Saturday, October 5, 2019
Ennathan Nadakkum Nadakkattume Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/05/2019
Ennathan Nadakkum Nadakkattume Song lyrics in Tamil
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
பின்னாலே தெரிவது அடிச்சுவடு
முன்னாலே இருப்பது அவன் வீடு
நடுவினிலே நீ விளையாடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு
நல்லதை நினைத்தே போராடு -ஹா
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
உலகத்தில் திருடர்கள் சரி பாதி
ஊமைகள் குருடர்கள் அதில் பாதி
கலகத்தில் பிறப்பது தான் நீதி
மனம் கலங்காதே மதி மயங்காதே
கலங்காதே மதி மயங்காதே ஹா
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
மனதுக்கு மட்டும் பயந்துவிடு
மானத்தை உடலில் கலந்துவிடு
இருக்கின்ற வரையினில் வாழ்ந்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு
இரண்டினில் ஒன்று பார்த்துவிடு - ஹா
என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
இருட்டினில் நீதி மறையட்டுமே
தன்னாலே வெளி வரும் தயங்காதே
தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
ஒரு தலைவன் இருக்கிறான் மயங்காதே
Lyrics in English
Ennathaan nadakkum nadakkattume
iruttinil needhi marayattume
Thannaale veli varum thayangaathe
Thalaivan irukkuraan mayangaathe
Ennathaan nadakkum nadakkattume
iruttinil needhi marayattume
Thannaale veli varum thayangaathe
Thalaivan irukkuraan mayangaathe
Oru thalaivan irukkuraan mayangaathe
Pinnaale therivathu adichuvadu
munnaale iruppathu avan veedu
Pinnaale therivathu adichuvadu
munnaale iruppathu avan veedu
Naduvinile nee vilaayaadu
nallathai ninaithe poraadu
Nallathai ninaithe poraadu Haa!
Ennathaan nadakkum nadakkattume
iruttinil needhi marayattume
Thannaale veli varum thayangaathe
Thalaivan irukkuraan mayangaathe
Oru thalaivan irukkuraan mayangaathe
Ulagathil thirudargal sari paathi
oomaigal kurudargal athil paathi
Ulagathil thirudargal sari paathi
oomaigal kurudargal athil paathi
Kalagatthil pirappadhudhaan needhi
Manam kalangaathe madhi mayankaathe
Kalangaathe madhi mayankaathe Haa!
Ennathaan nadakkum nadakkattume
iruttinil needhi marayattume
Thannaale veli varum thayangaathe
Thalaivan irukkuraan mayangaathe
Oru thalaivan irukkuraan mayangaathe
Manadhukku mattum bayandhuvidu
maanathai udalil kalanthuvidu
Manadhukku mattum bayandhuvidu
maanathai udalil kalanthuvidu
Irukkindra varayil vaazhnthuvidu
irandinil onru paarthu vidu
Irandinil onru paarthu vidu Haa!
Ennathaan nadakkum nadakkattume
iruttinil needhi marayattume
Thannaale veli varum thayangaathe
Thalaivan irukkuraan mayangaathe
Oru thalaivan irukkuraan mayangaathe
Song Details |
|
---|---|
Movie | Panathottam |
Singers | T.M. Soundarajan |
lyrics | Kannadasan |
Musician | Viswanathan ramamurthy |
Year | 1963 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
Hi tamilanda u.r.k
ReplyDeleteOooo...
ReplyDelete