Thursday, December 31, 2020
Alaigalile Thendral Vandhu Song lyrics in Tamil
By
தமிழன்
@
12/31/2020
Alaigalile Thendral Vandhu Song lyrics in Tamil
அலைகளிலே தென்றல் வந்து அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா
அலைகளிலே தென்றல் வந்து அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா
பறவை இசை பாடுவதும் உறவா சுகமா
பறவை இசை பாடுவதும் உறவா சுகமா
எங்கும் ஆனந்தம் பாடும் இயற்கை
இன்பப் பாட்டொன்று பாடும் இளமை
இங்கு நான் பாடும் தாலாட்டு புதுமை
அலைகளிலே தென்றல் வந்து அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா
அவளே சுகம் கேட்பதில்லை அதுதான் பெண்மை
அவளே சுகம் கேட்பதில்லை அதுதான் பெண்மை
அவள் துணையோடு வாழ்வது இன்பம்
அதைச் சுகமாகச் செய்வது மஞ்சம்
இதை நான் சொல்ல நேர்ந்தது துன்பம்
அலைகளிலே தென்றல் வந்து அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா
Lyrics in English
Alaigalile Thendral Vandhu Asainthadum Aanandam Enna
Urava Sugama Urava Sugama
Alaigalile Thendral Vandhu Asainthadum Aanandam Enna
Urava Sugama Urava Sugama
Paravai Isai Paaduvathum Urava Sugama
Paravai Isai Paaduvathum Urava Sugama
Engum Aanatham Paadum Iyarkai
Inba Paatontru Paadum Ilamai
Ingu Naan Paadum Thalattu Puthumai
Alaigalile Thendral Vandhu Asainthadum Aanandam Enna
Urava Sugama Urava Sugama
Avale Sugam Ketpathillai Adhuthan Penmai
Avale Sugam Ketpathillai Adhuthan Penmai
Aval Thunaiyodu Vazhvathu Inbam
Adhai Sugamaga Seivathu Manjam
Ithai Naan Solla Nernthathu Thunbam
Alaigalile Thendral Vandhu Asainthadum Aanandam Enna
Urava Sugama Urava Sugama
Song Details |
|
---|---|
Movie Name | Maru Piravi |
Director | T.R. Ramanna |
Stars | R. Muthuraman, Manjula, S.A. Ashokan, Thengai Srinivasan |
Singers | P. Susheela |
Lyricist | Kannadasan |
Musician | T.R. Pappa |
Year | 1973 |
People also Like
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
No comments :
Post a Comment
***பாடல் பற்றிய உங்கள் கருத்து***