Home » Lyrics under Vani jayaram
Showing posts with label Vani jayaram. Show all posts
Monday, July 29, 2024
Nathamenum Kovilile Song Lyrics in Tamil
ஹா ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஆ ஆஅஆஅ ஆஅ ஆஅ ஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ நாதமென்னும் கோவிலிலே ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன் ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய் ந...
By
தமிழன்
@
7/29/2024
ஹா ஆஅ ஆஅ ஆ
ஆஆ ஆஅஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஆ ஆஅஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ம த நி த ச
ச நி த ம த ம க ரி ம க ரி ச ம க ரி ச
த ம க ரி நி த ம க ம த நி ச
இசையும் எனக்கிசையும் தினம் என் மனம் தான் அதில் அசையும்
இசையும் எனக்கிசையும் தினம் என் மனம் தான் அதில் அசையும்
கரமும் உந்தன் சிரமும் நீ அசைத்தாய் நான் இசைத்தேன்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ச நி த ம த ம க ரி ம க ரி ச ம க ரி ச
த ம க ரி நி த ம க ம த நி ச
இசையும் எனக்கிசையும் தினம் என் மனம் தான் அதில் அசையும்
இசையும் எனக்கிசையும் தினம் என் மனம் தான் அதில் அசையும்
கரமும் உந்தன் சிரமும் நீ அசைத்தாய் நான் இசைத்தேன்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஆஅ ஆஅ ஹா ஆஅ
ஆஅ ஆஅ ஹா ஆஅ
விலையே எனக்கிலையே தினம் வெறும் கதையானது கலையே
விலையே எனக்கிலையே தினம் வெறும் கதையானது கலையே
நிலையே சொல்லி உனையே நான் அழைத்தேன் உயிர் பிழைத்தேன்
நா தமென்னும் கோவிலிலே
ஆஅ ஆஅ ஹா ஆஅ
விலையே எனக்கிலையே தினம் வெறும் கதையானது கலையே
விலையே எனக்கிலையே தினம் வெறும் கதையானது கலையே
நிலையே சொல்லி உனையே நான் அழைத்தேன் உயிர் பிழைத்தேன்
நா தமென்னும் கோவிலிலே
ம த நி த ச
ச நி த ம த ம க ரி ம க ரி ச ம க ரி ச
த ம க ரி நி த ம க ம த நி ச
இறைவன் என ஒருவன் என் இசையினில் மயங்கிட வருவான்
இறைவன் என ஒருவன் என் இசையினில் மயங்கிட வருவான்
ரசிகன் என்ற பெயரில் இன்று அவன்தான் உன்னைக் கொடுத்தான்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே ஏ எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ச நி த ம த ம க ரி ம க ரி ச ம க ரி ச
த ம க ரி நி த ம க ம த நி ச
இறைவன் என ஒருவன் என் இசையினில் மயங்கிட வருவான்
இறைவன் என ஒருவன் என் இசையினில் மயங்கிட வருவான்
ரசிகன் என்ற பெயரில் இன்று அவன்தான் உன்னைக் கொடுத்தான்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
ஞான விளக்கேற்றி வைத்தேன்
ஏற்றி வைத்த விளக்கினிலே ஏ எண்ணெய் விட நீ கிடைத்தாய் ஆய்
நாதமென்னும் கோவிலிலே
Lyrics in English
Haaa aaa aaa aa
Aaaaa aaa aaa aaa aaa
Haa aaa aaa aaa
Naadhamenum kovililae
Gnaana vilakketri vaithen
Yetri vaitha vilakkinilae Ennai vida nee kidaithaai aaaii
Naadhamenum kovililae
Gnaana vilakketri vaithen
Yetri vaitha vilakkinilae ae Ennai vida nee kidaithaai aaaii
Naadhamenum kovililae
Ma dha ni dha sa
Sa ni dha ma dha ma ga ri Ma ga ri sa ma ga ri sa
Dha ma ga ri ni dha ma Ga ma dha ni sa
Isaiyum enakkisaiyum Dhinam en manam thaan adhil asaiyum
Isaiyum enakkisaiyum Dhinam en manam thaan adhil asaiyum
Karamum undhan siramum Nee asaithaai naan isaithaen
Naadhamenum kovililae
Gnaana vilakketri vaithen
Yetri vaitha vilakkinilae ae Ennai vida nee kidaithaai aaaii
Naadhamenum kovililae
