Saturday, October 5, 2019
Mannavane Azhalaama Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
10/05/2019
Mannavane Azhalaama Song lyrics in Tamil
மன்னவனே அழலாமா கண்ணீரை விடலாமா
உன்னுயிராய் நானிருக்க என்னுயிராய் நீ இருக்க
மன்னவா மன்னவா மன்னவா
மன்னவனே அழலாமா கண்ணீரை விடலாமா
உன்னுயிராய் நானிருக்க என்னுயிராய் நீ இருக்க
கண்ணை விட்டு போனாலும் கருத்தை விட்டு போகவில்லை
கண்ணை விட்டு போனாலும் கருத்தை விட்டு போகவில்லை
மண்ணை விட்டு போனாலும் உன்னை விட்டு போகவில்லை
மண்ணை விட்டு போனாலும் உன்னை விட்டு போகவில்லை
இன்னொருத்தி உடலெடுத்து இருப்பவளும் நானல்லவா
கண்ணெடுத்தும் பாராமல் கலங்குவதும் வீண் அல்லவா
மன்னவா மன்னவா மன்னவா
மன்னவனே அழலாமா கண்ணீரை விடலாமா
உன்னுயிராய் நானிருக்க என்னுயிராய் நீ இருக்க
உன் மயக்கம் தீர்க்க வந்த பெண் மயிலை புரியாதா
உன் மயக்கம் தீர்க்க வந்த பெண் மயிலை புரியாதா
தன் மயக்கம் தீராமல் தவிக்கின்றாள் தெரியாதா
தன் மயக்கம் தீராமல் தவிக்கின்றாள் தெரியாதா
என் உடலில் ஆசையென்றால் என்னை நீ மறந்து விடு
என்னுயிரை மதித்திருந்தால் வந்தவளை வாழ விடு
மன்னவா மன்னவா மன்னவா
மன்னவனே அழலாமா கண்ணீரை விடலாமா
உன்னுயிராய் நானிருக்க என்னுயிராய் நீ இருக்க
Lyrics in English
Mannavanae Azhalama kanneerai Vidalama
unnuyiraai Naaniruka ennuyiraai Nee iruka
mannavaa Mannavaa mannavaa aaaaa
Mannavanae Azhalama kanneerai Vidalama
unnuyiraai Naaniruka ennuyiraai Nee iruka
Kannai Vitu ponalum karuthai Vitu pogavillai
Kannai Vitu ponalum karuthai Vitu pogavillai
Mannai Vitu ponalum unnai Vitu pogavillai
Mannai Vitu ponalum unnai Vitu pogavillai
Innoruthi Udaleduthu irupavalum Naan allava
kaneduthum Paaramal kalanguvadhum veenallava
Mannavaa Mannavaa mannavaa aaaaaaa
Mannavanae Azhalama kanneerai Vidalama
unnuyiraai Naaniruka ennuyiraai Nee iruka
Un mayakam Theerka vandha pen Mayilai puriyadha
Un mayakam Theerka vandha pen Mayilai puriyadha
Than Mayakam theeraamal Thavikindral theriyadha
Than Mayakam theeraamal Thavikindral theriyadha
En udalil Aasai endral ennai Nee marandhu vidu
En uyirai Mathithirundhaal Vanthavalai vaazha vidu
Mannavaa Mannavaa mannavaa aaaaaaa
Mannavanae Azhalama kanneerai Vidalama
unnuyiraai Naaniruka ennuyiraai Nee iruka
Song Details |
|
---|---|
Movie | Karpagam |
Singers | P. Susheela |
lyrics | Vaali |
Musician | Viswanathan ramamurthy |
Year | 1963 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***