen
Adhu unnidamae thangiyadhaal Uyirizhandhu nindren
Aaruyirae mannavarae Anbu mayil vanakkam
Un aasai nenjam maariyadhen Puriyavillai enakkum
Aaruyirae mannavarae
Kaattru mazhai minnalaiyum Kadandhu vandhen aiyaa
Kaattru mazhai minnalaiyum Kadandhu vandhen aiyaa
Naan kanneeril ezhudhi vaitha Kadhaigalellaam poiyaa
Kanneeril ezhudhi vaitha Kadhaigalellaam poiyaa
Vandha thunbam ennuyirai Eduthu kondaal podhum naan
Maru murai pirakkum podhu Maaliyittaal podhum
Aaruyirae mannavarae Anbu mayil vanakkam
Un aasai nenjam maariyadhen Puriyavillai enakkum
Aaruyirae mannavarae
Song Details |
|
---|---|
Movie | Kulamagal Radhai |
Singers | P. Susheela |
Lyrics | Kannadasan |
Musician | K.V. Mahadevan |
Year | 1963 |
Unnai Solli Kutramillai Song Lyrics in Tamil