Aaa aaa haaa aaa
Aaa aaa haaa aaa
Vilaiye enakkillaiyae Dhinam verum kadhaiyaanadhu kalaiyae
Vilaiye enakkillaiyae Dhinam verum kadhaiyaanadhu kalaiyae
Nilaiyae solli unaiyaae Naan azhaithaen uyir pizhaithen
Naadhamenum kovililae
Ma dha ni dha sa
Sa ni dha ma dha ma ga ri Ma ga ri sa ma ga ri sa
Dha ma ga ri ni dha ma Ga ma dha ni sa
Iraivan ena oruvan Enadhisaiyil mayangida varuvaan
Iraivan ena oruvan Enadhisaiyil mayangida varuvaan
Rasigan endra peyaril Indru avanthaan unnai koduthaan
Naadhamenum kovililae
Gnaana vilakketri vaithen
Yetri vaitha vilakkinilae ae Ennai vida nee kidaithaai aaaii
Naadhamenum kovililae
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Manmadha Leelai |
Director | K. Balachander |
Stars | Kamal Haasan, Aalam, Jaya Prada, Hema Chaudhary, Y. Vijaya |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, June 30, 2024
Kalyaaname Pennoduthan Song Lyrics in Tamil
VJ: கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான் கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான் இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும் உன் வாழ்வு என்னோடுதான் இதில் யார் ...
By
தமிழன்
@
6/30/2024
VJ: கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
VJ: தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
தாயின் வீடு பெண்ணை பெற்று தாரை வார்க்கும்வரை
பெண்ணின் வீடு காலகாலம் தலைவன் அழைக்கும் வரை
அந்த தலைவன் அழைக்கும் வரை
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
பள்ளிப் பாடம் தாயோடு முடியும் பள்ளி முடியாதன்றோ
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான்
VJ: ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
பெண்ணின் சுகத்தை எண்ணித்தானே
அன்னை மொழி சொன்னது அன்னை மொழி சொன்னது
இந்த விளக்கம் எதற்காக சொன்னேன் இன்று ஏதாவது
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று ஏதாவது
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
ஊடல் கொஞ்சம் நடுவில் வந்தால் கூடல் சுகமாவது
பெண்ணின் சுகத்தை எண்ணித்தானே
அன்னை மொழி சொன்னது அன்னை மொழி சொன்னது
இந்த விளக்கம் எதற்காக சொன்னேன் இன்று ஏதாவது
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று ஏதாவது
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
VJ: மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
நேற்று கதையை நேற்றோடு மறப்போம் இன்று முதலிரவு
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று முதலிரவு
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
மஞ்சள் போனால் திலகம் கலைந்தால் வாழ்வை இழந்தாள் என்பார்
பள்ளியறையில் இரண்டும் கலைந்தால் பாவை வாழ்ந்தாள் என்பார்
நேற்று கதையை நேற்றோடு மறப்போம் இன்று முதலிரவு
ஹீம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று முதலிரவு
கல்யாணமே ஒரு பெண்ணோடுதான்
இதில் யார் என்ன சொன்னாலும் ஊர் என்ன சொன்னாலும்
உன் வாழ்வு என்னோடுதான் என் வாழ்வும் உன்னோடுதான்
Lyrics in English
VJ: Kalyaanamae oru pennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
VJ: Thaayin veedu pennai petru Thaarai vaarkkumvarai
Pennin veedu kaalakaalam Thalaivan azhaikkum varai
Antha thalaivan azhaikkum varai
