Wednesday, December 16, 2020
Yamuna Nadhi Inge Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/16/2020
Yamuna Nadhi Inge Song lyrics in Tamil
PS: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே
PS: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே
SPB: நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது
நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது
கண்ணனின் ஆசைகள் காற்றினில் போவதோ
சொல்லடி என் பைங்கிளி
யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே
PS: ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது
ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது
ராதையின் பார்வையில் போதையும் இல்லையோ
பாருங்களேன் கண்களை
யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே
கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே
SPB: பயத்தில் மனது தவிக்கின்றது இருந்தும் விருந்தை நினைக்கின்றது
PS: கொடுத்தால் பயமும் குறைகின்றது எடுத்தால் சுகமும் வருகின்றது
SPB: மாலைகளானதும் நீ சொல்லும் நாடகம்
PS: காத்திருப்பேன் மன்னவா
யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே
SPB: கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே
Both: ஆ நான நாணன னா ஓ டாட டாட்டா டா ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
Lyrics in English
PS: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae
Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae
PS: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae
Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae
SPB: Ninaikkum ninaippo purigindradhu Sirikkum sirippo azhaikkindradhu
Ninaikkum ninaippo purigindradhu Sirikkum sirippo azhaikkindradhu
Kannanin aasaigal kaattrinil povadho
Solladi en paingili
Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae
Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae
PS: Jolikkum udambu thudikkindradhu Anaikkum mayakkam pirakkindradhu
Jolikkum udambu thudikkindradhu Anaikkum mayakkam pirakkindradhu
Raadhaiyin paarvaiyil bodhaiyum illaiyo
Paarungal en kangalai
Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae
Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae
SPB: Bayathil manadhu thavikkindradhu Irundhum virundhai ninaikkindradhu
PS: Koduthaal bayamum kuraigindradhu Eduthaal sugamum varugindradhu
SPB: Maalaigal aanadhum nee sollum naadagam
PS: Kaathiruppen mannavaa
Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae
SPB: Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae
Both: Aa naana naanana naa O daada daadada daa Hmm mmm mm mm mmm
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Gauravam |
Director | Vietnam Veedu Sundaram |
Stars | Sivaji Ganesan, Ushanandini, Pandari Bai, Nagesh, Major Sundarrajan, Rama Prabha |
Singers | S.P. Balasubramaniyam, P Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | M.S. Viswanathan |
Year | 1973 |
Tags:
Kannadasan
M.S. Viswanathan
P.Susheela
S.P.Balasubramaniyam
Sivajiganesan
Ushanandini
Year-1973
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***