Thaayin veedu pennai petru Thaarai vaarkkumvarai
Pennin veedu kaalakaalam Thalaivan azhaikkum varai
Antha thalaivan azhaikkum varai
Palli paadam thaayodu mudiyum Palli mudiyaathandro
Palli paadam thaayodu mudiyum Palli mudiyaathandro
Un vaazhvu ennoduthaan En vaazhvum ennoduthaan
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan
VJ: Oodal konjam naduvil vanthaal koodal sugamaavathu
Oodal konjam naduvil vanthaal koodal sugamaavathu
Pennin sugaththai enniththaanae
Annai mozhi sonnathu Annai mozhi sonnathu
Intha villakkam edharkkaga sonnaen indru yaedhavathu
Heem hmm mm indru yaedhaavathu
Kalyaanamae oru pennoduthaan
VJ: Manjal ponaal thilagam kalainthaal Vaazhvai izhanthaal enbaar
Palliyaraiyil irandum kalainthaal Paavai vaazhntaal enbaar
Manjal ponaal thilagam kalainthaal Vaazhvai izhanthaal enbaar
Palliyaraiyil irandum kalainthaal Paavai vaazhntaal enbaar
Netru kadhaiyai nettrodu marappom Indru mudhaliravu
Heem hmm mm indru mudhaliravu
Kalyaanamae oru pennoduthaan
Idhil yaar enna sonnaalum Oor enna sonnaalum
Un vaazhvu ennoduthaan En vaazhvum unnoduthaan
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Sunday, June 23, 2024
Sorgathile Mudivaanadhu Song Lyrics in Tamil
SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான...
By
தமிழன்
@
6/23/2024
SPB: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
VJ: தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
தீபத்தில் ஒன்று கற்பூரம் ஒன்று எரிகின்றதிங்கே ஒன்றாக நின்று
எல்லாமும் கோயில் எல்லாமும் தீபம் எரிகின்ற தீபம் சிலர் கண்ட லாபம்
எரியாத தீபம் சிலர் செய்த பாவம்
VJ: நாயகன் நாயகி பாவம் காண்பது கோவிலில் காண்கின்ற காட்சி
நான் அதை கண்டேன் வேறெதை சொல்வேன் தடுக்கின்றதே மனசாட்சி
சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
SPB: வீட்டுக்கு வீடு தாகங்கள் உண்டு
வாழ்கின்ற வாழ்வில் ராகங்கள் உண்டு
ஆனந்த இராகம் பாடுங்கள் இன்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
ஆயிரம் காலம் வாழுங்கள் என்று
இருவரின் கண்களை சந்திக்க வைப்பது இறைவனின் நாடக லீலை
இடையினில் வருகின்ற நன்மையையும் தீமையும் மனிதர்கள் செய்கின்ற வேலை
VJ: தேர் கொண்டு வந்தேன் சிலை மட்டும் இல்லை
சீர் தந்த வீட்டில் துணை மட்டும் இல்லை
SPB: உறவுக்கு என்றும் வயதாவதில்லை உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
உரிமைக்கு என்றும் பிரிவென்பதில்லை
வானத்து சந்திரன் அங்கிருந்தால்தான் இத்தனை காவியம் உண்டு
VJ: வாழ்கின்ற வாழ்வினில் அன்பிருந்தால்தான் வெள்ளி விழாக்களும் உண்டு
Both: சொர்க்கத்திலே முடிவானது சொந்தத்திலே நிலையானது
வாழ் நாளெல்லாம் வளமானது இவர் வாழ்வுத்தான் வாழ்வென்பது
Lyrics in English
SPB: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuththaan vaazhvenbathu
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
VJ: Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Deepaththil ondru karpooram ondru Erigindrathingae ondraaga nindru
Ellaamum koyil ellaamum deepam Erigindra deepam silar kanda laabam
Eriyaatha deepam silar seitha paavam
VJ: Naayagan naayagi paavam kaanbathu Kovilil kaangindra kaatchi
Naan athai kandaen Verethai solvaen Thadugindrathae mana saatchi
Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
SPB: Veettukku veedu thaagangal undu
Vaazhgindra vaazhvil raagangal undu
Aanantha raagam paadungal indru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Aayiram kaalam vaazhungal endru
Iruvarin kangalai santhikka vaippathu
Iraivanin naadaaga leelai
Idaiyinil varugindra
Nanmaiyum dheemaiyum
Manithargal seigindra velai
VJ: Thaer kondu vanthaen Silai mattum illai
Seer thantha veettil thunai mattum illai
SPB: Uravukku endrum vayathaavathillai
Urimaikku endrum pirivenbathillai
SPB: Vaanaththu chandhiran angirunthaalthaan
Iththanai kaaviyam undu
VJ: Vaazhgindra vaazhvinil anbirunthaalthaan
Velli vizhaakkalum undu
Both: Sorkkaththilae mudivaanathu Sonthaththilae nilaiyaanathu
Vaazh naalellaam valamaanathu Ivar vaazhvuthaan vaazhvenbathu
Song Details |
|
---|---|
Movie name | Lalitha |
Director | Valampuri Somanathan |
Stars | Gemini Ganesan, Kamal Haasan, Sujatha, Pandari Bai, Sukumari |
Singers | S.P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Tuesday, November 21, 2023
Manamagalae Un Manavarai Song Lyrics in Tamil
மணமகளே உன் மணவறை பாடல் வாிகள் மணமகளே உன் மணவறை கோலம் மணமகளே உன் மணவறை கோலம் நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது மணமகளே உன் மண...
By
தமிழன்
@
11/21/2023
மணமகளே உன் மணவறை பாடல் வாிகள்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
மஞ்சள் வளம் கொண்டு மலர் மங்கை வருவாள்
மைத்துனன் நம்பி மதுசூதன் வருவான்
காசி பெருந்தேவி கங்கை நீர் தருவாள்
கைத்தலம் தந்து கல்யாணம் புரிவாள்
மேளம் இசை மேவ மாதர் மலர் தூவ
வேத முனிவோர்கள் நெய் ஆவி பொழிவார்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
காணக் கிடைக்காத கண் கொள்ளும் சாந்தி
கட்டில் உறவாடி கைக்கொள்ளும் சாந்தி
ஆண்டு பலவாக மனம் கொள்ளும் சாந்தி
ஆசைப் பெருக்கோடு உடல் கொள்ளும் சாந்தி
என்ன சுகம் என்று இன்னும் தெரியாது
அந்த சுகம் காண்பேன் அவரோடு நீந்தி
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது கன்னி கழிகின்றது
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
Lyrics in English
Manamagalae un manavarai kolam
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Manjal valam kondu malar mangai varuvaal
Maiththunan nambi madhusoothan varuvaan
Kaasi perundevi gangai neer tharuvaal
Kaiththalam thanthu kalyaanam purivaal
Melam isai meva maadhar malar thoova
Vedha munivorgal nei aavi pozhivaar
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Kaana kidaikaatha kann kollum shanthi
Kattil uravaadi kaikollum shanthi
Aandu palavaaga manam kollum shanthi
Aasi perukkodu udal kollum shanthi
Enna sugam endru innum theriyaathu
Antha sugam kaanbaen avarodu neenthi
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu Kanni kazhigindrathu
Manamagalae un manavarai kolam
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Anbenum Sudaraal Erinthathu Song Lyrics in Tamil
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது பாடல் வாிகள் அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்...
By
தமிழன்
@
11/21/2023
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது பாடல் வாிகள்
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
சிறியது ஜோதி பெரியது தீபம் இரண்டும் எரியட்டும் இதில் என்ன பாவம்
ஒரு கை தாங்கும் மறு கை மீட்டும் இரு கை வீணையில் பிறப்பது ராகம்
தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில் திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்
தலை ஒரு மடியில் கால் ஒரு மடியில் திருமால் அறிவார் திருமகள் தாகம்
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
வலது கை உனக்கு இடது கை எனக்கு வள்ளி தெய்வானை போட்டது கணக்கு
வலது கண் பார்த்தால் இடது கண் பார்க்கும் மனிதருக்கெல்லாம் இரண்டு கண் எதற்கு
இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு
இதுவரை சொன்னது உலகத்தின் வழக்கு இன்னொரு ரகசியம் இதயத்தில் இருக்கு
அன்பெனும் சுடரால் எரிந்தது விளக்கு அதனால் எரிந்தது இன்னொரு விளக்கு
Lyrics in English
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Siriyathu jothi periyathu dheepam Irandum eriyattum idhil enna paavam
Oru kai thaangum maru kai meettum Iru kai veenaiyil pirappathu raagam
Thalai oru madiyil kaal oru madiyil Thirumaal arivaar thirumagal thaagam
Thalai oru madiyil kaal oru madiyil Thirumaal arivaar thirumagal thaagam
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Valathu kai unakku idathu kai enakku Valli dheivaanai pottathu kanakku
Valathu kann paarththaal idathu kann paarkkum Manitharukkellaam irandu kann edharkku
Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku Innoru ragasiyam idhayaththil irukku
Idhuvarai sonnathu ulagaththin vazhakku Innoru ragasiyam idhayaththil irukku
Anbenum sudaraal erinthathu vilakku Adhanaal erinthathu innoru vilakku
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Sunday, November 19, 2023
Mudhal Mudhal Varum Sugam Song Lyrics in Tamil
முதல் முதல் வரும் சுகம் பாடல் வாிகள் SPB : முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது VJ : முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது...
By
தமிழன்
@
11/19/2023
முதல் முதல் வரும் சுகம் பாடல் வாிகள்
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: உன்னை நானும் என்னை நீயும் உணர்ந்த பின்னாலே
உன்னைத் தொட்டு ஆடி மகிழ தடைகள் சொல்லாதே
VJ: மனதில் மனது சேர்ந்த போதும் மாலை வேண்டாமா
மாலை ஒன்று போட்ட பின்னால் மடியில் விழலாமே
SPB: பருவ காலத்தின் புதிய கனவுகள் காத்துக் கிடப்பதில் என்ன லாபம்
முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது…
VJ: இந்த அழகும் பருவ சுகமும் நிலைத்து நிற்காது
நெஞ்சில் வளரும் உண்மை அன்பு என்றும் மாறாது
SPB: அந்த உண்மை அறியும் உள்ளம் எனக்கு கிடையாதா
அதுவும் வேண்டும் இதுவும் வேண்டும் உனக்கு தெரியாதா
VJ: அதுவும் புரியுது இதுவும் தெரியுது காலம் கனியட்டும் அள்ளித்தருவேன்
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
SPB: முதல் முதல் வரும் சுகம் எதுவென இளமை கேட்கிறது
VJ: முதல் இரவினில் வரும் சுகமென இதழ்கள் சொல்கிறது
Lyrics in English
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Unnai naanum ennai neeyum Unarntha pinnaalae
Unnai thottu aadi magizha Thadaigal sollaathae
VJ: Manathil manathu saerntha pothum Maalai vendaamaa
Maalai ondru potta pinnaal Madiyil vizhalaamae
SPB: Paruva kaalaththin pudhiya kanavugal Kaaththu kidappathil enna labam
Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
VJ: Intha azhagum paruva sugamum Nilaiththu nirkaathu
Nenjil valarum unmai anbu Endrum maaraathu
SPB: Antha unmai ariyum ullam Enakku kidaiyaathaa
Adhuvum vendum idhuvum vendum Unakku theriyaathaa
VJ: Adhuvum puriyuthu idhuvum theriyuthu Kaalam kaniyattum allitharuvaen
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
SPB: Mudhal mudhal varum sugam Edhuvena ilamai ketkirathu
VJ: Mudhal iravinil varum sugamena Idhazhgal solgirathu
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | SP. Balasubramaniyam, Vani Jairam |
Lyricist | Panju Arunachalam |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Tuesday, November 14, 2023
Paasdum Vande Song Lyrics in Tamil
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா பாடல் வாிகள் VJ : பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய்...
By
தமிழன்
@
11/14/2023
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா பாடல் வாிகள்
VJ: பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
VJ: பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
VJ: வாரி முடிக்க மலர்கள் தொடுத்தார்
வண்ண சேலை வாங்கிக் கொடுத்தார்
கோலம் திருத்தி காத்துக் கிடந்தேன்
கோவில் வழியை பார்த்துக் கிடந்தேன்
ஊர்வலம் எங்கே உறவுகள் எங்கே
உண்மை சொல்வாயடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
VJ: ஏங்கிய நாட்கள் நூறடி தோழி தூங்கிய இரவோ ஒன்றரை நாழி
ஆலயம் பாடுது ஆனந்தம் வாழி அவர் இன்றி கூவுது ஆயிரம் கோழி
கண்ணிலும் பார்த்தேன் கனவிலும் பார்த்தேன்
இன்று வந்தானடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
VJ: மந்திர மலையே மாப்பிள்ளை எங்கே
மலை வரும் காற்றே மாப்பிள்ளை எங்கே
சந்தனமரமே மாப்பிள்ளை எங்கே
தனியே நின்றாள் மணமகள் இங்கே
நாயகன் அங்கே நாயகி இங்கே
உண்மை சொல்வாயடி எந்தன் கண்ணாளன் வந்தார் இங்கே எங்கே எங்கே எங்கே
பாடும் வண்டே பார்த்ததுண்டா மாலை அணிந்த என் மாப்பிள்ளை
ஏன்டி தோழி என்ன செய்தாய் எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
எங்கு மறைத்தாய் கண்ணன் எங்கே எங்கே எங்கே
Lyrics in English
VJ: Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
VJ: Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
VJ: Vaari mudikka malargal koduththaar
Vanna selai vaangi koduththaar
Kolam thiruththi kaaththu kidanthaen
Kovil vazhiyai paarththu kidanthaen
Oorvalam engae uravugal engae
Unamai solvaayadi enthan Kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
VJ: Yaengiya naatgal nooradi thozhi Thoongiya irao ondrarai naazhi
Aalayam paaduthu anantham vaazhi Avar indru koovuthu aayiram kozhi
Kannilum paarthaen kanavilum paarthaen Indru vanthaanadi
Enthan kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
VJ: Manthira malaiyae maappillai engae
Malai varum kaatrae maappillai engae
Santhanamaramae maappillai engae
Thaniyae nindraal manamagal ingae
Naayagan angae naayagi ingae
Unmai solvaayadi enthan Kannaalan vanthaar ingae Engae engae engae
Paadum vandae paarththathundaa Maalai anintha en mappillai
Yaendi thozhi enna seithaai Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Engu maraiththaai kannan Engae engae engae
Song Details |
|
Movie name | Kaalangalil Aval Vasantham |
---|---|
Director | S.P. Muthuraman |
Stars | R. Muthuraman, Srividya, Chandrakala, Thengai Srinivasan |
Singers | Vani Jairam |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | Vijaya Bhaskar |
Year | 1976 |
Wednesday, November 8, 2023
Anbe Un Peyar Enna Radhiyo Song Lyrics in Tamil
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள் PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ PJC : அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ VJ : மன்மதன் சொ...
By
தமிழன்
@
11/08/2023
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ பாடல் வாிகள்
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
பொன்மாலை நேரத்தில் சபை கூடலாம்
பூமேனி மன்றத்தில் கவி பாடலாம்
VJ: உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
உன் பாடல் சந்தங்கள் இதழ் சொல்லுமோ
ஓயாமல் கேட்டாலும் சுகம் அல்லவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
PJC: மன்மதன் சொன்னது
VJ: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
PJC: பொங்கியே வந்தது
VJ: ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
ஆற்றோடு வெள்ளத்தை அணை போடலாம்
அன்பான உள்ளத்தை தடை போடவா
PJC: காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
காற்றோடு மேலாடை பகை ஆனதோ
கை கொண்டு நான் மெல்ல திரை போடவோ
அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண் கொண்ட வண்ணத்தை இதழ் கொண்டது
VJ: கண்ணோடு தன் வண்ணம் அது தந்தது
PJC: பெண் கொண்ட நாணங்கள் சுவையல்லவா
VJ: பேசாமல் மௌனத்தில் கதை சொல்லவா
PJC: அன்பே உன் பேர் என்ன ரதியோ
VJ: மன்மதன் சொன்னது
PJC: ஆனந்த நீராடும் நதியோ
VJ: பொங்கியே வந்தது
PJC: கண்ணே உன் சொல்லென்ன அமுதோ
VJ: செந்தமிழ் தந்தது
PJC: காணாத கோலங்கள் எதுவோ
VJ: காவியம் சொல்வது
Lyrics in English
PJC: Anbae un per enna rathiyo Anantha neeraadum nadhiyo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
Ponmaalai neraththil sabai koodalaam
Poomaeni mandraththil kavi paadalaam
VJ: Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Un paadal santhangal idhazh sollumo
Ooyamal kettaalum sugam allavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
VJ: Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
Aattrodu vellaththai anai podalaam
Anbaana ullaththai thadai podavaa
PJC: Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Kaattrodu melaadai pagai aanatho
Kai kondu naan mella thirai podavo
Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kann konda vannaththai idhazh kondathu
VJ: Kannodu than vannam adhu thanthathu
PJC: Penn konda nanangal suvaiyallavaa
VJ: Pesamal mounaththil kadhai sollavaa
PJC: Anbae un per enna rathiyo
VJ: Manmathan sonnathu
PJC: Anantha neeraadum nadhiyo
VJ: Pongiyae vanthathu
PJC: Kannae un sollenna amutho
VJ: Senthamizh thanthathu
PJC: Kaanatha kolangal edhuvo
VJ: Kaaviyam solvathu
Song Details |
|
Movie name | Idhaya Malar |
---|---|
Director | Gemini Ganesan |
Stars | Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar |
Singers | Vani Jairam, P. Jayachandran |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Monday, October 30, 2023
Chendumalli Poo Pol Song Lyrics in Tamil
செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள் KJY : லவ் ஆல் VJ : ஹுஹும் லவ் ஒன் KJY : செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந...
By
தமிழன்
@
10/30/2023
செண்டு மல்லி பூப்போல் பாடல் வாிகள்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: ஹுஹும் லவ் ஒன்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
VJ: என்றும் இந்த இதயம் ஒருவனுக்கென்று
இருப்பதைக் கூறட்டும் விரைவினில் சென்று
KJY: கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
கங்கையின் சங்கமம் கடலோடு கண்டேன்
மங்கையின் சங்கமம் பார்த்திட வந்தேன்
VJ: கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
கரை வழிச் செல்வது கங்கையின் பெருமை
முறை வழிச் செல்வது மங்கையின் பெருமை
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து
VJ: ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
ஆயிரம் நாடுகள் சென்று வந்தாலும்
தாயக பெருமையைக் காத்திட வேண்டும்
KJY: காதலும் தாயகப் பெருமையில் ஒன்று
காணட்டும் அதையும் இளமையில் இன்று
VJ: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து
KJY: சேல்விழி ஆடட்டும் காதலில் வந்து
KJY: மந்திரம் சொல்லும் மணவறை கோலம்
மனதினில் தோன்றும் ஒவ்வொரு நாளும்
VJ: எண்ணுவதெல்லாம் நேரினில் காணும்
புண்ணியம் இருந்தால் அது எங்கு போகும்
KJY: செண்டு மல்லி பூப்போல் அழகிய பந்து லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன்
KJY: லவ் ஆல்
VJ: லவ் ஒன் லவ் ஒன்
Lyrics in English
KJY: Love all
VJ: Hoohoom love one
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu Love all
VJ: Love one Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
Endrum intha idhayam oruvanukkendru
Iruppathai koorattum viraivinil sendru
KJY: Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
Gangaiyin sangamam kadalodu kanndaen
Mangaiyin sangamam paarththida vanthaen
VJ: Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
Karai vazhi selvathu gangaiyin perumai
Murai vazhi selvathu mangaiyin peumai
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu
Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu
VJ: Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
Aayiram naadugal sendru vanthaalum
Thaayaaga perumaiyai kaaththida vendum
KJY: Kaadhalum thaayaga perumaiyil ondru
Kaanattum adhaiyum ilamaiyil indru
VJ: Chendu malli poopol azhagiya panthu
KJY: Sealvizhi aadattum kadhalil vanthu
KJY: Manthiram sollum manavarai kolam
Manathinil thondrum ovvoru naalum
VJ: Ennuvathellaam nerinil kaanum
Punniyam irunthaal adhu engu pogum
KJY: Chendu malli poopol azhagiya panthu Love all
VJ: Love one
KJY: Love all
VJ: Love one love one
Song Details |
|
Movie name | Idhaya Malar |
---|---|
Director | Gemini Ganesan |
Stars | Gemini Ganesan, Sowcar Janaki, Kamal Haasan, Sujatha, Vijayakumar |
Singers | Vani Jairam, K. J. Yesudas |
Lyricist | Pulamaipithan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1976 |
Wednesday, October 4, 2023
Neeyum Vaazha Vendum Song Lyrics in Tamil
நீயும் வாழவேண்டும் பாடல் வாிகள் நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும் நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும் நெஞ்சம் என்ற மலரினில்...
By
தமிழன்
@
10/04/2023
நீயும் வாழவேண்டும் பாடல் வாிகள்
நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும்
நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும்
நெஞ்சம் என்ற மலரினில் கருணை
நிறைவது நீதி சொல்லும் கடமை
கடவுளே நீயும் வாழ்த்து காலமே நீயும் வாழ்த்து
நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும்
பாசமலர் தோன்றும் உள்ளம் இறைவன் வாழும் தெய்வ இல்லம்
பாசமலர் தோன்றும் உள்ளம் இறைவன் வாழும் தெய்வ இல்லம்
அமைதி கொள்ளும் மனித மனம் காவல் தேவனின் தாய் வீடு
அமைதி கொள்ளும் மனித மனம் காவல் தேவனின் தாய் வீடு
போன காலங்கள் போனவை போக வந்த காலங்கள் வாழ்க
போன காலங்கள் போனவை போக வந்த காலங்கள் வாழ்க
நெஞ்சம் என்ற மலரினில் கருணை
நிறைவது நீதி சொல்லும் கடமை
நீயும் வாழவேண்டும் ஐயா நானும் வாழ வேண்டும்
மாமன் என்றும் தந்தை என்றும் மழலை சொல்லும் அன்புப் பாட்டு
மாமன் என்றும் தந்தை என்றும் மழலை சொல்லும் அன்புப் பாட்டு
கோபம் என்னும் பகைவன் தனை கொஞ்சி மாற்றும் தாலாட்டு
கோபம் என்னும் பகைவன் தனை கொஞ்சி மாற்றும் தாலாட்டு